Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

9 cách để nàng sợ mất bạn, say đắm bạn

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ bạn cách để nàng sợ mất bạn, say đắm bạn.

Theo đó, sau một thời gian dài tiếp xúc và hẹn hò, có lẽ bạn đã biết thêm nhiều điều hơn về cô ấy. Đó có thể cũng là thời điểm 2 người hòa lại thành 1, và bất chợt bạn cảm thấy rằng mình đã yêu cô ấy mất rồi.

Tuy nhiên chuyện cô ấy có yêu bạn không lại là 1 câu chuyện khác. Nó cần một chút hiểu biết để có đáp án trả lời cho chính xác.

Bạn hoàn toàn có thể phán đoán dựa trên bài viết tham khảo kể trên. Tuy nhiên trong trường hợp không thấy những “dấu hiệu” đó xuất hiện trên cô ấy thì phải làm thế nào?  Đó là lúc bạn phải thuộc lòng cách để nàng sợ mất bạn.

khien nang yeu ban

1) Cách để nàng sợ mất bạn: Thể hiện mình là người trưởng thành

Phụ nữ trưởng thành nhanh hơn và sớm hơn đàn ông rất nhiều. Thế nên họ có thể dễ dàng nhận thấy hành động trưởng thành hoặc không từ phía đàn ông.

Xét về khía cạnh đàn ông, khi đã trưởng thành chúng ta nhìn những việc mà bọn trẻ nghịch ngợm rất ức chế và khó chịu. Phụ nữ cũng vậy, họ không đến nỗi tỏ ra khó chịu. Nhưng họ sẽ nhanh chóng gạt bỏ bạn ra khỏi cuộc đua đến trái tim.

Cách để nàng sợ mất bạn, hãy cho cô ấy thấy được khả năng đối phó với tình huống bên ngoài của bạn.

Hãy thể hiện rằng mình là  người có trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với những người xung quanh.

Cho cô nàng thấy bạn có thể kiếm sống được với nghề nghiệp hiện tại, có thể tiến thân trong tương lai.

Ngoài ra hãy cho cô ấy thấy bạn có quan điểm và chính kiến rõ ràng về những vấn đề xảy ra xung quanh.

Phụ nữ thích và yêu đàn ông có đam mê và sở thích rõ ràng. Hãy nói chuyện với cô nàng về những thứ bạn yêu, ghét, thích thú, đam mê, v.v…

Ví dụ bạn thích đọc sách hãy nói rằng mình thích đọc sách. Không phải ngượng hay sợ cô ấy nghĩ rằng mình là 1 anh chàng “đầu to mắt cận” hay gì cả.

2) Yếu tố lãng mạn

Tiếp đến, cách để nàng sợ mất bạn. Hãy thể hiện rằng mình là tuýp đàn ông lãng mạn trong tình yêu. Phụ nữ trên thế giới này hầu hết đều yêu thích sự lãng mạn, mà nhất là sự lãng mạn xuất phát từ đàn ông.

Bạn có thể tặng cô nàng những món quà ý nghĩa. Đưa cô nàng tới những nơi lãng mạn. Gửi cho cô nàng những đoạn tin nhắn mùi mẫn. Gọi cho cô nàng vào lúc bất ngờ và cho cô nàng biết bạn đang nhớ tới cô ấy, v.v…

Tôi không phải là người lãng mạn cho lắm. Thế nên nếu bạn là người lãng mạn, hãy khiến cô ấy ngất ngây sung sướng với những ý tưởng và hành động của mình.

3) Thời gian cạnh nhau cần được trân trọng

Hãy thể hiện rõ ràng rằng bạn cực kỳ trân trọng thời gian bên cạnh cô nàng. Ngay cả những thời khắc không gặp nhau trực tiếp. Và điều quan trọng là bạn phải chứng minh được điều này.

Chẳng hạn như, nếu cô nàng muốn gặp gỡ. Bạn nói rằng sẽ gặp vào lúc 7 giờ tối, tuy nhiên đến 7 giờ bạn lại hủy lịch hẹn vì bận làm chuyện khác. Như vậy có nghĩa rằng bạn không trân trọng những thời gian được bên cạnh cô ấy.

Kể cả khi làm những việc không thích, thì bạn vẫn cần phải trân trọng khoảng thời gian này.

Chẳng hạn như cùng cô ấy xem bộ phim tình cảm, trong khi bạn lại thích phim hành động. Hãy chứng tỏ cho cô ấy rằng mình trân trọng thời gian bên cạnh cô ấy. (Đừng thể hiện rằng mình thích bộ phim ấy để cô nàng vừa lòng, tuyệt đối không!) Bạn chỉ cần thể hiện rằng thời gian 2 người gần nhau là quý giá và đáng trân trọng là OK. Đó là cách để nàng sợ mất bạn số 3.

4) Khen ngợi cũng là cách để nàng sợ mất bạn

Cách để nàng sợ mất bạn số 4, đó là sử dụng lời khen.

Không nhất thiết lúc nào cũng phải nói cho cô ấy biết rằng “nàng rất đẹp”, hay gì cả. Tuy nhiên việc này cũng cần phải được làm thường xuyên. Hãy cho cô nàng thấy bạn là 1 quý ông với vẻ lịch lãm của mình và không quên khen ngợi phụ nữ trong bất cứ trường hợp nào.

Bí mật trong việc khen ngợi là tính BẤT NGỜ theo kèm. Hãy đưa ra những lời khen mà cô nàng chưa bao giờ nghe hoặc không ngờ tới. Bằng cách này, cô nàng sẽ chết mê chết mệt bạn chỉ trong thời gian ngắn.

5) Cách để nàng sợ mất bạn: Hãy làm cô nàng cười nhiều

Hãy kể những chuyện cười mà bạn sưu tập được ở đâu đó. Khi kể nhớ theo kèm những cử chỉ, thao tác, nét mặt, giọng điệu minh họa. Nếu cô nàng yêu thích những chuyện cười của bạn, hãy tận dụng những việc này càng nhiều càng tốt. Đó cũng là cơ hội tốt để bạn rèn luyện khả năng kể truyện cười 1 cách miễn phí, không phải như vậy sao?

Cách để nàng sợ mất bạn. Nên biết rằng phụ nữ “nghiện” đàn ông có khả năng hài hước.

6) Tinh ý nhận biết tính cách cô ấy

Nói chính xác hơn bạn cần phải học. Hãy để ý xem cô ấy thú vị trước những thứ gì? Cô ấy đặc biết thích thứ gì? Thứ gì khiến cô ấy không thoải mái? Điều gì tác động đến cảm xúc cô ấy? Cô ấy có đam mê gì?  v.v…

Bạn cần phải nhận biết tất cả những thứ xung quanh cô nàng. Cả về những mặt tốt và mắt xấu, cả những điểm tích cực lẫn tiêu cực. Sau khi nhận biết được những điều này, bạn sẽ biết cách đối phó trong từng trường hợp. Điều này khiến nàng thích thú bạn nhiều hơn, cũng là cách để nàng sợ mất bạn nhiều hơn.

7) Để cô ấy có không gian riêng

Đừng bao giờ có ý định sở hữu hay kiểm soát cô nàng, đặc biệt trong giai đoạn này. Hãy cho nàng thấy rằng bạn hoàn toàn tin tưởng và tôn trọng cô ấy. Cũng đừng trông đợi cô ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn với mình. Hãy để cô ấy có không gian riêng để thư giãn và suy nghĩ.

8) Ngẫm nghĩ

Trong thời gian hẹn hò, cô nàng sẽ nói rất nhiều câu từ “ẩn ý”. Chắc hẳn cô nàng đang muốn ám chỉ yếu tố gì đó. Có thể đó là sự bằng lòng cũng như chấp thuận từ phía cô nàng, có thể đó là lời mời gọi và thú nhận rằng cô ấy đã yêu bạn rồi.

Thế nên, bất cứ khi nào cô nàng sử dụng những từ ngữ hoặc câu nói mang tính “ám chỉ” hay “ẩn ý”, bạn cần phải khéo léo nhận biết và ghi nhớ để ngẫm nghĩ về vấn đề này. Tham khảo Ẩn ý là gì? Tại sao nó lại là khởi nguồn của thu hút?

9) Anh yêu em

Sau cùng, cách để nàng sợ mất bạn. Cũng là lúc thời điểm đã xuất hiện. Đó cũng là lúc bạn sử dụng câu nói “Anh yêu em”.  Và nên nói trong trường hợp nào thì có lẽ Chính Em sẽ giới thiệu tới bạn ở bài viết sau, vì nó khá dài và nhiều trường hợp xảy ra.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

Chúc bạn thành công!

46 comments

 1. Người yêu e không tin tưởng e anh Lai H ạ. E thật sự đã cố gắng rất nhiều, trong quá khứ e đã từng lừa dối cô ấy , nhưng kể từ đó e luôn thành thật và chân thành , sẽ k bao giờ mắc sai lầm nữa . Nhưng cuộc sống có nhiều điều xảy ra nhưng e k lừa dối, và luôn bị coi là k thành thật ,cô ấy k tin tưởng e . E nên làm thế nào hả anh

  1. Nếu e còn bận tâm thì chuyện này cứ theo e mãi. Nhưng e ko bận tâm thì cảm giác sẽ thay đổi theo thời gian

 2. 3 từ Anh yêu em đơn giản nhưng lãng mạng . Em ko biết anh từng gặp trường hợp người yêu ẩn ý hãy nói yêu em đi ? Nếu là anh anh sẽ xử lý sao ?
  Cảm ơn anh vì bài viết 😉 i like it!

  1. A không bao giờ nói câu này khi cô ta muốn nhé.

   1. Mình có mấy câu hỏi quan trọng cần hỏi riêng anh Lai H. Vui lòng inbox qua email. Thanks so much

    1. anh Lai H không trả lời email tư vấn nhé bạn .

 3. Chào A LaiH , vượt qua thu hút-tin tưởng – thân mật?. Riêng thân mật là hòa quyện xác thịt, 2 người chung 1 hướng. muốn thời gian bên nhau nhiều hơn…. mới được gọi là giai đoạn Khi Yêu đúng không Anh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối