8 Dấu Hiệu Nàng Bị Bạn Thu Hút Cực Mạnh, Không Thể Bỏ Qua


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Trong bài viết này tôi sẽ nói tới 4 dấu hiệu nàng bị thu hút. Từ những dấu hiệu này, bạn có thể phán đoán tình huống của mình.
Bài viết liên quan

Trong bài viết này tôi sẽ nói tới 8 dấu hiệu nàng bị bạn thu hút cực mạnh. Từ những dấu hiệu này, bạn có thể phán đoán tình huống của mình, tránh ngó lơ để vụt mất tình cảm của nàng.

Nếu con gái bị thu hút thì sao?

dau hieu nang bi thu hut

Khi phụ nữ bị thu hút bởi một người đàn ông. Ngay lập tức họ sẽ phát ra những tín hiệu và cố gắng gửi cho đối phương biết.

Họ hy vọng đối phương sẽ bắt được những tín hiệu đó và make a move. Đôi khi đó là những tín hiệu tự phát, đôi khi nó cũng là những thông điệp được gửi một cách CÓ CHỦ Ý.

Ví dụ dấu hiệu nàng bị bạn thu hút

Ví dụ như bạn vừa tới và tham gia cùng một nhóm bạn. Đang trò chuyện thì bỗng dưng nhóm bạn này rủ nhau đi ăn trưa trong khi bạn có việc kẹt lại đó.

Và nếu có cô nàng cố tình nấn ná lại, kiểu như:

“Mình chưa đói, mọi người đi trước đi”.

Hay “Ngồi thêm lát nữa đã” thì rõ ràng thông điệp của cô ta cũng tương đối “gọn gàng” rồi đấy.

Có điều thì 90% đàn ông không nắm bắt được những điều này. Có thể họ không hiểu thông điệp. Cũng có thể mọi thứ chỉ diễn ra trong vài giây ngắn ngủi.

Bạn đang bỏ qua dấu hiệu nàng bị bạn thu hút

Nhưng chung quy lại thì bạn cũng đang bỏ qua một thông điệp đáng giá. KHÔNG, tôi muốn nói là 1 cơ hội quý giá.

Khi con gái bị thu hút, rồi gửi thông điệp mà không thấy bạn hành động. Đầu tiên cô ta sẽ xấu hổ và có một chút gì đó “lố”. Nhưng sau cùng cô ta sẽ đánh giá bạn là kẻ nhút nhát và kém tự tin. Chứ không bao giờ nghĩ rằng bạn KHÔNG HIỂU những thông điệp đó.

Vậy thì trừ khi bạn quá hấp dẫn để cô ta phải gửi thông điệp lần thứ 2, thứ 3. Còn không đó chắc chắn sẽ là thông điệp duy nhất và cuối cùng từ phía cô ấy.

Dấu hiệu nàng bị bạn thu hút: Chờ bạn hành động

1) Giữ mắt liên lạc

Khi nàng bị bạn thu hút chắc chắn cô ấy sẽ giữ mắt liên lạc với bạn.

Nếu cô ấy không cảm thấy bạn hấp dẫn, mắt cô ấy sẽ dán chặt vào điện thoại. Hoặc cô ấy sẽ nhìn vào mặt bạn trong 1, 2 giây rồi nhìn ra xa như đang suy nghĩ gì đó. Nhưng nếu cô ấy bị bạn thu hút, hãy đếm từ 1 đến 5. Thường thì cô ấy sẽ cụp mắt ở giây thứ 5 rồi lại nhìn bạn tiếp tục như vậy.

Ngay cả khi cụp mắt, bạn cũng sẽ thấy có chút gì đó “điệu đà” trong hành động này. Điều này cho thấy phụ nữ luôn cố gắng kết hợp nhiều yếu tố để thu hút bạn.

Ngược lại, cô ấy sẽ tránh giao tiếp bằng mắt nếu không thấy bạn hấp dẫn.

2) Cười, cười, cười

Đôi khi phụ nữ thường cười gượng gạo hoặc ngại ngùng khi nghe điều gì đó từ người đối diện. Nhiều đàn ông lại hiểu lầm và nghĩ rằng cô ấy thích mình nên mới cười như vậy. Thêm vào đó, tôi cũng gặp nhiều phụ nữ có thói quen mỉm cười khi nói chuyện, đó là một phần tính cách của họ.

Vậy làm thế nào để phân biệt?

Khi có dấu hiệu nàng bị bạn thu hút, bạn sẽ cảm nhận thấy nụ cười đó hơi duyên một chút. Có chủ ý một chút, và đẹp một chút.

Là bởi không phụ nữ nào muốn mình trở thành con dở hơi đã nói nhiều lại còn cười nhiều cả. Trong quá trình trưởng thành, họ đã học được cách biểu lộ nụ cười đẹp nhất của mình thế nào rồi.

Ngoài ra với một cô nàng bị bạn thu hút: Cô ta sẽ cười hầu hết khi ở trạng thái lắng nghe chứ không phải ở trạng thái nói.

3) Nhận biết bị thu hút qua giọng nói

Trước giờ tôi thường viết về giọng nói của đàn ông chứ không bao giờ nói về giọng nói của phụ nữ. Nhưng tôi nghĩ sẽ thật là thiếu sót khi không nói về nó. Chung quy lại nó cũng chỉ khác nhau thế này thôi.

Nếu nàng không bị thu hút: “Em tên Trang ạ” – Cô ta sẽ cố tạo ra tiếng ồm hoặc rắn, đặc khi nói. Lúc này bạn sẽ nghe thấy một câu nói chắc nịch và nặng chình chịch thay cho câu nói: “Đừng làm mất thời gian của bà” từ phía cô ấy.

Nếu nàng bị thu hút: “Dạ em tên Trang ạ” – Cô ta sẽ cố tạo ra độ mỏng manh và yếu đuối khi nói. Lúc này bạn sẽ nghe thấy một giọng nói nhẹ nhàng và yếu ớt thay cho câu nói: “Hãy đến đây bảo vệ tấm thân yếu đuối này đi” từ phía cô ấy.

4) Muốn câu chuyện giữa 2 người có được những bước tiến mới

Cho dù cô ta đang sử dụng loại ngôn ngữ cơ thể nào? Mục đích chính vẫn chỉ là tháo gỡ khoảng cách và đẩy câu chuyện đi xa hơn để 2 người có thể gần gũi với nhau hơn.

Một vài cô nàng sẽ “tìm cách xâm nhập” để được nói chuyện với bạn. Thậm chí một vài cô nàng còn làm những trò hề chỉ để được nói chuyện với bạn.

Nếu nàng bị bạn thu hút theo kinh nghiệm của tôi thì: Bất cứ khi nào có cô nàng lạ mặt nào đó nói chuyện với bạn. Dù là hỏi thứ gì đó (không phải hỏi đường). Hoặc nói gì đó với bạn thì đơn giản đó là THU HÚT.

Thực tế thì: Phụ nữ GHÉT bắt chuyện với đàn ông họ không thích hoặc không có hứng thú. Thế nên đừng bao giờ tin vào những cái cớ mà họ nói chuyện với bạn. Họ nói chuyện với bạn đơn giản vì họ đã bị bạn thu hút rồi.

Phụ nữ bị thu hút bởi những thứ rất kỳ quặc. Có thể do bạn đẹp trai, tóc bạn đẹp, giày bạn sạch, người nhiều cơ bắp. Hay chỉ đơn giản là áo bạn có in slogan “Just Do It” mà cô ấy thích.

Hoặc thậm chí là do người bạn cò hương, cũng có thể là bất cứ thứ gì.

Vậy nên nếu nàng bị thu hút rồi, hãy bắt tay vào hành động nhé.

Dấu hiệu nàng bị bạn thu hút qua tin nhắn

con gai noi khong la co

Có 2 kiểu con gái sẽ nhắn tin nhiệt cho bạn. Thứ nhất là những cô gái muốn có người để nói chuyện cùng. Thứ 2 là những cô gái bị bạn thu hút. Đoán xem, kiểu 1 rất dễ bị nhầm với kiểu 2.

Đa số những nội dung mà bạn kiếm được trên internet về những dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn hầu hết đều là kiểu 1. Ừ cô ấy nhắn trước, ừ cô ấy nhắn nhanh, ừ cô ấy nhắn dài. Nhưng có thể cô ấy chỉ muốn có người để chat cho vui, giết thời giờ chứ không có hề thích bạn.

Thế nên trọng tâm của Giải mã thực chiến tin nhắn mới là đoán ý chứ không phải gì khác. Hàng tuần trong group ẩn của khóa học chúng tôi đều cùng nhau phân tích và đoán ý rất nhiều các mẫu tin nhắn khác nhau. Nếu bạn quan tâm tới khóa học thì vui lòng click vào link dưới phần mô tả nhé. 

4 dấu hiệu nhận biết một cô gái hứng thú với bạn qua tin nhắn

1) Kéo bạn là dấu hiệu nàng bị bạn thu hút

Dấu hiệu đầu tiên thay vì đẩy bạn ra thì cô ấy thường kéo lại. Chẳng hạn khen bạn đẹp trai, khen bạn trắng, khen phong cách bạn ngầu. Ngay cả khi bạn không tin vào điều đó lắm, như anh bình thường thôi làm gì đẹp trai. Thì cô ấy nói rằng, với em đẹp trai đủ dùng là được. Hoặc không quan trọng, em thích anh là được.

Hoặc khi bạn nói rằng bạn như nào đó thì cô ấy bảo em cũng vậy. Chẳng hạn tôi bảo đang định xóa Tinder thì cô ấy bảo em cũng định xóa. Rồi thì cái này có phải gọi là duyên không nhỉ.

Khi con gái kéo bạn như vậy. Có nghĩa cô ấy thích bạn đến cái tin nhắn đó. Bạn nên duy trì hứng thú hoặc không làm gì ngu ngốc thì sẽ rủ được cô ấy đi chơi.

2) Hỏi bạn những câu riêng tư là dấu hiệu nàng bị bạn thu hút

Dấu hiệu số 2 một cô gái thích bạn qua tin nhắn đó là cô ấy sẽ hỏi bạn những câu riêng tư. Nhớ là khi tự dưng cô ấy hỏi chứ không phải bạn hỏi cô ấy trước rồi cô ấy hỏi lại. Chẳng hạn bạn hỏi.

“Nhà em ở đâu?” Là cô ấy biết bạn đang hứng thú rồi thế nên cô ấy hỏi lại, “Nhà anh ở đâu” cũng không có ý nghĩa nhiều.

Nhưng chẳng hạn tự dưng cô ấy hỏi.

“Nhà anh ở đâu?”

“Hình xăm đó có ý nghĩa gì?”

“Anh từng yêu cô gái nào hay dỗi chưa?”

Hoặc “Anh đang làm gì đấy?” Rồi thì “Tối nay anh có đi đâu không?”

Thường thì ngay lập tức nhắn tin là con trai đã hỏi con gái những câu như vậy rất nhiều. Nhưng đoán xem, con gái thì không. Họ chỉ hỏi những câu riêng tư khi họ thích hoặc hứng thú với bạn mà thôi.

3) Nâng giá trị bản thân nhưng vẫn mở đường cho bạn

Dấu hiệu nàng bị bạn thu hút số 3, một khi thích bạn cô ấy nâng giá trị bản thân mình lên. Họ muốn vào mối quan hệ là đàn ông phải tôn trọng mình. Nhưng mức độ giá trị này sẽ chỉ ngang hoặc không cao hơn bạn đủ để mở đường cho bạn.

Chứ nếu tự nâng giá trị bản thân lên cao quá, chẳng hạn bạn hỏi cô ấy là nhân viên bất động sản à, mà cô ấy nói với bạn em là team leader với em thích Porches với Audi thì có nghĩa là anh không có cửa.

Chim công đực khi nhìn thấy chim công cái mà nó muốn giao phối, lúc này thì nó sẽ giương lông đuôi nhiều màu sặc sỡ để gây ấn tượng với con cái. Điều này cũng đúng với mọi giới tính thôi. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người đối diện, bạn sẽ tìm cách bộc lộ giá trị của mình.

Chẳng hạn nếu bạn nói mình thích đi phượt cô ấy nhắn lại em cũng thích phượt nhất là bằng phân khối lớn. Nhưng xe gì cũng được, miễn là ngồi sau người mình thích.

Hay bạn nói đang ngồi cà phê cô ấy nhắn hôm qua em vừa ngồi starbuck xong no cả cà phê. Giờ có cốc trà uống thì tốt.

Đó là khi họ thể hiện giá trị bản thân nhưng vẫn mở đường và gợi ý cho bạn. Không phải tất cả, nhưng cũng có thể dựa vào dấu hiệu này để đánh giá xem cô ấy có thích bạn hay không?

4) Kể nhiều chuyện riêng tư cho bạn

Dấu hiệu cuối cùng, một khi thích bạn con gái sẽ thích chia sẻ những chuyện riêng tư cho bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy họ đã tin tưởng bạn và muốn kết nối. Nên nhớ, con gái không kết nối với người mình không thích. Họ chỉ muốn xây dựng kết nối với những người đàn ông mà họ thích.

Từ những chuyện nhỏ nhất như đau tay đau chân, mới bị ngã. Cho đến những chuyện hồi nhỏ như thế này, bố mẹ em như thế kia.

Bonus thêm nữa, một khi con gái thích bạn họ sẽ thích gửi ảnh cho bạn. Chẳng hạn mới đi chơi, đi du lịch, hoặc những bức ảnh chỉnh sữa kỹ càng. Cách làm này để chắc rằng bạn sẽ bị say đắm nhiều hơn.

Và sau cùng nhớ nhé. Mục đích của tin nhắn là hướng tới việc được đi chơi và gặp bạn. Một cô gái thích bạn sẽ muốn nhắn tin chia sẻ, kết nối, kể lể với bạn chuyện trong ngày. Nhưng mục đích sau cùng hơn cả đó là được đi chơi, gặp gỡ, dành thời gian cho bạn.

Còn rất rất nhiều những dấu hiệu khác. Nếu muốn biết thêm về cách chinh phục, ve vãn, setup date với con gái qua tin nhắn như thế nào. Đừng quên tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn mà tôi để link bên dưới. Còn bây giờ thì chào tạm biệt.

Nếu nàng đã bị thu hút, hãy bắt tay vào hành động

Dù đã có đủ dấu hiệu nàng đã bị bạn thu hút hoặc thậm chí là thích bạn. Việc bắt tay vào hành động chắc chắn vẫn là việc của bạn.

Phụ nữ không bao giờ làm điều này, sorry!

Đơn giản là họ là giới tính bị động. Chính vì thế bạn phải tin vào bản thân mình và tiếp tục cuộc trò chuyện với cô ấy. Sau đó chắc chắn là phải lấy được số điện thoại và sắp xếp buổi hẹn trong vòng vài hôm sau.

Khi một cô gái bị bạn thu hút, cô ta sẽ rất ít khi từ chối những đề nghị của bạn.

Bởi ngay cả những đề nghị đó có kém hấp dẫn thì nó cũng trở nên hấp dẫn trong mắt cô ấy. Quan trọng là bạn không ngồi đó và tự trách bản thân vì tại sao mình không dám làm. Hoặc không thể làm tốt hơn trong khi cơ hội đã ở trong tay mình mà thôi.

Giải đáp thắc mắc dấu hiệu nàng bị bạn thu hút

Nếu con gái bị thu hút thì sao?


Khi phụ nữ bị thu hút bởi một người đàn ông, họ sẽ phát ra những tín hiệu và cố gắng cho đối phương nhận ra. Họ mong muốn người kia sẽ nhận thấy những tín hiệu đó và hành động.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn không để ý dấu hiệu nàng thích bạn?


Nếu bạn bỏ qua những dấu hiệu cho thấy nàng bị thu hút bởi bạn, cô ấy có thể coi bạn là người nhút nhát và thiếu tự tin. Điều này có thể khiến cô ấy nghĩ rằng bạn không hiểu những tín hiệu mà cô ấy gửi.

Có những dấu hiệu nào cho thấy nàng bị bạn thu hút qua tin nhắn?


Có 4 dấu hiệu: Cô ấy kéo bạn lại gần cho thấy nàng bị bạn thu hút, Hỏi bạn những câu hỏi cá nhân, Nâng giá trị bản thân nhưng vẫn mở đường cho bạn, và Chia sẻ nhiều chuyện riêng tư với bạn.

Vì sao cần hành động khi nàng đã bị cuốn hút?


Hành động kịp thời là rất quan trọng vì phụ nữ là giới tính bị động. Bạn cần tin tưởng vào chính mình để duy trì cuộc trò chuyện với cô ấy. Khi một cô gái bị bạn thu hút, cô ấy hiếm khi từ chối những lời đề nghị của bạn.


37 bình luận

  • Thật sự là chẳng nên làm gì cả, xem như ko nhận ra tín hiệu. Chảnh 1 tí lên, nhấp nhả, nhả nhấp. Hãy để cô ấy lọt vào trò chơi của bạn.

   Trả lời
 1. Ad cho e hỏi tụi em đã quen nhau 3 năm nay rồi em và cô ấy cũng gọi là thân thiết hay nói chuyện hay đi chơi với nhau , em cũng thấy cô ấy và em khi ở cạnh nhau thì rất thoải mái. Cô ấy không hay chủ động nhắn tin cho em vì e luôn là người nhắn tin trước. chỉ khi e không nhắn tin cho cô ấy khoảng một hai ngày là cô ấy lại chủ động nhắn tin cho em. Cô ấy luôn nhờ em làm những việc dù lớn hay việc nhỏ.Cô ấy có những hành động thân mật ví dụ tựa vai em. Cố ấy hay nũng nịu vậy cô ấy có thích em?

  Trả lời
   • Cho em hỏi
    Em mới quen một cô gái
    Bình thường nhắn tin nch rất ít. Đã hẹn gặp cf nch và những lúc đó cô ấy nch rất vui vẻ, hay cười
    Nhưng khi nt nch thì lại rất nhàm chán và có vẻ như k thích nch
    Em cảm thấy rất khó hiểu
    Vậy là sao hả anh???

    Trả lời
  • cẩn thận má. kẻo friendzone đó.
   việc của bác cần làm bây giờ là rõ ràng hơn trong quan hệ, bác thích nó thì cư xử kiểu thích nó đi chứ đừng kiểu thằng bạn thân, nhưng rõ ràng cũng cần pp nhé. (tham khao chinhem nhá)

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0