Cách níu kéo người yêu dành cho nam

Đâu là cách níu kéo người yêu dành cho nam giới khi bạn gái liên tục đòi chia tay? Hãy cứu vãn tình cảm khi còn có thể bằng tip chia sẻ này.

Đâu là cách níu kéo người yêu dành cho nam giới khi bạn gái liên tục đòi chia tay? Đó là câu hỏi mà đa số đàn ông đều thắc mắc khi tình yêu đang rơi vào ngõ cụt, ngày càng buồn chán, tẻ nhạt.

Thay vì cho bạn biết sự thật ở cuối bài thì tôi xin được tiết lộ luôn.

Nếu muốn biết cách níu kéo người yêu, đừng tìm cách thay đổi suy nghĩ của cô ấy. Thay vào đó, hãy tìm cách thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn.

Con người biết đến nhau, có quý mến nhau không? Có ghét bỏ nhau không? Tất cả đến từ cảm giác.

Với một cặp đôi khi yêu nhau cũng vậy, cũng từ cảm giác mà ra cả.

Một số cảm giác bên người yêu

Một số cảm giác mà phụ nữ cảm nhận bên người mình yêu:

 • Cảm thấy được yêu thương, được bảo vệ
 • Cảm thấy đối phương hấp dẫn
 • Cảm thấy tin tưởng và an toàn
 • Cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày
 • Cảm thấy được chia sẻ, thấu hiểu v.v….

Tuy nhiên với một người đàn ông sắp hết yêu, phụ nữ sẽ cảm thấy:

 • Cảm thấy nhạt nhẽo, không cảm xúc
 • Cảm thấy ngộp thở, phiền phức
 • Cảm thấy sợ hãi, lo lắng
 • Cảm thấy không tin tưởng, không có tương lai
 • Cảm thấy chán ghét con người bạn v.v…

Bạn thấy đấy, tất cả đều là cảm giác. Một người xấu chưa chắc đã đem lại cảm giác xấu. Một người giàu có không hẳn sẽ đem lại cảm giác lạnh lẽo. Một gã trai tốt chưa chắc đã đem lại cảm giác tích cực.

Muốn biết cách níu kéo người yêu và khiến bạn gái đổi ý chia tay, bạn phải thay đổi cảm giác của cô ấy về mình.

Thắc mắc cách níu kéo người yêu khi chia tay

cach niu keo nguoi yeu1) Cô ấy đòi chia tay, tôi sẽ thay đổi bản thân và quay lại vào 6 tháng sau có được không?

Trước khi chỉ bạn cách níu kéo người yêu dành cho nam, tôi muốn bạn biết một điều rằng:

 “Mọi thứ bạn nghĩ, tất cả ĐỀU ĐÚNG.”

Đó là một câu nói hay mà bạn nên tâm niệm. Như trên, nếu bạn thành công trong việc thay đổi cách cô ấy cảm nhận về mình. Dù đó là 6 tháng, 1 tháng, hay 1 tuần, tất cả đều hiệu quả.

Tất nhiên, thời gian là thứ cần thiết. Bạn không thể hôm qua đem tới cho cô ấy cảm giác buồn chán, tẻ nhạt. Nhưng hôm sau đã đem tới cho cô ấy cảm giác vui vẻ, hạnh phúc được. Nhưng sau 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày thì hoàn toàn có thể.

“Mình không biết nữa, nhưng anh ấy có gì đó rất lạ. Chững chạc hơn, người lớn hơn, và biết lắng nghe mình nhiều hơn.” Đó là câu nói phụ nữ thường nói sau khi cảm nhận thấy sự khác biệt từ nửa kia của mình.

2) Coi tặng quà như là cách xin lỗi người yêu khi đòi chia tay

Tương tự như trong bài viết cách xin lỗi bạn gái như một người đàn ông, mua hoa tặng quà bạn gái là điều tốt. Nhưng nó chỉ thay đổi cảm giác của cô ấy TẠM THỜI mà thôi.

Vậy nên, xin lỗi người yêu khi đòi chia tay bằng quà cáp? Nó không hoàn toàn giải quyết được vấn đề.

3) Tỏ ra quan tâm bằng cách chiều chuộng hết mức có thể. Đó có phải là đáp án tối ưu?

Tôi để ý chiều chuộng hết mực là cách níu kéo người yêu cho nam được sử dụng nhiều nhất.

Bạn hy vọng người yêu mình sẽ hồi tâm chuyển ý không chia tay nữa. Bạn cố gắng tỏ ra chiều chuộng cô ấy, săn đón cô ấy, bên cạnh cô ấy 24/7. Cố gắng gửi cho cô ấy thông điệp: “Trên thế giới này không có ai yêu em nhiều như anh.”

Thực chất, đó không phải là giải pháp. Nó chỉ làm cho tình huống xấu đi mà thôi.

Giá trị của bạn, con người của bạn bỗng nhiên bị hạ thấp trong mắt cô ấy. Nếu làm vậy, bạn chỉ giúp cô ấy khẳng định rằng chia tay là điều đúng đắn mình nên làm.

4) Khi cô ấy nói chia tay, cách níu kéo người yêu tốt nhất là nói ra hết cảm xúc của mình để cô ấy hiểu. Và kết quả là…

Bạn lên mạng tìm cách nhắn tin khi người yêu đòi chia tay hòng cứu vãn.

Theo đó, viết một tin nhắn cảm động, một bức thư mùi mẫn diễn tả hết cảm xúc của mình. Bạn hy vọng cô ấy hiểu mình và thay đổi quyết định chia tay. Bạn muốn cô ấy biết cô ấy đã hiểu lầm chuyện gì đó. Rằng bạn sẽ khó khăn thế nào khi sống thiếu cô ấy, cuộc đời bạn sẽ đi vào ngõ cụt nếu thiếu cô ấy.

Đó là cách dễ hiểu. Bởi bạn nghĩ chỉ cần cô ấy còn tình cảm, cô ấy sẽ động lòng trắc ẩn, hoặc thấy mình bị tổn thương cần che chở. Từ đó mà đồng ý quay lại.

Thực chất, đó cũng là một cách tệ hại. Nó thay lời minh chứng bạn là một cô gái với tâm hồn yếu đuối thay vì hiên ngang như một người đàn ông.

Để níu kéo tình cảm, để bạn gái thay đổi quyết định, để bạn gái không chia tay nữa. Hãy thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn thay vì cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy về bạn.

Cách níu kéo người yêu dành cho nam: Thay đổi cảm giác của người yêu về bạn

Để một người con gái luôn bên cạnh bạn, không bao giờ chán bạn thực chất không có gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần trở thành đàn ông, chấm hết.

Người yêu bạn không muốn làm mẹ bạn, cô ta không muốn dạy bạn cách làm thế nào để trở thành đàn ông. Bạn phải tự tìm cách trở thành đàn ông. Cô ta không cần bạn phải nói ra bạn đầy giá trị. Thay vào đó, cô ta muốn tự mình cảm nhận điều đó.

Để thay đổi cảm giác của cô ấy về mình tất nhiên bạn phải biết mình sẽ làm gì hơn tôi. Vì chỉ có bạn mới biết được mình đang khuyết thiếu thứ gì trong mối quan hệ. Nhưng nếu vẫn không biết làm thế nào, hãy tham khảo các phương pháp bên dưới.

1) Hành động ngược là cách níu kéo người yêu

dau hieu chia tay vinh vienĐể níu kéo người yêu dành cho nam giới, đây là điều tiếp theo bạn cần làm.

Hãy ghi ra hết tất cả các gạch đầu dòng, với lý do tại sao cô ấy lại muốn chia tay bạn?

Việc này không khó, bạn chỉ cần liên hệ lại những gì cô ấy nói với bạn trước khi đòi chia tay. Chẳng hạn như :

“Anh cần phải mạnh mẽ hơn.”

“Anh phải quan tâm hơn.”

“Anh đừng để người khác bắt nạt”

v.v…

Sau khi đã ghi ra 1 danh sách. Hãy bắt đầu hành động ngược lại với danh sách đó. 

Ví dụ khi nói chuyện với ai đó bạn thường xuyên bị đàn áp. Người ta nói và bạn nghe, bạn không dám đưa ra ý kiến của mình vì sợ người khác phật ý.

Người yêu bạn khi chứng kiến như vậy chắc chắn sẽ không vui. Họ không muốn người đàn ông của mình tự nguyện bị nhấn chìm như vậy.

Hành động ngược lại, nghĩa là bạn đưa ra ý kiến, chứng minh ý kiến, và bảo vệ ý kiến của mình. Nếu người yêu bạn thấy điều đó, cô ấy sẽ cảm nhận rằng bạn đã thay đổi. Hoặc có cái gì đó trong bạn khác khác.

Hay việc dồn trách nhiệm cũng thế. Đa số đàn ông đều như vậy. Ai đó gõ cửa —> Em ra mở đi. Có việc gì đó —> Em làm đi. Có tình huống nào xảy ra —> Em giải quyết đi.

Hãy làm ngược lại, nhận trách nhiệm cho tất cả mọi thứ trong quan hệ. Rồi bạn sẽ thấy cô ấy thay đổi cái nhìn và cảm giác bên cạnh bạn.

Đó chỉ là ví dụ để minh chứng những hành động ngược và cũng là cách níu kéo người yêu dành cho nam giới. Bạn và cô ấy trong mối quan hệ, bạn phải biết mình mắc phải lỗi gì và cần làm những gì.

2) Hãy chứng minh bạn hạnh phúc dù có hay không có cô ấy

Đừng chỉ cố gắng chứng minh. Hãy hướng cuộc sống mình tới những điều vui vẻ và thú vị. Bạn hoàn toàn có thể độc thân mà vẫn hạnh phúc tràn trề. Nếu không tin, hãy hỏi 10 cặp đã có gia đình để biết rõ hơn.

Hãy gặp mặt bạn bè, mở rộng các mối quan hệ, tham gia tiệc tùng, bar, club, rồi du lịch. Có quá nhiều điều mới mẻ mà cuộc sống đang chờ đón bạn. Đừng để báo chí và showbiz định hướng, hãy định hướng cuộc sống của mình theo cách mà mình muốn và khao khát.

Trong khi đó, cách tốt nhất để chứng minh cho cô ấy biết đó là post hình ảnh lên Facebook. Cô ấy có thể sẽ khoá tạm thời Facebook của bạn. Nhưng chắc chắn sẽ mở khoá vào một ngày nào đó.

Nếu bạn hạnh phúc, chắc chắn cô ấy sẽ tìm cách liên hệ với bạn.

Để làm gì ư?

Để hỏi thăm, để biết bạn vượt qua chuyện đó như thế nào. Đôi khi để test bạn có thực sự hạnh phúc hay không? Và nếu bạn thực sự hạnh phúc, cô ấy sẽ thay đổi cảm giác về bạn.

3) Cách níu giữ người yêu: Thu hút người yêu trở lại

Đàn ông khi trong quan hệ thường chỉ quan tâm đến tin tưởng và thân mật. Họ không còn quan tâm nhiều đến thu hút nữa. Đó là lý do tại sao phụ nữ thường nói: “Anh chả giống với lúc đang tán tỉnh em gì cả.”

Khi yêu, bạn vẫn phải quan tâm đến thu hút. Không cần quá nhiều nhưng PHẢI CÓ. Bạn phải cho cô ấy thấy mình vẫn hấp dẫn. Từ ngoại hình, cách nói chuyện, cho đến tính cách, con người, và cử chỉ, hành động.

Một người phụ nữ còn bị đàn ông thu hút, sẽ rất ít khi từ bỏ mối quan hệ. Ngược lại khi không còn thu hút, phụ nữ sẽ chán nản, không sex, không nói chuyện, và dần đóng chặt tâm hồn lại .

Trong bài tổng hợp các phương pháp giúp bạn thu hút hàng triêu phụ nữ tôi đã nói về cách thu hút. Dĩ nhiên, hầu hết là dành cho giai đoạn tán tỉnh, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một số cho mình. Hoặc đọc để lấy ý tưởng và tạo ra phương pháp cho riêng mình. Đó người ta gọi là sáng tạo.

Tổng kết

Giờ bạn đã biết cách níu kéo người yêu cho nam khi chia tay là gì rồi đúng không?

Để tôi nhắc lại, hãy tìm cách thay đổi cảm giác của cô ấy về bạn thay cho cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy một cách logic.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, còn bây giờ hẹn gặp lại!


177 bình luận về “Cách níu kéo người yêu dành cho nam”

 1. Hi a Lai, e là độc giả của anh từ 2017 tới giờ. Cũng đọc xong bộ GMBAPD của a r. Em rất cảm ơn a vì những chia sẽ tuyệt vời của anh. Và e thấy chủ đề nyc khá dc mọi ng quan tâm, e nghĩ a có thể tích hợp với cuốn 4 được không nhỉ. Vì đó là trạng thái sau khi bước vào mối quan hệ. Kiểu như làm sao quay lại, quên nyc, lý do chia tay, pp quay lại cũng như pp quên nyc,…

  Trả lời
 2. Chào anh Lai;
  Tụi em năm nay 31t, em và cô ấy yêu nhau được hơn 5 năm, và cũng chia tay được hơn tháng nay do 1 lần cãi nhau như bao lần khác, nhưng có lẽ là do tích tụ của việc cãi nhau giữa tụi em nhiều quá (dù tụi em rất thương nhau). Em cũng được biết trong tháng đó cô ấy cũng có người bạn gần nhà trọ quan tâm đặc biệt và hai người hẹn hò đi chơi với nhau.
  Em cũng ra sức níu kéo, nói hết mọi vấn đề với cô ấy, nhưng cô ấy chỉ khóc và bảo là trễ rồi, hãy cố gắng quan tâm dành tình yêu cho người sau (trong 5 năm yêu nhau, em có 1 lần gây ra lỗi, và trong suốt thời gian yêu có vẻ cô ấy hi sinh cho em nhiều hơn, nhưng hơn 1 năm qua em đã thay đổi, và tụi em có kế hoạch hôn nhân rồi).
  Giờ cô ấy nói vậy, em không biết làm sao để giữ cô ấy lại cả, vì tính cô ấy rất kiên quyết, dù còn tình cảm nhưng cô ấy lại sợ phải khổ, cãi vã với em như trước, cô ấy sợ sau này ko hạnh phúc.
  Em đang rất hụt hẫng, vì giờ mới biết mình yêu cô ấy đến thế nào… em rất muốn làm lại và bù đắp cho cô ấy, nhưng giờ bị hết cơ hội rồi, em k thể làm được gì hết
  Xin anh hãy cho giúp em lời khuyên

  Trả lời
 3. Người yêu bảo mình với bạn ấy là tình bạn bè đồng chí chứ không phải là người yêu của nhau.Bây giờ em không biết phải làm sao

  Trả lời
 4. Dear a lai. Thực sự bài viết này có ý nghĩa lớn vs em. Nhưng e muốn hỏi a 1 điều và rất mong a trả lời. 2 đứa e yêu nhau dc hơn năm rồi. Chỉ vì tgian yêu xa e hay ghen vs kiểm soát gò bó. Và có dấu hiệu như chiếm hữu như bài viết mà e đã đọc của a. Cố ấy ct e và nói là sợ yêu muốn một mình. Giờ e làm sao để cứu cuộc tình này đây a. Làm sao cho cô ấy biết e kh còn chiếm hữu co ấy nữa

  Trả lời
  • Tốt nhất bạn nên để người ta cảm thấy thoải mái 1 thời gian rồi hãy tiếp tục đặt vấn đề, trong lúc đó bạn có thể sửa đổi tính cách của mình để sao cho người đó thấy bạn thật sự phù hợp với người ta

   Trả lời
 5. Mình và cô ấy quen nhau được vài tháng, sau đó giận dỗi và chia tay, người chủ động chia tay trước là cô ấy. Tuy cô ấy không nói thẳng là chia tay, mà chỉ bảo là mệt mỏi cần xác định lại mối quan hệ. Nguyên nhân chia tay theo cô ấy nói do mình không quan tâm cô ấy, không tin tưởng cô ấy, tụi mình lại yêu xa. Cô ấy nhắn là sẽ mở lòng để quen người khác không suy nghĩ về mình nữa, mình lại rất yêu cô ấy. Cả 2 vẫn còn giữ liên lạc FB – zalo, mình nhắn tin xin lỗi, nói về cảm xúc và tâm trạng lúc đó, cô ấy chỉ xem không trả lời, chỉ trả lời duy nhất 1 lần rằng “dù sao cô ấy vẫn là con gái, cô ấy không muốn phí tuổi thanh xuân. Kêu mình lo cho sự nghiệp rồi sẽ có người thương”, từ đó về sau không trả lời nữa, tất cả tin nhắn gửi cho cô ấy chỉ xem mà không trả lời. Lai H tư vấn giúp mình phải làm sao để cả 2 quay về bên nhau. Cảm ơn nhiều

  Trả lời
 6. Em và ny quen nhau đc hơn 1 năm, chính thức yêu nhau thì 2 tháng gần đây, bọn e yêu xa 150km e ở thái nguyên bạn ý ở hải phòng. Mới đây ny e có nhiều chuyện buồn nên là nguyên nhân dẫn đến chia tay. Cô ấy cũng từ đó mà k còn vui vẻ vs e như thường nữa. Vì ny e có chuyện buồn liên quan đến người thân nên e cũng đã an ủi động viên rất nhiều và để cô ấy trấn tĩnh lại r. Khoảng 1 tuần sau để cô ấy nguôi ngoai e mới nói chuyện bình thường trở lại nhưng cô ấy lạnh nhạt vs e, e có hỏi lý do thì cô ấy bảo e muốn đc 1 mình và cảm thấy sự quan tâm động viên của e khiến cô ấy mệt mỏi và cô ấy k cảm nhận đc sự đồng cảm từ e mặc dù e đã cố gắng quan tâm động viên cô ấy thật nhiều r. Sau vài hôm thì bọn e cãi nhau vì e k chịu đc sự lạnh nhạt đấy. Sau đó cô ấy nói chia tay e k chấp nhận và có nói hơi quá do cảm xúc lúc đấy hơi giận. Cuối cùng là cô ấy oán trách chỉ trích e hết lời và nói k còn niềm tin vào e nữa mặc dù e đã xin lỗi. Khoảng 1 tuần sau e vó nhắn tin gọi điện nhưng cô ấy đều không trả lời. A cho e lời khuyên nên làm gì lúc này là hợp lý và làm thế nào để níu kéo môid tình này ạ

  Trả lời
  • Cùng cảnh ông ạ nhưng lí do của 2 đứa tôi là vấn đề khoảng cách tôi Thanh hóa còn e Vĩnh phúc giờ nói hết nước hết cái e cũng k nghe e lạnh nhạt với tôi cũng 1 tuần rồi.

   Trả lời
 7. Chào A Lai. E muốn tâm sự a về chuyện tình cảm của mình và nhờ a tư vấn giúp. E và bạn gái yêu nhau được hơn 1 năm, e đã dẫn về ra mắt gia đình, gia đình e cũng rất thích bạn ý và mong muốn 2 đứa về chung một nhà. Nhưng từ đợt tết( tết 2019) e với bạn gái hay bất đồng quan điểm, tính e nóng tính nên hay gắt gỏng, nhưng thời gian gần đây chỉ là 1 cãi nhau nhỏ, và sau hôm đó cả 2 đều im lặng, e cũng k liên lạc trong 2 tuần, nhưng sau 2 tuần đó e k chịu được nên liên lạc với cô ý. Rồi cô ý đề nghị chia tay với lý do e k trân trọng, 2 đứa k hợp nhau. E có cố gắng níu kéo nhưng cô ý k đồng ý. Sau thời gian đó bọn e vẫn liên lạc nhưng có vẻ như cô ý chỉ muốn nói chuyện vài câu rồi thôi.E có hỏi cô ys hết yêu e rồi phải k? Cô ý nói còn yêu e nhưng không thể tin e được nữa.E phải làm gì để níu kéo tình yêu của mình.E cảm ơn và mong nhận được sự tư vấn của a.

  Trả lời
 8. Chào Lai.
  Đọc bài viết của Lai thì mìh ở giữa badboy và trai tốt. 7/10 đối tg mìh nhắm đều bị mìh cưa đổ.
  Tíh theo thag điểm 10 về trìh độ tán gái, thì Lai hơn hẳn mìh 3-4đ, mìh biết khi đọc bài viết của bạn.
  Rồi khi tới độ tuổi lấy vk (mìh 32), mìh yêu cô ấy gần 4 năm, mìh ko ngờ cô ấy lại là ng mìh muốn lấy làm vk, trog khi yêu thì mìh có lén lút với nh ng khác, cô ấy ko hề biết.
  Mìh bị “lạt mềm buộc chặt”, mìh là mối tìh đầu của cô ấy.
  Nên từ yêu, giờ chuyển sag hận, cô ấy ns mìh yêu cô ấy chỉ là chơi bời, ko tíh chuyện tg lai, rồi mìh bị kích độg, bố mẹ cô ấy cực ghét mìh, nhất quyết tìm mọi cách tách 2 đứa (độg cả vào dân XH nữa nhé)
  Mìh bị khủg hỏag vì ko ngờ yêu cô ấy nh tới vậy, ko muốn tách rời, mà với nhữg phụ nữ khác, mìh ko hề luyến tiếc khi ctay.
  Sau 1tgian ctay gần nửa năm, mìh ko hề tán tỉh hay yêu thâm bất cứ ai, mìh muốn tái hợp lại, cviệc mìh rất ổn, thu nhập thụ độg 20tr/thág, mua oto, nhưg vẫn ko lay chuyển đc nhà cô ấy, nhà ấy vẫn nhất quyết ngăn cản, tíh mìh thì ko bh chịu lùi bc, cứ nhất quyết phải cưới bằg đc cô ấy.
  Cô ấy cũg từg rất yêu mìh, nhưg CỰC nge lời bố mẹ, giờ cũg chuyển sag hận.
  Làm thế nào để thay đổi cảm xúc của cô ấy bh???
  Tặg quà?
  Nhắn tin? (cô ấy chặn hết mọi sự ll từ mìh) mìh toàn dùg số đt khác.
  Đi oto tới nhà xog tặg con cún cho cô ấy, cô ấy ko độg thái gì lun.

  Tóm lại mìh quyết thu phục ổ nhền nhện yêu quái, cưới cô ấy làm vợ.
  Mìh nên làm gì nhỉ.

  Trả lời
   • Bạn lừa dối cô ấy như vậy thì cô ấy giận bạn là phải rồi ,hận bạn là do đã quá yêu ,đặt quá nhiều tin tưởng nơi bạn ! Theo mk thì bạn hãy dùng hành động chứng minh cho tất cả thôi ,đàn ông mà ,cô ấy từng yêu bạn nhiều thì cx ko dễ dứt khoát đâu ( cơ mà nếu bạn cảm thấy ko thể cứu vãn nổi vậy thì coi như đây là 1 bài học thôi ! )

    Trả lời
 9. Em quen bạn kia được hơn 9 tháng, hôm nay bạn ấy cương quyết chia tay em, lí do là vì bạn ấy mệt mỏi vì em hay giận bạn ấy, về phần em, khi em giận bạn ấy là vì bạn rất hay nhăn nhó, thái độ khi em làm gì không vừa lòng, nhưng thật sự là những gì em làm không có gì để tâm luôn. Em vẫn muốn níu kéo, nên em bảo là hãy để thêm một thời gian, nhưng bạn ấy nói không muốn dây dưa gì với em, em biết là bạn vẫn còn yêu, em cũng có xin bạn cho một cơ hội, bạn vẫn cương quyết không ạ. Anh có thể cho em xin lời khuyên để quay lại không ạ, trường hợp này không thể Làm ngược lại được ạ bởi vì nguyên nhân là do em hay “chiến tranh lạnh”. Em nên làm gì đây anh, làm như trên anh viết có tỉ lệ ra sao ạ
  Em cảm ơn

  Trả lời
 10. em và bạn gái yêu nhau hơn 3 năm, 2 năm nay e đi làm công việc nhiều nên hơi khó chịu và vô tâm với cô ấy, nghĩ lại e cũng cảm thấy mình tệ thật, 2 tuần trước cô ấy bỏ đi tránh mặt e và đòi chia tay vì tình cảm đã nhạt, vì trách e vô tâm, vì cô ấy muốn sống cho bản thân. E có xin lỗi và lỡ dạy xin cô ấy cơ hội. nhưng biết không ổn nên e đã quan tâm cô ấy nhẹ nhàng, gợi nhớ nhưng điều tốt đẹp,nhưng cô ấy trả lời tin nhắn lạnh nhạt lắm. cô ấy nói đừng níu kéo chẳng được gì đâu, cô ấy sẽ đi lấy chồng. Nhưng e nghĩ cô ấy còn buồn đau, giờ e muốn bù đắp cho cô ấy lắm. e rất nhớ cô ấy. Nhưng e quyết định sẽ làm theo bài hướng dẫn trên liệu còn kịp k a?

  Trả lời
 11. Xin phép em hỏi chút. Em và bạn gái em con vài tháng nữa là gần cưới đùng cái cô ý bảo chia tay lý do là hết yêu. Đùng là vài tháng gần đây em không quan tâm cô ý nhiều và đã có người thứ 3 xen vào. Liệu em thay đổi như trên bài thì tỉ lệ quay lại được là bao nhiêu phần trăm hả anh

  Trả lời
 12. Em và cô ấy yêu xa vài hôm trước e với cô ấy có cãi vã nhau nhưng đến hôm nay e gọi thì cô ấy không bắt máy nhắn tin thì không trả lời. Nguyên nhân chuyện là ntn. Trong khi yêu vì yêu xa nên e có cấm cô ấy vài chuyện nhưng lúc ấy cô ấy đều đồng ý làm theo và không nói lại 1 lời nào. Cho đến khi vài hôm trước có chuyện xảy ra thì cô ấy có ý định chia tay với e mặc dù chưa nói ra. Cô ấy nói e cấm cô ấy quá nhiều và cô ấy cảm thấy không còn là chính mình và mệt mỏi. Và bây giờ trong lúc này thực sự e không biết làm gì cả vì ở cách xa nhau nên không thể nói chuyện trực tiếp được chỉ có thể nói chuyện qua điện thoại mà thôi. Bây giờ e rất rối e không biết mình nên làm gì nữa. Mong a có thể giúp e là cho e 1 lời khuyên nào đó hay 1 cách nào đó để e cô ấy có thể hiểu e thôi được không ạ. Mong a có thể giúp e sớm nhất có thể ạ. Cảm ơn a

  Trả lời
 13. Em và ny em đã yêu nhau được gần 2 năm . Bọn em học chung đại học, sau khi yêu được nửa năm thì có chuyển ra ngoài sống cùng nhau. Đến hè năm nay khi chuẩn bị vào học lại thì bọn em có cãi vã. Và cô ấy đòi chia tay em. Sau 5 ngày em có nhắn tin xin lỗi thì cô ấy nói với em là hết tình cảm, cô ấy bảo yêu xa không xác định được tương lai thì yêu làm gì. Và lý do cuối là giờ cô ấy thích con gái chứ kh phải con trai. Em có tìm hiểu và cô ấy hiện tại luôn nhắn tin với một người phụ nữ trung quốc. Sau khi vào học lại em có tỏ ra thành ý của mình, cảm xúc của mình nhưng cô ấy vẫn lạnh nhạt, trong 1 tuần qua em đã cố gắng quan tâm hơn tới cô ấy nhưng không quan tâm đến mức mà cô ấy thấy phiền. Kết quả sau 1 tuần em cảm giác mọi thứ vẫn như vậy em nhắn tin cô ấy thi thoảng mới trả lời, nhiều khi em nói chuyện cô ấy có lúc quan tâm có lúc thì lại lạnh nhạt. Đôi khi cô ấy vẫn chia sẻ cảm xúc với em. Hiện giờ cô ấy đã vào lại ktx ở và kh còn ở với em nữa. Theo anh Lai H thì hiện tại em phải làm như thế nào ạ

  Trả lời
 14. em và bạn gái quen hơn 1 năm. tình cảm vẫn luôn tốt đẹp. nhưng gần đây khoảng 1 tuần cô ấy bắt đầu cư xử lạnh nhạt và hay cáu gắt với em dù là chuyện rất nhỏ. em đã nhận ra và có hỏi thì cô ấy nói rằng cảm thấy mệt mỏi và khó chịu với em. cô ấy k biết có còn tc với e không và cũng k có động lực để tiếp tục. em có hỏi lí do thì cô ấy nói cô ấy không biết. giờ em nên làm như thế nào hả anh ơi mong anh tư vẫn giúp em. cảm ơn anh nhiều

  Trả lời
 15. Em và bạn gái quen nhau được 3 năm, hôm nọ cô ấy chơi game ko rep tin nhắn của em nên em đã giận hôm sau cô ấy không onl cả ngày, khi cô ấy onl em bực mình nên có hơi to tiếng. Bây giờ cô ấy nói rằng hết tình cảm, không muốn tiếp tục( giống năm ngoái) dù trước cuộc cãi nhau bọn em không hề cãi nhau mà rất vui vẻ. Cô ấy khá nhỏ chỉ mới cấp 3. Em thì lụy còn cô ấy vô tâm quá, bọn em cách nhau 20km nên không thề bên nhau mỗi ngày được, bây giờ em nên làm thế nào để níu kéo ạ? Em cám ơn Anh Lai H nhiều

  Trả lời
 16. Anh Lai H
  Em với bạn gái đang trong bờ vực sắp chia tay
  Em có nên im lặng lúc này để cô ấy cảm thấy nhớ mình mà quay lại không anh ,hay là tiếp tục nói chuyện theo con người đổi mới của mình
  E cám ơn anh

  Trả lời
   • em có tìm hiểu hỏi và giải quyết
    Cô ấy nói là cũng không biết nữa ,không biết tại sao thấy v.Và 1 trong nhiều lí do
    Hiện tại không muốn quen tiếp
    Kêu là do tốn thời gian vì phải tìm hiểu e đang làm gì ,đi vơi ai …… Kêu là e với cô ấy khác suy nghĩ ,hay cũng là do cãi nhau ….,cô ấy muốn 1 thời gian nữa mới tính việc quen lại ,e biết đó chỉ là 1 cái cớ để chia tay.Anh cho em xin ý kiến được không ạ

    Cảm ơn anh Lai H nhiều

    Trả lời
 17. Anh H giúp em với. Em và cô ấy quen nhau được 1 năm rồi, cô ấy sống khá nội tâm và hay giữ nỗi buồn cho riêng mình. Gần đây, cô ấy hay nói em nhạt nhẽo và không tình cảm như xưa nữa. Vài tuần trước thì em có hứa là không ham chơi nữa vì hay để cô ấy một mình trong lúc chơi. Em có hứa nhưng không làm được 1 lần. Lần thứ hai thì cô ấy có giận nhưng em vẫn làm lành được. Sang lần 3 thì cô ấy nói ghét em, chán em, không muốn quen em nữa và đòi chia tay. Em cũng thử mọi cách rồi, cô ấy block e nên em không nhắn được nên đã phải lên wall cô ấy nhắn riêng (bọn em xài Zalo), bây giờ em không biết phải làm sao hết, cô ấy cứ giận dỗi rồi không trả lời em bất cứ thứ gì hết, anh giúp em trong chuyện này với

  Trả lời
  • Mình cũng bị trường hợp tương tự. Mình và bạn gái quen nhau 5 năm rồi. Cũng vì mình bận rộn trong công việc, ham chơi, bỏ bê cô ấy. Đòi chia tay hỏi lý do thì cứ bảo hết tình cảm xong rồi khóc. Cũng bị block toàn bộ sdt, zalo. FB thì trong 1 lần cãi vả cô ấy đã xoá. Nhắn tin thì bảo ngồi chờ gặp nhau. Phải mượn dt bạn nhắn mới trả lời và nói không có thời gian gặp. Làm mặt dày lại tận nơi làm thì bị đuổi về. Mong anh admin giúp đỡ 2 chúng em ạ.

   Trả lời
 18. Chào anh,

  Em và bạn gái em quen nhau 3 năm. Cô ấy sống hơi nội tâm và hay giữ ấm ức trong lòng. Rồi một ngày cô ấy chịu không nỗi nên nói ra tất cả và muốn ngừng lại với em. Cô ấy nói ghét em, không muốn gặp em, còn muốn em chết đi nữa và nói sẽ không bao giờ quay lại hay cưới em. Vấn đề cô ấy giận là em không cân bằng được giữa bạn bè và cố ấy. Một vài lần em trách cô ấy vì cô ấy không thích một vài người bạn của em, rồi cô ấy trách em bên vực bạn. Và em cũng sai khi đã hay lên lớp cô ấy. Trước khi cô ấy nói dừng lại bọn em vẫn gặp nhau thưởng xuyên. Tính em cũng hơi khô khan, cũng không quá bận rộn nhưng em rất thật lòng. Em đã xin lỗi hứa sẽ thay đổi nhưng 1 tháng rồi cô ấy không muốn gặp em. Anh giúp em giải quyết vấn đề này với. Cô ấy đang giận hay dứt khoát?(chuyện này không có người thứ 3)

  Trả lời
   • Em xin quay lại bạn gái em cũng đòi sống đòi chết như trên. La ó chửi bới, bảo ghét em, hận em anh H à. Mà hỏi lý do bảo hết tình cảm. Nhưng theo em cảm nhận là do ít có thời gian cho nhau, nhiều lúc em đi làm về mệt cũng bực nhọc và ít quan tâm cô ấy. Giờ cô ấy đã nói chỉ làm bạn 3 tháng rồi. 1 tháng gần đây em có cố níu kéo thì block em tất cả phương diện ạ

    Trả lời
  • Bạn gai minh là người phụ nữ đã cũ có một đứa Con Trai 5 tuổi , đứa bé ở voi Cha , tụi mình yêu nhau dk 5 tháng .. Khi mới quen Cô ay vừa ly di chồng vi người Chồng rất nhiều tật xấu , ko công việc ổn dinh .. Khi chia tay thì lai đòi chém đòi giết , thời gian suốt 3 tháng đầu tien minh đã đứng ra để bao ve va dành lấy sự tự do cho Cô ay . 2 tháng khi quen nhau mọi việc điều suôn sẽ binh yen , đứa nhỏ thi cuối tuần cho về ở voi Ba no 1 ngày , minh cung rất quan tâm đến Cổ .. Khoang 3 ngày trở lai day Cô ay noi đứa bé đòi Ba no suốt nên co y đinh muốn quay về voi Chồng để đứa nhỏ có Cha co Mẹ , nhưng vi thương minh nên đắn đo .. Thi trong luc nong gian minh đã gây ra xich mich va có những lời lẽ không hay , minh cắt đứt mọi liên lac với Cổ may ngay nay .. Vậy mình nên làm gì . Co nên níu kéo hay buông tay .. Mong add trả lời giup mình ạ .

   Trả lời
 19. Anh Lai H có thể tư vấn giúp em không ?
  Em và bạn gái quen nhau 8 tháng , nhưng mới chia tay cách đây 2 tuần . 2 đứa yêu xa , cô ấy ở Tiền Giang , còn em ở SG. Khoảng thời gian trước , 2 đứa rất vui vẻ , nhưng mà tính của em lại quá thiếu kiên nhẫn , cứ nằng nặc đòi cô ấy lên SG với em , nhưng em vẫn chưa đảm bảo có thể lo cho cô ấy, cô ấy hơn em 3 tuổi, em thường xuyên gây áp lực cho cô ấy. Gia đình của cô ấy không biết 2 đứa quen nhau , và cũng k dám cho cô ấy lên SG vì sợ không an toàn . Với lại em hay ghen với bạn thân là con trai của cô ấy mặc dù cô ấy luôn nói rằng là k có gì. Và cô ấy bảo lý do chia tay em không phải là hết yêu em , mà là cảm thấy không hạnh phúc , không cảm nhận được . Sau khi chia tay em đã níu kéo 2 lần nhưng cô ấy nói là k muốn tiếp tục và k muốn bàn chuyện yêu nữa . Sau lần đó cả 2 đứa vẫn nói chuyện , vẫn xưng anh em , như k có gì xảy ra , chỉ khác là 2 đứa k còn là ng yêu của nhau nữa . Nhưng em vẫn còn rất yêu cô ấy , em thấy được khuyết điểm của em sau khi chia tay . Bây h em phải làm thế nào để cô ấy quay lại với em . Mong ad tư vấn giúp em . Em xin cảm ơn

  Trả lời
 20. Chào anh lai H em là độc giả của anh đã lâu. Đã trở thành đàn ông đích thực trong mắt người khác nhưng nay em gặp phải hoàn cảnh này anh giúp em nên làm sao: tôi đã từng ly hôn và cô ấy cũng từng trải qua mất mát lớn trong tình yêu. Chúng tôi đến với nhau với nhau như một lẽ tự nhiên. Thế rồi đến một ngày gia đình cô ấy biết chuyện và ra sức ngăn cấm. Cô ấy đã nói với tôi vì em mọi người đã rất khổ nên em không muốn mọi người khổ vì em nữa. Chúng mình dừng lại đây. Dù tôi có ra sức khuyên cô ấy bình tĩnh nhưng rồi cô ấy cũng rất cương quyết không muốn gặp lại tôi. Còn nói từ đầu e đã không yêu anh cảm ơn anh đã mang lại cho em cảm giác thế nào là yêu. Rồi cô ấy còn nói nhiều điều nữa chỉ vì muốn tôi chán ghét cô ấy. Nhưng tôi vẫn không bỏ ý định yêu cô ấy. Tâm niệm của tôi khi tình yêu không có sóng gió thì không phải là tình yêu. Tôi cần chiến đấu để giữ lấy tình yêu của mình. Nhưng làm thế nào để cô ấy hồi chuyền lại ý nghĩ của mình. Xin anh cho em lời tư vấn em rất cần lúc này

  Trả lời
 21. Chào a.em với người yêu mơi chia tay được 1 tháng.lí do là do em quá trẻ con.ích kỉ.1 tháng nay em đã níu kéo cô ấy nhưng cô ấy vẫn không đồng ý. Cô ấy bảo: để cô ấy yên, đừng làm gì để cô ấy nghĩ nhiều về em nữa. E đã quyết đinh không làm phiền cô ấy nữa. Cố gặp tập trung vào bản thân,thay đổi mọi thứ. Mong a cho e lời khuyên,e làm như vậy có đúng không và e còn cơ hội quay lại với cô ấy không? e xin chân thành cảm ơn anh!

  Trả lời
 22. Chào anh, em đã đọc nhiều bài viết của anh, em thấy rất ý nghĩa và muốn anh cho em lời khuyên về chuyện của em ạ.

  Em và bạn gái quen nhau được 5 năm, dù có nhiều lúc cãi nhau và giận nhau nhưng tình yêu vẫn đẹp. suốt năm năm bọn em chưa bao giờ xa nhau quá một tuần. Bọn em cùng nhau học tập rồi đi làm them mọi việc. Tính em thì nhiều khi bảo thủ nên lắm lúc ng yêu em cũng nói là mệt mỏi nhưng em cứ ậm ừ cho qua mà ko biết rang sẽ tích lũy và mất dần niềm tin ở em. khoảng 1 năm trước em ấy đòi ctay em, nhưng rồi bọn em cũng vượt qua được và tiến đến hôn nhân, bọn em đã làm lễ đính hôn và tính cuối năm nay tổ chức đám cưới, bọn em đã chon nơi chụp hình cưới và đặt nhà hang rồi. Khoảng thời gian này khá dài nên hai đứa bị áp lực tiền hôn nhân đè nặng, em ấy nói là qua 4 năm ở chung thì trước hôn nhân muốn chuyển ra ngoài để thay đổi bản than, để hai đứa nhìn nhận lại bản than và thay đổi vì nhau, để khi cưới về sẽ that hạnh phúc. Đến khi chuyển đi xong thì em ấy một mực đòi ctay em, em đã níu kéo, đứng dưới mưa qua đêm đợi em ấy, làm em ấy cảm động, thấy dc em thay đổi. Có lúc thì em ấy kêu em nên cố gang làm việc, tự em ấy tìm lại cảm giác nơi em và quay về. Nên em đã ko hành động nữa mà thay đổi bản than. Nhưng rồi em nghe tin em ấy có người yêu mới, như sét đánh ngang mày vậy. Em ấy gọi em và khóc rồi kêu em đi gặp ng mới của em ấy. Sau cuộc gặp đó cả tuần nay em ko ngủ dc tí nào, cviec ko tập trung làm được.
  Em ấy cứ khăng khăng là hết tình cảm với em, và người mới này rất tốt, thương yêu em ấy that long, hai ng quen nhau được hơn 1 tuần. Nhưng em ko nghĩ như vậy, vì mới giận nhau 2 tháng, tình nghĩa 5 năm đầu gối tay ấp sao có thể nhanh như vậy được. Nhưng nếu em không hành động thì em nghĩ mình sẽ mất em ấy that sự. Em đang bị bế tắc.

  Em mong anh cho em lời khuyên và làm thế nào để em ấy quay về bên em. Em xin chân thành cảm ơn anh!

  Trả lời
 23. anh ơi sắp cưới mà vẫn muốn chia tay chỉ vì thấy chán nản. co níu kéo cũng khó vì cô ấy cứ nhận hết phần lỗi về mình vá hay nói những câu làm xấu đi mối quan hệ của hai đứa có khi em nói vào thì như thêm dầu vào lửa vậy đó không bao giơ lắng nghe người khác nói chỉ nghĩ theo cách của mình có giải pháp nào giúp em được không ạ

  Trả lời
 24. Người yêu tôi nói cô ta chưa quên được người yêu cũ nên mới chia tay với tôi. Vậy thì tôi phải làm sao? Hay là tôi làm những gì hơn người yêu cũ của cô ấy. Cô ấy nói thích cách ăn nói với hành động của người yêu cũ

  Trả lời
 25. yêu nhau 5 năm mọi chuyện đều tốt đẹp , thuờng xuyên đưa đón nhau đi chơi , vẫn nói chuyện vui vẻ , đùng 1 cái sáng hôm sau tỉnh ngủ e nhăn tin nói hết yêu đòi chia tay bằng đuợc thật sự qua bất ngờ

  Trả lời
 26. Mình đá yêu 1 người được 5 năm. Và tất cả mỏi thứ đều đổ vỡ xuống trái tim, làm cho trái tim nhói đau vô cùng , mình chỉ muốn chết đi. Khi nghe rằng vk đá có người yêu mới rồi người vk ko sạch nữa, ck hãy đi đi. Nhưn tôi ko tin điều đó , vì tôi vẫn cảm thẫy cô ấy đang quan tâm và đang lo lắng cho tôi cũng chả có lỗi lầm gi to tát cả chi là yêu xa thiếu thôn tất cả rồi thi cái nhau nhiều làm cho tình cảm mất đi dần. Tôi mệt mọi vì tất cả công việc lẫn nhưng hình ảnh trong đầu và nối nhớ rồi thi suy nghĩ mệt lắm ko biết tôi nên làm gi nữa giờ tôi chi rất ko bình thường như kiểu ai đang cào vào bộ ngực tôi nếu có 1 điều ước tôi sẽ ước vk tôi qoay về

  Trả lời
 27. Lỗi là do mình. Từ quen tới yêu rồi chia tay =2 tháng. Đau nhưng không trách gì e vì lỗi lầm do mình, xin lỗi e k cho. Muốn thay đổi tất cả vì e nhưng e đã k muốn nghe lời giải thích. Đành nuốt nước mắt ra đi và cầu mong cho e sớm tìm được hp và sẽ mãi mãi hp.

  Trả lời
 28. Anh ơi . EM yêu cô ấy được 2 tháng . Em luôn muốn công khai mối quan hệ của hai đứa còn cô ấy thì k thích . Rồi nhiều khi em có quan tâm cô ấy hơi quá . Hôm trước cô ấy có bảo là yêu nhau thấy mất tự do muốn dừng lại . Em có nhắn tin xin lỗi cô ấy và bảo em sẽ sửa đổi . Nhưng nhiều khi cô ấy k đọc hoặc có đọc thì cũng k rep . ANH giúp em với . Em yêu cô ấy thật lòng . Em không muốn mất cô ấy . Mà ngoài em ra cũng có 1 người khác thích bạn ý . Em sợ bây h cô ấy đang buồn rồi sẽ dựa vào 1 bờ vai khác . Em có nói với cô ấy là khoan hãy chia tay . Cả hai hãy cùng im lặng và suy nghĩ . Nhưng em vẫn lo sợ . Bây h em không dám nhìn cô ấy . Chỉ biết ngồi đằng sau nhìn cô ấy cười đùa với người khác . Anh giúp em với

  Trả lời
 29. Dear anh! Em và cô ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau & đã được khoảng thời gian là 3 tháng. Từ khi quen nhau đến giờ, tụi em cũng đã gây nhau khoảng 2 lần. Lần đầu thì em đã phải rất cố gắng thì cô ấy mới cho em có lại được cơ hội, đến lần thứ hai thì cô ấy cũng nói ra những lời khó nghe như lần đầu. Em cũng đã nói rất nhiều, nhưng cô ấy lại không muốn nghe & cô ấy cũng không nói gì, chỉ im lặng. Em đau, em xót & em dằn vặt rất nhiều!!! Nguyên nhân chỉ là… cô ấy không thích em luôn quản lý + kiểm soát, hay đa nghi + ghen tuông… Em nhờ anh & mọi người tư vấn giúp em nhé! 🙂 Tks much!

  p/s cô ấy rất ngang bướng, cố chấp & thêm nữa là… cô ấy sẽ im lặng mãi đến khi nào cảm thấy 1 thời điểm nào đó là thích hợp hay em cố gắng mãi thì cô ấy sẽ nói chuyện lại (đấy là tính cách của cô ấy).

  Trả lời
  • trường hợp của bác giống của em trước đây, khi cô ấy giận em như ny bác giận bác thi em dành không gian riêng cho cô ấy thấy thoải mái hơn, cố gắng năn nỉ xin lỗi cũng ko phải là cách hay, rồi 1 thời điểm nào đó tìm gặp cô ấy và làm gì để cô ấy hết giận là dựa vào chính bản thân của bác hehe CHÚC MAY MẮN.
   p/s: 2 đứa em giờ tự dưng có khoảng cách, cả ngày cả 2 chẳng nói chẳng nhắn cho nhau 1 tin 🙁 chán lắm bác ạ

   Trả lời
 30. Hiện em đang vướng vào tình trạng e bỏ rơi bạn gái em quen dc 10 tháng trong lúc cô ấy mở lòng với mình, chính vì cô ấy đau khổ nhiều trước đó và k muốn bị bỏ rơi thêm lần nào nên quyết định chia tay. Hiện e đang rất muốn thay đổi bản thân để họ tự cảm nhận về mình để quay lại. Cô ấy vẫn nc vui vẻ và nói muốn hướng đến 1 tình bạn để k nặng nề nhau. E có nên tin là mình đã hết cơ hội quen nhau không nhỉ. Vì e thấy e đang là đỉa đói và thiếu bản lĩnh. E không muốn chia tay vì cô ấy vẫn còn quan tâm, mặc dù là bạn

  Trả lời
 31. anh à. trường hợp của em là ntn, trước khi cô ấy yêu em thì cô ấy có 1 người tán tỉnh cô ấy nhưng cô ấy không yêu người ta rồi hủy kết bạn với ng đó, được 1 thời gian ny em và người đó lại kết bạn với nhau trở lại trong 1 thời gian ngắn mà 2 ng ấy hết hủy rồi block nhau rồi kb lại không biết bao nhiêu lần,rồi 2 ng nói chuyện rất thân mật, em vô tình đọc đc tin nhắn cô ấy ng đó lại hỏi yêu cô ấy nhưng cô ấy lại chỉ biết từ chối 1 cách mông lung, mà không nói rằng cô ấy đã có ny là em, khi em hỏi *sao không nói rằng em đã có ny là anh* thì cô ấy nói rằng sợ mất hình tượng và mất lòng người đó, rồi em bực em bảo rằng muốn đc nc với thằng đó, rồi cô ấy giận dỗi em và nói rằng cảm thấy thất vọng về em và cố ấy nói rằng *yêu anh chẳng nhẽ tôi không được có bạn-anh muốn nói chuyện với bạn tôi sao thật nực cười* và cô ấy muốn chia tay với em? anh Lai H ơi cho em hỏi bây giờ em phải làm như thế nào?? Cảm ơn anh…!

  Trả lời
 32. Đã làm theo những điều được ghi trong post này, và kết quả là đã giành lại được tình cảm của bạn gái sau 1 tháng chia tay. Cám ơn Lai H

  Trả lời
 33. em và cô ấy là bạn thân, là mối tình thứ 3 của cô ấy, mối tình đầu của cô ấy cách đây 4 năm cũng là bạn của em dù không thân. hôm vừa rồi sn cô ấy em vì sĩ diện làm cô ấy buồn và mất mặt. về đến trọ ( tụi em là sv) em tiếp tục nổi nóng sáng đt trước mặt cô ấy. mai lại em em nt gọi td cô ấy không tl, rôi sau đó cô ấy nói em này nọ rồi em đề cập tới lý do vì sao cô ấy giận mình thì cô ấy nói 1 tràng rồi sau đó em hỏi gắng ý cô ấy muốn sao , muốn kết thức phải không thì cô ấy nói cần có thời gian suy nghĩ đừng làm phiền cô ấy. cô ấy nói có cảm giác như với em không phải là tình yêu, chỉ là có thương thôi, nói cô áy không tôn trọng em. và cô ấy nói cô ấy vẫn còn cảm giác gì đó với mối tình đầu ( hôm đó có nyc của cô ấy đó ) . giờ cô ấy nói tình cảm mình tạm dừng để cô ấy suy nghĩ về bản thân và 2 đứa xem có nên tiếp tục không, em đồng ý và nói sẽ để cô ấy sn không làm phiền, nhưng em không thể chịu dc sự cô đơn, nhớ cô ấy nên cứ nt. giờ em không biết phải làm sao để thay đổi sn của cô ấy về nyc vì em nói là mối tình đâu không bao giờ quên được em cũng vậy chứ khong riêng gì cô ấy, còn ty 2 đứa thì có thể vun đặp nhưng cô ấy nói là em không hiểu đâu. giờ em phải làm sao để níu kéo lấy tình cảm cô ấy

  Trả lời
 34. Chào a Lai H e vừa chia tay người yêu. Co ấy đã có người mới nhưng tình cảm cô ấy vẫn còn với e cô ấy đã nói với e tất cả lỗi lầm của e . E thấy cô ấy nói đúng giờ co ấy cho e một tháng để sửa lỗi nếu e sửa được cô ấy sẽ quay lại. E còn rất yêu cô ấy e nên lam Gi bay h a tư vấn cho e được không .

  Trả lời
  • Mình chỉ là người ngoài , nhưng bạn ơi , hãy tỉnh táo, nếu còn yêu bạn cô ấy sẽ không có người mới, cô ấy chỉ nói lí do vậy để 1 tháng này cả hai sẽ co thời gian riêng, và co khi cũng coi bạn là 1 người hờ khi nào cần sẽ tìm đến , hãy chứng minh người đó cần mình , chứ không phải mình cần người đó nhé

   Trả lời
 35. Chào anh, em thấy chuyên mục của anh rất bổ ích,
  Nhưng với người yêu vừa chia tay 3tuần của em rất khác với loại phụ nữ bây giờ
  Cô ấy là 1người mạnh mẽ và trưởng thành
  Tụi e cãi nhau vì chuyện đỉa đói của e
  Và mỗi tuần e đều đến nhà để nói chuyện níu kéo nhưng k được, em biết là cô ấy còn nhớ e lắm, cô ấy rất dứt khoát, và mọi thứ xảy đến, cô ấy sắp cưới 1ng thích cô ấy lâu rồi mà k được chấp nhận,
  Em biết loại con gái như cô ấy không phải cứng rắn là có thể giảng hòa hay xin lỗi được, chỉ làm mọi chuyện tồi tệ thôi
  Anh cho em lời khuyên được k ạ

  Trả lời
 36. Thưa a Lai. H. E và cô ấy yêu nhau được 5 tháng. Nhưng trong khoảng 1 tháng gần đây e cảm thấy cô ấy hơi lạnh nhạt với e. Ngoài ra e còn biết có một người đang tán cô ấy, nhưng cô ấy không thể hiện rõ ràng ra là mình có ny rồi, e đã có hành động ngu ngốc là nhắn tin đến thẳng người đang tán cô ấy kia là nên dừng lại bởi e là ny cô ấy. Cô ấy biết chuyện, nói rằng thất vọng về e. Rồi cô ấy còn nói giữa cô ấy và ng đó ko có gì cả cũng như nói giữa e và cô ấy cũng chưa có gì rõ ràng. E thì nhận sai về hành động có xen vào chuyện kia nhưng không hề đồng ý về chuyện cô ấy nói rằng chưa có ny để được người khác tán tỉnh. Hiện tại e ko nói chuyện với cô ấy nữa, chờ mọi chuyện bình tĩnh lại rồi sẽ giải quyết ôn hòa. Vậy a Lai.H có thể cho e những lời khuyên về tình huống của e ko ạ. E chân thành cảm ơn a.

  Trả lời
  • Thực ra em làm vậy cũng ok, vì sẽ biết được tình cảm của cô ấy với mình đến đâu. Anh nghĩ cô ấy chỉ đang kích hoạt chế độ ALL FRIENDS thôi.

   Trả lời
 37. Chào a. E và bạn gái yêu nhau hơn 2 năm. Học cùng trường đại học và nhà gần nhau, 2 gd đều biết hết. Nhưng cách đây 2 tuần cô đấy đòi ct e do e nóng tính và k tâm lý với phụ nữ. Cô đấy khá cương quyết ct. E vào ktx gặp cô đấy để nói chuyện mà cô đấy chỉ ngồi im rồi chat facebook cho e bảo về đi. E nt điện thoại hay gọi điện cô đấy đều k nghe. Chat fb thì cô đấy trả lời 1 2 tin. E vẫn rất yêu cô đấy và e biết cô đấy cũng vậy. E muốn làm lành nhưng có vẻ cô đấy làm căng thẳng. Giờ e phải làm sao. A cho e lời khuyên với ạ

  Trả lời
 38. chào anh, em và cô ấy quen nhau được 5 tháng. Nhưng cách đây 7 ngày, người nhà cô ấy hỏi cô ấy về em ( e chỉ bết như vậy ), sau đó cô ấy có gửi sms cho em nói cô ấy nghĩ : “nếu về làm vợ em , cô ấy sẽ đi làm xa , cũng có thể là đổi công việc mới, nhưng cô ấy không muốn như vậy , nên nói chia tay ” ( nhà em cách chỗ làm cô ấy 20 phút chạy xe ). Em không chấp nhận được lý do như vậy, nên em đã im lặng. Bây giơ em không biêt làm sao? Em không biết lý do thật hay chỉ thử thách em có nghiêm túc với cô ấy khong ? Em có nên níu kéo cô ấy không? Em đang im lặng!!

  Trả lời
 39. Chào anh,em quen 1 cô bạn gái được 7 tháng,tính tình cô ấy dễ thương và cô ấy là người mà em thương yêu và chiều chuộng hết mức,đồng thời cô ấy cũng là người em quen lâu nhất,cho em hỏi là , tụi em đã xảy ra nhiều chuyện với nhau , thậm chí có những chuyện rất lớn ,nhưng cách đây 5 ngày ,chỉ vì 1 lỗi lầm của em là tâm sự với bạn thân về chuyện của người yêu em và cô ấy biết được và tụi em chia tay, nhưng cô ấy k đổi pass fb và vừa xóa biệt hiệu và ảnh trên ins th ạ,giờ em phải làm sao ạ

  Trả lời
 40. Em chào anh Lai H, a nghĩ thế nào khi người yêu e quen dc 2 năm sau đó chia tay do e gò bó cô Ay quá. Nhưng sau đó 1 tuần cô ây liên lạc và nhờ e giúp việc như đi lấy hàng và chuyển khoảng do e voi cô ấy lúc quen cùng nhau bán hàng. Nhưng chỉ khi như vay moi gọi e và e nt thì k tra loi. Lúc chia tay cô ấy từng nói cắt đứt liên lạc va a k liên quan gi tôi nữa. Z bây gio e lam sao ạ

  Trả lời
 41. Em xin chao anh H. A co the tu van va giúp e tìm phương hướng được không a. Chuyện la e va ban gai e quen nhau dc 2 nam trong thoi gian gần đây e voi ban e hay cai nhau do e gò bó và hay bắt bẻ bạn ấy. Rất nhiều lan ban a Chia tay va tha thu cho e. Nhung lần nay cô ay dứt khoac. E va co ấy k gặp va liên lạc nhau 5ngay nhung e van nt. Sau do co ấy trl la noi thật vong ve e co ấy muốn binh yen, kêu e rang làm va co ấy cầu mong cho e dc bình yên. Bay gio e phai lam the nao.

  Trả lời
 42. Xin cảm ơn ah.. Câu nói của ah như một cái tác thật mạnh cho tôi tỉnh giấc ..
  Đừng chỉ cố gắng chứng minh. Hãy hướng cuộc sống mình tới những điều vui vẻ và thú vị. Bạn hoàn toàn có thể độc thân mà vẫn hạnh phúc tràn trề. Nếu không tin, hãy hỏi 10 cặp đã có gia đình để biết rõ hơn

  Trả lời
 43. Xin chào anh lại H
  E quen bạn gái gần 2 năm
  Thời gian gần đây do chán nên em bỏ bê không quan tâm cô ấy
  Nên cô ấy đã chia tay em một cách dứt khoát
  Nhưng em vẫn còn tình cảm
  Vâyp e nên làm thế nào để cô ấy chịu quay lại?

  Trả lời
 44. Em chào anh Lai H.
  Thật may mắn khi em được đọc những bài viết rất hữu ích của anh. Anh có thể giúp em tìm ra hướng được không anh ?. Chuyện là em đã làm tổn thương bạn gái em. Trước khi chia tay, bạn gái em nói ra hết những lỗi lầm của e. Sau đó nói mất niềm tin, mất tình yêu, em níu kéo đúng 1 tháng không hiệu quả. Em muốn chấm dứt nhưng đến sinh nhật em, bạn gái em nhắn 1 tin chúc rồi thôi. 2 ngày sau em có nt, bạn gái em có trả lời nhưng rất lạnh lùng. Cô ấy còn muốn yêu em nữa không anh?

  Trả lời
   • Sau đó cô ấy nhận lời yêu người khác. Em nên từ bỏ hay cho cô ấy suy nghĩ lại anh Lai H ? Đây là mối tình đầu của em, em rất đắn đo. Vừa yêu vừa hận.

    Trả lời
 45. lần đầu tiên em đặt câu hỏi mong anh tư vấn :
  Em quen vs cô ấy được hơn một tháng rồi, bằng những phương pháp của a em đã khiến tình cảm của hai đứa đi lên, mặc dù chưa nói lời yêu nhưng mà em vẫn cảm nhận thấy tình cảm của cô ấy dành cho e .hôm qua cô ấy gọi em xuống để tặng em trà sữa. Nhưng em từ chối bảo chỉ lấy nếu cô ấy đi nói chuyện vs e. Thế là cô ấy giận bảo em thiếu tôn trọng . em gọi điện xl thì cô ấy ko nghe , nt thì cô áy tl là em vs cô ấy ko hợp nhau , em phải làm gì bây giờ

  Trả lời
 46. Tụi em học chug khoá cấp 3 thỉnh thoảng vẫn có nc
  4 năm sau tn đại học tụi e bât đầu nc nhiều hơn rồi em tỏ tình. Cô ấy đồng ý mặc dù tụi em đứa đn đứa sg. 10 ngày sau là noel cô ấy bay về đn. Tụi em ở cảnh nhau 36h ko xa 1/2 bước. Tuy là lần hẹn hò đầu tiên nhưg 2 đứa cứ như đã yêu nhau 10 năm
  Rồi cô ấy đi sg dc 1 thág thì nói cảm xúc tụt dần và muốn ct nhưng e ko đg ý. Rồi mọi chuyện vẫn bt. Vẫn nc rất nhiều nhưng e ko còn thấy cô ấy ngọt ngào nữa và tệ dần.Em sắp đi sg.anh cho em lời khuyên

  Trả lời
  • Vì giới hạn kí tự e ko viết nhiều dc nên e viết tiếp xuống đây. Cô ấy bảo là vẫn sẽ đi cùng em cho đến khi em từ bỏ nhưng cô ấy sợ làm e buồn vì yêu thương ko trọn vẹn. Cô ấy rất giỏi nên cv tốt. Cô ấy rất tốt giúp đỡ em rất nhiều. Nằng nặc đoi giúp e chuyện $ nhưng e ko cần. Em cần sự ngọt ngào trước đây. Có hôm cũng ngọt cô ấy nói nhớ e đến phát khóc nhưng vài hôm sau lại nhạt. Chuyện của e còn cứu vãn dc ko anh. Cô ấy có phải alpha women ko. Và bây h e cần làm gì. Cho e loi khuyen. tks a

   Trả lời
 47. chào anh lai H, theo dõi ChinhEm.com đã lâu, nhưng đây là lần đầu tiên e đặt câu hỏi nhờ anh tư vấn.
  E được ny tha thứ 1 lần về việc lằng nhằng vs nyc.
  lần 2 là hiểu nhầm về e vs nyc. mà hiểu nhầm này khó giải thích.
  bạn gái chia tay e. tuy nhiên e rất yêu cô ấy. nhờ a tư vấn ạ.

  Trả lời
 48. Chào anh.
  Em đã đọc bài viết của anh và cảm thấy rất tâm đắc và hữu ích, em đang trong trường hợp tương tự như vậy. Cô ấy cũng cảm thấy hết tình cảm với em và cũng muốn chia tay, hiện tại cô ấy không có tình cảm với ai khác. Những cách anh đã hướng dẫn em đều thấy hợp lý và bản thân thực hiện được. Tuy nhiên, phải làm sao để thu hút lại sự chú ý của cô ấy? Làm sao để cô ấy cảm thấy mình hấp dẫn như đã từng có trong quá khứ thì em muốn anh tư vấn kỹ hơn ạ. Bây giờ cô ấy không muốn liên lạc, không muốn gặp mặt, cắt đứt mọi liên hệ với em thì em phải làm sao, phải thể hiện như thế nào để cô ấy có thể cảm nhận được sự thay đổi, thay đổi cảm giác không còn tình cảm với em

  Trả lời
 49. chào anh
  e và cố ấy quen nhau đc 2 tháng , e luôn quan tâm và nhường nhịn cô ấy đến gần đây cô ấy nói chỉ mến e thôi chứ chưa có tc vs em ,cô ấy cảm thấy hk xứng đáng vs tình cảm của em nên bây h chúng em làm bạn vs nhau em phải làm s đây a nên cố gắng tiếp hk a

  Trả lời
 50. Mình và cô ấy yêu nhau đk 1 năm, mơi đầu thì hợp nhau nhưng sau khi mình và cô ấy đi làm vì ở xa nên mình ít quan tâm cô ấy hơn, cô ấy là người rất ngoan, ít đi chơi vì gia đình có nề nếp, từ lúc yêu nhau chỉ gặp nhau có 3 lần, có đợt 1 tháng không nhắn tin cho cô ấy, cô ấy cũng gửi tín hiệu nhưng mình tỏ vẻ không quan tâm, sau 1 thời gian cô ấy đòi chia tay với lý do không hợp. Mình cũng có giải thích là bận công việc và biết lỗi nhưng cô ấy vẫn đòi chia tay nhưng mình vẫn ko đồng ý, sau thời gian 5 tháng m có đăng 1 tâm trạng chờ đợi cô ấy chủ động nhắn cho m trước, từ đấy 2 người lại nói chuyện bình thường nhưng lần này sau mỗi lần m nói chuyện cô ấy ít quan tâm m hơn trước, làm cuộc nói chuyện trở nên tẻ nhạt dần, m cũng lại tái phạm như lần trước, thỉnh thoảng mới nhắn, kiểu như có gì cần nhắc nhở hoặc quan tâm thì nhắn, được 3 tháng như vậy thì bà cô ấy mất, từ lúc đấy cô ấy thu mình lại càng ít nói chuyện hơn m cũng quan tâm thường xuyên nhưng cô ấy chỉ vâng cho xong. Sau 1 tháng mình chính thức nói lời xin lỗi và đề nghĩ quay lại nhưng cô ấy từ chối, lúc đấy cái tôi nổi lên không kiểm soát nổi bản thân nên đã vô tình nói nặng lời và từ biệt cô ấy, mình tắt bỏ face, bỏ zalo xem thái độ của cô ấy thế nào? Sau 1 vài hôm thấy cô ấy để nhạc chờ buồn bã mình cảm thấy day dứt về hành động đó nên m liên lạc và giải thích động viên, để níu kéo lại nhưng từ hôm đấy đến h 10 ngày rồi, dù có nói thế nào cô ấy cũng không muốn quay lại nữa, chỉ muốn trở thành ae. Nhưng mình thì rất muốn quay lại. Mình có nên im lặng tiếp để cô ấy tự chữa lành vết thương này không hay hẹn gặp cô ấy rồi xuất hiện bất ngờ, hay là chờ 1 thời gian nữa rồi đến. Từ lúc chia tay trên mạng không chính thức đến h cũng đk 8 tháng chưa gặp nhau rồi. Cho mình lời khuyên với, tại m ít chịu hiểu phụ nữ, bây giờ biết rồi mới đi tìm hiểu, nhưng vì chưa từng trải nên mình hơi bối rồi về cách giải quyết.

  Trả lời
  • Tốt nhất bạn hãy lao đầu vào công việc đi bạn. Cô ấy không phải không hiểu mà đôi khi xa mặt cách lòng, xa lòng thì hết cách thôi bạn à. Không phải cô ấy không hiểu, mà chỉ là vì đơn giản cô ấy k thương bạn nửa. Bạn càng như thế. Giá trị bản thân bạn bị tụt trầm trọng. Hãy qtam côg việc của bạn hơn. Mạh mẽ lên. Mình tin bạn làm đc 🙂

   Trả lời
 51. Dear a,

  Mình nên hành động sao nếu người yêu nói: Nên xa nhau một thời gian để xác định lại. Mà sau đó biết là người yêu đang say nắng một người. Im lặng, thay đổi bản thân, và HY VỌNG là cô ấy nhận ra và tiếp tục với mình ?

  Trả lời
  • Tại sao không có 1 buổi nói chuyện? Cô ấy đang điều khiển em đấy, em hài lòng để chuyện đó xảy ra ư? Nếu không yêu được thì bỏ, đừng vướng phải thuyết “Chỉ mình em” nhé.

   Trả lời
   • Cô ấy không chịu gặp, gọi điện cũng không bắt. E có n chuyện với người kia thì đc confirm là cô ấy đồng ý là level partner rồi(đn couple của nhóc đó). E gọi, cô ấy chỉ nhắn xin lỗi, đừng gọi nữa,e cần thời gian. E chủ động ra đi nhưng k ai nói lời chia tay. A Lai có lời khuyên nào cho e k?

    Trả lời
    • Mọi thứ cần phải rõ ràng em nhé. Ít nhất em cũng phải “chúc 2 người hạnh phúc” chứ

 52. anh lai H ơi e thường chúc ng em đang tán mỗi buổi sáng. hôm thì cô ấy cảm ơn. hôm thì không nhắn tin lại gì cả. vậy có nên nhắn như vậy tiếp tục không anh?

  Trả lời
 53. Em chia tay người yêu vì lí do em quản lí cô đấy chặt quá. Kiểu suốt ngày gọi điện cho cô đấy, không thấy cô đấy trả lời thì lại gọi điện.
  Tiếp nữa em hay không tự tin vào bản thân. Cái này do em ngại ngoại hình và giọng nói của mình ( Cô đấy cao hơn em)
  Cô đấy nói không còn yêu em nhưng khi nói chuyện với người khác ( qua facebook) thì nói vẫn yêu em nhưng vì những lí do trên nên chia tay.
  Cảm ơn anh vì bài viết. Phải thay đổi bản thân để cô đấy quay trở lại.

  Trả lời
 54. Em đã thay đổi giống như những gì a nói và theo cảm nhận của em
  Và hôm qua cô ấy rủ em bửa nào qua nhà nc chơi vì khó chịu trong lòng, muốn kể cho e, mà còn nói với em là nc với nhau như những người bạn thôi,
  Vậy là tốt hay xấu anh?? Liệu em đc cơ hội để quay lại??
  Cảm ơn anh Lai.H!!

  Trả lời
 55. anh L cho em hỏi.chẳng là hôm đó em có hẹn với b gái em đi chơi mà không hiểu sao cô ấy gọi điện lại là có công việc.ko đi dc.nhưng sau đó thì cô ấy nt với em là cô ấy đi dc kêu là tội em tuần gặp co một lần cô ấy không đi nữa.nhưng theo em dc bik thì công việc đó có thế để ngày hôm sau đi cũng dc.và em đã nói chuyện với cô ấy nói lên cảm xúc của mình khi cô ấy hoãn không đi nữa khiến em hụt hẫng này nọ và cô ấy cũng đã xin lỗi em .theo a L em là vậy có đúng không và cho em lời khuyên

  Trả lời
 56. Cám ơn anh Lai H , đây là điều e đang cần vì trong thời gian bài viết của anh y như chuyện của e với cô ấy , cô ấy chững chạc hơn e rất nhìu , và khi nói chuyện thì e như 1 boy nc vs ng lớn. Mong anh sớm ra bài viết khác. Chúc a sức khỏe.

  Trả lời
   • Em và bạn gái em yêu nhau được hơn 5 năm, chỉ trong thời gian đầu cô ấy hay muốn gặp em còn nữa hầu hết em phải chạy theo cô ấy, các lần chạy theo em đều sử dụng tiền bạc vật chất để có được tình cảm của cô ấy, chỉ duy nhất một năm cô ấy hiểu nhầm em có người khác hơn cô ấy thì cô ấy ghen và yêu em nhiều hơn, trong thời gian gần đây( 1thang) cả 2 khó khăn về kinh tế em không giúp đươc cô ấy, cô ấy bắt đầu xa lánh em và hay dấu em đi với một người khác thường xuyên nhắn tin và gọi điện cho người đó, khi hỏi thì cô ấy nói ” em với anh ấy không có gì chơi với nhau là vì tiền thôi” hỏi cô ấy còn yêu em không thi cô ấy bảo có, đùng một cái mấy ngày sau cô ấy bảo không muốn chơi với ai nưa và nói em hay lèo nhèo, chơi không có ích gì. Như vậy cho em hỏi có phải cô ấy đến với em chỉ vì lợi dụng không, giờ cô ấy vừa muốn bắt cá 2 tay vừa muốn bỏ em không, em phải làm gì . Em nhờ anh Lai H tư vấn giúp em với em rối quá, em cảm ơn anh nhiều

    Trả lời
 57. Anh Lai có vợ chưa sao mà giỏi tâm lý phụ nữ quá vậy?!^^. Chắc có nhiều cô từng điên đảo với anh Lai hen!

  Trả lời
 58. Anh Lai H ơi anh có tin tử vi về 12 cung hoàng đạo không? Em thấy cách cua gái theo cung hoàng đạo cũng rất hiệu quả đó. Em thấy nó có mâu thuẫn với bài viết của anh rằng cung Sư Tử rất thích nhận quà, càng giá trị càng thích và phải tấn công liên tục khen càng nhiều vô nữa. Còn bài viết của anh là khuyên không nên tặng quà và ít tấn công. Anh cho em hởi vậy bài viết anh sai hay chiêm tinh 12 cung hoàng đạo phương tây sai vậy anh. Em rối quá! Em thì rất thần tượng anh Lai H đẹp trai!

  Trả lời
  • bạn tìm đọc cuốn “Tâm lý học hài hước” sẽ có lý giải về cung hoàng đạo, tất cả chỉ là chiêu trò của những nhà chiêm tinh thôi 😀

   Trả lời
 59. Anh LAI ạ. Khi e áp dụng bài này của a thì hiện tại e đang vướng vào cảnh “đi chẳng đặng, ở chẳng đừng” e gặp cô ấy trong cuộc nc kéo dài khoảng 2 tiếng. Cô ấy bảo e rằng hiện tại quay lại là ko thể nhưng sau này sẽ có cơ hội cho e. Nghiệt ngã thay khi e hỏi có đợi a ko cô ấy lại nói rằng ko biết. Cô ấy là 1 hot girl nén xung quanh luôn có người theo đuổi. Điều đáng nói ở đây là cô ấy vẫn còn những hành động như ôm e, thân mật vs e! Đến khi e hỏi thì cô ấy bảo rằng ko còn tc vs e đó chỉ là thói quen mà cô ấy chưa bỏ đc. Thiệt sự e ko biết phải xử lý như thế nào. E quyết định xa cô ấy 1 thời gian (20 ngày) nhưng e ko biết nên làm gì trong 20 ngày đó. Tụi e ko chặn fb hay chặn Sđt của nhau. A LAI cho e 1 lời khuyên đi ạ!

  Trả lời
 60. Bọn em yêu nhau được 4 năm,hôm trung thu vẫn đi chơi với nhau, nhưng hôm sau cô ấy nhắn tin nói là muốn chia tay với em vì cô ấy cảm giác đã mang nợ em rất nhiều, cô ấy còn nói đã hết tình cảm,không xứng để em yêu…Em không hiểu…nhưng em vẫn còn yêu rất nhiều, em chưa muốn kết thúc như vậy…
  Mong anh và mọi người có thể cho em lời khuyên hữu ích được không ạ, thực sự em đang rất rối, có cách nào có thể hàn gắn không? 🙁

  Trả lời
 61. Anh laihh ơi em nghe nói gái đẹp thì thích đại gia ,cho nên gái đẹp nó chẳng lắm . Vậy thì em có nên yêu gái đẹp lo

  Trả lời
 62. Anh cho em hỏi chút.tính em rất hay quan tâm đặc biệt là phụ nữ hầu như ai em cũng có thể quan tam đến họ được,em còn hay sợ bị mất lòng nữa.có lẽ vì quá quan tâm nén ai cũng lầm tưởng là em đang yêu họ và em con có cái kiểu rất thích tán gái,như kiểu em muốn đùa vui với tình cam của họ ý 🙂 khi em biết họ đã có tình cam với em thì em lại bơ và phũ phàng kinh khủng.lúc em đang tán và có nói lời yêu rồi thực sự là lúc đó em rất yêu nhưng đến sáng hòm sau tỉnh dậy em chả còn cái cam giác yêu đấy nữa
  A có thể cho em biết em là kiểu đàn ông nao được không ạ. Em đang bị mất phương hướng

  Trả lời
  • Anh không có tư cách để kết luận em thế nào. Nhưng anh thấy cách em làm khá giống với cách mà phụ nữ đang làm với đàn ông.

   Trả lời
    • Đàn ông thì nên trưởng thành càng sớm càng tốt. Nhưng yêu để trưởng thành thì anh không dám chắc nó có phải 1 lựa chọn tốt

    • Cảm ơn anh đã cho em lời khuyên tốt.Nhưng em vẫn thấy em cư xử với phụ nữ như vậy là tồi quá không đáng mặt đàn ông chút nào. Em chỉ muốn trải qua một vài mối tình nữa để em có thể hiểu phụ nữ hơn và biết cách ứng xử sao cho phù hợp hơn thôi ạ. Chứ giờ em nghĩ mình vẫn là trai chưa lớn anh ạ 🙁

   • Và anh có nghĩ rằng em nên có một lời xin lỗi dành cho cô ấy đối với những gì em đã đối xử với cô ấy không ạ ?

    Trả lời
 63. Anh ơi em đã mua gmbapđ 2 từ lâu. Em đã đăng kí tài khoản từ đợt forum cũ nhưng không nhớ nick giờ em muốn tham gia forum ẩn thì phải làm sao hả anh? E vẫn còn email đặt mua ạ

  Trả lời
 64. Cảm ơn anh, trường hợp của em cũng tương tự vậy.
  Bh em đang cố gắng thay đổi cho cô ấy biết nhưng không biết cô ấy có đợi mình không nữa

  Trả lời
 65. Chào a Lai, em bị chứng tinh hoàn ẩn 1 bên, giờ chờ phẫu thuật cắt bỏ 1 tinh hoàn (ko còn khả năng sinh tinh) để ngăn ngừa nguy cơ ung thư hóa sau này, liệu với một tinh hoàn bình thường còn lại em có thể trở thành real man được hay không, bởi vì tinh hoàn là nơi sản xuất hóc môn nam tính,…
  Hi vọng nhận được phản hồi của anh,

  Trả lời
 66. Anh Lai giúp em với !
  Em quen người ấy đc gần 2 tuần ! Em lúc nào cũng là người chủ động nhắn tin trước . Cô ấy cũng ko hỏi han em gì cả trong lúc nói chuyện . Toàn nói chuyện trời ơi đất hỡi nhưng đc cái cô ấy phản hồi tin nhắn rất nhanh ! Có lúc em chán em bảo chắc chấm dứt thì cô ấy lại đăng status buồn . Hay lại nói bóng nói gió như đàn ông thật ko bjk nịnh hót , lừa tình nên thất bại . Cô ấy cũng chẳng like hình ảnh em đăng bao giờ cả . Theo anh cô ấy có thích em ko ? Tại vì em cũng thích cô ấy nữa . Mong anh cho em lời khuyên hoặc chỉ em cách gì đó càng tốt

  Trả lời
 67. E ngồi cạnh và thường xuyên véo má cô ấy mà cô ấy để yên thì có phải dấu hiệu tích cực k a? Đã đủ khẳng định cô ấy có tình cảm chưa ạ?

  Trả lời
  • Theo mình, cần có nhiều yếu tố để khẳng định cô ấy có thích bạn không như:
   – khi nc vs bạn, cô ấy có nhìn bạn lâu khoảng 3s ko?
   – khi nc có quay hướng về phía bạn ko.
   – có vuốt tóc thẹn thùng bao giờ khi có 2 ng ko?
   – có hành động nào để gây cho bạn chú ý ko?.
   – có hay cười bâng quơ với những điều bình thường mà bạn nói ra ko.
   – chat fb, zalo có dùng nhiều biểu tg cảm xúc không.
   – có câu nói tán tỉnh, hay đáp trả lại lời nói tán tỉnh từ phía bạn ko? hay chỉ trả lời thông tin đơn thuần, vâng, uh, hhihi, đã xem….
   – bạn có thấy cô ấy bối rối, hoặc cố gắng trả lời thật hayccâu hỏi của bạn không.
   – có đồng ý để bạn cầm tay chỗ nhiều ng, và hôn chỗ 2 ng ko 🙂

   Trường hợp của bạn, chỉ là hành động xã giao thông thường. Bạn vô hại, bạn ko phải yêu râu xanh. Cô ấy để bạn véo mà là bt. Con gái ai cũng thích đc nhiều ng, nhiều lời, và nhiều hành động tán tỉnh. Đơn giản họ chỉ muốn chứng minh, mình đẹp, có nhiều ng thích mình. Hết

   Trả lời
 68. Cảm ơn anh Lai.H, đây là bài viết em đang rất cần hehe,
  Em vừa bị trường hợp này 2 tuần trc haha
  Cho em hỏi cuốn 1 và cuốn 2 viết về gì vậy anh, em muốn thay đổi cho cô ấy thấy, em nên mua cuốn nào ạ??

  Trả lời
 69. – Mục số 1 ” Tôi sẽ thay đổi bản thân và quay lại sau 6 tháng có được không ? ” . Đó là ý kiến của em cách nay vài ngày . Em rất vui khi được anh nhắc đến ý kiến ấy trong bài viết . Bài viết của anh rất hay và bổ ích . Tks anh !.

  Trả lời
 70. cám ơn tác giả,bài viết hay,giúp cứu vãn được tình trạng khốn đốn của đàn ông và đắng lòng thanh niên Việt Nam!trên hết hãy học và giải quyết vấn đề như 1 người đàn ông, bởi vì nice guy finish last!

  Trả lời
 71. Thu hút khi yêu rất hay bị quên mất, nhiều khi là do thói quen quá thoải mái bên nhau dẫn tới. Anh có dự định viết bài về việc này chứ anh LaiH, đôi khi cứ theo kiểu lúc nhớ lúc quên

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0