Hợp nhau: Làm sao để biết hai người có dành cho nhau?

Tôi không phải là thầy bói. Tôi không phải nhà chiêm tinh. Tôi cũng chẳng phải “thầy” này hay “cô” kia để biết được rằng 2 xử nữ có hợp nhau không? Chẳng hạn kim và mộc có hợp không? 85 và 87 có hợp không? 82 và 88 có hợp không? Tý và tỵ có hợp không?

Nhưng tôi biết cách nhận biết mình và nửa kia có hợp nhau hay không?

Vậy làm sao để biết hai người có hợp nhau không?

Làm thế nào để biết có nên tấn công sau khi xin được số điện thoại cô ấy?

Làm thế nào để biết 2 người hợp hay không hợp nhau trong tình yêu chỉ sau ít ngày hẹn hò?

Tất cả sẽ được giải đáp. Có điều bạn cần phải biết được sự khác biệt giữa thu hút ban đầu với hợp/không hợp nhau.

Làm sao để biết hai người có hợp nhau không?

Làm sao để biết hai người có hợp nhau không? Bạn cần hiểu về thu hút và tin tưởng.

Theo đó, thu hút là yếu tố gây ra thích thú, khao khát, hoặc quyến rũ nửa kia.

Trong khi đó, tin tưởng là khả năng hòa hợp khi bên cạnh nửa còn lại. Cao hơn nữa là sống chung với nửa còn lại. Khi xây dựng tin tưởng, là khi bạn và cô ấy có thể chia sẻ, tâm sự nhiều về những suy nghĩ, bí mật, góc khuất. Nó cao hơn là những câu chuyện phiếm, không có chiều sâu.

Nếu không có tin tưởng, có nghĩa không thể hòa hợp với nửa còn lại khi sống chung. Lúc này, 2 người không thể chia sẻ, tâm sự, không chung một mong ước. Các ý kiến thường trái chiều và không thể hợp nhất được.

Có thu hút không có nghĩa là hòa hợp

Khi bạn bị cô ấy thu hút hoặc ngược lại, KHÔNG có nghĩa rằng 2 người sẽ có tin tưởng và hòa hợp.

Nếu cảm thấy không thể chia sẻ, không thể đồng điệu, không thể nắm được 2 đầu dây kết nối. Không hợp nhau trong tình yêu là chuyện tất yếu xảy ra.

Ví dụ về thu hút mà không có tin tưởng

Có nhiều phụ nữ sẵn sàng lên giường và làm tình với đàn ông khi nhận thấy sự thu hút ban đầu. Tuy nhiên, sau khi quyết định công khai mối quan hệ. Họ mới nhận ra rằng 2 người chẳng thể nào hợp nhau trong tình yêu. Việc đi tiếp lúc ấy chỉ tốn thời gian mà thôi!

Với đàn ông cũng tương tự, bạn có thể gặp một cô nàng nào đó. Sau khi thấy cô ta hấp dẫn, bạn có thể tấn công và lên giường với cô ta. Tuy nhiên 80% những trường hợp như vậy sẽ đổ vỡ chỉ sau một thời gian ngắn yêu đương.

Lý do là bởi vì… KHÔNG THỂ HỢP ĐƯỢC NHAU.

Nhưng tôi muốn tìm được nửa kia hợp với mình?

Oke, chúng ta cùng tìm cách nhé.

Hợp nhau là như thế nào? 5 thứ khiến 2 người quyện vào nhau

hop nhau khong

5 nhân tố này sẽ quyết định việc 2 người có hợp nhau trong tình yêu hay không?

1) Cảm xúc người kia muốn

Nếu khiến nửa kia đạt được thứ cảm xúc mà họ muốn, đó là khi 2 người hợp nhau.

Hãy hỏi bản thân xem, bạn có thường khiến cô ấy khao khát không? Tự hào không? Hạnh phúc không? Yêu thương không?

Hay bạn thường xuyên khiến cô ấy cảm thấy tẻ nhạt? Mất mặt? Không vui? Kém thoải mái?

Khiến người kia có được loại cảm xúc họ muốn (tích cực). Điều này sẽ khiến họ tin chắc rằng 2 người các bạn hợp nhau.

2) Các mối quan hệ có hợp nhau không?

Không nhiều cặp đôi thấy hợp nhau bởi vì các mối quan hệ 2 bên. Đó cũng là lý do tại sao thằng Cường bỏ rơi anh em sau khi có gấu. Hay cái Trang từ ngày lấy chồng trông nó héo hon và chẳng bao giờ đi mua sắm cùng bọn mình nữa.

Tôi thừa nhận việc này không dễ để hòa hợp. Tuy nhiên nếu 2 người đều cảm thấy ổn với mối quan hệ của người còn lại, đó là khi cả 2 khá hợp nhau trong tình yêu.

3) Thể xác

Ngắn gọn thôi. Nếu một người KHÔNG cảm thấy thể xác của ngưòi kia hấp dẫn. Đó là khi 2 người không còn hợp nhau trong tình yêu nữa!

4) Tầm nhận thức

Hợp nhau là như thế nào? Nghĩa là cái tầm nhận thức phải ở chung cấp độ.

Rất khó để một anh công nhân có thể hòa hợp được cô vợ tiến sĩ hay giảng viên. Thế nên người đời mới có câu “nồi nào úp vung nấy”.

Tôi không có ý định đả kích ai cả. Có điều vấn đề nó nằm ở đầu óc và nhận thức của 2 người. Nếu 2 người cùng tầm nhận thức thì mới hợp nhau trong suy nghĩ được.

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào sự liên hệ giữa mức độ hài hước của 2 người nữa. Đó đều là những mấu chốt căn bản.

5) Tinh thần

Cuối cùng để hợp nhau hay không là tinh thần. 2 người có cùng chung 1 niềm tin không? Vợ bạn có tin bạn thành công trong việc XYZ không? Hay cô ấy nhảy ra chắn đường bạn như một cái barie vậy?

Cô ấy cảm thấy vui trong khi bạn thấy buồn. Cô ấy tuyệt vọng trong khi bạn sung sướng. KHÔNG, đấy không phải là hợp nhau. Đó là KHÔNG HÒA HỢP! Tham khảo Đâu là những yếu tố tạo nên mối quan hệ bền vững?

Kết luận

Nếu bạn nhìn thấy 5 điểm trên từ người phụ nữ mà mình yêu. Hiển nhiên đó là dấu hiệu của hợp nhau hay không?

Còn nếu tìm mãi mà vẫn chẳng thấy những điểm trên từ cô ấy, tốt nhất nên tìm cách rút lui, vì không sớm thì muộn nó cũng sẽ tan vỡ thôi.

Mà cái cảm giác sống với người mình không hợp nhau nó chán lắm. Khó mà có thể sống chung được. Có thể lúc đó bạn chỉ muốn thui thui một mình hơn là làm việc gì đó cùng cô ấy.

Làm sao để biết hai người có hợp nhau không? Nếu đạt được khoảng 2 đến 3 điểm trên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được mối quan hệ đó sẽ bền vững.

Nếu bạn thấy những kiến thức trong bài viết này thú vị. Nếu bạn muốn học hỏi nhiều hơn từ Lai H.. Hãy subscribe kênh Youtube của tôi, tại đây tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn nhiều tip, nhiều phương pháp, và nhiều kinh nghiệm hơn. Không chỉ trước phụ nữ, mà còn về những thứ khác nữa. Chẳng hạn như tiền bạc, style, sự nghiệp, công việc, v.v…

11 comments

 1. Kẻ lang thanc

  Cái gì mình nên chấp nhận và cái gì không nên chấp nhận a nhỉ ….

  1. E xem 5 tiêu chí đạt 2-3 là oke

 2. Chào anh.em với người yêu em có quen nhau gần 3 năm và song cung nhau mot thoi gian. Dao gần đây em hay stresss và kiếm chuyện.và rồi cô ấy đòi chia tay vì lí do ko hòa hợp. Theo a em nên làm gì và cô ấy bảo e phải thay đổi.

  1. Cảm giác là thứ quan trọng nhất nếu muốn ai đó thay đổi suy nghĩ về mình

 3. Bùi Minh Tú

  em chào anh, vậy theo anh nếu mình yêu cô ấy thật sự,thì có thể thay đổi để hòa hợp với cô ấy được ko.tất nhiên em đang muốn nói đến mối quan hệ lâu dài

  1. Nếu hòa hợp, ắt hẳn sẽ thay đổi. Thậm chí em còn làm điều đó một cách vô thức

 4. Cảm ơn anh rất nhiều. Bài em thèm khát từ lâu đã có ! Rất hay rất thú vị, có một số cái em cũng chưa biết và chưa nghĩ đến !
  Nhưng một vấn đề nan giải nữa ! Nếu hẹn hò quá nhiều và bắt đầu mất dần hứng thú với phụ nữ ( không phải gay ) thì sao anh. Do bản thân hay do va chạm nhiều nên chán !
  Em thấy rất sợ cái cảm súc thời gian đầu xung sức lắm, sau đó bản thân cứ chán dần mặc dù cô ta rất tuyệt, cô ta thì rất hứng thú với mình nhưng mình lại không !
  Rất mong anh chia sẻ chút.

  1. Đó là điều tất yếu của bất kỳ mối tình nào. Nhưng tất cả là do mindset của mình thôi. Em nghĩ theo hướng khác, tư tưởng của em sẽ khác.

 5. theo e sự hòa hợp còn phải kèm theo sự cởi mở trong mối quan hệ nữa.từ khi sinh ra cũng chẳng ai hợp nhau cả.ví dụ nếu bạn trai làm điều gì sai thì cô con gái cũng phải thổ lộ cho người kia biết đã sai gì và nên sửa đổi nếu hai người vì nhau mà cố gắng sửa đổi để hợp với nhau thì mới là hòa hợp đúng không a.còn không nói gì mà cứ lặng lẽ bảo không hợp nhau rồi rút lui thì e nghĩ những mối tình sau của người đó cũng sẽ đổ vỡ thôi..

  1. Nhưng nếu có quá nhiều điểm mà quan điểm của mình trái ý thì sao ? Cô ta dù muốn thay đổi nhưng bản chất vẫn luôn là bản chất !
   “Giang sơn dễ đổi bản tính khó rời ”
   Xin 2 anh bên trên cho em ít ý kiến

  2. Suy nghĩ riêng của mk là bạn đặt thẳng vấn đề với cô ấy… để cô ấy biết… và khi bạn sai…Cô ấy Sẵn Sàng bày tỏ để bạn thấu hiểu… và ko lặp lại..mối quan hệ tụ nhiên sẽ trôi chảy hơn 🙂 thân!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối