Dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn chứ không hề có tình yêu

Dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn ư? Nếu đàn ông lợi dụng, họ sẽ chỉ muốn lợi dụng 1 lần. Dắt tay cô ấy vào nhà nghỉ, lên giường. Vậy là kết thúc một quãng thời gian chăn dắt đầy thơ mộng. Nhưng nếu phụ nữ lợi dụng đàn ông, họ cứ thế lợi dụng mãi, ngày qua ngày, tháng qua tháng.

Như trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 3 đề cập, phụ nữ có người đầu tư thấp, có người đầu tư cao, đó là tính cách và bản năng của họ. Với đàn ông, có người rất khó để nhờ vả. Ngược lại, có những người luôn sẵn sàng ở tư thế giúp đỡ.

Đa số đàn ông là như vậy, nhất là khi người yêu cầu giúp đỡ lại là phụ nữ.

Bạn là một người đàn ông tốt. Bạn không nghĩ tới giây thứ 3 khi cô ấy mở lời. Hôm nay vay một ít tiền, mai nhờ nạp cái thẻ, hôm sau nữa cần xoay sở đóng tiền học phí, v.v…

Để bạn biết rằng, tôi không bao giờ có ý định viết bài này. Bởi những người phụ nữ mà tôi gặp, ÍT CÓ AI NHƯ VẬY. Nhưng tối qua, sau khi vô tình xem từ khoá dẫn tới website, tôi mới bắt gắp những từ khoá được sử dụng rất nhiều, chẳng hạn như:

“Nghệ thuật xin tiền người yêu”, “Cách xin tiền con trai”, hay “Làm thế nào để lấy tiền của bạn trai?”

Tôi thực sự bất ngờ, nghĩ rằng mình cần phải viết để phản ánh lại một số hiện thực của cuộc sống hiện đại tới bạn.

Khi đọc bài viết này, bạn không nên đánh đồng tất cả phụ nữ. Dấu hiệu con gái lợi dụng bạn sẽ chỉ chiếm một phần nhỏ, đa số còn lại đều là phụ nữ tốt, họ có tính cách khác nhau, khoác trên mình những nét đặc sắc riêng, và rất xứng đáng để dành thời gian cùng.

5 Dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn chứ không hề yêu bạn

dau hieu nang dang loi dung banDưới đây tôi sẽ chỉ ra 5 dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn chứ không hề yêu bạn.

1) Thường xuyên đặt bạn vào tình thế đã rồi

Dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn đầu tiên, đó là đặt bạn vào tình thế đã rồi.

“Em với An đang đi chơi cùng nhau, tự nhiên nó dỗi rồi bỏ em giữa đường. Anh tới đón em đi.”

Bạn hùng hổ phi tới, bạn nghĩ mình như thể anh hùng cứu tinh. Hiển nhiên nàng sẽ cảm phục và thích mình sau lần này. Nhưng bạn không biết rằng, thực tế đó chỉ là vỏ bọc cho việc cô ấy không tìm được xe ôm gần đó.

Con gái lợi dụng như thế nào?

“Điện thoại em hết tiền rồi, hôm khác nói chuyện tiếp nhé. Tút Tút.”

Bạn vội vàng bắn ngay cho nàng cái thẻ 200k, không quên kèm theo lời nhắn “Anh nghiện giọng nói của em mất rồi.” Nhưng sau mới nhớ ra, mình gọi cho nàng cơ mà, làm sao điện thoại nàng lại “Tút Tút” được?

Khi lợi dụng, nàng sẽ thường xuyên đặt bạn vào những tình huống đã rồi. Hoặc là bạn phải làm theo chỉ thị của cô ấy, hoặc bạn sẽ mãi mãi không bao giờ gặp lại cô ấy.

2) Dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn: Trông đợi tiền bạc và vật chất từ bạn

Đừng biến mình thành thằng hề. Kể cả phụ nữ không có tính đào mỏ, nhưng nếu bên cạnh một gã trai quá khú khờ, cái gì cũng sẵn sàng đáp ứng và làm hài lòng. Cô ấy sẽ không khỏi ám ảnh về những cám dỗ vật chất và tiền bạc chỉ là 1 ví dụ sớm rơi vào thực tiễn.

Phổ biến nhất nhất là thẻ cào điện thoại, tiếp đến là vay mượn, xoay sở đóng tiền học, tiền nhà thuê. Rồi là cho đến cái điện thoại hỏng, bà chủ tăng tiền nhà, v.v… Bạn cảm thấy những khó khăn và lận đận sẽ không bao giờ buông tha cô ấy.

cach thoat friendzoneVậy là bạn cung cấp tiền bạc và vật chất cho cô ấy… với khả năng của mình.

Ôi không, tôi nghĩ nó vượt ngoài khả năng của bạn. Bởi nếu rỗng túi, tôi quan ngại bạn sẽ lại vay mượn để xoay sở. Bạn chuẩn mực là một anh trai tốt hảo hạng.

“Mình có gì đâu mà cô ấy lợi dụng? Nếu muốn lợi dụng, cô ấy sẽ tìm người có tiền, giàu sang để lợi dụng chứ?”

NHƯNG…

Phụ nữ lợi dụng sẽ lợi dụng TẤT CẢ đàn ông mà họ KHÔNG YÊU chứ không chỉ riêng mình bạn.

Nếu luôn trông đợi và yêu cầu tiền bạc và vật chất từ bạn, đó là dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn. Không thể hiển nhiên và rõ ràng hơn.

3) Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ diễn ra một chiều

Dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn số 3, bạn nhận thấy tình cảm chỉ đến từ 1 phía.

Bạn nói về cô ấy không ngừng. Kể với bạn bè, với em gái, rồi với mẹ. Nhưng ngay cả bạn thân nhất của cô ấy cũng không biết tới sự tồn tại của bạn trên đời.

Bạn luôn là người dành thời gian cho cô ấy. Cố gắng xuất hiện 24/7, xe ôm mọi lúc mọi nơi. Ngược lại, chỉ khi nào cần tới bạn và túi tiền của bạn, cô ấy mới bắt máy gọi. Thậm chí khi gọi, cô ấy cố cúp máy thật nhanh để đỡ phải tốn nhiều tiền điện thoại. Có 1 điều mà tôi muốn bạn lưu ý, nếu một cô gái không thích bạn, họ sẽ luôn luôn tiếc rẻ mọi thứ dành cho bạn, mà tiền điện thoại chỉ là 1 ví dụ phổ biến.

Một chiều!

Bạn cống hiến và đầu tư cho cô ấy, trong khi cô ấy không đầu tư lại bạn, hoặc đầu tư một cách hời hợt, đầy mưu mô tính toán.

4) Dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn: Bạn luôn cảm thấy mình bị điều khiển

Bên cạnh một cô nàng lợi dụng, tất nhiên nàng ta sẽ tìm mọi cách điều khiển bạn phải làm theo ý muốn của mình. Có thể bạn không nhận ra, nhưng sau cùng vẫn bắt gặp cảnh mình đang xoay sở tiền bạc, mua quà tặng, hay giải quyết những khó khăn cho cô ấy. Đó là khi bạn không những bị lợi dụng, bạn còn bị điều khiển nữa.

Điều khiển là bản năng của phụ nữ. Nhưng lý do họ làm việc đó là bởi họ muốn tốt cho mối quan hệ và cho bạn (Họ nghĩ thế). Nhưng với một cô nàng lợi dụng thì khác, cô ấy không nghĩ cho bạn, tất nhiên cho mối quan hệ thì CÀNG KHÔNG.

Đó chỉ đơn giản là dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn. Và bạn sẽ mãi là con rối nếu chấp thuận sự ràng buộc không rõ ràng đó.

5) Bạn sẽ thấy mình không phải duy nhất, và cô ấy có mối quan hệ phức tạp

Dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn cuối cùng, đó là cô ấy có những mối quan hệ phức tạp.

Như trên, một cô gái thích lợi dụng sẽ không chỉ lợi dụng riêng mình bạn. Thay vào đó, cô ấy sẽ lợi dụng tất cả đàn ông thích mình, mắc bẫy mình.

Nếu một cô gái được nhiều đàn ông vây quanh có đời sống phức tạp, thì một cô gái thích lợi dụng đời sống còn phức tạp hơn nữa. Bởi tất cả những gì trong đầu cô ấy nghĩ đó là lừa dối, và những che đậy đến mức bạn phải thốt lên 2 từ “HOÀN HẢO”.

Con gái lợi dụng như thế nào? Mối quan hệ phức tạp quá đúng không?

Bạn sẽ thấy mình không phải duy nhất, cô ấy có nhiều người yêu thích và mến mộ. Bạn sẽ thấy mình thật khó để có được trái tim nàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cống hiến vượt sức, với hy vọng một ngày nào đó mình sẽ là người dành được tất cả.

Nhưng KHÔNG, bạn sẽ không dành được gì khi bên cạnh một cô nàng chỉ lợi dụng chứ không yêu bạn, cũng như không có tình cảm gì với bạn.

Tổng kết

Qua 5 dấu hiệu nàng đang lợi dụng bạn phía trên tôi muốn bạn hãy tỉnh ngộ, nhìn ra sự thật, và tìm người phụ nữ xứng đáng với mình.

Cũng như khi đọc một bài viết, bạn sẽ biết đâu là bài viết lấy đi giá trị của bạn, đâu là bài viết cho bạn giá trị.

Hãy bên cạnh người đem lại cho bạn giá trị, đừng bên cạnh người chỉ trực chờ lấy đi giá trị của bạn.

Hẹn gặp lại bạn trong bài viết tới.

78 comments

 1. Theo a Lai H mình có nên đòi lại tiền mình đã cho vay không ạ. Trong trường hợp này của e cô ấy chia tay rồi vẫn muốn nói chuyện và have sex với e. Hiện giờ e nt thì cô ấy vẫn trả lời nhưng toàn nói kiểu xin lỗi e. Thời gian nói chia tay cũng đc 3 tuần rồi lý do cô ấy có công việc mới ổn định trong Nhà nước gặp được nhiều người có giá trị hơn và cũng bị 1 phần gia đình tác động. Trong thời gian chia tay e cũng có lúc níu kéo. Bây giờ e nt cô ấy vẫn nt lại a cho e lời khuyên xem e nên im lặng và từ bỏ hay là tiếp tục nói chuyện bt ạ

 2. Trong khi yêu cô ấy hay nói ra các lý do để vay tiền mình. Chia tay rồi cô ấy vẫn muốn gặp và vẫn đề cập đến việc vay tiền. Mình Vẫn cho vay vì nghĩ thoả mãn bản thân minh chưa làm được gì cho cô ấy thì cứ làm tốt thôi. A Lai H cho e ý kiến với ạ.

  1. Đọc lại bài em.

 3. Trong trường hợp lợi dụng thì rất khó để lên giường với cô ấy , đúng không anh Lai H ?

  1. Khó vì bị làm giá đó bạn. Thực chất muốn tiền thì lên giường lại dễ hơn bình thường

 4. Nhớ đợt date 1 em trong buổi đầu tiên đã làm ngay câu “em hay vay tiền lắm”
  Xinh gái, tóc dài đen bóng, 3 vòng oke, nước hoa thơm phức, vẽ đẹp, văn hay, đh danh tiếng 😀

  1. Thể hiện bản chất sớm quá e

 5. anh ơi,bạn gái cũ e vứt bỏ em,dù em níu kéo,hay năn nỉ,tỏ ra đau khổ thì vẫn nói với em là không còn thương em nữa,rồi em im lặng và sống tiếp,tỏ ra vui vẻ trên facebook,thì tự nhiên thấy bạn ấy tỏ ra đau khổ,3 tháng sau nt hỏi thăm em,rồi tụi em cứ đi chơi với nhau 3 tháng rồng rã vậy đó,nhưng nếu lỡ chạm vào bạn ấy thì bạn ấy gạt em ra anh à,tối đó e mới hỏi,nt lại với em là muốn make friend với em hay là sao,thì kêu em dễ mà,rồi kêu làm bạn thôi,em nói nếu muốn làm bạn thì 2 3 năm nữa chứ bây giờ em chưa sẵn sàng,cái em im lặng thì thấy đăng story đau khổ xong bây h block em rồi,3 tháng rồi,em thật sự không hiểu nôi
  bạn ấy cua e,e cực tốt với bạn ấy,mà càng tốt thì e thấy bạn ấy càng chán,mà ngày xưa e cảm thấy bạn ấy thương em lắm,rồi em ko còn dám chạm vào bạn ấy nữa,vì cứ động vào là bạn ấy sẽ kêu em bỏ ra,e thấy ức chế thần kình lắm,hầu như quà cáp.du lịch,ăn chơi,quần áo gì cũng là em bỏ tiền,bạn ấy là con gái ,em cũng là con gái,e thấy bị shock lắm a

  1. Ẩn danh

   Hmm vậy bạn là les à, mình chưa gặp trường hợp này nên chịu.

   1. ẩn danh

    vâng bạn,mình buồn dã man á

 6. Tôi đã bị rồi khi nt thì toàn là nhắc khéo tặng quà người kia tặng điện thoại tặng nhẫn kỹ niệm còn nói ai cho tiền e không tính toán thì e sẽ cảm động . tất cả cuộc gọi điện thoại mà đem lợi ích cho người ta thì người ta hồ hởi còn không thì a nói chuyện chán quá . tôi tức giận nói e đến với e vì tiền hả cô ta giận chân sdt tôi nói tôi xúc phạm . tôi thử mua quà cho cô ta thì cô ta không nhận nữa . đến nỗi tôi bị tai nạn giao thông người tôi gọi điện thoại trước tiên là cô ta . cô ta không hỏi thăm một lời nào . tôi còn giup cô ta trả một khoản nợ .sao đó tôi thử nói cô ta a đang mắc nợ 100 triu cô ta nói đó là chuyện của a . tôi mới tỉnh ngộ ra cô ta vì tiền mà đến thôi . từ lúc tôi nói cô ta vì tiền cô ta không hỏi tiền bạc nữa nói chỉ xem tôi như người bạn . nhưng tôi thấy từ ngày tôi nói cô ta như vậy cô ta thấy đôi theo hướng tích cực hơn chăm làm . tính cách trầm tính hơn . thà tôi nói thẳng ra chứ để cô ta nghĩ mình không biết bòn rút thì núi cũng lở . nhìu người nói yêu thì phải lo cuộc sống cho người ta . nhưng người đó phải yêu mình mình mới lo . yêu tiền thì mình hết tiền sẽ rời xa thôi .nhờ a lai tư vấn giúp có nên tiếp tục là bạn với người đó hay không

  1. Ẩn danh

   Theo kinh nghiệm của mình là không. Bạn có một bài học từ cô ta, vậy là đủ. Bản thân là con trai thì
   bạn không nên để những mối quan hệ tiêu cực như vậy lởn vởn trong cuộc sống.

   1. Ẩn danh

    Ra là người khác, hèn gì không nhớ mình từng cmt như vậy trên này

 7. Em đang rất buồn, em bị cô ấy lừa dối hết lần này tới lần khác, em đã đầu tư cho cô ấy làm ăn, tiền bạc em đưa cô ấy sắm cái nọ cái kia…em cố gắng vì cô ấy rất nhiều , yêu chiều nhiều nhưng đổi lại em chẳng được gì. Cô ấy đi theo người khác rồi, cô ấy yêu người khác nhưng không hề nói với em. đến khi em phát hiện ra và em đã chia tay. Nhưng em vẫn thấy đau, thấy mình ngu khi quá tin tưởng 1 người ko xứng đáng với tình cảm của mình.

 8. Cho e hỏi là e hiện tại đang yêu 1 người . Nhưng e cảm thấy cô ấy đang lợi dụng thứ gì đó . Đi chơi đi du lịch mà cô ấy không chia sẻ trong chuyện tiền bạc . Nhưng cái đấy em cũng không quan trọng … đôi khi đòi em mua thứ nọ thứ kia . Lại còn tính hay giận .ns chung là các khoản từ a-z là không quan tâm , e trả hay thanh toán sao thì cũng kệ em . A xem trong mối duyên này có đi tiếp hay dừng lại ạ . E cảm ơn

  1. Vương

   Đòi mua này nọ thì biết loại gì rồi.bạn hết tiền nó cũng bỏ bạn thôi.cho nó next đi

  2. Haha, đặc điểm có vẻ rất rõ ràng

 9. Thành Giang

  Em thích và thấm nhất câu cuối. Hôm ni đọc các bài viết của anh mà tinh thần sảng khoải thêm động lực hơn. Cám ơn anh Lai H nhiều.

  1. Rất vui vì bài viết giúp ích cho em

 10. đoàn Phước TY

  Mình đang yêu thầm vợ thằng bạn làm sao ? và vợ thằng bạn có lẽ cũng yêu minh

 11. Em mới quên 1 em khoảng 1 tháng. Bọn em lun nhắn tin qua lại 1 cách vui vẻ. Mà đôi lúc em ý kêu mình đứng nhắn cho cô ấy nữa vì sẽ k có kết quả. Nhưng mỗi lần em nhắn cô ấy lun nói chuyện vui vẻ. A cho em lời khuyên về trường hợp này. Thanks

  1. Có 2 trường hợp xảy ra:
   1. Con kia ngáo
   2. Bạn ngáo

 12. Tuyến

  E từng tá tỉnh cô ây 1 thời gian như sau e lại thôi. Sau 2 tuần ko nhá tin thì cô ấy tự động nhắn lại với nội dung dạo này a bận à… Sau đó e có nt tiếp với cô ấy nhưng dạo này thấy cô ấy rep TN hơi lâu, 1-2 phút có khi cả 5′ ý. Trường hợp trên thì ad cho 1 lời khuyên xem ạ

  1. Kiểu như anh bắt tôi phải đợi thì tôi sẽ cho anh biết thế nào là chờ đợi ý.

 13. Hi, mình đang quen 1 cô nàng dễ thương, hiện cũng đang vào quá trình yêu đương rồi, tuy nhiên cô nàng thi thoảng hay nói bóng gió về vấn đề tài chính theo kiểu chia sẻ ,như là sắp đi học lại mà cuối tháng không có tiền đóng học phí hoặc show ra túi xách bị sờn và bóng gió rằng đang cần túi mới. Với những vấn đề khác thì không có dấu hiệu.

  Vậy không rõ có phải đây là một trong những dấu hiệu như bạn nói hay không?

  1. Đó là những “dấu hiệu”. Tất nhiên dấu hiệu chỉ là dấu hiệu. Bạn cần quan sát thêm nhé.

   1. Cảm ơn a Lai.

    Em muốn hỏi thêm 1 phần về chủ đề khác nhưng không biết tìm ở đâu, nên em hỏi tại đây luôn. Cô gái này là một người bị tổn thương trong tình cảm khá nhiều trong quá khứ, nên hiện tại khi quen em vẫn có gì đó không tin tưởng và không trải lòng hết, hiện em vẫn thấy cô ấy có tình cảm với em, nhưng cô ấy vẫn ngại không muốn public (môi trường công sở) mặc dù vẫn cho bạn bè cô ấy biết là đang quen với em.

    Anh có thể tư vấn giúp em trường hợp này được không ạ?

    Ngoài ra cảm ơn anh rất nhiều về trang web chinhem.com, rất ngẫu nhiên em biết được trang web của anh và đọc khá nhiều điều lý thú từ đó, và đang cố gắng hiểu để áp dụng vào bản thân nhiều hơn, nếu được có thể được gặp anh trực tiếp giao lưu làm quen 🙂

    1. Vấn đề chỉ đơn giản là tin tưởng chưa đủ thôi em. Nếu đủ thu hút rồi thì xây dựng tin tưởng thôi em.

    2. Hiển Nguyễn

     Anh Lai
     Cho em hỏi em mới quen đc 1 em trên mạng em ý nhỏ hơn em 7t .
     Mới quen đc 2 ngày em ấy nói vs em là chúng ta bất chấp yêu nhau đi anh. , điều quan trọng là bọn em chưa gặp nhau 1 lần nào ngoài đời . Cô ấy tính đến chuyện cưới xinh vs em nữa ạ
     Em thấy sao nó dễ dàng quá nên em thấy nghi ngờ ạ
     Còn về phần em ý thì mới quen đc một ngày đã hỏi mượn em 100k card , vs hay nhắc đến vấn đề tiền bạc , lúc nào cô ấy cũng túng thiếu hết ạ .
     Nên em thấy giống như coi ấy đang. Lừa gạt em đó ạ
     Nên em vào đây để nhờ anh tư vấn giúp em ạ
     Cảm ơn anh

    3. Trái giả gái đó.k tin thì kêu nó gọi video xem mặt xem

    4. Anh lai ơi
     Cho em hỏi
     Em có 1 người bạn trai
     Khi đi chơi .đi ăn. A ta luôn trốn trách những lúc trả tiền
     Có khi còn nhắc khéo e phải trả
     Có lúc lại bảo quên ví
     Rồi mất ví
     1 năm gặp đc 2 lần
     Dịp tết và mùng 5 tháng 5 hàng năm
     Nhưng mỗi lần gặp a ta đều bảo ko mang theo tiền
     Có khi còn bắt e trả tiền đổ xăng
     Có nên hất đít ngay không anh nhỉ

   2. Lê Vỹ

    Theo a Lai 1ng đàn ông có nên theo đuổi 1ng không thích mình ? Vì e quan niệm nếu không chinh phục được ng phụ nữ mình thích thì thử hỏi những vật chất như ôtô, nhà lầu kia thỳ làm sao mà chinh phục nổi chứ

    1. Anh sẽ viết về chủ đề này sớm nhé.

    2. lê vỹ

     e rất mong chờ đón để đọc ^_^

    3. Nhàn 95

     Anh ơi.bạn gái em thường xuyên xin tiền mua cái này nọ.có khi mượn tiền bà chị.rồi em trả.em ấy đi chơi đâu đó.phát livestream.hết 3g.lại điện thoại em.hỏi em dang ở đâu.kêu em nạp tiền để đăng kí 3g.như vậy cô ấy có yêu em hay lợi dụng

    4. Khi nào em thử làm ngược lại thì sẽ biết cô ấy yêu hay lợi dụng nhé

    5. Nhàn 95

     Làm lại ngược như thế nào anh.em không biết thử sao cho hợp lí.anh cho em một vài cách thử di.em cảm ơn anh trước

 14. E đang thik 1 cô nàng giao thiệp rộng, ms đầu cô ấy thực tập tại khoa e tc cả 2 rất tốt. E đã mời cô ấy về phòng chơi nhưng chỉ ôm chứ chưa làm j. Cách đây 2 tuần cô ấy xg HN làm pk,dạo này e gọi điện thì cô ấy bắt máy nhưng vẫn nói ch vs đồng nghiệp,nghe nhạc mà bơ mình đi. A có thể cho e lời khuyên k ạ

  1. Lần sau gọi điện bạn nên để ý kỹ, có thể nghe thấy cả tiếng thở dốc hay rên khe khẽ đấy 😀

 15. Theo đuổi đam mê :

  Cô ta không đầu tư vào mối quan hệ hay có nhưng đầu tư rất ít. Củng là dấu hiệu chứ ? Lai.H

  1. Nếu chỉ như vậy thì có thể chỉ là ít tình cảm thôi người anh em.

 16. Anh lai ơi em muốn tải audio của gmpd2 thì làm sao a . E mới mua cuốn gmpd3 mà mã đó không tải được ạ. Thanks a!

  1. Em dùng mã cũ. Còn giữ không em? Nếu không có thì mail anh thông tin đơn hàng là ok.

   1. Dạ em mail cho a đơn hàng của gmpd2 hay là đơn hàng của gmpd3 ạ?

    1. Cuốn 2 em nhé, vì em hỏi cuốn 2 mà.

 17. Sĩ Trần

  Anh Lai ơi, cho e hỏi a đang dùng theme nào cho blog này zậy a?

  1. Theme tên Red wood em nhé.

 18. Theo đuổi đam mê :

  Nếu giai đoạn thu hút cô nàng biểu hiện thu hút mạnh,.
  Chủ động nt quan tâm, chọc ghẹo. Hẹn hò được lần thứ 2, tôi và cô ấy đã có vài đụng chạm tự nhiên (lúc ngồi xe máy và có vài cái đánh nhẹ lúc đùa giởn khi ngồi xe )
  Tuy nhiên khi chuyển địa điểm củng trong buổi hẹn thứ 2. Khi cả 2 ngồi gần nhau thế nhưng cô ấy có những biểu hiện và lời nói:
  Biểu hiện né tránh những cử chỉ động chạm.. ( nghiêng người ra phía xa, có ánh mắt dò xét nhìn vào tay )
  Nói rằng ” em thích chạm vào người khác, nhưng lại không thích cảm giác ng khác động chạm vào em ”
  ” ai chạm vào em có cảm giác khó chịu.. ”
  Đây là tình huống lần đầu tiên tôi gặp, không biết lý giải thế nào, tôi nghĩ mình chưa làm tốt Thu Hút, hay đi quá nhanh???

 19. dạo này a Lai ít viết về các bài chinhtoi quá,riêng mảng chinhtoi là 1 mảng rất tuyệt của chinhem,nó giống như cây xăng cho cộng đồng đàn ông của chinhem và bản thân em mỗi khi bị đuối trên hành trình Real Man vậy,cơ mà ko phải lúc nào hết xăng cũng có xăng để nạp haha

  1. Haha, ví von rất thú vị. Đợt này anh đang vướng 1 số dự án. Trong 1, 2 tuần nữa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.

 20. Bài viết rất bổ ích. Thật sự e rất cảm ơn a Lai là người đem cho những độc giả như e từng ngày một hiểu biết hơn. E rất ngưỡng mộ a ??

  1. You’re welcome my friend.

 21. Hãy bên cạnh người đem lại cho bạn giá trị, đừng bên cạnh người lấy đi giá trị của bạn

 22. Bài viết rất bổ ích.Các realman hãy tinh tường và cẩn thận với những cô nàng này.Thank anh
  Lai H

  1. My pleasure!

 23. E gặp một số chuyện mong anh góp ý giúp em với ạ.
  Nếu trong tình yêu mà quan điểm của 2 đứa khác nhau và cái tôi của 2 người quá lớn thì có nên tiếp tục k ạ!

  1. Có, quan điểm khác nhau là chuyện bình thường. Quan trọng là tìm cách hoà hợp 2 cái tôi thôi em.

 24. 0914582634

  Anh Lai có vài viết nào nói về Tình phí khi yêu không ạ. Em muốn tìm hiểu về vấn đề này.

  1. Em nói cụ thể hơn đi.

 25. Sau khi đọc bài này em thấy mình đang bị lợi dụng, buồn có, giận có, thất vọng có. Nhưng tại sao em ko thể tìm lý do nào ghét bỏ hẳn cô ấy? Em ngu quá à anh

  1. Kendypro

   Mình hiểu cảm giác của bạn vì mình cũng vừa trãi qua :), cách mình giải quyết là im lặng không liên lạc 3 4 ngày để bình tĩnh và suy xét kỹ về mối quan hệ giữa mình và cô ấy, sau đó mình đã nhắn tin và hỏi thẳng cô ấy có yêu mình không 🙂 và câu trả lời của cô ấy là Không và mình đã chấp nhận từ bỏ 🙂

   1. Liệu hỏi vậy có phải yếu đuối và thiếu bản lĩnh ko? Em đã ko nói chuyện gần 1 tuần rồi

    1. Kendypro

     Bạn im lặng 1 tuần mà cô ấy không có phản ứng nhắn tin hỏi thăm hay gọi điện, thì bạn nên hỏi thẳng và buông bỏ được rồi :), bạn nên học cách chấp nhận sự thât và tìm kiếm cô gái thuộc về mình. ngoài kia còn nhiều người con gái tốt chờ bạn 🙂 bạn cứ cố chấp trong mối quan hệ này cũng chẳng được gì đâu 🙂 mình đã giành 3 năm theo đuổi 1 cô gái và kết quả chẳng được gì 🙂

    2. Không có cô gái nào thích bạn mà ko muốn ở bên bạn hay nt trò chuyện vs bạn. Một tuần mà ko có nt hỏi thăm mình, thì tôi nghĩ bạn không cần nt hỏi làm gì. Câu trả lời khá rõ rồi.
     ” Nếu muốn sẽ tìm cách, không muốn sẽ tìm lý do”
     Good luck

    3. Có nt nhưng lúc ấy mình đang hơi buồn và giận nên chỉ nói là anh bận,

  2. Kendypro

   mình chỉ khuyên bạn là hãy hỏi thẳng cô ấy có dành tình yêu cho bạn không, đôi khi bạn phải đối mặt với sự thật bạn cứ trốn tránh không phải là cách tốt.

  3. Vì em đã thích cô ấy rồi.

   1. Em phải làm sao hả anh, cứ lặng lẽ ra đi có được không anh. Cách đó hơi khó chịu

    1. Theo đuổi đam mê :

     Lúc trước tôi chọn nghe 1 bản nhạc, nghe đi nghe lại 1 bài duy nhất và chôn chặt cảm xúc của tôi vào 1 bài hát nào đó.
     Đó là 1 cách tôi từng dùng….

 26. Rất cảm ơn tác giả về bài viết này. 🙂

  1. Rất hân hạnh.

 27. Tôi không biết phải cảm ơn những bài viết của anh như thế nào nữa… nó giúp tôi như đang đi trong bóng tối mà vớ được ngọn đuốc vậy… tư duy của tôi về cuộc sống và phụ nữ cũng được cải thiện lên từng ngày nhờ vào những bài viết ý nghĩa của anh…

  1. Rất hân hạnh khi đọc những dòng này.

 28. nguyentran

  vài lời bổ sung tới đọc giả chinhem. Khi bản thân nam giới có lòng tham ở người phụ nữ, thân thể cô ta là ví dụ. Thì phụ nữ họ mới lợi dụng bạn được. Phụ nữ họ sinh ra đã được trang bị khả năng nhận biết điều này ở nam giới. Ngay cả khi cô ta là cao thủ tình trường, nếu như bạn không ham muốn thì cô ta cũng bó tay. Khi bạn tham, là lúc bạn để lộ sơ hở và cô ta sẽ đánh vào nếu cô ta muốn lợi dụng bạn.
  Muốn biết cô ta có yêu hay lợi dụng bạn, cách tốt nhất là bạn phải thành thật với chính bạn. Và đặt câu hỏi ” ở ta có điểm gì mà cô ta thích, nếu ta quen cô ta thì cô ta sẽ nhận được gì từ ta”. Sau khi có câu trả lời thì tiếp xúc những cô gái khác và so sánh xem kết quả có tương đồng không.
  Theo cách nhìn của mình, thì 1 anh chàng bị ” bẫy tình”, trong mắt cô gái đang bẫy anh ta, thì anh ta là only one, thu hút. Nhưng với những cô gái khác không yêu anh ta, thì anh ta chẳng có gì nổi bật. Chỉ có phụ nữ xunh quanh anh ta hiểu chuyện này, còn anh ta thì vẫn ngộ nhận, tưởng mình ” ngon lành cành đào”.
  Khi 1 cô gái yêu bạn thật sự, những cô gái khác cũng sẽ yêu thầm bạn. Vì bạn biết cách, có skills. Khi cô ta thả thính, lợi dụng bạn. Những cô gái khác cũng sẽ làm tương tự hoặc im lặng để bạn làm nạn nhân của cô kia. Phật có câu:” khi bạn thành thật với chính bạn, thế giới không ai lừa dối bạn được”
  Để hiểu ” nàng chỉ lợi dụng chứ không yêu bạn”, cách tốt nhất là bạn phải quen 1 cô như thế, trải nghiệm, bị lợi dụng thì sau đó mới học khôn ra. Vì khi phụ nữ lợi dụng bạn, chiêu của họ có muôn hình vạn trạng, không chỉ 5 chiêu này đâu.

  1. nguyentran

   p/s: 5 điểm căn bản tác giả viết, thường xảy ra trong những case ntn. Tuy nhiên do internet và media nói về type phụ nữ này, mấy em đã thông minh biến hóa khéo léo, hòng che đậy, tung hỏa mù. Cách để deal với mấy em như thế này, là đừng có tham muốn bất cứ thứ gì từ các em. Và khi nhận diện type này thì tránh xa. Trai càng tiếp xúc, các em càng có nhiều cơ hội để xỏ mũi trai. Oh man, họ khéo lắm.

  2. Rất cảm ơn chia sẻ của bạn.

  3. @ nguyentran

   Rất tiếc là đúng như bạn nói.

   Bạn ko tham thì gái nào lợi dụng dc

   Chính đàn ông tham cái sắc đẹp, cái thân xác, thèm muốn quan hệ nên tình nguyện bị đào mỏ .

   Có điều cả đàn ông và phụ nữ, ai cao cơ hơn, thì người đó đỡ thiệt hại hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối