Chủ đề nói chuyện với người yêu thú vị hài hước nhất

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ bạn 5 chủ đề nói chuyện với người yêu. Nói sao cho thú vị, vui vẻ, và khiến cô ấy yêu mình hơn.

Bạn đã từng rơi vào trường hợp bí chủ đề nói chuyện với người yêu chưa?

Rồi thì những câu chuyện mình nói ra đều có vẻ nhạt nhẽo và kém thú vị. Thậm chí là ngu ngốc?

Nếu bạn đã trải qua những giây phút đó trong cuộc đời rồi thì cũng là lẽ thường tình. Tôi là một HLV dạy về chinh phục, hẹn hò, mối quan hệ. Nhưng trước kia tôi cũng mắc phải những lỗi đó thường xuyên.

Thế nên trong bài viết này, tôi sẽ chỉ bạn 5 chủ đề nói chuyện với người yêu. Nói sao cho thú vị, vui vẻ, và khiến cô ấy yêu mình hơn.

Ok, bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu sẵn sàng rồi thì tiếp tục nhé.

5 chủ đề nói chuyện với người yêu thú vị và hài hước nhất

Bên dưới là 5 chủ đề nói chuyện với người yêu mà bạn nên tham khảo ngay bây giờ.

chủ đề nói chuyện với người yêu hay thu vị1) Nói về sở thích của mình

Nói về sở thích của mình là một trong những chủ đề nói chuyện với người yêu được sử dụng phổ biến nhất.

Hãy nói về sở thích của mình. Hãy cho cô ấy biết bạn cũng có thế giới riêng của mình. Rằng bạn có đủ việc để làm chứ không chỉ có duy nhất việc đó là… chạy theo cô ta.

Đây cũng là thời điểm để bạn biết thêm về sở thích người yêu mình. Mỗi lần trò chuyện, bạn lại phát hiện ra nàng ta có những sở thích khác nhau.

Tiếp đến đó là trao đổi sở thích chung. Thông thường, sẽ có ít nhất vài sở thích chung mà người này sẽ bắt gặp từ phía người đối diện,

Ví dụ nói về sở thích

Bạn có thể nói về đội bóng mà mình yêu thích trong kỳ World Cup.

Bạn là người yêu công nghệ như thế nào?

Bạn mê phân khối lớn ra sao?

Hặc bất cứ việc gì khác khiến đầu óc bạn kích thích, bất cứ thứ gì.

Con gái thích những sở thích này không? Đa số là KHÔNG. Nhưng có hề gì? Đừng vứt bỏ đi sở thích của bản thân.

Tất nhiên, chủ đề nói chuyện với người yêu không nên là những thứ “đen tối” hay tiêu cực. Chẳng hạn:

Đừng để người yêu nghĩ bạn có vấn đề về đầu óc, được chứ?

2) Phim ảnh, âm nhạc, văn hóa

Chủ đề nói chuyện với người yêu số 2 đó là phim ảnh, âm nhạc và văn hóa.

Nói về những nét văn hóa đặc sắc riêng: Nơi bạn sinh ra và lớn lên, thói quen những người xung quanh. Nơi bạn du lịch, những tháng ngày khó khăn của bạn, v.v…

Tiếp đến bạn có thể nói về những bộ phim mà mình yêu thích? Đây là chủ đề rất dài và cuốn hút. Nếu người yêu chung “gu” phim với bạn thì quá tuyệt vời rồi.

Từ phim ảnh có thể nói tới diễn viên, diễn xuất cho đến chuyện đời tư của sao. Những thứ gây tò mò lớn tới đầu óc con gái.

Trong khi đó, nếu là người yêu âm nhạc bạn có thể thảo luận với cô ấy về chủ đề này. Phụ nữ cực kỳ khao khát được nói chuyện về gu âm nhạc mà họ thích, thế nên nếu 2 người có cùng chung sở thích này thì việc kết nối sâu hơn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên nếu không chung gu cũng chả sao, đừng bao giờ nói là thích trong khi mình không thích, vì cô ấy sẽ phát hiện sớm thôi.

Vậy nên đừng quên khai thác những chủ đề này khi nói chuyện với người yêu nhé.

3) Chủ đề nói chuyện với người yêu: Sự nghiệp

Sự nghiệp là một trong những yếu tố vô cùng to lớn trong cuộc đời mỗi người.

Có người ghét việc phải đi làm hàng ngày, nhưng cũng có người yêu quý nó. Thậm chí có thể làm không lương trong một thời gian dài vì nó (tôi là một ví dụ). Thế nên hãy nói về công việc nếu cảm thấy có hứng thú.

Thậm chí ngay cả khi ghét công việc hiện tại của mình, bạn cũng có thể nói được.

Tuy nhiên đừng mang sự tiêu cực vào câu chuyện. Thay vào đó, hãy cho cô ấy thấy được sự hài hước của mình trong từng cách bạn chỉ trích hay châm biếm ai đó ở công ty.

Chẳng hạn “Quản lý của anh rất đa tài, những cái lặt vặt thì không nói. Nhưng việc giỏi nhất mà anh ta làm được là… ôm máy tính chơi pikachu cả ngày”.

Nếu người yêu mê công việc, công nghiệp, sự nghiệp là chủ đề không nên bỏ qua.

4) Xin 1 vé trở về tuổi thơ

Chủ đề nói chuyện với người yêu tiếp theo, đó là xin 1 vé về tuổi thơ.

Tuổi thơ trẻ con thành thị sẽ có những nét chung của trẻ con thành thị, trẻ con nông thôn cũng có những trò riêng của trẻ con nông thôn.

Nếu trong đầu bạn vẫn còn lưu lại những chuyện hài hước khi còn bé, hãy chia sẻ với cô nàng theo cách dí dỏm và hài hước nhất có thể.

Vì thường nói về chuyện càng xa xưa thì đầu óc chúng ta lại càng phải tưởng tượng nhiều. Kéo theo sự tập trung cũng tăng cao. Thế nên chỉ cần câu chuyện dí dỏm một chút là bạn có thể khiến người yêu cười được rồi.

Những câu hỏi con gái thích trả lời5) Những chủ đề con gái thường thích

Chủ đề nói chuyện với người yêu sau cùng đó là NHỮNG CHỦ ĐỀ CON GÁI THƯỜNG THÍCH.

Cũng vì cái gu sở thích của con trai và con gái khác nhau, thế nên những chủ đề để nói chuyện cũng rất khác nhau. Một khi bạn lạm dụng chuyện của đàn ông để tương tác với phụ nữ, chắc chắn bạn sẽ bị out trong mối quan hệ này sớm.

Thay vào đó hãy nói về chủ đề mà con gái thích. Đây chính là mấu chốt của việc thành công khi nói chuyện với phụ nữ. Một số chủ đề như thời trang, sao, tên thương hiệu, du lịch luôn là chủ đề mà họ thích.

Tiếp đến hãy khai thác mạnh vào những chủ đề này. Tập trung nghe ngóng rồi đặt ra những câu hỏi khiến cho cô ấy muốn trả lời. Phụ nữ luôn là phái thích nói về mình nhiều nhất.

Thắc mắc chủ đề nói chuyện với người yêu, con gái, crush

Làm sao để nói chuyện lâu hơn với người yêu?

Ngoài những chủ đề kể trên, bạn nên hỏi han nhiều về suy nghĩ, tâm tư cũng như cảm xúc của cô ấy. Hãy để cô ấy nói… CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT!

Đó là cách làm sao để nói chuyện tình cảm với người yêu, Ngoài ra:

Hãy khen người yêu thật nhiều. Sử dụng đôi mắt để nhìn nàng thật lâu và thật sâu. Nói những câu tình cảm trước, kiểu như:

“Anh thích nói chuyện lâu với em thế này. Anh thấy hiểu em nhiều hơn.”

Hoặc khen: “Miệng em cười xinh quá. Cười lại đi.”

v.v…

Làm sao để trò chuyện thú vị hơn?

Hãy hỏi những câu hỏi mở để khiến người yêu hứng thú hơn. Chẳng hạn khi nói về tuổi thơ. Hãy hỏi:

“Còn em thì sao? Điều gì nghịch ngợm nhất em từng làm khi còn bé?”

Những chủ đề nói chuyện với bạn gái?

Nhắc lại một lần nữa, dưới đây là những chủ đề nên nói chuyện với bạn gái.

 1. Sở thích
 2. Âm nhạc, phim ảnh, văn hóa
 3. Sự nghiệp (Nếu bạn gái thích công việc)
 4. Tuổi thơ
 5. Những chủ đề phổ biến con gái thích nói chuyện

Bạn nên tập trung vào 5 chủ đề kể trên. Nói chuyện với con gái nên nói những thứ như vậy đấy. Ngoài ra nhớ điều này.

Hãy cố gắng lắng nghe, đa số đàn ông chỉ thích nói về chủ đề của mình như: Thể thao, bóng đá, gái mú…

Hoặc đưa ra được những chủ đề nói chuyện với con gái. Tuy nhiên lại không chịu lắng nghe, hoặc để ngoài tai quá nhiều.

Nhớ cải thiện thêm cả cách lắng nghe nữa nhé bạn hiền.

Ngoài ra chủ đề nói chuyện với bạn gái mới quen thì hơi khác một chút. Bởi mới quen thì bạn phải phá băng một chút.

Chẳng hạn hỏi han thông tin, gia đình, ngành học. Tuy nhiên đó chỉ là những câu chuyện bề mặt. Ngay sau khi cảm thấy kết nối được thì hãy sử dụng 3 chủ đề tương tự như khi nói chuyện với crush.

Đó là những chủ đề nói chuyện với bạn gái mới quen.

Chủ đề nói chuyện với crush?

Nếu bạn đang crush một cô gái và tự hỏi đâu là chủ đề nói chuyện với crush. Trong danh sách 5 chủ đề phía trên, bạn có thể lược bỏ còn 3 chủ đề chính.

 1. Nên nói chuyện về sở thích với crush
 2. Âm nhạc, phim ảnh, văn hóa. Crush nào cũng ưa thích những chủ đề trẻ trung như vậy cả
 3. Tuổi thơ

Đó là 3 chủ đề nói chuyện với crush. Hãy thử ngay hôm nay nhé.

Tổng kết

Trên đây là 5 chủ đề hay ho và thú vị để nói chuyện với người yêu mình.

Bạn thấy đấy, không quá khó để làm được việc này, đúng chứ?

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!


Đọc thêm bài:

49 bình luận về “Chủ đề nói chuyện với người yêu thú vị hài hước nhất”

 1. Hi anh
  thực sự thì em cũng là con gái nhưng em cũng ko thể tìm những chủ đề để nói chuyện với các bạn cùng lớp được. bình thường em chỉ có thể dẫn dắt cuộc trò chuyện đến vấn đề học tập chắc các bạn cũng thấy rất chán nên ko nói chuyện nhiều với em. các bạn con trai thì bình thường toàn nói chuyện về game mà em thật sự ko có một chút xíu kiến thức nào về game hết ý, còn các bạn con gái em thấy nói rất lằng nhằng nhiều lúc em cũng chẳng hiểu ý mấy bạn ấy nói một xíu nào, em cũng chẳng có sở thích chung nào với các bạn cùng lớp nữa cơ nên ko tìm được cái chủ đề để thảo luận, bình thường thì cái cuộc trò chuyện của em kết thúc nhạt nhẽo lắm. Làm sao để em có thể kéo gần quan hệ với các bạn cùng lớp được vậy ạ

  Trả lời
 2. Hi anh
  E đang làm quen với một bạn học thêm chung,bạn đó thích trà sữa,hát hò và nhạc,mong a cho e một số lời khuyên để mối quan hệ trở nên tốt hơn và giúp cuộc trò chuyện trở nên mặn hơn

  Trả lời
  • Siêng dắt đi uống trà sữa , hay hát cho bạn ấy nghe , hay dở j cũng đc,tìm hiểu 1 chút về nhóm nhạc cô ấy thích. Còn lại bạn phải tìm hiểu thêm về những j cô ấy quan tâm , chắc chắn ko chỉ có từng đó.

   Trả lời
 3. Hi a !
  E đang làm quen với 1 cô gái ,rủ cô ấy đi chơi thì cô ấy bảo đang bận kiểm tra 2 tuần nữa sẽ xong .Vậy trong khoảng thời gian đó em nên làm gì .A tư vấn giúp e

  Trả lời
 4. Hi a!
  E đang quen 1 co gái cô ấy đang đi học và kém e 1 tuổi.bọn e ít khi gặp đc nhau lắm thường là nhắn tin qua điên thoại.nhưng chỉ dc 1 tí là e lại bí chủ đề k biết nói gì nữa. A tư vấn giúp e

  Trả lời
 5. Anh ơ cho e hỏi e thít 1 người đó mà e đã gặp cô ấy nhiều lần rồi mà em ko thể tiếp cận và làm quen với cô ấy được anh có thể chỉ cho em tiếp cận được cô ấy &làm quen được &hỏi những câu hỏi như thế nào và tâm sự với người đó được .

  Trả lời
 6. a LAi H ..e với bạn gái quen nhau đc 2 tháng nay. thời gian đầu tụi e nói chuyện rất nhiều, rôm rả, hào hứng.. nhưng mấy hôm nay bỗng dưng có lúc đang nói thì thấy chả còn Gì để nói nữa cả 2 bỗng im luôn, giải quyết chuyện này thế nào a..có nên tối nào cũng nói chuyện ko a

  Trả lời
 7. ad ơi , e muốn tán một nhỏ kém e một tuổi qua face , lớp 9 :*> , e rất nhát trong việc nói chuyện với bạn chứ đừng nói gì việc tán gái @@ , mới lúc chat chém ghê lém , nói rất nhìu và vui , nhưng sau hơi thân tí tự nhiên run run , sợ sợ , bí đề tài , và những lúc đó hay nói nhảm và vô duyên , ngại ngại j đó , ad jup e , e tán con bé thứ 5 roài đó , thất bại hết #_#

  Trả lời
 8. e muốn tán 1 e đang học lớp 12. cô ấy đi học cả ngày nên chỉ rảnh vào 10h tối.e nên bắt chuyện vs cô ấy bằng chủ đề nào ạ.e nghĩ cô ấy có ít thời gian rảnh nên ko nghĩ ra dc chủ đề nào để bắt chuyện vs cô ấy.e cho e lời khuyên vs ạ

  Trả lời
  • Mình nghĩ bạn nên tập trung vào lúc ấy, khi tối đến bạn cũng chủ nhắn ít thôi (cho ng ta còn nghỉ và…đỡ tốn thời gian của bạn nữa)
   Tập trung vào những thứ bạn cho là sẽ thú vị và hay ho nhất…
   1 tối nhắn khoảng 5-12 tin mình nghĩ là đẹp. Nhớ! Nhắn để tạo cho cô ấy sự tò mò và thu hút về bạn là đc 🙂

   Trả lời
  • Em quen 1 cô gái . Cô ấy có rất nhiều người tỏ tình mà k đồng ý . Cô nói chuyện rất dễ thương k chảnh , nhưng cô rep tin nhắn e rất lâu chỉ vì chơi game . Cô ấy ở Thái Nguyên còn e ở Quảng Trị . Giờ e muốn làm quen phải lsao ạ . Mong a giúp e với ạ.

   Trả lời
 9. A lai h cho e hoi .e co wen 1 nguoi con gai .e moi biet co ay khoang 15 ngay , khi nt voi co ay e hay nt hoi hang cong viec ,an com chua ,them vai viet ca nhan nua, e cung co noi mập mơ la e co y voi co ay , sau thoi gian nt co ay it tra loi e lam , nen e quyet dinh ko nt voi co ay khoang may ngay sem sao ,. Den ngay thu 3 co ay nt rang e buon qua .a cho e hoi bay gio phai lam sao ha a

  Trả lời
  • Có nhiều khả năng cô ấy đã cảm thấy vắng em thì cs cô ấy khá buồn. Nên em cần khẳng định rõ ràng hơn việc này trong mắt cô ấy.

   Trả lời
 10. Mình cảm thấy chưa rõ lắm cách khai thác chủ đề hay sở thích của cô nàng lắm? a Lai H. có thể giải đáp giúp mình? 🙂

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0