Những Câu Nói Gây Lú Của Con Gái: Top 10 Kinh Điển


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Với đàn ông thiếu kinh nghiệm trước phụ nữ. Sẽ rất khó để họ có thể hiểu được ý nghĩa thực sự của phụ nữ là gì. Chưa kể phản hồi sao cho không mất điểm, không mất đi cơ hội của mình thì lại càng khó khăn hơn.
Bài viết liên quan

Đây là những câu nói gây lú của con gái. Là bởi ngôn ngữ của phụ nữ KHÁC HOÀN TOÀN so với ngôn ngữ của đàn ông. Đôi khi họ nói như vậy, nhưng ý định thực sự lại khác xa với những gì họ nói.

Thế nên, với đàn ông thiếu kinh nghiệm trước phụ nữ. Sẽ rất khó để họ có thể hiểu được ý nghĩa thực sự của phụ nữ là gì. Chưa kể phản hồi sao cho không mất điểm, không mất đi cơ hội của mình thì lại càng khó khăn hơn.

Thế nên trong bài viết này, tôi sẽ chỉ ra 10 câu nói gây lú của con gái. Qua đó, tôi sẽ chỉ ra cho bạn 2 hướng phản hồi:

 1. Phản hồi của đàn ông thiếu kinh nghiệm
 2. Phản hồi của đàn ông nhiều kinh nghiệm

Vạch Trần 10 Câu Nói Gây Lú của con gái

cau noi gay lu

1) “Chờ em 5 phút”

Câu nói gây lú số 1 đó là: “Chờ em 5 phút.”

Công tác chuẩn bị và sửa soạn của phụ nữ khác đàn ông. Họ phải chuẩn bị quần áo, làm tóc, trang điểm. Thế nên, khi cô ấy nói, “Chờ em 5 phút” thông thường bạn sẽ phải chờ nhiều hơn khoảng thời gian này.

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Chờ đúng 5 phút. Sau đó gọi điện hỏi “Em xong chưa?”

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: “ Ý em là 5 phút ngắn hay 5 phút dài?”

Nói như vậy là bạn thừa hiểu 5 phút của cô ấy là thế nào? Nếu sắp xong cô ấy sẽ nói gì đó kiểu như, “Chờ em tý, e chạy xuống bây giờ đây.” Còn nếu phải chờ đợi thêm, cô ấy sẽ nói gì đó hướng theo cái 5-phút-dài của bạn.

Thế nên, khi con gái nói “Chờ em 5 phút”, hãy hỏi cô ấy xem 5 phút ngắn hay 5 phút dài nhé.

2) “Em không sao đâu/Có gì đâu anh?”

Khi con gái nói “Em không sao đâu/Có gì đâu anh?” có nghĩa thực sự là họ đang CÓ VẤN ĐỀ. Việc của bạn là khiến cô ấy nói ra vấn đề đó là gì?

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Đọc được ý định, nhưng cách phản hồi kém. Thường thì họ Sợ! Sợ cô ấy giận, sợ cô ấy chán, sợ cô ấy lấy lý do đó mà chia tay mình. Thế nên, họ thường nài nỉ con gái nói ra vấn đề.

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: Tìm cách khiến trò úp mở này chấm dứt nhanh nhất có thể.

“Anh biết là em đang gặp chuyện. Em có chuyện gì thì nói anh biết đi, anh đang lắng nghe đây. Chứ lát nữa anh phải làm việc thì không nghe được em nói đâu.”

Có thể cô ta sẽ giả bộ này nọ, hay õng ẹo một chút trước khi nói ra vấn đề của mình. Lúc này, hãy lắng nghe và đồng cảm. Trong khi nếu cô ấy không muốn nói? Đừng quá bận tâm! Rồi cô ấy sẽ nói cho bạn biết thôi.

3) “Trông em có béo không?/Trông em có xấu không?” Cũng là một câu nói gây lú

Khi phụ nữ hỏi bạn về ngoại hình, chẳng hạn “Trông em có béo không?/Trông em có xấu không?” Lúc đó, bạn nên biết mình KHÔNG CÓ LỰA CHỌN NÀO KHÁC ngoại trừ việc khen và khích lệ cô ấy.

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Nói “Dạo này em béo quá, hay dạo này em gầy quá.” Thậm chí nhiều người còn nói “Dạo này em xấu đi” trước khi bị họ dỗi cho 3 ngày.

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: “Dù cho ai có nói với em thế nào, trong mắt anh em vẫn như ngày đầu tiên chúng ta gặp.”

4) “Em coi anh như anh trai”/“Tớ coi cậu như bạn thân vậy”

Câu nói gây lú số 4 đó là khi con gái nói “Em coi anh như anh trai”/“Tớ coi cậu như bạn thân vậy” thì đó là lời TỪ CHỐI RÕ RÀNG như Giải mã bí ẩn phái đẹp là bộ sách best seller về hẹn hò rồi. Thế mà nhiều người vẫn không hiểu. Vẫn cứ lao đầu vào cạm bẫy friend zone như thiêu thân.

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Hy vọng một ngày nào đó nàng sẽ không coi mình là anh trai/bạn thân nữa, mà thay vào đó là người yêu (Mơ đi cưng!)

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: Không để phụ nữ nói câu đó. Vì có ngu gì mà tỏ tình với người không hứng thú với mình. Họ tìm tới giải pháp như đọc cuốn No Friend Zone với 3 điều cốt lõi.

1) Không Friend Zone

2) Thoát Friend Zone

3) Thắng Friend Zone

5) “Đi đâu/Chỗ nào hả anh?”

Câu nói gây lú số 5 khi bạn rủ nàng đi chơi. Rất có thể nàng sẽ hỏi ngược lại “Đi đâu/Chỗ nào hả anh?”

Khi con gái hỏi như vậy thì có 2 lý do.

Lý do 1) Họ hỏi để viện cớ từ chối sau khi bạn trả lời. “Ối chỗ đấy đông người lắm, em không đi được đâu.”

Lý do 2) Đang bận làm giá. Phụ nữ nghiện làm việc này, thế nên đó cũng là câu trả lời của đa số.

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Tối nay mình đi quán cà phê abc. Anh định rủ em đi ăn tại xyz nào đó.

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: Anh muốn dẫn em tới một nơi hay cực. Chắc chắn em sẽ thích luôn.”

Thay vì nài nỉ, hãy đánh thức sự tò mò trong con người cô ấy.

6) “Thôi, em ngại lắm”

Có thể sau đó cô ấy sẽ phản hồi lại “Thôi, em ngại lắm”. Thực ra đây không phải một câu từ chối hoàn toàn. Cô ta muốn biết đo xem bạn thực sự nhiệt tình tới đâu?

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Dễ nài nì, quỵ lụy trong tình huống này. Đó là điều con gái rất thích nên có thể cô ta sẽ đi cùng bạn. Đi cùng người mình không thích nhưng được ăn được chơi miễn phí thì cũng tạm được.

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: “Thôi ngại gì, anh đặt sẵn bàn rồi. Thế tối nay anh đón em ở đâu đây?”

Đặt cô ấy vào tình huống đã rồi. Đó là lý do cô ấy sẽ bỏ cái lý do trên để đi chơi với bạn. Đó là Câu nói gây lú số số 6.

7) “Tại sao anh đối xử tốt với em thế?” là một câu nói gây lú nặng

“Tại sao anh đối xử tốt với em thế?” nên hiểu là “Tại sao chúng ta chỉ là 2 người xa lạ mà anh đối xử với em tốt như vậy?”

Hoặc “Anh đối xử tốt với em thế làm gì, vì em đâu có trả lại được anh cái gì đâu?”

Khi bạn cho đi quá nhiều là lúc cô ấy thấy ngại. Bởi vì thực tế ra cô ấy đâu có trả lại được bạn cái gì đâu?

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Ậm ừ cho qua. Chứ thực ra cũng muốn hét lên: “Anh thích em thì mới tốt với em chứ?”

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: Có đối xử như vậy đâu mà ưu ái nhận được câu hỏi trên?

8) “Anh đang nghĩ gì vậy”

Câu nói gây lú số 8 đó là “Anh đang nghĩ gì vậy?”

Là đàn ông, chúng ta thường trầm ngâm suy tư, thả hồn vào nơi vô định nào đó mà suy nghĩ. Câu hỏi “Anh đang nghĩ gì vậy” cũng từ đó mà xuất hiện.

Thực ra đây cũng là một câu hỏi oái oăm. Họ muốn bạn trầm ngâm, suy tư, thao thức về họ. Giống như họ là thứ gì đó quan trọng, đặc biệt để bạn lúc nào cũng phải nghĩ về.

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Anh đang nghĩ về game sáng nay chơi. Anh đang nghĩ về bài tập. Anh đang nghĩ về deadline sếp giao, blah blah blah

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: “Anh đang nghĩ về một người, nhưng sáng nay cô ta khiến anh giận.” (Cô ấy làm bạn giận lúc sáng).

Lưu ý, đừng trực tiếp nói cô ấy là ai vì như vậy sẽ mất hay. Hãy gián tiếp ám chỉ tới nhân vật nào đó giống với cô ấy.

9) “Anh thấy cái Linh có xinh không?” là một câu nói gây lú hạng nặng

Đừng có dại gì mà nói ai đó xinh, ai đó đẹp trước mặt người yêu bạn. Vốn dĩ, con gái rất dễ đố kỵ với nhan sắc của con gái. Nếu không nghĩ vậy, hãy học lại chuyện Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn hồi tiểu học.

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Trả lời “Anh thấy Linh cũng xinh” hoặc “Anh thấy Linh xinh với duyên nhất so với bạn bè bên cạnh.”

Tai hại, tai hại. Trả lời thế thì phải đọc sách về tâm lý phụ nữ khẩn trương. Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 là câu trả lời dành cho bạn.

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: Bạn chỉ cần nói sao cho người yêu mình đẹp hơn, xinh hơn, nổi bật hơn là được. “Linh nhìn cũng có nét, nhưng so với em thì đúng là một trời một vực.” Hoặc, “Linh á? Cũng tạm thôi, làm sao so sánh với người yêu anh được?”

10) “”Anh thấy em hôm nay có điều gì khác không?”

Hỏi câu này với phụ nữ, kể cả mấy hôm không gặp họ vẫn nhận ra bạn mình có gì khác.

Hỏi câu này với đàn ông, đa số đều mù tịt. Với đôi mắt của đàn ông, sẽ rất khó để chúng ta quan sát và phân biệt thứ gì thay đổi. Màu son, màu má, lông mi, OMG… Đây là cuộc tra khảo mấy thứ làm đẹp đầy khốc liệt.

Đàn ông thiếu kinh nghiệm: Tất nhiên là đoán, và thường thì đoán chật lất.

Đàn ông nhiều kinh nghiệm: Nếu nhận biết điều gì thay đổi, bạn có thể nói cho cô ấy biết. Trong khi nếu không rõ, bạn có thể nói:

“Em nên biết là dù em có gì thay đổi thì trong mắt anh em vẫn như ngày đầu tiên chúng ta gặp. Còn bây giờ thì nói cho anh biết em có gì thay đổi nào?”

Giải đáp thắc mắc về những câu nói gây lú

Tại sao phụ nữ thường có những câu nói gây lú?


Ngôn ngữ của phụ nữ thường khác biệt so với ngôn ngữ của đàn ông, làm cho đôi khi họ nói một cách mập mờ, nhưng ý định thực sự lại khác hoàn toàn với những gì họ nói.

Làm sao để hiểu ý nghĩa thực sự của phụ nữ?


Đối với đàn ông thiếu kinh nghiệm trước phụ nữ, việc hiểu ý nghĩa thực sự của họ sẽ rất khó. Cần phải có kinh nghiệm và sự nhạy bén để thấu hiểu phụ nữ là gì.

Kết luận

Trên đây là 10 câu nói gây lú của con gái. Với đàn ông thiếu kinh nghiệm, các câu hỏi của phụ nữ là cuộc thi vấn đáp mà bạn bắt buộc phải có câu trả lời tương ứng với câu hỏi đó.

Với đàn ông nhiều kinh nghiệm, họ không quan tâm nhiều đến câu hỏi. Họ quan tâm nhiều tới ý định và cảm xúc quanh câu hỏi đó là gì.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.


12 bình luận

 1. Hoặc tốt nhất là kệ mẹ cô ta đi mà làm việc của bạn…………vì nói thật là thằng đàn ông không nên mất thời gian cho những trò ruồi của đàn bà.
  Việc trả lời hay không trả lời câu hỏi của cô ta chẳng chứng minh điều gì ngoài việc cô ta thích làm phiền bạn, kệ mẹ cô ta đi.
  Suy cho cùng, cô ta cũng đâu có yêu quý quái gì bạn đâu mà phải để tâm làm gì.

  Trả lời
 2. Anh cho em hỏi, nếu cô ấy nhìn mình thường xuyên (em đọc được là cô ấy bị em thu hút) thì lúc nói chuyện với cô ấy, em có nên hỏi “sao em hay nhìn anh thế” ko ạ?

  Trả lời
 3. Em đã học được rất nhiều từ chinhem học tập được những kỹ năng này em cảm thấy rất tuyệt vời và bản thân đã phất triển tốt hơn từng ngày.Em xin cảm ơn anh và team.

  Trả lời
 4. Anh LaiH ơi, em lỡ yêu 1 cô gái đã có ng yêu. Em và cô ấy nói chuyện rất hợp nhưng cô ấy và ng yêu đã yêu nhau gần 1 năm. E có nên tiếp tục tình cảm này ko , cô ấy nói chỉ muốn làm bạn với em

  Trả lời
 5. Cảm ơn anh Lai đã chia sẻ mục phần này,
  À, anh Lai đã bao giờ rơi vào tình huống mình không kiểm soát được bản thân hoàn toàn không anh. Cụ thể là nhiều lúc thói quen bị đảo lộn, có lúc rất rất muốn đi ra ngoài hít thở cho linh hoạt đầu óc, lúc lại muốn co cụm ở nhà mấy ngày liền. Dù em cảm giác mình làm mọi việc đều có lịch trình cả, nhưng vẫn trống rỗng cái gì đó…
  Em có lối sống theo lịch trình sắp sẵn theo tuần, nhìn chung khá chỉn chu, nhưng phát hiện là ít có giao lưu với bạn bè đồng lứa.
  Em nên làm gì để cân bằng lại ạ?

  Trả lời
  • Anh rơi vào nhiều rồi, lúc say và lúc chơi đồ. Anh nghĩ phải có những lần cảm thấy bẽ mặt như vậy thì mình mới rút kinh nghiệm cho lần sau được.
   P.S: Anh thấy em kể ko giống là đang mất kiểm soát bản thân lắm

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0