Ngoại hình có quan trọng không? Cần thiết đến mức nào?

Ngoại hình có quan trọng không? Nếu bây giờ bạn có quyền lựa chọn phụ nữ. Liệu bạn có chọn tính cách trước, và ngoại hình sau cùng không?

Ngoại hình có quan trọng không?

Bạn có bao giờ đánh giá chất lượng của 1 website thông qua hình thức hoặc giao diện của nó? Bạn có bao giờ đánh giá một quyển sách chỉ dựa trên bìa và vài dòng giới thiệu? Bạn có bao giờ thích một cô gái chỉ sau khi nhìn thấy cô ta?

Bạn có bao giờ nghĩ ngoại hình quan trọng không?

Tôi không phải là dân thiết kế website chuyên nghiệp, nhưng tôi đủ khả năng để làm việc này. Tôi chưa từng thiết kế bìa sách. Nhưng tôi có thể thuê người khác làm việc này dựa trên những ý tưởng cá nhân. Như bạn thấy đó, mọi thứ không đến nỗi quá tệ đúng không?

Nhân tiện tôi cũng muốn cảm ơn bạn, những người vẫn theo dõi Chính Em hàng ngày. Những người gửi thư cảm ơn. Cũng như những người mua sách của Chính Em. Nếu không có các bạn, tôi không biết mình sẽ phải đặt dấu chấm hết cho blog này khi nào nữa.

Qua đó tôi cũng xác định được vị trí của mình trong lòng độc giả, và để có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong tương lai.

Mong muốn của tôi…

Tôi không có tham vọng trở thành blogger nổi tiếng. Trên thực tế viết chỉ là niềm đam mê nho nhỏ trong cuộc sống của tôi, mục đích cốt lõi của tôi là xây dựng một hệ thống có khả năng kiếm tiền dựa vào việc mang lại lợi ích cho người khác. Bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào nếu không muốn, và Chính Em sẽ là một nhánh không thể thiếu trong hệ thống này.

ngoai hinh quan trong khong

Ngoại hình có quan trọng không? Nếu chỉ đảo qua đây và đọc 1, 2 bài. Bạn sẽ không thể biết được ẩn chứa bên trong toàn bộ sự việc này tác giả thực sự đang muốn gì. Bởi hầu hết chúng ta chỉ đang đánh giá mọi thứ ở bề mặt.

Nó lại khiến tôi liên tưởng tới phụ nữ, sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa ban cho đàn ông chúng ta.

Bài viết này hướng tới cả 2 đối tượng là 2 phái. Nhưng để tôi hỏi đã bao giờ bạn bắt gặp những hoàn cảnh như sau chưa?

Ngoại hình phụ nữ là thứ kiểu đàn ông nào cũng muốn

 • Một cô nàng có chiều cao trên 1m60 thường nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn từ công việc, cuộc sống, cho đến số lượng đàn ông bám theo
 • Đàn ông giàu có bao giờ cũng chọn gái vừa đẹp, chân vừa dài
 • Đàn ông thu nhập mức khá cũng chọn lựa những cô nàng có ngoại hình ở mức khá trở lên
 • Đàn ông thu nhập trung bình cũng muốn cưới vợ xinh đẹp, hoặc chí ít là dễ nhìn
 • Đàn ông nghèo cũng muốn có người yêu đẹp
 • Một cô nàng béo ú thường chả có gã nào quan tâm tới cả
 • Những cô nàng không chăm sóc cho ngoại hình cũng ít được dòm ngó tới

Bạn nghĩ sao về hành động trên của đàn ông?

Tất cả những điều này có thể gây tổn thương đến phụ nữ có nhan sắc trung bình đổ xuống.

Phải chăng con người đang sống quá nông cạn và ấu trĩ? Bạn có cảm thấy bất công vì tất cả những điều này không? Bạn có nghĩ rằng ngoại hình quan trọng hay không?

Xấu - Đẹp (cùng 1 người nhưng bạn sẽ chọn ai?)
Xấu – Đẹp (cùng 1 người nhưng bạn sẽ chọn ai?)

Khao khát chung của con người và tâm lý từng cá nhân

Muốn biết ngoại hình có quan trọng không? Hãy trả lời câu hỏi này.

Nếu bây giờ người phụ nữ của đời bạn đang ở sau tấm rèm kia và bạn có quyền lựa chọn. Liệu bạn có chọn trí óc trước, tính cách sau, và ngoại hình sau cùng không?

Không, chẳng ai làm vậy cả. Rõ ràng khi lựa chọn phụ nữ chúng ta sẽ quan tâm đến ngoại hình đầu tiên rồi mới đến những thứ còn lại. Thậm chí nhiều người còn muốn vợ mình đần một chút, thậm chí chỉ cần xinh đẹp và dễ bảo là đủ.

Khi cái khao khát chung này vô hình được đặt ra, những cá thể “ngoài luồng” sẽ cảm thấy bị TẤN CÔNG không ít thì nhiều. Bộ não của họ sẽ trả về dòng thông điệp với nội dung kiểu như “Mình chưa đến lượt.” Những thông điệp này đến từ việc thiếu tự tin về ngoại hình của họ so với những người xung quanh.

Nhiều người nhận ra tầm quan trọng của ngoại hình từ sớm nhiều người thì không

Tôi biết có nhiều người chấp thuận việc này một cách tự nguyện. Nhưng cũng có những người thì không. Họ nghĩ rằng đàn ông đang đưa ra những lựa chọn tồi tệ. Họ dè bỉu cái khao khát chung của xã hội. Và cảm thấy uất ức với những thứ mà mình không có.

Tầm quan trọng của ngoại hình cũng giống như iPhone là chuẩn chung của di động. Khi không sở hữu nó bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi cầm chiếc smartphone của mình trên tay. Và sau cùng bạn sẽ trở thành antifan cho đến một ngày được sở hữu nó.

Đó là lý do ngày càng nhiều người dùng iPhone và ngày càng nhiều phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ. Dù có thể thu nhập của họ có thể kém xa so với chiếc iPhone. Hoặc dẫu cho việc phẫu thuật có đau đớn và nguy hiểm đến nhường nào đi nữa.

READ: Trai đẹp có lợi thế gì không?

Tầm quan trọng của ngoại hình: Nên thừa nhận hơn là phủ nhận

Hiện tại tôi không dùng iPhone, nhưng tôi không phủ nhận đó là một chiếc smartphone rất đẹp, camera tốt, và hệ sinh thái vô cùng tuyệt vời.

Tôi cũng chỉ là người có chiều cao trung bình (~1m 70) nhưng tôi không tức giận và trách móc những cô nàng chỉ thích yêu đàn ông cao to.

Nếu ngoại hình của bạn chỉ ở mức trung bình, bạn có ghen tức với những anh chàng đẹp mã không? Bạn có gọi họ là “mấy thằng Gay” hay không?

Bạn có bao giờ gọi những người thành công với phụ nữ là “kẻ trăng hoa”. Hay “thằng sở khanh” khi biết mình không đủ khả năng chinh phục người con gái mình thích hay không?

Để tôi hỏi bạn câu này nhé:

Nếu bây giờ bạn đang thích một cô gái mà bạn thấy hấp dẫn…

Vậy bây giờ cho cô ta trở về quá khứ, nặng hơn 20kg, tóc không cắt tỉa, răng khập khiễng thì liệu bạn có cho cô ta cơ hội không?

Ngoại hình và tính cách cái nào quan trọng hơn?

tan gai la gi

Với phụ nữ, họ sẽ ưu tiên phẩm chất (tính cách) đàn ông trước, sau đó mới xét đến ngoại hình. Còn đàn ông thường thì chúng ta sẽ xét ngoại hình trước rồi mới tới tính cách.

Ngoại hình có quan trọng không? Có, đặc biệt với đàn ông.

Tôi mới xem clip trên YouTube nói về việc hẹn hò online. Cô nàng là một diễn viên xinh đẹp đóng giả nặng hơn 20kg so với ảnh chụp thông thường. Và khi cả 2 gặp mặt, gần như chả ai tốn thời gian với cô ấy quá 5 phút. Nếu trong trường hợp này bạn có phản ứng tương tự không?

Hãy chấp nhận ngoại hình là một chuẩn chung

Bạn phải chấp nhận sự thực rằng hình thức là chuẩn chung của xã hội. Nếu không thừa nhận nó bạn chỉ đang lừa dối hoặc an ủi bản thân mình thôi.

Đi đón dâu hầu hết chú rể nào cũng phải thuê ô tô để đến rước. Nếu không phải về hình thức có lẽ chúng ta đã sử dụng xe máy để tiết kiệm chi phí cho rồi..

Hình thức từ sự việc này ít bị chê bai hay dèm pha cả vì nó chả gây hại tới ai cả. Chính vì thế bạn sẽ dễ dàng chấp nhận nó hơn.

READ: Những nỗi niềm “thầm kín” ít ai hiểu về trai đẹp

Tôi đã thay đổi khi biết ngoại hình quan trọng như thế nào?

Tôi từng cảm thấy rất tự ti với chiều cao của mình, tôi cũng tự ti với cân nặng thua kém đàn bà của mình. Đó là quãng thời gian tôi cảm thấy mọi thứ thật khó khăn.

Và bạn biết không, tôi đã làm mọi thứ để có thể thay đổi nó. Đó cũng là thời điểm tôi biết cách chấp nhận bản thân mình.

Khi tôi không còn chỉ trích bản thân mình về ngoại hình, kích thước, cân nặng. Tôi bắt đầu tìm cách để giải quyết vấn đề. Hiện tại chiều cao của tôi vẫn giữ nguyên, nhưng cân nặng thì đã tăng được 15kg.

Ngoại hình có quan trọng không? Tốt nhất hãy thừa nhận sự thật

Thừa nhận là chìa khóa để vươn lên trong cuộc sống.

Ngoại hình có quan trọng không? Tôi thừa nhận rằng ngoại hình là nền tảng đầu tiên giúp đàn ông lẫn đàn bà thu hút nửa còn lại. Vì thế mà tôi đã quyết định làm tất cả để cải thiện ngoại hình của mình.

Và tôi cũng thừa nhận rằng nếu ai đó không thích mình thì sẽ có rất rất nhiều người khác thích mình. Thế nên mọi thứ cũng dễ dàng hơn sau đó.

Và thực sự cuộc sống của tôi đã bước sang trang mới.

Ngoại hình có quan trọng không khi tán gái?

Sau khi biết được ngoại hình có quan trọng không? Tôi muốn nói ngoại hình của đàn ông khi tán gái.

Để tôi trả lời thẳng thắn luôn. Ngoại hình đàn ông thông thường sẽ xếp cỡ thứ 3 trong danh sách “gu” của phụ nữ. Danh sách mà phụ nữ tìm kiếm ở đàn ông thường sẽ bao gồm những thứ sau.

 • Ngoại hình
 • Trải nghiệm
 • Tiền bạc
 • Cách bạn nói chuyện
 • Cách bạn cư xử
 • Thú vị
 • Tự tin
 • Thông minh
 • Dí dỏm
 • Điềm đạm
 • Can đảm
 • Tài lẻ
 • v.v…

Trên đây là những thứ mà thông thường con gái sẽ khao khát từ đàn ông. Xét trên góc độ trung bình, ngoại hình sẽ xếp đâu đó khoảng thứ 3 trong danh sách những thứ hấp dẫn từ đàn ông.

Tất nhiên danh sách của mỗi người con gái sẽ khác. Tôi gặp nhiều người thích trai đẹp, đặt ngoại hình đàn ông lên đầu danh sách, thế nên chỉ cần bạn đẹp là cô ấy sẽ ngay lập tức mở lòng. Tôi cũng gặp nhiều người coi trai đẹp không khác gì trai thường. Đó là bởi vì ngoại hình đàn ông chỉ xếp đâu đó khoảng thứ 5, thứ 6 trong danh sách kể trên.

Lợi thế ngoại hình khi tán gái

1) Ngoại hình tốt được ưu ái rất nhiều

Ngoại hình có quan trọng không? Phải hiểu một người đàn ông có ngoại hình tốt sẽ được ưu ái hơn rất nhiều khi so với một người ngoại hình bình thường. Một anh chàng ngoại hình đẹp những ít kỹ năng, gặp một chút khó khăn trong việc giao tiếp và xây dựng kết nối sẽ DỄ ĐƯỢC ƯU ÁI hơn một anh chàng mặc dù có kỹ năng nhưng ngoại hình bình thường.

Chúng ta thường nói: “Những người có ngoại hình đẹp thường may mắn” quả không sai. Về phụ nữ thì không phải nói rồi, còn về đàn ông cũng tương tự như vậy. Trên thực tế, ngoại hình đàn ông mà đẹp, sẽ có được mọi thứ dễ dàng hơn đàn ông có ngoại hình xấu nhiều.

 • Bạn dễ mến hơn trong mắt người khác khi mới gặp
 • Bạn dễ nổi bật hơn khi lẫn trong số đông
 • Bạn dễ được những cô gái để ý tới hơn khi đứng từ xa

Quan trọng hơn cả, bạn không mất nhiều thời gian tự ti với ngoại hình của mình. Bạn không sợ mặt mình mụn, răng mình hô, hay mũi mình to. Những người đàn ông khác họ phải mất rất nhiều thời gian để vượt qua những nỗi ám ảnh tương tự kể trên.

2) Thu hút được phụ nữ trung bình rất nhanh

Nếu tôi gặp một cô gái da ngăm đen, thứ đầu tiên mà cô ấy mà cô ấy quan tâm tới là da tôi trắng.

Nếu tôi gặp một cô gái ngực lép, cô ta sẽ muốn sờ ngực tôi.

Nếu tôi gặp một cô gái trưởng thành, cô ta cũng muốn được trẻ trung như tôi.

Phụ nữ thường quan tâm tới những thứ mà họ không có. Tương tự, nếu cô ấy nhan sắc trung bình, cô ấy sẽ dễ dàng bị hấp dẫn bởi ngoại hình đàn ông đẹp.

Không khó để một người đàn ông ngoại hình đẹp thu hút được một cô gái nhan sắc trung bình. Được bên cạnh một người đàn ông như vậy, giá trị của phụ nữ sẽ nhảy vọt. Ai ai cũng đặt ra câu hỏi, “Người phụ nữ đó có gì hay ho mà anh ta phải yêu?”

Muốn biết ngoại hình có quan trọng không? Khi gặp phụ nữ nhan sắc trung bình bạn sẽ hiểu rõ điều này hơn tất cả.

3) Ngoại hình có quan trọng không? Với gái đẹp ư? Không nhiều lắm đâu

Bất kể ngoại hình bạn đẹp hay xuất sắc thế nào, nhưng chỉ cần 3 câu đầu tiên bạn thể hiện rõ ra sự nhạt. Cô ấy vẫn chỉ coi bạn như một người như bao người mà thôi.

Tâm lý gái đẹp rất khác so với những người con gái thông thường. Bởi vì họ biết mình đẹp, giá trị cao, nhiều đàn ông tán. Thế nên tiêu chuẩn họ rất cao.

Nếu một người con gái thông thường họ chỉ có khoảng 3-4 người để chọn thì gái đẹp có tới 15-20 người xin chết. Trong đám đông đó, họ phải lựa chọn ra người xuất sắc nhất cho mình.

Nếu có thể, đương nhiên họ sẽ chọn đàn ông vừa giàu, vừa trẻ, ngoại hình vừa đẹp, lại vừa thú vị, hiểu biết và nhiều trải nghiệm. Nhưng cuộc đời không màu hồng như vậy, được cái này sẽ mất cái kia, cầm được cái lọ thì cái chai sẽ mất. Họ sẽ phải cân đo đong đếm, và có lẽ bởi vì họ đã đẹp rồi nên đó sẽ là thứ họ không cần đầu tiên từ người đối diện.

4) Ngoại hình đẹp dễ khuếch đại giá trị của mình

Điều số 4 cũng là lợi thế cuối cùng của đàn ông có ngoại hình đẹp. Đó là bạn sẽ dễ dàng khuếch đại được giá trị của mình.

Chẳng hạn nếu bạn tự tin mà ngoại hình lại đẹp, lúc này trông bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều. Con gái khi gặp bạn sẽ rất bối rối, ngượng ngùng, không biết nói gì. Bạn dễ dàng chiếm thế chủ động.

Hay nếu bạn có ngoại hình đẹp mà lại biết cách nói chuyện. Lúc này, trong mắt đối phương bạn sẽ là người nổi bật hơn rất nhiều so với một người biết nói chuyện nhưng ngoại hình bình thường.

Hoặc nếu ngoại hình bạn đẹp mà bạn lại còn là một người thú vị, nhiều trải nghiệm. Lúc này trong mắt phụ nữ, bạn trông thật giống một chất gây nghiện.

Tóm lại, ngoại hình đẹp sẽ giúp đàn ông khuếch đại giá trị của mình lên rất nhiều. Nếu biết tận dụng, nó có thể x2, x3, thậm chí là x5 những gì mà bạn vốn có.

Mặt khác nếu bạn không có nhiều giá trị. Bạn cũng chỉ là một người như bao người. Thậm chí họ còn nghĩ bạn vô dụng hơn, nhạt nhẽo hơn, không được nước gì ngoài cái mã dễ nhìn.

Ngoại hình có quan trọng không? Tổng kết

Vậy nên thay vì chỉ trích ngoại hình của mình, thay vì đày đọa bản thân mình hãy giang tay thừa nhận nó, chấp nhận nó, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ chịu hơn nhiều đấy.

Ngoài ra đó cũng là lúc bạn phát hiện ra rằng mình có quá nhiều thứ khác để tập trung vào thay cho những gì mình không có.

Ngoại hình có quan trọng không? CÓ. Vậy nên nếu không được sinh ra với ngoại hình tốt nhất. Hãy khiến nó trở nên tốt nhất từ hôm nay. Tôi tin rằng bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị xuyên suốt cuộc hành trình này.

“Bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể đặt dấu chân thành công từ hôm nay.”

Your friend,

Lai H.


27 bình luận về “Ngoại hình có quan trọng không? Cần thiết đến mức nào?”

 1. khi tôi biết ngoại hình đóng 1 vai trò quan trọng như vậy thì cũng là lúc tôi biết mình không còn nữa. bây giờ là quá muộn để thay đổi hướng tới điều tích cực. tôi đã uổng phí sự kì vọng của gia đình rồi. tôi không thể nào làm lại đc nữa!

  Trả lời
 2. Chào bạn, đọc các bài của bạn mình đã có lots of fun. Và rất đồng tình với bài viết này. Hồi thiếu nữ mình ko rõ mình đẹp xinh hay không, các vị phụ huynh và người lớn tuổi hơn thì nói tôi đẹp xinh sáng láng, còn đám trai cùng trang lứa thì nói tôi ko có gì thu hút. Thế và tôi tin cái bọn đồng trang lứa và suốt thời đó tự ti lắm, nên cũng yêu đương chẳng đâu vào đâu và cũng sống rất mờ nhạt. Tôi ngẫm thấy rằng, có lẽ “quan trọng vẫn là thần thái”, xấu một tí nhưng tự tin và cá tính thì vẫn nhiều người thích bạn. Đây là điều tôi thấy ở các cô gái ngoại hình ko ưa nhìn lắm nhưng rất nhiều người mê.

  Trả lời
 3. Tại sao đề vịt bách khâm lại là người ăn mặc đẹp nhất thế giới nhỉ. Thân hình ông ta thua đứt bọn bodybuilding lẫn fitness lâu năm. Cùng bộ quần áo như thế sao chỉ có mình ổng được thế giới khen ngợi. Đẹp trai thì thiếu gì đứa đã đẹp người lại còn đẹp mặt. Chắc là do tiền với lại ổng đá bóng cũng siêu nữa. ?

  Trả lời
 4. Ngày hôm nay có người nói với tôi rằng: nếu bạn trẻ ra 10 tuổi, xinh hơn và ốm lại một tí thì người ta có thể sẽ xem xét mà tán tôi 😀

  Trả lời
 5. Đàn ông thích gái đẹp đã được lập trình trong gene hàng triệu năm rồi, vì đấy là cách để lựa chọn những cá thể tốt nhất để duy trì nòi giống, còn đàn bà thì thích người đàn ông tài giỏi, có địa vị hoặc có sức khỏe
  Vì vậy đối với phụ nữ thì ngoại hình rất quan trọng, còn với đàn ông thì không chỉ cần tài giỏi có tiền có địa vị là ok

  Trả lời
 6. em là newbie không biết bạn sinh năm bao nhiêu nhưng về suy nghĩ chắc là anh được rồi. các bài viết của anh đều khá sâu và “vạch mặt” được khía cạnh tâm lý mà nhiều người gặp phải nhưng không thể hình thành rõ trong đầu. đọc bài này em chắc là anh đã từng thất tình và phải đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “tại sao cô ấy không thích mình” phải không? 🙂

  Trả lời
 7. “Nhân tiện tôi cũng muốn cảm ơn bạn, những người vẫn theo dõi Chính Em hàng ngày, những người gửi thư cảm ơn, cũng như những người mua sách ủng hộ. Nếu không có các bạn, tôi không biết mình sẽ phải đặt dấu chấm hết cho blog này khi nào nữa.”
  Em luôn ủng hộ anh Lai. Nếu một ngày nào đó blog này chỉ còn 1 fan theo dõi..thì đó chính là em. Cố lên anh nhé.

  Trả lời
  • Ông Vũ nói vậy “chỉ còn 1 người theo dõi là ông thôi” là thành ra phủ nhận sự tồn tại của tôi ở cái website chinhem này rồi. huhu =]] Anh Lai phải phân bua cái vụ này cho em đi. :))

   Trả lời
 8. Anh Lai cho em xin cái link youtube diễn viên xinh đẹp đóng vai béo ú để hẹn hò online với ạ. D Nghe có vẻ hấp dẫn. 😀 hí hí.
  Nhân tiện hnay e kể tí chuyện cho vui. Chiều nghỉ chuyển tiếp 2 tiết e xuống căn tin. Đứng mua li kem thì ghẹo chị bán kem với mấy em xung quanh đấy cho vui. Có em kia mới lúi cúi kiếm trong ví mấy nghìn đấy để mua kem, thì la toáng lên là “em còn có 4 nghìn rưỡi thôi” Bán cho em với đc k anh ơi? (Cây kem 5,000đ). Em thì lại đứng ngay đấy, nói luôn: “Ơ anh có 500đ này e lấy k anh cho mượn xD”. Chị ta đáp luôn “Ơ được anh, có thật không, e còn đúng 4 nghìn rưỡi thật này?” Tay chìa 4 nghìn rưỡi ra chỗ em luôn, lại bảo thêm “a học lớp nào để mai lên e trả cho” =]] e tiện tay hỏi tên nó luôn. Rút ví ra nhớ là bữa mình có tờ 500đ thế mà nay đâu mất tiêu. May có 2 tờ 2,000. Thế là e cho nó mượn 2,000 =]]. E vẫn đứng chờ kem nên nó lại hỏi thêm phát nữa: “Mà a học lớp nào, rảnh thì tối đi ăn kem” =]]. Em thì chỉ định tán dóc cho vui thôi, xung quanh lại nhiều gái đứng đấy nhìn nữa. Nên quất luôn “ái chà, được đấy, mà anh không phải người dễ dãi đâu nha =]]” Xong e cười 1 cái. Cả đám con gái chỗ đấy thì ồ lên, cười rúc rích rả cả lên =]]. Em cầm li kem rồi bước ra ngoài bàn ở ngoài trời, trong tư thế đã đc mài giũa công phu từ lâu =]]. (Em biết thừa đám con gái đứng đấy với cô em mượn tiền mình đứng sau lưng vẫn dõi theo từng bước chân của em… =]] )

  Chuyện bên lề: Cũng ở ngay căn tin đó. Em có thích 1 em kia, mà hình như chị ta hơn em 2-3 tuổi (cái căn tin này chắc e có mối quan hệ hòa hảo với hơn nửa số nhân viên nữ) =]]. Chị ta mặt mũi dễ thương, tính khí cũng dễ mến, dáng người cũng cao ráo. Mọi hôm ngồi căn tin e cũng hay nhờ chị ta rót li trà đá, lấy cái gạt tàn, xin cái túi nilon này nọ. Bà kia đi lấy hộ, nhưng e bảo phải chị ta e mới chịu. V mà chị ta cũng đi chứ. Cốt là e muốn tiếp xúc với chị ta =]]. Rất nhẹ nhàng, rất lịch sự, rất tôn trọng mà cũng k kém phần quyến rũ chứ e k hề chọc ghẹo xằng bậy. =]] Nhưng chị ta vẫn phòng thủ lắm. E hỏi tên chị ta vẫn chưa chịu nói. Lại càng kích thích chứ =]]. Nay lúc e đang trêu mấy em chỗ mua kem thì cái máy làm kem ngay chỗ cái tủ lạnh của căn tin, e thì đứng dựa vào cái máy kem, sát bên đấy. Cũng đúng lúc chị ta đến tủ lấy chai nước cho khách thì ghé sang tai em bảo là “đứng đâu cũng ghẹo gái hết nha” rồi cái quay đi =]]. Em thì nhìn theo, cười cái rồi nói theo, cũng rất uyển chuyển, rất nhẹ nhàng đầy chất tình “á à, ghen rồi đúng k?” =]]. E thoáng thấy chị ta mỉm cười rồi đi vào đám đông. Xong e lại quay lại với cái em mượn tiền =]]. Em thấy rất thú vị. Anh Lai thấy mấy pha này của em thế nào? với cả mấy em kia và bà chị phục vụ căn tin nữa? xD
  Vẫn cảm ơn anh Lai vì trang web của anh là 1 phần trong thực đơn tinh thần mỗi ngày của em. xD hê hê.

  Trả lời
  • Link gốc thì anh quên rồi, nhưng em có thể xem cái này, nó cũng từa tựa như vậy: youtube.com/watch?v=2alnVIj1Jf8

   Cảm ơn em vì câu chuyện rất thú vị mà em chia sẻ. Anh nhìn thấy bóng dáng của mình đâu đó trong câu chuyện của em. Anh tin sẽ có một ngày em không chỉ là follower nữa mà sẽ trở thành leader thực thụ, tương tự như cách em đang làm hàng ngày vậy. Mỗi ngày đều là một câu chuyện vui, một câu chuyện thú vị để kể đúng không? Đừng ngại chia sẻ khi có hứng nhé em 😀

   Have a great day bro.

   Trả lời
   • 😀 Để dăm hôm nữa em gom mấy mẫu chuyện linh tinh hàng ngày của mình lại rồi vào mục “Bỗng dưng..” viết hẳn 1 bài gọi là “tuyển tập tán tỉnh thực tế” cho anh em đọc chơi tham khảo cho vui luôn. =]]

    Trả lời
 9. Thật tình, mình theo dõi Chinhem.com hằng ngày, có một số bài khi đọc thấy khá là… “nhói lòng” 😀 vì độ thực tế của nó, đến nỗi nhiều lúc mình có “ảo tưởng” rằng trang này chỉ dành cho đàn ông nói chung và phụ nữ Đẹp nói riêng 🙁 Nhưng cũng thật tình cảm ơn bạn vì những bài viết thực tế, nhất là các dẫn chứng từ kinh nghiệm bản thân. Tuy là nữ nhưng mình cũng rất tò mò về cách nhìn từ trường phái của nam giới, vẫn theo dõi Chinhem hằng ngày nhé ! 🙂

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0