Con gái thích gì? Nàng si mê 7 điều này nhưng sẽ không nói

Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp thắc mắc con gái thích gì? Nhưng trước khi xem và áp dụng vào thực tế tôi muốn lưu ý với bạn 2 điều:

Trong bài viết này tôi sẽ giải đáp thắc mắc con gái thích gì? Nhưng trước khi xem và áp dụng vào thực tế tôi muốn lưu ý với bạn 2 điều:

  1. Chú ý tần suất. Đừng áp dụng quá nhiều, quá liên tục. Đây đúng là 7 điều con gái muốn con trai làm, nhưng không có nghĩa là làm liên tục. Cái bụng no căng sẽ gây ra ngấy. Thay vào đó vừa đủ sẽ tốt hơn.
  2. Tâm lý không được đỉa đói. Ví dụ tôi nói là tôn thờ cơ thể cô ấy không có nghĩa là bạn tôn thờ cô ấy. Đó là lời nói ra để khiến con gái vui, chứ đừng có tôn thờ thật.

Oke, nếu đã nhớ 2 lưu ý này rồi thì cùng tìm hiểu con gái thích gì nhé. Trong khi đó nếu bạn muốn những kiến thức tinh túy chắt lọc và ít người biết, đặc biệt là con gái. Hãy tham khảo bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp mà tôi kỳ công viết ra sau nhiều năm nhé.

Con gái thích gì? 7 điều con gái thích nhưng không bao giờ nói

con gai thich gi

1) Nâng như nâng trứng

Con gái thích gì? Là con gái ai cũng muốn được quan tâm, chiều chuộng. Ai cũng muốn mình giống như công chúa và thiên kim tiểu thư. Hứng cho nhẹ, nói gì làm gì với họ cũng phải nhẹ nhàng. Đại loại bạn cứ hiểu nâng trứng thế nào thì con gái cũng thích được nhẹ nhàng như vậy.

Chứ thô thiển, dùi đục mắm cáy thì họ sẽ không thích.

Có nhiều cô gái nhìn thấy mấy hành động quan tâm, chăm sóc, lãng mạn của cặp đôi khác thì: “Ọe”, rồi “eo ôi ghê thế”, rồi chê chuối, quá mức.

Nhưng đoán xem? Khi tôi hỏi em có muốn người yêu đối xử như vậy không thì blah bblah bblah, rồi sau cùng chốt là CÓ.

Thế nên mấy cử chỉ này thì bạn có thể tham khảo:

  • Đội mũ bảo hiểm cho con gái
  • Gạt chân đỡ xe máy cho con gái gác chân. Nhớ là bằng tay nhé.
  • Cõng cô ấy khi mỏi chân. Nhớ chỗ nào vắng vắng thôi, đông người cô ấy sẽ bị nhột
  • Rồi cho mượn áo khi cô ấy lạnh
  • v.v…

2) Con gái thích gì? Chạm em đi

Điều số 2 mà 99,99% các cô gái đều muốn con trai làm đó là chạm. Nói chạm thì thực ra là từ của Tây dịch sang thôi. Chứ đúng hơn thì nó là mấy từ này: Vuốt, ve, vê, sờ.

Chứ còn chạm như bạn chạm một cái như chạm cái chìa khóa thì nó không có nhiều rung cảm.

Tại sao con gái lại thích thứ đó? Là bởi vì con gái họ chỉ muốn quen những người mà họ có thể kết nối. Kết nối qua những câu chuyện, tính cách. Và để xúc tác cho những thứ đó là những cái chạm.

Nếu bạn đi chơi hẹn hò với cô ấy mà 2 người giữ khoảng cách, không chạm nhau 1 cái nào. Đó sẽ là một buổi hẹn hò chết. Khi nào có thời gian tôi sẽ nói rõ hơn về chủ đề này.

Nhưng điều số 2 nên nhớ, con gái họ luôn thích được đàn ông chạm vào cơ thể. Đó là điều chắc chắn.

3) Tét mông

Nếu cô gái đó là người yêu của bạn, cô ta sẽ thích bạn tét mông. Điều con gái thích này nghe có vẻ thô nhưng mà thực tế thì nó là như vậy.

Khi cô ta mặc một cái quần jean hay legging gì đó mà tôn mông lên ngúng ngoa ngúng nguẩy. Cô ta sẽ rất thích nếu bạn tét mông hoặc sờ mông cô ấy. Chú ý là người yêu nhé, còn chưa là người yêu mà bạn sờ soạng vậy thì lại thành sàm sỡ đó.

Kể cả mông cô ta phẳng như sân bay nội bài. Đi đằng sau cô ta, thì thầm vào tai: “Sao mông của em hôm nay mập thế?” Rồi chưa kịp để cô ấy hiểu chuyện gì xảy ra. Bạn tét vào mông cô ấy một phát.

Điều này sẽ khiến người yêu bạn cảm thấy sexy. Nghĩ rằng mình mặc cái quần hay cái váy này hôm nay rất đẹp.

4) Con gái thích gì? Muốn bạn nấu cho một bữa thật ngon

Điều số 4 mà con gái muốn con trai làm đó là thi thoảng nấu cho họ một bữa ăn thật ngon.

Nhớ là thi thoảng thôi nhé. Nhiều quá thì không những nó mất đi tính chất đặc biệt của nó. Nó còn khiến vai trò đàn ông của bạn bị lung lay rất nhiều. Điều này thì trong Giải mã bí ẩn phái đẹp thì tôi đã nói rồi.

Nếu biết nấu món Anh, món Ý thì sẽ trang trọng hơn một bữa ăn truyền thống kiểu thịt luộc rau muống. Nhưng tóm lại một bữa thật ngon là khiến cô ấy thích mê rồi.

5) Con gái muốn bạn đi mua sắm cùng

Con gái thích gì? Tiếp theo, con gái sẽ muốn bạn đi mua sắm cùng. Không phải là cả 2 cùng đi mua sắm. Đa số đàn ông đều lười mỗi khi đi siêu thị hay trung tâm thương mại mua sắm gì đó đúng không?

Như tôi trước kia còn hay đi nhưng giờ thì lười lắm. Cái gì cũng chỉ muốn mua online cho xong. Chứ dạo bộ quanh mấy cái trung tâm thương mại thì mỏi chân lắm.

Ý của tôi ở đây là khi đi mua sắm, con gái sẽ muốn có người đi cùng.

Thứ nhất là để có người hỏi xem em mặc bộ này có xinh không? Son màu này có hợp không?

Thứ 2 là có người bào chữa nếu mua sắm quá độ. Kiểu như họ sẽ cảm thấy tội lỗi nếu mua quá nhiều. Nhưng nếu có bạn đi, em có thích không, em mua đi, em mặc cái này đẹp mà thì cái cảm giác đó không còn nữa.

Thứ 3 đó là con gái sẽ thấy quyền lực hơn rất nhiều khi có người đàn ông hộ tống và đưa mình đi mua sắm, xách đồ. Họ sẽ cảm thấy mình quan trọng.

6) Con gái thích gì? Con gái muốn bạn thơm

Điều số 6 đương nhiên là điều mà con gái không thể nói trực tiếp với bạn được. Chẳng lẽ nói áo anh hôi quá, hôm qua anh tắm chưa sao tóc anh hôi thế. Nếu bạn không biết, khi đi chơi con gái luôn luôn ngửi mùi của bạn để bắt lỗi.

Và nếu bạn có mùi, cô ta sẽ lấy đó là lý do để từ chối bạn.

Theo đó đàn ông có quá nhiều thứ dễ gây mùi. Miệng này, tóc này, nách này, chân này, bẹn này, con cu của bạn, rồi thậm chí là tai.

Nhớ cái tai nhé. Con gái hay để ý cái đó lắm đấy. Lông tai phải cạo đi, vành tai sau khi tắm xong thì nhớ lấy khăn chà cho kỹ vào đừng để bám bẩn, rồi bên trong tai thì ngoáy đi cho nó sạch.

Giờ nước hoa cũng rẻ với phổ biến. Cứ mua 1 lọ rẻ thôi, tầm 1tr5-2triệu 100ml là dùng được. Đừng mua nước hoa quá rẻ, vì thực sự mấy mùi mà dưới 1 triệu thì nó không được thơm đâu, thậm chí nhiều loại còn hơn mùi nước thông cống.

Nếu chi phí dưới 1 triệu thì mua chai nhỏ cũng được. Nhưng nhớ rằng chai 100ml mà dưới 1 triệu thì cái mùi của nó không giúp bạn lên được phân nào đâu. Thậm chí nó còn khiến bạn trông rẻ tiền hơn.

7) Con gái muốn bạn tôn vinh cơ thể họ

Con gái thích gì điều cuối cùng, đó là tôn vinh cơ thể họ.

Về cá nhân, tôi không hay ngại. Tính tôi cũng thanh niên nên uống bia hơi cởi trần vắt áo là chuyện bình thường. Nhưng cũng có nhiều người hơi gầy tý hoặc hơi béo tý thì cũng hay bị tự ti rồi.

Vậy bạn thử nghĩ xem con gái họ có ngại với xấu hổ không?

Nào thì ngực lép cũng ngại. Ngực to cũng ngại, ngực xệ cũng ngại. Rồi thì đầu vú thờ âm thâm, rồi thì quầng vú tờ o to. Rồi thì da đen, da sần sùi, tay chân thô, vai u, vân vân và vân vân.

Thế nên nếu bạn biết tôn vinh cơ thể phụ nữ thì họ sẽ rất cảm động và biết ơn bạn.

Kể cả người cô ấy không đẹp, nhiều khuyết điểm, cứ khen đi.

“Sao da em mịn thế.”

“Người em nõn nà quá.”

“Tay em đẹp thế.”

Họ sẽ bị cảm động bởi những lời khen sáo rỗng nhất từ bạn.

Đấy là lúc mà những lời khen tầm thường nhất, sáo rỗng nhất lên ngôi. Nó còn hơn cả mấy câu đắt giá và tinh túy nhất của Shakespeare. Nên nhớ là như vậy.

Tổng kết

Con gái thích gì? Đó là 7 thứ con gái muốn con trai làm mà sẽ không bao giờ nói cho bạn biết. Vậy nên tôi tổng hợp lại ở đây để cho bạn hiểu rõ hơn.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0