Khi con gái nói không muốn yêu: Lý do thực sự là gì?

Khi con gái nói không muốn yêu. Chỉ tỏ ra thích bạn, nhưng khi tỏ tình thì ngay lập tức cô ấy nói KHÔNG cùng những thái độ khó hiểu.

Cô ấy tỏ ra thích bạn, cho bạn cầm tay, cho bạn ôm, hôn, thậm chí là lên giường. Nhưng khi bạn đề cập tới yêu đương, hay một mối quan hệ thì cô ấy lạnh lùng từ chối.

Tại sao?

Có vấn đề gì đang xảy ra vậy? Chả lẽ cô ấy chỉ muốn lợi dụng thân xác bạn, vùi hoa dập liễu bạn trước khi tìm tới những gã trai tội nghiệp khác?

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cho bạn biết tất cả.

Thích nhưng chưa muốn yêu?

Khi con gái nói không muốn yêu thì bạn phải hiểu rằng khôgn phải người phụ nữ nào cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc khi bên cạnh đàn ông. Ví dụ:

 • Cô ấy đã có người yêu, nhưng muốn thử cảm giác bên cạnh người đàn ông khác.
 • Cô ấy cần một người đàn ông để gần gũi sau lâu ngày “nín nhịn”
 • Cô ấy thích một vài thứ ở bạn, nhưng cô ấy không thích một vài thứ ở bạn.
 • Cô ấy có cuộc tình không hạnh phúc trước đó, và bạn gợi cho cô ấy nhớ về những ký ức đó.
 • Cô ấy muốn một người đàn ông chất lượng hơn bạn, nhưng hiện tại bạn là một trong những lựa chọn tạm ổn.
 • v.v…

Có cả chục, cả trăm lý do tại sao cô ấy lại chọn mối quan hệ ngắn hạn thay cho quan hệ dài hạn. Nếu chưa rõ, hãy tham khảo bài viết mà tôi đã có dịp chia sẻ trước đó.

Còn trong bài viết này, tôi muốn nói tới 5 lý do tại sao cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không.

5 lý do tại sao con gái nói không muốn yêu mà chỉ thích

khi con gai noi khong muon yeu1) Thứ cô ấy cần từ bạn chỉ đơn giản là ham muốn thể xác

Khi con gái nói không muốn yêu là họ chỉ cần thỏa mãn thể xác.

Một cô gái sẽ ít có ham muốn tình dục với đàn ông, nếu bên cạnh cô ấy là real man đời mình. Nhưng ngược lại, nếu cảm thấy bên cạnh mình không phải một người đàn ông phù hợp. Phụ nữ sẽ khao khát bên cạnh những người đàn ông khác.

Đừng trách phụ nữ, hãy nhìn nhận lại bản thân xem mình có phải người đàn ông hấp dẫn không? chất lượng không? Và còn chút thu hút nào còn sót lại trong mắt cô ấy hay không?

Trong khi nếu bạn ở trong trường hợp còn lại, cô ấy tỏ ra thích bạn nhưng không yêu bạn. Hãy quên tỏ tình hay cố gắng kéo cô ấy vào cuộc sống của mình đi, CÔ ẤY MUỐN BẠN. Chấm hết. Bạn có quyền ngủ với cô ấy. Hoặc bạn có thể bước đi như một người đàn ông.

Nếu một cô gái nói với tôi: “Em chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ”.

Hay “Em quá bận rộn nên sợ không có thời gian để vun vén cho tình yêu này”.

Trong khi vẫn đồng ý để tôi ôm ấp, cưng nựng, tôi sẽ ngầm hiểu những gì cô ấy nói là: “Đừng nói những lời sáo rỗng đấy nữa, hãy hôn và bế em lên giường đi.”

2) Khi con gái nói không muốn yêu: Đó là khi bạn đang đi quá nhanh

Lấy PUA làm ví dụ, những kỹ năng mà bạn học được phần lớn áp dụng cho những cuộc tình ngắn hạn. Tiêu biểu là quy tắc 7 giờ, ám chỉ dành thời gian tối đa 7 tiếng trước khi bế một cô gái lên giường.

Ngoài đời, nếu áp dụng quy tắc này, bạn chính xác là một người nông dân thực thụ. Với nhiệm vụ là chăn các loại rau, 1 nốt, 2 nốt, 3 nốt bạn đều thông thạo. Nhưng vấn đề là…

Phụ nữ không phải ai cũng là rau.

Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp 3, tôi có nói tới công thức Thu hút, Tin tưởng, Thân mật. Nếu bạn bỏ qua bước nào sau đó nhảy tới bước còn lại, dĩ nhiên BẠN ĐANG ĐI QUÁ NHANH.

Hãy đi chậm lại.

Ví dụ nếu thu hút một cô gái thành công, sau đó bạn chuyển ngay sang thân mật bằng việc bế nàng vào nhà nghỉ. Bạn sẽ dễ dàng bị từ chối nếu cô nàng của bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tử tế.

Khi con gái nói không muốn yêu, đó là bởi vì bạn đang đi quá nhanh.

3) Cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn

Trong trường hợp chưa bị bạn thu hút hoàn toàn. Con gái sẽ nói không muốn yêu.

Nếu cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng không muốn yêu bạn hoặc không muốn một mối quan hệ rõ ràng, có thể bạn mới chỉ thu hút được một phần cô ấy mà thôi.

Có thể cô ấy thích bạn vì tính cách bạn thẳng thắn, đàn ông. Nhưng không thích vì bạn khô khan và không biết cách nói chuyện.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hài hước và dễ gần, nhưng bạn lại chưa có công việc nào tử tế.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hấp dẫn, nhưng bạn lại tỏ ra hơi đểu và sở khanh.

Nếu cô ấy thích bạn nhưng chưa muốn một mối quan hệ chính thức, rất có thể cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn.

Tôi đã có viết một bài về cấp độ thu hút của phụ nữ, hãy tham khảo xem cô ấy bị mình thu hút ở cấp độ nào. Và nhớ ghi thêm điểm nếu còn thiếu.

Nhớ nhé, thích nhưng chưa muốn yêu là lúc con gái chưa bị bạn thu hút hoàn toàn.

4) Khi con gái nói không muốn yêu: Bạn chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy

Phụ nữ và những lựa chọn, đó là câu chuyện không có hồi kết.

Nếu bạn có 1 lựa chọn, dĩ nhiên bạn sẽ luôn gắn chặt mọi thứ với những lưạ chọn đó. Chẳng hạn nếu có 1 chiếc máy tính, bạn sẽ làm việc, giải trí, cũng như ngồi lỳ hàng giờ bên cạnh nó.

Nhưng nếu bạn có 2 máy tính cá nhân và 1 máy tính trên công ty thì câu chuyện sẽ khác hẳn. Có thể bạn muốn giải trí ở một máy, làm việc ở một máy, cũng như soạn thảo văn bản ở máy còn lại.

Khi có lựa chọn, phụ nữ sẽ cân đối lại những lựa chọn của mình. Họ không muốn mất đi lựa chọn nào cả. Vậy nên, họ sẽ làm ra vẻ đang hài lòng với tất cả những lựa chọn mà mình đang có.

Để sau cùng, tìm ra lựa chọn tốt nhất của mình.

Nó làm tôi nhớ tới câu chuyện phỏng vấn. Bạn cũng như 5 ứng viên khác được chọn phỏng vấn. Mỗi vòng công ty đưa ra những câu hỏi, những câu hỏi đều được họ cân nhắc với tiêu chí mà phòng tuyển dụng đề ra. Bạn trả lời xuất sắc mọi câu hỏi, chính những người phỏng vấn cũng dành tặng cho bạn những lời khen. Bạn cứ ngỡ mình sẽ được chọn, nhưng sự thật thì họ lựa chọn một kẻ mà bạn không hề hay biết.

Nếu bên cạnh một cô nàng có đặc tính kiểm tra, hãy luôn cẩn trọng, bởi bạn rất có thể chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy. Và đó cũng là lý do con gái nói không muốn yêu.

5) Bạn biểu hiện mình đỉa đói khi đang tán tỉnh

Thích nhưng chưa muốn yêu cũng có thể là bởi bạn thể hiện sự đỉa đói. Khi đó con gái sẽ nói không muốn yêu.

“Cô ấy là người phụ nữ đặc biệt nhất mình từng biết.”

“Tôi sẽ không bao giờ tìm được ai đó tốt hơn.”

Hay “Dù có phải chờ đợi cô ấy bao nhiêu lâu để nói lời đồng ý thì tôi vẫn đợi.”

Nếu suy nghĩ như vậy, bạn đã mắc phải thuyết CHỈ MÌNH EM, và chúc mừng bạn, bạn là 1 con đỉa cỡ lớn.

Khi mang trong mình suy nghĩ đỉa đói, overthinking nhiều ngôn ngữ cơ thể và hành động của bạn sẽ phát ra những tín hiệu như vậy. Ngay cả lời nói, và những gì thốt ra từ miệng, bạn thậm chí còn không nhận ra, “Ơ, tại sao mình lại nói ngu như vậy.”

Hãy tham khảo bài viết 5 dấu hiệu bạn đỉa đói trong quan hệ. Bài viết dành cho đàn ông trong quan hệ, nhưng nó sẽ có ích với cả đàn ông đang tán tỉnh và chinh phục.

Khi con gái nói không muốn yêu: Tổng kết

Đó là 5 lý do tôi muốn tiết lộ cho bạn biết trong bài viết khi con gái nói không muốn yêu này. Hy vọng bạn sẽ tìm ra lời giải đáp trong bài viết này.

Hãy xác định lý do thực sự cô ấy không muốn yêu bạn là gì? Nếu cô ấy tìm kiếm quan hệ ngắn hạn, hãy quên việc biến cô ấy thành người yêu mình đi. Mặt khác, hãy xây dựng thu hút và đánh bật vệ tinh quanh cô ấy để giành chiến thắng cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!

64 bình luận về “Khi con gái nói không muốn yêu: Lý do thực sự là gì?”

 1. Chào a Lai. E sắp mua 4 bộ sách của a rồi. E có 1 vấn đề nhờ a tư vấn: e có quen 1 cô gái đc 4 tháng. Do cv cả 2 bận nên gặp nhau ít. Nhưng vẫn nhắn tin nchuyen nhieu. Cô ấy tỏ ra thích e. Có vài lần đi chơi cô ấy cho e năm tay. Thỉnh thoảng cô ấy có trêu chọc chạm ng e. Sau đấy cô ấy dường như ko tạo cơ hội gặp nhau. Hẹn gặp nhưng ns bận việc này việc kia.Đến 1 ngày e ngỏ lời yêu thì cô ấy nói rằng hiện tại cô ấy chưa muốn yêu và sau này có yêu là muốn e đợi cô ấy. Cô ấy nói chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm vs 1 ai đó. Và cô ấy nói e là 1 ng đặc biệt rồi là quan trọng. E đang rối không biết phải làm sao nữa?

  Trả lời
 2. Anh ơi,hiện em đang thích thầm một cô bạn cùng lớp.Em chắc cô ấy cũng biêt,hai đứa hay nhìn trộm nhau trong giờ học,cô ấy cũng thường xin một miếng bánh hoặc đồ ăn từ em,nhưng ngôn ngữ cơ thể của cô ấy hác hoàn toàn so với những gì cô ấy nói.Cô ấy hay chỉ ra những khuyết điểm của em và bêu xấu mặc dù những việc em làm hoàn toàn là tự nhiên.Như vậy là sao hả anh, trong đầu cô ấy đang nghĩ gì vậy.

  Trả lời
 3. Mình cũng đang có ý với 1 cô gái và mình thẳng thắn với cô ấy rằng mình sẽ theo đuổi cô ấy. Có điều trước khi nói chuyện này với cô ấy, mình vừa chia tay không lâu sau cuộc tình 3 năm. Cô gái mình đang theo đuổi hiện tại và bạn gái cũ của mình cũng có quen biết nhau sơ sơ, kiểu bạn bè ko thân thiết. Khi mình ngỏ ý thì cô ấy nói rằng nên dừng lại, ý như việc này sẽ ko có kết quả gì. Thậm chí còn nói chuyện kiểu như đang có bạn trai và sẽ vẫn chơi với mình nhưng là bạn bè, đồng nghiệp (cô ấy làm chung với mình và thường xuyên đi gặp khách hàng với mình hằng ngày).
  Gần đây mình nhận ra 1 số dấu hiệu tích cực hơn (hoặc có thể ngộ nhận):
  – cô ấy thỉnh thoảng liếc nhìn trộm mình, có khi mình bắt gặp ánh mắt cô ấy nhìn mình khi mình quay lại;
  – đợt rồi về quê thì chat với nhau, cô ấy đi khắp nhà nói chuyện, chụp hình lòng vòng quanh nhà ý để mình biết, nói chuyện nhiều hơn về những người trong gia đình cô ấy;
  – Khi đi chung với nhau, khi mình im lặng ko nói chuyện thì cô ấy cũng hay gợi chuyện, kể về chuyện của cô ấy để cả 2 nói chuyện (mình thuộc tuýp người ko nói nhiều, đặc biệt là chạy xe thì tập trung an toàn lắm :))
  – Trước đây khi mình với cô ấy nhắn tin zalo, có khi đang nc tự dưng im luôn, chẳng thèm trả lời, có khi gửi 1 tin nhắn trách móc nhỏ cũng kệ luôn. Giờ thì những lúc như vậy cô ấy lúc nào cũng cho mình 1 lý do. Mình có kiểm chứng thì đúng là như vậy thật.
  Nhưng mình vẫn thấy cô ấy vẫn rất cứng rắn, chưa thực sự dành thời gian cho mình nhiều. Điển hình là tối thì ko ra ngoài với mình dc; rủ đi chơi thì ko đi; mình ngỏ ý tặng quà cũng nhất quyết ko nhận…
  Cô gái này thuộc loại tính cách Cống hiến, tính tự lập cực cao nhưng yếu đuối về mặt tình cảm. Hiện tại theo như mình thấy thì đang bị tổn thương tình cảm nên cảm giác như chưa quên dc chuyện cũ, còn muốn níu kéo gì đó. Tính từ lúc mình ngỏ ý với cô ấy cũng gần 2 tháng rồi. Anh em nghĩ xem mình có cơ hội với cô gái này ko hay nên dừng lại

  Trả lời
 4. E Chào anh Lai H. Em và cô ấy quen nhau được 1 tháng . Nói chuyện kiếm Date cũng khá ổn và có nhiều dấu hiệu bật đèn xanh . Gần đây theo dõi kỹ fb cô ấy e phát hiện ra cô ấy đã có ny nhưng có vẻ mập mờ k công khai hẳn, nc thì vẫn thân mật và tình cảm vs ng kia và các bạn cô ấy cũng nói là 2 ng yêu nhau. Nhưng khi Em hỏi cô ấy lại khăng khăng nói rằng chưa có ny . Theo anh, em nên tiếp tục tán tỉnh bất chấp những điều trên k?

  Trả lời
 5. Em cũng đang gặp trường hợp như này. Thả thính trước đến lúc ngỏ lời thì không đồng ý. Còn lý do không đồng ý chỉ là họ coi mình là 1 sự lựa chọn tốt tạm thời, còn họ thì đang để ý tới 1 người khác. Cảm thấy may mắn khi đọc được bài viết này sớm.

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0