Cách thu hút con gái, tiết lộ bí mật 95% đàn ông không hay biết

Cá rằng có tới 90% đàn ông không nắm được cách thu hút con gái mà tôi vẫn thường nói. Và 95% bạn đọc sẽ không biết được bí mật này.

Tôi cá rằng có tới 90% đàn ông trên đất nước này không nắm được cách thu hút con gái mà tôi vẫn thường nói. Và có tới 95% bạn đọc sẽ không biết được bí mật mà tôi sắp chia sẻ trong bài viết này.

Tại sao tôi lại muốn chia sẻ nó trực tiếp tại đây, MIỄN PHÍ?

Đầu tiên chắc chắn là vì mục đích giúp đỡ bạn rồi, những người “cặm cụi” vào đây đọc bài hàng ngày, và luôn có niềm tin bất diệt rằng: “Mình sẽ phải tốt hơn ngày hôm qua.”

Lý do chủ quan tiếp theo là bởi phải chia sẻ những ý tưởng cũ thì những ý tưởng mới mới cập bến được. Thế nên chả việc gì phải ôm rơm cho nặng bụng làm gì cả.

Tôi vẫn thường nói: “Nếu tạo được ấn tượng tốt ngay từ những lần đầu gặp mặt, 80% công việc của bạn đã hoàn tất.” Ngược lại nếu sự thu hút của bạn chưa đủ lớn, 80% công việc kia chắc chắn là dành cho bạn rồi.

Thu hút con gái đến từ đâu?

Cách thu hút con gái đến từ đâu? Phải chăng nó chỉ đơn giản là ngoại hình của bạn?

KHÔNG!!! Mọi thứ không khởi nguồn nông cạn như vậy bạn tôi ạ. Sức hút của bạn đến từ một tập hợp các yếu tố, bao gồm: Sự tự tin, hài hước, riêng biệt, sở thích chung, tính cách, cách ăn mặc, sôi nổi, lạc quan, v.v… Và ngoại hình cũng chỉ là một trong muôn vàn những điểm mạnh trong con người bạn mà thôi.

Hãy hỏi bạn gái của mình mà xem, tôi cá với bạn rằng cô ta sẽ ấn tượng bạn ở một điểm nào đó khi 2 người mới làm quen. Hoặc mới nói chuyện lần đầu. Những câu nói đó từa tựa thế này.

“Ấn tượng đầu tiên của em về anh đó là một người rất đặc biệt, anh có thể làm nhiều thứ mà người khác không làm được.” –> RIÊNG BIỆT

“Em thích anh là bởi vì anh rất dũng cảm. Không có ai dám bắt chuyện với em theo cách đó.” –> DŨNG CẢM, TỰ TIN

“Em bị anh hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên.” –> CÁCH ĂN MẶC, NGOẠI HÌNH

“Điểm em thích nhất ở anh là hài hước. Anh ở đâu là có tiếng cười đến đấy.” –> HÀI HƯỚC

Bạn thấy những câu nói phía trên có quen thuộc không? Nó có tương tự những gì bạn gái mô tả về mình không? Đó chúng ta gọi đơn giản là attraction (sự thu hút).

Vậy làm thế nào để cải thiện attraction của bạn đây? Làm thế nào để biết cách thu hút con gái? Phải có bí quyết gì chứ?

Tất nhiên là có rồi. Hãy đọc tiếp phần phía dưới.

cach thu hut con gaiThứ khiến bạn đánh mất sự thu hút trước con gái

Trước khi chỉ bạn bí mật cách thu hút con gái, tôi muốn điểm danh những thứ khiến bạn đánh mất thu hút trước đã.

Alpha “dởm”: Tôi không biết bạn học ở đâu, nhưng nói chuyện như ra lệnh với phụ nữ không phải là cách bạn alpha. Cách bạn cao giọng với một người đàn ông khác chẳng vẽ nên alpha trong bạn. Cách bạn đề cao bản thân và ích kỷ với người khác hoàn toàn không phải lối hành xử của đàn ông alpha. Vậy nên tôi khuyên bạn hãy định nghĩa lại alpha là gì trong mình?

Đánh mất bản thân: Vốn dĩ bạn là người giao tiếp khá, thậm chí là tự tin trước đông người. Nhưng khi đứng gần đối tượng mình thích bạn lại tỏ ra sợ sệt, lo lắng, và căng thẳng.

Interview questions: Thay vì đặt ra những câu hỏi phụ nữ thích trả lời thì bạn lại làm ngược lại, “Em đang làm nghề gì, lương mấy triệu?” hay “Quê em ở đâu?” blah, blah, blah…

Nói những điều khôn ngoan nhất: Tôi từng nghĩ nói những điều khiến mình trở nên thông minh, khôn ngoan là cách thu hút con gái. Nhưng chắc chắn là tôi đã nhầm. Phụ nữ không “hiểu” vấn đề cao siêu vậy đâu.

3 thứ đánh rơi nốt những thu hút cuối cùng

Logic không hoạt động: Logic của phụ nữ, “Giảm giá đồng nghĩa với rẻ.” Nó khác xa với logic của đàn ông.

Nice guys finish last: Bạn có thể vẫn là “Good guy” nhưng đừng bao giờ biến mình thành “Nice guy”, bởi nó không phải là cách giúp bạn có cơ hội chiến thắng trước phụ nữ. Thậm chí nhiều phụ nữ ngày nay dần dần tin rằng Nice Guy là những kẻ KHỐN NẠN, vì chỉ giả vờ tốt để have sex với họ.

Needy: Ám chỉ những người nghèo túng sức mạnh tâm hồn. Bạn nhắn tin 20 tin nhắn không cần phản hồi – bạn needy. Bạn copy 1 câu hỏi và paste khắp nơi trên Chính Em và Facebook – bạn needy. Bạn luôn đứng chờ trước cửa nhà cô ấy để được thỏa mãn thị hiếu hàng ngày – bạn needy. Tất nhiên, phụ nữ ghét điều này.

Đó là một số điểm mà tôi thấy đàn ông ngày nay thường mắc phải. Nếu nằm trong số này tôi khuyên bạn dừng đọc tại đây và cải thiện bản thân mình trước. Nhưng nếu không mắc phải lỗi nào, hãy kéo chuột xuống và đọc tiếp cách thu hút con gái.

Cách thu hút con gái bí mật 95% bạn đọc không hay biết

Tôi thích sự thật và những nghiên cứu. Bởi nó giúp tôi đỡ tốn kém thời gian khi bắt tay vào làm thứ gì đó. Bởi những người đi trước làm đúng thì mới có những nghiên cứu và sự thật đó.

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng tôi sử dụng chính cách thu hút con gái khi xây dựng website này. Đơn giản là tôi chọn những điều tích cực, tôi tư duy tích cực, và tôi truyền sự tích cực đó cho bạn, bất chấp có những thời điểm cuộc sống của tôi thăng trầm và không được như ý muốn. Giờ hãy nhìn lại xem tôi có gì? Tôi có sự cộng hưởng từ phía bạn. Bạn chia sẻ những câu chuyện thành công,  những mẩu chuyện đầy tích cực, nó giúp ích rất nhiều cho người đọc, thậm chí chỉ là những người băng qua website trong vài phút.

Nhưng chẳng phải đó là quy tắc cũ rích mà tôi vẫn thường nói với bạn đấy sao? Bài viết này không đề cập đến nguyên tắc này.

Cách thu hút con gái mà tôi nói đến, đó là KHÔNG CHO CÔ TA BIẾT MÌNH ĐANG TẠO SỨC HÚT.

Có thể hiểu nôm na là thu hút mà không phải thu hút.

Thế nên thay vì tấn công cô ta, cho cô ta biết rõ ràng mục đích của mình là làm quen và xin số điện thoại, thì những gì bạn cần làm đó là:

 • Không cố gắng thu hút cô ta nữa
 • Hãy cư xử bình thường, tự nhiên như vốn có
 • Bộc lộ những điểm thu hút mà tôi đã kể phía trên (hoặc trong cuốn GMBAPĐ tôi có nói)

Đó là những gì bạn cần nắm được khi thu hút một cô gái. Bạn có biết điều tuyệt vời nhất mà phụ nữ cảm nhận từ đàn ông là gì không?

“Lại gần, bắt chuyện và không yêu cầu bất cứ thứ gì từ cô ấy.”

Đó nên là cái lifestyle của bạn hàng ngày. Đôi khi chỉ cần tiến lại gần, hỏi thăm cô ấy rồi bước đi. Hoặc khen cô ta thứ gì đó rồi bước đi. Chỉ như vậy thôi cũng đủ khiến bạn trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt phụ nữ rồi đó.

Cách thu hút con gái theo cách tự nhiên

Cuối cùng đó là cách thu hút con gái theo tự nhiên.

Theo đó, trong 80% số lần tiếp cận, tôi có thể thu hút phụ nữ mà chả cần chút OUTTER GAME nào cả. Tất cả đến rất tự nhiên, theo cách bình thường nhất có thể.

Bạn cũng có thể làm vậy khi đã phát triển INNER GAME của mình ở mức đủ dùng.

Đôi khi chỉ cần chia sẻ một số điểm chung cũng đủ khiến bạn tạo ra sức hút.

Đôi khi tính cách lại là thứ khiến bạn trở nên đặc biệt.

Đôi khi sự riêng biệt của bạn cũng khiến cô ta bị hấp dẫn.

Tôi để ý thấy rằng 95% đàn ông ngày nay đang cố biến mình thành một ai đó và có tính cách chẳng giống mình gì cả. Điều này có thể giúp bạn tại thời điểm ban đầu, nhưng càng về sau cô ta sẽ càng thấy bạn nhạt nhẽo và kém thú vị. Bởi cảm xúc và tính cách thật thì bạn đã cố tình giấu giếm đi hết rồi. Vậy thì tương tác giữa người-người với nhau đâu còn gì hấp dẫn nữa.

Tổng kết

Qua bài viết này tôi đã chỉ bạn cách thu hút con gái. Giờ là cơ hội để bạn cải thiện lại mọi thứ. Hãy phát triển INNER GAME của mình thật tốt. Hãy khắc họa tính cách của mình thật đặc biệt. Rồi tất cả những thứ mà tôi nói trong bài viết hôm nay sẽ trở thành những điểm tự nhiên trong con người bạn.

Rồi bạn sẽ thành công, không chỉ trong việc tiếp cận, thu hút phụ nữ, mà ở tất cả mọi mặt của cuộc sống.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.


122 bình luận về “Cách thu hút con gái, tiết lộ bí mật 95% đàn ông không hay biết”

 1. Cảm ơn anh Lai trong suốt vài năm qua đã truyền đạt kiến thức cho nhiều người. Bây giờ đọc lại vẫn rất bổ ích anh ạ. Thanks you so much .

  Trả lời
 2. Em thấy khi mình bộc lộ những ưu điểm, sở thích, tính cách thật sự của chính mình một cách tự nhiên thì không chỉ phụ nữ mà còn thu hút những người bạn tốt, đối tác phù hợp nhất đến với cuộc đời mình nữa.
  Em nghĩ khi mình được là chính mình, phát triển bản thân hàng ngày hướng đến phiên bản tốt nhất, thì cuộc sống càng thăng hoa và hạnh phúc. Sáng nay đọc bài viết này của anh em cảm thấy hạnh phúc, có cách nhìn mới hơn. Cám ơn anh Lai H.

  Trả lời
 3. Một khi đã bị mất điểm trong mắt nàng. Liệu chúng ta còn nên tiếp tục hay nên dừng lại vậy anh. Vì lần này em cảm thấy mình đã vi phạm nghiêm trọng quy tắc của một realman là thể hiện cảm xúc một cách quá thái. Mặc dù trước đó em đã thể hiện một cách gần như hoàn hảo một realman trong mắt nàng.

  Trả lời
 4. chào,em có vấn đề thế này,m rất dễ đánh mất chính mình khi bên cạnh cô ấy.như phân tích, tự tin trước đám đông, giao tiếp tốt nhưng….có cách gì đó tạo sự tin. e rất cần để có thể duy trì mối quan hệ này bởi e rất thương cô ấy

  Trả lời
 5. Xin cảm ơn ah .. Ah LAI H tất cả những baif anh đa viêt đã chia sẽ .. nó phải đc bao bọc và suát phát bởi một cái Tâm vô cùng lớn .

  Trả lời
 6. Bài viết xuất sắc nhất từ trước đến nay đây rồi! Đó mới chính là Bí mật lớn nhất! Cảm ơn anh-Người đặc biệt nhất trong cuộc đời Tôi!

  Trả lời
 7. Chào anh ! Em có mua sách GMBAPD 2 cũng đọc xong nghe xong hết rồi !! Nhưng em không biết phải giải quyết trường hợp này của em sao nữa ! Việc là em vs người yêu chia tay gần 1 tháng nay rồi , chia tay hôm trước là hôm sau cô ấy xem em như người vô hình không tồn tại luôn ! Hai đứa làm chung công ty ! Có việc hay nhờ vã cô ấy thà tự làm chứ ko nhờ em một tiếng !! Cô ấy vẫn giỡn nc bth với mọi người ! Riêng cô ấy không như vậy vs em ! Zalo facebook cô ấy cũng xóa hết rồi !! Em bây giờ không biết làm sao , biết là chia tay là không quan tâm nhau nữa nhưng đến mức xem như là không tồn tại thì có phải là quá đáng không anh ? Em vẫn đang thắc mắc

  Trả lời
  • Em quan sát xem cô ấy có “vấn đề” gì với đồng nghiệp nam nào trong công ty không? Hoặc có thể cô ấy đang muốn khiêu khích em.

   Trả lời
   • Cô ấy rất kính tiếng trong chuyện tình cảm ! em có hỏi những người trong hội bạn cô ấy chỉ là hỏi thôi không xin lời khuyên gì hết ! Mọi người nói thấy cô ấy bình thường không có gì chỉ là không nhắc đến em . Trong công ty thì không có gì khác thường với đồng nghiệp khác . Đọc sách của anh em cũng nhận ra nguyên nhân tại sao ! Là do em quá cưng chìu cô ấy , ngày nào cũng trò chuyện nt có thể gọi là đĩa đói ! Em biết mọi người sẽ khuyên em là bỏ đi người ta hết yêu mày rồi ! Nhưng mà em thực sự yêu cố ấy ! Trường hợp của em thì bị đối tượng xem là đĩa đói , không có chính kiếng vậy có cách nào khôi phục tin tưởng lại không anh !?

    Trả lời
    • Bạn nên bỏ bạn ơi. Anh Lai h. từng có nói là, dám bước vào- dám bước ra. Tìm đối tượng và mqh và các niềm vui khác. Đừng đánh mất mình chỉ vì đỉa đói.

 8. Thằng Bạn e nó quen 1 cô gái.e cũng bắt đầu quen cô ta khi đi chơi với 2 người lần đầu.hôm đó e ko nói chuyện nhiều vs cô ấy nhưng thằng bạn nói chuyện và trêu đùa.Cô ấy bảo e ko đẹp zai = bạn em.sau hôm đó cô ta bảo e hiền trầm tính. Thực sự là hôm đó e không có ấn tượng gì về e ý cả

  Trả lời
  • Nhưng sau vài hôm e lại cảm thấy có cảm tình và muốn tiến tới cô ấy.Nhưng lại sợ đó là người mà bạn mình cũng tán nên đang suy nghĩ.Nó thì có lúc bảo là m thích tán thì cứ tán.t chỉ nói chuyện cho vui thôi.nhưng có lúc lại khoe này nọ là tán tỉnh rủ đi chơi các kiểu.

   Trả lời
  • sau vài hôm e chat facebook vs e ý thì e vẫn nc trêu đùa bt nhưng có nhiều lần thấy đã xem không trả lời.e lại bắt chuyện.E đã có ý từ bỏ ý định cưa cẩm để cho bạn em rồi nhưng vẫn muốn xem ý kiến các anh thế nào.Mong A Lai và mọi người cho e những lời khuyên hữu ích nhất.

   Trả lời
 9. Tại hạ tìm sư phụ theo học đã lâu, mà toàn gặp thánh phán không hà. Nay gặp đc cao thủ võ lâm như các hạ thật khiến tại hạ khâm phục! Cũng quyết tìm đc gấu cho ko thẹn với lòng 🙂 thật là đa tạ

  Trả lời
 10. Lại gần, bắt chuyện và không đòi hỏi bất cứ thứ gì từ cô ấy…ôi thôi câu thần chú của mình đây rồi! Hi cảm ơn a L 🙂

  Trả lời
 11. Chào anh Lai,anh có thể dành chút thời gian để tư vấn chỉ dẫn em được không? Chuyện là thế này.
  Em có chat trên mạng với một bạn gái,dần dần em có tình cảm với bạn ấy,nhưng em ko dám nói ra vì sợ không được chấp nhận.Vì cả hai đứa chưa gặp nhau,nhiều lúc em có bày tỏ nhưng kiểu dạng gián tiếp,rồi dạo gần đây bạn ấy không chat với em nữa nói là bận đi làm đến 2,3h khuya kể cả chủ nhật, nên ko có thời gian có phải bạn ấy nói dối em không? nhiều lúc em nhắn cho bạn ấy nhưng lâu lắm mới nhận được hồi âm.Em không biết có phải đang làm phiền bạn ấy không nữa,có lúc bạn ấy nhắn nhớ em,em cũng nhắn lại như vậy, có phải bạn ấý thích em không.Bây giờ bạn ấy không nhắn cho em nữa,em có nên nhắn tiếp tục cho bạn ấy không,có phải bạn ấy bận thật hả anh.

  Trả lời
  • Mình nêu ý kiến cá nhân nhé, hi vọng giúp được: mình cảm thấy bạn quá là yếu đuối luôn ấy… ngồi chờ đợi ttn một cách thụ động như vậy thì được ích gì, bạn có thấy mọi chuyện đang theo hướng xấu dần đi không? Đó là bởi vì ng ta đang chán dần bạn đó. Nếu có chỉ là chút hứng thú thôi, hoặc có thể cô ta quá cô đơn, và đang tìm kiếm tình cảm ở nơi bạn. Có điều là bạn có đáp ứng được hay không. Hãy hành động, gặp mặt đi và thể hiện thế mạnh cũng như chất đàn ông trong con người bạn. :-).

   Trả lời
 12. Chào anh Lai, lời đầu e xin phép được cảm ơn a rất nhìêu, thật sự thì những bài viết trên chinhem.com rất có ích đối vs “cá nhân e” :)).
  E đã đọc dc 1 số bài 😀 “tại e chưa có tg đọc tg tới e sẽ cố gắng đọc hết ^^!”
  Và e cũng đã rút ra đựơc 1 số kn đã và đang áp dụng vào thực tế, chỉ có 1 điều e cần a giúp đỡ …!!!
  Từ lúc e chia tay vs mối tình đầu.
  Cũng đã dc 1 (*) thời gian!
  sau e vẫn chưa có một mối quan hệ nào hết !!!
  Cho đến lúc này e nghĩ mình vẫn ko thể wên dc mối tình đầu..
  Đến mức e ko có cả cảm xúc để tán tỉnh vs ng e để ý!!
  E ko bíêt làm gì để cải thịên đìêu đó, Thật sự rất khó nên e cần vài lời từ A.
  Mong rằng a đọc đựơc mấy dòng này! E đang rất tâm trạng ?

  Trả lời
 13. Chào ANh, a tư vấn giúp e chuyện này với
  E 15t, e đi học bơi và trong lớp có 1 mình e là nam, 4 nữ, có1 chị tuổi tầm 22 23, KHÁ dễ THƯơng, xinh. E muốn làm quen xin facebook chị ấy mà không biết bắt đầu ra sao, 5 buổi rồi mà e vẫn chưa mở miệng câu nào với chị ấy, thi tthoảng e nhìn thì chị ấy cưlại đưa mắt đi chỗ khác. A giúp e làm quen chị ấy với, e. Cảm ơn!

  Trả lời
 14. năm nay mình 26t rồi lúc trước yêu cũng nhìu mà ko thành.. thành ra chán nản và hôm qua mình có bắt gặp 1 em nói chung là thích ngay từ cái nhìn đầu tiên mà ko dám bắt chuyện… hôm nay tình cờ lướt qua trang wed này đọc thấy ý nghĩa quá… mình sẽ cố gắn thay đổi lại bản thân cho hoàn thiện hơn…. cảm ơn ad cảm ơn tác giả của bài viết này….☆☆☆☆☆

  Trả lời
 15. anh lai. h GIÚP EM VỚI: CHẢ LÀ EM ĐANG THÍCH 1 BẠN GÁI CÙNG TUỔI (BẠN ẤY KO BIẾT EM). EM CÓ NHĂN TIN VỚI BẠN ẤY NHƯNG RẤT LÂU BẠN ẤY MỚI NHẮN TIN LẠI (NHANH THÌ 2 TIẾNG ĐỒNG HỒ, CHẬM THÌ 36 TIẾNG ĐỒNG HỒ). ANH CÓ THỂ ĐƯA RA KẾT LUẬN GÌ TỪ ĐÓ KO VÀ CHO EM LỜI KHUYÊN VỚI Ạ? EM CÁM ƠN!

  Trả lời
 16. Anh Lai H ơi! Số là bạn gái em đang du học bên nước ngoài…và bame cô ấy cũng muốn cô ấy định cư bên đó. Em thì yêu cô ấy rất nhiều, cô ấy cũng vậy, và cô ấy nói nếu cô ấy vượt qua được mọi rào cản thì sẽ về với em. Em thì nghĩ sao mong manh, k biết phải như thế nào? bởi những lời cô ấy nói với em, em thì thích 2 đứa cùng nhìn về mục đích và phấn đấu vì nó…nhưng em không thấy được điều đó từ cô ấy…vậy A Lai H cho em lời khuyên em có nên duy trì và chờ đợi hay giải thoát cho cả hai? cám ơn a 🙂

  Trả lời
 17. Thấy phần cuối bài viết này có tí mâu thuẫn.
  một phần tác giả muốn nói bộc lộ rõ mục đích của mình tức là direct game ( bắt chuyện và lấy số điện thoại) một phần là con gái lại thích đàn ông ở điểm nói chuyện với cô ta và không lấy bất cứ thứ gì từ cô ấy.
  Vậy kết luận là thế nào, làm những điều mình thích và không quan tâm đến phụ nữ hay thế nào đây.

  Trả lời
 18. Anh ơi ngày trc có 1 bạn nc với em đc 1 thời gian và sau đó có nói thích em . em thì chần chừ rồi cx ko trả lời , 1 tháng sau em hỏi bạn ấy về vấn đề đấy thì bạn ấy vẫn thích , lúc đấy em mới thật sự thích bạn ấy và ngày càng nc nhiều hơn . nhưng mà mỗi lần nc vs nhau thì em cx ko biết phải nói gì để bạn ấy vui , có hôm còn cãi nhau nữa . em ko biết có nên yêu bạn ấy ko , sợ rằng khi yêu rồi ngày càng nhạt dần mà bạn ấy lại học cùng lớp , lúc chia tay lại khó nói chuyện vs nhau. Em phải làm sao

  Trả lời
 19. Bài viết rất hay ! thanks a nhiều
  em có thích 1 cô gái và cũng nhiều người khác thích cô gái đó . Em cũng mới quen và đã gặp mặt nói chuyện cũng khá gần gũi và điều mà em thấy khó là đối mặt và nói chuyện với cô ấy . a nh có cách nào để khắc phục nhược điểm này không ?

  Trả lời
  • Em cũng rơi vào trường hợp tương tự bạn này. Mỗi lần cả hai gặp nhau hoặc đi ngang qua nhau thì không hiểu sao em thấy có một cái gì đó khiến mình không thể mở lời được , thậm chí là một câu chào hỏi :(. Mọi thứ em chuẩn bị trong đầu trước đó em đều QUÊN SẠCH, QUÊN TẤT CẢ. Mặc dù với những cô gái khác em chẳng hề bị như vậy ?

   Trả lời
 20. ĐÚNG LÀ CHẲNG THỂ ĐỐT CHÁY GIAI ĐOẠN. SAU MỘT NĂM EM GẶP LẠI MỘT CÔ BÉ TẦM 9 ĐIỂM, EM LẠI THẤT BẠI THẢM HẠI, SAU GẦN 1 NĂM CỐ GẮNG HIỆN TẠI EM VẪN CHỈ THOẢI MÁI VỚI CÁC CÔ GÁI 5,6 HOẶC XẤP XỈ 7 ĐIỂM. tIẾN BỘ NHƯ VẬY CÓ LÀ QUÁ CHẬM KHÔNG ANH?

  DÙ SAO EM VẪN SẼ TIẾP TỤC CỐ GẮNG!!!

  Trả lời
  • Chào b. Mình tuy là con gái nhưg thỉnh thoảng cũng vào đây đọc bài viết. Mình thấy comment của bạn cũng mạo muội đưa ra ý kiến. Mình nghĩ bạn ko nên đánh giá con gái bằng thang điểm khá chủ quan như vậy, đâu thể biết hết mọi mặt tốt xấu của người ấy. Hai nữa hãy xem lại bản thân mình đã 8,9 điểm chư

   Trả lời
   • ..đôi khi bạn tìm được tình yêu của mình ở các cô gái tầm điểm của bạn hơn là cố đạt được cái đích cao kia. Và đừng coi phụ nữ là bàn đạp nhé 🙂

    Trả lời
 21. cho e hỏi ngu tí
  tập GYM hùng hục cơ bắp cuồn cuộn nhg e cảm thấy bọn con gái nó chả có hứng thú j mấy vs mình,bọn nó nhìn e cứ thờ ơ ko ak??
  chả như lúc bọn ctrai mình nhìn thấy 1 nàng nóng bỏng đi qua mắt cứ dán vào luôn

  Trả lời
  • Dó là khác nhau cơ bản giữa 2 phái mà em. Ngoài ra những em trẻ tuổi thường thích đàn ông người dây hơn cơ bắp. Nhưng với phụ nữ đã trưởng thành thì cái đó lại rất đáng giá.

   Trả lời
 22. Làm sao phân biệt con gái mới yêu và đã từng yêu. Cua 1 con hiền mà tỏ tình ,ok ngay . có phải mới biết yêu. Còn 1 đứa cua 3 tháng từ chối, cua típ ms chịu thì có phải đã từng yêu nên mới chọn n.y kĩ càng

  Trả lời
 23. tư duy tốt như thế nào để có thể nắm bắt tâm lý phụ nữ…biết những điều họ muốn???a có thể giải đáp dùm e không…cám ơn a 😀

  Trả lời
 24. Anh ơi, cho em tư vấn 1 tí. Em có quen 1 cô bé, lúc đầu thì mối quan hệ khá ổn, nhưng khoảng hơn vài tháng, cô ấy lại luôn tìm em tâm sự những người mới thích cô ấy, kể khá chi tiết từng người cho em nghe. Em cảm thấy mệt khi nghe những lời đó.

  Em không biết cô ấy đang chọc tức em, hay chỉ mượn em như 1 người anh trai tâm sự (trước kia là người yêu). Mong anh tư vấn giúp em. Chân thành cảm ơn anh

  Trả lời
   • Nhưng mình lại không làm được anh trai như vậy, đế chứng kiến cô ấy kể về nhiều người đàn ông khác. Cảm giác khó chịu lắm bạn ạ… 🙁

    Trả lời
    • Chắc bạn đang phân vân, không biết xử trí thế nào trong trường hợp này.
     Bạn nên nói thẳng với cô ấy là bạn không muốn nge về mấy thứ đó rồi chuyển chủ đề.
     Nếu bạn muốn cứng hơn thì nói thế này: Nếu e muốn kể những thứ này thì e có thể tìm một người khác tâm sự, còn a thì không thích nói về những thứ như vậy. Đứng dậy tính tiền đi về, để cho cô ấy hiểu, khó quá thì bạn nên next đi

    • Cảm ơn bạn đã tư vấn nhé. Trong khoảng thời gian này, mình không nên nói chuyện với cô ấy nữa. Vậy có nên không nhỉ?

     Vì cô ấy hay có chuyện buồn, mình thấy vậy hay hỏi thăm, mà hỏi thăm thì lại đem những chuyện người mới ra nói. Vậy theo bạn mình có nên quan tâm nữa không? Hay bỏ lơ luôn?

     Cảm ơn bạn nhé!

    • em thấy chuyện buồn gì mà toàn lôi người yêu mới ra kể với anh thì cô này xem anh chỉ là cái nơi để trút bỏ buồn phiền thôi, như thế thì người buồn thay vì cô ấy lại là anh đó, kiếm người mới hoặc việc gì thú vị đi anh, có khi lại hay đó

    • Cho mình hỏi bạn thêm tí này nữa, ban đầu lúc mới quen, 2 bên thân mật lắm. Nhưng cô ấy sống lúc nào cũng vì tiền, vì nhà cao cửa rộng, vì gia đình cô ấy là giàu có… Và từ đó mình sinh ra chán nản, bởi lúc nào mình cũng bị mệt mỏi bởi những thứ như vậy.

     Và cũng từ đó, cô ta luôn khoe với mình bạn trai mới, tình mới… Có người nói với mình là cô ta chọc mình, để mình tức lên. Nhưng không biết là có phải ko?

     Bạn tư vấn giúp mình nhé. Chân thành cảm ơn bạn!

    • Gái như thế này next nhanh nhé bạn, bỏ đi, kiếm tg, đừng vương vấn nữa, càng bu bạn tự chuốc khổ vào thân thôi. Vậy nhé!
     Theo tình hình thì bạn sẽ chả bh ngồi vào được cái danh mục ngươi tình có triển vọng mà sẽ ở mãi danh sách fz, càng ngày sẽ càng vào sâu hơn thôi. Bỏ nhé bạn, không vươn vấn nữa. Ok

    • theo em anh bỏ cô này đi, cố kiếm nhiều tiền vào, lúc nào nhớ lại mà thấy tức thì lấy con Mec chở đi ăn, xong trả tiền rồi bỏ về, cho cô ta biết tiền là cái gì và đừng có bao giờ lấy tiền của bố mẹ cô ta ra khoe khoang nữa

    • Bạn phải học cách tạo sự hài hước đi, đó mới là thứ lợi hại nhất giúp bạn trong việc tán gái.
     Đôi lúc mình chỉ cười thôi là mấy đứa con gái hắn cũng phải cười theo rồi.

    • Thật ra thì lúc đầu cũng rất vui. Nhưng 1 thời gian ngắn sau đó, cô ấy nói chuyện với mình lúc nào cũng gắn với tiền. Khoe gia đình giàu có, người theo cô ấy toàn là người có tiền… Cô ấy không cần biết xung quanh như thế nào, miễn cô ấy đẹp là được.

     Và từ đó, mình nảy sinh ra cái chán, cái nản và mất dần tính hài hước trước kia. Vậy đối với 1 cô gái như vậy, theo các bạn mình nên xử lý thế nào?

     Cảm ơn bạn nhiều nhé!

    • cách tạo sự hài hước trong hành động,nói chuyện và nhắn tin như thế nào bạn ? b nói cụ thể cho mình

 25. cám ơn các bài viết của bạn. các bài viết của bạn rất hữu ích cho những người như chúng tôi, tôi có 1 vài cảm nhận về bài viết của bạn là những bài viết thì sâu sắc nhưng toàn không thế này rồi nên thế nọ nhưng mà không hề có 1 ví dụ làm như nào. cuối cùng hầu hết các bạn chỉ áp dụng không thế này rồi im thin thít cả thôi. bạn có nghĩ là nếu thêm 1 vài ví dụ xen vào thì người đọc dễ dàng thực nghiệm hơn không?

  Trả lời
 26. anh Lai H ơi, e đang là du học sinh bên Hoa Kỳ, e đang fall in love một cô bạn Hàn Quốc, tụi em cũng khá thân rồi, nhưng em không biết làm sao để tiếp tục. a có thể chia sẻ vài kinh nghiệm được không? nếu được thì mình có thể trao đổi qua face cho tiện.

  Trả lời
  • Từ này được sử dụng rất nhiều trong môi trường pickup. Nó ám chỉ một người tuyệt vọng, luôn thiếu thốn tình cảm. Khi nhìn thấy một tia hy vọng là bắt đầu lao vào như thiêu thân. Nhưng chính việc này lại khiến đối phương trở nên ngập ngụa và sợ hãi với chính những người này. Hy vọng em hiểu 😀

   Trả lời
 27. Có ai có thể chỉ em phương pháp làm quen con gái trong trường cấp 3 không !!

  Em đã tự tin đến cô gái và sử dụng một vài câu pick up line … nhưng toàn thất bại

  Trả lời
   • em sử dụng những câu của prankvn (Em không phải là người. Em là một thiên thần trong hình hài cô gái…….) kết quả toàn là im lặng không trả lời đi chỗ khác và em đã có bạn trai rồi….nhưng khi tiến lại gần ai cũng cười “ngại” hết

    Trả lời
    • Những câu prank đó mang tính trêu ghẹo chứ không thực sự để lại thứ gì trong tâm trí con gái cả. Em nên tham khảo những câu pickup line khác, có thể tìm trên mạng và tự mình dịch ra tiếng Việt. Anh nghĩ nó vẫn còn hiệu quả với con gái Việt.

    • c có biết là trong lúc c đang ngồi đây thì rất nhiều ng đang đứng/ ngồi ở chỗ khác không ?
     làm điệu bộ hài hài 1 tí nhé :)) mấy câu của b sến quá @@

    • uk thanks pn…mình đang cố gắng đây……nhưng con gái ở miền tây khó tiếp cận lém………

 28. theo dõi chinhem.com đến giờ mình tâm đắc nhất câu :”đừng bao giờ cho phụ nữ thứ mà họ muốn” mình hiểu rộng ra là ta vẫn cho nhưng theo một cách từ từ, chậm rãi và làm cho phụ nữ khao khát 😀 right ?

  Trả lời
  • Theo mình thì không quan trọng ý nghĩa thực sự của nó là gì. Tốt nhất bạn nên tự hiểu theo nghĩa của mình và tin vào nó. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều 😀

   Trả lời
  • Đừng tra từ điển vì nó không có nghĩa đâu. Inner game hiểu nôm na là những giá trị từ bên trong do chúng ta cải thiện và phát triển. Outter game là những gi chúng ta thể hiện ra bên ngoài, chẳng hạn như các kỹ năng, các phương pháp sử dụng, v.v..

   Trả lời
  • A LAI H ơi! e đang quen một cô gái cũng đc 4thang rồ.E thấy gđ cô ấy cũng có vẻ hưởng ứng e ,nhưng e chưa dám ngỏ lời vì e chưa chắc chắn cô ấy thích m k.mà trước đó cô ẤY mới chia tay bạn trai của cô ấy.a cho e lời khuyên với

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0