Nàng chỉ coi là bạn thôi: 10 dấu hiệu friendzone khó cãi

Nhưng với một cô nàng đang cô gắng gây chú ý của bạn, cố gắng thu hút bạn, hoặc cố gắng tán tỉnh bạn. Giọng điệu cô ta nghe sẽ hơi "run" một chút, không tự nhiên một chút, và lo lắng một chút.

Tôi định viết về chủ đề Xin lỗi, chúng ta chỉ là bạn thôi rất lâu rồi. Nhưng cứ viết rồi lại xóa, viết rồi lại xóa. Không phải vì những gì tôi viết không đem lại nhiều giá trị, mà tôi chưa tìm cách khiến nó trở nên hấp dẫn được.

Nhưng giờ thì tôi quyết định sẽ thực hiện.

Bởi tôi biết độc giả truy cập vào Chính Em hàng ngày có rất nhiều người đang tìm kiếm tình yêu từ một người bạn của mình. Hoặc đang phân vân không biết trong mắt cô ấy mình là cái gì. Hay tầm quan trọng của mình trong mắt cô ấy thế nào?

Tất cả đáp án sẽ dần có câu trả lời trong thời gian sắp tới. Và bài viết này là một trong những tiền đề để khám phá bí ẩn về cô bạn xinh xắn của mình.

Trong bài viết chúng ta chỉ là bạn thôi. Bạn có thể xác minh được rõ ràng hơn việc cô ta đang coi bạn là người yêu hay chỉ đơn thuần là bạn bè.

Chỉ là bạn thôi: 5 dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn

dau hieu chia tay vinh vien“Chúng ta chỉ là bạn bè thôi.” Crush nói.

Đầu tiên chúng ta cần phân biệt 2 loại “BẠN” trong mắt phụ nữ. Loại đầu tiên tôi định nghĩa là bạn “chìm” mà chúng ta đang nói đến ở phần này.

Về cơ bản, cô ta không nhận ra bạn đang thích. Hoặc đang cố gắng tán tỉnh cô ấy. Vậy nên, thông thường cô ta sẽ cư xử với bạn khá thoải mái, hồn nhiên và thân thiện. Vì trong mắt cô ta bạn chính xác là một người bạn.

Còn loại thứ 2 tôi gọi đó là bạn “nổi”, nghĩa là cô ta biết bạn có ý. Nhưng vẫn qua lại và đối xử với bạn như một người bạn, người anh. Nhưng về phần cư xử có phần khác hơn so với kiểu bạn phía trên.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dấu hiệu của bạn bè loại 1 trước.

1) Cô ta thường rủ bạn đi mua thứ gì đó

Khi con gái nói mình chỉ là bạn thôi, cô ta sẽ thường rủ bạn đi mua sắm.

Shopping là một ví dụ điển hình. Ban đầu, bạn có thể nghĩ “Thật tuyệt, đây chính xác là dấu hiệu tích cực cô ta đang có ý với mình.” Nhưng đừng mừng vội, nó hoàn toàn là dấu hiệu tiêu cực.

Tại sao lại như vậy?

Vì đơn giản cô ta muốn tận dụng góc nhìn của đàn ông một cách miễn phí. Cô ta muốn nghe cảm nhận từ một người đàn ông về bộ cánh đó, đôi giày đó, hay chiếc áo đó, v.v…

Buồn hơn, cô ta sẽ rất ít khi mặc những đồ này khi bên cạnh bạn. Thay vào đó cô ta sẽ diện chúng khi gặp những gã đàn ông khác.

Lý do mà cô ta muốn bạn đi cùng là bởi vì bạn thoải mái, có nhãn quan tốt. Và có thể đưa ra những lời góp ý xác đáng cho cô ấy.

Nhưng nếu cô ta tôn trọng bạn như một người đàn ông thực thụ, cô ta sẽ không bao giờ nhờ bạn làm những việc này. Cô ta sẽ tôn trọng thời gian của bạn. Và thỉnh cầu bạn giúp đỡ cô ấy với thái độ hoàn toàn khác chứ không phải “gọi là có” như vậy. Đó là dấu hiệu chúng ta chỉ là bạn thôi thứ 1.

2) Cô ta thường rủ bạn tham gia sự kiện gì đó

Dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn thôi thứ 2, cô ta thường rủ bạn tham gia sự kiện gì đó.

“Lại một cơ hội béo bở nữa đây,” bạn nghĩ bụng. Nhưng khi cô ta mời bạn tham gia sự kiện gì đó có phải là dấu hiệu cô ta thích bạn?

Tiếc thay, khi 2 người có mặt tại những sự kiện đó thì cô ta lại biến đi đâu mất tiêu. Cô ta gần như chỉ cùng bạn lúc đi và cùng bạn lúc về mà thôi. Thật đáng buồn…

Thậm chí cô ta còn cười đùa vui vẻ với những gã đàn ông khác ngay trước mặt bạn, cứ như thể đang trêu tức bạn vậy. Lại một lần nữa bạn mỉm cười, và ra vẻ như mình và cô ta là 2 người bạn thực sự vậy.

Về cơ bản, cô ta chỉ coi bạn như xe ôm miễn phí mà thôi. Cô ta sẽ không chú ý tới bạn ngay sau khi đặt chân tới những nơi này. Bởi cô ta có quá nhiều thứ phải bận tâm rồi.

Đó là dấu hiệu con gái chỉ xem là bạn số 2. Chúng ta sẽ chuyển sang số 3.

3) Những lời khen chỉ để lấy thiện cảm

Những lời khen không phải bao giờ cũng tốt. Chúng ta có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ quan hệ nào chứ không riêng gì tán tỉnh nhau mới cần đến những lời khen.

Khi một người con gái khen bạn, sẽ có 2 kiểu khen. Thứ nhất là tán tỉnh, và thứ hai là thiện cảm.

Nếu bạn chơi với con gái, bạn sẽ nhận thấy rằng cô ta khen bạn thật nhiều. Nhưng tất cả đều là những lời khen chiếm thiện cảm của bạn. Chính vì điều này mà những lời lẽ đó sẽ thoát ra vô cùng lưu loát và tự nhiên.

– Cậu mặc cái áo này đẹp đấy

– Hôm nay trông đẹp trai thế nhỉ 🙂

– Èo ơi, nước hoa thơm thế

Bên cạnh việc quan tâm đến từ ngữ của lời khen đó, bạn cần phải quan tâm đến cả giọng điệu nữa.

Như tôi nói ở phía trên. Vì coi là bạn bè thôi, nên cô ta rất thoải mái khi nói. Những lời lẽ này thoát ra khỏi miệng cô ấy một cách tự nhiên và nhẹ bẫng vậy. Nhưng với một cô nàng đang cô gắng gây chú ý của bạn, cố gắng thu hút bạn. Hoặc cố gắng tán tỉnh bạn. Giọng điệu cô ta nghe sẽ hơi “run” một chút, không tự nhiên một chút, và lo lắng một chút. Và đó cũng là dấu hiệu chúng ta chỉ là bạn thôi thứ 3.

4) Crush chỉ xem mình là bạn: Cô ta muốn trở thành “chân gỗ” của bạn

Dấu hiệu tiếp theo crush chỉ xem mình là bạn, đó là cô ta muốn trở thành winggirl.

Wingman hay Winggirl thì cũng đều là chân gỗ cả. Và đây cũng là dấu hiệu cơ bản và thường xuyên gặp nhất khi nhắc tới friend zone.

Cô ta có thể hy sinh cả buổi tối cho bạn. Nhưng không phải đi xem phim cùng bạn, đi tản mạn cùng bạn, đi hotel cùng bạn, mà giúp đỡ bạn chinh phục cô nàng khác.

Phụ nữ rất thích làm chuyện này, và họ luôn nghĩ mình có năng lực thay đổi thứ gì đó. Thậm chí đối tượng thứ 3 kia là một cô nàng xinh hơn họ, cao hơn họ, điều kiện hơn họ thì họ cũng không quan tâm. Bởi họ cho rằng bạn chỉ là một người bạn của mình không hơn không kém. Và giúp đỡ bạn bè chính là một phần nhiệm vụ của cô ấy khi tồn tại ở cuộc sống này.

Nếu cô ta muốn làm “chân gỗ” giúp bạn, và còn làm chuyện này vô cùng nhiệt tình thì phần trăm chúng ta chỉ là bạn thôi thường là rất cao.

5) Nhưng tóm lại bạn và cô ấy chủ yếu liên lạc với nhau từ xa

Đúng, bạn có thể phóng vèo qua đón cô ấy sau khi giờ làm part time kết thúc. Thi thoảng bạn đưa cô ấy đi học về. Thi thoảng cafe cà pháo này nọ. Nhưng cơ bản phương tiện liên lạc chủ yếu của 2 người vẫn là từ xa.

Mà không phải tin nhắn, không phải gọi điện, mà là chat.

Cô ta thích sử dụng những ứng dụng chat để liên lạc với bạn vì nó miễn phí. Cô ta không thích chi trả nhiều hơn, thậm chí ngay cả tiền cước điện thoại.

Nhưng quan trọng hơn, nếu không có việc gì thì cũng rất ít khi cô ta muốn gặp bạn.

5 dấu hiệu cô ta coi bạn là “đối tượng” không thích, chỉ là bạn thôi thì được

con gai de daiNhư đã nói ở trên, đây cũng là một dạng chỉ là bạn thôi. Có điều cô ta sẽ liệt kê vào hạng “đối tượng.” Tiếc rằng là những đối tượng cô ấy KHÔNG THÍCH.

Với một người con gái thì những đối tượng này nhiều lắm. Số lượng đối tượng sẽ giảm dần đều theo thời gian, tuổi tác, và môi trường sinh sống. Nhưng trung bình một cô nàng mặt mũi sáng sủa một chút sẽ có khoảng 5-7 “đối tượng” vây quanh. Và đó đều là những đối tượng cô ta không thích.

Và dưới đây là những dấu hiệu nàng chỉ coi mình là bạn bè thôi.

1) Bạn theo đuổi cô ta mấy tháng hoặc mấy năm nay rồi

Lần đầu tiên 2 người gặp nhau, bạn thất bại trong việc xin số điện thoại của cô ấy. Việc trao đổi số điện thoại chỉ diễn ra ở những lần gặp sau đó mà thôi.

Bạn đã đi chơi (riêng) cùng cô ấy 5 lần nhưng mọi thứ dường như vẫn chả có gì thay đổi cả. Tình thế vẫn như vạch xuất phát.

Bạn đã nói chuyện với cô ấy trên 3 lần, nhưng cô ta từ chối cho số điện thoại mà chỉ cho tài khoản Facebook.

Bạn cần phải biết rằng sự thu hút không xuất hiện qua năm, qua tháng, mà nó xuất hiện ngay lập tức. Đó là lý do trong cuốn Giải mã bí ẩn phái đẹp, tôi mới gợi ý bạn đầu tư những giá trị thu hút của mình như vậy.

Và nếu bạn vẫn theo chân cô ta đều đặn. Nhưng không có gì tiến triển sau 3 tháng, 6 tháng, 1 năm thì tôi chả nghi ngờ gì khi kết luận rằng bạn đang nằm sau trong danh sách bạn bè của cô ấy.

Đó là dấu hiệu con gái chỉ xem là bạn thôi.

2) Cô ta nhờ bạn giới thiệu với những người đàn ông khác

Trong đời tôi từng gặp rất nhiều hoàn cảnh này, và tôi nghĩ nó cũng chả có gì lạ lùng với bạn.

Và nếu đang nghĩ rằng đây là cơ hội tốt để yolo nhảy vào cuộc đời cô ấy kiểu như: “Anh đây chứ còn ai nữa” thì bạn đã nhầm. Một khi con gái hỏi bạn điều này, là cô ta khát khao và thực sự muốn bạn giới thiệu người đàn ông khác cho cô ấy.

Qua đó cô ta cũng khẳng định rõ ràng một điều rằng: “Chúng ta chỉ là bạn thôi. Dù em không có bạn trai thì em vẫn tìm tới những người khác thay cho anh.”

Nó như là một lời kết luận phũ phàng. Đôi lúc phụ nữ cũng chả muốn tìm bạn trai làm gì cả. Cô ta chỉ muốn cảnh báo rằng bạn không phải người đàn ông tiềm năng của cô ấy. Vậy thôi.

3) Chỉ là bạn thôi: Ghép đôi bạn với một cô nàng trung bình

Cô ta nói sẽ giới thiệu cho bạn một cô nàng vô cùng dễ thương và xinh xắn. Nhưng gần như bạn sẽ thấy shock khi chứng kiến dung nhan thực sự của cô bạn này.

Tôi rõ trường hợp này trong lòng bàn tay vì tôi phải đối mặt không biết bao nhiêu lần rồi. Đừng bao giờ hy vọng cô ta sẽ giới thiệu bạn với người thứ 3 có nhan sắc hoặc giá trị TỐT hơn cô ta.

Cô ta không muốn giá trị của mình bị hạ thấp vậy đâu. Bởi vốn dĩ cô ta vẫn nghĩ mình có giá trị cao hơn bạn. Và giới thiệu một cô nàng thấp hơn sẽ là cách mà cô ta khẳng định điều đó. Hoàn toàn là dấu hiệu chúng ta chỉ là bạn thôi.

Nếu một cô nàng giới thiệu cho bạn một cô nàng khác 8, 9 điểm. Đó là khi trong mắt cô ấy bạn có giá trị vô cùng lớn hoặc đồ sộ. Nhưng nếu bạn hoàn toàn không cảm thấy thế, thì tôi cho rằng cô nàng 8, 9 điểm kia chắc chắn sẽ có vấn đề lớn.

4) Em cần tâm sự cũng là biểu hiện khi con gái nói mình chỉ là bạn

Đàn ông khi nghe câu này là sướng lắm. Mừng rơn vì nghĩ : “À, ít nhất mình cũng thân thuộc với cô ấy thì cô ấy mới cần mình để tâm sự.”

Nhưng bạn ơi, nó còn tùy hoàn cảnh và tùy nội dung cô ta tâm sự.

Và nếu cô ta tâm sự về những người đàn ông khác thì ôi thôi, bạn đang chết cứng ở friend zone của cô ấy rồi đấy.

“But if you wanna cry, cry on my shoulder”. Và rồi cô ta sẽ gọi bạn đến để khóc lóc về anh A, anh B, anh C… Cho đến khi bạn chán không chịu nổi nữa thì thôi.

Đó không phải là việc cô ta gọi bạn đến để giải cứu khỏi anh chàng kia, mà gọi bạn đến để khóc lóc về anh chàng kia. Cô ấy muốn anh ta, nhưng hiện tại không thể. Và thể là cô ta “xả” hết những cảm xúc không thể chán nản hơn, tuyệt vọng hơn về phía bạn.

Và khi mọi chuyện ổn thỏa, cô ta lại mất dạng bên những gã đàn ông khác mà thôi. Bạn nên quen với điều đó dần đi. Em cần tâm sự sặc mùi chúng ta chỉ là bạn thôi.

Nếu muốn từ giã sai lầm 1000 gã khác đang mắc phải. Nếu muốn đọc vị chuẩn xác dấu hiệu một cô gái friend zone bạn. Đó không phải chuyện đơn giản nếu bạn không trang bị cho mình đủ kiến thức. Hãy để tôi chỉ ra đáp án cho bạn trong cuốn No Friend Zone.

5) “Em coi anh như anh trai”

Sau cùng để rõ ràng hơn, cô ta sẽ khẳng định với bạn như đinh đóng cột rằng: “Em coi anh như một người anh của mình vậy.”

Nếu một người con gái thích bạn thực sự, cô ta sẽ rất sợ khi phải sử dụng nhầm từ ngữ, hay khiến bạn hiểu lầm. Thế nên khi cô ta ví bạn như một người anh, rõ ràng cô ta muốn bạn là một người anh. Hoặc nếu không làm được thì hãy làm ơn buông tha cho cuộc đời cô ấy.

Chỉ là bạn thôi: Kết luận

Nếu bạn đã đọc đến những dòng cuối cùng, bạn biết được những dấu hiệu chúng ta chỉ là bạn thôi. Tôi muốn gửi gắm tới bạn 1 thông điệp…

Đừng bao giờ để phụ nữ nuốt trọn lấy thời gian, năng lượng, và cuộc sống của bạn chỉ bởi những nhu cầu xuất phát từ cá nhân cô ấy.

Cuộc sống này rất ngắn, thế nên đừng phí thời gian vô ích.

Hãy tham khảo lý do tại sao nàng friend zone? Tại sao nàng mãi mãi không yêu bạn? Cuốn cẩm nang chiến thắng friend zone này hot đến nỗi có tới 500 người đặt mua chỉ sau khi ra mắt được vài giờ. Tham khảo chi tiết thông tin ở đây.


106 bình luận về “Nàng chỉ coi là bạn thôi: 10 dấu hiệu friendzone khó cãi”

 1. Chào anh Lai. Em Đã làm cho người ấy tổn thương và quyết định ra đi trốn tránh em. Lúc đầu em vẩn còn chưa nhận ra sự thật nhưng bây giờ đã 1 tháng trôi qua rồi và dường như mọi chuyện đã không cứu vãn đc nữa rồi vì cô ấy chặn tất cả liên lạc với em, em cố gắng tìm mọi cách để liên lạc với cô ấy và giờ cuối cùng cô ấy đã nc với em nhưng cô ấy chỉ muốn coi em là bạn, em biết cô ấy còn yêu em lắm chỉ là cô ấy sợ tổn thương lần nữa nên cô ấy không giám cho em quay lại thôi. giờ em phải làm gì để lấy lại niềm tin hả anh? mong anh giúp em.

  Trả lời
 2. Em có thích 1 cô gái gần tròn 1 năm, trong quá trình tán tỉnh em nhận thấy những dấu hiệu cô ấy bị thu hút rất rõ ràng ở em (dựa theo bài thang điểm thu hút trên chinhem.com) nhưng đến khi tỏ tình thì cô ấy lại từ chối (3 lần) và cho đến tuần rồi em cảm thấy thời gian đã quá lâu nên đã nói chuyện rõ ràng với cô ấy để xác định lại mọi thứ và em quyết định dừng lại. Đến cuối tuần đó cô ấy đi Đà Lạt về lại rủ em đi cafe và hôm đó cô ấy đến sớm, lại ngồi đọc quyển sách em đã tặng, sau đó lại cho em 2 hộp dâu. Em đang suy nghĩ là có nên tiếp tục quay lại với cô ấy k?? Mong anh và mọi người những ai có nhiều kinh nghiệm xin hãy cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn.

  Trả lời
 3. Sau Noel, cô ấy có người yêu. Trước đó vẫn nhắn tin đong đưa với mình. Buồn thực sự. Kẻ đến trước không bằng người đến sau…

  Trả lời
 4. Anh Lai em thích 1 bạn nữ và bạn cũng biết là em thích bạn từ lâu rồi . Hằng ngày bọn em hay nhìn nhau trong giờ làm và cũng hay trêu đùa nhau . Những người bạn của cô ấy lại gán cô ấy với người khác . Mặc dù cô ấy đã phủ định điều ấy và cũng bớt thân thiết với người bạn kia nhưng em vẫn cảm thấy lo và không dám thổ lộ tình cảm . Theo anh em có nên tỏ tình không ạ
  Chú ý là em không có một dấu hiệu nào như ở bên trên . Những lần bắt gặp ánh mắt của nhau nếu chủ ý thì nhìn rất lâu nhưng những lúc vô tình thì lại ngại ngùng chốn tránh. Mong anh tư vấn cho em

  Trả lời
 5. anh ơi , em đang học cấp 3 , tuy em biết tuổi này nên lo học, nhưng em lở thích một bạn cung bàn, tuy cố gắng hết sức nhưng do trc đây chua theo dõi cũng như đọc những bai viết cua anh nên em thiếu kĩ năng tieesp cận và kết quả là rơi vào vùng friendzone , em cảm thấy mối quan hệ nay ko thể tiến triển , nên em quyết định từ bỏ , mặc dù đã cố gắng tỏ ra lạnh lùng và im lặng với co ấy nhưng thú thật là em ko biết lam sao để vượt qua trong khi ngay ngày vẫn gặp cô ta trong lớp, nhìn cô ấy thân thiết với đám con trai khác lam em cảm thấy rất đau lòng , em phải làm sao để quên đc người em đã từng rất yêu , mong anh cho em lời khuyên???

  Trả lời
 6. Gửi anh Lai. Em có một chút thắc mắc muốn nhờ sự tư vấn từ anh. Em và cô ấy quen nhau cách đây vài tháng. Chúng em nói chuyện và nói chuyện rất hợp nhau. Chỉ là chưa là ng iu chính thức của nhau. Trước khi quen cô ấy em đã có lần hỏi qua tin nhắn là cô ấy có bạn trai chưa. Thì cô ấy trả lời là chưa có. Nay em tình cờ xem được fb người yêu cũ của cô ấy thấy hai người đó từng có thời gian hp bên nhau. Thỉnh thoảng theo dõi fb em còn thấy hai ng tag tên nhau những bài viết về tình yêu. Em thấy mình bây giờ như kẻ đi phá đám hạnh phúc người khác vậy. Kể ra mà em biết từ trước là cô ấy đã có ny thì chắc em đã không bắt đầu cho đến hôm nay. Vậy em có nên tiếp tục hay dừng lại ngay tại đây và em có nên nói cho cô ấy biết điều này không? Em rất mong nhận được phản hồi từ anh. Cám ơn anh.

  Trả lời
  • Nếu mà họ đã chia tay lâu rồi thì tới luôn . Còn mới ctay thì từ từ đã bạn . Đôi khi họ lợi dụng mình để khích người kia nên tốt nhất là tìm hiểu cho kĩ rồi hãy quyết định

   Trả lời
 7. Anh lai.em đang thích 1 người bạn gái dễ thương.Vì e thic nhỏ đó.nhỏ bạn là con nhỏ e đag thic.kêu e tối đi nhậu.pải chỉnh sửa cách ăn mặc lại.vậy ngựa e lên àk.??.tại nhỏ bạn của nó chỉ e là pai điệu lên nè.cái tối dó đi nhậu chung.nó khen hom nay diễn đâu dạ.đẹp trai dạ.tóc vuốt keo dạ.
  Em chở nó về.em chạy quán nhậu tiếp với nhỏ bạn của nó mấy thằng bạn nữa.rồi nhận dc 2 tin nhắn của nó là…
  Hôm nay anh tuyệt lắm
  Cứ giữ phong độ thế nhé
  Như vậy là khen lấy thiện cảm hay khen tán tỉnh khi em sửa soạn lền đồ.như thế em ấy có thích em không anh.mong anh lai giải đáp.cám ơn hihi

  Trả lời
 8. Chào bạn Lai
  Mình có quen 1 tên D làm nhân viên tại một quán , mình cúng hay thường xuyên đến quán và gặp D và nói chuyện tâm sự về các việc trong cuộc sống kẻ cả tại sao bỏ người yêu cũ, và mình thấy rất thích D rồi mình hỏi lời yêu D , lần đâu thì D đã nói dối là có người yêu này kia các thứ rồi một thời gian sau cô ây thú nhận là, cô ấy cảm thấy mình nên được cô gái khác tốt hơn cô ấy làm người yêu. Và mình đã nói với cô ây mình không quan trọng việc xuất phát hay gỉ cả . Rồi một thời gian sau mình lại nói lại lời yêu với cô ấy cố ấy nói chỉ coi mình như người anh trai. Mình cúng đã trả lời cô ấy là mình rất nhiều em gái và cúng ko cần có thêm em gái.
  Mình xin hỏi trong truyện của mình là do mình yêu đơn phương hay sai ở giai đoạn nào và con nên tiếp tục theo đuổi hay theo đuổi có được kết quả gì ko

  Trả lời
  • Cái này là bạn đơn phương rồi. Khi con gái bảo chỉ coi bạn như anh trai và bảo bạn yêu nguoi khác thi người ta ko có tình cảm với bạn đâu. Còn mình nghĩ cứ kiên trì thì sẽ thành công. Vấn đề là bạn yêu đến đâu và kiên trì trong bao lâu

   Trả lời
 9. Gửi: Anh Lai
  Có cô bé nói với em: anh đừng quan tâm tới em quá
  Em ko thể đáp lại tình cảm của anh
  Nếu anh có gì khác ngoài tình anh em và đồng nghiệp, em sẽ ko nc với anh
  Tuy nhien vẫn tâm sự với e bình thường, rủ đi caffe một mình vẫn đi, tết đến nhà e chơi. Khi e thử bơ thì bạn ấy vẫn chủ động nhắn tin.
  Thực sự e ko biết tc của bạn ay the nao. Xin giúp em

  Trả lời
   • Anh Lai ơi, vậy là thất bại hả anh. Hay cái này đơn giản chỉ là thử thách? Vì em cảm nhận tình cảm bạn ấy giành cho em ko chỉ đơn giản la đồng nghiêp thông thường

    Trả lời
    • Mình thấy bạn rối thế? Bạn mất người con gái ấy rồi. Tỉnh ngộ và vứt đi. Có khi bạn vứt đi thì cô ấy lại chủ động nhiều hơn, nhưng bạn hãy nhớ… cô ấy hiện tại chưa tìm ra ai tốt hơn bạn, nếu có ng tốt hơn thì… bye bye những cuộc trò chuyện đó luôn đấy.
     Hãy sống tốt, hãy làm mình thu hơn đúng nghĩa của đàn ông. Tự dưng cô ấy sẽ hối hận. Thật đấy. Vài lời gửi đến bạn

  • Chuyện của tui cũng giống chuyện của ông đấy, chắc là giai đoạn đầu ông tấn công nhanh quá, bây giờ cứ giản ra 1 tí, nhưng mà ông cũng không nên bơ người ta quá lâu đâu.

   Trả lời
 10. Anh cho em hỏi khi em tỏ tình , em tặng hoa cô ấy nhận mà lại không đồng ý làm người yêu . Cô ấy nói với một giọng điệu như là đùa giỡn “no no no ” rồi cầm hoa chạy mất tiêu . Và nt cho em là cho cô ấy thời gian suy nghĩ , bây giờ thì em và cô ấy vẫn gọi điện thoại nói chuyện có vẻ bình thường . Vậy là sao ạ và tiếp theo nên làm gì ?

  Trả lời
 11. Em có thích cô bạn lớn hơn tuổi em cùng lớp. Lúc nào em với cô ấy trong trường cũng hay vui vẻ với nhau và ở nhà tối nào tụi em cũng nói chuyện điện thoại cả tiếng đồng hồ . Em có nói vài lần là tớ yêu cậu và cô ấy cũng nói vậy với em nhưng cô ấy nói là em là em trai của cô ấy. Anh cho em lời khuyên là nên tiếp tục không hay là chỉ coi là bạn bình thường. Em cảm ơn anh.

  Trả lời
 12. Em và cô ấy học cùng lớp , em cũng hay chở cô ấy đi họp nhóm , đi ăn uống ,có lần em chở cô ấy về ,em có nói là tuithích bà,cô ấy im lặng…tới hôm nay gọi điện nói chuyện thì cô ấy hỏi : xem nhau là bạn bình thường không được à, vậy theo anh thì có nên tiếp tục theo đuổi không , hay mình dừng lại

  Trả lời
 13. Em chào anh Lai. Em và bạn đó cũng quen nhau được 3 tháng rồi, rủ bạn đó đi chơi thù cũng đồng ý và em cũng đã tỏ tình với bạn đó, nhưng bạn đó chỉ bảo là cần thêm thời gian vì chỉ cảm thấy thích thôi là chưa đủ nhưng bọn em vẫn nói chuyện bình thường vậy liệu e có cơ hội không anh.

  Trả lời
 14. E chào anh Lai H . Là e mới quen dc bạn nữ dc hơn tháng mọi chuyện khá êm đẹp khi cô ấy liên tục bão tim ảnh trên fb và insta của e . Nhưng đến khi nhắn tin vs nhau cũng rất vui vẻ và theo đó là lần nào cũng là kèm theo vài câu là ( tớ vừa nhắn tin cho bạn nam này rồi thế này thế kia ) và có lần còn kèm theo vài bức ảnh là đang nhắn tin với một ng khác khi đang nhắn vs e , cô ấy gửi cho e xem để e giúp cô ấy trả lời mấy câu đố vui , mà a ta đố cô ấy ?? . Vậy trường hợp của e là như thế nào đây anh ? khi mà cô ấy vừa nt với em lần nào cũng là vs một thằng con trai khác thế ạ , mà lại còn ko ngại nói và khoe với em nữa chứ ???

  Trả lời
 15. Anh ơi, vậy trong hoàn cảnh mà anh thích một cô gái, đang lên kế hoạch theo đuổi cô ấy. Và cô ấy thì bắt đầu “em cần tâm sự” với anh.
  Chúng ta cần xử lý như thế nào khi cô gái mà chúng ta gọi là “crush” nói “em cần tâm sự” với mình ạ? Rất mong câu trả lời từ anh.

  Trả lời
  • Xem cô ấy cần tâm sự vấn đề gì? Phổ biến nhất thì là 1 bạn trai cũ, 2 người này tốt người kia không tốt. Lắng nghe là tốt, nhưng đừng biến mình thành thùng rác nhé.

   Trả lời
 16. Chào anh
  Hai em quen nhau và thương đươc 2tháng. Cô ta thì mắc bệnh về sức khỏe..và giờ dòi chia tay không muốn là ganh năng cho em. Và không muôn em phai lo lắng và dau khổ .nhưng cô ta vẫn con thương e .ma lai cắt hêt liiên lac vơi em. Em phai làm gì anh.

  Trả lời
 17. Chào anh Lai!
  Em thích 1 cô gái nhưng cô ta chỉ muốn em làm anh hay bạn. Dĩ nhiên là em ko đồng ý và cũng nói rõ không yêu thì thui, chả cần phải bạn bè hay anh em gì đâu. Nhưng cô ấy vẫn níu kéo nhưng vẫn là ở mức anh em huynh muội.
  Trường hợp này chắc là không yeu nhưng cũng chả muốn buông. Vậy là như thế nào vậy anh. Không lẽ phải Xua đuổi cô ấy. Nhưng ko đâu vì em thích cô ấy mà.

  Trả lời
   • tỏ vẻ mạnh mẽ thui anh. Chứ trong lòng buồn lắm. Tình cảm trao trước nhiều và bị đem ra làm trò đùa. Chak ngừoi ta nghĩ em khờ và si mê ngừoi ta nên muốn đối sử sao cũng đươc. 🙁
    Cám ơn anh đã đọc và tl em!

    Trả lời
 18. Chào A Lai.H, em quen một cô bạn gái lớn hơn e 2 tuổi. Tính tình cô ấy khá ổn, người tự lập, người ngoại tỉnh, người khá sòng phẳng, khuôn mặt dễ nhìn. Tình hình tụi e có quen nhau lâu e ngỏ lời mà cô ấy cứ nói cần tìm hiểu thêm, đến thời điểm cô ấy từ chối, cô ấy nói sợ cô ấy ko có việc trong tp e sống là Đà Nẵng, cô ấy nói thích sống ở Đà Nẵng lắm. Sau lời từ chối đó, 2 tháng hè sau e gặp lại cô ấy ở chổ học anh Văn. Cô ấy hơi e dè khi nói chuyện với e ở chổ đông người lắm, nhưng đi về chung hay chỉ có 2 đứa: cô ấy tỏ ra thân thiết lắm, cô ấy luôn kể về khó khăn của cổ cũng như mong muốn cổ trong tương lai, hỏi e học có nhiều không đồ,.. Giờ e hoang mang lắm gần đây có rủ cổ đi chơi lại cổ đồng ý liền rồi còn nhờ e mua đồ giùm cổ nữa. Khi đi chơi với cổ e luôn cố gắng trả lời ship test của cổ theo frame của e. Và cổ hay nhìn e cười miết à, cổ hay chạm vào người e nữa, nhưng đôi lúc e thấy mặt cổ hơi kiểu trầm tư rồi nhìn xuống dưới ko biết cô nghĩ gì nữa. E hoang mang lắm giờ e nghĩ cứ từ từ mọi chuyện sẽ ổn. Có hôm cổ đăng stt kiểu vậy nè: “Chờ đợi có lẽ là bài học của cuộc đời . Và ta hãy tươi lên và đợi”. A cho e lời khuyên nhé. Cảm ơn

  Trả lời
 19. Chào A Lai.H, lâu lắm rồi kể từ ngày tôi mua GMBAPĐ2, đọc và suy ngẫm. Để rồi tôi nghĩ mình sẽ chinh phục được phái nữ. Và sự thật, cái hiện thực chết tiệt không hoàn toàn tuân theo suy nghĩ của tôi, mà nó hiện trong giấc mơ của tôi khi ngủ. Tôi có thích một cô gái hơn tuổi, tôi nhận ra một điều gì đó khi cô ấy bật đèn xanh. Cô gái này là chủ của một quán đồ uống nhỏ, tôi chỉ biết đến quán này khi lũ bạn dẫn vào, sau nhiều lần uống. Tôi mới thực sự để ý đến cô chủ nhỏ này. Và rồi, cô ấy cũng biết tên tôi, cũng như tôi là khách quen của quán. Có add fb, zl, nhưng đặc biệt, cô ta ít nt lại hoặc không trả lời. Những lúc đến quán, tôi thấy sự nhiệt tình, cũng như một số dấu hiệu bật đèn xanh đã từng đọc trên chinhemdotcom. Tôi nghĩ, cô ấy biết tôi thích, có lẽ vì lũ bạn lúc đang chờ gọi nước có trêu chọc” Sao hay uống quán này thế, thích chị chủ quán à?” Cô ấy cũng tỏ ra thân thiện, trêu đùa tôi, gọi tôi là D hấp.. Ôi, nhưng khi nt thì cô ấy không trả lời. Tôi thực sự không hiểu cô ta nghĩ gì. Theo A Lai.H, lời khuyên đúng đắn, cũng như hướng đi tốt cho trường hợp này như thế nào?. Cảm ơn A Lai.H!

  Trả lời
  • Đơn giản quá bạn. Tất cả những người bán hàng, đặc biệt là phụ nữ đều luôn tỏ ra đèn xanh nhé. Vì sao? Vì đơn giản là họ muốn bán được hàng. Họ muốn bạn tới quán, chi tiền, và tốt nhất đừng làm phiền.

   Trả lời
 20. Anh Lai ơi! có lần em thích cô ấy và em đã nói cho cô ấy biết em đã thích và cô ấy nói là em chưa sẵn sàng quen người mới và cô ấy chưa quên người cũ. Rồi em cũng hỏi nữa là mình có thể cho mình thời gian và cơ hội để chứng minh ko? và cô ấy đáp là cô ấy không biết sao nữa, và cô ấy chưa từng nghĩ sâu về tình cảm giữa em và cô ấy!
  bây giờ cũng tầm 5 tháng rồi. em vs cô ấy vẫn nc bth.
  A Lai cho em ý kiến vấn đề này em nên tiếp tục theo cô ấy hay từ bỏ ?

  Trả lời
 21. Anh Lai ơi!!E có con bạn lúc nào nó cũng chủ động nt với e hết,nó còn nói chỉ nói với e những điều quan trọng,như vậy là sao hả anh?

  Trả lời
 22. ngày nào em cũng lên đây đọc bài của anh, khoảng 3 4 ngày không đọc là cảm thấy bất an nhiều chuyện lắm, đọc xong mới thấy giải tỏa, sáng ra được nhiều vấn đề…

  Trả lời
 23. Chào anh, e với bạn nữ này từng học Đại học cùng nhau. Sau khi ra trường, cả hai có việc làm ổn định thì bắt đầu đi chơi, gặp gỡ nhau, nhưng qua 4,5 tháng cũng chỉ đi chơi có 4, 5 lần dù cho đêm lúc nào cũng gọi điện đến sáng. Dạo gần đây, cô ấy liên tục nói với e đi chơi, gặp gỡ bạn này, bạn nọ, Em rơi vào friendzone rồi phải không ạ 🙁

  Trả lời
 24. Chào a Lai ! E đang quen bạn gái đc hơn 1 tháng. Bạn ý chắc chắn có cảm tình vì: vui vẻ cho e sđt, buổi tối hay có gọi video call nói ch vs nhau rất vui, đã đi chơi 3 lần, và cũng đã đồng ý cho cầm tay. Nhưng bạn ý chưa hề chủ động nhắn tin hỏi han hay quan tâm mà người chủ động luôn là e. Có những lúc ng ta biết e làm vc vất vả hay đang online nhưng cũng ko thấy nhắn tin hay gọi hỏi gì cả. Nếu ko có tình cảm thì sao lại đối xử như vậy…e thực sự rất băn khoăn có nên nói rõ t/cảm của mình ko

  Trả lời
  • Thử hỏi lý do tại sao cô ấy không bao giờ nhắn tin trước. Xem cô ta bào chữa hay từ chối? Đó là điều em nên làm muốn tìm ra câu hỏi.

   Trả lời
 25. Chào anh Lai – em cũng đang gặp tình trạng như này mong a giúp đỡ : em có quen 1 cô gái , e họ của đứa bạn e – tuy là được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn nhưng suy cho cùng cũng vì sự kém về mọi mặt ứng xử, hành động nên 5 tháng qua cũng y như là “em chỉ coi anh như người anh trai thôi ” sau đó em cũng chán nản lắm giờ đang loay hoay không biết thế nào cho đúng nữa :/ mong anh giúp đỡ!

  Trả lời
 26. Chào anh Lai. Anh cho em lời khuyên được không ạ. Em và cô gái em thích mới quen. Khi đi chơi thì nói chuyện rất vui vẻ. Hợp nhau. Có lúc em quên không nhắn tin cô ấy nhắn tin giận. Dạo này ngỉ tế nên không có có hội gặp. Em nhắn tin tỏ tình thì cô ấy bảo khi nào về trường thì biết. Nhưng bảo em đừng hi vọng rồi thất vọng. Có phải em đang nằm trong friend zone không ạ

  Trả lời
 27. chào anh Lai. năm nay em lớp 12. em mới làm quen một cô gái ở lớp học thêm và có được facebook cô ấy ngay tại trận. buổi đầu chat chit qua lại khá ổn và cô ấy cũng thường hỏi lại về em như để tìm hiểu. 2 buổi sau bọn em chỉ có vài ba câu mỗi lúc cô ấy onl em off hoặc cô ấy off em onl (do em có việc bận). Đến ngày hôm nay nói chuyện với nhau cô ấy cứ đòi em gọi bằng chị nằng nặc không dứt. Em đã cố đổi chủ đề và lãng tránh hoặc gẹo lại cô ấy mà cổ vẫn không chịu thôi đòi. Em phải làm sao bây giờ anh Lai? Liệu đây có phải ý muốn ném vào brozone? Nếu có thì đồng ý là thua ngay tại trận phải không anh? Hay còn có cách khắc phục sau này? Và nếu không có triển vọng thì phải dứt đi như thế nào ạ? Cuối cùng em xin cảm ơn anh Lai về những bài viết bổ ích, mong anh sớm rep em.

  Trả lời
 28. Mình và cô ấy quen nhau hơn tuần rồi hẹn hò đi chơi các kiểu, trò gì bày ra đều dc cô nàng hưởng ứng rát nhiệt! Phần mình thì hay lơ cô ấy, thi thoảng off face 2 ngày ko nc, có khi 1 ngày, 2,3 ngày thì có 1 lần như thế, cô ấy muốn tâm sự hay kể cái gì vui mình lãng sang chuyện khác, vậy là nc dc 2 tuần mình bảo hay chúng mình tìm hiểu xem chũng ta có hợp nhau không cô ấy nhiệt tình đồng ý, sau 2 mgày mình ko nc gì cả, ko nt, ko chat, ko gọi ngày thứ 3 gọi thì cô ấy bảo bận, tối về có nc vài tn, ngày hôm sau mình nc vs cô ấy, cô ấy có vẽ mệt mõi và nói chúng mình không hợp đâu anh, hay là chúng ta dừng lại đi, không sẽ khổ cho cả hai!
  1tuan nay mình cứ 2,3 ngày nt 1 lần! Mà ko thấy trả lời, facebook cô ấy vẫng sáng pm cái là cô ấy off.
  Cô ấy xem mình là gì nhỉ! Mọi chuyện xãy ra chưa đến 1 tháng.

  Trả lời
  • Em muo^n’ co^ ay’ la` girlfriend hay chi? la`friend? Dua. vao` nhung~ gi` em viet’ thi` co^ ay’ muon’ relationship ne^n moi’ chia se? cuoc song’ cua co^ ay’ voi’ em.

   Trả lời
   • Em muốn cô ấy là girlfriend nhưng mới nc vs nhau dc vài hôm chia sẽ vs nhau nhiều quá có tốt không? Giờ thì cô ấy tịt luôn r! Em định sẽ hẹn gặp nhau chia sẽ với nhau như vậy dể bày tỏ cảm xúc nhưng mà thôi! H đâu còn dơ hội!

    Trả lời
    • bay gio e nen tap trung vao` nguoi khac’, de cho cam xuc’ co ay’ nguoi lai. Phu nu~ ko nhu dan` ong ta, khi bi. tu` choi’ tinh` cam? thi` se~ tu ai’ rat’ cao. Con` co hoi khac’ em.

    • Thanks A!
     1tháng nữa là sinh nhật cô ấy, chắc là có cơ hội!
     Thật ra em thích cô ấy nhiều điểm lắm, chỉ là ko để cô ấy biết em thích cô ấy đến thế!

 29. Chào A LAI H
  Em theo dõi bài web của anh rất lâu rồi,và em cũng có điều thắc mắc muốn hỏi anh.nếu anh nhận được thì tư vấn giúp em nha.Năm nay e vừa đủ 18 tuổi còn người em thích thì đạ 26 tuổi rồi,em quen anh ấy khi em đi học đàn,biết nhau chắc được 6 tháng rồi mà chưa nói chuyện trực tiếp với nhau lần nào,mới đây e lấy hết dũng khí để nhắn tin trên face với anh ấy,mới hôm đầu nhắn tin anh ấy vui vẻ nhắn tin lại,ngày thứ hai anh ấy cũng vậy(e hk thik vòng vo nên nói thẳng ra là e thích a ấy) anh ấy kiểu như không từ chối với không đồng ý,lần thứ 3 nói chuyện thì e hỏi anh ấy là là ;Thật ra anh là người đầu tiên là e có cảm tình ,anh có thể cho e và anh 1 cô hội được không và e nói anh ấy hãy suy nghĩ kỹ rồi trả lời e thì anh ấy nhắn tin lại rằng:a chưa suy nghĩ đến cái chuyện tình cảm này,anh ấy nói chuyện vs e rất thoải mái,anh rất vui,và anh muốn gữi tình bạn này,anh thấy nó khá ổn,trước khi e nhắn tin hỏi anh ấy thì đi học có gặp nhau,lần thứ nhất anh ấy có đi học nhưng như kiểu tránh e ấy nhưng vẫn quay lại nhìn em,ngày thứ hai thì e thấy vậy nên hk thèm nhìn anh ấy nữa,nhưng e đợi 4 ngày r mà hk thấy anh ấy nt lại nên e mới nt trước và muốn nói chuyện nghiêm túc với anh ấy.nói chuyện trên face thì anh ấy rất vui vẻ và bảo muốn làm bạn vs em.Một phần do e còn quá nhỏ,anh ấy bảo do e còn tuổi trẻ bồng bột,nói vs em nếu bây giờ yêu mà chưa đi tới đâu cũng khó nhìn mặt nên nên sau này nếu chưa hay thì đó cũng là kỷ niệm.Cách nói chuyện của anh ấy rất người lớn và em thấy anh ấy rất tôn trọng em nên mới giải thích cho em hiểu.Anh L.H Anh có thể cho em biết em có nên hi vọng nữa không vì anh ấy cũng đã từ chối rồi.anh ấy nói em dg còn tương lai mà.anh ấy nói giờ chúng em vẫn có thể làm bạn.Vậy em có nên lùi một bước tiến 1 bước không.Mong anh giải đáp giúp em.Tại e cũng chưa yêu ai bao giờ nữa nên e hk biết,anh ấy là người đầu tiên em yêu.Nếu anh đọc được thì ANH TƯ VẤN GIÚP EM NHÉ.EM CÁM ƠN ANH

  Trả lời
 30. Em và cô ấy mới chia tay, cô ấy nói là làm bạn đi,ko hợp làm
  Ng iu,vì em làm cô ấy chịu cảm giác rất đau buồn,cô ấy còn nói với em là anh khác với những người khác( em hỏi lại thì cô ấy nói em và cô ấy ko giống những cặp khác) , nhưng 10 dấu hiệu trên lại ko có :))))
  Em ko biết cô ấy còn tỉnh cảm với em nửa ko?))
  Cảm ơn anh Lai.H

  Trả lời
 31. Hehe đọc bài này của MR Lai mình rất thích vì mình hiện tại cũng nằm trong trường hợp có một friend thích và muốn tiến tới là bạn học
  Nhưng không hiểu sao giữa mình và ng đó mình không cảm xúc được mối quan hệ về mặt hấp- dẫn -giới -tính nên rất khó để phát triển thành tình cảm trai gái nh minh vẫn cho a ta vào waiting list hic
  dù bạn đấy luôn tỏ ra tử tế, luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu
  Đọc bài này thấy thông cảm hơn v hiểu đc nhiều điều
  Thnks !

  Trả lời
 32. kết nhẩt câu cuối của a Lai H: đừng bao giờ để phụ nữ nuốt trọn lấy thời gian, năng lượng và cuộc sống của bạn chỉ bởi những nhu cầu xuất phát từ cá nhân cô ấy. Cuộc sống này rất ngắn, vì thế đừng phí thời gian vô ích! thanks a, bài viết nào của a cũng hay cả^^

  Trả lời
 33. điều đau khổ nhất trong đời là đêm trước đó ,mình nt vs cô ấy nói rằng ” vì e a đã khóc”, cô ấy im lặng ,sáng hôm sau, mình đt,cô ấy nói vs mình về chiện thằng vớ vẫn nào đó..mà chẳng nói “vì sao a khóc?”,sau đó she say “e xem a như 1 người a chai”

  Trả lời
 34. Tuyệt vời, tạm thời cứ nc với e này cho vui, coi như trainning, rồi tán thêm vài cô nữa sau đó cho e này next, chứ sms ậm ờ chán lắm rồi :))

  Trả lời
 35. hi. em chào anh Lai. em là hiếu năm nay e 22 tuổi. Em theo dõi web anh một thời gian rồi hôm nay may sao lại tìm được bài này.
  Số là e quen một e nhỏ hơn e 5 tuổi, e và nhỏ cũng quen nhau đc 3 tháng nay, em cũng thường nhắn tin cho em ấy, lúc nào e cũng là người chủ động mở cuộc trò chuyện và rất vui vẻ, có vài lần em tự làm quà rồi tặng, nhỏ rất thích..Nhưng sau 1 lần e có hỏi việc bạn trai thì e chỉ nói coi em như một người anh trai, và luôn là như thế, mặc dù e cảm nhận, em ý quan tâm nhiều tới mình, em rủ thì luôn đi chơi, dù rằng gia đình rất khắt khe trong việc chơi bời,. Em không biết là với sự chân thành của mình, em ý có thay đổi được suy nghĩ anh trai đi không,vì e luôn nghĩ, “chắc em ý vẫn còn trong độ tuổi mộng mơ nên chưa hiểu hết tình cảm của mình”..Ảnh Lại cho em một lời khuyên để có nên duy trì mối quan hệ này hay không. e cảm ơn anh rất nhiều

  Trả lời
 36. a Lai h thân mến.
  Nhân dịp a có bài mới e muốn hỏi a vẫn đề đơn giản nhưng nhiều ng tò mò:
  Hồi trc e thường nge nói ” sự Chân thành trong tình yêu là rất quan trọng” đại loại như ” sự chân thành của 1 chang trai làm cô gái cảm động ” …. e tìm hiểu sơ sơ wa chân thành, z theo a có nên chân thành ko ? nhiều khi e từng thử yêu chân thành 1 ai đó, đổi lại kết quả là số 0. mong a rep..
  p/s: gần đây thấy bài viết của a rất 2, e muốn có góp ý a xem có đc ko, e ngi bài viết của a nên cso tính áp dụng thưc tế nhiều hơn nữa, những vấn đề đời sống, nó đã xảy trong cuộc sống từng ng, or hoàn cảnh của ai đó,vd như ở trên bài viết này chắc chắn nhiều ng mắc phải, nhiều ng gặp cảnh dở khóc dở cười, rồi ren. – Thân

  Trả lời
  • Chân thành, trung thực, tin cậy, hay chia sẻ thông tin nó nằm ở giai đoạn xây dựng tin tưởng. Nếu chưa xây dựng đủ thu hút mà đã xây dựng tin tưởng –> friend zone.

   Trả lời
 37. A lai h. Lan dau tien em duoc doc bai nay e cam thay rat hay va em muon hoi la:ban gai em yeu em nhung van con nt va quan tam toi nguoi yeu cu. Nhieu khi em van vao nit co ay de xem tn nhung em thay vay la khong dung.ma van co vao. Thay co ay qtam nguoi do con hon em.mong a giup e a. E muon buong qua ma gio buong may dua ban em no chui no bao.em co duoc ban gai em la phuoc 3 doi mac du em khong dep nhung em cung co long tu trong. E la thien yet nen cug hoi ghen tuog nhug ma k thich lam moi chuyen lon len de roi moi nguoi nghi xau ve em. Vi cha ai thich em ca,co vai dua muon danh em lam

  Trả lời
 38. chào anh Lai H.vậy nếu trường hợp tỏ tình rồi mà bạn thân nói nếu yêu nhau lở 2 người có chuyện gì xảy ra cải nhau rồi chia tay thì sẽ mất tình bạn cả tình yêu luôn.vậy trường hợp đó là người con gái xem em là gì…và em có cơ hội không.và bây giờ vẫn liên lạc với nhau bình thường…em không hiểu ý của bạn em…và bạn e cũng không từ chối và cũng không nhận lời…anh có thể tư vấn cho em hiểu được không

  Trả lời
 39. Chào anh LAI H, em quen cô bé cạnh phòng trọ cũng được gần 5 tháng rồi anh ! nhắn tin rất nhiều cô ấy phản hồi rất nhanh, em cầm tay tự nhiên rồi, có lúc cô ấy chủ động cầm tay em! đi công viên thì ôm, hôn má đươc, em cũng dẫn cô ấy đi giới thiệu bạn bè em rồi!… nhưng có một hôm em nói chuyện với cô bé qua điện thoại thì cô ấy có hỏi em: nhà anh có mấy người, em mới nói là 4 người, chị anh, em trai anh và một đưa em gái.., cô ấy có hỏi thêm là em trai em bao nhiêu tuổi, và có bạn gái chưa, giới thiệu cho cô ấy, em mới nói là đã có vợ rồi. cô ấy mới bảo “thôi để kiếm thằng khác vây”. cô ấy nói như vậy là sao hả anh?

  Trả lời
 40. Anh Lai ah, em đọc bài anh viết em thấy rất hay và nhiều điều để học hỏi, đây là một trang wed em thấy nội dung rất chất lượng, khi nào anh có thể viết một bài viết về “những dấu hiệu con gái xem bạn như anh trai” và một bài viết về con gái không yêu mà chỉ xem như anh trai rồi lợi dụng không anh? Mong chờ anh rất nhiều!

  Trả lời
 41. Một dấu hiệu nữa là kể với bạn về những người đàn ông khác, hoặc cô ta muốn bạn ghen, nếu là yêu lâu rồi, hoặc nếu mới quen thì đơn giản cô ta coi bạn như một người chị gái.
  So sad.

  Trả lời
 42. Chào a Lai.H
  Em theo dõi trang web của anh cũng 1 thời gian và cảm thấy rất có ích.
  Hôm nay e có 1 vấn đề muốn nhờ anh tư vấn giúp ^^
  E hiện đang thích 1 cô bạn ở lớp anh văn. Cô ấy và em học chung trường nhưng khác lớp. Tụi em ngồi cạnh nhau trong lớp. Vì e học speaking nên 2 người ngồi kế bên phải nói chuyện vs nhau. Nhưng lần đầu tiên, cô ấy ko nc vs e mà quay sang nc vs bạn gái ngồi bên cạnh. E cũng ko có nói j luôn. Đến gần cuối buổi tự nhiên cô ấy quay sang hỏi tên em xong rồi lại nc vs bạn gái đó tiếp. 1 lát sau, em nghe bạn gái đó bảo cô ấy nên quay sang nc vs e đi thì cô ấy mới chịu quay sang nc. Vì chủ đề hôm đó là nói về sở thích của nhau nên em cũng đã biết tí tí về cô ấy. Do gần hết h nên tụi em chẳng nói được bao nhiêu, nhưng khi ra về lấy xe thì tụi em có đi chung và nc vs nhau, chủ yếu là hỏi nơi ở và mấy chuyện trường lớp. Đến buổi học thứ hai, cô ấy đã nc vs em từ đầu luôn. Dần dần, em thấy cô ấy như tách hẳn khỏi những bạn khác, mà chỉ ngồi và nc vs em. Ra về buổi nào, tụi em cũng đi chung vs nhau. Tính em cũng ko fai nhút nhát, vì em có thể nc ngon lành vèo vèo vs tất cả các cô gái khác. Dù em đã có tham khảo khá nhiều bài viết của anh nhưng khi ở bên cô ấy, đôi khi em vẫn im re. Cô ấy thường là người bắt chuyện em trước, hỏi em này nọ. Có 1 lần, ông thầy bắt em và cô ấy cặp vs những bạn khác để nc nhưng cô ấy ko chịu và nói vs thầy về em là ” No, I like him” E ngồi ở kế bên và nghe rất rõ nhưng em vẫn khá bình thường. Từ sau buổi đó, em nc vs cô ấy dễ dàng hơn 1 tí, em có thể chọc và giỡn vs cô ấy 1 tí. Và lần nào, cô ấy cũng phản ứng tích cực vs e. Cho đến 2 buổi học gần đây nhất thì không hiểu sao cô ấy lại ko ngồi kế em nữa, dù bên cạnh e luôn có chỗ trống. Em vẫn tỏ ra bình thường, vẫn vui vẻ và nói chuyện và vẫn giỡn vs cô ấy. Trong giờ học, có vài lần cô ấy nhìn về phía em. Và có lần cô ấy nhìn thẳng vào em nhưng khi em nhìn lại thì cô ấy lại quay mặt đi.
  Như vậy thì liệu cô ấy có tình cảm j với em ko, vì em cũng đang ko hiểu được là tại sao cô ấy đột ngột chuyển chỗ như vậy.
  Mong anh tư vấn giúp thằng em này.
  Em cảm ơn anh ^^

  Trả lời
  • Hi em, có rất nhiều lý do khiến cô ta chuyển chỗ ngồi như vậy. Có thể cô ta đang gặp chuyện gì đó, có thể cô ta đang có bạn trai mới và không muốn bị cậu ta hiểu lầm, cũng có thể cô ta giận em, hay cũng có thể cô ta muốn em phải hành động, v.v…
   Em thử làm gì đó tạo ra thay đổi xem sao. Theo lời em thì có thể cô ta cũng đang thích em đấy, hãy thử tấn công mạnh hơn nữa xem sao.

   Trả lời
   • E cảm ơn a. E đã hỏi cô ấy và lí do ko có j đáng để bận tâm cả.
    Có 1 chuyện nữa e muốn hỏi ý kiến của anh là dù tụi em biết tên của nhau nhưng khi nói chuyện, tụi em đều xưng hô ” tôi” và “bạn”. Khi chat trên fb, em xưng “tôi” và gọi tên cô ấy, nhưng cô ấy thì vẫn xưng hộ “tôi”, “bạn”, “mình”. Ban đầu, e thấy nó ko có vấn đề, nhưng bây giờ tụi em đã quen biết nhau đc 1 tháng và e muốn xưng hô thân mật vs nhau hơn nên có 1 lần em đã nói vs cô ấy là xưng hô bằng tên vs nhau đi. Cô ấy cũng ầm ừ nhưng vẫn xưng hô vs e như trc. E đang muốn đặt vấn đề này vs cô ấy 1 lần nữa, em rất quyết tâm là lần này phải làm cô ấy đổi ý. Nhưng e ko biết làm như vậy sẽ khiến cô ấy khó chịu ko. Theo a thì e có đang làm quá vấn đề và em nên làm thế nào để ok nhất. Em cảm ơn a ^^

    Trả lời
    • Đừng nhắc cô ấy phải xưng hô như vậy, vì cô ấy đã quen rồi. Em chỉ cần đứng ra là người xưng hô trước, sau dần cô ta thấy quen tai rồi cũng xưng hô lại thôi.

 43. Tuyệt! 😀 Em cũng thích có đứa bạn là con gái và cũng có đứa bạn khá thân là con gái. Tại thỉnh thoảng nghe chuyện từ đứa con gái mà mình k phải mất công mất sức cưa cẩm vẫn hay. Nhiều lúc em cũng buồn. Nhưng nói với mấy thằng anh em đực rựa thì chả thú vị. Thi thoảng có mùi con gái vẫn thích hơn. 😀 Đi chơi chung nó vẫn chia đôi tiền, lúc mình cần nó cũng có mặt như mấy thằng anh em mà. :))

  Trả lời
  • Mà tình bạn với con trai thì dễ giữ, còn với con gái thì khó lâu dài được. Anh cũng vó vài người bạn, mà giờ chúng nó theo chồng hết rồi 😂

   Trả lời
   • chào anh, em có làm quen với 1 bạn nữ … hơn e 3 tuổi , lúc đầu em nhắn tin rủ cô ấy đi chơi nhưng lúc em tỏ tình thì cô ấy nói chỉ coi em là bạn thân … cô ấy nói thêm nếu ko làm bạn thân thì hủy kết bạn không làm bạn nhau nữa . Vậy giờ em phải là sao hả Anh Lai :(( . Cho em 1 lời khuyên thích đáng đi ạ 🙁

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0