Dấu hiệu con gái thích bạn: 15 đặc điểm giấu cũng không được

Có 2 kiểu phụ nữ bạn thường xuyên gặp khi tán tỉnh. Kiểu thứ nhất là những cô gái không thích bạn. Thay vào đó họ thích thả thính hơn. Và kiểu số 2 đó là những cô gái thích bạn, muốn trở thành bạn gái của bạn.

Nếu có 15 dấu hiệu con gái thích bạn này thì xin chúc mừng. Bạn rất có khả năng sẽ trở thành người bạn trai tuyệt vời mà cô ấy hằng trông đợi.

Theo đó có 2 kiểu phụ nữ bạn thường xuyên gặp khi tán tỉnh.

Kiểu thứ nhất là những cô gái không thích bạn. Thay vào đó họ thích thả thính hơn.

Và kiểu số 2 đó là những cô gái thích bạn, muốn trở thành bạn gái của bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra 5 dấu hiệu để phân biệt giữa thả thính và thích thật. Qua đó, tôi cũng chỉ ra 15 dấu hiệu con gái thích bạn không thể chối cãi được từ phụ nữ.

5 Dấu hiệu con gái không thích bạn mà chỉ thả thính cho vui

1) Thích kể về những mối tình lãng mạn hoặc phức tạp của mình

Con gái rắc thính sẽ luôn muốn người khác nghĩ mình giá trị và có nhiều người theo đuổi. Vì thế những câu chuyện về người yêu cũ, Hùng vượt qua Đạt thế nào để có được trái tim cô ấy. Hay chuyện lát nữa lại có người rủ rê cô ấy đi chơi ra sao.

Họ thích nói về những chuyện như vậy. Đôi khi họ nói rõ ràng cho bạn biết, đôi khi họ lờ mờ tiết lộ. Đoán xem, khi họ tiết lộ cho bạn nhiều hơn 1 câu chuyện như vậy, 80% bạn chỉ đang đớp thính của cô ấy mà thôi.

2) Muốn biết dấu hiệu con gái thích bạn, hãy quan sát tin nhắn

Nói chuyện với một cô gái hứng thú với mình, dĩ nhiên bạn biết. Nói chuyện với một cô gái không hứng thú với mình, dĩ nhiên bạn cũng biết.

Nếu thích bạn hoặc có hứng thú với bạn, cô ấy sẽ luôn ở đó. Đôi khi bạn thấy cô ấy viết rồi lại xoá, viết rồi lại xoá, bởi cô ấy đang nghĩ ra thứ gì đó thật hay ho để lấy tình cảm của bạn.

Nhưng nếu chỉ thả thính thì khác, họ rất ít khi nhắn tin cho bạn trước (Trừ khi nhờ vả, hoặc có thông tin gì gấp cần hỏi).

Rồi khi nhắn thì đong đưa nhưng hời hợt. Thậm chí, đôi khi họ còn quên mất tên hoặc câu chuyện với người đang chat. Tệ hơn, họ còn chat nhầm. Đặc biệt, câu chat nhầm đó hứng thú hơn hẳn so với những câu cô ấy thường gửi cho bạn.

3) Không thích là sẽ chơi theo cách của cô ấy (Nắm quyền lực)

Bạn rủ cô ấy cùng xem phim, cô ấy từ chối. Nhưng mấy hôm sau lại đề nghị: “Anh còn vé xem phim X chứ?” Bạn như mở cờ trong bụng, và quả quyết vẫn còn vé. Cho dù bạn và thằng bạn đã cùng nhau xem từ hôm qua rồi.

Hay bạn rủ cô ấy đi chơi. Rõ ràng cô ấy từ chối rồi, nhưng đến 6h30 cô ấy nhắn: “Anh tới đón em nhé, em đang ở đường X.”

Bạn không có lựa chọn. Cô ấy chỉ đang chơi theo cách của cô ấy. Bạn mãi mãi chỉ là kế hoạch B khi cô ấy nắm trong tay mọi quyền lực mà thôi.

4) Cô ấy chả nhớ gì về bạn cả

Tuần trước, bạn vừa nói với cô ấy rằng mình không thích uống cà phê với đường để tận hưởng vị đắng. Vậy mà cà phê vừa bưng ra, cô ấy đã chìa gói đường ra và bảo bạn đổ vào cà phê uống cho ngon.

Từng cử chỉ thể hiện như cô ấy quan tâm tới bạn lắm, nhưng thực chất trong trí nhớ của cô ấy chẳng đọng lại chút ký ức nào về bạn cả.

Dấu hiệu con gái thích bạn không như vậy. Họ ghi nhớ tất cả chi tiết về bạn, ngay cả những thứ nhỏ nhất. Thậm chí, họ còn cố gắng tìm kiếm và thu thập thông tin về bạn để có thể sử dụng cho thu hút. Nếu cô ấy chả nhớ gì về bạn, rõ ràng cô ấy chỉ đang thả thính bạn mà thôi.

5) Dấu hiệu con gái thích bạn là nhìn xem bạn bè của cô ấy có biết mình không?

“Đây là Mai Anh, bạn thân của em. Còn đây là anh Hùng, một người bạn mới của tớ.”

“Dạ, em chào anh.” Mai Anh nói sau đó bắt đầu nói những câu làm quen với bạn.

Nếu cô ấy thích bạn, bạn bè cô ấy sẽ biết bạn chứ đừng nói là bạn thân của cô ấy. Lúc đó, câu chuyện sẽ theo hướng tương tự.

“Vậy anh là Hùng ạ. Bạn em kể nhiều về anh lắm đấy.” Mai Anh nói với bạn.

Hoặc 2 cô gái sẽ nhấm nháy và tự hỏi xem đấy có phải anh Hùng thường xuyên được nhắc tới hay không?

Còn không thì tự hiểu nhé. Đó không phải là dấu hiệu con gái thích bạn. Đó là dấu hiệu thả thính cho vui thôi.

15 dấu hiệu con gái thích bạn không thể chối cãi

dau hieu con gai thich ban1) Cười nhiều, rất vui khi trò chuyện cùng bạn

Dấu hiệu con gái thích bạn, đó là cô ấy sẽ cười khúc khích và vui vẻ khi bên bạn. Ngay cả khi bạn đang kể một câu chuyện không có gì đặc sắc.

Điều này là dấu hiệu rõ ràng của sự thoải mái và hứng thú với mối quan hệ.

2) Chạm Nhẹ và “Vô Ý” Đụng Phải

Sự gần gũi thông qua việc chạm vào cơ thể là một dấu hiệu con gái thích bạn rất mạnh.

Nếu cô ấy thường xuyên chạm vào bạn “vô tình”. Đó có thể là cách diễn đạt tình cảm khao khát gần gũi.

3) Dấu hiệu con gái thích bạn: Trả Lời Tin Nhắn Nhanh và Nhiệt

Việc trả lời tin nhắn ngay lập tức và với tâm trạng tích cực thường là dấu hiệu rõ ràng của sự quan tâm và mong đợi liên lạc từ bạn.

4) Quan Tâm Đặc Biệt Đến Vẻ Ngoài

Khi nàng quan tâm đến vẻ bề ngoài khi ở trước bạn. Đó là dấu hiệu của mong muốn để bạn thấy cô ấy với bộ dạng đẹp nhất. Điều này có thể bao gồm việc trang điểm kỹ lưỡng và chăm sóc chi tiết về trang phục.

Chứ một cô gái không thích bạn, họ sẽ không quá quan tâm tới vẻ ngoài khi bên cạnh bạn.

5) Chủ Động Quan Tâm

Chủ động quan tâm cũng là một trong những dấu hiệu con gái thích bạn.

Cô ấy sẽ chủ động trong việc quan tâm đến cuộc sống và tâm trạng của bạn, thể hiện sự tận tâm và đồng thuận khi bên cạnh bạn.

6) Dấu hiệu con gái thích bạn là chấp Nhận Tình Cảm Không Hoàn Hảo

dau hieu con gai thich banMong ước của một cô gái là luôn muốn tìm được người đàn ông hoàn hảo, đúng với gu của mình.

Nếu cô ấy gặp người không thích, cô ấy sẽ viện vào cái hình mẫu hoàn hảo đó để từ chối. Nhưng ngược lại, nếu cô ấy chấp nhận sự không hoàn hảo của bạn. Điều đó có nghĩa là dấu hiệu con gái thích bạn.

7) Nhìn Trộm và Đỏ Mặt

Những cái nhìn trộm và khuôn mặt đỏ mặt là dấu hiệu không thể phủ nhận khi nàng thích bạn. Điều này thể hiện cảm xúc ngại ngùng và hứng thú trong cùng một thời điểm.

8) Ghen Khi Bạn Tương Tác với Người Khác

Tương tác này bao gồm cả khi bạn nói chuyện với cô gái khác. Bạn nhắn tin với cô gái khác. Bạn hỏi ý kiến của cô ấy về cô gái khác.

Thậm chí, ngay cả khi bạn khen một cô gái khác, bạn cũng thấy phản ứng ghen từ cô ấy.

9) Chủ Động Gửi Tin Nhắn và Rủ Rê

Dấu hiệu con gái thích bạn số 9, đó là cô ấy sẽ chủ động trong việc bắt đầu cuộc trò chuyện, gửi tin nhắn, và rủ bạn đi chơi.

Đây là dấu hiệu của sự quan tâm và mong muốn tương tác thêm với bạn.

10) Dấu hiệu con gái thích bạn là nhớ Mọi Chi Tiết Về Bạn

chung chac la giViệc nhớ mọi chi tiết về cuộc sống và sở thích của bạn thể hiện sự quan tâm chân thành. Cũng như sẵn lòng đầu tư vào mối quan hệ với bạn.

11) Gọi Bạn Bằng Biệt Danh

Gọi bạn bằng biệt danh thay vì tên thật là cách tạo ra sự thân thiết và gần gũi trong mối quan hệ. Và với biệt danh đó, con gái cũng hy vọng bạn nhận ra tình cảm mà đền đáp.

12) Khuyến Khích Bạn Sống Tốt Hơn

Việc khuyến khích và động viên bạn để sống tốt hơn là dấu hiệu của sự quan tâm và mong muốn mối quan hệ phát triển tích cực. Đó cũng là dấu hiệu con gái thích bạn khó chối cãi.

13) Thú Nhận Muốn Có Người Yêu

Nếu cô ấy mở lời thú nhận muốn có người yêu và đang tìm kiếm tình yêu. Đó cũng có thể là dấu hiệu con gái thích bạn. Gián tiếp truyền đạt tình cảm của mình cho bạn biết.

14) Tặng Quà và Chú Ý Đến Sở Thích Của Bạn

Vâng khi con gái thích thì họ vẫn tặng quà bạn như thường.

Hành động tặng quà và chú ý đến sở thích của bạn là cách nàng thể hiện tình cảm và sự quan tâm với bạn.

15) Muốn Gặp Gỡ Mặt-Đối-Mặt:

Dấu hiệu con gái thích bạn cuối cùng, đó là cô ấy muốn gặp mặt-đối-mặt với bạn thường xuyên.

Nếu con gái thường xuyên tạo cơ hội cho các buổi gặp gỡ, đó là một dấu hiệu tích cực. Trong khi nếu không hứng thú, cô ấy sẽ hạn chế gặp mặt nhất có thể.

4 dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn

nhan tin ban gai moi quen1) Cô ấy tìm cách kéo bạn

Dấu hiệu nhận con gái thích bạn qua tin nhắn đầu tiên thay vì đẩy bạn ra thì cô ấy thường kéo lại.

Chẳng hạn khen bạn đẹp trai, khen bạn trắng, khen phong cách bạn ngầu. Ngay cả khi bạn không tin vào điều đó lắm, như “Anh bình thường thôi làm gì đẹp trai.” Thì cô ấy nói rằng, với em đẹp trai đủ dùng là được. Hoặc không quan trọng, em thích anh là được.

Hoặc khi bạn đưa ra quan điểm gì đó thì cô ấy bảo em cũng vậy. Chẳng hạn ví dụ bên dưới tôi bảo đang định xóa Tinder thì cô ấy bảo em cũng định xóa. Rồi thì cái này có phải gọi là duyên không nhỉ.

Khi con gái kéo bạn như vậy. Có nghĩa cô ấy thích bạn đến phạm vi tin nhắn đó. Bạn nên duy trì hứng thú hoặc không làm gì ngu ngốc thì sẽ rủ được cô ấy đi chơi.

2) Dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn: Bắt đầu hỏi bạn những câu riêng tư

Dấu hiệu số 2 một cô gái thích bạn qua tin nhắn đó là cô ấy sẽ hỏi bạn những câu riêng tư. Nhớ là khi tự dưng cô ấy hỏi chứ không phải bạn hỏi cô ấy trước rồi cô ấy hỏi lại. Chẳng hạn bạn hỏi.

“Nhà em ở đâu?” Là cô ấy biết bạn đang hứng thú rồi thế nên cô ấy hỏi lại, “Nhà anh ở đâu” cũng không có ý nghĩa nhiều.

Nhưng chẳng hạn tự dưng cô ấy hỏi.

“Nhà anh ở đâu?”

“Hình xăm đó có ý nghĩa gì?”

“Anh từng yêu cô gái nào hay dỗi chưa?”

Hoặc “Anh đang làm gì đấy?” Rồi thì “Tối nay anh có đi đâu không?”

Thường thì ngay lập tức nhắn tin là con trai đã hỏi con gái những câu như vậy rất nhiều. Nhưng đoán xem, con gái thì không. Họ chỉ hỏi những câu riêng tư khi họ thích hoặc hứng thú với bạn mà thôi.

3) Nâng giá trị bản thân nhưng vẫn mở đường cho bạn

Dấu hiệu số 3 một cô gái thích bạn qua tin nhắn đó là cô ấy sẽ tìm cách bộc lộ giá trị bản thân mình lên. Họ muốn vào mối quan hệ là đàn ông phải tôn trọng mình. Nhưng mức độ giá trị này sẽ chỉ ngang hoặc không cao hơn bạn đủ để mở đường cho bạn.

Chứ nếu tự nâng giá trị bản thân lên cao quá, chẳng hạn bạn hỏi cô ấy là nhân viên bất động sản à, mà cô ấy nói với bạn em là team leader với em thích Porches với Audi thì có nghĩa là anh không có cửa.

Chim công đực khi nhìn thấy chim công cái mà nó muốn giao phối, lúc này thì nó sẽ giương lông đuôi nhiều màu sặc sỡ để gây ấn tượng với con cái. Điều này cũng đúng với mọi giới tính thôi. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người đối diện, bạn sẽ tìm cách bộc lộ giá trị của mình.

Chẳng hạn nếu bạn nói mình thích đi phượt cô ấy nhắn lại em cũng thích phượt nhất là bằng phân khối lớn. Nhưng xe gì cũng được, miễn là ngồi sau người mình thích.

Hay bạn nói đang ngồi cà phê cô ấy nhắn hôm qua em vừa ngồi starbuck xong no cả cà phê. Giờ có cốc trà uống thì tốt.

Đó là khi họ thể hiện giá trị bản thân nhưng vẫn mở đường và gợi ý cho bạn. Không phải tất cả, nhưng cũng có thể dựa vào dấu hiệu này để đánh giá xem cô ấy có thích bạn hay không?

4) Kể nhiều chuyện riêng tư cho bạn

Dấu hiệu cuối cùng một cô gái thích bạn qua tin nhắn, họ sẽ thích chia sẻ những chuyện riêng tư cho bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy họ đã tin tưởng bạn và muốn kết nối. Nên nhớ, con gái không kết nối với người mình không thích. Họ chỉ muốn xây dựng kết nối với những người đàn ông mà họ thích.

dau hieu con gai thich ban

Từ những chuyện nhỏ nhất như đau tay đau chân, mới bị ngã. Cho đến những chuyện hồi nhỏ như thế này, bố mẹ em như thế kia.

Bonus thêm nữa, một khi con gái thích bạn họ sẽ thích gửi ảnh cho bạn. Chẳng hạn mới đi chơi, đi du lịch, hoặc những bức ảnh chỉnh sữa kỹ càng. Cách làm này để chắc rằng bạn sẽ bị say đắm nhiều hơn.

Và sau cùng nhớ nhé. Mục đích của tin nhắn là hướng tới việc được đi chơi và gặp bạn. Một cô gái thích bạn sẽ muốn nhắn tin chia sẻ, kết nối, kể lể với bạn chuyện trong ngày. Nhưng mục đích sau cùng hơn cả đó là được đi chơi, gặp gỡ, dành thời gian cho bạn.

Kết luận

15 điều trên là những dấu hiệu con gái thích bạn đơn giản nhất. Nếu muốn chắc hơn nữa, hãy tham khảo dấu hiệu nàng đã đổ để biết thêm chi tiết nhé.

Tâm lý phụ nữ luôn là thứ vô cùng khó để khám phá và chinh phục. Và nếu đó là điều bạn đang gặp khó khăn, hãy sở hữu cuốn sách Giải mã bí ẩn phái đẹp để tìm được giải pháp cho mình. Cuốn sách sẽ cho bạn biết tất cả những điều thú vị và hấp dẫn về tâm lý về phụ nữ mà có lẽ trong mơ bạn cũng không thể tưởng tượng ra nổi.

Hẹn gặp bạn vào ngày mai.


100 bình luận về “Dấu hiệu con gái thích bạn: 15 đặc điểm giấu cũng không được”

 1. Em và ng bạn gọi là thân khác giới thân nhau 2 năm rồi. có đi chơi có nói chuyện riêng tư của nhau em hay chủ động chạm vào cô ấy như dắt tay hay khẽ gạt tóc lúc đi chơi chứ cô ấy k chủ động động chạm. gần đây có 2 lần bạn í hỏi em là đã từng have sex chưa. Em trả lời chưa. còn hôm nay thì sau đoạn dirty talk về kích cỡ của đàn ông thì bạn í lại hỏi ” m muốn have sex với bao nhiêu người ” . thì em nói lại là ” với người t yêu say đắm thôi ví dụ như em .” theo anh thì cô ấy có % nào tình í với em k .

  Trả lời
  • Có thể có cũng có thể không, trường hợp một là cô ấy không xem bạn là đối tượng bạn trai tiềm năng thì cô ấy không cần giữ giá và không ngại nói mấy chuyện đó, cô ấy muốn ngheý kiến của bạn theo tư cách là một thằng con trai để phục vụ cho việc gạ gẫm người khác, trường hợp hai đó là cô ấy hứng thú với bạn và muốn tìm hiểu những vấn đề tế nhị đó cùng với bạn luôn, khó nói lắm bạn à nên thôi phóng lao thì cứ theo lao đi

   Trả lời
 2. hiện h em đang quen một cô gái đã có nhiều ny r . bây h cô ấy đang có bạn trai rồi mà em ko bt nên em vô tỏ tỉnh cô ấy vài ngày sau thì cô ấy nói đồng ý với em và ngay lập tức bỏ người yêu hiện h của cô ấy là yêu thật lòng hay chỉ là yêu dạo thôi ! xon anh hãy giúp em rằng em có nên tiếp tục mối quan hệ này ko

  Trả lời
   • Tôi có thương cô gái đã có con lúc trước nt cô ấy ít trả lời tn của toi lắm . giờ nt thì cô ấy trả lời nhưng lại hay xóa để nt lai lắm . Con nay tiến triển hơn là thích sờ vào mặt tôi lắm vậy co ấy có thương toi ko

    Trả lời
 3. Anh Lai. H ơi, em có một số tình huống, anh có thể giải đáp cho em không?
  Anh thấy là có nên nhìn về phía con gái không, em hay bị vô thức nhìn về phía cô ấy khi cô ấy nói chuyện với em hoặc với người khác. Anh thấy như vậy là nên hay không nên?
  Em nhìn cô ấy, không biết phải do em nhìn chăm chú quá không mà có ấy mới nói: “Anh thích nhìn em lắm đấy, xem em nhìn anh này” Rồi nhìn chằm chằm em. Anh thấy như vậy là tốt hay là xấu vậy anh? Và rồi khi cô ấy nói như vậy, anh sẽ phản hồi thế nào ạ?
  Rồi cả, khi em và cô ấy ngồi cạnh nhau. Cô ấy bảo với bạn cô ấy đẩy cô ấy ngã vào em (cố tình nói cho em nghe được) sau đó thì cố tình ngã vào em, em có đỡ, nhưng cô ấy lại nói “Sao anh không đỡ em?”. Anh thấy có phải là cô ấy đang test em không? Anh sẽ xử lý như thế nào ạ.
  Chẳng biết như thế dấu hiệu đủ chứng minh điều gì không, anh thấy cô ấy có tình cảm gì với em không anh? Anh có thể chỉ em nên làm gì không?
  Em thấy bản thân hơi tệ. Mặc dù đã cày nát bộ II & III & NF, nhưng em cảm thấy trong bản thân có chút gì đó đỉa đói, hoặc là em thiếu sự quyết đoán chăng? Có thể là cả hai. Thực sự mong lời khuyên của anh.

  Trả lời
 4. Chào a Lai.H, e có quen 1 cô gái chủ yếu nc qua đt,lúc e rủ đi chơi thì cô ấy nói làm biếng, rồi công việc về trễ nên lười, tối qua cô ấy hẹn e đi ăn, cũng để trả nợ e vì hôm trc e giúp cô ấy sửa xe,cô ấy nói chỉ đi ăn rồi về, e rủ đi uống nước nữa nhưng cô ấy từ chối, nên e đã hủy cuộc hẹn với cô ấy, tối nt cô ấy nói sẽ ko rủ thêm lần nào nữa,có thể cho e một lời khuyên của a ko ạ? E ko tính từ bỏ nhưng đang chưa biết phải làm sao? Mong a thấy câu hỏi của e, thanks a trước chào quyết thắng

  Trả lời
  • Khi nt thì cô ấy phản hồi rất nhanh, và cô ấy hay kể về những việc xảy ra trong cuộc sống thường nhật, gọi điện thì như nấu chào với e, nhưng buồn cái cô ấy nói là bản thân ko có niềm tin ở đàn ông, và chỉ muốn giữ ở mức tình bạn với e, e nói e và cô ấy ko thể làm bạn tốt đc, cô ấy ko nói gì nữa, giờ phải làm sao để thay đổi đây a lai

   Trả lời
 5. A ơi e quen cô gái này cũng gần 2 tháng rồi. E cũng tỏ tình rồi nhưng mà kêu là để e snghĩ. Nó cũng ít chủ động nt trc lắm ạ toàn e chủ động. Nhưng giờ nt sao k rep a cho e cái lời khuyên nên từ bỏ hay đợi ạ

  Trả lời
 6. lúc trước cô bạn kia thích mình, vào ngày halloween mình đùa bảo rằng giả làm bạn gái anh nhé thế mà em ấ đồng ý và nắm tay mình dẫn tới lớp. Nhưng chỉ mỗi cô ấy nắm, mình ngại quá nên chỉ thả lỏng bàn tay sau đó nge bảo rằng em ấy ghét mình nhưng vẫn không nói mìnhbiết và tiếp tục nhắn tin. Say này(bây giờ,mình đã tỏ tình) em ấy bảo lúc trước thích mình còn bây giờ lại bảo không biết, lâu lâu mình mới đùa bảo rằng vậy là không thích rồi còn gì? Nhưng em ấy lúc nào cũng bảo không biết và chưa bao giờ trả lời không! Nếu mình tiếp tục khẳng định vậy là không rồi thì em ấy sẽ nhắn tin kiểu “im đi, biết gì mà nói”. mình không biết là em ấy có thích mình không nữa? Lúc mình chủ động thì em ấy ngại lắm chỉ biết cười và đi cùng mình, không dám nói lời nào hoặc lấy áo khoác che mặt lại và tiếp tục đi hoặc dùng cớ rồi chạy lên bạn. Em ấy khá lười và ít xài dt để nhắn tin, chỉ chụp hình rồi đăng mà thôi và ít rep tin nhắn của ctrai lắm nhắn mình là nhìu nhất (mình nghĩ vậy thông qua tgian nhắn và chị cô ấy cho mình 1 ít thông tin). Mình chủ động mún làm gì đó cùng cô ấy theo cách trực tiếp như dẫn toi lớp nhưng cô ấy cứ bảo là không mún bỏ bạn rồi tránh mình, thỉnh thoảng mình để ý thấy cô ấy nhìn mình nữa, mình khá nản khi cô ấy cứ bảo không biết. Vậy là cô ấy có thích mình không nhỉ? cho mình xin ý kiến với

  Trả lời
  • Hmm anh thử tấn công trực tiếp luôn đi, hẹn cô ấy đi chơi riêng luôn nhé, lúc đó anh sẽ trả lời được những thắc mắc bấy lâu nay của anh một cách dễ dàng.

   Trả lời
 7. Hãy cho tôi 1 lời khuyên. Tôi biết 1 cô gái lúc 6 tháng trước, chủ yếu là tin nhắn và khi ko đủ tiền thì lên mạng, chúng tôi bảo rằng tôi là anh trai và em sẽ là em gái, tôi từng bảo là ‘anh thích em, vì vậy em nên gọi anh là anh trai nhiều vào’. Chúng tôi vẫn thường liên lạc như vậy trong gần 6 tháng. Và dạo gần đây tôi thấy nhớ nàng nhiều hơn, 2 tuần trước bất đầu những cuộc gọi có khi nói mãi tận hơn 2 giờ, và 1 tuần trước tôi gặp và mua quà và bánh sn cho cô ấy. Cô ấy bảo vỡ mộng khi gặp tôi và mới đầu chưa kịp nhận ra. Sau đó cả 2 trò chuyện vui vẻ, cô áy bảo tôi gầy, có đôi khi chàm vào vai tôi bằng cả 2 tay, có khi chưa kịp chạm đã rụt lại và còn trêu tôi với câu nói ’em còn nhớ anh bảo anh thích em’ rồi chạy mất vào lớp học đàn. Đến tối lại nhắn tin cho tôi, nhưng khi cô áy nhắc đến bạn thanh mai trúc mã thì tôi vô tình buông vài câu về nỗi bực về cuộc sống và bảo là muốn đấm 1 âi đó. Hôm sau tôi đã nhắn tin xin lỗi, cô ấy bảo rằng mình bị tổn thương một chút. Anh Lai H, anh tư vấn hãy cho em 1 cái gì đó để chinh phục mạnh mẽ hơn ko?

  Trả lời
 8. khi một cô gái kêu mình đừng thích cô ấy nữa trong khi cô ấy nói cô ấy còn thích mình thì điều đó có nói lên đc điều gì không nhỉ ( trong trường hợp cô ấy vừa mới trải qua nhiều chuyện buồn ).

  Trả lời
 9. Anh oi.Hồi tập kịch cô ấy muốn sắp xếp lịch trình xuống nhà e.Còn khoe vs e là cô ấy bị cảm .Còn dấu dép e nx.Khj bị bạn chọc thik e thì cô ấy chỉ cười và ns chuyện bt vs e.Z có thịk ko a?

  Trả lời
 10. Hôm đó em đi học cũng khá lâu sau lúc thảo luận nhóm đôi, cô ấy kí tên của mình và của em có nghĩa là sao z admin 😐

  Trả lời
 11. Anh Lai ơi cho e hỏi bây giờ e đang thầm yêu 1 cô gái 2 năm r mà chưa dám nói cô ấy cũng biết em yêu cô ấy nhưng không thấy cô ấy nói gì cũng không thấy biểu hiện gì cách đây mấy hôm cô ấy có nói ” Anh chuẩn bị ăn đám cưới em nhé . Tuổi em năm nay lấy chồng đẹp. Mà anh cũng lấy vk đi tuổi anh năm nay cũng đẹp ” Rồi cô ấy cười . Rồi khi nhìn điện thoại em chụp cùng cô gái khác cô ấy bắt đầu cáu rồi kiếm chuyện với em. Em không hiểu rõ về phụ nữ lắm , tính em lại nhát gái nữa anh có thể giúp em xem cô ấy có tình cảm với em không

  Trả lời
 12. Anh Lai H ơi. Em có biết 1 bạn nữ, bạn nữ này thi thoảng tự nguyện kể 1 chuyện riêng tư cho em nghe, mặc dù em không hề hỏi hay gợi ý. VD: “hồi đi học, mỗi lần bị thầy cô gọi lên trả bài thì em hay bị xỉu, sau đi khám thì biết em bị bệnh tim” . Hay cô ấy tự kể về tình trạng sức khỏe: “Hôm qua em bị cái nhọt ở khóe mắt, mỗi lần chớp mắt thì đau lắm, phải ra hiệu thuốc mua thuốc uống” . Theo anh, trường hợp con gái tự nguyện tiết lộ chuyện riêng tư cho mình nghe như thế, có phải là cô ấy thích mình không ?

  Trả lời
 13. Chào ad cho mk hỏi. 1ng con trai mà mk k quen hay để ý mk nhieu khi llại nhìn lén. Muốn đến gần mk. Có lần thấy mk chơi game ngứơc lên nhìn rồi quay xuốg cười 1mk. Có lần nhìn thẳng vào mắt mk 1 lúc lâu đến khi mk ngừng nhìn a ấy r quay yk. Như thế có fải iu thầm mk k. Ad tl mk nhah nhé mk đag cần gấp

  Trả lời
 14. Em có 1 cô bạn cùng lớp em cũng yêu thầm bạn ấy . Lúc đang ở hk 1 thì em dùng bài liếc mắt nhìn bạn ấy bạn ấy cũng nhìn lại 1 hồi rồi lơ sang chỗ khác . Đến cuối hk 2 thì bạn ấy đã biết em thích bạn ấy (em cũng ko biết sao mà bạn ấy lại bít chuyện này . Chắc là tại mấy đứa bạn đi mách lẽo rồi từ đó bạn ấy lơ em luôn . Mà cứ mỗi lần thấy em on face thì bạn ấy lại out 1 hồi khoảng 5 , 3 phút thì on lại có khi lại out hẳn luôn ‘ em đã thử nhiều lần rồ i . Mong có ai đó giải thíck cho em hiểu điều này

  Trả lời
 15. NHƯNG KHI Ở CẠNH EM,EM KỂ CHUYỆN VUI,BẠN ẤY CƯỜI RẤT NHIỀU MÀ SAO EM NHẮN TIN LẠI TẤN 30PHUT HAY 1 TIẾNG MỚI PHẢN HỒI.VẬY LÀ SAO AK

  Trả lời
 16. cho mình hỏi.hành động của cô ấy thường hay đi đằng sau mình.còn hay nhìn trộm mình.nhưng khi mình nhìn lại cô ấy thì cô ấy quay mặt qua chỗ khác,mình nhát gái lắm nên lúc bắt chuyện với bạn ấy.cô ấy không nhìn mình với lại còn từ chối mình tặng đồ nữa.em sinh năm 94 em ấy sinh năm 98 à.tư vấn giúp em ạ.em hành tưởng tượng với suy diễn tùm lum hết ạ.em sinh 19/3 thuộc cung song ngư.hay là em ảo tưởng về bạn gái kia có ý với mình.giúp em với

  Trả lời
    • Anh có nói rằng dấu hiệu cô ta nhìn trộm em cũng không nói lên điều gì quá lớn cả. Có thể cô ta tò mò điểm gì đó ở em, có thể ngoại hình em bắt mắt. Nhưng cũng có thể cô ta đang dè chừng hoặc đang tạo lớp màng bảo vệ trước em thôi. Em nên tìm hiểu thêm về cô ấy trước khi tặng quà. Vì tặng quà quá sớm không những không giúp gì được cho em mà nó còn làm giá trị của em trong mắt cô ấy.

 17. Em và cô ấy đã chơi thân với nhau được 1 năm rồi.. em thấy từ ngày chơi thân tới giờ em với cô ấy vẫn bình thường ko quá xa với quan hệ là bạn bè, nhưng từ hôm tết cô ấy có hay nt cho e hơn..chứ ko ngư mọi lần cả năm ko được 1tin nhắn, xong hum mùng 3 e bị xòe xe, cô ấy biết và muốn đén thăm em ( em nghe tụi bạn thân cô ấy kể ) nhưng e lại bảo là ko té xe…thế rồi những hôm e nằm nhà. cô ấy cũng chả nt hỏi 1 câu, xong đén ngày e khỏi ..thì cái đứa bạn e nó nói là cô ấy thích em..e 1 phần cũng ko tin vì đứa bạn này lại thích e..nhưng e cứ làm ngơ như ko biết..rồi mấy cái đứa bạn thân cô ấy cũng nói vậy…em thì cũng có tình cảm với cô ấy nhưng ko giờ iám thổ lộ…em giờ ko biết chúng bạn nói có thật ko nữa.nhưng e thấy biểu hiện của cô ấy có phần khác thường hơn…như thế cô ấy có thích e ko ạ…bác chỉ giùm e xem giờ phải làm thế nào ạ.mong bac tra loi giup em…em cam on nhieu

  Trả lời
 18. Em và cô ấy biết nhau cũng khá lâu. Dạo gần đây cô ấy lại viết thư cho em và cố hỏi em đang thích ai ? Em cũng bảo là thứ sáu gặp nói cho. Nhưng cô ấy lại xạo em và khiến em phải trả lời ngay và sau khi em trả lời là mình thích cô ấy thì cô ấy hỏi lí do này nọ. Rồi em hỏi rằng cô ấy có thích em không thì cô ấy trả lời là :’ Không thích ai hết, được chưa. ‘ Kèm theo là ” Mà thích tui thật không ? “. Hi vọng anh trả lời giúp em, cám ơn anh rất nhiều.

  Trả lời
 19. Mình có một câu chuyện muốn Lai.H cho lời khuyên xíu:
  Có lẽ mình là người hơi nhát, lại cũng khô khan, rùi lại cũng ít tiếp xúc nhiều với ai nên thấy cũng không lanh lẹ.
  Mình quen bạn ấy cũng trong cty đang làm, ban đầu nhìn zô bạn ấy là mình cảm thấy thích người đó. Mình cố tình tiếp cận người đó, tạo những điều kiện để gặp gỡ, có lẽ trong công việc mình cũng hay có cơ hội để tiếp xúc với bạn ấy. Sau đó một thời gian thì cũng có đi chơi, cafe, hay đi dạo, … cũng làm nhiều việc với nhau. Nhưng thật sự thì cũng chỉ là bạn bè, chưa thân thiết lắm. Và mình cũng muốn tiến tới lâu dài với người đó. Tính mình thì không muốn ép buộc và ép người đó làm gì mà bản thân họ không thích, nhất là trong tình cảm thì mình càng không. Cô ấy cũng là một người thoải mái, hài hước, lại hay giúp đỡ người khác, tính vô tư, vô lo, cũng ít có quan tâm đến người khác nghĩ gì. Vì cái tính này mà sinh ra rất nhiều việc …
  Thời gian như cỡ 2 tháng, nhóm đang làm có tổ chức team building, lúc đó mình cứ ninh ninh là cô ấy sẽ chọn mình đèo đi, bình thường mình cũng đèo cô ấy về nhà mà. Nhưng mà người đèo cô ấy là một thằng khác, lớn tuổi hơn mình, hay ít nói mà lại hay đưa ra mấy cái câu triết lý chán phèo, nhưng được cái chịu khó quan sát, hình như cũng có chút lanh lẹ. Mình cảm thấy tức hơi khó chịu (Có lẽ giống bị ghen hay sao ấy). Nguyên buổi chiều đó mình bực không vui miến nào, tính hỏi liền cô ấy lúc ấy thì sợ mình chưa làm gì của nhau hỏi vậy chẳng tiện. Mình đợi một thời gian sau, lúc đó mới biết là thằng đó nó đã chat với em đó trước đó rùi, và đã hẹn nhau trước với nhau rồi. Mình thấy tiếc nếu như mình cũng làm vậy thì bây giờ sẽ khác, mà cô ấy cũng vô tư để người khác chở đi như vậy chứ, mình không biết cô ấy bị sao nữa, chỉ một người mới quen mà đã không coi mình ra gì rồi. Dù gì mình cũng thân rùi quen một thời gian mà không phải là người yêu nhưng cũng là bạn thân mà. Mình tức nhưng thui coi như bỏ qua, tại cô ấy vô tư, vô lo ấy mà.
  Nhưng mà từ đó tui thấy 2 người đó có vẻ thân nhau hơn. Chiều chiều khoảng 3h thì 2 đứa biến mất tiêu không thấy đâu, té ra là đi ra canteen cty uống cafe uống nước tâm sự. Mình tức quá không biết làm gì. Hình như ngày nào cũng như vậy. Khi mình hỏi thì cô ấy cứ kêu bạn bè ấy mà. Có một hôm cô ấy đi mà quên đem theo điện thoại, mình mở ra xem (tại pass hồi sáng mình như cô ấy mở khóa trước mặt mình nên cũng nhớ nhớ). Thì ra hằng đêm họ đều nhắn tin cho nhau cả, có lúc gọi điện thoại nói chuyện gần 30p. Mình thì cũng có nhắn tin nhưng mà lại không biết nói gì, nên vài ba câu lại out. Lâu lâu thì cũng có gọi nhưng mà thật sự thì cũng không quá 10p, mà toàn nói chuyện công việc là chính. Không phải dày đặt như thằng này. Nhưng mình biết là sự việc này xảy ra từ khi teambuilding thôi. Mình cảm giác ghen thiệt, mình ghen thiệt sự dù 2 đứa vẫn chưa có gì với nhau. Mà từ đó mình có cảm giác như 2 người họ yêu nhau thật vậy. Mình cũng có hỏi đâu đâu cô ấy là, “em thích thằng đó hở?”. Cô ấy cười rồi la lên, “Bạn bè thui mà, có gì đâu mà anh nói thế. Anh nói thế có người ta lại hiểu lầm em là chết”. Mình không biết là cô ấy nghĩ gì nữa, cô ấy thích thằng đó, hay là tại vô tư vô lo nên sao cũng được không có gì. Mình không biết mình làm sao hết.
  Những lúc đi chơi nguyên nhóm thì cô ấy toàn đợi thằng đó đèo đi không? Những lúc có chuyện gì thì lại hỏi thằng đó nhiều hơn mình? Cảm giác như 2 người họ yêu nhau thật sự vậy đó? Mình không biết mình bị gì nữa, cứ tức lên khi nhìn thấy vậy là mình cảm giác cứ như là muốn đấm cho thằng kia một cái cho xong. Có nhiều lần mình bỏ về không đi chơi với nhóm cũng vì lý do đó? Rùi lại nghĩ chắc 2 người đó yêu nhau thật, thui thì mình làm ngơ ra z. Nhưng mà nhìn cảnh người đó như vậy thì mình lại càng không chịu được. Không tập trung vào làm được. Mà mình làm ngơ đến như vậy rồi mà bạn ấy lại hỏi hôm nay anh bị làm sao z? Mình cứ trả lời long bong cho xong rồi thôi. Mình cứ hỏi qua hỏi lại, thì bạn ấy chỉ kêu 2 đứa chỉ là bạn bè thôi không có gì?
  Mà thật sự bây giờ mình làm ngơ rùi mà cũng không được, mình cảm giác không tập trung vào làm việc được, nếu chiến tiếp thì mình thấy không biết có làm hại gì hai người đó.
  Bạn có thể cho mình lời khuyên trong hoàn cảnh này được không? Mình thật sự không biết mình muốn gì và làm gì nữa. Mình muốn thoát khỏi hoàn cảnh này? Cứ ngày nào đi làm là cảm thấy không muốn vào chổ làm để làm việc, không muốn nói chuyện với ai, thật sự không giống mình bình thường chút nào. Mà nếu cạnh tranh với thằng kia, thì mình cũng ko biết cạnh tranh kiểu sao???? Vậy mình nên làm gì trong hoàn cảnh như thế này.??????????????? Mình mong muốn nhận được lời chia sẽ từ bạn.

  Trả lời
  • Ở Chính Em dot Com mình viết về những chủ đề giúp đàn ông kiếm được bạn gái bằng những gì mình có, những gì xuất phát từ tính cách và con người của bạn. Thế nên gần như không bao giờ bạn nhìn thấy các phương pháp “lôi kéo” con gái thích mình như một số website hoặc cá nhân khác.
   Ở trường hợp này mình khuyên bạn nên biết thời điểm để RÚT LUI. Rút lui thể hiện được sự tự tin của bạn vào cuộc sống, rằng bạn có nhiều lựa chọn thay cho việc bám riết tới người con gái đó. Lúc này bạn nên tìm hiểu một vài người con gái khác, phần là để khám phá xem đó đã phải là “bông hoa” tuyệt vời nhất chưa, phần còn lại bạn sẽ cho cô ấy thấy mình có nhiều lựa chọn. Nếu làm được điều này và mở cửa cho cô ta đúng lúc, nếu cô ta và anh bạn kia không hợp chắc chắn bạn sẽ bỗng dưng trở thành mục tiêu số 1 của cô ta.

   Trả lời
 20. e có của 1 cô gái hòa đồng zui zẻ , mà thêm 2 thằng bn chơi chung của nữa , lúc đầu thì nt zs e nhìu lắm , rồi nếu e rủ đi uống nc thì đi liền zs e , mà cô ấy rủ e đi thì đều có bn e , nhưng sau lần uống nc chúng zs thằng bn zs cô ấy mà nó nói xấu e đang quen người khác làm e quạo thì cô ấy cũng bênh e , lấy chân khều khều e , rồi hỏi nhỏ e hùi nãy mày đi zs bn gái phải k mà e k tl gì hết rồi sang ngày hôm s thì nt ít lại zs e r e hỏi s z ??? thì nói tại e ngại k bik chọn ai hay tại cô ấy ghen thì e cũng k biết , rồi chủ động điện thoại rủ e đi uống nước riêng , chiện của mấy thằng đó cua s đều kể cho e biết mà k kể chiện e cua s cho 2 thằng đó biết . mà tính tình cô ấy quá hòa đồng zs vui vẻ làm e k biết ra làm sao ??? cô ấy cũng nói có nhiều người cua k bik chọn ai rồi lại nói giống như giỡn là chọn e . a giúp e với là cô ấy có tình cảm zs e hay k ???

  Trả lời
  • Theo anh nghĩ chuyện của em cũng ở mức khá tích cực. Em thử rủ cô ấy đi chơi riêng nhiều hơn đi, và tạo ra những khoảnh khắc vui vẻ và khó quên xem sao. Lúc đó kết quả sẽ rõ ràng hơn.

   Trả lời
   • Em có quen một cô gái , cô ấy bán hàng quần áo 10h tối cô ấy mới ngỉ em có rủ cô ấy đi uống nước mía ở cạnh quán nhưng hôM nay em rủ cô ấy đi thì cô ấy bảo về ngủ và không đi nữa nt thì em Đợi mãi mới thấy tl nhưnG em gọi điện thì nói chuyện 1 tiếng ấY có phải cô ấy ko thích em không

    Trả lời
 21. e có thích một chị khóa trên. Thông qua bài ánh mắt và bài viết trên e nghĩ chị ấy c thích e. E thì chưa dám nc tr.tiếp vs xin số, chỉ xin qua người bạn thôi. E nt vs kết bạn zalo nhưng không có phản hồi mặc dù vào trường lâu lâu vẫn thấy đảo mắt nhìn e. V là s hả anh giúp e với, gần valentine r. Cám ơn anh nh !

  Trả lời
   • chưa a, mới qua nt thôi. e có rủ cô ấy đi chơi 3 lần r vào các dịp valentine, … nhưng cô ấy tl lời là bận hay đi vs bạn ==. Cô ấy nói làm chị em tốt hơn mà (friendzone mất r :)). Em có đàn cho cô ấy nghe, từ đó không nt nữa. 3 ngày sau cô ấy nt lại kiu đàn cho ẻm nghe, đàn xong e HPNYear nhưng cô ấy không chúc lại mặc dù để đã xem. 5 ngày sau thì bắt chuyện vs e cởi mở hơn trc nhưng vẫn không chịu đi chơi. Vậy là sao hở anh, vận dụng các bài viết nhiều lắm mà không hình dung đc. Cảm ơn a đã tr lời câu hỏi của e ^^

    Trả lời
 22. Chuyện là thế này:em đang học lớp 12,em có thích một nàng và cũng tỏ tình rồi nhưng không đồng ý :)).Em vẫn tiếp tục theo đuổi,em đã thử giả bơ một tuần và thấy nàng không hay cười như bình thường…một lần em hỏi xuống cho nàng ngồi,nàng bảo không,nhưng em vẫn cứ ngồi và ngồi luôn cả tiết bình thường :))).Nàng lúc nào cũng nói không thích em,rồi không bao giờ cưa đổ này nọ…Nhưng hôm nọ em nghỉ học đi khám dạ dày thì nàng nhắn tin hỏi thăm:”ăn uống kiểu gì mà phải đi viện,chắc học nhiều quá à,hay đó sì trét,mai đi học được không”,Em tưởng nàng không thích em nhưng tin nhắn đã làm em nghĩ lại :((.Anh cho em hỏi là nàng có thích em không??? À nàng còn hay khoác tay mấy thằng trong lớp rồi nhăn răng với em là thế nào,toàn trêu tức em thôi,anh cho em ý kiến với :))))

  Trả lời
  • Theo anh thì là không. Đây là “bài” của rất nhiều chị em, khiến cho phán đoán của đàn ông gặp lẫn lộn. Thực chất ra thì con gái luôn muốn cái thằng đối diện mình kia phải thích mình, cung phụng mình, chạy theo mình. Thế nên khi cảm thấy gã đó sắp chết đuối thì họ thường vứt cho cái phao. Nhưng cái phao đó cũng chẳng dẫn cta đi đến đâu.
   Chỉ nghe qua vậy anh cũng không thể phán đoán chính xác được, chỉ là quan điểm chia sẻ thôi. Việc chính vẫn là của em.
   Good luck.

   Trả lời
    • Hôm nọ em phát hiện ra một tháng cũng thích nàng,em có ý kiến với thằng đấy lúc sáng,thằng đấy nói gì với nàng thì phải,thế là tôi về nàng nhắn tin bảo là:”C đừng nghĩ linh tinh về M(M là tên thằng đó),tớ cũng nói với M là chỉ làm bạn thôi,M cũng hiểu cho tớ, còn c có hiểu cho tớ không??Xong rồi: chúng ta là bạn sẽ tốt hơn,tớ không muốn rơi vào tình cảnh này,sẽ làm mối quan hệ bạn bè của 2 thằng giảm xuống”

    • Xong rồi: “T có người yêu ở quê rồi,cậu cũng biết rồi mà( thật ra nàng tung hỏa mù thế thôi vì em biết chuyện nàng có ny ở quê không phải sự thật đó con bạn thân của nàng cung cấp), rồi thì:” Tớ sẽ tìm người con gái tốt hơn tớ cho c” rồi em nhắn lại là:”không có ai thay thế được c trong lòng tớ,c không phải tìm đâu” rồi nàng thôi nhắn tin luôn,thể là nàng thực sự không thích em phải không anh :((

    • Tôi nghĩ bạn ấy chắc đã không thích bạn rùi, t có lời khuyên dành cho bạn là: không nên thành bạn thân hay người chia sẽ gì với bạn ấy nữa, bỡi vì nó gây tổn thương cho bạn nhiều hơn thui, sẽ có những lúc cứ bạn tưởng là mình sẽ có cơ hội, hay là vì mình mà ngta thấy cảm động, nhưng thật sự thì nhưng lúc như thế này nếu bạn cố gắng thì làm cho bạn ấy trở nên khó chịu và không thoải mái với mình. Mình nghĩ, bạn cứ làm qua bơ 1 thời gian, trong thời gian đó mình đủ để mình suy nghĩ tốt hơn, hay cũng để cho 2 bạn 1 khoảng thời gian thoải mái để biết được mình nên làm gì và muốn làm gì. Qua khoảng thời gian này bạn sẽ biết được mình nên tiếp tục hay từ bỏ. Có thể nếu như trong lúc bạn làm quả bơ thì sẽ tạo cho bạn một con người khác so với bình thường nên có thể cố ấy sẽ hỏi hang, nhưng đừng tưởng rằng như vậy là người đó thích bạn, mà chỉ là bạn thay đổi làm người khác khó chấp nhận mà thui Con gái lúc nào cũng z, lúc thừa thì bỏ xó, lúc thiếu thì hối hận.
     Trường hợp hay nhất (chắc không bao giờ có) Trong lúc bạn làm trái bơ, bạn ấy nghĩ ra vai trò của bạn, hiểu ra là bạn ấy cần bạn. Hay bạn ấy thực sự muốn có bạn, thì lúc đó tự khắc cô ấy sẽ hành động chứ không phải bạn
     Mình cũng ở trong tâm trạng giống bạn, mình hiểu được bạn nghĩ gì. Thật sự tình cảm vốn dĩ xuất phát từ 2 phía, nếu như gõ bó, áp đặt thì sẽ làm cho người khác cảm thấy đau khổ hơn mà thui. Có thể mình rút lui để phản công cũng làmcái hay
     Good luck nhé.

    • Theo anh thì cứ theo đuổi trong tư thế sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro và không quan tâm nhiều đến nó.

 23. em moi quen mot co gai em o ha noi con co ay o nam dinh em giao tiep khong kheo lam anh chi co the tu van giup em dc ko a co ay cung dag muon láp gia dinh ma em cvung co tuoi roi

  Trả lời
 24. Em va co ay biet nhau dc 3thang roi , chung em it loi chuyen voi nhau ,em it hon tuoi co ay , moi khi gap co ay co ay deu co thai do rat vui va cheu em , cho em the co phai co ay thick em k

  Trả lời
 25. Người bạn em quen được hơn 1 tháng…gần đây e có rủ bạn ấy đi ăn đám cưới của một người bà con của e thì cô ấy ậm ừ bảo ngại nhưng rồi vẫn chịu đi…lần nữa e rủ ra nhà bạn e chơi (bạn của 2 đứa) cô ấy cũng ậm ừ rồi cuối cùng mới chịu đi…lần gần đây là e rủ cô ấy ăn chè lúc đi học về…cô ấy vẫn ậm ừ rồi mới chịu đi..ko lúc nào đồng ý liền cả..trong lúc ăn chè thì cô ấy than rằng có nhiều người đang theo đuổi làm cô ấy phiền lòng..(e đang hoan mang không biết có e trong đó ko) có kể tên một vài người theo đuổi cổlai lại còn nói có 1 người cổ có tình cảm nhiều hơn…như vậy e có hi vọng gì không…cô ấy là người rát vui vẻ và hòa đồg nên e không đoán nổi

  Trả lời
 26. Anh lai cho em hỏi về ngôn ngữ cơ thể với ạ 😀
  Khi con gái nhìn trộm mình , đến khi mình quay mặt nhìn lại thì cô gái đó ngại ngùng quay mặt đi hướng khác tức là dấu hiệu cô gái đó thích mình . Còn nếu như cô ấy hay nhìn mình , nhưng không phải nhìn trộm , và lúc nhìn mình thì cười cười thì có phải dấu hiệu cô gái ấy thích mình không ạ ? Hay nhìn mình và cười ý ạ

  Trả lời
  • Cả 2 đều không phải là dấu hiệu “thích” mà chỉ đơn thuần là “có để mắt” hoặc “có quan tâm” đến em thôi. Dấu hiệu 2 tương đương với câu nói “Lại đây bắt chuyện với em đi” hoặc “lại đây ve vãn em đi”.

   Trả lời
 27. E nt với cô ấy, nhưng có lúc cô ấy tl rất nhanh, có lúc đợi mãi chả thấy trả lời, nhưng đc cái e rủ cô ấy đi chơi thì cô ấy luôn nhận lời và chúng e đi chơi rất vui vẻ. Nhưng khi về nhà nt thì cô ấy lại là 1 con người khác. Như vậy là sao???

  Trả lời
 28. E nt với cô ấy, nhưng có lúc cô ấy tl rất nhanh, có lúc đợi mãi chả thấy trả lời, nhưng đc cái e rủ cô ấy đi chơi thì cô ấy luôn nhận lời và chúng e đi chơi rất vui vẻ. Nhưng khi về nhà nt thì cô ấy lại là 1 con người khác. Như vậy là sao???

  Trả lời
 29. khoq được khả quang mấy lai.h oi
  em doc hoai ma thay no sao sao ay… a hay neu ro vd rq di chu…tui e day co thoq mjh nhu vay dau

  Trả lời
 30. e nhắn tin vs nàng đc vài hôm & e có cảm giác là nàng cũng thích e. Nhưng khoảng 2 tuần nay vì có nhiều chuyện bận quá nên e ko nt vs nàng đc. Nàng cũng là 1 ng kín đáo nên cũng ko dám chủ động nt trước vs e. Hôm rồi lên facebook thấy nàng đăng stt khá buồn chán & nói ai đó lạnh lùng quá. E biết chắc ng nàng nói là e rồi. A bày giúp e vài cách nt để bắt chuyện trở lại & làm cho nàng thấy vui ấy. Lai.H giúp e vs 😀

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0