Cách để hiểu phụ nữ, làm sao để nắm bắt được tâm lý phái đẹp?

Bạn muốn biết cách để hiểu phụ nữ thế nào ư? Tôi sẽ vẽ cho bạn một bức tranh toàn cảnh, để giúp bạn biết việc mình cần làm.

Chủ đề ngày hôm nay sẽ là cách để hiểu phụ nữ. Nhiều người hỏi có cần phải thấu hiểu tâm lý phụ nữ để tán tỉnh họ không? Tôi không biết người tán được gái có hiểu tâm lý phụ nữ không. Nhưng những người hiểu tâm lý phụ nữ thì chắc chắn tán được gái.

Nhắc lại một lần nữa, những người hiểu tâm lý phụ nữ thì sao? Luôn luôn tán được gái!

Để ngắm một người đàn ông thì anh ta chỉ cần đẹp. Còn để yêu một người đàn ông thì anh ta phải có khả năng thấu hiểu và đồng cảm với phụ nữ. Đó là lý do tại sao bạn cần phải thấu hiểu tâm lý phụ nữ.

Vậy làm thế nào để hiểu phụ nữ? Cách để hiểu phụ nữ như thế nào?

Tôi không thể chỉ cho bạn chi tiết vì độ dài nội dung không cho phép. Nhưng tôi sẽ vẽ cho bạn một bức tranh toàn cảnh, để giúp bạn biết việc mình cần làm.

3 cách để hiểu phụ nữ đơn giản dễ hiểu

Dưới đây tôi sẽ chỉ ra 3 cách để hiểu phụ nữ. Giúp bạn thấu hiếu nửa kia của thế giới đơn giản và hiểu quả.

cach de hieu tam ly phu nu

1) Hiểu phụ nữ luôn luôn có mặt nạ

Cách để hiểu phụ nữ số 1, đó là mỗi cô gái ngoài kia đều mang trong mình một chiếc mặt nạ. Tất cả, từ những cô gái bạn gặp ngoài đường, chị gái bạn, bạn thân của bạn. Tất cả đều có mặt nạ.

Đừng nghĩ theo hướng tiêu cực. Phụ nữ mang mặt nạ bởi một lý do vô cùng tích cực, đó là để bảo vệ bản thân họ thoát khỏi 2 thứ.

  • 1 là điểm yếu bản thân
  • 2 là thoát khỏi đánh giá, phán xét, đàm tiếu của xã hội.

Làm sao để hiểu phụ nữ luôn có mặt nạ?

Chẳng hạn điểm yếu của một cô gái là lụy tình, cô ấy không thể show ra cái điểm yếu đó cho tất cả người lạ biết được. Thay vào đó cô ấy sẽ khéo léo ngụy trang nó bằng những hình ảnh khác, như độc lập, quyết đoán. Chỉ khi bạn cởi được chiếc mặt nạ đó ra thì mới biết được con người thực sự.

Hay về tình dục cũng thế. Con gái dù hứng cũng không thể show ra họ đang nứng được. Sờ trên cho sờ nhưng dưới thì nhất quyết không được. Vì nếu sờ thấy ướt nhẹp thì mặt mũi nào đúng không?

Cách để hiểu phụ nữ đầu tiên cần ghi nhớ bạn phải biết cách cởi mặt nạ của họ. Trong khóa học GMTC6C sắp tới. Khóa học chỉ bạn cách bắt chuyện và nói chuyện với con gái sẽ chỉ dẫn cho bạn chính xác việc này.

2) Cách để hiểu phụ nữ: Quan sát thái độ và ngôn ngữ của phụ nữ

Cách để hiểu phụ nữ số 2, đó là phải hiểu ngôn ngữ và thái độ của phụ nữ. Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi nói tới 8 kiểu tính cách phụ nữ. Nhưng đoán xem, về ngôn ngữ và thái độ, gần như tất cả các cô gái mà tôi gặp đều có một chuẩn chung.

Để hiểu ngôn ngữ và thái độ của phụ nữ có nhiều tip, nhưng không có gì quan trọng bằng việc bạn lắng nghe chủ động phụ nữ nói trong vòng hàng trăm, hàng nghìn giờ đồng hồ.

Khi nghe con gái nói, đa phần đều nghe một cách bị động, nghe cho xong, thậm chí vừa bấm điện thoại vừa nghe. Thực tế đó cũng là chuyện bình thường, nhưng không nên giữ toàn bộ thói quen như vậy. Trong 10 giờ lắng nghe, hãy nghe bị động 7, nghe chủ động 3. Để ý, tập trung quan sát tới nét mắt, rồi âm lượng, thanh âm của phụ nữ khi nói. Tất cả đều có cảm xúc trong đó.

Khi bạn tập trung trong việc lắng nghe như vậy, tôi thề tôi cá với bạn chỉ trong 1 giờ hôm nay thôi, bạn sẽ hiểu về cô gái đối diện bạn hơn cả 24 giờ trò chuyện trước đó.

3) Nắm được kiểu tính cách của nàng

Cách để hiểu phụ nữ sau cùng đó là hiểu tính cách. Hiện tại tôi đang sửa lại 8 kiểu tính cách của phụ nữ, do trước đó nhiều người góp ý là nó hơi khó hiểu và khó áp dụng trong thực tiễn. Thật ra để xác định tính cách một cô gái rất đơn giản thôi. Đầu tiên phần bề mặt bạn sẽ muốn xác định xem cô gái đó hướng nội hay hướng ngoại. Hỏi cô ấy, “2 lựa chọn. Một là đi chơi với mấy người không quen lắm và hai là ở nhà cả ngày thì em chọn cái nào?”

Chẳng hạn như vậy là bạn đã xác định được cô gái đó hướng nội hay hướng ngoại rồi. Nếu bạn thích con gái deep deep, có chiều sâu mặn mòi hay nếu thích con gái ưa hoạt động, nhiều năng lượng, vui vẻ lạc quan thì phải xác định được khâu này, đúng không?

Tiếp đến muốn biết trong tương lai cô ấy sẽ như nào trong mối quan hệ thì phải xác định cô ấy thực tế hay mơ mộng. Một cô gái thực tế sẽ có xu hướng tự tạo ra business và độc lập với công việc của mình. Một cô gái mơ mộng sẽ có xu hướng đứng đằng sau và phụ giúp người đàn ông của mình.

Rồi nếu muốn biết cô ấy dễ hay khó khi lên giường thì phải xác định xem cô ấy cổ điển hay hiện đại. Một cô gái hiện đại sẽ coi nhẹ việc sex, trong khi một cô gái cổ điển sẽ coi đó là việc trọng đại, cảm thấy mất gì đó khi lên giường với bạn.

Kết luận

Tất cả những điều đó sẽ được thảo luận chi tiết hơn trong Giải mã bí ẩn phái đẹp, bộ sách best seller về hẹn hò. Còn hiện tại để tổng kết lại, nếu thực sự muốn biết cách để hiểu phụ nữ, có 3 thứ này bạn cần phải nghiên cứu.

1) Biết cách cởi bỏ mặt nạ của phụ nữ

2) Hiểu ngôn ngữ và thái độ của phụ nữ

3) Phân loại được kiểu tính cách của họ


1 bình luận về “Cách để hiểu phụ nữ, làm sao để nắm bắt được tâm lý phái đẹp?”

  1. Cảm ơn anh Lai.H vì bài viết. Sắp tới mình phát triển ebook anh nhỉ, ebook dễ cập nhập hơn. Tâm lý con người thay đổi theo tốc độ của thời đại mà

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0