Trai đểu là ai? 11 điều “hay ho” nên học từ kiểu đàn ông này

Trai đểu là ai? Đâu là những dấu hiệu của một gã trai đểu? Và bạn có thể học hỏi được gì từ kiểu đàn ông này?

Để tôi tiết lộ cho bạn một bí mật.

Tôi, bạn, PUA, hay bất kỳ Seducer trên thế giới này, nếu muốn thành công trước phụ nữ, tất cả chúng ta đều phải sử dụng rất nhiều kỹ năng, mindset và lý trí của trai đểu.

Nhưng đâu ai ép bạn phải sử dụng theo cách đểu giả, lừa tình? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó theo hướng tốt đẹp, tích cực.

Như câu nói hay mà tôi từng nghe, và vẫn linh ứng hàng ngày vào cuộc sống của mình.

“Không quan trọng tình huống xảy đến thế nào, quan trọng là cách bạn xử lý ra sao mà thôi.”

Trai đểu là ai?

trai deuCó nhiều định nghĩa về trai đểu. Nhiều người gọi họ là sở khanh. Nhiều người nghĩ rằng đó là những người cư xử tệ bạc với phụ nữ. Nhiều người nghĩ rằng đó là những kẻ đa tình.

Nhưng trên thực tế, mọi thứ không nông cạn như vậy. Ngược lại, đầu óc trai đểu chất chứa đầy những lối mòn, ý tưởng, niềm tin, và mục đích.

Khi tình huống khiến đàn ông rơi vào bẫy PHẢI cư xử như “trai tốt”, đa phần trai đểu sẽ cau mày suy nghĩ và làm ngược lại. Bởi họ không quan tâm đến việc làm như vậy có tốt hay không, hạnh phúc hay không, đẹp mặt hay không?

Thay vào đó, họ nghĩ cho bản thân mình, họ nghĩ về kết quả đạt được. Chứ không nghĩ cho phụ nữ và tìm cách khiến phụ nữ hài lòng.

Lý do tại sao phụ nữ thích trai đểu?

trai deu dayThích trai đểu vì họ cảm thấy hồi hộp

Con gái thích trai đểu vì họ cảm thấy hồi hộp khi bên cạnh những anh chàng này.

Họ luôn thích thú và khao khát được hẹn hò với những anh chàng lạ lùng và bí hiểm. Họ cực kỳ thích mẫu người như vậy. Bởi vì nhận ra sự KHÁC BIỆT của những anh chàng này so với đàn ông xung quanh.

Hơn tất cả, phụ nữ thích phiêu lưu và muốn được khám phá sự bí hiểm toát ra từ người đàn ông đó. Đấy là lý do con gái thích trai đểu và luôn cảm thấy hồi hộp và ly kỳ trước những cuộc săn đón của họ. Thứ mà họ không bao giờ tìm được với trai tốt khi hẹn hò.

Phụ nữ có cơ hội để thuần hóa

Phụ nữ thích trai đểu vì họ có cơ hội để thuần hóa?

Nghe có vẻ ngớ ngẩn và khá viễn tưởng tuy nhiên xét về cả khía cạnh tâm lý thì đây là nhận định chính xác. Phụ nữ là giống cái, họ được sinh ra với bản năng làm mẹ. Nuôi dưỡng và dạy dỗ con cái khôn lớn là bản năng sống còn của họ.

Một khi hẹn hò với trai đểu, phụ nữ cũng muốn thuần hóa để họ trở nên tốt hơn. Họ coi đó như là nhiệm vụ của mình, và khi thuần hóa được trai hư thì phụ nữ cho rằng đó là thành công lớn. Khiến họ kích thích và được truyền năng lượng.

Trai đểu có tính đàn ông mạnh

Như đã nói ở trên, phụ nữ là giống cái thế nên họ chỉ bị cuốn hút bởi những người có giới tính khác xa họ. Nói nôm na phụ nữ thích được hẹn hò với những mẫu người có tính đàn ông mạnh mẽ.

Nhưng không phải cứ to con hay cơ bắp là bạn có tính đàn ông mạnh mẽ. Tín hiệu của bạn mạnh mẽ hay không phụ thuộc vào quyết định mà bạn đưa ra trong mọi tình huống. Điều mà trai đểu làm rất giỏi bởi tính ích kỷ cao.

Xét cho cùng con gái thích trai đểu cũng bởi thứ tính cách đáng mê hoặc đó.

11 điều hay ho thú vị nên học từ trai đểu

trai deu la giNếu bạn nghĩ rằng những kẻ xấu xa chả có gì để bạn học tập thì hãy nhấn Windows/Command-W để đóng cửa sổ này lại. Ngược lại, nếu thấy hứng thú thì cứ tiếp tục đọc. Chắc chắn tôi không lấy đi 5 phút lãng phí của đời bạn đâu.

1) Làm những gì mình thích

Có thể bạn chưa biết, nhưng trai đểu không làm những gì người khác thích. Thay vào đó, họ sẽ làm những gì bản thân thích.

Trai đểu ích kỷ ư? Đúng vậy. Đôi khi ích kỷ rất có lợi cho sự phát triển của bạn.

Chính vì ích kỷ nên họ không quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình, người khác nói gì về mình, hay đánh giá mình xấu đẹp ra sao.

Trai đểu biết rằng cuộc sống ngắn ngủi và cơ hội không bao giờ đến lần thứ 2, vậy nên anh ta luôn luôn làm những gì mình thích.

Nếu thích cô gái đó, anh ta sẽ đến làm quen và lấy số hẹn hò.

Nếu muốn ngọt ngào, anh ta sẽ tìm đến nụ hôn của cô ấy.

Nếu muốn have sex, trai đểu sẽ biết cách đem cô ấy lên giường.

Ngược lại trai tốt sẽ luôn miệng hỏi:

 • Anh có thể… blah blah blah
 • Cho anh… blah blah blah
 • Em có thể… blah blah blah

Như tôi vẫn nói, muốn chinh phục phụ nữ bạn chỉ cần đơn giản là một người đàn ông. Đóng vai trai tốt không giúp bạn giống đàn ông, nó khiến bạn trông giống trai chưa lớn.

Làm những gì mình thích nên là mindset của bạn. Nó nên là đức tính mà bạn có thể học từ trai đểu. Đừng phí thời gian chờ đợi những thứ không có thực, hay những cơ hội không bao giờ tới.

 • Nếu thích cuốn sách đó, hãy đọc nó thật ngấu nghiến.
 • Nếu muốn có trải nghiệm, bạn không thể xem TV và đánh giá mọi thứ dựa trên trải nghiệm của người khác.
 • Nếu muốn một công việc tốt hơn, hãy cầm CV và bắt đầu gửi tới các địa chỉ khác.
 • Nếu thích một cô gái, hãy lên kế hoạch để cưa đổ cô ấy.

Đừng phí thời gian chờ đợi thứ gì đó thần kỳ sẽ tới. Bởi nếu bạn không tự tạo phép mầu cho riêng mình, liệu ai sẽ giúp bạn đây?

2) Kiểm soát cảm xúc

Nếu bạn nói rằng mình là người hành động theo cảm xúc, và thường bị cảm xúc chi phối. Xin thưa với bạn rằng, bạn đang giống với 90% phụ nữ trên thế giới này.

Là đàn ông, bạn phải cư xử bằng lý trí, bằng logic. ĐỪNG cư xử bằng cảm xúc.

Hãy học cách kiểm soát cảm xúc như trai đểu, bad boy. Bởi họ là những kẻ rất ít khi mất quyền kiểm soát chỉ vì cảm xúc của mình.

Họ không than vãn hay kể lể với phụ nữ. Họ không lọt thỏm vào lòng phụ nữ rồi để cô ta vỗ về như người mẹ thứ hai.

Trai đểu là những kẻ lạnh lùng. Họ đương đầu với cảm xúc và tìm cách vượt qua nó. Bởi nếu đó là cảm xúc của họ, họ bắt buộc phải học cách để chiến thắng. Trong khi nếu đó là cảm xúc của kẻ khác, họ biết rằng sẽ thật vô ích nếu ngồi đó và cố gắng an ủi cô ta đến hết ngày.

Phụ nữ muốn một người đàn ông có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Bởi cảm xúc của bản thân họ còn không kiểm soát được, vậy thì sẽ thật áp lực khi phải lo lắng thêm cảm xúc của người khác, đặc biệt nếu đó lại là bạn trai của mình.

Có thể bạn chưa biết, nhưng trai đểu biết rằng phiền muộn, lo lắng, hay tức giận không bao giờ giúp tình huống tốt hơn. Họ hiểu rằng đó chỉ là những điều tất yếu sẽ xảy ra trong cuộc sống. Là đàn ông, họ phải trở thành một phần trong số đó và luôn luôn sẵn sàng vượt qua nó.

3) Trai đểu bí hiểm

Trai đểu thường mang trong mình tâm thức “Không bao giờ để cô ta/ai đó biết tất cả về mình.” Bởi anh ta biết rằng, một khi mình rơi vào tình huống đó, tất cả sức hấp dẫn về mình sẽ tiêu tan, tất cả thu hút trước đó xây dựng đều tan thành mây khói.

Tất nhiên, bí hiểm luôn là công cụ lợi hại khiến phụ nữ thích thú, thu hút, và nghĩ nhiều về bạn. Có lẽ bạn cũng thấm nhuần tư tưởng này khi theo dõi Chính Em rồi. Nhưng trai tốt thì ít khi hiểu…

Khi nói về vấn đề gì đó, trai tốt cố gắng kể lể chi tiết từ A-Z để tất cả đều biết, tất cả đều hiểu. Bởi họ sợ người khác sẽ hiểu nhầm, người khác sẽ nghĩ không hay về mình.

Trong buổi hẹn hò đầu tiên trai tốt sẽ làm gì? Nếu không nhầm, bạn sẽ nói tất tần tật về công việc bạn đang làm, ngôi trường bạn tốt nghiệp, thân thế gia đình, khả năng tài chính, cũng như quê quán, gốc gác. Tất cả!!! Bạn nghĩ rằng nói ra như vậy thì phụ nữ sẽ dễ dàng chấp nhận mình hơn ngay từ phút đầu.

Bởi trai tốt không biết gì về thu hút cả. Họ không biết não bộ của phụ nữ rất thích lắp ghép tình tiết, sự việc lại với nhau. Họ không biết rằng, phụ nữ luôn chờ đón những điều kỳ diệu sẽ xảy đến với mình một ngày nào đó. Và những thông tin chắp vá thông thường lại là những thứ gây ấn tượng với phụ nữ hơn cả.

“Tôi thích nói về trai tốt trước mặt phụ nữ, bởi nó sẽ tương phản góc tối và bí hiểm của chính mình.” -Ashley Tisdale

4) “Tôi là vậy đấy!”

Ngay từ khi sinh ra, con người đã là những cá thể hoàn toàn khác nhau rồi. Hai anh em sinh đôi, một người sống ở Mỹ và một người sống ở Trung Quốc. Hai người sau cùng có vóc dáng khác nhau, góc nhìn khác nhau, và thậm chí tuổi thọ cũng khác nhau. Thế nên, trong cuộc sống này, chả có ai là giống nhau cả.

Chúng ta có những góc nhìn vô cùng khác nhau về cuộc sống.

Do đó chuyện xung đột ý kiến, mâu thuẫn nhìn nhận, hay việc người khác nói rằng: Bạn phải làm thế này mới tốt, bạn phải làm thế kia mới theo chuẩn mực xã hội.

“OK, cái đó bạn nên thừa nhận và tôn trọng.”

Nhưng nghe và làm theo ư? KHÔNG BAO GIỜ!!!

Họ đâu có sống cuộc đời của bạn? Bạn mới là người sống cuộc sống của chính mình. Bạn mới là người hiểu rõ nhất kích cỡ giày của mình thế nào, cảm giác xỏ vào nó ra sao, và mỗi bước đi của nó như thế nào?

Trai đểu là những nguời thích nói: “Tôi là vậy đấy!” Bạn chấp nhận họ hay không là chuyện của bạn, còn họ sẽ không quan tâm việc đó như thế nào đâu.

Chính vì sự kiên định này nên trai đểu rất thu hút phụ nữ. Bởi phụ nữ nghĩ rằng như vậy mới là đàn ông, như vậy mình mới có thể trông cậy được.

Khuyến cáo: Kiên định khác với bảo thủ và gia trưởng

5) Không dễ dãi

trai deu co gi hayVới một anh chàng được gán mác “trai tốt”, anh ta có thể ngủ với bất kỳ phụ nữ nào trên đời này. Tôi đọc đâu đó trên mạng, một người phụ nữ bán dâm gần 50 tuổi được share số và địa chỉ đầy rẫy trên mạng. Điều shock ở đây là rất nhiều, thậm chí là vô số thanh niên trẻ tuổi sẵn sàng bỏ tiền ra để lên giường với người phụ nữ này. Thậm chí họ còn viết review và kể lại quá trình mây mưa với chị ta ra sao.

Đó chính xác là hình tượng của trai tốt. Xuất hiện trước cửa với bó hoa, trong buổi sinh nhật với món quà ấn tượng, và hy vọng được have sex với cô ta.

Còn trai đểu, vì có nhiều lựa chọn nên cuộc sống của anh ta không cho phép mình dễ dãi như vậy. Thậm chí họ chỉ lựa chọn những thứ “tốt của tốt”. Đó là điểm khác nhau giữa giá trị giữa 2 kiểu đàn ông này.

6) Sống thật với bản chất của mình

Bản chất của bạn là gì?

Bản chất của tôi là trai tốt, hành động không giống số đông, có phần lập dị trong cách sống và nhận thức. Tôi sống thật với bản chất của mình.

Trai đểu cũng vậy. Họ sống thật với bản chất của mình, cho phụ nữ thấy cái xấu xa, và không ngại nói “Anh không phải là người tốt.”

Đa số đàn ông còn lại không như vậy. Họ giấu bản chất thật sự của mình. Họ nghĩ rằng phải cho phụ nữ thấy những điểm tốt của mình, điểm phóng đại của mình. Họ nghĩ rằng bằng cách đó phụ nữ mới ấn tượng, thu hút.

Vậy là họ thể hiện mình tốt hơn trong khi thực sự họ chả tốt.

Họ cố thể hiện mình thông minh hơn bình thường.

Họ cố thể hiện mình khôn ngoan hơn bình thường.

Nhưng tất cả chỉ để che dấu bản chất thật sự của họ. Một con người khác hẳn với những gì họ đang cố thể hiện.

Đúng vậy, tôi đang đề cập đến trai tốt. Những người không dám sống thật với bản chất của mình và thường xuyên thất bại trước phụ nữ.

7) Trai đểu là những người super super super tự tin trước phụ nữ

Trai đểu đa phần là những người lăn lộn ngoài xã hội nhiều. Cuộc sống của họ bị đặt vào nhiều môi trường, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Tất nhiên trong những tình huống và hoàn cảnh đó có nhiều phụ nữ. Vậy nên họ tự tin âu cũng là chuyện thường tình.

Họ không sợ mình sẽ mất bình tĩnh khi nói chuyện với phụ nữ.

Họ không sợ mình sẽ hết chuyện để nói với phụ nữ.

Họ không sợ mình sẽ không tán đổ cô ấy, hay cô ấy có ai khác.

Họ không nhìn thấy một cô nàng 8 điểm sau đó hoa mắt chóng mặt, đến độ cứng mồm.

Trai đểu tự tin trước phụ nữ, và đó là lý do họ ăn điểm.

Như Việt Nam chúng ta vẫn có câu “Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng.” Nếu muốn chiến thắng, làm gì bạn cũng cần tự tin.

8) Trai đểu không dễ sợ hãi

Trai đểu không sợ hãi việc mình làm có hợp tình hợp lý không, có vừa ý cô ấy không, hay sợ cô ấy giận dỗi hoặc phản ứng tiêu cực.

Qua những sóng gió mà họ gặp trong đời thì những vấn đề của phụ nữ chưa bao giờ là vấn đề đáng để họ phải bận tâm.

Khi sóng gió đến, trai đểu đứng ở đó và đợi cho sóng gió đi.

Nó khác hoàn toàn với trai tốt. Trai tốt sợ đến chết khi con gái tỏ vẻ giận dỗi, không vừa ý. Thậm chí bị con gái lườm cũng sợ vãi *** ra quần.

Còn trai đểu ư, khi con gái giận anh ta sẽ có những phản ứng khó đoán. Có thể tỉnh bơ kéo tay cô ấy hôn. Có thể vật cô ấy ra cù. Cũng có thể chọc cho cô ta đến khi hết giận thì thôi. Ai biết được? Vì anh ta không bị cảm xúc của phụ nữ lấn át và thống trị.

9) Trai đểu không than phiền

“Người yêu em không được như anh. Anh ta suốt ngày than phiền về mọi thứ xoay quanh cuộc sống gặp phải. Em thấy đàn ông gì mà cứ như đàn bà ý. Hở có tý chuyện cũng kêu ca. Em đau đầu và mệt mỏi lắm rồi.”

Nếu có ai đó để than vãn, đó chính là cái đầu gối của bạn. Đừng bao giờ tạo thói quen than vãn với phụ nữ. Bởi nếu tính 10 phần thì nó chỉ giúp bạn 1 và hại bạn 9.

“Tại sao anh ta lại hỏi mình? Mình chỉ là một cô gái thôi mà?”

Phụ nữ rất thích chia sẻ cảm xúc với nhau, thậm chí với người lạ. Nhưng với bạn, họ chỉ thích nói chứ không muốn nghe đâu.

Đừng bắt phụ nữ trở thành người mẹ bất đắc dĩ vì thói quen này.

10) Ích kỷ

Với trai đểu thứ mà họ ưu tiên nhất không phải phụ nữ, không phải đàn anh, không phải gia đình, mà là chính mình.

Nếu từng sống cạnh những người ích kỷ, có lẽ bạn cũng hiểu, bạn gần như phải chạy theo họ.

Bạn sẽ cảm thấy mình sống cho cả mình lẫn họ, nhưng họ chỉ sống duy nhất cho chính mình.

Bạn bắt buộc phải sống theo cách mà họ muốn. Nếu không, bắt buộc bạn phải từ bỏ họ.

Thực ra bạn đang thương chính mình. Bạn sợ không có họ cuộc sống của mình sẽ buồn, sẽ khổ, sẽ chả ra sao cả. Khi yêu trai đểu, phụ nữ cũng có cảm giác hệt như vậy. Và đó là lý do tại sao bạn luôn cảm thấy trai đểu là người điều khiển mối quan hệ đó.

Tôi không khuyên bạn sống ích kỷ theo cách đó. Nhưng tôi khuyên bạn hãy sống thực tế hơn, gạt bỏ những thứ không cần thiết trong cuộc sống và tập trung sức lực cho những gì phục vụ lợi ích của mình. Bởi như tư duy giàu nghèo đã dạy “Bạn sẽ giúp được người khác nhiều hơn nếu bạn tự giúp bản thân mình trước.”

Hoặc như câu nói hay mà tôi từng nghe:

“TO BE GENEROUS YOU MUST MASTER THE ART OF BEING SELFISH” – “Để trở thành người hào phóng bạn phải nhuần nhuyễn nghệ thuật sống ích kỷ.”

11) Trai đểu không bị phụ nữ điều khiển

phu nu co tinh cach dan ongBản chất của phụ nữ là điều khiển. Đàn ông sinh ra để điều khiển mọi thứ. Phụ nữ sinh ra để điều khiển đàn ông. Đó hoàn toàn là sự thật.

Trong mối quan hệ, nếu không tỉnh táo bạn sẽ rất dễ bị phụ nữ điều khiển. Điều thú vị là đa số đàn ông không biết mình đang bị điều khiển. Họ vui vẻ nhận lệnh từ bạn tình của mình một cách hồn nhiên và ngây thơ.

Nên nhớ, bạn điều khiển và dẫn dắt quan hệ, phụ nữ sẽ e ấp, bẽn lẽn bên cạnh bạn.

Mặt khác, nếu bạn để phụ nữ điều khiển và dẫn dắt quan hệ, đá bạn chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Nhận thức rõ điều đó nên trai đểu không bao giờ bị phụ nữ điều khiển và dẫn dắt.

Không tin tôi ư? Hãy nhìn vào những cuộc chia tay. Ai đá ai, và ai là người chia tay trước?

Trong 100 trường hợp thì có 1 trường hợp phụ nữ dứt ra khỏi trai đểu. Gọi là “dứt ra được” là bởi dính quá chặt. Còn 99 trường hợp còn lại là trai đểu chia tay sau khi cảm thấy mối quan hệ đó không còn cần thiết nữa.

Trai đểu phiên bản Chính Em là những gì tôi muốn chia sẻ trong bài viết hôm nay. Nếu đầu óc rộng mở, bạn luôn luôn có thể học được những điều tốt từ những thứ xấu nhất. Và đôi khi đó lại là cách hiệu quả nhất để đưa bản thân mình tiến tới phía trước và vượt qua guồng quay của xã hội.

Chờ bạn ở phía trước,

Your friend,

Lai H.

50 comments

 1. Thích mma

  Cảm ơn anh vì tất cả. Sau thời gian không gặp cô ta em nhận ra rằng xung quanh mình vẫn còn rất nhiều cánh cửa đang đợi em tới gõ :)) qua tin nhắn với cô ta em nhận ra mục đích của cô ta rồi :)). Giờ em chỉ có một mục tiêu duy nhất là trở thành real man có địa vị cao, càng quyết tâm loại bỏ chất kích thích, trưởng thành qua từng ngày. À em thấy y tưởng cuốn sách anh sắp thực hiện rất hay ạ. Nó phù hợp với tất cả mọi đối tượng, em cũng đang muốn có thêm nghề tay trái đây :))

  1. Anh ko biết em đang chơi món nào, nhưng nếu cứ dây dưa thì sẽ không làm chủ được cái đầu và cảm xúc đâu em

   1. Thích mma

    Thc thôi a hồi trc có đmt nữa Em bỏ đc 2 tuân rồi lâu lâu em bị lag anh ạ @@

    1. Thích mma

     Giờ em tập workout cho tinh thần nó tỉnh táo với đang đọc cuốn đánh thức con người phi thường trong bạn của anthony robbins đang tập kiểm soát cảm xúc của mình

 2. Cường

  Vài chia sẽ thật lòng của em rằng lúc trước em là một người rất nhu nhược không có chính kiến nhưng trãi qua một vài chuyện.kết giao với nhưng người thú vị Trong cuốc sống
  VÀ biết được chinhem thì em có suy nghĩ hoàn toàn khác về cách cuộc sống này vận hành, em đã hiểu rằng trong cuộc sống ta phải luôn đấu tranh cho những thứ mình muốn

 3. Thành Giang

  Không biết em có phải trai đểu không, mà đa số các bạn gái mới đầu gặp em đều ghét, rất dễ nổi giận. Nhưng kì lạ là sau khi tiếp xúc một thời gian thì họ lại mến em, sẵn sàng làm bạn gái của em. Cám ơn anh vì bài viết rất hay, chúc anh có sức khỏe dồi dào, thêm thành công và luôn hạnh phúc.

 4. Lâm Nguyên Vũ

  Cho e hỏi Trai đểu phiên bản Chính Em có gì khác so với alpha male không? Mong anh Lai H giải đáp giúp e.

  1. Có khác. E tham khảo bài alpha male trên web để tự đưa ra kết luận nhé

 5. ảnh 5 người đàn ông đó là những ai vậy anh ? ?

  1. Mấy nhân vật trong phim Breaking Bad đó e

 6. có những bài viết của anh e paj đọc đi đọc lại rất nhiều lần, e tin mih có thể làm dc
  cảm ơn những bài viết giá trị của anh Lai

  1. Cảm ơn em đã theo dõi và ủng hộ!

 7. Lâu không đọc bài này…bỗng nhận ra mình đã thấm được từ lúc nào
  Cảm giác khi mình đã đạt được điều mình theo đuổi và ngẫm lại , nó thật khác lạ với người còn nghĩ mình là newbie như em

 8. Anh là gió

  Bài viết hay quá trời !

  1. Cảm ơn người anh em.

 9. Quyền barber

  Nếu em muốn đàn ông như jason statham thì phải làm sao ạ 🙁

  1. Micheal

   Thì trước hết e phải hiểu được những thứ bên trong và không được quên cái đầu “hói và lạnh”

 10. Khánh Trung

  Bài viết của ah rất hay và ý nghĩa

  1. Thanks man.

 11. TheoĐuổiĐamMê

  Tôi đã theo dỏi thời gian dài và củng có thể gọi là viết vài bài để chia sẻ với ae vài kinh nghiệm. Tuy nhiên nhiều lúc đọc lại bài viết của Lai.H thì cảm nhận nó thâm thúy vô cùng, đôi khi thật là trầy trụa lắm mới có được nhửng bài học này . Nó như kiểu mò mẩm tìm đường khi chẳng có tý ánh sáng nào. Rồi vô tình vớ phải cây đuốc soi lại chặng đường đã đi qua vậy.

  1. Thanks bro!

 12. Vậy trai tốt thì sao?Có những điểm nào là ưu thế của trai tốt so với trai đểu?Anh có thể viết một bài về những điểm mạnh của trai tốt hơn trai đểu.

  1. Đó là 1 câu hỏi hay. Anh sẽ viết về chủ đề này.

  2. T.kiên

   Trai đểu sẽ không có được sự tôn trọng từ người khác

 13. Phong Nguyễn

  Em hình như đọc rất nhiều bài viết của anh . Em rất thích mỗi bài viết em mở mang kiến thức. Em vừa quen cô ấy khoảng 1 tuần trên zalo, bạn ấy 25t , bạn ấy là người sống độc thân ko thích yêu ai trong khoảng thời gian khá dài . Lần gặp mặt đầu tiên rất vui vẻ và bạn ấy nói chuyện và chia sẻ rất nhiều và 2 đứa đi bộ về . Nhưng lần thứ 2 em muốn bạn ấy bất ngờ : nên em tìm mua món ăn bạn ấy thích nhưng bạn ấy không nhận . Em bảo lên xe em đưa về bạn ấy bảo ko muốn đi xe người lạ , sau đó bạn ấy cũng gọi đt xin lỗi. Em toàn là người chủ động nt trên zalo trước , bạn ấy cũng đáp trả lại rất nhanh . Nhưng nt sms trên đt thì ko thấy bạn ý nt lại. Nếu có thì cũng rất ít . Bạn đăng hình nào trên zalo em đều like hết . Em đăng hình trên zalo chưa thấy bạn ý like bao giờ . Giờ em rất mơ hồ lắm ko biết bạn ý có thích mình không . Có nên tiếp tục mối quan hệ ko ? Anh có cách nào giúp em với tán đổ bạn ý không ?

  1. Chưa thể kết luận được gì. Nhưng anh cũng chưa nhìn thấy tín hiệu đèn xanh nào cả.

   1. Phong Nguyen

    Cám ơn anh . Nhưng em sẽ thường xuyên đọc ChinhEm . A viết hay quá . E thuộc trong nhóm đỉa đói và đàn ông nhút nhát . Giờ em sẽ thay đổi hoàn toàn . Ko yêu thì ta tìm người khác . Cảm ơn ChinhEm rất nhiều

    1. Đó là điều em nên làm cho cuộc đời mình.

  2. neu bạn like ảnh của gái vài ngày khi gái đăng lên thì ok. Nhưng đến khi bạn đăng lên mà gái k like bất kì cái nào (trong khi gái vẫn like ảnh ng khác) Tôi đã zơi vào t huống nv. Và tôi ngừng lai ảnh của cô ta ngay. Bạn pải tỏ ra là 1 ng có giá trị. Tôi k thể hiện mình là ng dễ dãi. Và sau đó gái nó thích mình. ;)) chúc cậu thanh công

   1. Tào lao vậy mà gái cũng thích à. Xin lỗi nhưng mà câu chuyện ko đầu ko đuôi của bạn nó vậy đấy.

 14. Sunrise

  E muốn hỏi khi người đàn ông nói Tôi là vậy đấy thì anh ta có còn tha thiết gì với cô ta không?

  1. Thường đàn ông nói vậy là khi đang tự ái đấy em ạ.

 15. Nấm lùn

  Tình cờ được đọc chinhem và e đã đọc ngấu nghiến 2 hôm nay, mặc dù e là con gái nhưng e rất quan tâm con trai nhìn sự việc tương tự với góc nhìn khác như thế nào. E cảm thấy những tâm sự của anh rất là hay và thực tế nên e rất rất muốn được chia sẻ với anh chuyện tình cảm của e và xin anh về lời khuyên ạ. Nó hơi khác với những vấn đề anh đã từng chia sẻ ở đây nên e rất rất hu vọng anh có thể lắng nghe câu chuyện của e và cho e lời khuyên ạ.

  1. Anh khá bận nên cũng không chắc có giải đáp giúp em được không? Nhưng em cứ post lên nhé, các men của Chính Em rất sẵn lòng giúp đỡ người khác.

   1. Nấm Lùn

    Viết lun vào đây hả anh, e ngại người quen đọc đc quá, vì cũng tế nhị nữa ạ 🙁

    1. trần kiệt

     Chả ai quan tâm đâu bạn.

 16. Lê Hùng Minh

  A lai H ơi e rất thích những bài viết của a. E đang tán 1 e. Mọi chuyện ban đầu rất tốt đẹp. E ấy quan tâm e. Chủ động nt chúc ngủ ngon. Nhưng từ khi e mắc phải sai lầm là nói thích e ấy. Rồi còn tuyên bố sẽ bắt e ấy về làm vk thì e bị liệt vào frzone r. Nt nhiều khi còn hk thèm tl. Nhưng đi đâu làm gì e ấy cũng nói cứ như là sợ e ghen ấy. Giờ e tính là vẫn tiếp tục tấn công 1 thời gian. R sau đó mới biến mất. Hoặc là sẽ làm cô ấy tưởng e có ng y khác. A thấy cách nào hợp lý hơn. Hay nếu a có cách nào hay thì chỉ e với

 17. trần kiệt

  trai tốt đã tên là tốt thì phải nhiều thứ tốt đẹp chứ, sao không đổi tên thành trai kém đi

  1. Haha, gợi ý thú vị.

 18. Nhật Long

  cảm ơn anh…giá trị quá :V

  1. Cảm ơn em đã theo dõi và ủng hộ!

 19. No Scope

  Mình giống trai đểu thế :))

 20. đây là một trong những bài viết đắt giá nhất trên chinhem

 21. Anh Việt

  Với 1 người nc hài hước,bik dẫn dắt câu chuyện, điều khiển và ngĩ đến cảm xúc của đối phương ,từng trải qua nhiều mối quan hệ, và muốn have sex xảy ra trong cuộc hẹn và đã xảy ra nhiều lần, nhưng vẫn bí ẩn dấu fb, địa chỉ làm việc thif xếp vào hạng trai nào

 22. Cảm thấy cuộc sống đầy ý nghĩa !

  1. Nó vốn vẫn luôn luôn ý nghĩa mà. Chỉ có rằng chúng ta đang phí phạm nó cho những thứ vô nghĩa mà thôi.

   1. Cảm ơn a Lai H rất nhiều !!!

    1. You’re welcome 🙂

 23. Phii Hùng

  đọc bài này xong cảm thấy tất cả bài viết trước đều ko còn quan trọng (y)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối