Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Dấu hiệu nàng bị thu hút: 4 thứ này xóa tan mọi hoài nghi

Trong bài viết này tôi sẽ nói tới 4 dấu hiệu nàng bị thu hút. Từ những dấu hiệu này, bạn có thể phán đoán tình huống của mình.

Bọn mèo rất sang chảnh, chúng không bao giờ cần ta cho đến khi ta có thứ mà chúng muốn. Những lúc như vậy chúng thường dụi đầu vào chân ta. Hay phát ra những tiếng kêu và bộ mặt đến là tội nghiệp.

Phụ nữ cũng vậy, em nào em nấy cũng thật sang chảnh ngoài đường. Họ không dụi đầu vào chân ta nhưng cũng phát ra tín hiệu cho chúng ta biết được rằng: “Em bị anh thu hút rồi đấy.”

Tôi không có ý định ví phụ nữ với động vật 4 chân như mèo. Nhưng chung quy lại thì phụ nữ và mèo đều đáng yêu như nhau. Thực sự là như vậy.

Nếu con gái bị thu hút thì sao?

Khi phụ nữ bị thu hút bởi một người đàn ông. Ngay lập tức họ sẽ phát ra những tín hiệu và cố gắng gửi cho đối phương biết.

Họ hy vọng đối phương sẽ bắt được những tín hiệu đó và make a move. Đôi khi đó là những tín hiệu tự phát, đôi khi nó cũng là những thông điệp được gửi một cách CÓ CHỦ Ý.

dau hieu nang bi thu hut

Ví dụ khi nàng bị bạn thu hút

Ví dụ như bạn vừa tới và tham gia cùng một nhóm bạn. Đang trò chuyện thì bỗng dưng nhóm bạn này rủ nhau đi ăn trưa trong khi bạn có việc kẹt lại đó.

Và nếu có cô nàng cố tình nấn ná lại, kiểu như:

“Mình chưa đói, mọi người đi trước đi”.

Hay “Ngồi thêm lát nữa đã” thì rõ ràng thông điệp của cô ta cũng tương đối “gọn gàng” rồi đấy.

Có điều thì 90% đàn ông không nắm bắt được những điều này. Có thể họ không hiểu thông điệp. Cũng có thể mọi thứ chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi.

Nhưng chung quy lại thì bạn cũng đang bỏ qua một thông điệp đáng giá. KHÔNG, tôi muốn nói là 1 cơ hội quý giá.

Khi con gái bị thu hút, rồi gửi thông điệp mà không thấy bạn hành động. Đầu tiên cô ta sẽ xấu hổ và có một chút gì đó “lố”. Nhưng sau cùng cô ta sẽ đánh giá bạn là kẻ nhút nhát và kém tự tin. Chứ không bao giờ nghĩ rằng bạn KHÔNG HIỂU những thông điệp đó.

Vậy thì trừ khi bạn quá hấp dẫn để cô ta phải gửi thông điệp lần thứ 2, thứ 3. Còn không đó chắc chắn sẽ là thông điệp duy nhất và cuối cùng từ phía cô ấy.

Dấu hiệu nàng bị thu hút: Chờ bạn hành động

Phụ nữ tự tin đều muốn đạt được những gì mà mình muốn. Nhưng người thiếu kinh nghiệm sẽ nóng vội và cố gắng thực hiện trực tiếp.

Trong khi người dày dặn kinh nghiệm sẽ biết cách phát ra những tín hiệu vừa gọn gàng lại vừa đầy tinh tế.

Có điều tôi cũng phải cảnh báo bạn rằng PHỤ NỮ CŨNG LÀ NGƯỜI. Thế nên mỗi người đều có sở thích, tâm hồn, và tính cách khác nhau. Thế nên không phải những gì tôi viết ở đây cũng đều đúng.

Oke, dưới đây là những dấu hiệu nàng bị thu hút.

1) Giữ mắt liên lạc

Cũng tương tự dấu hiệu cô ấy thích bạn. Khi bị thu hút chắc chắn cô ta sẽ giữ mắt liên lạc với bạn.

Nếu cô ta không bị bạn thu hút, dù chỉ là một chút, thì chắc chắn mắt cô ta sẽ dán chặt vào điện thoại.

Hoặc nếu không cô ta sẽ nhìn vào mặt bạn trong 1, 2 giây rồi nhìn xa xăm đâu đó như đang nghĩ thứ gì đó.

Còn với một cô nàng bị bạn thu hút, hãy đếm từ 1 đến 5. Thông thường cô ta sẽ cụp mắt ở giây thứ 5 sau đó lại tiếp tục nhìn bạn tuần hoàn như vậy.

Thậm chí ngay cả lúc cô ta cụp mắt, bạn cũng nhận thấy có một chút gì đó “điệu đà” xung quanh việc này.

Nói vậy để bạn biết rằng phụ nữ không ngừng kết hợp đủ yếu tố để thu hút lại bạn.

Ngược lại cô ta sẽ từ chối giao tiếp mắt với bạn nếu không thấy bạn thu hút.

2) Cười, cười, cười

Trong quá trình hành xác mình, tôi nhận thấy phụ nữ thường hay cười gượng gạo hoặc cười ngại ngùng khi nghe được chuyện gì đó từ người đối diện.

Có điều rất nhiều đàn ông lại lầm tưởng và nghĩ rằng cô ta thích mình nên mới cười như vậy.

Ngoài ra tôi cũng gặp rất nhiều phụ nữ có thói quen mỉm cười khi nói chuyện. Đó là một phần đặc điểm tính cách của người ta.

Vậy làm thế nào để phân biệt?

Khi nàng bị thu hút, bạn sẽ cảm nhận thấy nụ cười đó hơi duyên một chút. Có chủ ý một chút, và đẹp một chút.

Là bởi không phụ nữ nào muốn mình trở thành con dở hơi đã nói nhiều lại còn cười nhiều cả. Trong quá trình trưởng thành, họ đã học được cách biểu lộ nụ cười đẹp nhất của mình thế nào rồi.

Ngoài ra với một cô nàng bị thu hút: Cô ta sẽ cười hầu hết khi ở trạng thái lắng nghe chứ không phải ở trạng thái nói.

3) Nhận biết bị thu hút qua giọng nói

Trước giờ tôi thường viết về giọng nói của đàn ông chứ không bao giờ nói về giọng nói của phụ nữ. Nhưng tôi nghĩ sẽ thật là thiếu sót khi không nói về nó.

Chung quy lại nó cũng chỉ khác nhau thế này thôi.

Nếu nàng không bị thu hút: “Em tên Trang ạ” – Cô ta sẽ cố tạo ra tiếng ồm hoặc rắn, đặc khi nói. Lúc này bạn sẽ nghe thấy một câu nói chắc nịch và nặng chình chịch thay cho câu nói: “Đừng làm mất thời gian của bà” từ phía cô ấy.

Nếu nàng bị thu hút: “Dạ em tên Trang ạ” – Cô ta sẽ cố tạo ra độ mỏng manh và yếu đuối khi nói. Lúc này bạn sẽ nghe thấy một giọng nói nhẹ nhàng và yếu ớt thay cho câu nói: “Hãy đến đây bảo vệ tấm thân yếu đuối này đi” từ phía cô ấy.

READ: Phương pháp thu hút sự chú ý của con gái

4) Muốn câu chuyện giữa 2 người có được những bước tiến mới

Cho dù cô ta đang sử dụng loại ngôn ngữ cơ thể nào? Mục đích chính vẫn chỉ là tháo gỡ khoảng cách và đẩy câu chuyện đi xa hơn để 2 người có thể gần gũi với nhau hơn.

Một vài cô nàng sẽ “tìm cách xâm nhập” để được nói chuyện với bạn. Thậm chí một vài cô nàng còn làm những trò hề chỉ để được nói chuyện với bạn.

Nếu nàng bị thu hút theo kinh nghiệm của tôi thì: Bất cứ khi nào có cô nàng lạ mặt nào đó nói chuyện với bạn. Dù là hỏi thứ gì đó (không phải hỏi đường). Hoặc nói gì đó với bạn thì đơn giản đó là THU HÚT.

Thực tế thì: Phụ nữ GHÉT bắt chuyện với đàn ông họ không thích hoặc không có hứng thú. Thế nên đừng bao giờ tin vào những cái cớ mà họ nói chuyện với bạn. Họ nói chuyện với bạn đơn giản vì họ đã bị bạn thu hút rồi.

Phụ nữ bị thu hút bởi những thứ rất kỳ quặc. Có thể do bạn đẹp trai, tóc bạn đẹp, giày bạn sạch, người nhiều cơ bắp. Hay chỉ đơn giản là áo bạn có in slogan “Just Do It” mà cô ấy thích.

Hoặc thậm chí là do người bạn cò hương, cũng có thể là bất cứ thứ gì.

Vậy nên…

Nếu nàng đã bị thu hút, hãy bắt tay vào hành động

Dù nàng đã bị thu hút hoặc thậm chí là thích bạn. Việc bắt tay vào hành động chắc chắn vẫn là việc của bạn.

Phụ nữ không bao giờ làm điều này, sorry!

Đơn giản là họ thích chờ đợi. Chính vì thế bạn phải tin vào bản thân mình và tiếp tục cuộc trò chuyện với cô ấy. Sau đó chắc chắn là phải lấy được số điện thoại và sắp xếp buổi hẹn trong vòng vài hôm sau.

Khi một cô gái bị bạn thu hút, cô ta sẽ rất ít khi từ chối những đề nghị của bạn.

Bởi ngay cả những đề nghị đó có kém hấp dẫn thì nó cũng trở nên hấp dẫn trong mắt cô ấy. Quan trọng là bạn không ngồi đó và tự trách bản thân vì tại sao mình không dám làm. Hoặc không thể làm tốt hơn trong khi cơ hội đã ở trong tay mình mà thôi.

Hiện tại fanpage Chính Em đã có ~100k like trên Facebook. Nếu bạn chưa like thì hãy bấm like để nhận được nhiều thông tin hữu ích thường xuyên hơn nhé. Bấm nút like fanpage tại đây. Xin cảm ơn!

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

37 bình luận về “Dấu hiệu nàng bị thu hút: 4 thứ này xóa tan mọi hoài nghi”

    • Thật sự là chẳng nên làm gì cả, xem như ko nhận ra tín hiệu. Chảnh 1 tí lên, nhấp nhả, nhả nhấp. Hãy để cô ấy lọt vào trò chơi của bạn.

      Trả lời
  1. Ad cho e hỏi tụi em đã quen nhau 3 năm nay rồi em và cô ấy cũng gọi là thân thiết hay nói chuyện hay đi chơi với nhau , em cũng thấy cô ấy và em khi ở cạnh nhau thì rất thoải mái. Cô ấy không hay chủ động nhắn tin cho em vì e luôn là người nhắn tin trước. chỉ khi e không nhắn tin cho cô ấy khoảng một hai ngày là cô ấy lại chủ động nhắn tin cho em. Cô ấy luôn nhờ em làm những việc dù lớn hay việc nhỏ.Cô ấy có những hành động thân mật ví dụ tựa vai em. Cố ấy hay nũng nịu vậy cô ấy có thích em?

    Trả lời

Viết một bình luận