Cách làm quen với con gái đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện

Hôm nay tôi muốn nói tới vài kỹ thuật khi làm quen với con gái.

Không phải bỗng dưng mà tôi đưa ra chủ đề này để viết. Đó là bởi nhiều người thắc mắc, họ đến phố đi bộ hàng ngày, cố gắng ăn mặc thật đẹp, bước đi như một người đàn ông. Nhưng… KHÔNG BIẾT NÓI GÌ KHI LÀM QUEN.

Bạn biết đấy, có người giỏi xoay xở, nhưng cũng có người không. Đừng lo lắng, tôi cũng là người như vậy. Tôi không phải là người linh hoạt. Tôi không phải là người dễ thích nghi với hoàn cảnh. Nhưng tôi vẫn có được những kết quả tốt. Lý do là bởi tôi có sự chuẩn bị.

Nếu thực sự không biết nói gì sau khi làm quen với con gái. Tôi sẽ đưa cho bạn sự chuẩn bị. Tôi sẽ đưa cho bạn 1 mindset để giúp bạn định hướng những việc mình cần làm.

Trước khi làm quen với con gái

Trước khi làm quen với con gái, bạn cần phải biết rằng bất kể phụ nữ nào (xấu đẹp). Ở bất kỳ trạng thái nào (độc thân, có gia đình). Ở bất kỳ độ tuổi nào (già trẻ) đều thích được đàn ông tấn công và săn đón.

Họ thích được săn đón chả khác gì việc đàn ông thích chinh phục cả.

Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, đàn ông không thể kết nối với phụ nữ. Đó là bởi vì quá nhiều người sợ hãi việc này.

Khi tình huống đã qua, phụ nữ thường về nhà với tâm trạng chán nản. Đôi khi họ còn “giận cá chém thớt” người khác nữa.

Ok, hiểu được mấu chốt của vấn đề trước khi làm quen. Giờ bạn cần xác định được đâu là đối tượng mình nên tiếp cận?

Xác định trạng thái mở khi làm quen với con gái

lam quen voi con gai

Để xác định con gái có đang ở trạng thái mở hay không, bạn cần phải xác định và phân tích được những yếu tố sau trước khi làm quen:

1) Cô ta thường nhìn đi đâu?

Tín hiệu đầu tiên dễ nhận thấy nhất khi làm quen bạn gái, đó là việc cô ta thường cụp mắt, hoặc nhìn xuống dưới. Đó là lúc cô ta đang kết nối với cảm xúc của chính mình.

Thế nên, nếu cô ta nhìn bạn, rồi lại cụp mắt, rồi lại nhìn tiếp. Đó là lúc trong đầu cô ta đang dấy lên cảm xúc với bạn. Trạng thái này càng tốt hơn nếu đầu cô ta cũng khẽ cúi xuống một chút.

ÁNH MẮT: Nhận biết phụ nữ thích mình qua đôi mắt

2) Liên lạc bằng mắt

Một trong những nhân tố tiếp theo đó là ánh mắt. Nếu một cô nàng đang nói chuyện với ai đó và mắt không đảo sang hướng khác. Đó là lúc cô ta ở trạng thái đóng. Bạn không thể kết bạn làm quen với phụ nữ ở trạng thái trên.

Ngược lại, nếu cô ta đang nói chuyện với ai đó. Nhưng nhìn ngang dọc và muốn liên lạc bằng mắt với ai đó. Đó chính là dấu hiệu của 1 đối tượng mở.

3) Ngôn ngữ cơ thể

Trước khi làm quen với con gái, một trong những điểm tiếp theo cần xác định đó là ngôn ngữ cơ thể.

Nếu cô ta đứng rộng và vai mở, đó là dấu hiệu của phụ nữ “trội”. Bạn khó có cơ hội để “trội” hơn cô ta khi tiếp cận. Vì những phụ nữ như này thường giao thiệp rộng và không quá cần đàn ông.

Nếu mới nhập môn, bạn nên tìm đến những cô nàng trông rụt rè 1 chút để tiếp cận… Muốn nhận biết điều này, hãy nhìn vào 2 chân cô ta, chúng phải khép vào nhau chứ không được mở rộng. Trong khi mắt cô ta thi thoảng sẽ đảo qua chỗ này 1 chút, chỗ khác 1 chút.

4) Làm quen con gái dựa vào cách cô ta ăn mặc

Sau cùng bạn nên để ý cách cô nàng ăn mặc trước khi làm quen với con gái. Nếu cô ta ăn mặc hào nhoáng và nổi bật, bạn nên biết đó không phải kiểu phụ nữ dễ tiếp cận.

Bởi cô ấy đã quen với việc mình là trung tâm. Một khi giá trị của bạn phải cao hơn thì cơ hội mới đến với bạn.

Hãy tìm tới những cô nàng ăn mặc không quá nổi bật. Gam màu quần áo thường sử dụng là màu tối, nhưng có vẻ tinh tế và chỉn chu một chút. Đó là dấu hiệu của phụ nữ mà bạn có thể tiếp cận được.

Oke tiếp đến đây là những việc bạn cần làm. Nếu nhắn tin tham khảo Cách nhắn tin với bạn gái mới quen, gây thương nhớ tò mò.

Hình dung ra các bước mình cần khi làm quen với con gái

tha thinh gai

Năm nay là năm tôi đi làm đủ loại giấy tờ. Ở những thành phố lớn, công việc này chưa bao giờ là thú vị cả. Bạn sẽ mất thời gian, mất công sức, và thật nhiều năng lượng vô ích để hoàn tất giấy tờ của mình.

Có 1 điều dễ quan sát được, đó là người làm giấy tờ xem ra khó chịu với người KHÔNG NẮM ĐƯỢC thông tin. Trong khi với người RÕ TRÌNH TỰ, công việc có vẻ dễ thở hơn nhiều.

Khi biết được điều đó, tôi luôn hình dung ra các bước mình cần làm. Bởi tôi không muốn phí thời gian vô ích. Tôi không muốn kết quả là “zero” ngay cả khi đã mất công tốn sức.

Khi làm quen với con gái cũng vậy. Bạn phải hình dung ra các bước mình cần làm. Bạn phải biết mình sẽ làm gì trước khi biết mình sẽ có được gì.

Vậy sau màn chào hỏi, kết bạn làm quen với một cô gái. Bước tiếp theo bạn cần làm những gì?

Tôi sẽ giới thiệu tới bạn 3 kỹ thuật.

 1. Cuốn cô ấy vào bạn
 2. Trao đổi thông tin
 3. Đẩy cô ấy khỏi bạn

I) Cuốn cô ấy vào bạn

Mindset khi trò chuyện với con gái khi làm quen với con gái luôn luôn là ve vãn và dí dỏm. Bạn không bao giờ muốn tỏ ra quá nghiêm túc ở giai đoạn này.

Trong thang máy một trung tâm thương mại nọ. Đang ngáp ngủ thì có 1 em gái bước vào. Trang điểm kỹ, cô ấy diện đồ thể thao, tay cầm chai nước, đeo 1 chiếc túi mà bất cứ ai nhìn vào cũng biết: “Tôi đang trên đường tới phòng tập.”

“Chào em, em cũng lên tầng 5 à?” (Tôi vừa hỏi vừa tự bật cười vì nghĩ bụng mình có tập ở đây đâu mà hỏi như vậy?)

Cô ấy nhìn tôi trong 2 giây và có phần ngượng nghịu, vì trong thang máy khá đông người. Nhưng khi thấy tôi cười thì cũng tự động cười lại và phản hồi: “Vâng, em tập ở đây mà.”

Qua công đoạn chào hỏi làm quen

Là lúc bạn phải cuốn cô ấy vào mình. Để cô ấy không còn nhìn thấy mọi thứ xung quanh, NGOÀI BẠN!

“Anh chưa bao giờ nhìn thấy em. Tại sao nhỉ?”

Khi hỏi những câu như vậy, chú ý sẽ đổ dồn vào cô ấy. Cô ấy sẽ phải tìm cách để phản hồi lại bạn.

Bạn có thể sử dụng những câu khác để cuốn sự chú ý của cô ấy vào bạn. Chẳng hạn như:

“Em trông rất khác biệt, chắc chắn em không phải người ở đây.”

“Em chắc chắn là… hot girl/người mẫu/sinh viên/v.v…

“Em chắc chắn đang… shopping/xem phim/mua trà sữa/v.v…”

Lưu ý: Nếu cô ấy không bị cuốn vào bạn. Chỉ có 1 cách đơn giản nhất để lý giải thôi, CÔ ẤY KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN!

II) Trao đổi thông tin

Trở lại với câu chuyện làm quen với con gái trong thang máy. Mặc dù cũng bị cuốn vào câu chuyện, nhưng tôi biết tất cả mọi người trong thang máy đều đang nhìn chúng tôi. Nhưng biết sao được, việc mình thì mình cứ làm thôi.

“Vâng, chắc do anh tập bên Gym đúng không? Em tập lớp bodycombat mà.”

Lúc này hãy trao đổi thông tin như bình thường. Dùng những từ ngữ nhiều cảm xúc để cô ấy ngay lập tức lắng nghe bạn nói. Chẳng hạn như: “Ôi thật thế á, Thích thế, sướng thế, wow, thật á, thật sao, v.v…”

Khi ở giai đoạn trao đổi thông tin, cô ấy sẽ là người nói nhiều hơn. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lắng nghe, tìm ra điểm thú vị, đặt câu hỏi với những điểm thú vị đó. Thi thoảng, hãy đưa cá nhân của mình vào câu chuyện.

Thang đã lên tầng 3.

Tôi biết chỉ vài 3 câu nữa là câu chuyện sẽ phải đóng lại. Vì thế việc trao đổi thông tin phải diễn ra thật nhanh. Và nếu nhận biết sự hứng thú của cô ấy, tôi sẽ lấy số điện thoại sau ít giây nữa.

“A đúng rồi, thế mà anh không nghĩ ra. Em chỉ tập bodycombat thôi à? Anh thấy con gái tập bodypump cũng nhiều lắm.”

“Vâng em cũng tập cả bodypump, nhưng em thích bodycombat hơn, vì em thích đấm đá mà.”

“Haha thật thế à? Vậy giả dụ yêu ai đó, mỗi khi đòi công bằng là em sẽ sử dụng cái đó.” (Tôi giơ nắm đấm lên ra hiệu)

Phải 2 giây sau cô ấy mới kịp hiểu và cười, nên vội vàng thanh minh, “Không, em không có ý đó. Tập cái này giúp em khỏe hơn và bền bỉ hơn thôi.”

Lưu ý: Trao đổi thông tin giống như nước trôi. Nó cứ đều đều như vậy cho đến khi từng đợt sóng ngấp nghé. Sóng tương ứng với điều thú vị bạn nhận biết khi cô ấy nói. Mỗi khi sóng tới, hãy tóm lấy nó. Đừng để nó trôi qua một cách lãng phí.

III) Đẩy cô ấy khỏi bạn

Thang máy mở cửa, tôi biết là mình sẽ phải quyết định có nên lấy số cô ấy hay không? Với cách tiếp chuyện như vậy, tôi ước lượng cô ấy hứng thú khoảng 60%.

Thang mở, cô ấy không bước ra trước mà có ý ngần ngừ chờ tôi ra. 70% rồi, tôi chạm nhẹ tay vào vai cô ấy rồi mời cô ấy ra trước.

“Anh quên chưa kịp hỏi tên em. Em tên gì?”

“Em là Trang, anh là?”

“Anh là Lai. Trang này, anh có việc phải đi. Số của em là gì, để anh lưu lại sau này đỡ bị đấm đá oan.”

Tôi chỉ lấy số những người tôi hứng thú và hứng thú với tôi. Xin số bừa bãi ngày nay không còn là cách hay, bởi bất kỳ chiếc iPhone nào cũng có chức năng tắt thông báo tin nhắn và chặn số.

Cô ấy cười và bấm số, không quên bảo tôi nháy sang để lưu lại số luôn. Một lưu ý nữa, bất kỳ cô gái nào hứng thú với bạn đều sẽ lấy số của bạn khi trao đổi số điện thoại.

Sau khi làm quen với con gái thì nhớ đẩy ra

Bạn không thể cứ nói chuyện mãi, bạn không thể cứ đứng đó mà trao đổi thông tin mãi. Cho dù cả bạn và cô ấy đều cảm thấy như vậy là không đủ, nhưng tin tôi đi, đẩy cô ấy ra để bạn sẽ lại kéo cô ấy trong những lần sau.

Tóm lại, sau màn giới thiệu làm quen với con gái, bạn cần chú ý tới 3 bước.

 • I) Cuốn cô ấy vào bạn (Dồn chú ý vào mình)
 • II) Trao đổi thông tin (Để ý những phần thú vị từ cô ấy để khai thác)
 • III) Đẩy cô ấy khỏi bạn (Lấy số điện thoại, rủ uống nước cùng, hoặc đơn giản là chào tạm biệt và không hẹn gặp lại)

Tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ không còn thắc mắc về việc nói gì sau khi làm quen với con gái nữa. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở bài viết sau.

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.

62 comments

 1. anh ơi em quen một bạn rất giống một diễn viên trung quốc thật sự rất xinh, em nhắn tin và nói cho bạn ấy, có vẻ bạn ấy cũng tiếp chuyện em: nhưng em rủ đạp xe lên phố cổ thì bạn ấy trả lời : “” Đó giờ em ít ra ngoài để đi chơi. Với cả đấy cũng không phải sở thích của em “” thì em nên làm gì ạ !!

  1. Đấy là cái sai lầm của rất nhiều người. Trước khi rủ đi chơi em phải nắm được bối cảnh cuộc sống người đó thế nào. Họ hay chơi gì, chơi ở đâu. Bây giờ e hỏi ý xem cô ấy hay chơi ở đâu, vì trả lời như thế có lẽ vẫn muốn e rủ đi chỗ khác.

 2. e chào anh Lai. E h đang học cấp 3 và muốn làm quen bạn ở lớp bên, tại tính e hơi nhát nên không biết làm quen kiểu j anh chỉ e với được không anh, e cũng hơi tự ti về mình

  1. Tìm từ khóa “làm quen” và “nói chuyện” trên web nhé

 3. Nguyễn Ngọc Nam

  E Chào Anh LAI ! E làm quen với một bạn ban đầu không có ý định tán tỉnh ,cả hai khá là thân thiết và do em đnag là du học sinh còn hai năm nữa mới ra trường em cảm thấy mình có tình cảm vs bạn đó mà không muốn người ta chờ đợi mình ( nếu có yêu xa) và e đã tìm cớ hai đứa cãi nhau , e cố tình hủy kB trước để bạn đó chặn fb em ,khi xa bạn đó có rồi e mới nhận ra e thực sự đã yêu bạn đó không thể đánh mất bạn đó được e lập fb khác nhắn tin xin lỗi giờ thì sau bao 10 ngày ban ýcũng nhắn tin cho e rồi , nhưng em cảm thấy hai đứa không còn như trước nữa, em có nhắn tin hỏi thẳng xác định lại mối quan hệ xem có còn làm bạn được nưã không thì bạn ý không nói mà chỉ bảo thời gian nữa sẽ nói chuyện với em dạo này bạn ý có quá nhiều chuyện để đau đầu rồi…. XIN HỎI ANH GIỜ EM PHẢI LÀM SAO TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY TÌNH CẢM THÌ HIỆN TẠI CHỈ CÓ MỘT PHÍA LÀ EM THÔI.

  1. Ẩn danh

   Bạn đã biết là tình cảm chỉ đến một phía rồi cơ mà, vấn đề bây giờ là bạn có dám nhìn vào sự thật đó và đưa ra quyết định từ bỏ không thôi.

   1. Nguyễn Ngọc Nam

    Lòng tôi thì nửa muốn chờ đợi nửa muốn từ bỏ biết là sẽ đau , nhưng tôi không muốn sau này phải hối tiếc vì bất kể điều gì , cơ hội chỉ đến 1 lần thôi, và không phải ai cũng làm cho trái tim bạn nó loạn nhịp được. Giờ đây tôi thật sự bế tắc, t biết tôi nói chuyện cũng thuộc dạng nhạt nhẽo …

 4. Em ít khi làm cho ny em cười được ạ, em phải làm sao, em đã tự hỏi mình rồi nhưng mà vẫn không nghĩ ra ạ.

  1. E có mắc bệnh nhạt ko?

 5. Tuấn Mã

  “Tôi chỉ lấy số những người tôi hứng thú và hứng thú với tôi.” Nhiều Pick up artist bảo là phải hỏi xin số của cô gái dù bất kỳ hoàn cảnh nào (cuộc nói chuyện trước không hài lòng lắm, vì nếu bạn thua rồi thì hỏi số điện thoại cũng không mất gì thêm). Ý anh về mindset này như thế nào?

  1. Cách làm này, cách làm kia hay cách làm phù hợp? Họ làm vậy vì có thể điều đó phù hợp với họ. Anh làm vậy vì phù hợp với bản thân anh. E hãy tìm ra cách phù hợp với mình.

 6. a có bài nào nói về đoạn nhắn tin hoặc hoặc hẹn hò không cho e xin link ạ ….. thanks a ^^

  1. Em search đi, có nhiều bài đấy

 7. Em nói chuyện cứ như em là nhà viết kịch bản, nhà đạo diễn và em cũng kiêm diễn viên chính luôn. Mọi tình tiết diễn ra cứ như 1 bộ phim hoặc chí ích như 1 cuốn tiểu thuyết vậy. Dù sao cũng thanks em!

  1. Đó chỉ là 1 tình huống phổ biến thôi mà anh trai. Không phải tình huống nào mình cũng xử lý 10/10 được, và không phải tình huống nào mình cũng đem tất cả skill ra để áp dụng.

 8. Em gặp được một cô nàng nhỏ hơn mình 2 tuổi, nơi chúng em gặp là ngay chỗ làm của e luôn, em phục vụ bàn cô ấy ( một công việc parttime), sau đó chính cô ấy chủ động tìm fb của e, sau đó hẹn đi uống nước được một lần ( chỉ vỏn vẹn 2 tiếng ), em thì chả thích cô nàng đâu cứ nghĩ : “chắc đây lại là thính thôi”, nhưng sau lần gặp đó em lại muốn có lần 2 , chả biết có phải là thích cô nàng lúc nào luôn rồi không biết nữa
  Nhưng trái lại sau lần gặp đầu tiên đó , dường như cô nàng chan chê r hay sao ý , chả còn chủ động nhắn em như trc nữa , mặt dù cuộc hẹn này có được sau hơn 1 tháng nhắn tin qua lại
  14/2 mún rủ đi chơi mà kiểu lơ đi lun, trải qua 2 cuộc tình đau đơn , lần này e đã mún cho bán thân 1 cơ hội nhưng…..
  Mình phải làm thao đây ?

 9. Chào a Lai H. Gần 1 năm nay không được đọc cment của a. ?
  Em đang quen 1 cô gái nhưng quê cô ấy ở Cà Mau còn quê e ở Cần Thơ , khoảng cách gần 200km . Em làm quen được cô ấy khi cô ấy lên Cần Thơ học. đã quen được 7 tháng , đã về quê cô ấy chơi được 4 lần/ 7 tháng nhưng chúng em luôn cãi nhau vì chuyện : ” Cô ấy hay đòi em chở về quê cô ấy ” với lý do cô ấy nhớ nhà nhưng mỗi lần chạy 200km em rất ngán vì đường quá xa, nhiều lúc em mệt mỏi nên em từ chối thì cô ấy lại bảo em không thương vì cô ấy đang rất nhớ nhà . Nhưng mỗi tháng mỗi về thực sự em chịu không nỗi vì đường xa và vấn đề tài chính
  Em đang lắng nghe lời khuyên của anh vì em thích được đọc cment của anh . Cảm ơn a đã đọc bài ?

  1. Anh thấy khoảng 4 lần/7 tháng thì cũng không phải là quá nhiều. Nhưng em muốn từ chối thì là quyết định của em. Nếu là anh anh sẽ nói kiểu như.
   “Về đấy ai sẽ nuôi anh ăn đây?”
   Blah blah blah
   “Thế anh muốn ôm em lúc ngủ thì làm thế nào? Anh có phải trèo lên cửa sổ không?”
   Blah blah blah
   “Okie, để anh tính dần nhé. Mà e đã về Cần Thơ bao giờ chưa nhỉ?”

   1. Vâng! cô ấy đã và đang học ở Cần Thơ được hơn 2 năm rồi a. 4 lần / 7 tháng quả thật không nhiều . Mỗi lần về nhà co ay , e cũng phải phụ tiếp gd và tất nhiên là không được thân mật vì xung quanh luôn có cặp mắt người nhà , nhưng gần đây cô ấy cứ thúc dục em mỗi tháng phải chở về 1 lần , e cũng lựa lời nói cho cô ấy hiểu , 1 phần vẫn đề tài chính , time và mọi thứ nhưng cô ấy không hiểu và hay giận dỗi . Theo cảm nhận của em thì cô ấy chưa cảm thông và thương em lắm .

   2. Cu Shyn Dại Khờ

    Nhạt quá Trùm ơi ?

  2. Cu Shyn Dại Khờ

   Nếu tôi là ông tôi sẽ nói thẳng là tôi rất mệt nếu phải đi xa như vậy. Nếu cô ta giận thì cô ta quá ích kỉ. Ông không cần cãi nhau hay biện minh nhiều. Vì ông đã nói rõ ràng hoàn cảnh mà cô ta không chịu hiểu. Một mối quan hệ chỉ toàn mệt mỏi thì ông cần phải suy xét lại.

   1. Cám ơn lời chia sẻ của bạn. Mình sẽ lắng nghe lời chia sẻ ấy và suy nghĩ thật kĩ. Một lần nữa cám ơn bạn.

 10. Chào Anh Lai em thích một bạn nữ học cùng lớp cũng đã làm quen và chơi thân với bạn đó, được vài tháng thì e quyết định tỏ tình bạn ấy nên đã ib qa fb. Lúc đầu bạn ấy nói cần thời gian suy nghĩ thì buổi tối e có hỏi lại và bạn ấy đồng ý . nhưng sáng hôm sau thì e nhận đc tn của bạn ấy bảo là chỉ muốn là bạn thân em r từ đó bạn ấy ít nc với e hơn. liệu e có nên theo đuổi bạn ấy nữa k hay chỉ làm bạn thui a ạ

  1. Bị từ chối thì rõ ràng rồi. Còn nên hay không nên thì do em thôi

 11. Chào anh Lai,gần đây em đang tán một cô gái. Tình hình bọn em rất suôn sẻ thậm chí cô ấy còn có rất nhiều dấu hiệu là đang thích em. Theo em đoán thì có vẻ cô ấy đã thích em nhưng khi em tỏ tình thì bị cô ấy từ chối. Liệu có phải do em đang hiểu nhầm hay là hoàn cảnh tỏ tình ko hợp ạ? Mong anh giải đáp giúp em

  1. Đa phần là đoán sai thôi em. Cô ấy từ chối như thế nào?

   1. Cô ấy bảo cô ấy chỉ muốn coi em là bạn thôi. Chắc em sai thật rồi :v

  2. Cu Shyn Dại Khờ

   Dính thính rồi 🙂

 12. mc black

  Anh Lai bán thêm kính râm đi, làm 1 bài về chọn kính với khuôn mặt nữa. Giờ bên ngoài kính fake nhiều quá. Real men cần 1 cặp kính mát anh ạ.

  1. Ok để anh suy nghĩ nhé 🙂

 13. Chào anh Lai, trường hợp của em em thấy cũng rất lạ. Lúc đầu, em rất thích cô ấy nhưng sau khoảng một thời gian ngắn tìm hiểu (chưa có quan hệ sâu sắc) thì em không còn thích nữa (không biết vì lý do gì, chỉ là không còn cảm xúc). Thế nên, dù em đã áp dụng rất thành công các chủ đề anh nói và em cũng rất muốn có một mối quan hệ bền vững mà em vẫn không làm được. Vậy em có phải là người khó tính với người khác quá hay do em nhất thời vậy anh?. Mong nhận được phản hồi của anh

  1. Anh nghĩ đó là chuyện cũng thường gặp. Nhất là khi phụ nữ ngày nay phần lớn chỉ đầu tư vào trùng tu nhan sắc

  2. Hà tâm

   Anh áp dụng những chủ đề như thế nào vậy ?.
   A có thể chó e sin 1 số ví dụ không ạ ?

  3. Cu Shyn Dại Khờ

   Đây là chuyện bình thường nha bạn. Bất cứ ai cũng có thể từng gặp trường hợp như bạn.

 14. Chào anh Lai, em năm nay 27t công việc tạm thời chưa ổn định. nếu theo đuổi 1 cô gái thua mình quá nhiều tuổi (cô ấy 20t) có hợp lí ko a. Hay chân thành là đủ ạ^^

  1. 20 tuổi ok em ơi.

 15. Thích mma

  Đang stress vào chinhem đọc vài bài cảm nhận được năng lượng tích cực của web hết stress rồi. Tks anh Lai ^^ . À anh ơi gần đây cơ thể của em luôn trong tình trạng stress do chế độ ăn uống tập luyện để giảm mỡ mới cảm thấy mình yếu xìu ra luôn vậy có cách nào phục hồi nhanh không anh ?

  1. Trong quá trình giảm mỡ thì việc sức mạnh suy giảm là chuyện đương nhiên. Anh đã trải qua giai đoạn này nhiều lần nên khá rõ về việc đó. Thế nên em không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên nếu muốn tăng thêm sức mạnh khi tập thì có thể cân nhắc uống pre workout xem sao.

 16. Em kém về khoản giao tiếp quá, a có lời khuyên gì không ợ

  1. Lời khuyên cũ rích: giao tiếp nhiều hơn nữa.

 17. A xem nếu lấy vợ chọn e nào nhà giàu giàu tí, lợi đủ đường ?

  1. Thứ em nhắc tới đó là giá trị vật chất. Với những người như anh, giá trị tinh thần mới là thứ quan trọng nhất.

   1. 1 ng thấu hiểu con gái như a chả lẽ ko rèn nó đc sao, “dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về mà”

    1. Em không chịu hiểu vấn đề thôi

 18. cuongnguyen2908

  Em và cô ấy quen nhau cũng lâu mà sao lúc gặp nhau cô ấy ít muốn lắng nghe và cho em lắng nghe lắm anh ạ, mặc dù nhắn tin thì rất tình cảm. Anh có thể gợi ý cho em về hướng nói chuyện trong quan hệ được không ạ ?

  1. Em phải học cách xây dựng tin tưởng. Nếu đọc giải mã bí ẩn phải đẹp 3 em sẽ biết anh đang nói về cái gì

   1. cuongnguyen2908

    Em đã đọc cuốn 2 rồi chắc một ngày không xa em sẽ có được cuốn 3. Cảm ơn anh.

    1. Hân hạnh!

 19. nguyen tran

  bạn Lai có 1 bài viết hay về pick up. Và hay hơn nữa là ẩn ý trong đó. Vừa chia sẻ cách pick up cho người đọc, và ngầm trong đó là thông báo cho em ex của Lai biết rằng anh đã moved on, anh vẫn còn ” ngon lành cành đào” và vừa pick được 1 em hotgirl khác.(just my guess) ^^.
  Lai thông minh và dẻo miệng, cộng thêm biết khéo chộp thời cơ. Còn tôi thì chỉ có vế đầu, nên vẫn ì ạch trong chuyện pick up. Qua chinhem và sách, tôi theo dõi Lai suốt 3 năm nay, Lai là người thông minh và biết nắm tâm lí đối phương, nên không lạ bạn nổi tiếng và được hâm mộ. Bạn thua tôi vài tuổi sinh học, nhưng già đời và khôn ngoan hơn tôi nhiều.
  Ở vietnam, có Lai h và Khánh Tạ- wingman là 2 gã mà tôi hâm mộ. Cả 2 đều giỏi tán gái, nhưng cái tôi hâm mộ là cả 2 đều có những suy nghĩ hay và lạ. Strong mindsets. Tôi học hỏi cái mindset ấy rất nhiều, và thay đổi nhiều trong tư tưởng trước phụ nữ.
  u rock Lai !

  1. Thank you man. Mình cũng bình thường thôi, không phải người nhanh mồm nhanh miệng. Mình nghĩ tất cả là do hiểu đúng và làm đúng.

   1. Thanh Bui

    Làm đúng trong 1 time Longgggg…
    Em tâm đắc cái Mindset này đến nỗi trích riêng câu đó và hình lão LAI bảnh Tỏn ngay trong note để nhắc nhở mỗi giây mỗi khắc

    1. Haha, anh nghĩ đó cũng là 1 cách hay 😀

 20. Thanh Bui

  Thanh Bui đã bị cuốn vào bài viết tuyệt vời của Lai H. Đúng là : chuẩn bị + bước đến + MindSET + 1% may mắn là ae có thể tự tin khuấy động mọi thứ

  1. Chính xác là vậy Thanh Bui

 21. Nhiều lý thuyết trong sách quá anh ơi, sao em ôm nổi đây, riêng việc nhớ 8 kiểu tính cách đã khiến e rối rắm. A có mẹo nào không

  1. Đó là khi em tò mò về người nào đó. Ví dụ Linh chả hạn. Em đoán tính cách của Linh và giở sách ra đọc. Như vậy em sẽ nhớ nhanh hơn 100 lần.

 22. Em thấy ở phần ví dụ, cuộc trò chuyện có vẻ trơn tru hơn đời thường, nhất là khi trong thang máy đông người nữa.

  1. Khi bị cuốn vào thực tại rồi thì bên cạnh có 1 người hay 100 người thì cũng như nhau thôi em.

 23. cái ví dụ a lấy ở trên bình thường hay như vậy thật hả a ? e đọc thấy tẩm tẩm tn ý

  1. Anh hay nói không nên học canned material (Học thuộc lòng ví dụ của người khác) là bởi vì mỗi ví dụ đều là tính cách riêng của người đó. Em có thể copy ví dụ nhưng em không bao giờ copy được tính cách của người khác. Em thấy ví dụ không hay thì có thể tự tạo ra ví dụ cho riêng mình, ví dụ trên chỉ mang tính tham khảo thôi.

 24. Lăng Thạch

  Bài viết rất thú vị. Đúng chủ đề mà em đang rất quan tâm. Đọc xong muốn ra ngoài thực hành luôn quá. Cảm ơn anh Lai đã chia sẻ thêm những skill mà không ai từng chia sẻ, nó rất quý và hữu ích. Hy vọng anh sẽ có thêm nhiều bài viết hay như vậy ?

  1. Hân hạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối