Khi con gái nói không muốn yêu: Lý do thực sự là gì?

Khi con gái nói không muốn yêu. Chỉ tỏ ra thích bạn, nhưng khi tỏ tình thì ngay lập tức cô ấy nói KHÔNG cùng những thái độ khó hiểu.

Khi con gái nói không muốn yêu. Chỉ tỏ ra thích bạn, nhưng khi tỏ tình thì ngay lập tức cô ấy nói KHÔNG cùng những thái độ khó hiểu.

Cô ấy tỏ ra thích bạn, cho bạn cầm tay, cho bạn ôm, hôn, thậm chí là lên giường. Nhưng khi bạn đề cập tới yêu đương, hay một mối quan hệ thì cô ấy lạnh lùng từ chối.

Tại sao?

Có vấn đề gì đang xảy ra vậy? Chả lẽ cô ấy chỉ muốn lợi dụng thân xác bạn, vùi hoa dập liễu bạn trước khi tìm tới những gã trai tội nghiệp khác?

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cho bạn biết tất cả.

Thích nhưng chưa muốn yêu?

Khi con gái nói không muốn yêu thì bạn phải hiểu rằng khôgn phải người phụ nữ nào cũng đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc khi bên cạnh đàn ông. Ví dụ:

 • Cô ấy đã có người yêu, nhưng muốn thử cảm giác bên cạnh người đàn ông khác.
 • Cô ấy cần một người đàn ông để gần gũi sau lâu ngày “nín nhịn”
 • Cô ấy thích một vài thứ ở bạn, nhưng cô ấy không thích một vài thứ ở bạn.
 • Cô ấy có cuộc tình không hạnh phúc trước đó, và bạn gợi cho cô ấy nhớ về những ký ức đó.
 • Cô ấy muốn một người đàn ông chất lượng hơn bạn, nhưng hiện tại bạn là một trong những lựa chọn tạm ổn.
 • v.v…

Có cả chục, cả trăm lý do tại sao cô ấy lại chọn mối quan hệ ngắn hạn thay cho quan hệ dài hạn. Nếu chưa rõ, hãy tham khảo bài viết mà tôi đã có dịp chia sẻ trước đó.

Còn trong bài viết này, tôi muốn nói tới 5 lý do tại sao cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng yêu thì không.

5 lý do tại sao con gái nói không muốn yêu mà chỉ thích

khi con gai noi khong muon yeu1) Thứ cô ấy cần từ bạn chỉ đơn giản là ham muốn thể xác

Khi con gái nói không muốn yêu là họ chỉ cần thỏa mãn thể xác.

Một cô gái sẽ ít có ham muốn tình dục với đàn ông, nếu bên cạnh cô ấy là real man đời mình. Nhưng ngược lại, nếu cảm thấy bên cạnh mình không phải một người đàn ông phù hợp. Phụ nữ sẽ khao khát bên cạnh những người đàn ông khác.

Đừng trách phụ nữ, hãy nhìn nhận lại bản thân xem mình có phải người đàn ông hấp dẫn không? chất lượng không? Và còn chút thu hút nào còn sót lại trong mắt cô ấy hay không?

Trong khi nếu bạn ở trong trường hợp còn lại, cô ấy tỏ ra thích bạn nhưng không yêu bạn. Hãy quên tỏ tình hay cố gắng kéo cô ấy vào cuộc sống của mình đi, CÔ ẤY MUỐN BẠN. Chấm hết. Bạn có quyền ngủ với cô ấy. Hoặc bạn có thể bước đi như một người đàn ông.

Nếu một cô gái nói với tôi: “Em chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ”.

Hay “Em quá bận rộn nên sợ không có thời gian để vun vén cho tình yêu này”.

Trong khi vẫn đồng ý để tôi ôm ấp, cưng nựng, tôi sẽ ngầm hiểu những gì cô ấy nói là: “Đừng nói những lời sáo rỗng đấy nữa, hãy hôn và bế em lên giường đi.”

2) Khi con gái nói không muốn yêu: Đó là khi bạn đang đi quá nhanh

Lấy PUA làm ví dụ, những kỹ năng mà bạn học được phần lớn áp dụng cho những cuộc tình ngắn hạn. Tiêu biểu là quy tắc 7 giờ, ám chỉ dành thời gian tối đa 7 tiếng trước khi bế một cô gái lên giường.

Ngoài đời, nếu áp dụng quy tắc này, bạn chính xác là một người nông dân thực thụ. Với nhiệm vụ là chăn các loại rau, 1 nốt, 2 nốt, 3 nốt bạn đều thông thạo. Nhưng vấn đề là…

Phụ nữ không phải ai cũng là rau.

Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp 3, tôi có nói tới công thức Thu hút, Tin tưởng, Thân mật. Nếu bạn bỏ qua bước nào sau đó nhảy tới bước còn lại, dĩ nhiên BẠN ĐANG ĐI QUÁ NHANH.

Hãy đi chậm lại.

Ví dụ nếu thu hút một cô gái thành công, sau đó bạn chuyển ngay sang thân mật bằng việc bế nàng vào nhà nghỉ. Bạn sẽ dễ dàng bị từ chối nếu cô nàng của bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tử tế.

Khi con gái nói không muốn yêu, đó là bởi vì bạn đang đi quá nhanh.

3) Cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn

Trong trường hợp chưa bị bạn thu hút hoàn toàn. Con gái sẽ nói không muốn yêu.

Nếu cô ấy tỏ ra thích bạn, nhưng không muốn yêu bạn hoặc không muốn một mối quan hệ rõ ràng, có thể bạn mới chỉ thu hút được một phần cô ấy mà thôi.

Có thể cô ấy thích bạn vì tính cách bạn thẳng thắn, đàn ông. Nhưng không thích vì bạn khô khan và không biết cách nói chuyện.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hài hước và dễ gần, nhưng bạn lại chưa có công việc nào tử tế.

Có thể cô ấy thích bạn vì bạn hấp dẫn, nhưng bạn lại tỏ ra hơi đểu và sở khanh.

Nếu cô ấy thích bạn nhưng chưa muốn một mối quan hệ chính thức, rất có thể cô ấy chưa bị bạn thu hút hoàn toàn.

Tôi đã có viết một bài về cấp độ thu hút của phụ nữ, hãy tham khảo xem cô ấy bị mình thu hút ở cấp độ nào. Và nhớ ghi thêm điểm nếu còn thiếu.

Nhớ nhé, thích nhưng chưa muốn yêu là lúc con gái chưa bị bạn thu hút hoàn toàn.

4) Khi con gái nói không muốn yêu: Bạn chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy

Phụ nữ và những lựa chọn, đó là câu chuyện không có hồi kết.

Nếu bạn có 1 lựa chọn, dĩ nhiên bạn sẽ luôn gắn chặt mọi thứ với những lưạ chọn đó. Chẳng hạn nếu có 1 chiếc máy tính, bạn sẽ làm việc, giải trí, cũng như ngồi lỳ hàng giờ bên cạnh nó.

Nhưng nếu bạn có 2 máy tính cá nhân và 1 máy tính trên công ty thì câu chuyện sẽ khác hẳn. Có thể bạn muốn giải trí ở một máy, làm việc ở một máy, cũng như soạn thảo văn bản ở máy còn lại.

Khi có lựa chọn, phụ nữ sẽ cân đối lại những lựa chọn của mình. Họ không muốn mất đi lựa chọn nào cả. Vậy nên, họ sẽ làm ra vẻ đang hài lòng với tất cả những lựa chọn mà mình đang có.

Để sau cùng, tìm ra lựa chọn tốt nhất của mình.

Nó làm tôi nhớ tới câu chuyện phỏng vấn. Bạn cũng như 5 ứng viên khác được chọn phỏng vấn. Mỗi vòng công ty đưa ra những câu hỏi, những câu hỏi đều được họ cân nhắc với tiêu chí mà phòng tuyển dụng đề ra. Bạn trả lời xuất sắc mọi câu hỏi, chính những người phỏng vấn cũng dành tặng cho bạn những lời khen. Bạn cứ ngỡ mình sẽ được chọn, nhưng sự thật thì họ lựa chọn một kẻ mà bạn không hề hay biết.

Nếu bên cạnh một cô nàng có đặc tính kiểm tra, hãy luôn cẩn trọng, bởi bạn rất có thể chỉ là 1 lựa chọn của cô ấy. Và đó cũng là lý do con gái nói không muốn yêu.

5) Bạn biểu hiện mình đỉa đói khi đang tán tỉnh

Thích nhưng chưa muốn yêu cũng có thể là bởi bạn thể hiện sự đỉa đói. Khi đó con gái sẽ nói không muốn yêu.

“Cô ấy là người phụ nữ đặc biệt nhất mình từng biết.”

“Tôi sẽ không bao giờ tìm được ai đó tốt hơn.”

Hay “Dù có phải chờ đợi cô ấy bao nhiêu lâu để nói lời đồng ý thì tôi vẫn đợi.”

Nếu suy nghĩ như vậy, bạn đã mắc phải thuyết CHỈ MÌNH EM, và chúc mừng bạn, bạn là 1 con đỉa cỡ lớn.

Khi mang trong mình suy nghĩ đỉa đói, overthinking nhiều ngôn ngữ cơ thể và hành động của bạn sẽ phát ra những tín hiệu như vậy. Ngay cả lời nói, và những gì thốt ra từ miệng, bạn thậm chí còn không nhận ra, “Ơ, tại sao mình lại nói ngu như vậy.”

Hãy tham khảo bài viết 5 dấu hiệu bạn đỉa đói trong quan hệ. Bài viết dành cho đàn ông trong quan hệ, nhưng nó sẽ có ích với cả đàn ông đang tán tỉnh và chinh phục.

Khi con gái nói không muốn yêu: Tổng kết

Đó là 5 lý do tôi muốn tiết lộ cho bạn biết trong bài viết khi con gái nói không muốn yêu này. Hy vọng bạn sẽ tìm ra lời giải đáp trong bài viết này.

Hãy xác định lý do thực sự cô ấy không muốn yêu bạn là gì? Nếu cô ấy tìm kiếm quan hệ ngắn hạn, hãy quên việc biến cô ấy thành người yêu mình đi. Mặt khác, hãy xây dựng thu hút và đánh bật vệ tinh quanh cô ấy để giành chiến thắng cho riêng mình.

Chúc bạn thành công!


64 bình luận về “Khi con gái nói không muốn yêu: Lý do thực sự là gì?”

 1. Chào a Lai. E sắp mua 4 bộ sách của a rồi. E có 1 vấn đề nhờ a tư vấn: e có quen 1 cô gái đc 4 tháng. Do cv cả 2 bận nên gặp nhau ít. Nhưng vẫn nhắn tin nchuyen nhieu. Cô ấy tỏ ra thích e. Có vài lần đi chơi cô ấy cho e năm tay. Thỉnh thoảng cô ấy có trêu chọc chạm ng e. Sau đấy cô ấy dường như ko tạo cơ hội gặp nhau. Hẹn gặp nhưng ns bận việc này việc kia.Đến 1 ngày e ngỏ lời yêu thì cô ấy nói rằng hiện tại cô ấy chưa muốn yêu và sau này có yêu là muốn e đợi cô ấy. Cô ấy nói chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm vs 1 ai đó. Và cô ấy nói e là 1 ng đặc biệt rồi là quan trọng. E đang rối không biết phải làm sao nữa?

  Trả lời
 2. Anh ơi,hiện em đang thích thầm một cô bạn cùng lớp.Em chắc cô ấy cũng biêt,hai đứa hay nhìn trộm nhau trong giờ học,cô ấy cũng thường xin một miếng bánh hoặc đồ ăn từ em,nhưng ngôn ngữ cơ thể của cô ấy hác hoàn toàn so với những gì cô ấy nói.Cô ấy hay chỉ ra những khuyết điểm của em và bêu xấu mặc dù những việc em làm hoàn toàn là tự nhiên.Như vậy là sao hả anh, trong đầu cô ấy đang nghĩ gì vậy.

  Trả lời
 3. Mình cũng đang có ý với 1 cô gái và mình thẳng thắn với cô ấy rằng mình sẽ theo đuổi cô ấy. Có điều trước khi nói chuyện này với cô ấy, mình vừa chia tay không lâu sau cuộc tình 3 năm. Cô gái mình đang theo đuổi hiện tại và bạn gái cũ của mình cũng có quen biết nhau sơ sơ, kiểu bạn bè ko thân thiết. Khi mình ngỏ ý thì cô ấy nói rằng nên dừng lại, ý như việc này sẽ ko có kết quả gì. Thậm chí còn nói chuyện kiểu như đang có bạn trai và sẽ vẫn chơi với mình nhưng là bạn bè, đồng nghiệp (cô ấy làm chung với mình và thường xuyên đi gặp khách hàng với mình hằng ngày).
  Gần đây mình nhận ra 1 số dấu hiệu tích cực hơn (hoặc có thể ngộ nhận):
  – cô ấy thỉnh thoảng liếc nhìn trộm mình, có khi mình bắt gặp ánh mắt cô ấy nhìn mình khi mình quay lại;
  – đợt rồi về quê thì chat với nhau, cô ấy đi khắp nhà nói chuyện, chụp hình lòng vòng quanh nhà ý để mình biết, nói chuyện nhiều hơn về những người trong gia đình cô ấy;
  – Khi đi chung với nhau, khi mình im lặng ko nói chuyện thì cô ấy cũng hay gợi chuyện, kể về chuyện của cô ấy để cả 2 nói chuyện (mình thuộc tuýp người ko nói nhiều, đặc biệt là chạy xe thì tập trung an toàn lắm :))
  – Trước đây khi mình với cô ấy nhắn tin zalo, có khi đang nc tự dưng im luôn, chẳng thèm trả lời, có khi gửi 1 tin nhắn trách móc nhỏ cũng kệ luôn. Giờ thì những lúc như vậy cô ấy lúc nào cũng cho mình 1 lý do. Mình có kiểm chứng thì đúng là như vậy thật.
  Nhưng mình vẫn thấy cô ấy vẫn rất cứng rắn, chưa thực sự dành thời gian cho mình nhiều. Điển hình là tối thì ko ra ngoài với mình dc; rủ đi chơi thì ko đi; mình ngỏ ý tặng quà cũng nhất quyết ko nhận…
  Cô gái này thuộc loại tính cách Cống hiến, tính tự lập cực cao nhưng yếu đuối về mặt tình cảm. Hiện tại theo như mình thấy thì đang bị tổn thương tình cảm nên cảm giác như chưa quên dc chuyện cũ, còn muốn níu kéo gì đó. Tính từ lúc mình ngỏ ý với cô ấy cũng gần 2 tháng rồi. Anh em nghĩ xem mình có cơ hội với cô gái này ko hay nên dừng lại

  Trả lời
 4. E Chào anh Lai H. Em và cô ấy quen nhau được 1 tháng . Nói chuyện kiếm Date cũng khá ổn và có nhiều dấu hiệu bật đèn xanh . Gần đây theo dõi kỹ fb cô ấy e phát hiện ra cô ấy đã có ny nhưng có vẻ mập mờ k công khai hẳn, nc thì vẫn thân mật và tình cảm vs ng kia và các bạn cô ấy cũng nói là 2 ng yêu nhau. Nhưng khi Em hỏi cô ấy lại khăng khăng nói rằng chưa có ny . Theo anh, em nên tiếp tục tán tỉnh bất chấp những điều trên k?

  Trả lời
 5. Em cũng đang gặp trường hợp như này. Thả thính trước đến lúc ngỏ lời thì không đồng ý. Còn lý do không đồng ý chỉ là họ coi mình là 1 sự lựa chọn tốt tạm thời, còn họ thì đang để ý tới 1 người khác. Cảm thấy may mắn khi đọc được bài viết này sớm.

  Trả lời
 6. Em chào anh. Em quen bạn gái 3 tháng và đã tỏ tình vì hôm đó nắm chặt tay thân mật, hôn tay, vs bạn đó nói phi ngôn từ e thấy đúng ngoài chị gái, bạn thân, có anh e k giấu đc tâm sự. Bạn ấy từ chối nhưng khi e xin cơ hội để tiếp tục. Bạn ấy đồng ý vì chưa có người con trai nào bạn ấy đối vậy. Nhưng sau 4 ngày k trò chuyện thì ib nói mệt mỏi nhiều thứ và k muốn tiếp tục. Sau đó bọn e k trò chuyện vs nhau 2 tuần. Bạn thân e tư vấn nếu vấn vương thì đợi cảm xúc ổn, 1 tháng sau ib trò chuyện lại rồi tính. Theo anh e nên làm gì. Cảm ơn anh ạ

  Trả lời
  • Mọi chuyện đã lỡ lầm rồi thì thôi cố gắng vs người khác một cách khôn ngoan hơn phải không anh? Chuyện này em nghĩ đôi khi mình quá vội vàng chưa bình tĩnh để thu hút đối phương và cho đối phương nhớ nhung.
   Em rèn luyện lại và bắt đầu lại tốt hơn. Cảm ơn anh.
   Còn chuyện này thôi bỏ luôn nha anh

   Trả lời
 7. Chào enh Lai, em mới biết được blog của anh gần đây, rất hay và nhiều bài học cho em. Trường họp của em là ban đầu bạn đó tỏ vẻ cũng thích mình, đăng story cũng thả thính, nhưng đến khi em ngỏ lời thì lại từ chối bảo thích nhưng chưa muốn yêu. Và càng ngày thì bạn đó lại càng tránh em hơn. Bạn đó nói rằng hi vọng có thể thôi ảo tưởng về một ngày nắng đẹp mình nắm tay nhau. Như vậy là em nên quit cuộc chơi rồi đúng ko, liệu có thể cứu vãn đc ko

  Trả lời
 8. Nhờ đọc cuốn sách của a mà e đã có đc những quyết định đúng đắn mang lại hiệu quả với người con gái e yêu. Lần đầu tiên khi cô ấy nói muốn làm bạn sau 1 thời gian dài quen biết và rất hợp nhau mọi thứ. E đã nói là: A yêu e, và luôn mong e hp nhưng a không muốn nhìn thấy e hp với người khác, nên sau buổi này e sẽ không thấy a nữa ( hihi). Kết quả là ngay tối đó cô ấy đã k chịu đc và nói là đồng ý làm người yêu e. Mới đây khi cô ấy muốn sau 2 năm nữa mới làm đám cưới, e đã nói là: A muốn đi công tác, coi như là thử thách thêm và cũng là để học hỏi kinh nghiệm trong nghề nhiều hơn. Kết quả là cuối năm này e và cô ấy sẽ về 1 nhà a ạ, cảm ơn a đã cho e kim chỉ nam trong những thời khắc của cuộc đời này ạ

  Trả lời
 9. Em và cô ấy quen nhau được hơn hai tuần. Bọn em cũng cho nhau số điện thoại và fb để liên lạc. Lúc đầu nói chuyện cũng khá ổn, rồi em xúc tiến mời cô ấy một buổi hẹn. Em đã đọc tất cả những bài viết của anh về hẹn hò để lấy kinh nghiệm, và kết quả của buổi hẹn đó rất tốt. Cô ấy cho em nắm tay và theo quan sát thì ngôn ngữ cơ thể của cô ấy cũng thể hiện có hứng thú. Nhưng dạo gần đây cô ấy bỗng dưng tỏ thái độ lạnh lùng với em, khi em hỏi tại sao lại không trả lời tin nhắn thì cô ấy bảo bận công việc. Rồi khi nói chuyện cũng chỉ toàn là nhờ vả và ăn uống chỗ này, chỗ kia. Em không biết tại sao em lại bỗng nhiên mất sự thu hút của bản thân như vậy. Em có nên tiếp tục hay dừng lại. Và nếu tiếp tục thì em nên xử lí như thế nào để có thể lấy lại được xự thu hút của bản thân với cô ấy. Chân thành cám ơn anh!

  Trả lời
  • Vì bạn không còn gì để thu hút nữa rồi! Hãy luôn làm mới mình chứ 😉
   Đừng cố tỏ ra với cô ấy làm gì! Hãy làm cho bản thân bạn nhé.

   Trả lời
  • Sau buổi hẹn đó cô ấy muốn test bạn nhiều hơn bằng cách đưa ra các yêu cầu xem bạn có “ngoan ngoãn” làm theo không. Chúc bạn may mắn lần sau :))

   Trả lời
 10. Cô ấy có tình cảm với người đó nhưng người đó không trả lời suốt gần 3 năm, chỉ nói chuyện như bạn bè. Trong thời gian đó cô ấy gặp em và cũng có tình cảm với em, cũng đã lên giường. Vậy mà khi người kia đồng ý thì cô ấy lại đồng ý ngay nhưng vẫn muốn liên lạc với em. Em buồn như kiểu bị đá qua một bên vậy, kiểu chơi như vậy là đủ rồi. Nhưng nói vậy thôi chứ em biết tình cảm cô ấy dành cho em rất nhiều. Em có nên tiếp tục nói chuyện và quan tâm cô ấy không? Vì người kia ở nước ngoài. Cám ơn anh!

  Trả lời
  • Bạn có thể để lại thông tin facebook or zalo để có thể nói chuyện không ? Vì mình cũng đang gặp một chuyện tương tự như bạn , giống 99% những gì câu chuyện mà bạn kể . Không thể tin được có sự trùng hợp như vậy 😀

   Trả lời
 11. Chào anh! cô ấy là sinh viên thực tập, còn em là hướng dẫn. sau vài tháng thực tập thì em và cô ấy hay nhắn tin qua lại, rồi nhiều lên, có chuyện gì cô ấy cũng kể em nghe, kể cả chuyện nhạy cảm của gia đình, chuyện về những người yêu cũ … em đã từng hẹn được cô ấy đi ăn, xem phim… nắm tay và hôn má cô ấy, thế nhưng cô ấy vẫn không đồng ý làm bạn gái em, dạo gần đây cô ấy ít nhắn tin cho em hơn, ít kể chuyện tâm sự với em hơn, ít đồng ý hay tạo cơ hội gặp mặt hơn, đến nay đã được 7 tháng rồi. em có nên tiếp tục không anh! mong nhận được lời khuyên từ anh!

  Trả lời
 12. Em và cô ấy trước là bạn đại học, rồi chúng em hẹn hò cũng được 3 tháng rồi. Ôm, hôn rồi mà cứ ngỏ lời làm người yêu cô ấy lại nói cần suy nghĩ rồi hỏi em nhiều câu hỏi như: em thấy tình cảm của anh rất lý trí, anh ương ngạnh không biết có bao dung được cho người anh yêu không… (rõ ràng trước đây cô ấy cố tình thu hút mình trước) Nhưng gần đây em có ép cô ấy phải quyết đoán đưa ra lựa chọn của mình. cũng hẹn ngày để cô ấy trả lời rồi.
  Không biết em làm thế có đúng không anh nhỉ?

  Trả lời
 13. anh ơi, cô ấy từng là bạn học cấp 2, trước đây bọn em gần như chưa bao giờ nói chuyện với nhau nhưng mà lúc đó e đã thích em ấy, học hết cấp 2 e không gặp lại nữa, đến giờ đã hơn 10 năm, time gần e có liên hệ lại chủ yếu qua facebook, e xin được sdt và đi chơi vài lần, lúc đầu bọn e đi chơi nói chuyện khá vui đôi lúc e nắm tay hay vuốt tóc e nó không phản ứng gì, có lần nó giận e cũng chỉ 1 ngày rùi nt với e bình thường trở lại, tuần vừa rồi bọn e nhắn tin nhiều hơn trước, hôm trước đi e bày tỏ tình cảm là thích e nó và cô ấy chỉ coi e là bạn.
  ps: mỗi lần muốn gặp e phải chạy xe gần 3 tiếng vì ở khá xa nhau.

  Trả lời
 14. E nghĩ mình bị rơi vào trường hợp này rồi a ơi.Hôm đi chơi với cô ấy, cô ấy k trả lời tin nhắn e với chưa bao giờ quan tâm hay tìm hiểu e thế nào.

  Trả lời
 15. Độc thân dài ngày rất dễ dính phải thuyết “CHỈ MÌNH EM” anh em nên ghi nhớ điều này. Dính vào là mindset, lời nói, hành động bị chi phối theo hướng tiêu cực rất nhiều.

  Trả lời
 16. A Lai H. à, ko phải gần như mọi điều a truyền đạt cho a e trên forum thực ra đều đặt họ vào tình thế có thể làm phụ nữ (đẹp và có ít nhiều kinh nghiệm tình trường) phát cuồng tới mức sẵn sàng lên giường với họ, nhưng yêu thì không sao?
  Nghệ thuật quyến rũ a bày ra e thấy nó nhuốm màu thực dụng lắm, kiểu như ăn bánh trả tiền, có qua có lại thôi. Chứ còn yêu thì nó là cả 1 vấn đề khác. E nghĩ a nên chỉ cho a e cách làm sao để bám trụ đc vào cái mindset thực dụng như v mà ko động lòng trc gái giửa chừng thì tốt hơn.
  (1 thanh niên tiếp thu khá tốt các bài học của a, nhưng thất bại trong việc giữ đc mindset thực dụng cho hay)

  Trả lời
  • Như đã từng nói ” mổi người đến với chinhem.com với những mục đích khác nhau. ”
   Có người đã có xuất phát điểm tốt tuy nhiên chưa thành công với phụ nữ, thì chỉ học các kỹ năng chinh phục.
   Có người đến với mục đích cao hơn là xây dựng hình mẩu đàn ông giàu giá trị. Thì không những cần đọc nhiều hơn, học nhiều hơn, mà còn phải hành động nhiều hơn thế nữa.

   Trả lời
 17. Chào anh Lai H! Dạo này thấy anh có vẻ phong độ hơn, em có 1 đề nghị nhỏ thế này: em thấy người ta khen trai Tây hay mô tả họ có vài tính cách, mindset rất hay và khá tinh tế. Em không biết liệu đó là do đánh giá chủ quan của họ hay không nhưng cũng cảm thấy tò mò, nếu họ có gì đó hay ho thì cũng đáng để học tập nâng trình lên lắm chứ?? Em cũng ko hiểu rộng lắm nên muốn đề nghị anh Lai H nếu có thể thì tổng hợp về trai Tây cho bọn em 1 bài nhé!

  Trả lời
 18. Khi đã tỏ ra quan tâm và dành 1 sự chú ý cho cô nàng, thì có tips nào có thể gây sự khó hiểu cho cô ấy và khiến cô ấy phải thắc mắc rằng ” ah! Không biết anh ta có thực sự quan tâm đến mình không đây ”
  Thân!

  Trả lời
 19. Vậy A Lai.H cho e hỏi nếu cô ấy đang yêu mình rồi đột nhiên nói hết yêu, chỉ muốn làm bạn thì e phải xử sự làm sao ạ, trong khi e vẫn đang rất yêu cô ấy, liệu có điều nào để e khiến cô ấy thay đổi, quay về bên e được ko?. E cảm ơn a.

  Trả lời
  • Lúc đó là cô ấy muốn đá em. Nếu chỉ tìm cách quay lại với cô ấy, em sẽ không bao giờ thành công trước phụ nữ được.

   Trả lời
 20. Mình quen 1 cô bạn gái nói thẳng ra là đc mai mối. Giai đoạn đầu cả 2 tương tác khá tốt, nc rất vui vẻ, kiểu thả thính lẫn nhau. Cuộc hẹn đầu sau 2tháng làm quen( mình ở sg, cô bạn ở hn) rất thành công. Theo mình nghĩ mình đã phần nào thu hút đc cô ấy.( có lần cô hỏi a có ý định về HN làm ko). Sau đo mình vào lại sg, vẫn nc vui vẻ bthường. Rồi đến 1 ngày mình nt nhưng ko thấy cổ nt lại, mình cũng có ý tỏ ra hơi bực bội (mình biết đã mắc phải thuyết chỉ mình em). Rồi cô ý nói những điều quay ngoắt 360 độ với tất cả những điều thả thính trc đó. Gần đây nhất cô ấy nói thu hẹp thế giới lại và ko muốn ai bước vào( năm ngoái cổ chia tay ny). Rồi cảnh báo là nếu đến ko đúng lúc thì chỉ là ng thay thế mà thôi. ( mình chỉ muốn tìm hiểu cổ, tuy rằng có ý định đi xa hơn nhưng ko ohải là bây h mà là 1 năm nữa khi mình về HN làm). Giờ mình ít khi nt, cũng phải cả tuần mới nt 1 lần, mình ko nhắn, cổ cũng im ru luôn. Khi mình nt thì tiếp nhiệt tình như chưa hề có ch gì xảy ra vậy.
  Mình muốn hỏi có phải mình đã vào khu vực friendzone rồi ko? Nếu ko phải xin Lai cho mình lời khuyên. Cảm ơn anh và các chiến hữu. Chúc a Lai và Chinhemdotcom ngày càng phát triển và thành công. Thân ái!

  Trả lời
  • Tình trạng của bạn hiện tại như nào rồi, mình cũng đang trong một mối quan hệ y hệt như vậy, chỉ có khác biệt là mình và cô ấy đều ở HN thôi

   Trả lời
 21. Dear A Lai!
  Sự là bữa trước e có mua sách GMBAPĐ II của a nhưng hôm kia e để trong cốp xe và đã bị đánh cắp ( Mất xe :(((( )
  Bây h E muốn mua Sách GMBAPĐ III của a có được mã giảm giá ko ha a?
  Mã đơn hàng cũ của e là 17433.

  Trả lời
 22. Sao thấy quen quá. Mình cũng đã từng quen 1 cô gái như thế. Mình có thể bế cô bé lên giường nhưng khi đề cập tới 1 mối quan hệ thì luôn nhận lại dc 1 cái lắc đầu

  Trả lời
 23. Bài viết này ám chỉ phụ nữ type kiểm tra và bào chữa(mạnh). Có 1 phần nam giới(trẻ tuổi, ít exp tình trường, và đỉa đói), bộ phận nam giới này thường bị bẫy tình với type phụ nữ kiểm tra-bào chữa này. Khi hiểu sâu về phụ nữ và có sự từng trải, nam giới sẽ biết là ngay cả khi cô ta lên giường với bạn, tương tác vui vẽ, cho bạn sờ mó v.v..Điều này không quả quyết là cô ta yêu bạn và xem bạn là duy nhất. Trường hợp này xảy ra ở kiểm tra-bào chữa.
  Còn phụ nữ kiểm tra-từ chối thì tuy họ quen nhiều người nhưng họ rất kén chọn đối tượng lên giường với họ, ngay cả nắm tay, ôm hôn v.v. họ cũng “tiết kiệm” với các vệ tinh.
  Kiểm tra-bào chữa-mơ mộng–> quen nhiều, hào phóng thân xác, dễ dãi, vui vẻ với mọi nam giới. Kiểm tra-từ chối-thực tế–> cũng quen nhiều( ít hơn kt-bc), khắt khe chuyện sex, chỉ cho người có tiền năng nhất trong nhóm, hơi bitchy, chảnh.

  Trả lời
  • Mình củng từng trải qua 1 mối tình như thế , con gái kiểu này thường k quan tâm đến những gì bạn chia sẽ, thích nc phần lớn về chuyện quan hệ . Mình cùng quan điểm với bạn 😀

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0