Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói: 8 biểu hiện chuẩn nhất

Tôi đã mất rất nhiều cuộc tình trong quá khứ. Chính vì không biết, nên cứ tưởng gái không thích mình, vậy nên kiêu thì mình cũng không thích gái luôn. Thú nhận đi, có phải bạn cũng giống tôi? Chắc chắn không ít thì nhiều bạn cũng gặp trường hợp như vậy luôn.

Tin được không? Chính bởi không nắm được 8 dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói này mà tôi đã mất rất nhiều cuộc tình trong quá khứ.

Chính vì không biết, nên cứ tưởng gái không thích mình, vậy nên kiêu thì mình cũng không thích gái luôn. Thú nhận đi, có phải bạn cũng giống tôi? Chắc chắn không ít thì nhiều bạn cũng gặp trường hợp như vậy luôn.

Sau này nhìn vào những dấu hiệu này. Đó là những dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói. Tôi mới tiếc hùi hụi. Đừng giống tôi, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm nhé.

Và hãy nhớ, những dấu hiệu này không chệch đi đâu được đâu.

8 dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói, chỉ thể hiện qua hành động

dau hieu nang thich ban nhung khong noi1) Tin nhắn không bao giờ viết vội, qua loa

Dấu hiệu đầu tiên mà một cô gái đang âm thầm thích bạn, đó là tin nhắn của cô ấy sẽ trau truốt hơn khi nhắn cho bạn.

Nghĩ với con gái ý, nó là một trò mệt đầu, tốn thời gian, họ có quá nhiều thứ phải nghĩ rồi. Thế nên họ sẽ không muốn tốn thời gian để nghĩ khi chat với người họ không thích.

Tất nhiên là có người này người kia. Sẽ có người nghĩ nhiều và thận trọng hơn. Nhưng, cái chuyện nhắn vội này, nhắn không rõ ý này, nhắn sai chính tả này là không bao giờ có luôn. Thậm chí tin nhắn của cô ấy còn trau truốt, kèm biểu tượng, dí dỏm, thông minh. Đại loại khi đọc là bạn sẽ biết ai đang để tâm nhắn tin và ai không để tâm, đúng không?

Nếu cô ấy nhắn tin trau truốt, đó chính xác là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói.

2) Liếc trộm rất thường xuyên

(Theo dõi Lai H. trên Youtube)

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói số 2, đó là thường xuyên liếc trộm. Tôi thề, con gái mà liếc trộm thì tốc độ như ánh sáng luôn. Chắc chỉ cỡ nửa giây thôi, mà nếu bạn không để ý có khi không bao giờ bắt gặp được đâu.

Tại sao phải liếc trộm? Là bởi vì nhìn thẳng chưa thoả mãn chứ sao, vậy nên mới liếc trộm để xem góc khác bạn có đẹp trai không, hấp dẫn không thôi.

Nếu muốn bắt gặp cô ấy có đang liếc trộm hay không thì bạn chỉ cần làm nửa hành động. Ví dụ giả vờ cúi xuống rồi quay ngược lại. Nếu cô ấy nhìn xuống là bình thường, nhưng quay ngược lại mà thấy cô ấy đang nhìn mặt bạn thì đó là liếc trộm.

3) Cười tươi khi bạn nhìn hoặc chú ý

Dấu hiệu số 3 cũng tương tự như dấu hiệu số 2, đó là cô ấy sẽ cười khi bạn nhìn cô ấy. Đối với con gái, khi người con trai họ thích mà nhìn mà chú ý tới họ, là trong lòng họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Thế nên cười nó chỉ là một phản ứng rất tự nhiên mà con gái biểu lộ ra mà thôi.

Còn một cô gái không thích bạn, cô ấy sẽ không cười đâu. Mà cô ấy sẽ định hướng lại cảm xúc của bạn. Ví dụ, ánh mắt bạn nhìn kiểu si mê quá mà cô ấy không thích, cô ấy sẽ nói.

“Sao mặt anh hôm nay ghê thế. Sáng giờ chưa ăn gì à?” để tránh dính vào cảm xúc của bạn.

Nhớ nhé, cười tươi khi bạn chú ý. Đó cũng là một dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói khá rõ ràng.

4) Cười với mọi câu đùa cũng là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Dấu hiệu số 4 mà một cô gái thích bạn nhưng không dám nói đó là cười với mọi câu đùa của bạn.

Nên nhớ nhé, không phải 1, 2 câu đùa rất hài đâu nhé, mà gần như với mọi câu đùa của bạn. Trong đó, có những câu đùa dở ẹc. Thế mà cô ấy cũng cười và phản ứng như thể bạn là người hài hước và vui tính nhất mà cô ấy từng gặp vậy.

Đây là một dấu hiệu tương đối chính xác. Chứ một cô gái không thích bạn, thì dù bạn kể ra mấy chuyện siêu hài, siêu dí dỏm. Thậm chí cô ấy còn không thèm nghe luôn.

5) Tìm cách gây ấn tượng với bạn

Dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói số 5, đó là cô ấy sẽ cố gắng tìm cách gây ấn tượng với bạn.

Cách gây ấn tượng phổ biến nhất, đó là con gái thường sẽ cố gắng mặc đẹp nhất, trang điểm kỳ công nhất khi gặp bạn. Hoặc cố gắng tỏ ra mình là người rất đảm đang, món gì cũng biết nấu. Hoặc tỏ ra mình có nhiều anh giàu theo đuổi nhưng không thèm thích. Hoặc tỏ ra mình thông minh, hài hước, v.v…

Khi một cô gái cố gắng gây ấn tượng trước bạn. Mà cái phần ấn tượng đó nó không phải là năng lực công việc, vị trí xã hội. Phần trăm cao là cô ấy đang âm thầm thích bạn.

6) Giọng nói nữ tính hơn

Dấu hiệu số 6 mà một cô gái đang âm thầm thích bạn, đó là cô ấy thay đổi giọng nói khi gặp bạn. Có thể bạn thấy cô ấy nói chuyện với bạn bè thì mồm rất to, giọng điệu không nể nang gì. Nhưng khi nói chuyện với bạn thì tự dưng lại mềm oặt, bỗng chốc trở thành một con người nữ tính không ai bằng.

Nó chỉ là phản ứng tự nhiên của phái nữ thôi. Khi gặp người họ thích, họ sẽ tan chảy, họ sẽ mềm oặt, họ sẽ trở nên dịu dàng kinh khủng. Và giọng nói là thứ dễ nhận biết nhất.

7) Gợi ý giúp đỡ

Dấu hiệu số 7 mà một cô gái thích bạn nhưng không dám nói, đó là cô ấy sẽ gợi ý làm giúp bạn thứ gì đấy.

Anh em hãy nhớ 1 điều TO và RÕ RÀNG thế này. Từ xưa đến nay, chỉ có đàn ông là giúp phụ nữ thôi, kể cả người thích lẫn người không thích. Còn với phụ nữ, phần trăm cao là họ sẽ không phí thời gian giúp người họ không thích đâu.

Tất nhiên tôi không nói tới việc qua lại nhé. Kiểu mình mang ơn thì phải trả ơn, cái đó tôi không nói. Nhưng trong mối quan hệ nam nữ, hãy nhớ là phụ nữ gần như họ chỉ giúp người mà họ thích. Còn không thích á, mơ đi.

Ví dụ tự dưng gợi ý, để em giặt hộ cho, để em nấu luôn cho, hay để em kèm thêm tiếng Anh cho anh thì thôi, cô ấy thích bạn rụng mẹ trứng hết xuống đất rồi.

8) Cố tình chạm cũng là dấu hiệu nàng thích bạn nhưng không nói

Dấu hiệu số 8, đó là vô tình nhưng cố ý chạm vào bạn. Đừng có tưởng là chỉ có con trai thích chạm. Con gái mà thích bạn họ sẽ tìm cách chạm vào bạn.

Nhưng kiểu chạm của con gái rất hay, đó là họ không kiểu vô ý chạm vào bạn. Mà họ sẽ đón đầu hành động của bạn, và sau đó là nó giống như bạn vô ý chạm vào họ thì đúng hơn.

Hoặc khi vã lắm rồi, họ sẽ giả vờ khen hoặc chê người bạn để chạm. Chẳng hạn như khiếp da anh dầy như da trâu ý nhỉ, rồi véo một cái. Kiểu như thế nói thật là cô ấy cũng vã lắm rồi đấy.

Kết luận

Đó là 8 dấu hiệu cô ấy thích bạn nhưng chưa dám nói. Thông thường nếu bạn có được 4-5 dấu hiệu thì đã là oke lắm rồi. Con gái thực sự đã “bồ kết” bạn lắm rồi. Hãy ra tay đúng lúc và đúng chỗ để kết liệu ván game này nhé.

Chúc bạn sớm có được kết quả ưng ý.

Your friend,

Lai H. 


Đọc thêm bài:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0