Cách Làm Quen Gái Hiệu Quả: Bí Quyết Trên Mạng Và Ngoài Đời


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Nếu không biết nói gì sau khi làm quen với con gái. Tôi sẽ đưa cho bạn sự chuẩn bị. Tôi sẽ đưa cho bạn 1 mindset để định hướng cho bạn.
Bài viết liên quan

Hôm nay tôi muốn nói tới cách làm quen gái. Bạn biết đấy, có người giỏi xoay xở, nhưng cũng có người không. Tôi cũng là người như vậy. Tôi không phải là người linh hoạt. Nhưng tôi vẫn có được những kết quả tốt. Lý do là bởi tôi có sự chuẩn bị.

Nếu thực sự không biết cách làm quen gái. Tôi sẽ đưa cho bạn sự chuẩn bị. Tôi sẽ đưa cho bạn 1 mindset để giúp bạn định hướng những việc mình cần làm.

Cách làm quen gái ngoài đời

benh so gai

1) Mindset cần lưu ý

Trước khi học cách làm quen gái ngoài đời, bạn cần phải trang bị mindset: Bất kể phụ nữ nào (xấu đẹp). Ở bất kỳ trạng thái nào (độc thân, có gia đình). Ở bất kỳ độ tuổi nào (già trẻ) đều thích được đàn ông săn đón.

Họ thích được săn đón chả khác gì việc đàn ông thích chinh phục cả.

Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ thường sẽ mặc thật đẹp, trang điểm thật ngon. Và sau đó về nhà với suy nghĩ đàn ông trên đời này mù hết rồi.

Ok, hiểu được mấu chốt của vấn đề trước khi làm quen. Giờ bạn cần xác định được đâu là đối tượng mình nên tiếp cận?

2) Quan sát dấu hiệu trước khi làm quen

cach lam quen gai

Để xác định con gái có đang ở trạng thái mở hay không, bạn cần phải xác định và phân tích được những yếu tố sau trước khi làm quen:

1) Cô ta thường nhìn đi đâu?

Tín hiệu đầu tiên dễ nhận thấy nhất khi làm quen bạn gái, đó là việc cô ta thường cụp mắt, hoặc nhìn xuống dưới. Đó là lúc cô ta đang kết nối với cảm xúc của chính mình.

Thế nên, nếu cô ta nhìn bạn, rồi lại cụp mắt, rồi lại nhìn tiếp. Đó là lúc trong đầu cô ta đang dấy lên cảm xúc với bạn. Trạng thái này càng tốt hơn nếu đầu cô ta cũng khẽ cúi xuống một chút.

2) Nhìn vào mắt của đối phương

Một trong những nhân tố tiếp theo đó là ánh mắt. Nếu một cô nàng đang nói chuyện với ai đó và mắt không đảo sang hướng khác. Đó là lúc cô ta ở trạng thái đóng. Bạn không thể kết bạn làm quen với phụ nữ ở trạng thái trên.

Ngược lại, nếu cô ta đang nói chuyện với ai đó. Nhưng nhìn ngang dọc và muốn liên lạc bằng mắt với ai đó. Đó chính là dấu hiệu của 1 đối tượng mở.

3) Ngôn ngữ cơ thể

Trước khi áp dụng cách làm quen gái, một trong những điểm tiếp theo cần xác định đó là ngôn ngữ cơ thể.

Nếu cô ta đứng rộng và vai mở, đó là dấu hiệu của phụ nữ “trội”. Bạn khó có cơ hội để “trội” hơn cô ta khi tiếp cận. Vì những phụ nữ như này thường giao thiệp rộng và không quá cần đàn ông.

Nếu mới nhập môn, bạn nên tìm đến những cô nàng trông rụt rè 1 chút để tiếp cận… Muốn nhận biết điều này, hãy nhìn vào 2 chân cô ta, chúng phải khép vào nhau chứ không được mở rộng. Trong khi mắt cô ta thi thoảng sẽ đảo qua chỗ này 1 chút, chỗ khác 1 chút.

4) Phán đoán dựa vào cách ăn mặc

Sau cùng bạn nên để ý cách cô nàng ăn mặc trước áp dụng cách làm quen gái. Nếu cô ta ăn mặc hào nhoáng và nổi bật, bạn nên biết đó không phải kiểu phụ nữ dễ tiếp cận.

Bởi cô ấy đã quen với việc mình là trung tâm. Một khi giá trị của bạn phải cao hơn thì cơ hội mới đến với bạn.

Hãy tìm tới những cô nàng ăn mặc không quá nổi bật. Gam màu quần áo thường sử dụng là màu tối, nhưng có vẻ tinh tế và chỉn chu một chút. Đó là dấu hiệu của phụ nữ mà bạn có thể tiếp cận được.

Oke tiếp đến đây là những việc bạn cần làm. Nếu nhắn tin tham khảo Cách nhắn tin với bạn gái mới quen, gây thương nhớ tò mò.

3) Áp dụng cách làm quen gái

tha thinh gai

Vậy sau màn chào hỏi, kết bạn làm quen với một cô gái. Bước tiếp theo bạn cần làm những gì?

 1. Cuốn cô ấy vào bạn
 2. Trao đổi thông tin
 3. Đẩy cô ấy khỏi bạn

1) Cuốn cô ấy vào bạn

Mindset khi trò chuyện trong cách làm quen gái luôn luôn là ve vãn và dí dỏm. Bạn không bao giờ muốn tỏ ra quá nghiêm túc ở giai đoạn này.

Trong thang máy một trung tâm thương mại nọ. Đang ngáp ngủ thì có 1 em gái bước vào. Trang điểm kỹ, cô ấy diện đồ thể thao, tay cầm chai nước, đeo 1 chiếc túi mà bất cứ ai nhìn vào cũng biết: “Tôi đang trên đường tới phòng tập.”

“Chào em, em cũng lên tầng 5 à?” (Tôi vừa hỏi vừa tự bật cười vì nghĩ bụng mình có tập ở đây đâu mà hỏi như vậy?)

Cô ấy nhìn tôi trong 2 giây và có phần ngượng nghịu, vì trong thang máy khá đông người. Nhưng khi thấy tôi cười thì cũng tự động cười lại và phản hồi: “Vâng, em tập ở đây mà.”

Qua công đoạn chào hỏi làm quen

Là lúc bạn phải cuốn cô ấy vào mình. Để cô ấy không còn nhìn thấy mọi thứ xung quanh, NGOÀI BẠN!

“Anh chưa bao giờ nhìn thấy em. Tại sao nhỉ?”

Khi hỏi những câu như vậy, chú ý sẽ đổ dồn vào cô ấy. Cô ấy sẽ phải tìm cách để phản hồi lại bạn.

Bạn có thể sử dụng những câu khác để cuốn sự chú ý của cô ấy vào bạn. Chẳng hạn như:

“Em trông rất khác biệt, chắc chắn em không phải người ở đây.”

“Em chắc chắn là… hot girl/người mẫu/sinh viên/v.v…

“Em chắc chắn đang… shopping/xem phim/mua trà sữa/v.v…”

Lưu ý: Nếu cô ấy không bị cuốn vào bạn. Chỉ có 1 cách đơn giản nhất để lý giải thôi, CÔ ẤY KHÔNG HỨNG THÚ VỚI BẠN!

2) Trao đổi thông tin

Trở lại với cách làm quen gái trong thang máy. Mặc dù cũng bị cuốn vào câu chuyện, nhưng tôi biết tất cả mọi người trong thang máy đều đang nhìn chúng tôi. Nhưng biết sao được, việc mình thì mình cứ làm thôi.

“Vâng, chắc do anh tập bên Gym đúng không? Em tập lớp bodycombat mà.”

Lúc này hãy trao đổi thông tin như bình thường. Dùng những từ ngữ nhiều cảm xúc để cô ấy ngay lập tức lắng nghe bạn nói. Chẳng hạn như: “Ôi thật thế á, Thích thế, sướng thế, wow, thật á, thật sao, v.v…”

Khi ở giai đoạn trao đổi thông tin, cô ấy sẽ là người nói nhiều hơn. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lắng nghe, tìm ra điểm thú vị, đặt câu hỏi với những điểm thú vị đó. Thi thoảng, hãy đưa cá nhân của mình vào câu chuyện.

Thang đã lên tầng 3.

Tôi biết chỉ vài 3 câu nữa là câu chuyện sẽ phải đóng lại. Vì thế việc trao đổi thông tin phải diễn ra thật nhanh. Và nếu nhận biết sự hứng thú của cô ấy, tôi sẽ lấy số điện thoại sau ít giây nữa.

“A đúng rồi, thế mà anh không nghĩ ra. Em chỉ tập bodycombat thôi à? Anh thấy con gái tập bodypump cũng nhiều lắm.”

“Vâng em cũng tập cả bodypump, nhưng em thích bodycombat hơn, vì em thích đấm đá mà.”

“Haha thật thế à? Vậy giả dụ yêu ai đó, mỗi khi đòi công bằng là em sẽ sử dụng cái đó.” (Tôi giơ nắm đấm lên ra hiệu)

Phải 2 giây sau cô ấy mới kịp hiểu và cười, nên vội vàng thanh minh, “Không, em không có ý đó. Tập cái này giúp em khỏe hơn và bền bỉ hơn thôi.”

Lưu ý: Trao đổi thông tin giống như nước trôi. Nó cứ đều đều như vậy cho đến khi từng đợt sóng ngấp nghé. Sóng tương ứng với điều thú vị bạn nhận biết khi cô ấy nói. Mỗi khi sóng tới, hãy tóm lấy nó. Đừng để nó trôi qua một cách lãng phí.

3) Đẩy cô ấy khỏi bạn

Thang máy mở cửa, tôi biết là mình sẽ phải quyết định có nên lấy số cô ấy hay không? Với cách tiếp chuyện như vậy, tôi ước lượng cô ấy hứng thú khoảng 60%.

Thang mở, cô ấy không bước ra trước mà có ý ngần ngừ chờ tôi ra. 70% rồi, tôi chạm nhẹ tay vào vai cô ấy rồi mời cô ấy ra trước.

“Anh quên chưa kịp hỏi tên em. Em tên gì?”

“Em là Trang, anh là?”

“Anh là Lai. Trang này, anh có việc phải đi. Số của em là gì, để anh lưu lại sau này đỡ bị đấm đá oan.”

Tôi chỉ lấy số những người tôi hứng thú và hứng thú với tôi. Xin số bừa bãi ngày nay không còn là cách hay, bởi bất kỳ chiếc iPhone nào cũng có chức năng tắt thông báo tin nhắn và chặn số.

Cô ấy cười và bấm số, không quên bảo tôi nháy sang để lưu lại số luôn. Một lưu ý nữa, bất kỳ cô gái nào hứng thú với bạn đều sẽ lấy số của bạn khi trao đổi số điện thoại.

Sau khi làm quen với con gái thì nhớ đẩy ra

Bạn không thể cứ nói chuyện mãi, bạn không thể cứ đứng đó mà trao đổi thông tin mãi. Cho dù cả bạn và cô ấy đều cảm thấy như vậy là không đủ, nhưng tin tôi đi, đẩy cô ấy ra để bạn sẽ lại kéo cô ấy trong những lần sau.

Tóm lại, sau khi biết cách làm quen gái ngoài đời, bạn cần chú ý tới 3 bước.

 • I) Cuốn cô ấy vào bạn (Dồn chú ý vào mình)
 • II) Trao đổi thông tin (Để ý những phần thú vị từ cô ấy để khai thác)
 • III) Đẩy cô ấy khỏi bạn (Lấy số điện thoại, rủ uống nước cùng, hoặc đơn giản là chào tạm biệt và không hẹn gặp lại)

Cách làm quen gái trên mạng

cach lam quen gai

Cũng tương tự như cách làm quen gái ngoài đời. Nếu ngoài đời bạn trông cũng phải tươm tất thì khi làm quen gái mới ưng. Trên mạng cũng vậy, nếu không tạo được một profile hấp dẫn. Sẽ chả có cô gái nào muốn dành thời gian để nhắn tin với bạn đâu.

1) Tạo profile ấn tượng

Nếu bạn lười chụp ảnh, bạn cũng giống tôi. Tôi đi đến rất nhiều nơi, thăm thú rất nhiều cảnh đẹp. Nhưng đến đó thì toàn thưởng cảnh và chụp cho bạn gái.. Tôi rất ít khi chụp ảnh cho mình cho đến khi nhìn lại mình chả có cái ảnh nào ra hồn để thay avatar Facebook.

Đến khi tôi nhìn ảnh của người khác. Trong đầu nghĩ oéo mẹ chụp như mấy thằng bệnh. Ấy thế mà bên dưới lại một đống người quan tâm. Còn nếu tự nhận mình giỏi giang hay không bệnh. Vậy tại sao chả có ai quan tâm đến ảnh của mình?

Nhớ nhé. Profile ấn tượng là số 1. Bạn nghĩ tin nhắn là gì? Là bạn gửi vài tin xong con gái đổ gục trong khi không biết bạn là ai ư? Đừng ảo tưởng. Không làm xong bước này thì đừng nghĩ tới cách làm quen gái trên mạng nữa.

2) Cách làm quen gái trên mạng: Viết tin nhắn làm quen

Thay vì viết tin nhắn “Hi em” hay “Chào em” bạn có thể nghĩ ra một số câu khác thú vị hơn. Gây ra sự hứng thú và tò mò với đối phương. Chẳng hạn có thể nhắn.

Bạn: “Cốc cốc cốc”

Cô ấy: “Ai gọi thế”

Bạn: “Người đang gõ cửa trái tim em”

Bạn: “Chào nàng thơ”

Cô ấy: “Anh gọi ai cơ”

Bạn: “Không biết. Gọi người xinh đẹp thuần khiết đấy”

3) Sau câu mở đầu thì tùy cơ ứng biến

Một số câu bạn có thể tham khảo thêm về cách làm quen gái trên mạng. Hoặc tham khảo bài viết Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn: 25 mẫu câu bá đạo để rõ hơn chi tiết nhé.

1) Nếu có cô nàng nào nhắn cho tôi như bên dưới.

“Ngày hôm nay của anh thế nào?”

Thì tôi sẽ mặc định nhắn lại là.

“Đẹp hơn ngày của em nhiều lần. Muốn cá không?”

2) “Nếu anh là một cô gái thú vị như em, em sẽ nhắn gì để làm quen nếu là đàn ông?”

3) “Anh từng gặp rất nhiều người con gái, nhưng em có gì đó rất riêng biệt. Em biết đó là thứ gì không?”

Giải đáp thắc mắc cách làm quen gái trên mạng và ngoài đời

Tại sao mindset là yếu tố quan trọng khi làm quen gái?


Mindset là quan điểm và tư duy cần thiết để xác định hướng tiếp cận, định nghĩa về phụ nữ và mục tiêu khi làm quen.

Quan sát dấu hiệu nào trước khi làm quen gái?


Quan sát dấu hiệu như cách cô gái nhìn, ánh mắt, ngôn ngữ cơ thể và cách ăn mặc để xác định trạng thái và sự hứng thú của cô gái.

Quy trình cụ thể khi làm quen gái ngoài đời gồm những bước nào?


Bao gồm cuốn cô gái vào mình, trao đổi thông tin và đẩy cô gái khỏi bạn để tạo sự hứng thú và duy trì mối quan hệ.

Tại sao cần tạo profile ấn tượng trên mạng khi làm quen gái?


Profile ấn tượng giúp tạo ấn tượng ban đầu tốt và thu hút sự quan tâm của đối tác, là bước quan trọng trong cách làm quen gái trên mạng.

Cách viết tin nhắn làm quen đầu tiên trên mạng như thế nào?


Viết tin nhắn sáng tạo, gây hứng thú và tò mò cho đối phương, chẳng hạn bằng cách sử dụng câu mở đầu độc đáo và cuốn hút.

Tổng kết

Tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ không còn thắc mắc về cách làm quen gái nữa. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại ở bài viết sau.

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.


62 bình luận

 1. anh ơi em quen một bạn rất giống một diễn viên trung quốc thật sự rất xinh, em nhắn tin và nói cho bạn ấy, có vẻ bạn ấy cũng tiếp chuyện em: nhưng em rủ đạp xe lên phố cổ thì bạn ấy trả lời : “” Đó giờ em ít ra ngoài để đi chơi. Với cả đấy cũng không phải sở thích của em “” thì em nên làm gì ạ !!

  Trả lời
  • Đấy là cái sai lầm của rất nhiều người. Trước khi rủ đi chơi em phải nắm được bối cảnh cuộc sống người đó thế nào. Họ hay chơi gì, chơi ở đâu. Bây giờ e hỏi ý xem cô ấy hay chơi ở đâu, vì trả lời như thế có lẽ vẫn muốn e rủ đi chỗ khác.

   Trả lời
 2. e chào anh Lai. E h đang học cấp 3 và muốn làm quen bạn ở lớp bên, tại tính e hơi nhát nên không biết làm quen kiểu j anh chỉ e với được không anh, e cũng hơi tự ti về mình

  Trả lời
 3. E Chào Anh LAI ! E làm quen với một bạn ban đầu không có ý định tán tỉnh ,cả hai khá là thân thiết và do em đnag là du học sinh còn hai năm nữa mới ra trường em cảm thấy mình có tình cảm vs bạn đó mà không muốn người ta chờ đợi mình ( nếu có yêu xa) và e đã tìm cớ hai đứa cãi nhau , e cố tình hủy kB trước để bạn đó chặn fb em ,khi xa bạn đó có rồi e mới nhận ra e thực sự đã yêu bạn đó không thể đánh mất bạn đó được e lập fb khác nhắn tin xin lỗi giờ thì sau bao 10 ngày ban ýcũng nhắn tin cho e rồi , nhưng em cảm thấy hai đứa không còn như trước nữa, em có nhắn tin hỏi thẳng xác định lại mối quan hệ xem có còn làm bạn được nưã không thì bạn ý không nói mà chỉ bảo thời gian nữa sẽ nói chuyện với em dạo này bạn ý có quá nhiều chuyện để đau đầu rồi…. XIN HỎI ANH GIỜ EM PHẢI LÀM SAO TRONG TRƯỜNG HỢP NÀY TÌNH CẢM THÌ HIỆN TẠI CHỈ CÓ MỘT PHÍA LÀ EM THÔI.

  Trả lời
  • Bạn đã biết là tình cảm chỉ đến một phía rồi cơ mà, vấn đề bây giờ là bạn có dám nhìn vào sự thật đó và đưa ra quyết định từ bỏ không thôi.

   Trả lời
   • Lòng tôi thì nửa muốn chờ đợi nửa muốn từ bỏ biết là sẽ đau , nhưng tôi không muốn sau này phải hối tiếc vì bất kể điều gì , cơ hội chỉ đến 1 lần thôi, và không phải ai cũng làm cho trái tim bạn nó loạn nhịp được. Giờ đây tôi thật sự bế tắc, t biết tôi nói chuyện cũng thuộc dạng nhạt nhẽo …

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0