Con Gái Thích Con Trai Như Thế Nào? 9 Đặc Điểm Hấp Dẫn


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Bạn không cần quá quan tâm tới con gái thích con trai như thế nào? Rồi nghĩ xem mình đáp ứng được mấy phần đâu? Đây mới là đáp án.
Bài viết liên quan

Con gái thích con trai như thế nào?

“Em thích con trai cao.”

“Em thích người đẹp trai, học giỏi.”

“Em thích người có tài chính vững chắc.”

Tôi muốn nói với bạn 1 điều như thế này. Đó là:

BULLSHITTTTTTT!

Đành rằng những điểm con gái kể phía trên nó không có gì là sai cả. Đó đều là những điểm mà con gái mơ ước ở người đàn ông của mình. Có điều, những khao khát phía trên rất dễ khiến bạn nhụt chí.

Bạn lùn trong khi con gái muốn đàn ông cao.

Bạn xấu trai trong khi con gái thích đàn ông đẹp trai.

Bạn nghèo chưa có việc làm trong khi con gái thích đàn ông nhiều tiền.

Khi nghe tận miệng con gái nói ra những điều đó, những điều họ ước ao về đàn ông. Thực sự nó chỉ làm cho bạn nhụt chí. Và càng ngày càng không thể chinh phục nổi một người con gái mà thôi.

Thế nên, không cần quá quan tâm tới con gái thích con trai như thế nào? Rồi nghĩ xem mình đáp ứng được mấy phần đâu?

Thay vào đó, bạn nên làm theo những điều tôi chia sẻ trong bài viết này này. Để biết được mình nên trang bị thứ gì khi chinh phục phụ nữ.

Những điều con trai tưởng thích mà con gái không thích

tinh tre con

Trước khi giải đáp con gái thích con trai như thế nào? Đây là 3 điều mà con trai tưởng con gái thích, nhưng hóa ra họ không thích.

1) Con trai nghĩ hành xử kiểu alpha con gái sẽ thích

Điều gì xảy ra khi bạn hành xử quá mức alpha?

Đó là khi bạn tự coi mình là trung tâm của vũ trụ. Bạn ít quan tâm đến cảm xúc của cô ấy. Thay vào đó chỉ lo lắng xem liệu hành động của mình có tỏ ra alpha hay không? Có bị coi là beta không?

Cuộc sống là sự pha trộn của nhiều sắc màu khác nhau. Đôi khi bạn cần sự rõ ràng của màu TRẮNG và ĐEN, nhưng cũng có lúc cần những gam màu khác. Đặc biệt là khi bạn ở bên cạnh một cô gái yếu đuối, không có khả năng chống lại bạn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thay vì suy nghĩ làm sao để mình trông alpha, hãy nghĩ làm sao để mình trở thành một người đàn ông đúng nghĩa. Một người đàn ông chất, một người đàn ông thực thụ.

2) Con trai nghĩ con gái thích đàn ông làm việc lớn

“Chuyện đàn bà ý mà. Mình sinh ra là để giải quyết việc lớn chứ đâu phải mấy chuyện cỏn con thế này?”

Nhiều đàn ông có cùng suy nghĩ như vậy. Chúng ta tự hào vì khả năng giải quyết những việc lớn. Những việc nhỏ nhặt thế này thì để cô ấy lo liệu là tốt nhất.

Nhưng vấn đề là bạn không thể làm được việc lớn nếu bỏ qua những việc nhỏ. Khi cô ấy nói, “Ôi, mặt em lại lên mụn rồi, em không muốn gặp ai cả.”

Thì việc bạn cần làm là thể hiện sự đồng cảm và khẳng định lại vẻ đẹp của cô ấy.

“Tất nhiên rồi, sao lại không chứ? Tất cả đàn ông đều muốn được như mấy cái mụn đó.”

“Tại sao lại như vậy?”

“Để gần môi em hơn.”

Muốn làm việc lớn, trước hết bạn phải học cách giải quyết việc nhỏ. Nếu không, người phụ nữ của bạn sẽ tìm mọi cách để cản trở bạn thực hiện việc lớn.

Tại sao?

Vì cô ấy không tin vào khả năng của bạn. Nếu ngay cả việc nhỏ bạn cũng không làm được thì làm sao giải quyết được việc lớn?

3) Con trai nghĩ con gái thích sự hài lòng

Trước đây, tôi thường hay chối bay chối biến để làm hài lòng phụ nữ. Tôi sợ rằng nếu bộc lộ suy nghĩ thật của mình, cô ấy sẽ giận dỗi tôi.

Ví dụ, khi bị bắt gặp đang nhìn cô gái khác, tôi thường chối hoặc lảng tránh. “Đâu, anh có nhìn đâu. Anh chỉ vô tình nhìn thấy thôi chứ không phải ngắm.” (Tất cả những lời biện minh này đều vô lý, đúng không?)

Sau này, khi có nhiều kinh nghiệm hơn, tôi nhận ra rằng không cần phải phủ nhận bản thân như thế. Thay vào đó, nên chọn cách nói để cô ấy không cảm thấy tổn thương và ghen tuông.

“Anh đang nhìn kiểu tóc đó. Nếu kiểu tóc đó hợp với khuôn mặt em chắc chắn sẽ đẹp hơn nhiều.”

Phụ nữ luôn muốn biết rằng họ chiếm vị trí quan trọng trong lòng bạn, ngay cả khi bạn có để mắt đến điều gì khác.
y cả khi bạn tơ tưởng cô gái khác. Sẽ ít khi cô ấy cảm thấy tự ái nếu bạn nói như vậy.

Đó là 3 thứ con trai tưởng con gái thích, nhưng hóa ra họ không thích. Còn bây giờ chúng ta sẽ nói tới thực sự thì con gái thích con trai như thế nào nhé.

Con gái thích con trai thế nào: 9 nguyên tắc thần thánh

con gai thich con trai nhu the nao

Thay vì tìm hiểu con gái thích con trai như thế nào? Bạn nên làm 4 điều sau để chinh phục bất cứ người con gái nào mình muốn.

1) Mindset cột điện

Mindset hiểu đơn giản là hệ thống suy nghĩ của bạn. Ví dụ khi nhìn thấy cốc nước còn một nửa. Bạn có thể nghĩ cốc nước sắp hết. Còn tôi có thể nghĩ cốc nước đó còn đầy.

Đó là mindset của tôi và mindset của bạn. Mỗi người chúng ta đều có 1 hoặc nhiều suy nghĩ khác nhau khi tiếp cận chung vấn đề.

Mindset cột điện là gì? Tại sao con gái lại thích con trai có mindset cột điện?

Cột điện thì rất chắc chắn. Kể cả ai đó dẫm đạp, sét đánh, hay ô tô đâm vào thì nó vẫn đứng vững như vậy. Tôi gọi là mindset cột điện vì tôi muốn mindset bạn phải vững chãi, chắc chắn như cột điện.

Nếu tin rằng mình làm được thì bạn phải làm được. Đừng có để suy nghĩ của người khác làm tác động. Đừng có để những kết quả khác làm ảnh hưởng tới suy nghĩ và mindset của bạn. Bạn nghĩ bạn làm được thì bạn phải làm được. Con gái thích con trai như thế nào? Mindset cột điện. Chấm hết!

Câu chuyện mang đầy tính cá nhân

Việc đầu tiên khi đặt chân tới HN. Đó là tôi muốn có một ngôi nhà ở đây. Nhà riêng, không chung đụng với ai cả. Và sau đó 7 năm tôi làm được.

Cũng vậy, sau khi chán nản với xe máy và phân khối lớn. Tôi nghĩ: “Mình không muốn đi 2 bánh nữa, mình muốn đi ô tô. Tôi bỏ ra vài năm cố gắng và cầy cuốc, sau cùng tôi đã mua được ô tô. Hiện nay tôi đang đi cái ô tô thứ 2!

Nói ra những điều này bạn đừng có tự ái mà nghĩ tôi khoe khoang hay tỏ ra tài giỏi gì cả. Tôi chỉ muốn nói là mindset của những người đàn ông, của bạn, của tôi. Nó cần phải chắc chắn và kiên định!

Khi bạn nghĩ mình muốn đạt được thứ gì đó. Bạn phải tìm đủ mọi cách để đạt được điều đó. Để thành công trước phụ nữ thì sao? Đương nhiên bạn sẽ bị từ chối. Thậm chí là bị từ chối nhiều lần. Đương nhiên bạn sẽ chịu những thất bại. Thậm chí có những thất bại rất nhục nhã. Đến nỗi hàng năm sau bạn cũng không quên được thất bại đó.

Nhưng bạn phải vượt qua những điều đó.

Và để vượt qua điều đó, mindset của bạn cần phải cứng rắn hơn, mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn những lần bạn bị thất bại và từ chối. Đó là điều số 1 lý giải tại sao con gái thích con trai có mindset cột điện.

2) Con gái thích con trai như thế nào: Mặc đẹp

phat trien ban than

Nhiều người khen tôi đẹp trai, sáng sủa và đào hoa. Nhưng tôi không bao giờ quan tâm tới những điều đó. Khi bước ra đường, điều tôi quan tâm số 1 đó là: “Mình đã mặc đẹp chưa?”

Bạn có thể chưa biết tôi ngoài đời? Nhưng nếu theo dõi bạn sẽ biết rằng tôi là người rất chăm chút cho hình ảnh. Khi làm website, tôi quan tâm tới từng câu chữ, từng bức ảnh, từng gam màu sắc. Khi làm video, mối quan tâm của tôi thậm chí còn nhiều hơn. Tôi để ý tới camera, ống kính, background, rồi setup, trang phục, v.v…

Tính cách của tôi là vậy. Mặc dù thường xuyên nhắc nhở bản thân nên làm mọi thứ nhanh hơn. Nhưng tôi ưa sự hoàn hảo. Thế nên biết làm sao bây giờ?

Bạn có thể giống tính cách của tôi có thể khác, nhưng điều đó không thật sự quan trọng. Điều quan trọng ở đây, nếu mà bạn muốn thành công trước phụ nữ thì điều số 2 bạn cần lưu ý. Đó là luôn luôn mặc đẹp!

Con gái thích con trai cao, đẹp trai. Nhưng bạn không cần những thứ đó.

Bạn chỉ cần mặc cho đẹp vào.

3) Con gái thích con trai như thế nào? Nói chuyện hay!

Con gái thích con trai như thế nào?  Những người biết cách nói chuyện hay.

Không chỉ đơn thuần là nói chuyện hay không đâu. Hãy học cách nói chuyện với con gái. Bởi vì cách giao tiếp của con trai và con gái rất khác nhau, trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 tôi đã giải thích rõ ràng việc đó. Nếu quên rồi, hãy giở lại mà đọc.

Ví dụ nếu con gái nói 1+1=3 hoặc 1+1=5. Nhưng bạn cứ khăng khăng phải cãi cho bằng được 1+1 phải bằng 2. Bởi vì toán học đã chỉ ra kết quả như vậy. Và bạn tự tin có thể chứng minh cho cô ấy biết bằng phân tích và lý lẽ?

Vâng, nếu 1+1=2 thì bạn sẽ là người tạch đầu tiên và sẽ phải là người cuốn gói sớm nhất.

Thế nên điều số 3 cần làm đó là học cách nói chuyện thật hay trước con gái. Con gái thích con trai nói chuyện hay. Nhưng 80% chữ “hay” ở đây chỉ đơn giản là nắm được tâm lý nàng mà thôi.

4) Phát triển bản thân

tao dong luc

Trong suốt 5,6 năm qua thì tôi cứ da dả điều này: “Đừng chỉ tập trung vào phụ nữ. Bạn cần phải tập trung để phát triển bản thân.” Làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình? Đó mới là điều quan trọng!

Khi trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Không những bạn có thể chinh phục được phụ nữ. Lúc này tiền bạc của bạn cũng tăng, sự tự tin của bạn cũng tăng, status cũng tăng, địa vị xã hội cũng tăng.

Tôi phải thừa nhận người lính giỏi võ thì họ giỏi đánh nhau thật. Họ dũng cảm thật. Họ có thể lăn lộn trên chiến trường. Nhưng khi lao vào chiến đấu mà chẳng may thua cuộc. Lúc này bạn biết điều gì sẽ xảy ra không?

Bạn sẽ là người không may phải chết đầu tiên!

Tôi không chỉ đơn thuần dạy bạn trở thành người giỏi võ, tôi muốn huấn luyện bạn trở thành người tướng quân. Người văn võ song toàn. Người tinh thông nhiều lĩnh vực.

Sau cùng, công lao thành quả bạn biết ai sẽ được nhận không?

Không phải người lính giỏi võ đâu. Đó là người tướng quân. Đó mới là người được nhận tất cả. Con gái thích con trai như thế nào? Đó là những người dám rèn luyện, phát triển bản thân. Lột xác liên tục để trở thành phiên bản tốt nhất.

5) Con gái thích con trai như thế nào: Có khả năng dẫn dắt

Khả năng dẫn dắt là thứ rất quan trọng. Không chỉ đơn giản là bạn phải tính toán xem nên rủ cô ấy đi đâu, làm những gì, kế hoạch a, b, c ra sao? Vào trong mối quan hệ, nếu không dẫn dắt bạn sẽ bị dẫn dắt ngược. Lúc ấy vai trò của bạn trong quan hệ sẽ ngày càng giống với giới tính ngược lại. Điều tệ hại là, thậm chí bạn còn không hề hay biết.

Nếu có cơ hội, tôi muốn bạn hãy quan sát đàn ông trong mối quan hệ. Khi có câu hỏi nào đặt ra cho cả đôi, hãy nhận biết xem ai là người quay sang nhìn người còn lại? Nếu trong hầu hết các trường hợp mà người đàn ông nhìn bạn gái của mình và chờ cô ta trả lời. Đừng nhầm đó là người đàn ông tôn trọng phụ nữ, đó là người đàn ông bị dẫn dắt bởi một người phụ nữ.

6) Ngừng đánh giá

Nhớ những ngày đầu tiên đi tập Gym, vì quá yếu nên tôi phải tập Gym bằng tạ dumbell. Tôi biết tôi yếu rồi, nhưng văng vẳng bên tai thấy mấy người to hơn tôi chút dèm pha với nhau.

“Tập chân mà tập 10kg thế kia thì đời đ** nào mới khá được.”

Thực sự cay! Đến bây giờ tôi vẫn không quên được lời đánh giá của mấy người đó về mình.

Những lời bạn nói ra với người khác có thể bạn chả nghĩ gì, nhưng với người khác có khi họ mang những chữ đó theo cả đời. Là một người đàn ông hấp dẫn, đừng nói những lời cay đắng như vậy với phụ nữ.

Tưởng tượng tôi là một thằng đàn ông không bị chi phối bởi cảm xúc mà câu nói đó còn khiến tôi nhớ đến bây giờ. Nếu là phụ nữ, có thể những đánh giá không hay của bạn còn đi theo họ và hủy hoại hết cả tuổi thanh xuân của họ.

7) Con gái thích con trai như thế nào: Làm chủ được cảm xúc của mình

Trong bộ phim yêu thích của tôi Danh sách Shchindler,  có phân đoạn khi Schindler cố thuyết phục Goeth đừng giết người Do Thái tùy tiện: “Quyền lực là khi chúng ta có mọi lý do để giết, nhưng chúng ta không làm. Đó là sức mạnh!”

con gai thich con trai nhu the nao

Thực ra đó cũng là nhánh khác của việc kiểm soát cảm xúc. Khi chúng ta có đủ lý do để tức giận, mất kiểm soát, nhưng chúng ta không tức giận, không mất kiểm soát. Đó chính là sức mạnh.

Đàn ông mà kiểm soát được cảm xúc, đó là phần quà tươi đẹp cho người phụ nữ bên cạnh.

8) Lắng nghe cảm xúc của phụ nữ

Đây là lần đầu tiên bạn đến muộn, vậy mà cô ấy nói: “Sao anh lúc nào cũng đến muộn thế, để em phải chờ rõ lâu.”

Bạn thậm chí còn trả để tâm tới cảm xúc, bạn chỉ quan tâm tới những gì cô ấy nói, “Ơ, đây là lần đầu tiên anh đến muộn mà.”

Lúc này cô ấy bắt đầu to tiếng hơn: “Lần đầu cái gì, anh không biết đứng ở đây lâu mỏi chân thế nào à?”

Bạn bắt đầu không giữ được bình tĩnh: “Em bị làm sao đấy, chờ muộn tý thì có làm sao? Bao nhiêu lần anh cũng chờ em rồi còn gì?”

“Thôi anh về luôn đi.”

Bạn nghĩ bụng, “Đúng là bọn con gái lắm chuyện, có chờ tý mà cũng làm loạn cả lên.”

Ví dụ này có quen không? Về logic thì bạn không sai, đúng là bạn mới đến muộn 1 lần thật, tôi xin làm chứng cho bạn luôn. Có điều bạn mắc cái sai lầm ở đây, đó là không biết lắng nghe cảm xúc của phụ nữ.

Trong khóa học Giải mã thực chiến phái đẹp sắp tới, tôi sẽ dạy bạn cách đọc thái độ và cảm xúc của phụ nữ trong một nốt nhạc. Thực chiến mà bạn không nắm được kỹ năng này thì coi như vô dụng, mục tiêu sẽ không rung động trước bạn.

con gai thich con trai nhu the nao

Lắng nghe cảm xúc của phụ nữ là điều mà bất kỳ người đàn ông nào cũng cần làm để trở nên hấp dẫn hơn. Chứ đừng như anh chàng ở ví dụ trên tôi vừa kể.

9) Con gái thích con trai như thế nào: Một phần vs toàn bộ

Bạn có bao giờ nghe thấy tôi nói, “Hãy biến phụ nữ thành toàn bộ cuộc sống của bạn chưa?”

Chưa!

Tôi chỉ nói rằng, “Hãy biến phụ nữ thành một phần cuộc sống của bạn.”

Khi bạn ra sức khám phá cuộc sống này, cô ấy muốn đồng hành cùng bạn.

Nhưng khi bạn ngừng khám phá cuộc sống, thay vào đó dành toàn bộ thời gian để khám phá cô ấy thì, đó là lúc phụ nữ chán bạn nhất.

Món ăn ngon là món ăn chỉ dừng ở mức vừa đủ hoặc thậm chí là thiếu. Chứ bào ngư vi cá nhưng nhai đi nhai lại suốt ngày thì… nó còn dở hơn đồ ăn bằng hạt cho chó.

Nhớ nhé, chỉ dành một phần cuộc sống của bạn cho phụ nữ chứ không phải tất cả. Bởi vì đó là cách nhanh nhất để bạn rơi vào con đường quỵ lụy, đỉa đói mà tôi vẫn thường nhắc bạn đừng dính dáng vào.

Hỏi đáp con gái thích con trai như thế nào?

Con gái thích con trai như thế nào?


Phụ nữ thích những người đàn ông cao, đẹp trai, thông minh và có tài chính ổn định. Tuy nhiên, quan trọng hơn là áp dụng 4 nguyên tắc sau để thu hút phụ nữ:

* Tư duy tích cực

* Ưa chuộng phong cách thời trang

* Kỹ năng giao tiếp tốt

* Tự phát triển bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Tại sao con gái lại thích con trai có mindset cột điện?


Mindset cột điện đại diện cho sự chắc chắn, kiên định và không bị ảnh hưởng bởi ý kiến hay kết quả của người khác. Điều này khiến con gái cảm thấy an tâm và tin tưởng vào người đàn ông có mindset cột điện.

Tại sao quan trọng phát triển bản thân khi muốn chinh phục phụ nữ?


Phát triển bản thân không chỉ giúp bạn trở thành người tự tin, thành công mà còn tạo ra sự hấp dẫn và đáng ngưỡng mộ từ phía phụ nữ. Bởi khi bạn là phiên bản tốt nhất của chính mình, bạn sẽ có thêm sự tự tin, tiền bạc, status và địa vị xã hội, thu hút phụ nữ một cách tự nhiên.

Tổng kết

Đó là 4 điều tôi muốn chia sẻ trong bài viết con gái thích con trai như thế nào này. Không phải tìm hiểu con gái thích con trai ở điểm gì rồi cố gắng trở thành người như vậy. Đừng bao giờ làm như thế. 4 điều bạn cần làm để chinh phục được bất cứ người con gái nào bạn muốn.

 1. Mindset cột điện
 2. Mặc thế nào cho đẹp vào
 3. Học cách nói chuyện thật hay
 4. Làm thế nào để phát triển bản thân. Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Một anh chàng mới lớn gần đây cảm ơn tôi. Tôi hỏi cảm ơn vì điều gì? Cậu ta nói cảm ơn vì đã giúp cậu ta có hiểu biết để trải qua 7 cuộc tình trong suốt 4 năm qua. Cảm ơn vì đã giúp cậu ta tìm ra đam mê trở thành 1 PT chuyên nghiệp thời gian sắp tới. Sự thật thì cậu ta mua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp của tôi từ năm lớp 9. Cậu ta giấu bố mẹ và giấu luôn cả tôi. Bởi biết thừa rằng sách chỉ dành cho 18+ và không đời nào tôi bán những kiến thức đó cho những người nhỏ tuổi hơn. Còn bạn, bạn đã từng làm gì đó tương tự vậy chưa?


24 bình luận

 1. Anh ơi. Em từng cố gắng làm quen với 3 4 cô gái gì đó. Nhắn tin và nói chuyện khá ok. Nhưng vấn đề chỉ xảy ra khi em bắt đầu có ý muốn yêu đương dù trước đó những cô gái kia và em nói chuyện có phần khá thân mật. Họ luôn từ chối lời tỏ tình của em dù trước đó nói chuyện khá hợp, nhắn tin rồi đi chơi. Theo anh vấn đề nằm ở đâu

  Trả lời
  • Không có chương nào cụ thể nói về chủ đề ấy. Nhưng em chỉ cần làm theo các phần trong sách là chắc chắn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính em.

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0