Cách để khiến Con Gái Rung Động trong Tình Yêu?

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ bạn cách để khiến con gái rung động trong tình yêu. Bởi quả thật thì…

Bạn đã làm quá nhiều rồi. Hãy thừa nhận với tôi đi, bạn đã làm quá nhiều rồi.

Bạn tìm đủ mọi cách để khiến cô ấy cảm động. Bởi bạn nghĩ rằng khi đối phương cảm động thì cô ta sẽ thích mình. Rồi từ đó yêu mình.

Hãy nghĩ xem bạn đã làm gì?

Chạy đi mua thuốc khi cô ta sụt sịt mũi. Cảm động không? Có.

Ngồi tâm sự đến 2 giờ đêm khi cô ta buồn. Cảm động không? Có.

Mua đồ ăn khuya khi cô ấy đói. Cảm động không? Có.

Là thằng con trai chạy đến đầu tiên khi cô ấy có chuyện buồn? Cảm động không? Có.

Vậy tại sao cô ta lại không thích bạn? Nếu bạn đã làm hàng chục, nếu không muốn nói là cả trăm chuyện cảm động?

Bởi vì bạn không hiểu sự thật mà tôi sắp nói cho bạn biết sau đây. Sự thật là, 100 lần cảm động không bằng một lần rung động.

Muốn chinh phục một cô gái thành công. Quên việc khiến cô ta cảm động đi. Bạn phải tìm cách khiến cô ta rung động.

Nếu thấy phụ nữ khó hiểu. Chỉ bởi vì bạn chưa hiểu về tâm lý phụ nữ mà thôi. Thực chất họ quá dễ để hiểu và nhận biết một khi bạn nắm được một số nguyên tắc cơ bản mà quan trọng trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp đề cập. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình chỉ bởi 2 chữ KHÔNG BIẾT!
rung dong

Tại sao lại là rung động chứ không phải cảm động?

Hãy hình dung như này cho dễ hiểu nhé. Những lời nói, những hành động tôi hay gọi là bề mặt. Đó là những việc quá phổ biến mà tất cả những người đàn ông khác đều làm. Mà con gái họ thấy quá nhiều, quá nhàm chán rồi. Nó sẽ chỉ ở dạng bề mặt, không hơn được.

Những việc cảm động mà bạn làm. Nó có khá hơn, nhưng nó sẽ chỉ đi vào trong đầu của con gái thôi. Đến đó là mắc kẹt, dừng lại. Họ có thể dành thời gian suy nghĩ về những việc bạn làm. Anh ấy thật tử tế, anh ấy tốt với mình quá. Nhưng thường đến đó là hết. Đến đó là hết.

Còn những thứ bạn làm mà khiến cô gái đó rung động. Nó đi hẳn xuống đây, xuống hẳn tim của người phụ nữ.

Đàn ông, cứ 100 người thì 99 người chỉ nghĩ bằng cái đầu. Bạn quên mất rằng phụ nữ họ không chỉ nghĩ bằng cái đầu. Họ nghĩ bằng cả trái tim.

Hay theo một cách gọi khác, đó là suy nghĩ bằng cảm xúc chứ không phải bằng lý trí như tôi vẫn thường nói.

Xây dựng thu hút thì liên quan gì đến rung động?

Tại sao trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi lại tập hợp ra những thứ khiến phụ nữ bị thu hút? Bởi vì đó là cách dễ dàng nhất để phụ nữ ngay lập tức bị cuốn hút bởi bạn.

Đó là những giá trị chung. Nó có thể đúng với người này người kia. Nhưng sẽ đúng với phần đông của phụ nữ.

Khi phụ nữ bị bạn thu hút thì sao? Lúc đó mọi chuyện rất đơn giản. Những việc bề mặt bạn làm cũng có thể gây ấn tượng. Những việc bạn làm cảm động sẽ khiến cô ấy rung động. Những thứ bạn làm rung động, sẽ khiến cô ấy rung động mãnh liệt.

Giá trị của phụ nữ rất quan trọng

Chẳng hạn một người đàn ông nhiều giá trị thì sao? Bên cạnh người đàn ông đó thì phụ nữ nghĩ gì?

Họ sẽ nghĩ rằng nếu anh ta thông minh, tài giỏi đến vậy, thì mình cũng phải là thứ gì đó anh ta mới thích. Nếu không bên cạnh người đàn ông đó, cái cảm giác đó sẽ biến mất. Chẳng hạn nếu một gã vớ vẩn, đần độn, nhảm nhí, điều đó sẽ khiến phụ nữ cảm thấy tệ hại vì giá trị của mình.

Hay như gặp được đàn ông hào phóng cũng vậy. Phụ nữ sẽ muốn biết có phải vì mình cũng là thứ gì đó nên anh ta mới hào phóng không? Bởi vậy mới liên tục đặt ra shit test như:

“Anh làm vậy với tất cả các cô gái à?”

Họ muốn biết xem liệu có phải mình có giá thật không, hay bạn chỉ là một gã ngốc thừa thãi thời gian và tiền bạc cho phụ nữ.

Bởi vậy bạn mới phải xây dựng thu hút. Có được thu hút rồi thì làm cái gì cũng dễ cả. Bởi vì bạn chỉ cần thực hiện những quy tắc chung.

Không có thu hút, mọi chuyện sẽ khó khăn hơn nhiều bởi vì bạn sẽ phải tìm ra đâu là thứ mà cô gái đó rung động thực sự.

Làm thế nào để khiến một cô gái rung động?

Nếu không có thu hút, tôi gọi là khi bạn rơi vào friend zone. Tham khảo sách No Friend Zone nếu chưa rõ.

Nếu không có thu hút thì sao? Như đã nói, bạn phải tìm ra điểm phá băng. Hay là thứ sẽ khiến cô gái đó rung động.

Điều này thì mỗi cô gái một khác nhau. Bạn phải có thời gian quan sát, lắng nghe trong những câu chuyện mà cô ấy nói thì mới tìm ra được.

Chẳng hạn với những cô gái ham vật chất, điểm phá băng chỉ đơn giản là vật chất.

Tắm cô ta bằng quà cáp, show cho cô ta thấy cuộc sống sang chảnh, làm cô ta mỏi chân bằng những chuyến du lịch.

Đó là cách trai giàu làm, và dĩ nhiên là nó hiệu quả như chưa bao giờ hiệu quả hơn.

Cách khiến con gái rung động trong tình yêu?

Cái bạn cần làm là tạo ra một kịch bản. Chẳng hạn nếu phát hiện ra cô ta rất thích chó, nuôi một lúc mấy con. Đừng có chỉ nói là anh cũng thích chó. Nó chả giúp ích cho bạn cả.

Thay vào đó, phải tạo ra một kịch bản để thể hiện rằng mình có tình yêu vô vàn với chó. Để cô ấy nhìn thấy, chứng kiến mọi thứ, và bạn chả cần phải nói một lời nào.

Hay chẳng hạn bố cô ấy mất sớm, cô ấy rất thương mẹ, chỉ mong làm gì đó cho mẹ. Lúc này bạn có thể mua quà gì đó cho mẹ cô ta. Tôi không chắc chắn, bởi vì dữ liệu cần phải mắt thấy tai nghe thì mới phán đoán chính xác tình huống được. Nhưng trong trường hợp đó, có lẽ phải đến 70-80% là cô ta sẽ cảm thấy rung động trước bạn.

Nhớ nhé, nhìn vào điểm mạnh bản thân. Quan sát tình huống, nhìn nhận đối phương. Để biết xem đối phương cần gì, muốn gì, và quan trọng là thứ gì có khả năng khiến cô ta rung động.

Có thể phán đoán sai, hoặc có thể 1 tình huống bạn làm chưa đủ. Lúc đó có thể phán đoán ra những rung động khác, hoặc có thể làm nhiều lần trên 1 rung động. Đến khi nào đối phương ngã quỵ trước bạn thì thôi.

Tổng kết

Đó là nội dung ngày hôm nay. Tôi đã chỉ bạn cách khiến con gái rung động trong tình yêu.

Tìm xem thứ gì khiến đối phương rung động và tập trung vào khai thác nó. Hãy nghe những gì tôi nói, bởi những gì tôi làm chỉ muốn tốt cho cộng đồng của mình.

Còn bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại.

Your friend,

Lai H.

4 comments

 1. Anh Tuấn

  Chào anh lai H, em đang rất băn khoăn về vấn đề này mong anh giải đáp giúp.
  Em và bạn gái quen nhau và muốn đi tới hôn nhân. Tình cờ em biết được quá khứ của cô ấy đã vượt rào trong mối quan hệ cũ đều đó em chấp nhận được chỉ một đều là em rất buồn khi cô ấy dấu em và đã cho người cũ quay clip lại. Đều đó khiến em rất thụt hẫng mỗi khi nhìn thấy cô ấy dù em rất yêu cô ấy, chỉ cần cô ấy nói ra sự thật em đều bỏ qua cả, vậy có cách nào để giúp cô ấy nói ra sự thật mình từng như vậy không anh? Nếu cô ấy không nói em có nên từ bỏ mối quan hệ này hay không anh ? Bởi em thấy mình như đang bị xem như một trò chơi vậy, cám ơn anh

 2. Cách tôi trả lời cho lĩnh vực này cũng đơn giản thôi, đó là : đừng khiến mọi thứ đi vào sự gượng gạo. Nếu bạn để mọi chuyện gượng gạo 1 cách quá mức ấy, thì bạn quả là một vấn lớn đấy!

 3. Minh Quân

  Rất cảm ơn bài viết của a Lai ạ

  1. You’re welcome!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối