Cách trở thành đàn ông thực thụ, phụ nữ khó cưỡng lại?

Tôi từng nói sẽ chỉ bạn cách trở thành đàn ông thực thụ, bẵng đi một thời gian bù đầu với công việc, rồi lo chuyện cá nhân, tôi quên mất những câu nói vu vơ của mình.

Tôi từng nói sẽ chỉ bạn cách trở thành đàn ông thực thụ. Bẵng đi một thời gian bù đầu với công việc, rồi lo chuyện cá nhân, tôi quên mất những câu nói vu vơ của mình.

Có điều, bạn đọc thì KHÔNG quên, vấn đề là họ có muốn nói ra hay không mà thôi.

Có người đến, có người đi, cũng có người ở lại. Tôi tôn trọng những người ở lại. Bởi lẽ họ là những người muốn thay đổi. Những người muốn tìm hiểu. Và là những người muốn học hỏi những thứ tốt đẹp nhất từ người khác.

Trở lại câu chuyện làm thế nào để trở thành đàn ông thực thụ (real man). Có rất nhiều người không hiểu nghĩa của từ này là gì? Cũng có những người hiểu nhưng chưa thấu đáo.

Thậm chí ngay cả những gì bạn nhìn thấy trên TV, các sản phẩm âm nhạc. Hay trên quảng cáo cũng chưa chắc đã phải sự thật.

Thế nên, không phải bạn có 1 chiếc xe đẹp, 1 mùi hương quyến rũ. Theo kèm những chiếc sơ mi thật bảnh là bạn có thể trở thành đàn ông thực thụ. Trên thực tế ý nghĩa của nó sâu xa hơn như vậy gấp nhiều lần.

dan ong thuc thu

Tất nhiên, kỳ vọng về đàn ông thực thụ không phải của ai cũng giống nhau, thế nhưng nó cũng tồn tại những điểm chung, mà quan trọng nhất là những yếu tố sau:

 • Phải là đàn ông trưởng thành
 • Phụ nữ sẽ đúng nghĩa là phụ nữ khi bên anh ta
 • Tập hợp những yếu tố vượt trội (tự tin, quả quyết, sẵn sàng bước lên phía trước, không ngại khó khăn thử thách, v.v…)
 • Có được sự kết nối tốt với phụ nữ

Có phải ai cũng có thể trở thành đàn ông thực thụ?

Sự thật thì ai cũng có thể trở thành đàn ông thực thụ, cả tôi, cả bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ đọc xong bài tiếp này là “well done” thì nhầm lớn rồi. Hãy quên chuyện này đi!

Bởi lẽ đàn ông thực thụ phải là phong cách và lối sống của người đó. Nó phải là cách mà họ suy nghĩ, hành động. Những yếu tố này phải xuất phát từ sâu thẳm bên trong con người họ, chứ không phải sự giả dối hay vẻ bề ngoài.

Để trở thành đàn ông thực thụ, bạn phải phát triển những yếu tố dưới đây:

 • Trung thực, gan dạ, độ tin cậy cao
 • Biết tôn trọng người khác
 • Luôn là người đàn ông mà phụ nữ lựa chọn
 • Có mục đích sống chính đáng
 • Luôn khao khát hạnh phúc
 • Biết cách yêu thương phụ nữ
 • Nhiều người mong muốn được kết bạn cùng

Bạn thấy đấy, ai cũng có thể trở thành đàn ông thực thụ nếu thực hiện đủ những việc trên. Có điều nó không dễ để thực hiện chút nào. Mặc dù vậy, tôi sẽ chỉ cách bạn trở thành đàn ông thực thụ chỉ với 3 nhân tố đơn giản dưới đây.

Bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.

Làm 3 điều này để khởi đầu cho con đường trở thành đàn ông thực thụ

Đàn ông thực thụ sống vì ai?

Đàn ông thực thụ có tấm lòng bao dung với người khác, họ đối xử với người khác theo cách mà mình muốn được đối xử. Họ luôn là người có ích và giàu lòng vị tha, họ sống như thể vì người khác vậy.

Nhưng thực tế, họ sống cho chính mình.

Đó là bởi họ quan tâm về bản thân mình. Họ cho rằng giúp đỡ người khác chính là nghĩa vụ của mình, là khi họ đang giúp chính mình.

Bởi những việc như vậy sẽ khiến họ hạnh phúc và có nhiều năng lượng hơn trong cuộc sống.

Tất nhiên, đàn ông thực thụ không phải là những người ôm đồm việc vào thân. Họ hiển nhiên nghĩ đến ích lợi của mình, tiếp đến họ so sánh với tình cảnh hiện tại. Nếu tình cảnh hiện tại xứng đáng để họ đánh đổi lợi ích họ sẽ đánh đổi.

Rốt cuộc, đàn ông thực thụ sống vì bản thân chứ không phải sống cho ai khác.

tu tin trong cong viec

Họ luôn là người biết nhún nhường

Là đàn ông thực thụ, chúng ta phải biết bỏ đi tính hiếu thắng và tự đắc của mình. Nếu không loại bỏ những đức tính này, bạn sẽ tự phụ và luôn thổi phồng bản thân mình một cách quá mức.

Lấy nhân vật Keny Sang làm ví dụ. Anh chàng này tự nhận mình là hot boy. Thực tế là anh ta đang thổi phồng bản thân mình một cách quá mức. Tệ hơn, thay vì thể hiện cho truyền thông thấy mình là 1 người có tài, có khả năng trong lĩnh vực gì đó thì anh ta lại dìm người khác xuống đáy của xã hội. Kiểu như “phụ nữ không tốt nghiệp đại học danh giá thì đừng bước chân vào nhà Sang”.

Tất nhiên, đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của một kẻ tội nghiệp, bất tài, và không xứng đáng được gọi là đàn ông mà thôi.

Bởi lẽ bản tính của đàn ông là nhún nhường. Cho dù bạn thấy ai đó giỏi hơn mình, nhưng bạn vẫn khiêm tốn và quan sát. Bạn chỉ cần thể hiện khi cơ hội thực sự đến, như phương Tây vẫn thường nói “dành tất cả sự tôn trọng cho người đi trước”.

Sống vì những mục tiêu

Tôi từng nhớ một câu nói của người đi trước: “Phụ nữ không phải là những mục tiêu, thay vào đó họ muốn cùng bạn chinh phục những mục tiêu”. Sau nhiều năm trải nghiệm tôi thấy rất tâm đắc. Khi bạn đặt phụ nữ làm mục tiêu có nghĩa là bạn đã đi sai hướng rồi.

Bởi lẽ phụ nữ cũng là con người, họ không phải là cái đích, họ không phải kẻ thù, họ cũng chẳng phải là đồ vật gì đó để bạn cầm nắm khi cần, và buông tay khi chán.

Hãy biến phụ nữ trở thành người đồng hành cùng bạn trong các mục tiêu của đời mình. Hãy tạo cho họ sự thích thú, kích thích, vẽ ra những viễn cảnh với những mục tiêu mà bạn đang lên kế hoạch.

Thế mà tôi biết nhiều đàn ông sống không có mục tiêu. Hàng ngày họ đặt chân tới những sòng bạc, họ dành thời gian cả ngày tại đây để kiếm tiền. Tối đến họ lại dành thời gian bên cạnh những quán lô đề để cầu vận may. Khi thắng thì họ sống như vương giả. Khi thua thì khỏi cần nói bạn cũng biết nó là gì.

Thật sự không hiểu tại sao đàn ông ngày nay lại muốn như vậy… Họ không muốn trở thành đàn ông thực thụ.

Kết luận

Hãy bỏ qua những người đó. Nếu bạn muốn trở thành đàn ông thực thụ, hãy cố gắng để trở thành đàn ông thực thụ.

Đầu bài viết, tôi đề cập đến rất nhiều các yếu tố khác nhau. Tuy nhiên bạn chỉ cần thực hành 3 yếu tố chính kể trên. Một khi chuyển mình thành đàn ông thực thụ, không một người phụ nữ nào có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của bạn.

Hoặc nếu không dành tình cảm cho bạn, họ cũng dành cho bạn những lời lẽ cũng như suy nghĩ tôn trọng nhất.

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.


Đọc thêm bài:

36 bình luận về “Cách trở thành đàn ông thực thụ, phụ nữ khó cưỡng lại?”

 1. Sau một thời gian đọc sách GMBAPD 2 3 của anh. Giờ suy ngẫm lại thấy cũng áp dụng được khá nhiều vào cuộc sống. Tâm đắt nhất câu “ĐÀN ÔNG LÀ SẢN PHẨM CỦA SUY NGHĨ”
  Thanks anh nhiều.

  Trả lời
   • Thấm thoát gần 2 năm không theo dõi page thường. Hiện tại đã 1 vợ 1 thiên thần sắp chào đời.
    Trước đây nhiều thứ không biết khi đọc sách của a như sáng tỏ nhiều thứ.
    Giờ ngẫm lại 90% là có mindset như bài viết của a. Mặc dù không còn nhớ gì nữa.
    “Hãy học tập để trở thành người đàn ông thực thụ, nếu muốn nhanh hơn thì chọn 1 cô vk giúp bạn trưởng thành “

    Trả lời
 2. đã đọc Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp 1,2,3 hằng ngày vẫn nghe radio của anh.ko biết nói j hơn ngoài hai chữ “Giác Ngộ”.hôm nay em say quá,say vì bản thân mún say trong tiết trời đông lạnh này,chã biết say hay sai nhưng em cảm thấy thoải mái thật.Chân thành cảm ơn anh.

  Trả lời
   • Hôm qua em say giờ em tỉnh rồi nhưng mấy lời đó là thật lòng.quả thật nguyên seri GMBAPD rất hay.nhất là cuốn ba,em như tìm lại dc chính mình nhưng mà là phiên bản xịn nhất của mình,cảm thấy bản thân thay đổi nhiều ra ko còn nhút nhát như trc nữa,ví dụ khi xưa vào đám đông là bắt đầu thấy hồi hợp còn giờ nhờ có thần chú “Ta là real man,ta phải tự tin,ta phải diệt trừ nhút nhát”,là nó tự dưng quân bình tâm lý lại ngay.Hay lúc nc với ai đó luôn niệm thần chú “mình đang nc,mình phải nói cho điềm đạm, phai điều khiển cảm xúc” thế là nc cũng bớt vấp váp như hồi đó. Luôn theo dõi Blog anh hàng ngày mong anh sẽ cho ra nhiều bài viêt chất lượng hơn,có sách mới thì càng quý nữa.Chúc anh Lai giáng sinh vui vẻ.Thân

    Trả lời
    • Được làm đàn ông là 1 điều tuyệt vời, anh luôn tâm niệm điều đó. Và được sống như 1 người đàn ông thực thụ thì lại càng tuyệt hơn. Chúc em và gia đình giáng sinh an lành nhé. Thân!

 3. Em 16 tuổi trở thành đàn ông trưởng thành được chưa vậy? với lại sống trong môi trường trường học thì khó trưởng thành lắm

  Trả lời
 4. cảm ơn anh. Em vẫn đọc những bài viết của anh hằng ngày và nó giúp em rất nhiều ^^. Mong anh có thêm những bài viết sâu sắc . Chúc anh luôn thành công trong cuộc sống .

  Trả lời
 5. “Bởi lẽ bản tính của đàn ông là nhún nhường. Cho dù bạn thấy ai đó giỏi hơn mình, nhưng bạn vẫn khiêm tốn và quan sát”, có gì đó không ổn

  Trả lời
 6. Vay thi rat vui duoc gap a (bat tay, om tham thiet cac kieu…). Co cau ban la trung binh cua 5 nguoi ma ban hay tiep xuc hang ngay, a la 1 trong so 5 nguoi roi, vi ngay nao e cung phai vao doc 1, 2 bai viet cua a. Hy vong ngay nao do duoc gap a ngoai doi that @@

  Trả lời
 7. Muc tieu ngan han cua e la tro thanh mot con nguoi tich cuc. Suy nghi tich cuc, k buon chan, than van vi nhung chuyen linh tinh, k do loi, luon tuoi cuoi trong moi hoan canh. De bat cu ai gap e cung chi thay nhung dieu tich cuc, gap la thay vui. Lieu a co thay ai nhu vay chua ah.

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0