Đẹp trai không bằng chai mặt: Tán gái bằng cách không sợ nhục

Đẹp trai không bằng chai mặt. Nhiều người cứ nghĩ đẹp trai là ngon. Tán em nào đổ em đấy. Nhưng thực tế thì chính những thằng lì. Chính những thằng không sợ nhục, chai mặt tán gái lại có kết quả tốt hơn.

Trong bài viết này tôi sẽ giải thích cho bạn biết lý do tại sao?

Đẹp trai không bằng chai mặt

dep trai khong bang chai matỪ đẹp trai rõ ràng sẽ thu hút phụ nữ tốt hơn, nhưng…

Tôi luôn giữ cho mình mindset kỳ cục như thế này: “Ừ, gã đó đẹp trai thật, nhưng so sánh với mình thì vẫn còn thua một bậc.” Thậm chí ngay cả khi đầu óc nhận thức rõ họ đẹp hơn mình và được nhiều người công nhận hơn mình.

Nhưng cái mindset đó giúp ích cho tôi rất nhiều. Nó khiến tinh thần tôi không bị lung lay cho dù có đứng cạnh bất cứ ai, nó cũng khiến tôi tự tin hơn rất nhiều với ngoại hình vốn có của mình.

Và bạn có tin chính những thằng có niềm tin như tôi, những thằng có mindset: Đẹp trai không bằng chai mặt thì lại tán gái dễ hơn không?

Có đấy. Bởi vì những thằng như tôi chỉ nghĩ đến việc hành động và hành động.

Còn mấy thằng đẹp trai thì đôi khi lại sợ mình chưa đẹp, sợ mình ăn nói lắp bắp, sợ gái không thích mình. Do vậy khi chưa kịp làm gì thì tôi đã có kết quả rồi.

Thu hút đến từ nhiều thứ chứ không phải chỉ có đẹp trai

Bạn có thể thu hút một cô gái từ nhiều thứ. Đó có thể là sự tự tin, cách bạn nói chuyện, hình ảnh, cử chỉ, hành động v.v… Và nếu như bạn giỏi những điều này thì bỗng nhiên cái cụm từ “xấu trai” kia lại trở thành sexy, menly, hay hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Ừ bạn có thể hói, thân hình cò hương, mặt nhiều mụn, lùn… Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Ngay cả khi cô ta nói bâng quơ nói rằng: “Em không thích đàn ông gầy thì không có nghĩa một thanh niên nào đó gầy dơ xương không thể khiến cô ta siêu lòng.

Thế nên, nếu bạn không hiểu phụ nữ bị cuốn hút bởi điều gì? Bạn chẳng thế nào thành công trước phụ nữ, dù cho bạn có đẹp trai thế nào đi nữa.

Hãy quan sát đám bạn mình một chút. Tôi không biết tỷ lệ của bạn thế nào, nhưng cách đây 3 – 5 năm thì những thằng bạn xấu trai của tôi thành công vượt trội hơn những thằng đẹp trai còn lại rất nhiều.

Đẹp trai không bằng chai mặt: Phụ nữ có quan tâm đến đàn ông đẹp trai?

Tôi biết rất nhiều chị em sẽ bĩu môi dè bỉu khi đọc đến phần này. Tôi cũng biết có rất nhiều người “cuồng” trai đẹp, nhưng không phải tất cả. Đôi khi họ cũng chỉ cần ngắm nghía một chút, tán dóc một chút, và rồi quay lưng không một lời từ biệt.

Khi lựa chọn thứ mình muốn và thứ mình cần, hầu hết đều chọn thứ mình cần.

Phụ nữ cần một người tạo cho họ cảm giác an toàn, một người có đủ tốt chất của đàn ông thực thụ. Lúc này đẹp trai không có tiếng nói. Mà sự mạnh mẽ, khôn ngoan, quyết đoán mới là những yếu tố đem lại nhiều giá trị.

Bạn có thể nghĩ phụ nữ ấu trĩ khi gạt đẹp trai qua một bên. Nhưng bạn ạ, đó không phải ngu muội, đó chỉ đơn giản là SỰ THẬT mà bạn phải chấp nhận.

Như đã nói, lỗi không phải bởi bạn đẹp trai, mà nằm ở phía bạn không hiểu được sự thu hút của phụ nữ nó có hình thù thế nào?

Để tôi nói cho bạn biết nhé, thu hút của phụ nữ là sự nhận biết những giá trị xuất phát từ đàn ông. Điều này có nghĩa là phụ nữ bị thu hút bởi 101 những giá trị khác nhau mà bạn đang khoác trên mình, chứ không phải chỉ là đẹp trai.

Đẹp trai không bằng chai mặt. Đó mới là sự thật.

Thế nên thay vì tự ti vì mình không đẹp trai. Hãy tập trung vào những gì mình đang có, những gì mà bạn nghĩ rằng mình vượt trội so với người khác. Bất cứ đó là thứ gì, nếu nó đặc biệt và thú vị thì nó đều đem lại khả năng thu hút cho bạn.

Tại Sao chai mặt tán gái lại Thành Công?

sau khi chia tay

Khi bị công kích, dèm pha vì chai mặt tôi có thấy nhục không?

Trước kia thì có còn hiện tại thú thực với bạn là KHÔNG. Tôi chỉ cảm thấy nhục nếu mình vì những lời công kích đó mà dừng lại. Tôi không thấy nhục với người khác, tôi chỉ thấy nhục với bản thân mình.

Bạn cũng vậy, muốn làm gì đó thành công mà cụ thể hơn là tán gái, bạn phải trang bị cho mình cái mindset KHÔNG SỢ NHỤC! Đẹp trai không bằng chai mặt mà, đúng chứ?

1) Người chai mặt tán gái có nhiều cơ hội hơn bạn

Đẹp trai không bằng chai mặt, thật sự là như vậy. Nếu bạn nghĩ tán gái là khi bạn chỉ có một phi tiêu. Rồi khi cơ hội đến là bạn ném phi tiêu và trúng đích. Đó là một sự NHẦM LẪN TAI HẠI.

Trừ khi bạn mặc vest nghìn đô, đi xe hơi, và gọi cô ấy bằng đuôi số điện thoại tứ quý 8. Khi ấy bạn chỉ cần ném 1 lần.

Còn khi phải rũ bỏ tất thảy những thứ đó đi. Lúc này, bạn phải ném nhiều hơn. Bạn phải ném đến khi có ít nhất 1, 2 cái phi tiêu trúng đích.

Đó là bản chất của việc không sợ nhục.

Nếu không sợ nhục, bạn sẽ thử hết lần này đến lần kia.

Nếu không sợ nhục, bạn sẽ làm đến khi nào có kết quả.

Nếu không sợ nhục, bạn chắc chắn không thể thất bại.

Trong khi nếu sợ nhục, sợ cái mặt bị chai, sợ bị từ chối. Điều này có nghĩa là cơ hội của bạn BẰNG 0… cho dù hiểu biết của bạn vượt trội so với người không sợ nhục.

Nên nhớ, cho dù đọc sách lướt ván 20 năm. Nhưng lần đầu trèo lên ván, dù muốn dù không thì bạn vẫn NGÃ SẤP MẶT. Đó là điều không thể tránh khỏi!

2) Chai mặt tán gái mới giúp bạn có kinh nghiệm

Lúc còn là sinh viên, tôi góp tiền với 1, 2 người bạn nữa mở cửa hàng thời trang. Mặc dù sau đó gần như tất cả số tiền gốc và lãi đều bị 2 người bạn đó lừa hết. Nhưng quãng thời gian đó giúp tôi có nhiều kinh nghiệm và bài học đáng giá đến tận bây giờ.

Ngày đó tôi cũng như bạn thôi. Chưa kinh doanh bao giờ thế nên nghĩ rằng làm chủ sướng lắm. Chỉ cần thuê mặt bằng, thuê nhân viên, lấy hàng bắt mắt. Rồi cuối tháng tiền tiêu rủng rỉnh không hết.

Nhưng thực tế KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY!

Khi tiền bắt đầu chạy là lúc tôi phải làm gần như tất cả mọi thứ. Từ lấy đồ, dọn dẹp, bày biện, cho đến ship hàng rồi đóng vai thùng rác để khách hàng sỉ vả khi trục trặc. Tóm lại, tôi thấy mình đâu có khác gì một thằng cu li tham việc!

Sau này bỏ việc ra ngoài làm chủ thì tôi đã có kinh nghiệm. Tôi biết mình sẽ phải lao xuống bùn, lăn lộn, trườn bò thì mới mong sống được. Nhiều tháng đóng tiền nhà, trả lương nhân viên, rồi thì điện nước internet. Sau cùng nhét túi 1-2 triệu là mừng rơi nước mắt rồi. Những chuyện như vậy làm gì có ai hiểu thấu ngoài bản thân mình?

Đó là kinh nghiệm của tôi trong việc làm chủ…

Kinh nghiệm của bạn có thể khác, nhưng sẽ thật khó để rũ bỏ đi thứ gì là kinh nghiệm của mình. Khi nó là kinh nghiệm của bạn, bạn sẽ chỉ tin vào nó cho dù người ta có dèm pha thế nào?

Chai mặt tán gái cũng vậy. Khi mà bạn nói chuyện với 20 cô gái, mỗi cô gái trong vòng 1 giờ. Đương nhiên nó sẽ khác rất nhiều so với việc bạn chưa nói chuyện với con gái, hoặc chỉ nói vài lần mỗi lần vài phút.

Đương nhiên muốn con gái bỏ thời gian cho bạn, đầu tiên bạn phải không sợ nhục trước đã. Bạn phải bước qua việc này để có nhiều kinh nghiệm hơn vào lần sau. Đẹp trai không bằng chai mặt mà.

3) Đẹp trai không bằng chai mặt: Chai mặt giúp bạn thành thật với bản thân

chai mat tan gaiTôi từng có thời gian cố gắng che dấu mọi thứ. Đặc biệt là chuyện bị hói đầu. Với một chàng trai 20, 21 tuổi đó là chuyện đương nhiên khó chấp nhận.

Nhưng tôi phát hiện ra một chân lý. Đó là một khi mình càng cố gắng che dấu, thì cái thứ che dấu đó lại trở thành điểm yếu của chính mình.

Thế nên tôi quyết định sẽ thành thật, không che dấu, không sợ nhục…

Nhớ có lần vì xa nhà quá nên tôi quyết định ra quán gội đầu. Bởi vì tóc của tôi phải rắc bột phủ tóc, thế nên ghi gội thứ bột đó sẽ trôi ra.

“Ối giời ơi trên đầu anh có cái gì thế này? Đen xì hết cả chậu rửa rồi. Ghê quá, bám hết vào tay em rồi.”

Sau màn ríu rít như thể vừa gặp bạn trai cũ, cả quán 4 phương 8 hướng đổ dồn mắt và sự chú ý tới tôi, cô gái, và dĩ nhiên cái đầu của tôi.

Nếu đó là tôi của ngày hôm qua, à không hôm kia, có lẽ tôi sẽ cảm thấy rất xấu hổ và nhục nhã. But mannn, I’m an old dude now… Thế nên tôi vẫn có một chút ngại, nhưng ngay lập tức định hình não bộ rằng đó là chuyện CHẢ CÓ GÌ.

Tôi không phản ứng. Chờ cô ta gào rú xong thì từ tốn giải thích với giọng điệu tử tế nhất có thể. Chỉ ít giây sau đó, cô ta liên tục đỡ lời. Có lẽ tự hiểu hành động của mình khi nãy có phần lố bịch và vô duyên.

Khi bạn không sợ nhục, nó sẽ giúp bạn thành thật với bản thân. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những điểm yếu không đáng có. Cũng có nghĩa rằng bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều… đặc biệt là khi phải đứng trước mặt con gái.

Kết luận

Muốn tán gái thành công, đẹp trai không bằng chai mặt. Trong khi đó không sợ nhục là điều kiện bắt buộc. Ngoài ra inner game và outter game cũng là những phần không thể thiếu để cải thiện khả năng chinh phục trước phụ nữ.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

69 comments

 1. Anh ơi cho em hỏi làm sao bỏ tính ngại khi giao tiếp với con gái ạ.
  – Mỗi lần gặp con gái thì em hay ngại nên cư xử cụt ngủn, bị mấy đứa con gọi là chảnh mặc dù bọn nó không biết em chỉ là đang ngại thôi.
  – Do tính này mà hồi trước có cô kia có vẻ thích em nhưng sau một lần tiếp xúc thì em bị gọi là chảnh và sau này bạn ấy không thèm để tới em nữa

 2. Từng trải tôi chỉ nói đẹp trai phải biet chơi vs pnu chính là người dạy mÌnh

 3. nguyễn thành trung

  em thì không biết em có đẹp trai hay không ?nhưng em ra ngoài chơi với bạn bè hay đi nhậu với bạn của người mới quen thì họ củng đều khen em đẹp trai,rồi gái củng vậy,vào ib nói chuyện với em thả thính các kiểu,xong tới hồi em thích họ em đòi làm quen thì cô gái đó nói là,uhm mình củng thích trung nhưng không mún quen,lo học hành đi yêu đương làm gì ,làm bạn tốt hơn :)),em củng khó hỉu là con gái sao nó làm dậy :)),nhưng em sống rất rụt rè và nhút nhát lắm,hồi đó đi
  học lên bản trả bài mà em nhìn xuống lớp thôi là em đổ mồ hôi hột quá trời,cách ăn nói của em thì quá tệ,đi học ở lớp em là đứa ít nói nhất,nhìu lúc nhậu với ae hay bạn bè củng vậy,em chỉ biết cụng ly thôi chứ em ko có nó chuyện lun,1 phần do nhút nhát và 1 phần là do em không biết lấy chuyện gì để nói kkkk,đọc xong bài này của anh em thấy em tự tin quá trời lun,mong anh ra tiếp 1 bài về chủ đề dạy cách nói chuyện khi bạn không biết nói gì đi,xin cảm ơn anh,chúc anh đạt nhìu thành công trong cuộc sống

  1. Cứ tự tin lên vì đời phải thế em ạ.

 4. Với 1 cô gái mà họ có khả năng cân bằng giữa thứ họ muốn ( tìm vui bên nhiều đàn ông khác) và thứ họ cần(đàn ông biết làm ăn, công việc ổn định). Thì câu hỏi ở đây là làm thế nào để mà thứ họ cần lấy lại vị trí trong mối quan hệ?
  Mong hồi đáp!

  1. Thứ họ cần là 1 người đàn ông xuất sắc hơn những người mà họ tìm vui xung quanh.

 5. Ngọc Long

  Qua bài này em không chỉ hiểu rằng đẹp trai thôi là chưa đủ mà em còn học được một bài học cũ:” Người khác có những thứ mà tôi không có, tôi cũng dồi dào những thứ mà người khác không có”

 6. Minhtuan

  Anh H ơi.em không hiểu nỗi con gái a ạ.e thích một người. Hôm trước còn đi chơi;em còn ôm cô ấy…thế mà hôm sau ngõ lời thì chỉ nhận được :chúng ta chỉ là bạn..em ức không chịu được…anh giải đáp cho em với

  1. Cái ôm đó như thế nào em?

 7. T.kiên

  Mấy anh Hàn đẹp mã nhưng ẻo lả như gái, gió thổi cái là bay, thế mà ko hiểu sao nhiều fan nữ phết….

 8. Lê Đình Tân

  Anh ạ mỗi lúc mất tự tin chán mản về khuôn mặt mình em lại vào đây tìm động lực

  1. Rất vui vì nó giúp ích cho em.

 9. trai đểu

  A viết hay quá….thảo nào e thất bại cho dù khá đẹp trai học giỏi nhà cũng có điều kiện mà cũng chỉ đk 1 time ngắn là cô ấy bắt đầu chán em ….. A cho e hỏi làm thế nào để tự tin và không còn trẻ con nữa ạ bởi vì cô ấy chê e m trẻ con thank a vì đã chả lời bình luận @_@

  1. Ra ngoài lao động và làm việc như một con trâu, em sẽ biết mình lớn nhanh thế nào.

 10. Tuấn Anh

  Anh biết không? bài viết thật sự rất tuyệt đấy, e không nói riêng bài này đâu 🙂

  1. Cảm ơn em nhiều 🙂

 11. gia vuong

  E nghi tu nay e khoi phai uong thuoc bo lam j …cu vao day doc la ok…haha..thank a nhieu.

  1. Cảm ơn em đã theo dõi và ủng hộ.

 12. phước

  e không muốn làm trai đẹp ạ … F.A lâu nay e chán r

 13. Sơn lâm chi hổ

  Kua gái là một nghệ thuật. Người kua gái là một nghệ nhân :v =))

  1. Ai cũng có thể làm nghệ nhân được 😀

 14. Zelenka Sue

  Chào bạn!. Mình đã tham khảo rất nhiều bài viết của bạn, tuy nhiên mình vẫn có 3 câu hỏi thắc mắc, mình muốn tham khảo ý kiến của bạn chứ không phải lấy đấy làm kim chỉ nam.

  1. Mình có thể quen được con gái nhưng phần đông mình thấy không hợp (nghĩa là suy nghĩ khác nhau, văn hoá, lối sống cũng khác nhau), còn những người hợp tính thì phần lớn bề ngoài không được xinh.
  2. Mình thấy nhiều bạn nam khi tấn công phụ nữ thì không cần phải bày tỏ tình cảm thì dễ được hơn là bày tỏ, phần lớn ai bày tỏ rồi thì cũng tan tành.
  3. Có 1 số bài viết của bạn mình thấy bạn hình như đã tham khảo tại những trang nước ngoài rồi dịch lại, mà văn hoá, lối sống, cách cư xử ở nước ngoài lại khác Việt Nam, vậy áp dụng thế nào cho đúng với thực tế đây?.

  1. Chào bạn, không có ai lấy ý kiến người khác làm kim chỉ nam cả, tất cả chỉ dừng ở mức tham khảo, tuy nhiên tham khảo ít hay tham khảo nhiều còn phụ thuộc vào từng người và từng hoàn cảnh nữa.

   1. Sẽ không có ai phù hợp tất cả tiêu chí mà bạn đưa ra cả. Con người được sinh ra là để khác nhau, thế nên không thể áp đặt tiêu chí của bạn sang tính cách của người khác được. Đó là lý do tại sao chúng ta phải học cách “hòa hợp” trong quan hệ.
   2. Câu hỏi này khi mọi thứ đã được hệ thống trong đầu bạn thì chắc chắn sẽ dễ dàng hiểu hơn. Nhưng ngắn gọn mình có thể giải thích, đó là 2 chữ GIÁ TRỊ. Phụ nữ muốn yêu người HƠN mình chứ không phải người KÉM mình. Thế nên khi biết anh chàng đó thích mình, hay trở thành 1 trong n cái đuôi của mình, cô ta sẽ nhanh chóng lose interest.
   3. Những gì mình học được và những gì mình chia sẻ tại đây hầu hết đều có nguồn gốc từ nước ngoài. Ở VN không có khái niệm cũng không có ai truyền đạt những kiến thức này cho thế hệ sau. Những người giỏi giang cũng không biết truyền đạt, hoặc chính bản thân họ cũng không biệt họ đã và đang làm những gì. Thế nên bạn hoàn toàn có thể học từ những nguồn nước ngoài nếu vốn ngoại ngữ bạn tốt, sau đó tìm những thứ phù hợp với văn hóa và lối sống VN, rồi gia tăng kinh nghiệm và kỹ năng bản thân. Đó hoàn toàn là những thứ mình đã và đang làm mỗi ngày tại đây.

   Chúc bạn may mắn.

 15. Williams Tran

  đề nghị a Lai H. bổ sung nút “Love” <3 đi! "Like" không đủ đủ cho bài viết này :))

  1. Thanks em 🙂

 16. bapngo454

  a ơi cho e hỏi người yêu e ngủ sớm mà e ko biết cứ nói e ấy đi chơi với người khác rồi e ấy xóa nic fackbok của e lun rồi còn nói để cho cô ấy yên và kêu e quyên có ay đi đừng nc với nhau nữa . a cho e lời khuyên làm thế nào bây giờ ạ . e com on a ak

  1. Em cần loại bỏ ngay tính cách đó đi. Kết quả cô ta muốn được yên thân là do một chũôi những hành động trước đó nhận được từ phía em, chứ không phải duy nhất hành động đó. Tất nhiên em cần xin lỗi cô ta bằng hành động thay cho lời nói. Hành động cụ thể như thế nào thì em cứ suy nghĩ tiếp nhé.

 17. Giang Còi

  Chào a, chào mọi người. E có mới quen một người con gái, cô ấy là bạn còn phòng của đứa bạn của e. E ấn tượng từ lần gặp đầu tiên. E quyết định tán cô ấy nhưng mà e k biết phải làm như thế nào. E k biết tán gái, là mối tình đầu của e. nhiều lúc a muốn n cho cỗ mà k biết phải nói chuyện gì. e nói chuyện với người lạ thường nhạt nhẽo lắm. bây giờ e đang rối bời, bọn e thì khoảng cách khá xa nhau. ít khi được gặp nhau, giờ chỉ còn liên lạc qua điện thoại hoặc trên fb thôi ạ. ad và các bạn cho e lời khuyên và chỉ cho e bây giờ nên làm thế nào đi ạ. bây giờ e chỉ cần tiếp xúc và hiểu cô ấy thôi ạ? cảm ơn mọi người

  1. Muốn thay đôi thì phải đọc và tự tìm ra hướng đi cho riêng mình thôi. Tôi không biết trèo làm sao tôi hái được trái trên cao? Phải tập trèo đi thôi.

 18. E đang tán tỉnh 1e 7-8 gì đấy.chứ mà e ý nt cụt ngủn theo e điều tra thì e ấy nt với ai củng thế(phong cách thế rồi).e nt củng vv tạo cảm giác hòa đồng hôm 8-3 củng hẹn gặp tặng hoa nói chuyện.nhưng mấy ngày trước e đi đám làm mấy chén nên không kìm chế đc thổ lộ tình cảm luôn.e ý bảo mai nr về chuyện này lý do e say.mai e hỏi thì e ý bảo k pt sao nửa.mấy hôm nay nt lại cứ tỉnh bơ như chưa có chuyện j xãy ra.còn trêu đùa với tc của e vậy,hơi vô tâm nửa.nhưng e nghỉ là pt tc của e rồi nên làm chảnh.nói thêm là bọn e mới quen đc gần 2tháng thôi.e xin hỏi là giờ e phải làm sao,nếu e ý cứ tl e không pt thì phải làm sao ạ?e tỏ tình như thế sau bao lâu không được câu tl thì bỏ cuộc anh?

  1. 2 người thử gặp nhau sau đó em đề cập lại chuyện tình cảm đó xem sao? Anh thấy chưa chắc là do cô ta chảnh hay gì đâu. Dù sao đi nữa thì cô ta cũng ko muốn mất quan hệ. Có thể chỉ làm bạn thôi nhưng cũng thử lại xem. Cô ta muốn nghe xem đoa chỉ là lời nói của kẻ say hay thật lòng.

   1. Giang Còi

    Chào a, e mới quen được một cô gái. Cô gái đấy là bạn cùng phòng của một người bạn của e, e đến chơi thì gặp cô ấy. E thích cô ấy từ cái nhìn đầu tiên. E quyết định tán cô ấy. E là một người ít nói, tán gái thì k giỏi, e muốn nhắn tin thì lại k biết nói gì. A có thể tư vấn cho e làm thế nào được k ạ. E đang rất bối rối, bọn e ở cũng khá xa nhau nên chỉ liên lạc qua điện thoại hoặc trên facebook thôi ạ? e xin cảm ơn.

    1. Em phải học và cọ xát nhiều. Bỏ suy nghĩ “chỉ có mình cô ấy đi.”

   2. E chân thành cảm ơn a lai h.a nói rất đúng cô ấy chỉ múôn làm egái của em thôi,nhưng e đả từ chối không phải vì em chỉ muốn có ny mà em sợ minh cứ yêu cô ấy trong tuyệt vọng…bjờ mục tiêu của em là đậu đh,trong thời gjan ôn thi e sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân…sau khj thi xong e rất hi vọng a sẽ có nhiều thêm nhửng bài viết hay thiết thực để em củng như các thành viên khác có cơ hội hoc hỏi hoàn thiện bản thân…do em ở miền trung nên dấu hỏj và dấu ngã hơi lộn một tý,e sẻ khắc phụp sau…….
    Chúc anh mạnh khỏe,thành công trong cuộc sống
    Hẹn gặp lại a lai h sau 4tháng nửa.lúc đấy e chắc chắn sẻ tìm đọc cuốn sách GMBAPD của a

    1. Cảm ơn em vì lời chúc. Chính Em luôn welcome những người như em 🙂

 19. Ăn Mãi Éo Béo

  Hiện tại thì em đang cưa cẩm 1 em kém 3 tuổi. Cơ mà thực tế thì cao hơn cả mình. Lần đầu tiên gặp nhau thì cũng do tiếp thu 1 số bài học của anh Lai H. như làm thế nào để có sự tự tin vs cách tìm hiểu tâm lí phụ nữ các kiểu con Đà điểu nên mình cũng k bị run rẩy lắm. ( Lúc trước em là 1 người rất tự ti vì chiều cao của mình). Sau vụ đấy thì em nó về kể lại vs bạn là em nói chuyện có duyên vs vui tính,hài hước các kiểu. ( nói thêm cho ae biết là em này là hot girl của trường, nhiều thằng tán vãi chưởng >_<) Hôm sau e kb FB, sau 1 hồi chém bla blo thì e hỏi e ý có dùg zalo k? ( hỏi đơn thuần k có ý gì) E ý bảo k dùg thế là e nói luôn: Âm mưu xin số đã bị bại lộ. Thực ra là chỉ để e ấy cười thôi. K ngờ e ấy bảo: Sao A k nói luôn từ đầu có phải tốt hơn k?. :3 Nói chung là đang trong giai đoạn xúc tiến quan hệ r ạ. Rất mong em có thể áp dụng bài Cách để đưa phụ nữ lên giừơng của anh Lai H. =))))

 20. Nguyễn Sơn

  Hãy luôn nghĩ bạn là thằng tốt nhất mà đứa con gái bạn đang tán có thể tìm thấy bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều :)) Phụ nữ VN mình đang có cảm giác là càng ngày càng ít giá trị, đa phần chỉ cần 1 vài bữa ăn sang chảnh cùng vài lời đường mật thì đã có thể đưa các e lên giường. Các e chỉ nhan sắc trên trung bình 1 chút cùng công việc tạm ổn thì cũng đã có những anh khá hoành tráng cặp kè rồi, nhan sắc khá cùng học hành tử tế thì toàn là sắp lấy chồng (đợt vừa ồi cưa cẩm linh tinh rủ các e kiểu này đi chơi mà đụng người yêu chúng nó 2 lần =)), mình thì vợ con ồi nên ko dám va chạm. 1 vài e thì dù có người yêu ồi mà thấy các anh hoành 1 chút vẫn cứ qua lại đong đưa như thường nên bạn nào đang có người yêu thuộc dạng này (chắc ko phải dạng vừa) thì nên cẩn thận. Đang phiêu lưu với 2 e mà h chỉ muốn rút thật êm để về với vợ già thôi.

  1. Thứ gì bạn cảm thấy “sướng” nhất trong quá trình cặp kè nhiều em như vậy? Bỏ qua gấu ở nhà và thuần phong mỹ tục đi? Hãy chia sẻ một chút về cảm giác của bạn đi.

 21. nguyễn sơn

  Loanh quanh vào đây đọc bài của bạn Lai H đâm ra ngứa nghề tán tỉnh thêm vài e. H không biết phải té thế nào vì dạo này gấu ở nhà nó bắt đầu tỏ ra hung dữ. Mệt quá!

  1. Tìm cách cho gấu ngủ đông đi bạn, chứ gấu mà xổng chuồng là toi đấy :))

 22. Phạm Xuân Tú

  A ơi a check xem hôm qua e đặt sách k biết a nhận đc chưa ạ , e ở HN ,mong sẽ nhận đc sách của a sớm 🙂

  1. Ok em 🙂

 23. F22 Raptor

  Bài này hay! E thì mọi người hay bảo đẹp trai,1m65, da trắng k nam tính. Nhớ lại hồi sinh viên vì suy nghĩ như thế và thiếu kỹ năng nên ngại tiếp cận nhiều và rơi vào Friend zones ầm ầm, cô gái đầu tiên e tán đó có ny trong sự nuối tiếc của e, so với trước thì mọi thứ bên ngoài của e cũng k mấy thay đổi, ngoài ăn mặc gọn hơn chút, nhưng kỹ năng thì khác hẳn, mặc dù girl xinh e vẫn chưa tự tin đâu vì luôn có cảm giác khó tiếp cận vì chắc là họ có nhiều người giỏi tán hơn mình tán trước rồi (mình tuổi gì), nhưng cơ bản e có thể tiếp cận và kết nối tốt với girl 7-8 điểm trở xuống, e cũng thấy hài lòng vì điều đó, bởi e muốn tìm và đầu tư girl chất lượng , thời gian còn lại còn để phát triển bản thân, kiếm tiền , e nghĩ e cũng 1 phần giống a Lai H vậy. Những bài viết của a giúp gợi mở cho e rất nhiều điều về phụ nữ

  1. Đúng là không có so sánh nào thú vị hơn là so sánh với bản thân mình trong quá khứ. Không những cho thấy mình thay đổi mà còn tạo cho mình cả động lực để làm những việc hiện tại nữa.

   Những có gái có bề ngoài 7,8 điểm nhưng nếu bên trong 9, 10 điểm thì cũng có ý nghĩa nhiều hơn ngoại hình 10 điểm em ạ. Anh cũng suy nghĩ như vậy.

 24. Nguyễn Quang Hưng

  điều quan trọng là sự tự tin. Trước con gái mà hạ thấp bản thân thì hỏng

  1. Chính xác là vậy 😀

 25. Văn Chung

  Anh nhìn cũng đẹp trai men lỳ cho đến khi a nói câu đầu tiên thì mọi thứ bổng tan biến =))

 26. Mọi thứ đã trở nên rõ ràng hơn.

  thanks Lai H

  1. Lương Khánh Duy

   hãy tập trung vào những thứ mình đang sở hữu và phát triển nó, ai biết đâu đó chính là cái “bóng đèn” để thu hút phái nữ

  2. You’re welcome 🙂

 27. em có 1 phương pháp là polyphasic sleep dành cho nhg người bận rộn cần nhiều thời gian,nó giúp ta chỉ cần ngủ từ 2-4 tiếng 1 ngày mà ko cảm thấy mệt mỏi j,a Lai có thể tham khảo để tăng quỹ thời gian

  1. Lương Khánh Duy

   bạn nói luôn đi bạn, mình cũng muốn biết pp này

   1. Em mô tả qua đi, anh cũng chưa có dịp nghe qua 🙂

  2. E chưa dùng thử pp này vì độ tuổi của e chưa đủ,nhg có vẻ nó hữu dụng cho nhg người cần nhiều thời gian để thành công http://quyettammanh.vn/category/polyphasic-sleep/ là link,ngoài ra trang web trên cũng có nhg video giúp tạo động lực mạnh mẽ mọi ng cũng nên tham khảo

   1. Anh có vào website đó đọc qua. Rất thú vị và truyền cảm hứng. Nhưng anh nghĩ mình phải tự tìm hiểu thêm. Hơn nữa việc chia nhỏ giấc ngủ ra cũng khó, vì lịch sinh hoạt của mình không phải lúc nào cũng ngủ được. Hơn nữa anh tập Gym nên không biết nó có ảnh hưởng gì đến cơ bắp không. Tóm lại là phải tìm hiểu thêm 🙂

    1. rất tiếc vì ko giúp j đc cho a

 28. Huỳnh Gia Bảo

  Em cũng nhiều lúc nghĩ. “đù, thằng kia đẹp trai thiệt. Ờ mà thôi. Kệ nó, mình cũng bảnh tà lỏn ra, có gì mà lăn tăn. Chắc trong đầu thằng đó cũng đang nghĩ làm sao mà bình thường như mình kia lại bảnh bao cuốn hút như vậy nữa là. =]]”

  1. Haha, lúc đó khéo nó lại muốn làm sao được “bình thường” như mình không biết chừng 🙂

 29. Lương Khánh Duy

  thật ra thì không phải là không có ai thích bạn, chỉ đơn giản là mấy em thích bạn mà bạn không thích lại nên bỏ qua thôi, rồi bạn lại đi tìm người ưng ý với mình và hạ thấp giá trị bản thân xuống kết quả bạn thất bại ê chề

  1. Bạn nói đúng rồi !

   1. Rin Sitinus

    Thanks A.Lai H.E ko dám tự nhận mình là hot boy,nhưng dạng vừa đủ xài.khi đọc bài viết của A xong e nghiệm ra rất 9 xác.có ngoại hình tất nhiên có lợi thế lớn hơn từ việc cua gái mà còn trong công việc,xã giao…v..v,Quan trọng có bít tận dụng và tự tin hay không.Mún ăn thì lăn vô bếp.đẹp trai mà nhút nhát ngồi im không chụi “lăn” có mà đói.

    1. Có ngoại hình tốt đã là may mắn bố mẹ ban cho mình rồi. Nếu không biết tận dụng thì thật đáng tiếc.

    2. PhamPham

     Hạnh phúc thật quá khó khăn, thích bao nhiêu em mà chả được em nào cho dù em đó ko xinh lắm,tỏ tình mà ko đc, quan trọng là do phía con gái mà thôi, vì nó là người quyết định cuối cùng để có được tình yêu cho nên có tình yêu hay không là phụ thuộc vào con gái.

    3. Không, nó hoàn toàn phụ thuộc vào mình nhé.

  2. Đặc biệt gái xấu lại rất thích lê la gần các anh đẹp trai. Thế mới khổ 😀

   1. hahaha, quá chuẩn ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối