Dấu hiệu nàng đã đổ: 20 tín hiệu không thể chối cãi

Chào mừng bạn đến với dấu hiệu nàng đã đổ trong series Học Cua Gái do Chính Em cung cấp. Như vậy chúng ta đã đi gần hết chặng đường này rồi.

Nhân tiện hôm nay cũng là Mother’s day (ngày của mẹ). Bạn đã gửi lời chúc đến người mẹ yêu dấu của mình chưa? Tôi nghĩ đây là việc làm cực kỳ thiết thực để bày tỏ tình yêu của mình với đấng sinh thành.

Trong khi đó nếu là người chồng. Hãy thay lời con cái gửi tặng những điều tốt nhất đến người vợ của mình. Còn nếu đã là một người mẹ, xin hãy nhận lời chúc chân thành nhất từ Chính Em.

Okay, chúng ta tiếp tục tham khảo 20 dấu hiệu nàng đã đổ nhé.

Dấu hiệu tán gái thành công?

Dấu hiệu tán gái thành công hay dấu hiệu nàng đã đổ được nhận biết tốt nhất: Đó là sự thân thiện của nàng dành cho bạn.

dau hieu nang da do

Phụ nữ có thể gây chú ý dễ dàng với ai đó, kể cả theo số đông lẫn cá nhân. Có điều họ chỉ thực hiện điều này với cá nhân khi có mục đích cụ thể. Thế nên, nếu cô nàng đang cố tình gây chú ý với bạn thì hiển nhiên là cô ấy đang có hình bóng của bạn trong đầu.

Tuy nhiên đa số đàn ông đều không có khả năng nhận biết điều này.

Thế nên đã là thành viên của Chính Em, bạn phải khôn khéo để không rơi vào tình cảnh này. Tránh việc phải hối hận và tiếc nuối sau này.

Chú ý ngôn ngữ cơ thể để biết nàng có yêu thầm bạn không?

Về mặt bạn chất, phụ nữ sẽ gửi những tín hiệu “hứng thú” với những đàn ông họ “kết”. Đây là những tín hiệu mà bạn có thể dễ dàng nắm bắt được.

Tuy nhiên thì những tín hiệu này còn phụ thuộc vào mức độ mạnh hay nhẹ trong từng hoàn cảnh nữa.

Chẳng han như: Nếu có 3 tín hiệu tương đối “yếu” thể hiện rằng nàng đã đổ, thì không hẳn nó đã đúng như vậy.

Ngược lại, nếu cô nàng chỉ gửi 1 tín hiệu duy nhất, nhưng nó cực kỳ mạnh, thì hiển nhiên bạn có thể chắc chắn rằng cô nàng đã thích bạn rồi.

Chúng ta sẽ chia dấu hiệu nàng đã đổ thành 2 nhóm chính:

 1. Tín hiệu hấp dẫn: Cô nàng tỏ ý muốn nghe bạn nói và dần dần hòa nhịp hơn với bạn.
 2. Tín hiệu tình cảm: Bất cứ khi nào bạn nói, cô ta đều thể hiện những cử chỉ hay dấu hiệu như muốn nuốt từng lời của bạn vậy.

20 dấu hiệu nàng đã đổ bạn từ lâu

Nhóm 1: Tín hiệu hấp dẫn

Những tín hiệu hấp dẫn sẽ được phụ nữ để lộ khi bạn và cô nàng trò chuyện. Trong khi đó, bí mật của việc thành công với phụ nữ đó là biết cách nắm bắt được những thời điểm phụ nữ phát ra tín hiệu kể trên.

Nó ám chỉ tới việc bạn phải nhanh nhạy trong việc nhận biết suy nghĩ của phụ nữ thông qua các câu chuyện, cách xử sự, lời lẽ, hành động…

Nói tóm lại, tín hiệu hấp dẫn sẽ cho bạn biết rằng, bạn có thể tiến tới để thực hiện những bước xa hơn trong mối quan hệ hiện tại.

Dưới đây là những tín hiệu hấp dẫn của phụ nữ.

1. Hỏi về bạn

Theo lẽ thông thường, phụ nữ sẽ sử dụng những chiến thuật cơ bản tương tự cách đàn ông làm vậy, đó là những câu hỏi về tên, tuổi, công việc, sở thích, v.v… Đây là những câu hỏi tìm hiểu thông thường.

2. Anh đã có bạn gái chưa?

Đây là một trong những dấu hiệu rất tích cực cho thấy rằng: “Cô ta để ý tới bạn”. Bất kể cô nàng nào hỏi bạn điều này đều mong muốn câu trả lời rằng bạn đang độc thân hay đang tìm bạn gái mới, v.v…

3. Chọc ghẹo cùng bạn

Đàn ông thường khá dè chừng thậm chí còn lo lắng với việc phụ nữ chọc ghẹo mình. Tuy nhiên đây hoàn toàn là một điều tốt.

Theo kinh nghiệm cá nhân, bất cứ cô nàng nào hùa theo màn chọc ghẹo của tôi. Tôi đều biết rằng đó là một trong những dấu hiệu nhẹ minh chứng nàng đã đổ.

Thế nên, nếu có cô nàng nào thích chọc bạn. Đó là khi bạn nên theo dõi và quan sát thêm những dấu hiệu tích cực khác.

4. Thường xuyên cười

Nếu cô nàng thường xuyên cười với những câu chuyện “ngớ ngẩn” của bạn. Phần trăm nàng đã đổ bạn hơi bị cao rồi đó.

5. Giữ liên lạc bằng cơ thể

Dấu hiệu nàng đã đổ tiếp theo đó là giữ liên lạc bằng mắt, hướng cơ thể về phía bạn, hoặc thậm chí là tìm cách chạm vào người bạn.

Nên nhớ nếu phụ nữ cố tìm cách để chạm vào người bạn là khi cô nàng RẤT RẤT thích bạn rồi đó.

6. Khen ngợi bạn

Đây cũng là một trong những tín hiệu tốt. Nếu cô ta thường xuyên khen ngợi bạn, hẳn bạn đang có vị trí đặc biệt trong đầu cô nàng.

7. Đập, đánh, vỗ, véo, bấu vào người bạn

Ngoại trừ các nữ sinh đang ngồi trên ghế nhà trường thì đây đều là dấu hiệu đáng tích cực với 1 phụ nữ đã trưởng thành. Về cơ bản đó là dấu hiệu nàng đã đổ.

8. Hỏi hoặc bắt dạy cô ta làm thứ gì đó

Phụ nữ không bao giờ muốn mất thời gian bên cạnh những người họ KHÔNG thích. Nhưng họ luôn tìm cách lôi kéo đàn ông làm việc này việc kia một khi họ đã THÍCH.

9. Tìm cách gây sự chú ý

Tín hiệu này khá thông dụng, bạn sẽ không quá khó để nhận biết. Về cơ bản cô nàng chỉ muốn xem bạn phản ứng thế nào, xem có chú ý đến cô ta hay không mà thôi.

10. Dấu hiệu nàng đã đổ: Lại gần bạn hơn

Phụ nữ chỉ thực sự làm điều này với đàn ông họ hấp dẫn và tin tưởng. Nếu cô nàng đứng sát cạnh bạn, hay thầm thì vào tai bạn thì không còn nghi ngờ gì nữa. Đó chính là dấu hiệu nàng đã đổ bạn rồi đó.

11. Đồng ý vô điều kiện

Nếu cô nàng đồng tình với bạn về mọi thứ kể cả khi việc bạn làm không đúng đắn lắm thì hiển nhiên bạn cũng có được câu trả lời rồi, đúng không?

12. Ở lại với bạn

Dấu hiệu nàng đã đổ tiếp theo đó là nán lại cùng bạn.

Khi cô nàng không muốn về nhà và chỉ muốn thời gian ngưng trệ để ở bên bạn nhiều hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa nàng đã đổ bạn rồi đấy.

13. Tiếp cận ngược lại

Nếu nói chuyện với một cô nàng nào đó trong vài phút. Tiếp đó cô nàng lại tìm cách để nói chuyện với bạn, việc này đồng nghĩa với cô ấy đang cố gắng kết nối với bạn. Thế nên trong trường hợp này hãy nhanh chóng xin số cô nàng ngay lập tức.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Nhóm 2: Tín hiệu tình cảm

Tín hiệu tình cảm là thứ để phụ nữ tăng cường sức hấp dẫn từ phía bạn. Hay nói cách khác cô nàng đang muốn tiến tới một cách thực sự. Đây được coi là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn, hoặc những dấu hiệu nàng đã đổ bạn mười mươi.

Ngoài ra, tín hiệu tình cảm cũng là cách ám chỉ những dấu hiệu ngôn ngữ đạt được sự kích thích cao.

Thế nên bất cứ khi nào bắt được tín hiệu này, bạn cần phải hiểu rằng cô ta đang muốn những phản hồi vật lý từ phía bạn. Chẳng hạn như ôm ấp, thì thầm, hoặc hôn.

Rất nhiều tín hiệu tình cảm xuất phát từ trực giác. Thế nên tại hầu hết các thời điểm, bạn không chỉ nhận được sự kích thích từ phía cô ấy, mà còn phải bắt tay vào hành động nữa.

Lời khuyên cho việc này là HÀNH ĐỘNG nếu phát hiện những tín hiệu nàng đã đổ kể trên.

14. Dấu hiệu nàng đã đổ: Ghen

Ghen là tín hiệu rất tốt trong trường hợp này. Khi bắt đầu nói chuyện với những cô nàng khác, đối tượng sẽ cảm thấy mình bị bỏ rơi và bắt đầu ghen ra mặt. Lúc này hãy quay trở lại bên cô nàng và cầm tay cô ta xem phản ứng ra sao. Nếu có phản hồi tích cực hãy tìm cách hôn cô ta.

15. Tiến lại gần hơn

Như tôi đã từng nói phụ nữ sẽ làm mọi cách để được bên cạnh người họ thích. Thế nên một khi nàng đã đổ, chuyện tiến lại gần bạn cũng là lẽ đương nhiên.

Trong trường hợp này bạn có toàn quyền thực hiện những việc mình thích, chẳng hạn như ôm ấp, hôn hít, nắm tay nắm chân, v.v…

16. Tự chạm vào người là dấu hiệu nàng đã đổ

Tôi cũng từng nói khi phụ nữ thích ai đó, họ thường có những động tác tự chạm vào người mình. Chẳng hạn như tự vuốt tóc, vuốt cổ, v.v… Tôi rất thích dấu hiệu này vì đó là khi cô nàng khao khát muốn được bạn chạm vào những vùng trên.

17. Đùi chạm đùi, nếu không xuồng xã đây được coi là dấu hiệu tán gái thành công

Nếu đang ngồi mà bạn thấy cô nàng thường xuyên đùi chạm đùi hay chân chạm chân với mình. Đó chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc cô nàng đã đổ hay chưa đổ?

18. Dừng lại một lúc

Chẳng hạn như khi 2 người đang nói chuyện thân mật, tiếp đến cô nàng dừng lại hồi lâu chỉ để nhìn ngắm bạn.

Thì đó chính là tín hiệu “Hãy hôn em đi” từ phía cô ấy.

19. Giãn nở đồng tử

Khi nói chuyện với phụ nữ, bạn sẽ bắt gặp nhiều dấu hiệu khác nhau trong mắt cô nàng. Trong khi đó, nếu mắt cô nàng biểu hiện sự giãn nở đồng tử. Đó là khi cô ta cực kỳ thích bạn rồi đó.

20. Dấu hiệu nàng đã đổ: Soi toàn bộ khuôn mặt của bạn

Đây là tín hiệu cô nàng muốn được ôm hoặc hôn. Bất cứ khi nào cô ta đảo mắt một cách chậm rãi từ miệng đến mắt đến tóc rồi lại xuống cổ, v.v… là lúc cô nàng muốn được bạn hôn đó.

Tất nhiên đây chưa phải là tất cả các tín hiệu biểu lộ phụ nữ có thích bạn hay không. Bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều dấu hiệu khác. Bao gồm cả những dấu hiệu Chính Em dot Com đã đề cập ở bài Dấu hiệu con gái thích mình

Một số dấu hiệu phải kể đến:

 • Nếu một cô nàng cứ nhìn chằm chặp vào bạn và như muốn kiểm tra thứ gì đó từ phía bạn thì đồng nghĩa với việc cô ấy đang nghĩ vậy trong đầu đấy.
 • Liếm quanh môi là biểu hiện cô ta muốn hôn bạn ngay tức thì (nghĩ).
 • Tự vuốt ve cơ thể hiển nhiên đồng nghĩa với việc cô nàng muốn được bạn chạm vào những chỗ đó.
 • Nếu cơ thể cô nàng hướng về phía bạn, đồng nghĩa với việc cô ấy đang giữ chú ý với bạn đó.
 • Hay khi bạn hướng sang hướng khác, cô nàng cũng hướng sang hướng khác, và quay trở lại sau khi hướng ngược lại. Đó là khi cô nàng muốn kết nối với bạn.
 • Và còn rất rất nhiều các tín hiệu tích cực khác nữa…

Dấu hiệu nàng đã đổ: Kết luận

Không có tín hiệu nào là hoàn hảo cả. Thế nên bạn đừng mất công chờ đến thời điểm “hoàn hảo” để bắt đầu hành động. Vì thực chất chúng ta chẳng có thời điểm nào là hoàn hảo cả đâu.

Chỉ đơn giản sử dụng những dấu hiệu nàng đã đổ trên để nhận biết, và tiến lên phía trước nhờ vào trực giác của mình.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

34 comments

 1. gin021990

  cô gái hỏi: anh có đi matxa, bậy bạ chưa ???//

 2. Điệp

  E chả thấy có dấu hiệu nào cả??

 3. TNguyen

  Bạn Lai ơi cho mình hỏi là mình quen bạn gái 3 tháng và 1 tháng nay cô ấy có vẻ hờ hững, mình nản chí và tìm bạn gái khác, bạn ấy biết được và đòi chia tay, giờ mình rất hối hận và muốn làm lành, có cách nào cứu vãn không ạ? Mình có nên đến tận nơi xin lỗi không? vì mình và cô ấy cách nhau khá xa 70km. Mình chưa biết nhà nhưng nếu cố tìm thì sẽ được. Cảm ơn Lai H.

  1. Cái này trong chinh phục người ta gọi là cat fight. Nếu 1 con mèo ở với bạn nó sẵn sàng làm ngơ bạn. Nhưng nếu bạn vuốt ve con mèo khác trước mặt nó thì nó sẽ tìm cách phá ngay

 4. Chào a, e có tâm sự muốn gửi đến a
  E và cô ấy đều là du học sinh
  Cách đây vài tháng e mới làm quen và bắt chuyện với cô ấy, e có đọc bài dấu hiệu buổi hẹn đầu tiên thành công của a và e có được rất nhiều dấu hiệu trong bài a đưa ra, trong bài này e cũng có đc rất nhiều tín hiệu tích cực a nhắc đến. E rủ cô ấy đi chơi cùng rất dễ, thậm chí khi buổi hẹn đã muộn e chưa muốn về cô ấy vẫn ở lại cùng e, khi nói chuyện cùng e thì cô ấy rất thoải mái, bàn tay thường để ngửa lên ý a, cô ấy cũng rất hay chạm vào ng e. Nhưng đến khi e tỏ tình thì cô ấy nói e rất bận, k có thời gian yêu, e cũng k hiểu tại sao (bọn e đều là dhs nên cuộc sống cũng luôn phải vừa học vừa làm )
  E có nên tiếp tục theo đuổi không anh ???

  1. Thường thì câu trả lòi như vậy là từ chối rõ ràng. Nhưng e có thể chờ một thời gian ngắn nữa và đề cập lại xem. Lần tới cô ấy nói gì thì đó thực sự là đáp án

   1. E nên đề cập luôn trong lúc đi chơi cùng nhau hay nói qua tin nhắn vậy anh? Lần trước là e nói qua tin nhắn
    : D

    1. Đi chơi chứ em 🙁

  2. Phai để nó mong ngóng minh mới to tinh nhé ko bi tu choi ngay

 5. Anh Lai oi.Khi cô ây tỏ ra không thích mình,tư chối thính,đen đỏ Hoac khi mình đẩy mà cô ây cũng đẩy ,mà mình kéo thì cô ấy vẫn đẩy thì lm sao dk anh?

  1. Dấu hiệu cô ấy là của thằng khác e.

 6. Dũng phamn

  A ơi, nếu bạn ấy chủ động rủ e đi chơi hay đi xem phim thì có phải bạn ấy thích e ko ạ.

  1. Em có đọc được mục đích từ việc đó không?

 7. có cô nagf cũng biểu hiện thích thú với em nhưng em phản hồi kém nên bẵng đi 1 thời gian không còn những dấu hiệu ấy nữa . vậy giờ em nên phản hồi tín hiêu như thế nào cho hiệu quả ?

 8. lúc 23 tuổi, chưa đọc được những dòng này, mặc cho em bật chế độ đèn xanh cả ngày lẫn đêm, bây giờ em đã lớn, nhìn chảy cả nước dãi, tìm cách gây sự chú ý của em thì em không như lúc trước vì những tổn thương bằng lời nói mà tôi đã gây ra, phải làm sao đây MR. Lai ?

 9. mk gặp ca này khó quá cacs bác ạ,chả là mk thích cô bé này nhưng tính cô bé cứ kinh kỉnh khó ưa khó tính,ko bt tính sao nữa

 10. tùng anh

  em đang tán 1 cô gái . e biết là cô ấy chưa có người yêu. nhưng cô ấy lại nói là có người yêu r thì phải làm sao hả a

  1. Nguyên

   Thì có nghĩa cô ấy ko thích bạn hoặc là cô ấy đang thử thách bạn thôi, hãy xem cách nói của cô ấý như thế nào để phát hiện ra nhé 😉

 11. DuanBui

  Cô ấy nói có thích em nhưng lại bảo để tiến tới một mối quan hệ sâu hơn thì rất khó thế là sao a? Em nên làm gì tiếp đây?

  1. Điều đó có nghĩa rằng nội tâm của cô ta rất phức tạp. Em hỏi cô ta xem đó là chuyện gì.

 12. Võ xuân Hiển

  Anh ơi cho em hỏi,năm nay em học lớp 10 em yêu một em bạn cùng lúc đầu em thấy bạn vẫn thân thiện với em,nhưng khi biết em thích bạn ấy thì bạn ấy luôn tránh mặt em,sợ em ..mong anh cho em lời khuyên để em có thể chiếm được tình cảm của bạn ấy..em cảm ơn rất nhiều

  1. Friendzone rồi em.

 13. võ duy viễn

  có khá nhiều dấu hiệu giống trên .nhưng lại nói là có bạn trai rồi.bạn tư vấn mình với

 14. chào a mong a giúp giùm e.e đã tán lúc đầu thành công qua tn tuy chua làm ny khi gặp mặt e đã kể về sự nghiệp chưa ổn định cô ấy bảo e làm a trai e đi.e đồng ý 1 thời gian e k làm nữa.rồi cô ấy bảo thôi thì tc k dc làm bạn e đi ecũng đồng ý.e yêu cô ấy nhưng k biết tán sau.mong a cho lời khuyên.

 15. Em xin được số được. Mà nhắn tin nàng k nhắn lại. Giờ gọi luôn được k anh

  1. 🙂 Chắc cô ta ko thích nghe. Em thử gọi xem.

 16. Chào add, mong bạn tư vấn giúp mình phải làm sao trong tình huống này với:
  – Mình đã thích một bạn gái từ năm học lớp 10 nhưng đã 10 năm nay mình chưa một lần dám ngỏ lời cùng bạn ấy. Trong thời gian 10 năm này tuy mình có quen vài bạn gái khác nhưng trong lòng mình cô ấy vẫn là người nằm trong tim mình, còn những người kia mình chỉ có cái nghĩa chứ không có cái tình. Hiện tại mình đã không còn quen ai và mình đang cố gắng bày tỏ tình cảm với người mình thích.
  – Dạo gần đây mình có sdt và địa chỉ nhà của bn ấy và mình cũng nhắn tin làm quen với bạn ấy nhưng ngày đầu tiên bạn ấy còn nói chiện nhiu với mình, mấy ngày sau thì ko còn nói nhiều nữa và mỗi khi bạn ấy nt cho mình chỉ cùng 1 nội dung: “Bạn biết quá nhiều về tui mà tui thì không biết gì về bạn, kể cả mặt bn mình cũng ko biết ntn”
  – Trong thời gian 3 tuần nay mình nt cho cô ấy 4 tin/ ngày với nội dung “chào buổi sáng, chúc ngủ ngon, chúc ăn trưa ngon miệng, và kể chiện vui…”, dịp 20/10 vừa rồi mình cũng đem tặng hoa cho cô ấy kèm theo một bức thư ns rõ lòng mình suốt thời gian qua nhưng mình sợ cô ấy ngại ko nhận nên mình đành phải đóng giả làm nhân viên giao hoa, 6h sáng mình đã đứng trc nhà cô ấy và đợi cô ấy ra để tặng. Tối đêm đó mình ko nt thì cô ấy nt lại ” Bạn đúng là ko đơn giản, biết quá nhiu về tui mà tui thì ko bik gì về bạn”. Mình cũng đã ns rõ cho cô ấy biết mọi thứ về mình và tình cảm của mình hết r. Không biết sao cô ấy vẫn chỉ nt với nội dung như vậy.
  Giờ mình phải làm sao đây add ơi. Giúp mình với. Cám ơn Add.

 17. em mong a sớm rep cmt của e ạ, rất cảm ơn a

 18. e đã cua đổ một cô gái nhưng cô ấy thấy tình cảm chưa chắc chắn và muốn từ bỏ, nhưng em đã thuyết phục cô ấy làm lại từ đầu để xd tc chắc chắn hơn, bh e nên làm gì để xây dựng tc chắc chắn đây ạ, cho e xin ý kiến của a vs Lai H

  1. Nếu cô ta muốn qh lâu dài thì em cứ làm những việc để t.y lâu dài. Chẳng hẹn vun vén xây dựng cống hiến cho t.y

 19. Chào anh !
  Em có một số thắc mắc mà em chưa chắc chắn được nên nhờ anh giải đáp giúp.
  Em đã thương thầm nhớ trộm một cô gái chung lớp. Vào các giờ học nhóm, nói chuyện,… em nhìn thấy cô ấy có vẻ hơi nghiêng về hướng em. Số lần chạm nhau cũng ngày càng tăng- em cứ ngồi yên, còn cổ cứ chạm- chỉ trong một giờ rưỡi đồng hổ số lần chạm đến 5 ——> 7 lần, em không biết là cố tình hay cố ý nữa. Tính em thì nhút nhát, hơi ngại, nói chuyện với cổ em cứ cuối mặt và mắt dòm xuống sách, chả dám ngó lên dòm thẳng vào mắt cô ấy. Lâu lâu, em cũng cố lấy hết can đảm, nhìn thẳng vào mắt của cô ấy, nhưng vừa ngó lên thấy cổ ngó em là em lại ngó xuống sách. Cô ấy có cười mặc dù câu văn em làm đúng cấu trúc nhưng sai cách. Khi ra về em cũng có tạm biệt cổ nhưng cổ lại chăm chú vào quyển sách.
  Em trình bày thái độ và biểu hiện của cô ấy là nhờ anh giải đáp giùm em rằng: cô ấy có tình cảm gì với em không, đang ở tình bạn giữa em và cô ấy có thể tiến xa hơn được nữa hay không ?
  Mong anh sớm rep khi nhận đọc được cmt này. Thanks.

  1. Hehe đừng ăn dưa bở em nhé. Để phán đoán tình huống cần nhiều thứ hơn nữa, câu chuyện của em vẫn chưa đến đâu cả.

 20. Anh ơi, trong buổi hẹn đầu tiên của em vs cô ấy thì theo em quan sát, các cử động mắt, vuốt tóc,… của cô ấy rất giống trong bài anh miêu tả nhưng mà sao em nhắn tin vs cô ấy thì cô ấy đôi khi không trả lời hoặc một lúc sau mới nt lại. Vậy là sao hả anh? Em trước h ko có kinh nghiệm vs phụ nữ, em xin anh một lời khuyên.

  1. Thành Phan

   có thể bạn quá vồ vập với cô ấy rồi. sao không thử lạnh lùng hơn?
   như khi nhắn tin, mỗi khi nhận được tin nhắn thì sau khoảng 5-10′ hãy nhắn lại, và ngay lập tức quên bẵng nó đi, chú ý vào việc khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối