Cách xin số điện thoại con gái trong nháy mắt, chuẩn men

Xin số điện thoại con gái là nhiệm vụ tương đối khó nhằn với hầu hết đàn ông. Nhất là khi 2 người ở tình huống xa lạ. Chẳng hạn.

Bạn đang tăm tia một cô nàng nhưng không biết làm thế nào để xin số? Không phải là bạn không đủ dũng khí và can đảm để xin số. Chỉ là bạn không tin mình có thể xin số thành công.

Đừng lo, tôi cũng từng rơi vào trường hợp như bạn trong quá khứ. Và hiện tại tôi ở đây để giúp bạn biết được nghệ thuật xin số điện thoại phụ nữ trong nháy mắt.

Tuy nhiên trước khi đi vào chủ đề ngày hôm nay, tôi muốn giải đáp chi tiết hơn về việc xin số điện thoại.

Xin số điện thoại để làm gì?

Xin số điện thoại không có nghĩa rằng bạn đã thành công đến 90%, kể cả bạn có trực tiếp xin số, hay xin số qua ai đó.

Mới đây, tôi thực hiện 1 bài test nhỏ, đó là xin số điện thoại 20 cô gái. Vì là bài test nên tôi không thực sự quan tâm quá nhiều đến việc tạo thu hút, hay kích thích thu hút gì cả. Chỉ tới làm quen, nói chuyện vài ba câu rồi xin số. Điều thú vị là trong số 20 cô gái này: Có 3 người cho số giả, 5 người có tín hiệu nhưng không trả lời, 6 người có phản hồi nhưng nhạt nhẽo.

Một bài test tiếp theo là lấy 10 số điện thoại từ người khác cung cấp. Trong số 10 cô gái này thì chỉ có 2 người phản hồi tích cực. Còn lại không phản hồi, sang chảnh, và nhạt nhẽo khi tôi nhắn tin làm quen thông thường.

Vậy chuyện gì đang xảy ra ở đây? Đâu là sự thật đang diễn ra?

Sự thật là phụ nữ sẽ cho số điện thoại cả người họ thích lẫn người không thích. Cho cả người họ thu hút lẫn không thu hút. Cho cả người nhạt nhẽo lẫn thú vị. Họ thích có được sự chú ý của đàn ông, miễn người đó không điên quá, quấy rầy quá là được.

Tại sao con gái thích cho số điện thoại?

goi dien hay nhan tin

Con gái thích được chú ý: Con gái cần chú ý của đàn ông như cần không khi để thở. Họ biết cách nâng giá trị của mình lên, bằng cách show ra mình có nhiều người theo đuổi. Nếu họ nói có đại gia cưỡi Ferrari đang theo đuổi, thì rốt cuộc họ cũng được ngồi trên Bentley. 

Sợ mất lòng: Phụ nữ tinh tế, họ có thể nhận biết những cử chỉ nhỏ nhất trên khuôn mặt bạn. Họ có thể biết bạn đang vui, đang buồn, hay đang lo lắng việc gì đó. Cũng bởi thế mà phụ nữ thường cư xử lịch sự hơn. Đôi khi họ cho bạn số điện thoại không phải họ để ý bạn. Họ cho số chỉ bởi họ không muốn bạn buồn. Họ không muốn cả ngày hôm đó của bạn giống địa ngục. 

Sẽ vô nghĩa nếu hướng mục đích là xin số điện thoại

Để tôi nói luôn, mục đích của bạn khi xin số con gái là lấy trải nghiệm tích cực.

Bạn đem đến cho cô ấy trải nghiệm tích cực. Đó là bạn, một người đàn ông hấp dẫn, có duyên, biết đối đầu với các tình huống – đang nói chuyện với cô ấy.

Bạn cũng đem lại trải nghiệm tích cực cho chính mình. Đó là cô ấy, một người phụ nữ thực sự. Thứ mà bạn không bao giờ nhìn thấy trong phim ảnh, trên Facebook. Thông thường nếu xây dựng được một cuộc trò chuyện có chiều sâu với ai đó là bạn đã thấy thích rồi, với phụ nữ thì điều này càng tuyệt vời hơn. Bởi thực sự thì nó rất tuyệt vời.

Chứ đừng mang ý nghĩa xin số điện thoại là LẤY, LẤY, LẤY. Mình phải lấy được thứ gì đó từ cô ta.

Oke, nếu đã hiểu vấn đề thì chúng ta tiếp tục nhé. À ngoài ra nếu xin số rồi mà bạn muốn học cách nhắn tin thì tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn của Chính Em nhé.

Không thể xin số điện thoại con gái thành công nếu nhút nhát

Luôn ghi nhớ, bạn sẽ chẳng làm được gì nếu nhút nhát và xấu hổ (Xem Cách cua gái cho đàn ông “nhút nhát”).

Bạn cũng chẳng bao giờ xin được số điện thoại của con gái, và không thể có những buổi hẹn hò đầy lãng mạn và vui vẻ.

Là đàn ông, chúng ta có thể thực hiện bất kể mọi thứ, việc xin số hay hẹn hò chỉ là những việc đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được – hãy cứ luôn tâm niệm như vậy.

Tiếp đến, hãy mạnh dạn xin số mục tiêu. Dù cho bạn cảm thấy rụt rè, lo sợ. Hay giống như việc trái đất này đang chao đảo, thì hãy dấu nhẹm chúng đi và cất giọng tự tin nhất có thể.

Tiếp đến, nếu điệu bộ của cô ấy trông như quá quen với việc này rồi thì cũng đừng quá thất vọng.

Nếu mục tiêu quá quen với việc này, đồng nghĩa với việc rất nhiều người khác đã xin số cô ấy. Còn bạn, tại sao phải e dè đến vậy?

Xin số điện thoại sai cách

Dưới đây là 2 sai lầm khi xin số điện thoại con gái cần tránh.

1) Em cho anh xin số điện thoại được không?

Đàn ông khi muốn xin số điện thoại thường làm thế nào nhỉ? Họ thường đặt trực tiếp câu hỏi: “Em có thể cho anh xin số điện thoại được không?”.

Nếu đây là phương pháp “duy nhất” mà bạn áp dụng từ trước đến nay để xin số điện thoại 1 cô gái thì có lẽ bạn cũng nếm đủ mùi thất bại rồi. Tôi nói có sai không?

Có lẽ bạn đang chê tôi ngớ ngẩn và cho rằng “Đó không phải là cách xin số điện thoại thì là cái đếch gì?”

Bạn đã lầm rồi.

Vì khi hỏi cô nàng số điện thoại, tức là bạn đang thỉnh cầu cô nàng 1 vấn đề gì đó. Mà lẽ tất nhiên, chẳng ai muốn người khác lấy thứ gì từ bản thân mình cả. Chính vì lẽ đó, bạn sẽ không có được kết quả như mình mong muốn. Vì chắc gì cô nàng đã muốn nói chuyện với bạn?

Tương tự như vậy khi đặt ra câu hỏi CÓ hoặc KHÔNG là bạn đang hủy hoại mục đích đạt tới của mình rồi đó.

– Em có thể cho anh số điện thoại được không?

– Cho anh số điện thoại nhé?

bla bla bla….

Những câu hỏi dạng trên rất  ít khi đạt hiệu quả trong việc xin số điện thoại 1 cô nàng. Trừ khi bạn cho cô ta thấy rằng mình thú vị thì những câu hỏi trên mới có tác dụng. Còn không thì chỉ là những câu nói vô nghĩa mà thôi.

2) Không thể hiện được mình là người tự tin

Như đã nói khi nãy, nếu nhút nhát thì không làm gì được. Bởi vì họ thèm khát sự tự tin từ đàn ông chứ không phải 1 anh chàng nhút nhát.

Bạn có thể sẽ phá hủy tất cả những gì đang gây dựng nếu thể hiện không tốt trong hoàn cảnh này. Vì con gái chẳng bao giờ có ấn tượng với những anh chàng có tự tin bằng con số 0 tròn trĩnh cả.

Oke, bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách chính xác để xin số điện thoại 1 cô nàng trong nháy mắt.

Xin số điện thoại con gái chuẩn, đúng cách

Bạn vẫn kiên trì đọc đến đây, chứng tỏ bạn rất muốn xin số điện thoại đối tượng mà mình đang nhắm tới. Xin chúc mừng!

Có lẽ giờ bạn đang muốn biết làm thế nào để xin số điện thoại đúng cách?

Câu trả lời là: Bạn không xin xỏ. Bạn cần phải cho cô ấy biết mình phải làm gì.

Muốn biết ví dụ minh họa cho dễ hiểu không? Ví dụ của bạn đây:

– Đọc cho anh số điện thoại của em.

– Mình trao đổi số điện thoại nhé.

– Bấm cho anh số điện thoại của em (đưa máy cho cô ấy).

Chuyện gì xảy ra khi bạn ngừng xin xỏ mà thay vào đó là nói với cô nàng như mệnh lệnh vậy? Tôi sẽ nói cho bạn biết chuyện gì đang xảy ra tại đây.

Đó là lúc bạn thể hiện mình là người tự tin, mạnh mẽ và quyền lực. Bạn đã cho cô nàng thấy được mình là kẻ có thể đối phó với mọi tình huống xảy đến. Đoán đi nào, phụ nữ cực kỳ KẾT điều này.

Tuy vậy, vẫn còn 1 bí mật khác tôi muốn chia sẻ với bạn để có thể xin số điện thoại cô nàng trong giây lát.

Cho cô nàng biết mình không phải kẻ quấy rối

cách quay lại với người yêu cũ hiệu quả

Kể từ thời chưa có điện thoại di động, phụ nữ đã gặp không biết bao nhiêu trường hợp cho số rồi bị kẻ khác làm phiền ngày này qua ngày khác rồi.

Thế nên sau khi sống sót qua những ngày tháng như vậy. Họ sẽ dè chừng hơn với đàn ông và không dễ dàng tái phạm lại những sai lầm đó nữa.

Hiểu được việc này, bạn phải nhanh chóng cho cô nàng biết mình KHÔNG thuộc tuýp đàn ông thích làm phiền kể trên.

Vậy phải làm thế nào để cho cô nàng biết?

Bạn có thể nói bóng nói gió rằng mình ưa thích những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, thú vị, hấp dẫn, có chiều sâu. Chứ không ham hố gì những câu chuyện tẻ nhạt và kém thú vị, v.v…

Hoặc nếu tự tin cô nàng sẽ cho số, bạn có thể nói đùa rằng:

“Này, có số anh rồi đừng có suốt ngày gọi điện cho anh nhé, anh sợ bị làm phiền lắm đấy!”

Não bộ cô nàng sẽ ngay lập tức nhận ra rằng: Bạn không phải mẫu đàn ông như vậy vì chính bạn cũng đang sợ điều đó đấy thôi.

Đến đây bạn đã có 1 chút khái niệm về việc xin số nhanh rồi đấy. Giờ hãy kết hợp mọi thứ lại với nhau.

Nói thế nào cho đúng cách khi xin số điện thoại

Bạn có thể nói tương tự như ví dụ sau, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên tự mình nghĩ ra. Bởi mỗi người đều có 1 cách diễn đạt hoặc thể hiện khác nhau.

“Được gặp em anh thấy rất thú vị. Giờ anh có việc gấp phải đi rồi. Đọc cho anh số điện thoại, dịp khác chúng ta nói chuyện nhé.”

Sau khi cô ấy đọc số điện thoại có thể trêu:

“Này, nhớ đừng gán ghép anh với cô nào fa lâu năm nhé. Anh chỉ muốn nói chuyện với em thôi.”

Đầu tiên, bạn đã mở lời khen tặng cô ấy. Phụ nữ thích được khen ngợi, đặc biệt khi những lời khen đó về tính cách, hoặc những yếu tố bên trong của cô ấy.

Thứ 2 bạn cho cô nàng biết mình phải đi ngay lập tức, cô ta sẽ nhanh chóng biết rằng mình sắp mất bạn. Thế nên 1 là cho số điện thoại, 2 là cô ta sẽ không bao giờ có cơ hội gặp bạn lần thứ 2 nữa.

Tiếp đến bạn cho con gái biết bạn thích nói chuyện với cô ấy. Nếu cô nàng tận hưởng thời gian vừa rồi bên bạn. Chẳng có lý do nào cô ta sẽ không muốn 1 cuộc trò chuyện tương tự trong tương lai cả.

Sau cùng là màn pha trò. Việc này làm cho không khí đỡ gượng cũng như khiến con gái ấn tượng tốt về bạn hơn.

Để giúp bạn tận tụy hơn nữa, tôi sẽ chỉ ra thêm vài tip nữa nhé.

Bổ sung 3 tip để xin số điện thoại con gái

cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

1) Viện cớ để xin số

Đây là phương pháp phổ biến nhất mà bạn có thể làm.

Khi đang nói chuyện, giả bộ như có việc phải đi gấp. Khi vẫy tay chào hãy hỏi 1 cách tự nhiên nhất mà bạn có thể:

“Anh có việc phải đi gấp, chúng ta nói chuyện sau nhé, à số điện thoại của em là gì?”

Đừng quên chìa điện thoại của bạn cho cô ấy tự thực hiện. Đó là tip xin số điện thoại số 1.

2) Nói chuyện 1 lúc

Hãy nói chuyện với con gái chừng 5-10 phút. Phải nói chuyện, con gái mới biết được bạn thân thiện, và chả có ý gì khác ngoài xin số điện thoại cả.

Nên nhớ việc cho số điện thoại là chuyện rất bình thường mà con gái làm hàng ngày. Thế nên chẳng có lý do nào để từ chối cả.

Miễn là bạn đừng tỏ ra quá đáng ghét và vô duyên trước mặt cô ta.

3) Nhắn tin cho cô ấy 1 phút sau

Bạn có được số của cô ấy không có nghĩa cô ấy sẽ có số của bạn. Một là bạn nên chủ động bảo cô ấy nháy máy. 2 là có thể viết tin nhắn gửi ngay.

Hãy nhắn cho cô ấy vài dòng chẳng hạn như:

“Nói chuyện với em thật vui, khi nào rảnh mình nói chuyện tiếp nhé, anh là gã đầu trọc vừa xin số em đấy. Bye!”

Thắc mắc xin số điện thoại

Đừng nói "cho xin số điện thoại"

Tự dưng chả nói chuyện gì với con gái. Trêu ghẹo vài câu xong nói:

“Cho xin số điện thoại đi em.”

Hay tệ hơn nữa là “Cho xin số điện thoại cái nhỉ?”

Nghe rất suồng sã và thô lỗ, bạn không nên nói như vậy.

Cách xin facebook người lạ?

Nếu muốn xin facebook người lạ, mới nói chuyện. Bạn có thể áp dụng các phương pháp trong bài viết này. Sau khi xin số điện thoại xong, bạn có thể hỏi.

“Mà Facebook em là gì? Cho anh Facebook anh add luôn.”

Hoặc nếu cô ấy không cho số điện thoại bạn có thể nói.

“Vậy cho anh Facebook/Insta của em đi.”

Xin facebook người lạ hay cách xin in4 gái chỉ đơn giản như vậy thôi.

Những câu nói xin số điện thoại?

Bạn có thể nói những câu sau để xin số điện thoại con gái.

– Đọc cho anh số điện thoại của em.

– Mình trao đổi số điện thoại nhé.

– Bấm cho anh số điện thoại của em (đưa máy cho cô ấy).

Nhớ là trước đó phải nói chuyện với con gái như bài viết hướng dẫn.

Tổng kết xin số điện thoại

Trên đây là từ A-Z cách xin số điện thoại con gái. Tuy nhiên nếu không có được số của thì cũng đừng buồn. Một khi bạn đã mạnh dạn tiến đến xin số, có nghĩa rằng bạn đã thành công rồi.

Có vô sô lý do mà cô ấy không thể cho bạn số.

Có thể cô ấy vừa chạm trán một tên chuyên quấy rối.

Hay đơn giản người yêu cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu khi cô ấy nhắn tin hay gọi điện qua lại với một gã khác.

Đơn giản như người khác xin số người yêu bạn, bạn cũng cảm thấy phiền phức đúng không?

Thế nên bạn nên tôn trọng cô ấy, bất kể lý do là gì, đừng quá bó buộc bản thân. Có rất nhiều lựa chọn khác dành cho bạn? Quan trọng là bạn có dám bước tiếp hay không mà thôi?

73 comments

 1. Anh cho em hỏi liệu lại sin sdt trực tiếp bạn ấy có cho không anh

  1. Thì bài viết này viết với mục đích như vậy mà.

 2. kenichi

  anh ơi . sao link này không tải về được vậy anh
  mediafire.com/file/i5yyar13kdiu88e/Học-cua -gái-cùng-Chính-Em.PDF
  Cái này anh vẫn miễn phí đúng không ak . nếu phải trả tiền đẻ đọc cái này thì cần bao nhiêu vậy anh .

  1. Em check lại nhé. Vẫn tải bt mà.

 3. Mình xài Stop and Shock ở chỗ đông khi cô ấy đang đi với bạn rồi nói:
  “Chào em! Anh muốn xin sđt em.”
  Xong móc đt chìa ra luôn. À mà không quên cười lúc nói.

 4. Rokuro enmadou

  Ngại lam. lam sao làm wen
  truoc ad

 5. Chào anh Lai H, e rất tâm đắc với các bài viết của a. E đã đặt ngay 1 cuốn sách giải mã phụ nữ. Thế mà đã 5 tiếng đồng hồ không có ai xác nhận cho e. Hichic.

  1. Hic, do ngày nghỉ nên không có ai xác nhận đó em ạ. Nếu đã ck rồi thì em cứ yên tâm nhé.

 6. E là chiến sỹ
  Hôm nọ đi làm ở một lễ hội lớn
  Vô tình được một cô gái (chừng nhỏ hơn em 2t) cô bé khá dt nhỏ nhắn nhìn rất muốn yêu anh ạ!
  Chã là cô ấy nhờ e tìm hộ một du khách nước ngoài trong đoàn của cô ấy
  Vô tình trao số cho nhau mà chẳng ngại ngần gì cả
  E ngại lắm mới nhắn đc hai tin chứ mấy ko biết mở lời sao cho dễ dàng đây ko cô ấy lại sợ chạy mất dép thì buồn lắm
  E 22t nhưng hoàn cảnh sống hơi gò bó
  Nên cũng hơi khô khan
  Anh chỉ giáo cho em đc ko

  1. Bạn tham khảo Mô hình cảm xúc trên alphaart đi

  2. Em nên đọc các bài về nhắn tin có trên website

   1. Cô ấy nói e tùy duyên hai đứa sẽ gặp lai là ntn ạ
    R từ đó đến nay cô ấy giống như đang xem e làm gì hay thờ ơ ko biết nưa! Yêu mới biết rắc rối thật ạ:)) các bài tin nhắn tham khảo của a huớng đến cưa thực tiễn bằng hành động chứ ko bằng tin nhắn :)) cũng vì đặc thù công việc của hai đứa luôn phải vừa làm vừa học nên… Haizz chắc phải cố thôi hay bỏ luôn a ạ

    Hic xa vời quá anh nhỉ

 7. Đoán

  Thế đối với nhưng người kém tự tịn vè vẻ bề ngoai thì có vấn đề j k ?

 8. Và tôi đã để tuột mất anh ấy-tình yêu sét đánh trên một chuyến xe từ Thanh Hóa ra Thái Nguyên,và anh ấy chính là chiếc gối bất đắc dĩ của tôi.Giây phút cuối cùng mà vẫn không thể mở lời ra xin số cho dù biết mình sẽ mất anh ấy mãi mãi

  1. Thật đáng tiếc!

 9. mình thì zô quán cf gặp mấy e phục vụ xinh xinh thì cứ da nai xin pass wifi xong rồi làm bộ nhập hok dc nhờ e cầm đt nhập dùm mà thật ra trong máy đã có viết tin nhắn nội dung khen ngợi ròi có người yêu chưa chưa thì cho a xin số, gái thấy là cười là trời ơi ngay, hk có bồ là cho liền vì nó thấy mình gian và dể thương , và nó sẽ nhớ dai lắm, mình xin số thì đc mua cua thì diễn sâu hk đạt lắm nên có khi cũng bị out vì tính e hay đùa mặt nghiêm túc hok dc,

 10. yên iu hiếu

  có người yêu rùi,yêu nhau nhưng koxin dk sđt của nhauvif ko ai chịu mở lời,phải làm sao bây giờ?bọn mình ko công khai yêu nên giao tiesp bình thường thạn trọng lắm í.m sợ mất chàng lắm

  1. Yêu nhau gì lạ vậy bạn 🙂

  2. tuổi mới lớn lo học đi

 11. Cho e hỏi s cô ấy nói là để ý bạn khác r nhưng vẫn đồng ý cho e sđt thoại và đồng ý đi uống nước vs e….

  1. Phụ nữ thích có những quan hệ kiểu như vậy mà.

  2. yuri phai khong? thay cach noi quen, neu dung cho mot trang phao tay, neu khong dung thi cung khong sao

 12. mộng lân

  trước giờ mình chả bao giờ quan tâm đến khoản cưa gái gú gì hết nên 30 rồi vẫn cứ F.A tận bây giờ huhu, phải chi trước kia biết cách thì biết đâu đã có bn gái rồi ???

  1. Không có gì là muộn bạn ơi. 30 là tuổi đàn ông đang chín, đừng quá lo lắng.

  2. Quân 88

   Mình cũng ngoài 30 tuổi rồi, trước đây cũng ko quan tâm đến chuyện cưa gái nhưng kể từ khi có biến cố ly hôn, vì không muốn FA phần đời còn lại nên mình lên đây học hỏi kiến thức chinh phục, phải nói cảm ơn tác giả lắm, bậc thày truyền cảm hứng.

 13. mộng lân

  ảo vại nhưng sợ ko được các pác ơi,,gái bây h nó sang chảnh phải biết

  1. subzero

   phải biết mình là ai, xác định đúng đối tượng, không nên làm việc quá sức là được

 14. Van Hong

  vừa mới xin số lúc tối! không xin được số còn bị đuổi như đuổi tà

  1. :)) Đọc bình luận của bạn mà mình không nhịn được cười , bạn hài hước quá :v

  2. Mình cũng thế =)) Ý là không ngậm được mòm :))

 15. Hoàng Huy

  hic lúc nảy e ms xin bị từ chối cô ấy bảo k có quen hic

 16. Crazy man

  Cảm ơn anh. Vì a đã tạo giá trị, cách a đã khiến người ta thay đổi…hoặc ko thay đổi…
  25 tuổi…giờ mới hiểu được khái niệm về đàn ông, ko chỉ là cua gái, mà về lifestyle… I am me…!
  Đọc chính em rồi, thấy trước đây ” ngu đến dễ sợ, và quê đến tội nghiệp “…!
  Trước, ít dành time cho những việc này, hoặc fb( cảm thấy lãng phí) time. Tuy nhiên…

  Đọc chính em, mình bị cuốn hút và tự tin lên nhiều( trước cũng tự tin) nhưng hoặc là ko có phương pháp, hoặc thất bại liên tiếp…để rồi.
  Mình sẽ dành tg để học từ anh, từ những chia sẻ bằng trải nghiệm tuyệt vời ( chắc xưa phải ăn trái đắng kha khá để giúp ae có quả ngọt tương lai..!) cảm ơn anh. Trước mình toàn tự hỏi, sao bán hàng cho khách hàng nam rất ổn, nc vs khách hàng nữ cũng OK, nhưng chốt sale thì notgood… đọc xong,nhìn lại mới thấy. Trước, mình luôn tin là sẽ của được gái đẹp, nhưng toàn được làm A Trai, giờ khác rồi, tớ sẽ để mấy người khác làm a trai giúp tớ…!
  Đường sẽ dài, nhưng mình có “bảo bối a Lai” thank you so mush.

  1. Keep moving forward man!!!

 17. Quang Minh

  anh lai gợi ý cho e vài câu nói mở đầu mà có thể ngay lập tức thu hút vs 1 cô gái được k như kiểu : e có muốn biết 1 bí mật k ấy

  1. Pickup lines never work.

 18. Nên làm lại nhưng là với e khác bạn ah. Vì em ấy không cho có nghĩa là em không hứng thú với bạn rồi. Đừng mất thời gian làm gì nữa

 19. be toan

  Em đã xin số em ý một lần và bị từ chối.liệu có thể làm lại ko anh

  1. Không em nhé.

   1. Khoahama

    Sao vậy bạn, có cách nào khác ko
    Chào bạn, mình cũng như bạn ấy, đã xin môt lân nhưng không đc, vậy giờ có cách nào tôt hơn không, thank you

 20. khổ ải cuộc đời

  E dang gặp khó khăn,có ai gcup dc ko

 21. Tôi đã thử đưa máy cho cô ấy bấm số,… và giờ đang ngồi đợi lấy lại cái đt!…

  1. Ố ồ 🙂

  2. đọc phản hồi của bác làm e phải cười phá lên ^^

 22. hoc gioi nhung van chua co bo

  em thich con ban cung lop.nhung moi lan em gap no thi lai khong dam noi. nt qua dt em cung khong dam tho lo so no tu choi va ngai gap minh. nhung cung gan nghi hoc roi. bay gio em phai lam sao a.

 23. Có một điều khó hiểu là từ ngày em làm theo cách mà anh chỉ em thấy xin số gái xinh còn dễ hơn gái không xinh anh ah :/
  Thật kỳ lạ, em thật sự thấy gái ko xinh chảnh hơn gái xinh rất nhiều -_-

  1. Về lý thuyết thì con gái xinh sẽ dễ chảnh hơn con gái không xinh. Nhưng cũng có thể vì lý do nào đấy mà có những em xinh xắn nhưng lại không hề chảnh. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm em ạ. Mà em xin được số là vui rồi. Keep going 🙂

   1. công nhận đấy, mấy e xinh thường nó tự tin hơn nên người nó cũng thoải mái, nói chuyện dễ đáp lại hơn là gái xấu, gái xấu hay ngại nên khó làm quen người lạ

 24. Minh Hoang

  Hepl. a lai giúp e vs nếu trong trường hợp cô ấy đi vs ban thì xin sđt ntn ạ . e 1vs1 thì có thể thoải mái tiếp cận và xin sđt 1 cách dễ dàng nhưng gần đây gặp 1 e xinh tươi ,nhiều lần muốn tiếp cận mà thấy e nó đi vs bạn nên k biết làm ntn. a có cách nào k ạ

  1. Nói thì dài dòng lắm, nào là xác định người trưởng nhóm, nói chuyện với người đó trước, không để ý tới đối tượng của mình, blah blah blah. Nhưng theo anh thì cứ tiếp cận cả 2 hoặc cả 3. Sau đó xin số tất cả rồi tính tiếp. Nhưng kỳ thực chuyện này đôi khi không đơn giản cho lắm.

   1. Minh Hoang

    Cảm ơn về gợi ý của a,e sẽ thử xem ntn. e đoán nếu e dám tiếp cận và xin sđt thì chắc sẽ được thôi nhưng mà nc kiểu 1 vs2 ntn khó quá >.<

    1. Cứ thử đi em, không chết ai đâu 🙂

    2. Minh Hoang

     chán quá a ạ.hôm qua e nó đi 1 mình nhưng trên đường ra về ,cô ấy nghe đt suốt nên e k có cơ hội lại bắt chuyện tiếc quá,hôm qua e cũng xin được sđt của 1 e xinh nhưng vẫn cứ có cảm giác như là 1 ngày thất bại vậy .chắc e nên quyết đoán hơn phải k a

    3. Đôi khi tập trung vào những mặt mình chưa làm tốt cũng giúp mình mạnh mẽ hơn và quyết tâm hơn trong những lần sau. Tuy nhiên em nên tập trung vào mặt tích cực nhé. Dù sao em cũng xin được số điện thoại 1 em xinh xắn rồi. Mai em sẽ làm tốt hơn.

 25. Rubynguyen

  Em bị trai lạ xin sdt mà k biết cách từ chối sao cho lịch sự nhất
  Em phải làm sao

  1. Đối với con gái thì anh nghĩ cách lịch sự nhất là cách rõ ràng nhất. Đừng để người ta lầm tưởng rằng em có ý hay ấn tượng gì. Bởi như vậy sẽ mất công sức và thời gian của người ta, ngược lại với em thì cũng vậy.

 26. E thấy thích 1 bạn trong 2 ngày cuối của 1 khóa học, nhưng không hiểu sao lại thấy nhát và ko dám trực tiếp đến xin số đt của bạn ấy. H thì khóa học cũng kết thúc rồi, h thì tuy biết facebook, có nhắn tin nhưng vẫn chưa thấy trả lời tin cũng như chấp nhận kết bạn. E nên làm gì? Có nên xin số đt của bạn ấy từ bạn bè của bạn ấy ko?

  1. Cứ thử xem, vì có thể cô ta không thường xuyên vào facebook lắm, hoặc facebook cô ta bị quá nhiều người làm phiền nên không buồn ngó ngàng tới em.

 27. KhanhPhan Hbo

  Lai H ak. Mình đang quen một e sn 1996,đã nt đt vs nhau dk hơn 10 ngày rồi nhưng quan trọng là chưa gặp mặt nhau lần nào. Mặc dù khoảng cách thì ko xa nhưng nt vẫn chưa đạt đến sự thân thiết nên chưa gặp nhau dk. Giờ mình muốn hỏi cách rủ e ấy đi uống nước thì phải làm thế nào…?

  1. Bạn thử đề cập xem sao, nhắn tin hơn 10 ngày là quá đủ rồi. Nhưng nó còn phụ thuộc vào mức độ hứng thú của cô ấy nữa.

 28. Đầu Đất

  Hoặc nếu gặp trường hợp gái “cứng hơn”
  You: chào em! em xinh lắm, cho anh mượn tờ giấy với cái bút, anh cần ghi lại một vài thứ.
  Em: Sao em phải cho anh mượn.
  Gái: Bởi vì sau khi dùng xong, anh sẽ cho em biết một bí mật về con gái mà chắn chắn là em không biết? coi như để trả công.
  – đến đây mà vẫn phản ứng cứng quá thì, next đi.
  Em: Nếu cô ta đưa bút cho bạn.
  Có thể dùng ngay tờ giấy đấy để viết sđt của mình vào kèm theo dòng chú thích. đưa cho cô ta nhưng nhớ là phải kèm theo một nụ cười nhìn quái quái chút. Chúc may mắn.
  p/s: tôi khẳng định là sau đó cô ta sẽ nhắn tin cho bạn 😀

 29. Đầu Đất

  Đấy! xin số đt dễ như vậy đấy, nhưng không phải lúc nào cũng xin được thế nên tôi bổ sung thêm cho anh em ở đây một cách nữa. Cách này truyền đạt thẳng ý nghĩ “Tôi không phải là kẻ quấy rối” và tất cả những điều kể trên như Lai đã nói. Theo cách này nếu như một kẻ có ý nghĩ tiêu cực sẽ nói rằng ” mọi quyền đều thuộc về cô ta” nhưng suy nghĩ của tôi là “Không! tôi đang cho cô ta một cơ hội, nếu không nắm lấy, thì thôi nhé bye bye”. Nhiều đứa con gái bảo là tôi “kiêu”, nhưng cô ta đang đặt câu hỏi trong đầu mình đấy, cô ta đang không hiểu về tôi như thế nào đấy chính là lúc cô ta đang tò mò muốn xem con cu của tôi to đên mức nào. Vậy đó là cách nào, rất đơn giản “cho cô ta số đt của mình” nhưng cho như thế nào để hiệu quả, đấy là điều các bạn phải tự nghĩ tiếp cận như Lai đã nói. Dưới đây là vd tôi đã từng làm.
  – Tôi áp dụng luôn một số câu của ông lai từng viết trên đây chứ chẳng cần suy nghĩ mẹ gì.
  Tôi: chào em! em xinh lắm, cho anh mượn tờ giấy với cái bút, anh cần ghi lại một vài thứ.
  Em: Cười cười.
  Tôi: em có nghe thấy anh nói gì không đấy.
  Em: Em, em không có bút.
  Tôi: Đừng nói với anh là em đi cầy quên trâu đấy nhé.
  Em: em không co thật.
  Tôi: “thay vì nài nỉ thêm, tôi nhìn thẳng vào mắt cô ấy, cái này cũng hiệu quả phết đấy”.
  Em: đây, cho anh cả tờ A4 luôn tha hồ mà ghi nhé.
  Tôi: Uhm, cám ơn em, Em biết con gái bọn em xinh nhất khi nào không?
  Em: Cười cười.
  Tôi: em xòe tay ra anh chỉ cho.
  xòe tay ra.
  Tôi: Cầm bút viết vào tay cô ta. 0942xxxx91. viết vào tờ giấy “em muốn biết thì nhắn tin vào số này, tổng đài vui tính sẽ nói cho em biết”.

 30. Ho Ngoc Duy

  Chào anh! em là sinh viên! mặt mũi… không đến nỗi tệ. Em thích 1 bé ở quán cơm em hay tới ăn hằng ngày! tuy tiếp xúc hằng ngày nhưng thật khó để bắt chuyện, vì em ấy còn phải làm công việc của mình, đâu thể đứng nói chuyện với em dc, để mà em xin số! anh có thể cho em lời khuyên ko? em cảm ơn!

  1. Ban đầu em không cần phải bắt chuyện. Hãy cho cô ấy thấy mình luôn để ý đến cô ấy bằng hành động. Sau khi cả 2 kiểu như đã quen quen nhau thì hãy bắt đầu nói 1, 2 câu. Rồi nhiều câu hơn. Sau đó xin số điện thoại.

   1. Khoahama

    Chào bạn, mình cũng giống bạn ấy nhưng chưa chưa nói chuyên đươc với bạn gái mà mình đã xin số nên ko có kết quả, vây mình nên làm gi ( làm lại theo cách của bạn hay cách khác….), thank you!

 31. Mysteirous Man

  đc đấy,áp dụng ngay thui

 32. Thank you 😀

 33. Vo Thanh

  Hay đấy. Cũng đã like.

 34. NGUOI QUY HOP

  được đó

 35. Thấy hay thì bấm like nhé NGUOI QUY HOP

 36. Thấy hay thì bấm like nhé Bexter Rod Jason

 37. Bexter Rod Jason

  được đó

 38. Sự Bán Móng Gà

  hay

 39. Hay thì bấm like phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối