Bí Quyết Tán Gái Chảnh, Kiêu, Lạnh Lùng, Khó Gần


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Gái chảnh có mặt ở khắp mọi nơi. Từ trường học, cơ quan, trên đường phố, quán xá, trung tâm thương bại, bar, club, v.v… Có 1 điểm chung là những cô nàng chảnh đều có nhan sắc khá bắt mắt.
Bài viết liên quan

Gái chảnh có mặt ở khắp mọi nơi. Từ trường học, cơ quan, trên đường phố, quán xá, trung tâm thương bại, bar, club, v.v…

Có 1 điểm chung là con gái chảnh đều có nhan sắc khá bắt mắt. Bên cạnh đó cũng vì kiêu kỳ và chảnh chọe, nên những cô gái này thường được nhiều đàn ông để ý. Phần lớn đều tò mò, muốn tìm hiểu, thậm chí nhiều người còn… thương thầm nhớ trộm gái chảnh nữa.

Tuy nhiên con gái chảnh thường khá “chảnh”. Thế nên phải tiếp xúc hay quan hệ thưòng xuyên với những cô nàng này không phải là chuyện dễ chịu chút nào.

Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn đối phó với những cô nàng chảnh chọe.

Nhiều khi gái chảnh lại là một cô gái nhút nhát

Điều gì khiến phụ nữ trở nên nhút nhát?

Khi bạn, một người đàn ông tự tin tiếp cận. Bạn luôn nói về những chủ đề mình am hiểu, thư giãn và thoải mái trong mọi hành động và lời nói. Điều này có thể khiến phụ nữ trở nên nhút nhát và tỏ ra chảnh.

Nếu bạn quá tự tin, cô ấy sẽ cảm thấy mình ở cấp độ thấp hơn bạn. Điều này làm cô ấy trở nên dè dặt và thận trọng trong việc phản ứng hoặc trả lời. Cuối cùng, cảm giác lo sợ sẽ bao trùm cô ấy, và sự nhút nhát sẽ dần lộ rõ.

Vì vậy, nếu bạn cho cô ấy thấy rằng bạn không phải người thích đánh giá. Bạn biết thừa nhận quan điểm của người khác và biết cách thể hiện sự tôn trọng. Lúc này gái chảnh sẽ cảm thấy thoải mái khi trò chuyện với bạn, dù bạn có tự tin đến đâu.

Thậm chí, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn nhận biết được những điều khiến cô ấy không thoải mái. Rồi từ đó tìm cách loại bỏ chúng khỏi suy nghĩ của cô ấy.

Giúp gái chảnh bộc lộ tính cách

Điều bạn cần làm là giúp cô gái nhút nhát thể hiện toàn bộ khả năng của mình mà không phải lo bị đánh giá, chỉ trích hay chê bai.

Đầu tiên, hãy cho cô ấy thấy rằng bạn thực sự muốn trò chuyện và tìm hiểu về cô ấy. Rằng cô ấy là người bạn đã chọn lựa kỹ càng chứ không phải là một người ngẫu nhiên. Trong quá trình trò chuyện, hãy lắng nghe cô ấy một cách chăm chú. Như thể bạn đang dành toàn bộ sự tập trung của mình vào những gì cô ấy nói.

Lúc này, bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin về cô ấy: sở thích, thói quen và những điểm chung giữa hai người. Sau đó, hãy dựa vào những thông tin này và bắt đầu khai thác sâu hơn vào câu chuyện. Hãy chọn những chủ đề mà bạn biết cô ấy sẽ cảm thấy thú vị và thoải mái khi nói về.

Đừng nói những thứ tiêu cực kẻo lại biến nàng nhút nhát thành gái chảnh

Ngoài ra, không nên bàn về những điều tiêu cực hay nói xấu, dèm pha người khác trước mặt cô ấy. Điều này sẽ khiến cô ấy nhận ra bạn là người không đàng hoàng và thiếu tin cậy. Phụ nữ nhút nhát có thể không biểu lộ ra ngoài. Nhưng họ sẽ loại bỏ cơ hội của bạn trong những lần gặp gỡ sau. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ về điều này…

Không được hấp tấp

Cô gái nhút nhát thường cần thời gian để thích nghi vì khả năng thích ứng của họ kém hơn so với những người khác. Sự thích nghi này có thể liên quan đến môi trường, con người, và tình huống…

Ví dụ, nếu bạn mời cô ấy đi chơi quá sớm, ngay sau khi cô ấy bắt đầu cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với bạn, điều này sẽ là một thử thách lớn đối với cô ấy.

Hãy tiến hành từng bước một cách chậm rãi với những cô gái này. Càng vội vã, cô ấy càng cảm thấy đắn đo.

Thực tế, tôi không gặp nhiều phụ nữ nhút nhát trong cuộc sống. Họ có thể e dè hay xấu hổ trong vài phút đầu, nhưng họ luôn nhanh chóng lấy lại tự tin và khẳng định giá trị của mình.

Có thể những người bạn gặp trong cuộc đời sẽ khác nhau. Có những điều không đòi hỏi nhiều công sức, nhưng cũng có những điều bạn phải nỗ lực và làm việc chăm chỉ để đạt được. Nếu cô gái nhút nhát là mục tiêu hiện tại của bạn, hãy tiến lên và thực hiện mục tiêu của mình.

Cách tán gái chảnh

Oke, bây giờ cứ cụ thể thì cách tán gái chảnh thế nào? Hãy tham khảo tiếp nhé.

gai chanh

Quên việc tâng bốc gái chảnh đi. Có 1 điều bạn cần phải biết là con gái chảnh chọe luôn được tâng bốc và xu nịnh ở khắp nơi. Có thể những người này bị cuốn hút bởi cô ta. Có thể họ đang cua gái theo bản năng. Hay đơn giản họ chỉ muốn có được sự chú ý của gái chảnh mà thôi.

Thế nên, những gì bạn cần làm là thực hiện ngược lại với những gì mọi người xung quanh vẫn làm để tạo sự khác biệt.

Sự khác biệt ở đây là đối xử với cô ta không có gì khác biệt với mọi người. Đúng vậy, hãy đối xử với cô ta chẳng khác gì 1 người ở mức bình thường hoặc kém bình thường. Kể cô ta có đẹp đến mấy, nóng bỏng đến máy, cuốn hút đến mấy thì cứ kệ xác cô ta.

Đừng gay gắt trước mặt gái chảnh

Đừng bao giờ tỏ ra ngại ngùng, nhút nhát, hay xấu hổ bên cạnh con gái chảnh chọe. Ngược lại, bạn cần cư xử mạnh mẽ, thậm chí là gay gắt 1 chút trước mặt gái chảnh. Đúng vậy, rất nhiều những cô nàng chảnh chọe thích cách phản ứng như vậy. Bởi vì sao ư? Vì chẳng ai dám làm thế với họ cả. Họ đều e dè, khúm nùm, và dè chừng với gái chảnh.

Nhưng đừng quá gay gắt nhé, cẩn thận cách cư xử của bạn sẽ biến thành gắt gỏng hay đốp chát đấy. Như vậy sẽ biến bạn thành kẻ bất lịch sự đấy.

Đối xử như thông thường

Như đã đề cập ở phía trên, đừng cố gắng lịch thiệp, tốt bụng, hay gì cả trước mặt con gái chảnh. Cứ cư xử như đối với bất cứ ai bạn gặp ngoài đời, bên cạnh đó những gì phản ứng ra ngoài cần gay gắt 1 chút. Bạn cần phải làm cô ấy biết rằng cô ấy chỉ là 1 con người, chứ không phải công chúa hay hoa hậu gì cả.

Mặc dù vậy vẫn phải tôn trọng và nhã nhặn với cô ấy, đừng để mọi thứ lệch đi hướng vì có thể nó sẽ phá hỏng mối quan hệ của bạn với cô ấy, và khiến người khác nghĩ không tốt về bạn.

Sử dụng các kỹ năng bên ngoài lời nói

Nếu theo dõi Chính Em hàng ngày, chắc hẳn bạn đã quá quen với cụm từ ngôn ngữ cơ thể. Nếu muốn tán gái chảnh, bạn phải phá vỡ tảng băng rào cản bẳng những kỹ năng không lời của mình.

Trong bài cách cua gái nhanh nhất, Chính Em đã đề cập khá kỹ tới việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể để phụ nữ biết rằng mình đang thích cô ấy.

Giao tiếp bằng mắt với gái chảnh

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn đồng thời cũng là cửa vào của mọi kết nối. Ban đầu hãy đưa mắt nhìn cô ấy. Để ý xem cô ấy có đảo mắt nhìn lại mình không.

Nếu có, hầu hết đây là dấu hiệu tích cực rằng bạn có thể nói chuyện với gái chảnh và tiến xa hơn trong tương lai.

Cười để kết nối

Gái chảnh cũng là phụ nữ, và họ thích cách kết nối thông qua nụ cười từ phía đàn ông.

Một nụ cười tươi, say đắm luôn là phương thức tuyệt vời để thể hiện rằng bạn đang thích thú với những thứ mình nhìn thấy.

Tương tự, nếu cô ta thích những gì đang nhìn thấy. Cô nàng sẽ cười phản hồi ngược trở lại với bạn. Nụ cười xóa tan lạnh giá, sưởi ấm tâm hồn. Giúp bạn tiến tới nói chuyện với gái chảnh.

Cho gái chảnh biết bạn thú vị và hài hước

con gai noi khong la co

Không 1 phụ nữ nào trên thế gian này không thích vui vẻ và hài hước. Những câu trả lời về đàn ông lý tưởng xuất phát từ miệng phụ nữ luôn là: “Tôi muốn yêu 1 ai đó có thể khiến tôi cười cả ngày”.

Bạn có thấy câu nói này quen không? Ngay cả ca sỹ Selena Gomez sau khi chia tay Justin Bieber cũng nói hệt như vậy. Thế nên còn gì tuyệt vời hơn khi cho cô ấy thấy rằng: Bạn là 1 anh chàng thú vị và hài hước.

Bạn cần chú ý rằng: Không chỉ phụ nữ, mà đàn ông cũng thích bên cạnh những người thú vị và hài hước.

Chả phải bạn đã tự nhủ với mình rằng sẽ tìm được người con gái xinh đẹp nhất, tuyệt vời nhất mình có thể hay sao? Bạn hoàn toàn có cơ hội để thực hiện việc đó. Vấn đề thực chất là bạn có thực sự quyết tâm hay không mà thôi. Click vào link này để tham khảo thêm.

Dành lời khen tặng cô nàng

Khi nói chuyện với gái chảnh. Nếu muốn mở lời khen, hãy nhớ đó phải là những lời khen thành thực và không mơ hồ. Gái chảnh ngửi và hít thở thấy mùi thành thật trong lời khen của bạn.

Tốt nhất với những cô nàng này, bạn hãy khen tặng về trang phục mà cô ta đang mặc.

Muốn vậy bạn phải tìm hiểu xu thế thời trang của phụ nữ 1 chút. Đặc biệt nếu đã biết cô nàng từ trước, bạn nên tham khảo phong cách ăn mặc của cô ta để từ đó đưa ra những lời khen phù hợp.

Tận hưởng và thư giản

Thư giãn. Hãy tận hưởng tất cả mọi chuyện đang xảy ra. Thậm chí nếu bạn có thất bại trong việc nói chuyện với gái chảnh hay xin số điện thoại đi nữa thì cũng không vấn đề gì cả. Bạn còn vô số những lựa chọn khác ở phía trước cơ mà. Tham khảo: Cách đối phó với con gái chảnh chọe?

Chính Em là kênh thông tin hàng đầu giúp bạn cải thiện khả năng cua gái, hẹn hò. Nắm được tâm lý phụ nữ, hiểu về chính bản thân mình, cũng như trong các mối quan hệ. Hãy theo dõi hàng ngày để nhận được những thông tin bổ ích nhất và chất lượng nhất.

Bonus: Nếu thử cách trên mà vẫn chảnh, thôi bỏ đi

Đừng phí thời gian nói chuyện với gái chảnh cho dù cô ta có đẹp, thu hút, hay nóng bỏng ra sao nữa. Hãy đi tìm những cô gái khác thân thiện hơn, vui vẻ hơn, bạn tôn trọng cô ấy – cô ấy tôn trọng lại bạn.

Gái chảnh phần lớn đều là những cô nàng có tính ích kỷ cao, thế nên họ không bao giờ trở thành người tình lý tưởng cho đàn ông. Thậm chí, cho dù bạn muốn hôn cô ta, lên giường với cô ta cũng không phải chuyện đơn giản.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Hỏi đáp liên quan đến gái chảnh

Làm thế nào để tán gái chảnh?


Để tán gái chảnh, bạn cần quên việc tâng bốc cô ta và đối xử với cô ấy như bình thường, không gay gắt mà cần mạnh mẽ trước mặt gái chảnh. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp bằng mắt để kết nối, cười để thể hiện sự hứng thú và dành lời khen tặng cô nàng một cách thành thực.

Có cần phải tiếp xúc thường xuyên với gái chảnh không?


Tiếp xúc hay quan hệ thường xuyên với gái chảnh không phải là chuyện dễ chịu, nhưng cần cư xử mạnh mẽ và không gay gắt trước mặt họ. Đối xử với họ như với bất kỳ ai khác, tôn trọng và nhã nhặn.

Có cách nào giúp đối phó với con gái chảnh chọe không?


Để đối phó với con gái chảnh chọe, bạn cần thực hiện các phương pháp như đối xử như thông thường, sử dụng kỹ năng bên ngoài lời nói, giao tiếp bằng mắt, cười để kết nối, dành lời khen tặng một cách thành thực và thư giãn để tận hưởng mọi chuyện.


22 bình luận

  1. A thấy sao khi viết về chủ đề : cách tán gái cho đàn ông ít nói.và a có thể đưa ra những mẫu con gái phù hợp vs đàn ông ít nói là gì k ?

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0