Khi nào nên tỏ tình? Con gái nói con trai nên đọc bài này

Khi nào nên tỏ tình? Đâu là hoàn cảnh hay thời điểm tốt nhất để tỏ tình? Quả thực đối với nhiều người đây là bài toán khó có lời giải đáp. Nhưng đối với 1 số người, việc này lại dễ như ăn cháo vậy.

Đơn giản thôi. Nó khó với những người tìm cơ hội và thời điểm hoàn hảo để thổ lộ. Trong khi việc này lại tương đối dễ với những người dám chấp nhận việc cô ấy có thích mình hay không? Đó là 2 thái cực khác nhau.

Một phía là suy nghĩ nhiều, kỹ lưỡng rồi mới hành động, còn 1 phía là sẵn sàng chấp nhận rủi ro và hành động càng sớm càng tốt.

Vậy đâu là đáp án cho câu trả lời này. Và làm sao biết khi nào nên tỏ tình với cô ấy. Để có thể tiến đến quan hệ xa hơn, và hẹn hò nhiều hơn?

Khi nào nên tỏ tình?

Trước khi tiến xa hơn nữa về các chỉ dẫn và phương pháp, tôi muốn nói cho bạn biết 1 sự thật là: Lời tỏ tình của bạn không có quá nhiều ý nghĩa với cô ấy đâu.

sao ư? Hãy thử suy nghĩ logic một chút nhé:

Thế nên, một khi cô ta thích bạn và nhận được lời thổ lộ từ phía bạn –> Cả 2 đều đạt được những thông tin mà mình muốn.

Đây được coi là trạng thái WIN WIN.

Thế nhưng nếu cô ấy không thích bạn. Hay không có cảm tình gì với bạn, thì bất kể những gì bạn nói ra đều không có giá trị.

Xét cho cùng, lời thổ lộ của bạn chỉ đóng vai trò là lời gợi ý cho bài toán mà bạn và cô ấy đều muốn có lời giải đáp. Thế nên, hầu hết những người sẵn sàng chấp nhận rủi ro đều có được kết quả sớm hơn những người còn lại. Và từ đó sẽ đỡ mất thời gian bản thân, để tìm kiếm và hẹn hò những mục tiêu khác.

Khi nào nên tỏ tình? Hay quen bao lâu thì nên tỏ tình? Bạn biết đấy, có rất nhiều phương pháp hiệu quả khác mà chưa chắc phải nói cụ thể ra.

Thay vì hỏi thời điểm thích hợp để tỏ tình, hãy hỏi mình nên làm thế nào?

khi nao nen to tinhDưới đây là những đáp án thay cho câu hỏi khi nào nên tỏ tình.

1) Chạm nhau khi đi chơi

Thay vì hỏi khi nào nên tỏ tình, hãy chạm nhau khi đi chơi.

Đừng có lầm tưởng và suy nghĩ xấu xa nhé. Thực chất, đây là phương pháp tuyệt vời để khơi dậy cảm xúc của phụ nữ trong những buổi hẹn hò.

Trong những buổi hẹn hò, thi thoảng bạn cần chạm vào người cô ấy. Đó là những cái chạm hòa trộn với sự nhẹ nhàng và nhanh chóng. Những khu vực bạn nên chạm vào người cô ấy đó là khuỷu tay, bàn tay, vai, lưng, đầu gối. Kết hợp trong lúc nói chuyện, trong lúc dẫn cô ấy đi đâu đó, mở cửa, lên xe, v.v…

Khi con gái không ngại những cái chạm thân mật của bạn. Chẳng hạn đồng ý để bạn nắm tay, đồng ý để bạn ôm eo, vuốt ve cơ thể ( Tham khảo cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất). Không cần phải tỏ tình đâu, cả 2 người sẽ đều hiểu ý định.

2) Thời điểm thích hợp để tỏ tình là lúc cảm xúc đang tốt

Nếu vẫn muốn nói lời tỏ tình. Chẳng hạn muốn nói: “Anh thích em.” Hãy nói khi mọi thứ đang vui vẻ và quan sát phản ứng.

Xét về mặt tâm lý, khi đầu óc con người lục lọi lại những gì vừa trôi qua, nó sẽ tìm kiếm mãi không thôi. Còn xét về mặt đời thực, cô ấy sẽ không ngượng nghịu khi nghe được những lời này trong buổi hẹn hò.

Quan trọng là bạn có thể quan sát được phản ứng khi tỏ tình. Chẳng hạn cô ấy nói.

“Thích gì, anh điên à.” Có nghĩa là cô ấy chỉ coi bạn là bạn.

Nếu cười ngượng không biết nói gì hoặc đỏ mặt thì đó cũng là dấu hiệu cô ấy cũng hứng thú. Hoặc trình độ fa-ke hơi đến hạng thường thừa.

3) Thay vì hỏi khi nào nên tỏ tình, rủ con gái đi chơi và thân mật nhiều hơn

Thay vì hỏi khi nào nên tỏ tình, bạn nên hẹn hò thường xuyên hơn.

Chẳng hạn như: “Tối thứ 6 em có rảnh không, anh muốn cùng em đến địa điểm XYZ, có nhiều thứ thú vị lắm”.

Tiếp đến “Anh biết chiều thứ 3 có bộ phim này mới chiếu, mình cùng đi xem nhé.”

Từ đó, cô ấy sẽ cho bạn biết rằng cô ấy có hứng thú với bạn hay không?

Tiếp đến là thân mật. Nếu cô ấy thích bạn hôn, chạm cơ thể, thích được âu yếm. Hay muốn cùng bạn đi tới cùng trời cuối đất thì chả phải tỏ tình đâu. Cô ấy thích bạn rồi.

Thông thường, nếu con gái có hứng thú với bạn, sẽ rất dễ để hẹn hò thường xuyên. Trong khi đó, nếu từ chối hẹn hò, phần trăm cô nàng đang tính đến chuyện tìm anh chàng khác là rất cao. Trong trường hợp này, bạn cần phải sử dụng thêm nhiều phép thử nữa. Chính Em sẽ giới thiệu tới các bạn trong các bài sau.

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.

22 comments

 1. Thích mma

  Chào anh Lai H. Em sắp có date 2 với cô ấy nhưng bọn em gặp nhau nhiều mà không phải date, theo em đánh giá thì mức độ thích của cô ấy dành cho em khoảng 7~8 đ ( hay không điều khiển đc tay chân mỗi khi đứng gần em, shit test khá nhiều có lúc dồn dập, lúc em chủ động đi trc có thấy cảm xúc cô ấy hơi trùng xuống, chủ động muốn em chạm cô ấy…) theo anh thì có nên tỏ tình trong date 2 luôn không hay đợi tới date thân mật em đang muốn đi chậm nhưng cảm xúc cứ leo thang

  1. Cứ kino chán đi em ơi. Sao ko phải làm gì khác mà lại tỏ tình?

   1. Thích mma

    Kino là gì anh ??? tiếng anh hay nhật ???
    Ý anh là tiếp tục mập mờ đúng không ?

    1. À kino là chạm e ơi.

    2. Thích mma

     Hy vọng anh ra tiếp gmbapd4 em cảm giác mình cứ loanh quanh trong ba bước đó mãi không biết khi tình yêu phát triển sẽ có những vấn đề ntn nữa. Nói chứ date 2 của em khá ok đạt đc 1 phần tầng 4 rồi 🙂

 2. cô ấy hon em khi em đưa cô ấy về vậy có nên tỏ tình ko ạ

  1. Việc đó có thực sự cần thiết không em? E dẫn cô ấy đi gặp vài người, vài nơi là tự hiểu thôi

 3. Nameless

  Cảm ơn anh vì bài viết này! Em vẫn có thắc mắc là có nên tỏ tình qua tin nhắn không ạ, và tại sao ạ?

  1. Không nên em. Lý do là vì nó không phải là tương tác thật.

   1. Nameless

    Cảm ơn anh nhiều ạ!

 4. Chào A Lai H . Em đang tán tỉnh một cô nàng rất dễ thương . Trong vòng 1 tuần thì em có xin số và được gặp mặt 2 lần . Lần đầu tiên hẹn hò là em và cô ấy đi uống cafe và trong quá trình hẹn hò thì cô ấy có vẻ rất thích thú với em , với những ngôn ngữ cơ thể là vuốt tóc , vuốt tay liên tục , do 2 đứa em ngồi sát nhau nên đùi của cô ấy cạ sát đùi em liên tục , em thì cũng nắm tay , em và cô ấy nc kiểu có chiều sâu và không có im lặng lâu , khi im lặng thì cô ấy bắt chuyện lại . Trong quá trình nc thì ngoài những chủ đề kia ra , thì cô ấy nói rằng được nhiều người theo đuổi này nọ , có người thì theo tận 2 năm và lúc về thì em có chủ động lấy tay cô ấy ôm và cô ấy cũng chịu luôn . Lần thứ 2 , thì em chủ động qua quán cô ấy làm mà không nói trước và có mua bánh cho cô ấy . Cô ấy khá vui và trong quá trình chạy bàn quán cf thì cô ấy liên tục qua chỗ em ngồi ( tại vì quán cũng ít khách , có khách thì bưng còn không thì qua chỗ em ngồi nc với em , thì trong quá trình nc thì cũng khá thích thú và chụp hình các kiểu và theo nc em thì rất hợp , cô ấy cũng hỏi về em . Nhưng em có thắc mắc là tại sao ở ngoài thì có vẻ thích thú như vậy nhưng trên facebook thì nc với em khá lạnh lùng , nhưng được cái thì nt tl nhanh , em hẹn đi chơi thì nói bận này bận nọ . Nói là không thích đi chơi riêng ( nói có nhiều người rủ mà không thích đi ) chỉ thích đi chung đông đông thôi . Em nghĩ là cô ấy chắc đang giữ giá , tại vì một tuần thì cũng hơi nhanh . Mong a cho em lời khuyên ạ và kiểu tính cách của cô ấy như thế nào . Xin cảm ơn a , em là một fan hâm mộ của chinhem được 1 năm rồi :).

 5. Chào A Lai, em có câu hỏi muốn nhờ a tư vấn, em đang tán một bạn kém 2 tuổi, đi chơi đc 3 lần, có các dấu hiệu như cừoi nhiều, eye contact mạnh, thái độ khi hẹn hò tích cực nhưng em vẫn chưa chắc chắn lắm, em ấy bảo trc h chưa từng trong một mối quan hệ nào cả, hôm nay em định mang tặng e ấy một con gấu và tỏ tình luôn nhưng lúc e tặng thì e ấy lúc đầu nhất định ko nhận, r về sau em cứ bảo cầm đi thì mới nhận nên e quyết định ko tỏ tình nữa. Có phải em đang mắc sai lầm k a, và tiếp theo vẫn tiếp tục hẹn thêm hay làm gì hả a, bọn e quen nhau đc 2 tháng r nên e ko muốn kéo dài thêm nữa.Mong đc anh tư vấn, em cảm ơn nhiều.

  1. Những dấu hiệu đó cũng khá cơ bản thôi em ơi. Chưa phải dấu hiệu mạnh.

   1. Vâng, cảm ơn anh nhé, keep playing thôi :))

   2. A lai.em đang có một thắc mắc.khi mình chưa quen nhau.cô ấy chưa quen em.lúc nhậu chung với đám bạn.em thử đưa tay em qua.nắm tay cô ấy.chưa kịp nắm.cô ấy lấy lật lòng bàn tay e xuống.rồi cô ấy lấy tay ở trên.áp cô ấy với em đan xen.nắm cũng hơi chặt.rồi cô ấy giấu tay e voi cô ấy dưới bàn nhậu.cô ấy giả bộ kêu nhậu nhậu.để phân tán bạn bè để ý.lát cô ấy buông tay.còn nói để dành mai sau hay ngày đó gì đó
    Như vậy dấu hiệu tốt hay là xấu anh lai.em cảm ơn

 6. Đơn Phương

  Mình năm nay 29t, cô ấy kém mình 8t.
  Chúng mình quen nhau cũng được khá lâu vì làm cùng công ty với nhau, thời gian gần đây bọn mình cũng đi chơi với nhau khá nhiều lần tuy nhiên lần nào cô ấy cũng rủ thêm bạn đi cùng thì mới chịu đi chơi với mình. Mình hay lựa lúc bạn cùng phòng cô ấy đi vắng (3 người ở trọ cùng nhau) và đến chơi với cô ấy, đôi lúc rủ nàng đi chơi nhưng nàng không đi.
  Tuy nhiên có 1 hôm nàng lại rủ mình về quê nhà nàng chơi ( quê cô ấy ở ba vì, mình ở mê linh) và mình cũng về nhà nàng chơi 1 hôm. Sau hôm đó thì mọi chuyện vẫn diễn ra như cũ.

  Chinhem có thể tư vấn giùm mình là liệu nàng ấy đã có tình cảm với mình chưa ? Và mình có nên thổ lộ tình cản với nàng không ?

  Xin cám ơn đã lắng nghe mình !

  1. Thanh Tuấn

   Chỉ là về quê chơi, có đám hoặc tiệc gì đó,mình nghĩ bạn bè cũng mời bình thường mà.

 7. Người đang yêu

  E năm nay 29, bạn e năm nay 24, cùng quê.Đến bây giờ bọn e quen nhau đã được hơn 3 tháng, nhờ có người giới thiệu.Hàng ngày nhắn tin ngủ ngon, đi chơi vẫn vui vẻ, tặng quà e ấy vẫn vui vẻ nhận.2 tuần trước, e có bày tỏ tình cảm của mình thì e ấy tỏ rất bối dối 1 lúc lâu rùi nói em cũng ko biết nữa.e bảo thế e suy nghĩ 2 tuần đi rùi cho anh kq.Hôm nay là tròn 2 tuần e hỏi lại thì bạn ấy nói là e cũng cảm nhận và tin tưởng tc của a nên e rất trân trọng.Vì vậy e muốn khi nhận lời…

  1. Người đang yêu

   …tình cảm chân thành của anh thì tc thực sự của em phải là 100%. tc của em bây giờ chưa đủ lớn để nhận lời yêu anh. Em rất quý mến anh, Mong anh hiểu cho em.

   Bạn em trả lời như vậy, nhờ anh Lai và mn có kinh nghiệm hãy tư vấn cho em: bạn em nói vậy là có tc với em ko? Em nên làm thế nào? Vẫn quan tâm như trước hay nên bớt quan tâm đi ạ?

   Cảm ơn mn nhiều!

 8. Huy Trần

  Chào Chinhem ạ ?
  Cho em hỏi nếu như theo bài viết thì việc hẹn đi chơi mà lại bị từ chối , nói đúng hơn là bạn nữ ấy trốn tránh thì có thể đúng 100% không ạ ?
  Và nếu như em bày tỏ sự ân cần với cả quan tâm nhưng cô ấy chỉ cười rồi cho qua ^^ nhiều lúc em thấy thật khó hiểu @@ em không biết có đọng lại được gì trong lòng cô ấy k ? Hay là cô ấy không hiểu những gì em làm ?
  Em muốn hỏi thêm về việc nhận biết tình cảm để xem cô ấy có tình cảm với em không ?

 9. Mạnh Tuấn

  Xin chào chào a Lai!
  Em có một số vẫn đề muốn trao đổi với anh!
  Em ví dụ: Khi tán gái mà liều lĩnh để 1 là có 2 là không có vẻ rất khó khi bạn yêu cô ta. Đúng ko anh?
  Em nói tiếp: còn khi mà k cần có tc sâu sắc để tán gái thì khi mà đứng trước cô ấy dồi sẽ rất khó để thực hiện các phương pháp của a đưa ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối