Đẹp trai không bằng chai mặt: Tán gái bằng cách không sợ nhục

Đẹp trai không bằng chai mặt. Nhiều người cứ nghĩ đẹp trai là ngon. Tán em nào đổ em đấy. Nhưng thực tế thì chính những thằng lì. Chính những thằng không sợ nhục, chai mặt tán gái lại có kết quả tốt hơn.

Trong bài viết này tôi sẽ giải thích cho bạn biết lý do tại sao?

Đẹp trai không bằng chai mặt

dep trai khong bang chai matỪ đẹp trai rõ ràng sẽ thu hút phụ nữ tốt hơn, nhưng…

Tôi luôn giữ cho mình mindset kỳ cục như thế này: “Ừ, gã đó đẹp trai thật, nhưng so sánh với mình thì vẫn còn thua một bậc.” Thậm chí ngay cả khi đầu óc nhận thức rõ họ đẹp hơn mình và được nhiều người công nhận hơn mình.

Nhưng cái mindset đó giúp ích cho tôi rất nhiều. Nó khiến tinh thần tôi không bị lung lay cho dù có đứng cạnh bất cứ ai, nó cũng khiến tôi tự tin hơn rất nhiều với ngoại hình vốn có của mình.

Và bạn có tin chính những thằng có niềm tin như tôi, những thằng có mindset: Đẹp trai không bằng chai mặt thì lại tán gái dễ hơn không?

Có đấy. Bởi vì những thằng như tôi chỉ nghĩ đến việc hành động và hành động.

Còn mấy thằng đẹp trai thì đôi khi lại sợ mình chưa đẹp, sợ mình ăn nói lắp bắp, sợ gái không thích mình. Do vậy khi chưa kịp làm gì thì tôi đã có kết quả rồi.

Thu hút đến từ nhiều thứ chứ không phải chỉ có đẹp trai

Bạn có thể thu hút một cô gái từ nhiều thứ. Đó có thể là sự tự tin, cách bạn nói chuyện, hình ảnh, cử chỉ, hành động v.v… Và nếu như bạn giỏi những điều này thì bỗng nhiên cái cụm từ “xấu trai” kia lại trở thành sexy, menly, hay hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Ừ bạn có thể hói, thân hình cò hương, mặt nhiều mụn, lùn… Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

Ngay cả khi cô ta nói bâng quơ nói rằng: “Em không thích đàn ông gầy thì không có nghĩa một thanh niên nào đó gầy dơ xương không thể khiến cô ta siêu lòng.

Thế nên, nếu bạn không hiểu phụ nữ bị cuốn hút bởi điều gì? Bạn chẳng thế nào thành công trước phụ nữ, dù cho bạn có đẹp trai thế nào đi nữa.

Hãy quan sát đám bạn mình một chút. Tôi không biết tỷ lệ của bạn thế nào, nhưng cách đây 3 – 5 năm thì những thằng bạn xấu trai của tôi thành công vượt trội hơn những thằng đẹp trai còn lại rất nhiều.

Đẹp trai không bằng chai mặt: Phụ nữ có quan tâm đến đàn ông đẹp trai?

Tôi biết rất nhiều chị em sẽ bĩu môi dè bỉu khi đọc đến phần này. Tôi cũng biết có rất nhiều người “cuồng” trai đẹp, nhưng không phải tất cả. Đôi khi họ cũng chỉ cần ngắm nghía một chút, tán dóc một chút, và rồi quay lưng không một lời từ biệt.

Khi lựa chọn thứ mình muốn và thứ mình cần, hầu hết đều chọn thứ mình cần.

Phụ nữ cần một người tạo cho họ cảm giác an toàn, một người có đủ tốt chất của đàn ông thực thụ. Lúc này đẹp trai không có tiếng nói. Mà sự mạnh mẽ, khôn ngoan, quyết đoán mới là những yếu tố đem lại nhiều giá trị.

Bạn có thể nghĩ phụ nữ ấu trĩ khi gạt đẹp trai qua một bên. Nhưng bạn ạ, đó không phải ngu muội, đó chỉ đơn giản là SỰ THẬT mà bạn phải chấp nhận.

Như đã nói, lỗi không phải bởi bạn đẹp trai, mà nằm ở phía bạn không hiểu được sự thu hút của phụ nữ nó có hình thù thế nào?

Để tôi nói cho bạn biết nhé, thu hút của phụ nữ là sự nhận biết những giá trị xuất phát từ đàn ông. Điều này có nghĩa là phụ nữ bị thu hút bởi 101 những giá trị khác nhau mà bạn đang khoác trên mình, chứ không phải chỉ là đẹp trai.

Đẹp trai không bằng chai mặt. Đó mới là sự thật.

Thế nên thay vì tự ti vì mình không đẹp trai. Hãy tập trung vào những gì mình đang có, những gì mà bạn nghĩ rằng mình vượt trội so với người khác. Bất cứ đó là thứ gì, nếu nó đặc biệt và thú vị thì nó đều đem lại khả năng thu hút cho bạn.

Tại Sao chai mặt tán gái lại Thành Công?

sau khi chia tay

Khi bị công kích, dèm pha vì chai mặt tôi có thấy nhục không?

Trước kia thì có còn hiện tại thú thực với bạn là KHÔNG. Tôi chỉ cảm thấy nhục nếu mình vì những lời công kích đó mà dừng lại. Tôi không thấy nhục với người khác, tôi chỉ thấy nhục với bản thân mình.

Bạn cũng vậy, muốn làm gì đó thành công mà cụ thể hơn là tán gái, bạn phải trang bị cho mình cái mindset KHÔNG SỢ NHỤC! Đẹp trai không bằng chai mặt mà, đúng chứ?

1) Người chai mặt tán gái có nhiều cơ hội hơn bạn

Đẹp trai không bằng chai mặt, thật sự là như vậy. Nếu bạn nghĩ tán gái là khi bạn chỉ có một phi tiêu. Rồi khi cơ hội đến là bạn ném phi tiêu và trúng đích. Đó là một sự NHẦM LẪN TAI HẠI.

Trừ khi bạn mặc vest nghìn đô, đi xe hơi, và gọi cô ấy bằng đuôi số điện thoại tứ quý 8. Khi ấy bạn chỉ cần ném 1 lần.

Còn khi phải rũ bỏ tất thảy những thứ đó đi. Lúc này, bạn phải ném nhiều hơn. Bạn phải ném đến khi có ít nhất 1, 2 cái phi tiêu trúng đích.

Đó là bản chất của việc không sợ nhục.

Nếu không sợ nhục, bạn sẽ thử hết lần này đến lần kia.

Nếu không sợ nhục, bạn sẽ làm đến khi nào có kết quả.

Nếu không sợ nhục, bạn chắc chắn không thể thất bại.

Trong khi nếu sợ nhục, sợ cái mặt bị chai, sợ bị từ chối. Điều này có nghĩa là cơ hội của bạn BẰNG 0… cho dù hiểu biết của bạn vượt trội so với người không sợ nhục.

Nên nhớ, cho dù đọc sách lướt ván 20 năm. Nhưng lần đầu trèo lên ván, dù muốn dù không thì bạn vẫn NGÃ SẤP MẶT. Đó là điều không thể tránh khỏi!

2) Chai mặt tán gái mới giúp bạn có kinh nghiệm

Lúc còn là sinh viên, tôi góp tiền với 1, 2 người bạn nữa mở cửa hàng thời trang. Mặc dù sau đó gần như tất cả số tiền gốc và lãi đều bị 2 người bạn đó lừa hết. Nhưng quãng thời gian đó giúp tôi có nhiều kinh nghiệm và bài học đáng giá đến tận bây giờ.

Ngày đó tôi cũng như bạn thôi. Chưa kinh doanh bao giờ thế nên nghĩ rằng làm chủ sướng lắm. Chỉ cần thuê mặt bằng, thuê nhân viên, lấy hàng bắt mắt. Rồi cuối tháng tiền tiêu rủng rỉnh không hết.

Nhưng thực tế KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY!

Khi tiền bắt đầu chạy là lúc tôi phải làm gần như tất cả mọi thứ. Từ lấy đồ, dọn dẹp, bày biện, cho đến ship hàng rồi đóng vai thùng rác để khách hàng sỉ vả khi trục trặc. Tóm lại, tôi thấy mình đâu có khác gì một thằng cu li tham việc!

Sau này bỏ việc ra ngoài làm chủ thì tôi đã có kinh nghiệm. Tôi biết mình sẽ phải lao xuống bùn, lăn lộn, trườn bò thì mới mong sống được. Nhiều tháng đóng tiền nhà, trả lương nhân viên, rồi thì điện nước internet. Sau cùng nhét túi 1-2 triệu là mừng rơi nước mắt rồi. Những chuyện như vậy làm gì có ai hiểu thấu ngoài bản thân mình?

Đó là kinh nghiệm của tôi trong việc làm chủ…

Kinh nghiệm của bạn có thể khác, nhưng sẽ thật khó để rũ bỏ đi thứ gì là kinh nghiệm của mình. Khi nó là kinh nghiệm của bạn, bạn sẽ chỉ tin vào nó cho dù người ta có dèm pha thế nào?

Chai mặt tán gái cũng vậy. Khi mà bạn nói chuyện với 20 cô gái, mỗi cô gái trong vòng 1 giờ. Đương nhiên nó sẽ khác rất nhiều so với việc bạn chưa nói chuyện với con gái, hoặc chỉ nói vài lần mỗi lần vài phút.

Đương nhiên muốn con gái bỏ thời gian cho bạn, đầu tiên bạn phải không sợ nhục trước đã. Bạn phải bước qua việc này để có nhiều kinh nghiệm hơn vào lần sau. Đẹp trai không bằng chai mặt mà.

3) Đẹp trai không bằng chai mặt: Chai mặt giúp bạn thành thật với bản thân

chai mat tan gaiTôi từng có thời gian cố gắng che dấu mọi thứ. Đặc biệt là chuyện bị hói đầu. Với một chàng trai 20, 21 tuổi đó là chuyện đương nhiên khó chấp nhận.

Nhưng tôi phát hiện ra một chân lý. Đó là một khi mình càng cố gắng che dấu, thì cái thứ che dấu đó lại trở thành điểm yếu của chính mình.

Thế nên tôi quyết định sẽ thành thật, không che dấu, không sợ nhục…

Nhớ có lần vì xa nhà quá nên tôi quyết định ra quán gội đầu. Bởi vì tóc của tôi phải rắc bột phủ tóc, thế nên ghi gội thứ bột đó sẽ trôi ra.

“Ối giời ơi trên đầu anh có cái gì thế này? Đen xì hết cả chậu rửa rồi. Ghê quá, bám hết vào tay em rồi.”

Sau màn ríu rít như thể vừa gặp bạn trai cũ, cả quán 4 phương 8 hướng đổ dồn mắt và sự chú ý tới tôi, cô gái, và dĩ nhiên cái đầu của tôi.

Nếu đó là tôi của ngày hôm qua, à không hôm kia, có lẽ tôi sẽ cảm thấy rất xấu hổ và nhục nhã. But mannn, I’m an old dude now… Thế nên tôi vẫn có một chút ngại, nhưng ngay lập tức định hình não bộ rằng đó là chuyện CHẢ CÓ GÌ.

Tôi không phản ứng. Chờ cô ta gào rú xong thì từ tốn giải thích với giọng điệu tử tế nhất có thể. Chỉ ít giây sau đó, cô ta liên tục đỡ lời. Có lẽ tự hiểu hành động của mình khi nãy có phần lố bịch và vô duyên.

Khi bạn không sợ nhục, nó sẽ giúp bạn thành thật với bản thân. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những điểm yếu không đáng có. Cũng có nghĩa rằng bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều… đặc biệt là khi phải đứng trước mặt con gái.

Kết luận

Muốn tán gái thành công, đẹp trai không bằng chai mặt. Trong khi đó không sợ nhục là điều kiện bắt buộc. Ngoài ra inner game và outter game cũng là những phần không thể thiếu để cải thiện khả năng chinh phục trước phụ nữ.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

69 bình luận về “Đẹp trai không bằng chai mặt: Tán gái bằng cách không sợ nhục”

 1. Anh ơi cho em hỏi làm sao bỏ tính ngại khi giao tiếp với con gái ạ.
  – Mỗi lần gặp con gái thì em hay ngại nên cư xử cụt ngủn, bị mấy đứa con gọi là chảnh mặc dù bọn nó không biết em chỉ là đang ngại thôi.
  – Do tính này mà hồi trước có cô kia có vẻ thích em nhưng sau một lần tiếp xúc thì em bị gọi là chảnh và sau này bạn ấy không thèm để tới em nữa

  Trả lời
 2. em thì không biết em có đẹp trai hay không ?nhưng em ra ngoài chơi với bạn bè hay đi nhậu với bạn của người mới quen thì họ củng đều khen em đẹp trai,rồi gái củng vậy,vào ib nói chuyện với em thả thính các kiểu,xong tới hồi em thích họ em đòi làm quen thì cô gái đó nói là,uhm mình củng thích trung nhưng không mún quen,lo học hành đi yêu đương làm gì ,làm bạn tốt hơn :)),em củng khó hỉu là con gái sao nó làm dậy :)),nhưng em sống rất rụt rè và nhút nhát lắm,hồi đó đi
  học lên bản trả bài mà em nhìn xuống lớp thôi là em đổ mồ hôi hột quá trời,cách ăn nói của em thì quá tệ,đi học ở lớp em là đứa ít nói nhất,nhìu lúc nhậu với ae hay bạn bè củng vậy,em chỉ biết cụng ly thôi chứ em ko có nó chuyện lun,1 phần do nhút nhát và 1 phần là do em không biết lấy chuyện gì để nói kkkk,đọc xong bài này của anh em thấy em tự tin quá trời lun,mong anh ra tiếp 1 bài về chủ đề dạy cách nói chuyện khi bạn không biết nói gì đi,xin cảm ơn anh,chúc anh đạt nhìu thành công trong cuộc sống

  Trả lời
 3. Với 1 cô gái mà họ có khả năng cân bằng giữa thứ họ muốn ( tìm vui bên nhiều đàn ông khác) và thứ họ cần(đàn ông biết làm ăn, công việc ổn định). Thì câu hỏi ở đây là làm thế nào để mà thứ họ cần lấy lại vị trí trong mối quan hệ?
  Mong hồi đáp!

  Trả lời
 4. Qua bài này em không chỉ hiểu rằng đẹp trai thôi là chưa đủ mà em còn học được một bài học cũ:” Người khác có những thứ mà tôi không có, tôi cũng dồi dào những thứ mà người khác không có”

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0