Trai hư là ai? Đặc điểm và nguyên nhân khiến phụ nữ mê mẩn

Từng nghe thấy trai hư trong tình yêu, trai hư trong phim, trai hư trong truyện. Bạn tự hỏi, đây là cái giống gì mà tại sao con gái lại để ý, lôi cuốn, thậm chí là bị cám dỗ bởi gã.

Từng nghe thấy trai hư trong tình yêu, trai hư trong phim, trai hư trong truyện. Bạn tự hỏi, đây là cái giống gì mà tại sao con gái lại để ý, lôi cuốn, thậm chí là bị cám dỗ bởi kiểu đàn ông này.

Đây không chỉ đơn giản là những người có cái chân thứ 3, ăn chơi, lêu lổng, đùa đòi, hư hỏng hay phá phách. Đằng sau kiểu đàn ông này còn rất nhiều thứ bí ẩn để chúng ta khám phá, học hỏi, và “vui lòng không làm theo, hành động này có thể gây hại cho bạn và mọi người.”

Trong bài viết này tôi sẽ giải thích cho bạn 3 thứ:

 • Tại sao phụ nữ bị hấp dẫn bởi trai hư?
 • Trai hư có phẩm chất gì hấp dẫn?
 • Chiêu trò mà trai hư sử dụng trước phụ nữ?

Tại sao phụ nữ thích trai hư?

trai hu

1) Do văn hóa bị tiêm nhiễm nhiều

Cách đây gần 10 năm khi bắt đầu làm nội dung về chinh phục và hẹn hò tôi thấy bad boy nó là cái thứ gì đó ở bên tây. Ở VN tôi thấy cái hình tượng đó na ná như dân chơi, nhưng ngoài cái thói ăn chơi ra thì chả có gì giống. Thế nên bạn sẽ thấy thế hệ 7x, 8x, hay đầu 9x, họ chả quan tâm tới trai hư hay bad boy là gì đâu.

Nhưng những năm gần đây thì quá nhiều bộ phim, MV ca nhạc, trên TV, rồi các hãng thời trang, mạng xã hội. Họ vẽ ra hình tượng bad boy trông cool quá, hấp dẫn quá. Thành ra con gái cứ nghĩ yêu bad boy là yêu được người giống trên TV, đàn ông nghĩ trở thành trai hư hay bad boy thì cũng sẽ được cool và hấp dẫn như vậy.

Lý do này sẽ ít người thừa nhận. Nhưng thực sự thì nó tác động rất mạnh đấy. Nếu bạn nghe nhiều Donald Trump là tổng thống tệ hại thì lâu dần bạn cũng nghĩ tệ hại. Và nếu bạn nhiều Donald Trump là tổng thống nói được làm được, lâu dần bạn cũng sẽ nghĩ ông ấy nói được làm được.

2) Do bản tính thích thay đổi đàn ông của phụ nữ

Bản tính của đàn ông là thích đi giải cứu phụ nữ. Còn bản tính của phụ nữ là thích thay đổi đàn ông.

Đàn ông giải cứu: Như trong các bộ phim, cô gái bị ép cưới. Buổi tối trước khi cưới chàng trai đột nhập vào nhà cô gái, nắm tay nắm chân, quằn quại… Rồi rủ nhau đi trốn.

-> Bản tính của đàn ông là như vậy, chúng ta thích đi giải cứu công chúa.

Phụ nữ thích thay đổi đàn ông: Trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi nói rằng, phụ nữ sẽ thay đổi bạn theo ý của họ. Rồi sau khi thay đổi bạn thành ý của họ thì họ lại quay ra chán bạn.

-> Phụ nữ thích thay đổi, thích nhào nặn đàn ông theo ý họ lắm. Bản tính của họ là như vậy.

yeu nguoi cung tuoi

Chính vì thế khi quen trai hư. Bởi vì anh ta có quá nhiều khiếm khuyết, có nhiều thứ anh ta đi lệch hướng, hiểu sai vấn đề, hay đang lầm đường lạc lối gì đó. Thế nên phụ nữ sẽ nhìn điều đó như một cơ hội để thay đổi anh ta. Điều này kích thích họ ghê gớm lắm.

Nếu không hiểu, hãy tự hỏi tại sao ngày bé có con búp bê mà họ cứ thay hết bộ này bộ kia mà không chán. Nó là mặt bản chất rồi, và đó cũng là lý do số 2 tại sao phụ nữ thích bad boy.

3) Cảm xúc lẫn lộn

Nếu tán gái kiểu trai tốt là con gái sẽ ngay lập tức cảm thấy 1 chiều. Tức là mọi hành động hay lời nói mà trai tốt làm đều thể hiện mình mê mệt, sẵn sàng phục tùng rồi. Tán gái là phải có yin có yan, có âm có dương. Chứ chỉ có 1 phía thế thì chết.

Còn trai hư thì anh ta làm thế nào? Anh ta làm cô ấy cười, khiến cô ta thấy mình thật xinh, mình thật tài giỏi, mình thành công, mình giống như là người phụ nữ xinh đẹp và quyền lực nhất nơi này.

Và rồi, anh ta biến mất, không cách gì liên lạc được. Rồi 1 tuần sau anh ta lại trở lại, lần này thì tiến xa hơn, anh ta động chạm, nói những câu gây thương nhớ đốn tim hơn. Rồi lại biến mất.

Khi mà cảm xúc lẫn lộn như vậy, con gái sẽ nghĩ về trai hư rất nhiều. Nó khác hẳn với trai tốt, chả có gì đáng để nhớ về người suốt ngày nói nhớ mình cả.

4) Do tâm lý thích sở hữu của phụ nữ

Đàn ông 5 thê 7 thiếp, càng như vua càng sướng đúng không? Nhưng phụ nữ thì đa phần chỉ chọn 1. Và một khi chọn được, họ sẽ muốn bạn phải dính chặt vào họ.

Nếu bên cạnh trai tốt, phụ nữ sẽ có hoàn toàn cái cảm giác sở hữu. Nhưng ở bên trai hư với hành vi lúc nóng lúc lạnh của mình, anh ta cho phụ nữ thấy cái cảm giác ồ mình có thể sở hữu được anh chàng này. Nhưng mặt khác phải lăn lộn, phải mất công sức mới sở hữu được trái tim anh ta đấy. Tóm lại là trai hư cho phụ nữ thấy phải có thử thách mới sở hữu được trái tim anh ta.

Oke, vậy thì trai hư có phẩm chất gì mà phụ nữ lại bị lôi cuốn như vậy?

Phẩm chất trai hư có gì hấp dẫn?

trai hu1) Cuộc sống trai hư đậm màu tối

Không phải cứ khoác trên mình cái áo da, dây xích, hay khuyên tai thì bạn là trai hư.

Cũng không có nghĩa cứ có hình xăm hay hút thuốc như bát hương di động thì bạn là trai hư.

Nhưng bởi vì cuộc sống đậm màu tối, nên trai hư thường sẽ có ngoại hình tương tự như vậy.

Vẻ ngoài phụ thuộc rất nhiều vào tính cách bên trong. Chẳng hạn nếu thích sự lịch lãm, đàn ông thường mặc suit. Thích đường phố thì street wear. Thích thoải mái thì quần áo rộng rãi, năng động. Tương tự, nếu bạn là trai hư bạn sẽ tìm cách ăn mặc như trai hư. Kể cả mặc suit hay mặc street wear thì phong cách của họ vẫn có thứ gì đó rất bad, rất hư.

Điều thú vị là phong cách và ngoại hình này lại rất “chạm” vào mắt phụ nữ. Ngầu, lạnh lùng, bất cần, nổi loạn, đó là những thứ mà phụ nữ trẻ thường bị ấn tượng từ đàn ông.

Còn lifestyle thì sao?

Với ngoại hình thì như vậy, còn với lifestyle cảu trai hư thì sao? Bởi vì cuộc sống của họ đậm màu tối, thế nên những nơi họ lui tới nó cũng khác biệt rất nhiều.

Một người trai ngoan khi rủ con gái đi chơi thường lui tới những đâu? Từ những ý tưởng củ chuối nhất như đạp xe dạo quanh hồ, cho đến ra công viên hóng mát. Rồi thì những thứ không thể phổ biến hơn như cà phê, trà chanh, xem phim. Tóm lại là những chỗ chán như con gián.

Còn trai hư thì sao? Anh ta rủ bạn gái tới những nơi tối tăm nhất trong một ngày. Quán rượu, quán bia, quán pub, quán bar, ngồi chà tranh cắn hướng dương nhưng là lúc rạng sáng.

Tới những nơi như vậy thì sao? Nó có âm nhạc, có rượu tây, có sisha, bóng cười chưa kể chất hóa học lạ. Những thứ đều khiến cảm xúc của phụ nữ đạt đỉnh, phấn khích, và muốn tìm “chỗ trốn” khi cơ thể mệt nhoài.

Cuộc sống đậm màu tối, đó là thứ đầu tiên trong tính cách khiến bad boy trở nên thú vị và khác biệt hơn rất nhiều đàn ông khác.

2) Bố oéo cần

yeu nguoi yeu cu cua ban thanTính cách trai hư số 2 phải kể đến, đó là cái suy nghĩ bố oéo cần.

Một người đàn ông tử tế, chinh phục 1 cô gái dù có điều khiển cảm xúc thế nào sẽ vẫn có những giây phút cảm thấy mình bị cần, phụ thuộc, đỉa đói. Bởi vì anh ta chỉ có 1 lựa chọn là mục tiêu đang theo đuổi.

Còn trai hư ư? Họ cùng lúc tán tỉnh, đong đưa cùng lúc nhiều cô gái. Nếu cô gái này có vấn đề, trẻ con, hay giận dỗi. Oke, em cứ ở đó mà giận dỗi. Còn anh, anh sẽ tìm tới người khác ít giận dỗi hơn.

Chính vì cái tư duy bố oéo cần này, trai hư lại trở nên hấp dẫn. Nên nhớ, phụ nữ lụy là chuyện thường, nhưng họ sẽ không bao giờ muốn bên cạnh đàn ông lụy. Chia tay đùng cái tối hôm trước, sáng hôm sau cô ta nhìn thấy ai đó bên cạnh bad boy. Mà có khi đó lại là bạn thân của mình mới hay ho.

Khi một người đàn ông lịch sự bị nhắc nhở không hút thuốc, anh ta ngay lập tức dập hoặc phả hơi ra chỗ khác. Còn trai hư ư? Anh ta phả thẳng thuốc vào mặt cô nàng. Anh ta không cần biết, không quan tâm đến việc người phụ nữ đó thích hay không. Muốn yêu bố thì phải chấp nhận bố. Đó là nguyên tắc!

3) Bố là mặt trời

Tính cách trai hư số 3, đó là cái suy nghĩ bố là mặt trời.

Mặt trời thì sao? Chả làm sao cả. Nó đứng yên một chỗ!

Trai hư luôn nghĩ bố là mặt trời. Các em gái nghĩ rằng mình là mẹ trái đất. Ồ, cũng tuyệt vời lắm. Nhưng trái đất, sao thổ, sao thủy, hay sao diêm vương cũng chỉ quay quanh mặt trời mà thôi.

Chính vì cái suy nghĩ tưởng chừng rất khốn nạn này, mà hóa ra nó lại thu hút phụ nữ. Bởi vì anh ta không để ai phải thay đổi mình, thay đổi cuộc sống, tính cách mình. Bad boy luôn cho rằng mình là trung tâm, tất cả phải chạy theo bố chứ bố không chạy theo ai cả.

Những người đàn ông không đọc Giải mã bí ẩn phái đẹp, không học cách trở thành một người đàn ông thực thụ ư? Họ bọ phụ nữ quay như chong chóng, và thay đổi từ A đến Z theo phiên bản mà phụ nữ nhào nặn thành. Một khi họ nặn càng giống, càng đúng ý thích. “Ồ cục đất vô dụng. Ném mẹ vào thùng rác cho nhanh.”

Theo một cách tư duy tích cực hơn, tôi vẫn hay nói rằng: Hãy tập trung vào chính mình, phát triển bản thân. Khi lực hút của bạn đủ lớn, không một cô gái nào muốn rời xa bạn đâu. Hay như câu nói hay mà có lẽ bạn đã từng nghe qua.

“Muốn trở thành người hào phóng nhất, đầu tiên hãy học cách ích kỷ.”

4) Trai hư không nghĩ tới hệ quả

cach thu hut con gaiLàm việc gì đó một cách chân chính, nó khó hơn nhiều so với một con đường không chân chính.

Chẳng hạn một người kinh doanh thông thường lãi sao bằng một đứa bán ma túy.

Một công ty làm ăn sạch sẽ sao kiếm tiền nhanh bằng một công ty gọi vốn, lừa đảo, bẩn thỉu.

Một người tập gym bình thường sao so được với những người tiêm steroid? Cả đời chạy theo không kịp.

Tưởng tượng chinh phục theo chuẩn mực phẩm chất, đạo đức nó chỉ trong một khuôn khổ nào đó thôi. Nhưng bad boy thì họ nằm ngoài cái khuôn khổ “chính ngạch” đó. Họ sẵn sàng bị chửi là thằng đểu, thằng khốn nạn, bỉ ổi trong khi đa số những người đàn ông khác họ sống bằng danh dự, trách nhiệm, trung thực.

Họ chỉ hơn bạn 1 chữ khốn nạn…

Do đó, việc trai hư chinh phục được nhiều con gái hơn thì cũng không có gì lạ. Và cũng không hẳn là họ giỏi hơn bạn đâu. Họ chỉ khốn nạn hơn bạn nhiều phần.

“Em không muốn nghĩ tới khuôn mặt hãm lọ đó.”

“Em không muốn có ký ức đó trong đầu.”

“Em không muốn gặp lại gã khốn nạn đó.”

Trai ngoan được gái rủ đi chơi thì từ chối vì bố mẹ không cho phép. Bad boy thì chỉ chờ em gật đầu, tối overnight và phê pha đến sáng.

Hôm sau ư? Có thể phải cắm xe, dập con lô, báo nhà. Hoặc cũng có thể dậy sớm để móc lốp hết sạch ví tiền của em.

Trai hư không nghĩ đến hệ quả. Nhưng bù lại sẽ khiến phụ nữ cảm thấy mọi thứ tới bến, thỏa mãn cảm xúc, không biết đến ngày mai. Chứ không giống đàn ông thông thường. Vì cái này, vì cái kia, cái này không nên, cái kia không ổn, thành ra phụ nữ dễ chán.

7 chiêu trò trai hư sử dụng để thu phục phụ nữ?

cach tan tinhThử tưởng tượng xem, cùng nhau chơi một cái game, bạn thì cầy chay, còn những thằng khác thì dùng hết tool này đến tool kia để hack. Đoán xem, phần thắng sẽ thuộc về ai?

Những chiêu trò tâm lý trai hư dùng này, không phải cô gái nào cũng thích, và nó miễn nhiễm với nhiều cô gái. Nhưng chắc chắn nó lại có tác dụng với rất rất nhiều cô gái. Và đây là 9 chiêu trò mà trai hư hay dùng để thu phục tâm lý phụ nữ.

1) Trai hư sẽ rời đi khi gặp phụ nữ khó tính

Chiêu trò tâm lý số 1 mà trai hư sử dụng. Rất đơn giản, đó là sẵn sàng rời đi khi gặp phụ nữ khó tính. Không phải cá nào cũng câu được bằng một mồi. Còn nếu bùa không linh thì thôi đừng phí công dán.

Bởi vì hiểu quá rõ lý thuyết này. Thế nên trai hư không phải diễn cái vai anh là người tử tế với em nhất, ngoài kia những thằng em gặp toàn là những thằng đểu, chúng nó chỉ muốn rình em làm điều xấu. Chỉ có anh mới là người quan tâm em thật lòng.

Không cùng tần số thì thôi, chào em không hẹn ngày gặp lại. Không sân si, chả thù hận, thậm chí chả buồn quan tâm tới sự tồn tại của cô gái đó.

2) Phông bạt

Chiêu trò tâm lý số 2 mà trai hư hay dùng đó là sử dụng phông bạt. Con gái đẹp kích thích đàn ông thế nào, thì đàn ông vừa trẻ vừa giàu nó cũng kích thích con gái như vậy thôi.

Con đường nhanh nhất để trông giàu là phông bạt. Một người làm lương cao 25-30 triệu cũng phải tiết kiệm lồi mắt đến chục năm mới mua được con ô tô gọi là tàm tạm. Thế mà đây toàn mấy anh trẻ măng, chụp ảnh toàn Mẹc với BMW thì sao các em không xốn xang. Tưởng là yêu được con nhà hào môn, trâm anh thế phiệt đến nơi rồi. KHÔNG, cẩn thận chiêu trò đấy.

FACT: Trên Tinder hiện nay, cứ 10 profile của nam thì phải có đến 3-4 profile chụp ảnh vô lăng ô tô.

trai hư3) Cứ làm nếu sai xin lỗi sau

Chiêu số 3 này chắc là cái chiêu mà trai hư nào cũng dùng đây, xem có quen không nhé. Đó là không bao giờ xin phép. Thay vào đó cứ làm, làm sai thì sau đó xin lỗi.

Chẳng hạn anh ta sẽ không bao giờ xin phép, vào nhà nghỉ với anh nhé, vì đương nhiên là cô gái đó sẽ từ chối rồi, làm gì có ai gật. Nhưng khi bắt được tín hiệu thì anh ta sẽ tự ý phi vào. Nếu cô gái đó phản ứng kiểu ngầm đồng ý thì không sao. Nhưng nếu phản ứng quá đà thì thôi, lại xin lỗi vậy. Anh nhìn nhầm tín hiệu, xin lỗi em.

Không xin phép và cứ làm. Nếu làm sai thì xin lỗi sau, đó là cách mà trai hư vẫn làm. Con gái tất nhiên có người luôn thích phải hỏi ý kiến họ. Nhưng không phải ai cũng vậy, rất nhiều người thường bị động và muốn người con trai hãy là người quyết định.

4) Làm cho mục tiêu trở nên bé nhỏ

Chiêu trò tâm lý số 4 mà trai hư sử dụng, trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi có nói là đôi khi hãy đối xử với phụ nữ như trẻ con. Có cái câu mà con gái hay nói là “Khi yêu đúng người bạn không cần phải lớn.”

Thì cái chiêu trò mà trai hư sử dụng ở đây, đó là làm cho con gái thật bé nhỏ, và vì họ cảm thấy mình bé mình nhỏ nên họ sẽ muốn dựa vào bạn. Những gì tôi nói phía trên nó là cả một hệ tư tưởng, để tư duy ra hành vi. Còn đơn giản nhất, trai hư họ sẽ gán cho con gái những biệt danh kiểu như: bé ơi, em bé ơi, hoặc công chúa. Đại loại vậy.

5) Tỏ ra mình từng trải

Chiêu trò tâm lý số 5 mà trai hư sử dụng đó là tỏ ra mình là người từng trải nhiều với phụ nữ rồi. Bởi vì vấn đề là thế này. Logic của phụ nữ thường sẽ là, đàn ông bình thường thì sẽ có nhiều người yêu, còn đàn ông bất thường nghĩa là không có ai yêu.

Chiêu này trai hư ít kinh nghiệm dùng nhiều, cũng gọi là muốn chứng tỏ bản thân tý, và nghĩ rằng con gái thích vậy. Thì nó cũng phân hoá nhé, ví dụ cô gái nào đang tìm tình yêu có thể sẽ bĩu môi. Nhưng cô gái nào đang cần quét mạng nhện thì có khi nghe vậy lại mở cờ trong bụng.

6) Phải biết nói phét và lừa tình

Chiêu trò tâm lý số 6 không phải ai cũng làm được, đó là phải biết nói phét. Phải biết làm cho những hành động bất hợp lý của mình thành hợp lý. Phải làm cho các mối quen hệ vốn xung khắc với nhau không được phép xung đột. Thế nên bạn phải biết nói phét.

Và còn một kỹ năng khác còn khó hơn… PHÙ… Đó là kỹ năng lừa tình. Là không ngại gây đau khổ cho người khác. Sẽ có những cô gái hài lòng với một cuộc tình chóng vánh, hay chỉ là thoả mãn. Nhưng sẽ có nhiều cô gái khi bạn rời đi thì cô ta sẽ đau khổ, sẽ cảm thấy trống rỗng, và nhiều thứ khác nữa.

7) Thay đổi hành vi dựa vào con mồi

Chiêu trò tâm lý số 7, là thay đổi hành vi bản thân dựa vào con mồi. Phổ biến nhất là 2 hành vi ngược nhau này. Thứ nhất là lạnh lùng, thản nhiên, ít quan tâm. Nói chung là coi nhẹ đối phương, khiến đối phương chạy theo mình. Và thứ 2 ngược lại, đó là quan tâm quá mức, thể hiện tình cảm ngay từ khi gặp mặt.

Cả 2 hành vi trên đều là những hành vi phân cực. Có những cô gái sẽ muốn đàn ông phải nồng nhiệt ngay. Nhưng có những cô gái không thích vậy, họ thích ban đầu đàn ông phải lạnh lạnh một tý. Rồi tiếp xúc nhiều hơn thì cuốn vào nhau mới thích. Thì nếu thay đổi hành vi được theo từng mục tiêu mà mình gặp, đó sẽ là một gã trai hư rất nguy hiểm.

Kết luận

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về trai hư. Và đó là lý do tại sao kiểu đàn ông này lại lôi cuốn phụ nữ. Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam này.


Đọc thêm bài:

4 bình luận về “Trai hư là ai? Đặc điểm và nguyên nhân khiến phụ nữ mê mẩn”

 1. Với e là người rất nhạy cảm và thù hằn với việc cảm giác bị bơ, coi thường nên nếu bản thân dùng app hẹn hò hoặc có sự tương tác thì tạo cảm giác như e đang “cần” để ban phát vậy, trong khi với người pn gạt bỏ một người khỏi đời là không khác giet con kiến, trong khi dựa vào dòng chữ này nọ mà chả biết gì về mình, lỡ bỏ lỡ một người viết nên trang nhật ký cuộc đời sao, sao họ nông cạn quá vậy?
  Điều này chọc đến sự mặc cảm và ít trải nghiệm của e cũng là ít va chạm nên rất lo lắng về sự thù hằn này diễn biến tiêu cực rồi xảy ra hành vi không mong muốn. Đây, trong game của tình ái để tâm lay động và bực bội, thành kiến là gây đau khộ cho đối phương và mình, vậy nên e ngưng lại hết rồi.
  Với một điều nữa, là trong thâm tâm của e giờ đây tất cả pn đều là.. đix hết nhé, nên giờ tư duy cũng không coi trọng quá và biết chấp nhận, không còn hụt hẫng khi hoa đẹp lại chóng tàn gì cả. Chỉ là e đang trong giai đoạn là cảm thấy làm trai khộ quá, phải đun nấu cho “chín” để giác ngộ, để đc tái sinh lần nữa, chứ không phải là có nền tảng sẵn như “bên kia” vậy nên nội tâm rối loạn, ảnh hưởng đến cả công việc, không dám lên mạng trừ blog, ytb này nọ. Chắc tâm lý vấn đề chăng?

  Trả lời
  • Cuộc đời lúc lên dốc lúc xuống dốc lúc đi ngang. Phần lớn là lên dốc thẳng đứng e. Chỉ là khi sức chịu đựng tốt hơn thì mình thấy chuyện đó chỉ là con dốc nhỏ.

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0