9 cách để nàng sợ mất bạn, say đắm bạn

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ bạn cách để nàng sợ mất bạn, say đắm bạn.

Theo đó, sau một thời gian dài tiếp xúc và hẹn hò, có lẽ bạn đã biết thêm nhiều điều hơn về cô ấy. Đó có thể cũng là thời điểm 2 người hòa lại thành 1, và bất chợt bạn cảm thấy rằng mình đã yêu cô ấy mất rồi.

Tuy nhiên chuyện cô ấy có yêu bạn không lại là 1 câu chuyện khác. Nó cần một chút hiểu biết để có đáp án trả lời cho chính xác.

Bạn hoàn toàn có thể phán đoán dựa trên bài viết tham khảo kể trên. Tuy nhiên trong trường hợp không thấy những “dấu hiệu” đó xuất hiện trên cô ấy thì phải làm thế nào?  Đó là lúc bạn phải thuộc lòng cách để nàng sợ mất bạn.

khien nang yeu ban

1) Cách để nàng sợ mất bạn: Thể hiện mình là người trưởng thành

Phụ nữ trưởng thành nhanh hơn và sớm hơn đàn ông rất nhiều. Thế nên họ có thể dễ dàng nhận thấy hành động trưởng thành hoặc không từ phía đàn ông.

Xét về khía cạnh đàn ông, khi đã trưởng thành chúng ta nhìn những việc mà bọn trẻ nghịch ngợm rất ức chế và khó chịu. Phụ nữ cũng vậy, họ không đến nỗi tỏ ra khó chịu. Nhưng họ sẽ nhanh chóng gạt bỏ bạn ra khỏi cuộc đua đến trái tim.

Cách để nàng sợ mất bạn, hãy cho cô ấy thấy được khả năng đối phó với tình huống bên ngoài của bạn.

Hãy thể hiện rằng mình là  người có trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với những người xung quanh.

Cho cô nàng thấy bạn có thể kiếm sống được với nghề nghiệp hiện tại, có thể tiến thân trong tương lai.

Ngoài ra hãy cho cô ấy thấy bạn có quan điểm và chính kiến rõ ràng về những vấn đề xảy ra xung quanh.

Phụ nữ thích và yêu đàn ông có đam mê và sở thích rõ ràng. Hãy nói chuyện với cô nàng về những thứ bạn yêu, ghét, thích thú, đam mê, v.v…

Ví dụ bạn thích đọc sách hãy nói rằng mình thích đọc sách. Không phải ngượng hay sợ cô ấy nghĩ rằng mình là 1 anh chàng “đầu to mắt cận” hay gì cả.

2) Yếu tố lãng mạn

Tiếp đến, cách để nàng sợ mất bạn. Hãy thể hiện rằng mình là tuýp đàn ông lãng mạn trong tình yêu. Phụ nữ trên thế giới này hầu hết đều yêu thích sự lãng mạn, mà nhất là sự lãng mạn xuất phát từ đàn ông.

Bạn có thể tặng cô nàng những món quà ý nghĩa. Đưa cô nàng tới những nơi lãng mạn. Gửi cho cô nàng những đoạn tin nhắn mùi mẫn. Gọi cho cô nàng vào lúc bất ngờ và cho cô nàng biết bạn đang nhớ tới cô ấy, v.v…

Tôi không phải là người lãng mạn cho lắm. Thế nên nếu bạn là người lãng mạn, hãy khiến cô ấy ngất ngây sung sướng với những ý tưởng và hành động của mình.

3) Thời gian cạnh nhau cần được trân trọng

Hãy thể hiện rõ ràng rằng bạn cực kỳ trân trọng thời gian bên cạnh cô nàng. Ngay cả những thời khắc không gặp nhau trực tiếp. Và điều quan trọng là bạn phải chứng minh được điều này.

Chẳng hạn như, nếu cô nàng muốn gặp gỡ. Bạn nói rằng sẽ gặp vào lúc 7 giờ tối, tuy nhiên đến 7 giờ bạn lại hủy lịch hẹn vì bận làm chuyện khác. Như vậy có nghĩa rằng bạn không trân trọng những thời gian được bên cạnh cô ấy.

Kể cả khi làm những việc không thích, thì bạn vẫn cần phải trân trọng khoảng thời gian này.

Chẳng hạn như cùng cô ấy xem bộ phim tình cảm, trong khi bạn lại thích phim hành động. Hãy chứng tỏ cho cô ấy rằng mình trân trọng thời gian bên cạnh cô ấy. (Đừng thể hiện rằng mình thích bộ phim ấy để cô nàng vừa lòng, tuyệt đối không!) Bạn chỉ cần thể hiện rằng thời gian 2 người gần nhau là quý giá và đáng trân trọng là OK. Đó là cách để nàng sợ mất bạn số 3.

4) Khen ngợi cũng là cách để nàng sợ mất bạn

Cách để nàng sợ mất bạn số 4, đó là sử dụng lời khen.

Không nhất thiết lúc nào cũng phải nói cho cô ấy biết rằng “nàng rất đẹp”, hay gì cả. Tuy nhiên việc này cũng cần phải được làm thường xuyên. Hãy cho cô nàng thấy bạn là 1 quý ông với vẻ lịch lãm của mình và không quên khen ngợi phụ nữ trong bất cứ trường hợp nào.

Bí mật trong việc khen ngợi là tính BẤT NGỜ theo kèm. Hãy đưa ra những lời khen mà cô nàng chưa bao giờ nghe hoặc không ngờ tới. Bằng cách này, cô nàng sẽ chết mê chết mệt bạn chỉ trong thời gian ngắn.

5) Cách để nàng sợ mất bạn: Hãy làm cô nàng cười nhiều

Hãy kể những chuyện cười mà bạn sưu tập được ở đâu đó. Khi kể nhớ theo kèm những cử chỉ, thao tác, nét mặt, giọng điệu minh họa. Nếu cô nàng yêu thích những chuyện cười của bạn, hãy tận dụng những việc này càng nhiều càng tốt. Đó cũng là cơ hội tốt để bạn rèn luyện khả năng kể truyện cười 1 cách miễn phí, không phải như vậy sao?

Cách để nàng sợ mất bạn. Nên biết rằng phụ nữ “nghiện” đàn ông có khả năng hài hước.

6) Tinh ý nhận biết tính cách cô ấy

Nói chính xác hơn bạn cần phải học. Hãy để ý xem cô ấy thú vị trước những thứ gì? Cô ấy đặc biết thích thứ gì? Thứ gì khiến cô ấy không thoải mái? Điều gì tác động đến cảm xúc cô ấy? Cô ấy có đam mê gì?  v.v…

Bạn cần phải nhận biết tất cả những thứ xung quanh cô nàng. Cả về những mặt tốt và mắt xấu, cả những điểm tích cực lẫn tiêu cực. Sau khi nhận biết được những điều này, bạn sẽ biết cách đối phó trong từng trường hợp. Điều này khiến nàng thích thú bạn nhiều hơn, cũng là cách để nàng sợ mất bạn nhiều hơn.

7) Để cô ấy có không gian riêng

Đừng bao giờ có ý định sở hữu hay kiểm soát cô nàng, đặc biệt trong giai đoạn này. Hãy cho nàng thấy rằng bạn hoàn toàn tin tưởng và tôn trọng cô ấy. Cũng đừng trông đợi cô ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn với mình. Hãy để cô ấy có không gian riêng để thư giãn và suy nghĩ.

8) Ngẫm nghĩ

Trong thời gian hẹn hò, cô nàng sẽ nói rất nhiều câu từ “ẩn ý”. Chắc hẳn cô nàng đang muốn ám chỉ yếu tố gì đó. Có thể đó là sự bằng lòng cũng như chấp thuận từ phía cô nàng, có thể đó là lời mời gọi và thú nhận rằng cô ấy đã yêu bạn rồi.

Thế nên, bất cứ khi nào cô nàng sử dụng những từ ngữ hoặc câu nói mang tính “ám chỉ” hay “ẩn ý”, bạn cần phải khéo léo nhận biết và ghi nhớ để ngẫm nghĩ về vấn đề này. Tham khảo Ẩn ý là gì? Tại sao nó lại là khởi nguồn của thu hút?

9) Anh yêu em

Sau cùng, cách để nàng sợ mất bạn. Cũng là lúc thời điểm đã xuất hiện. Đó cũng là lúc bạn sử dụng câu nói “Anh yêu em”.  Và nên nói trong trường hợp nào thì có lẽ Chính Em sẽ giới thiệu tới bạn ở bài viết sau, vì nó khá dài và nhiều trường hợp xảy ra.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

Chúc bạn thành công!

46 comments

 1. Người yêu e không tin tưởng e anh Lai H ạ. E thật sự đã cố gắng rất nhiều, trong quá khứ e đã từng lừa dối cô ấy , nhưng kể từ đó e luôn thành thật và chân thành , sẽ k bao giờ mắc sai lầm nữa . Nhưng cuộc sống có nhiều điều xảy ra nhưng e k lừa dối, và luôn bị coi là k thành thật ,cô ấy k tin tưởng e . E nên làm thế nào hả anh

  1. Nếu e còn bận tâm thì chuyện này cứ theo e mãi. Nhưng e ko bận tâm thì cảm giác sẽ thay đổi theo thời gian

 2. 3 từ Anh yêu em đơn giản nhưng lãng mạng . Em ko biết anh từng gặp trường hợp người yêu ẩn ý hãy nói yêu em đi ? Nếu là anh anh sẽ xử lý sao ?
  Cảm ơn anh vì bài viết 😉 i like it!

  1. A không bao giờ nói câu này khi cô ta muốn nhé.

   1. Mình có mấy câu hỏi quan trọng cần hỏi riêng anh Lai H. Vui lòng inbox qua email. Thanks so much

    1. anh Lai H không trả lời email tư vấn nhé bạn .

 3. Chào A LaiH , vượt qua thu hút-tin tưởng – thân mật?. Riêng thân mật là hòa quyện xác thịt, 2 người chung 1 hướng. muốn thời gian bên nhau nhiều hơn…. mới được gọi là giai đoạn Khi Yêu đúng không Anh?

 4. Nguyễn Thái Quang

  Anh Lai viết bài khi nào nên nói 3 từ quan trọng anh yêu em đi anh,em đợi bài viết này mãi …

  1. Anh không nghĩ 3 từ này nên nói thường xuyên.

 5. Em biết đến chính em đã gần 2 năm rồi . Các bài viết em đã đọc gần hết , rất thực tế dễ áp dụng . Em áp dụng thấy có tiến triển, biết cách tạo thu thú , kết nối và cách nói chuyện xin sđt v..v. Khi em dùng những ngôn từ trên đây để áp dụng vào thực tế thì hầu hết con gái đều nói em rất tâm lý về tình cảm. Tks tác giả của trang cũng như anh Lai H

  1. Cảm ơn em đã theo dõi và ủng hộ!

 6. Có ANH YÊU EM nữa . Nghe có vẻ sến nhưng chỉ áp dụng khi đang yêu nhau phải không anh

 7. Bài này có vẻ không giống phong cách viết thường thấy ở bạn Lai H. Tuy chưa đọc kỹ bài viết nhưng mình thấy thắc mắc 1 chút phần “CHUNG THỦY TRONG TÌNH YÊU”. Hình như có đi ngược lại với bài viết “Đừng cho phụ nữ thấy bạn là đàn ông chung thủy” của bạn

  1. Cảm ơn bạn. Mình đã update lại để tránh mâu thuẫn.

 8. Hiệp Tự Kỉ

  tôi đang tán 1em hoc cùng lớp và lơp tôi còn 1thang cũng tán em ý dc lâu rôi Nhung Ko dô , cho hỏi Anh em có áp dụng dc những vấn dề trên vô tán em ý dc Ko ạ … phản hồi dùm em

  1. không. đây là khi yêu, không phải khi tán

 9. Nguyễn Tuấn

  Khó quá z

 10. Chào anh, em muốn hỏi 1 vấn đề đó là để khiến người đó yêu mình nhiều hơn cần phải tỏ ra mình chung thủy. Em đọc 1 bài viết khác lại thấy thấy a viết rằng đàn ông không bao giờ được show cho phụ nữ thấy mình là người chung thủy. em muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này, rất mong sự phản hồi của anh

  1. bạn lưu ý là không có gì đúng, sai hoàn toàn cả. Nên là bạn cứ chung thủy hoặc không chung thủy cũng được, đừng sợ này sợ nọ!

 11. Chào anh. Em không biết chọc ghẹo và cũng không có khiếu hài hước làm con gái cười. Anh có thế chỉ em chi tiết ,cụ thể ,ví dụ về hài hước và chọc ghẹo con gái được không?
  Thanks anh nhiều

  1. bạn nói những gì bạn nghĩ, đừng cậu nệ, edit các kiểu. Thì sẽ thú vị và gây cười thôi

 12. Chào anh, em muốn nhờ anh tư vấn một chuyện như thế này ạ.
  Tình hình là em theo đuổi cô gái này lâu rồi, cô này có khá nhiều người để ý và em là một trong số đó. Sau thời gian dài đọc bài viết của anh tại chinhem.com em đã áp dụng rất nhiều vào thực tế và kết quả cũng đến thật, cô ấy đi chơi nhiều hơn với em, có khi còn chủ động rủ đi hoặc gợi ý muốn đi chơi cùng em. Mọi thứ tiến triển khá tốt đến mức có thể cảm nhận bọn em gần nhau hơn bao giờ hết rồi. Em có thể ôm, hôn (cô ấy có hôn lại, rất nồng nhiệt) khám phá… nhưng chưa quá giới hạn.
  Tuy nhiên có một điều là cô ấy không thừa nhận tình cảm dành cho em và cũng không muốn công khai mối quan hệ này.
  Vậy anh cho em hỏi, cô ấy đang nghĩ gì và làm thế nào để cô ấy thừa nhận tình cảm dành cho em?
  Em cảm ơn ạ!

  1. Facebook Meo smile

   Bạn hãy để ý. cô ấy có thật sự muốn giữ tc đó hog.hay chỉ là thích , hoặc cô ấy sợ mất đi những người kn trai khác đang theo đuổi cô ây. bạn nên theo giõi rừ từ và chờ cơ hội hỏi .
   nhưng quan trọng nhất là đừng để có ấy biết bạn yêu cô ấy rất nhiều

   1. Kuteo_xomdao

    người ấy lúc ở với tôi luôn thể hiện hành động và lời nói yêu thương, nói về tương lai nhưng tôi nhìn ra những điểm bất thường như ngồi quán ăn thì xoay mặt vào trong, đi chơi thì nói đừng tới những khu ăn nhậu vì sợ có đánh nhau, có thông tin báo lại là có người khác chở em ấy đi mua sắm nhưng tôi vẫn chưa nói gì với em về vụ đó, rồi cả lần tôi xem đt em thì thấy tn của thèn nào đấy xưng em là vk, t hỏi là ai thì em nói là bạn và em ko bh nhắn lại cho người đó, tôi hỏi em sao ko nói thẳng với nó thì em nói là sợ làm mất lòng vì người đó là khách hàng, em ấy làm bên tín dụng nên hay đi vs gặp nhiều người đặc biệt là đàn ông, gọi cho em thì nhiều lúc ko đc, sau đó em gọi lại giải thích đủ điều mong tôi đừng giận, em ko bao giờ nói láo tôi, đôi khi em gọi cho tôi ko được vì lý do khách quan thì em ngi ngờ tôi đi với người khác, tôi biết khi y thì pải tin, ko tin thì ko y, nhưng tôi vẫn hi vọng là bản thân đã quá nhạy cảm, đa nghi, con gái xinh và chăm thì tất nhiên có nhiều bạn, nhiều người nhắm, là thèn đàn ông bản lĩnh thì nên kiềm chế và làm cho em ấy thấy mình là lựa chọn tốt nhất, rồi bọn kia sẽ bị ngắt kết nối thôi. Nhưng vẫn thấy trong lòng ức chế lắm.
    Giờ cần hành động thiết thực như thế nào cho đúng?

 13. Võ Chính Thống

  ĐỌC BÀI CỦA BẠN RẤT HAY. có đặt mua sách của bạn, hi vọng bài viết của bạn sẽ giúp thoát khỏi kíp fa

  1. Có công mài sắt có ngày nên kim.

 14. Đoàn Anh Tú

  Em rút ra được rất nhiều điều từ những bài viết của anh :)). Mong anh sẽ viết nhiều bài hơn nữa. Cám ơn anh rất nhiều :D.

  1. You’re welcome 🙂

 15. Mình có 1 vấn đề cần Lai H tư vấn : Mình có quen 1 cô gái, cô ấy đã biết ý định của minh là tán tỉnh cô ấy. Chúng mình hẹn hò thương xuyên, chạm vào cô ấy, cũng có lúc leo thang nhưng chưa close. Đến khi mình muốn chốt và đề nghị cô ấy làm người yêu minh thì nhận được câu trả lời : Em chỉ coi anh là bạn thôi. Trường hợp này là sao và tỷ lệ thành công nếu tiếp tục của mình có cao hay không ?

  1. Đơn giản là friendzone thôi bạn. Bạn không có nhiều cơ hội nếu không thay đổi phương pháp. Tham khảo các bài friendzone nhé.

 16. À nếu em không thoải mái lắm khi comment với Facebook. Hãy thử comment bằng bình luận bên dưới.

 17. Chỉ có mình anh thôi em 😀

 18. Huỳnh Gia Bảo

  em thắc mắc cái là người trả lời các comment của en có phải chỉ có mình a Lai không hay là có cả nhóm người cùng làm việc này hả a Lai? 😀

 19. Huỳnh Gia Bảo

  em thắc mắc cái là người trả lời các comment của en có phải chỉ có mình a Lai không hay là có cả nhóm người cùng làm việc này hả a Lai? 😀

 20. Em ơi anh chuyển rồi. Trong SG chắc sáng ngày kia là tới. Ngoài bắc chắc là mai ^^

 21. Huỳnh Gia Bảo

  chậc, bài hay thế này mà giờ mới phát hiện là mình chưa đọc. 😀 Với cả cái cách viết có ví dụ xong có mấy ô màu vàng vàng để chốt ý hay gợi ý gì đó hay á anh Lai. (y) *big thumb* 😀 hehe.
  Với lại hôm nay ngày 21 rồi. Rạo rực sách về quá. : ))

 22. Huỳnh Gia Bảo

  chậc, bài hay thế này mà giờ mới phát hiện là mình chưa đọc. 😀 Với cả cái cách viết có ví dụ xong có mấy ô màu vàng vàng để chốt ý hay gợi ý gì đó hay á anh Lai. (y) *big thumb* 😀 hehe.
  Với lại hôm nay ngày 21 rồi. Rạo rực sách về quá. : ))

 23. Ken Nhok

  hjjhj lam sao de dc con gai iu mjh

 24. Làm sao để trở thành người đàn ông lãng mạng. Ad có quyết gì , hay tip gì đặc biệt và hay sử dụng ko?

  1. Có rất nhiều tip về chủ đề này, kẹt nỗi là chưa có thời gian viết. Tôi sẽ chọn 1 bài cô đọng nhất để viết trong tuần này.

  2. Có rất nhiều tip về chủ đề này, kẹt nỗi là chưa có thời gian viết. Tôi sẽ chọn 1 bài cô đọng nhất để viết trong tuần này.

 25. Khu Quân

  điều này khó lắm. nhà vẫn chưa đong được gạo thì làm sao tán được gái chứ buồn ghê

 26. Thanh Vũ

  Anh e ngộ nhận mih yêu cô ấy troq 2 thág mà h cô ấy nói chỉ cảm động với em thôi chưa có tình cảm tỉ Lệ quen được cô ấy chấp nhận được không anh

 27. Koy's Hương

  cho e ví dụ về khen ngợi cô nàng mà nàng chưa được nge được k a

 28. Doi Don Coi

  that bn khi mua dong nay co ban gai nao mn pm wen voi minh k day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối