Con gái thích con trai như thế nào? Đặc điểm chung là gì?

Con gái thích con trai như thế nào?

“Em thích con trai cao.”

“Em thích người đẹp trai, học giỏi.”

“Em thích người có tài chính vững chắc.”

Tôi muốn nói với bạn 1 điều như thế này. Đó là:

BULLSHITTTTTTT!

Đành rằng những điểm con gái kể phía trên nó không có gì là sai cả. Đó đều là những điểm mà con gái mơ ước ở người đàn ông của mình. Có điều, những khao khát phía trên rất dễ khiến bạn nhụt chí.

Bạn lùn trong khi con gái muốn đàn ông cao.

Bạn xấu trai trong khi con gái thích đàn ông đẹp trai.

Bạn nghèo chưa có việc làm trong khi con gái thích đàn ông nhiều tiền.

Khi nghe tận miệng con gái nói ra những điều đó, những điều họ ước ao về đàn ông. Thực sự nó chỉ làm cho bạn nhụt chí. Và càng ngày càng không thể chinh phục nổi một người con gái mà thôi.

Thế nên, không cần quá quan tâm tới con gái thích con trai như thế nào? Rồi nghĩ xem mình đáp ứng được mấy phần đâu?

con gai thich con trai the nao

Thay vào đó, bạn nên làm theo những điều tôi chia sẻ trong bài viết này này. Để biết được mình nên trang bị thứ gì khi chinh phục phụ nữ.

Con gái thích con trai thế nào không quan trọng bằng 4 nguyên tắc thần thánh này

Thay vì tìm hiểu con gái thích con trai như thế nào? Bạn nên làm 4 điều sau để chinh phục bất cứ người con gái nào mình muốn.

1) Mindset cột điện

Mindset hiểu đơn giản là hệ thống suy nghĩ của bạn. Ví dụ khi nhìn thấy cốc nước còn một nửa. Bạn có thể nghĩ cốc nước sắp hết. Còn tôi có thể nghĩ cốc nước đó còn đầy.

Đó là mindset của tôi và mindset của bạn. Mỗi người chúng ta đều có 1 hoặc nhiều suy nghĩ khác nhau khi tiếp cận chung vấn đề.

Mindset cột điện là gì? Tại sao con gái lại thích con trai có mindset cột điện?

Cột điện thì rất chắc chắn. Kể cả ai đó dẫm đạp, sét đánh, hay ô tô đâm vào thì nó vẫn đứng vững như vậy. Tôi gọi là mindset cột điện vì tôi muốn mindset bạn phải vững chãi, chắc chắn như cột điện.

Nếu tin rằng mình làm được thì bạn phải làm được. Đừng có để suy nghĩ của người khác làm tác động. Đừng có để những kết quả khác làm ảnh hưởng tới suy nghĩ và mindset của bạn. Bạn nghĩ bạn làm được thì bạn phải làm được. Con gái thích con trai như thế nào? Mindset cột điện. Chấm hết!

Câu chuyện mang đầy tính cá nhân

Việc đầu tiên khi đặt chân tới HN. Đó là tôi muốn có một ngôi nhà ở đây. Nhà riêng, không chung đụng với ai cả. Và sau đó 7 năm tôi làm được.

Cũng vậy, sau khi chán nản với xe máy và phân khối lớn. Tôi nghĩ: “Mình không muốn đi 2 bánh nữa, mình muốn đi ô tô. Tôi bỏ ra vài năm cố gắng và cầy cuốc, sau cùng tôi đã mua được ô tô. Hiện nay tôi đang đi cái ô tô thứ 2!

Nói ra những điều này bạn đừng có tự ái mà nghĩ tôi khoe khoang hay tỏ ra tài giỏi gì cả. Tôi chỉ muốn nói là mindset của những người đàn ông, của bạn, của tôi. Nó cần phải chắc chắn và kiên định!

Khi bạn nghĩ mình muốn đạt được thứ gì đó. Bạn phải tìm đủ mọi cách để đạt được điều đó. Để thành công trước phụ nữ thì sao? Đương nhiên bạn sẽ bị từ chối. Thậm chí là bị từ chối nhiều lần. Đương nhiên bạn sẽ chịu những thất bại. Thậm chí có những thất bại rất nhục nhã. Đến nỗi hàng năm sau bạn cũng không quên được thất bại đó.

Nhưng bạn phải vượt qua những điều đó.

Và để vượt qua điều đó, mindset của bạn cần phải cứng rắn hơn, mạnh mẽ hơn, chắc chắn hơn những lần bạn bị thất bại và từ chối. Đó là điều số 1 lý giải tại sao con gái thích con trai có mindset cột điện.

2) Con gái thích con trai như thế nào: Mặc đẹp

phat trien ban than

Nhiều người khen tôi đẹp trai, sáng sủa và đào hoa. Nhưng tôi không bao giờ quan tâm tới những điều đó. Khi bước ra đường, điều tôi quan tâm số 1 đó là: “Mình đã mặc đẹp chưa?”

Bạn có thể chưa biết tôi ngoài đời? Nhưng nếu theo dõi bạn sẽ biết rằng tôi là người rất chăm chút cho hình ảnh. Khi làm website, tôi quan tâm tới từng câu chữ, từng bức ảnh, từng gam màu sắc. Khi làm video, mối quan tâm của tôi thậm chí còn nhiều hơn. Tôi để ý tới camera, ống kính, background, rồi setup, trang phục, v.v…

Tính cách của tôi là vậy. Mặc dù thường xuyên nhắc nhở bản thân nên làm mọi thứ nhanh hơn. Nhưng tôi ưa sự hoàn hảo. Thế nên biết làm sao bây giờ?

Bạn có thể giống tính cách của tôi có thể khác, nhưng điều đó không thật sự quan trọng. Điều quan trọng ở đây, nếu mà bạn muốn thành công trước phụ nữ thì điều số 2 bạn cần lưu ý. Đó là luôn luôn mặc đẹp!

Con gái thích con trai cao, đẹp trai. Nhưng bạn không cần những thứ đó.

Bạn chỉ cần mặc cho đẹp vào.

3) Con gái thích con trai như thế nào? Nói chuyện hay!

Con gái thích con trai như thế nào?  Những người biết cách nói chuyện hay.

Không chỉ đơn thuần là nói chuyện hay không đâu. Hãy học cách nói chuyện với con gái. Bởi vì cách giao tiếp của con trai và con gái rất khác nhau, trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 tôi đã giải thích rõ ràng việc đó. Nếu quên rồi, hãy giở lại mà đọc.

Ví dụ nếu con gái nói 1+1=3 hoặc 1+1=5. Nhưng bạn cứ khăng khăng phải cãi cho bằng được 1+1 phải bằng 2. Bởi vì toán học đã chỉ ra kết quả như vậy. Và bạn tự tin có thể chứng minh cho cô ấy biết bằng phân tích và lý lẽ?

Vâng, nếu 1+1=2 thì bạn sẽ là người tạch đầu tiên và sẽ phải là người cuốn gói sớm nhất.

Thế nên điều số 3 cần làm đó là học cách nói chuyện thật hay trước con gái. Con gái thích con trai nói chuyện hay. Nhưng 80% chữ “hay” ở đây chỉ đơn giản là nắm được tâm lý nàng mà thôi.

4) Phát triển bản thân

tao dong luc

Trong suốt 5,6 năm qua thì tôi cứ da dả điều này: “Đừng chỉ tập trung vào phụ nữ. Bạn cần phải tập trung để phát triển bản thân.” Làm thế nào để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình? Đó mới là điều quan trọng!

Khi trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Không những bạn có thể chinh phục được phụ nữ. Lúc này tiền bạc của bạn cũng tăng, sự tự tin của bạn cũng tăng, status cũng tăng, địa vị xã hội cũng tăng.

Tôi phải thừa nhận người lính giỏi võ thì họ giỏi đánh nhau thật. Họ dũng cảm thật. Họ có thể lăn lộn trên chiến trường. Nhưng khi lao vào chiến đấu mà chẳng may thua cuộc. Lúc này bạn biết điều gì sẽ xảy ra không?

Bạn sẽ là người không may phải chết đầu tiên!

Tôi không chỉ đơn thuần dạy bạn trở thành người giỏi võ, tôi muốn huấn luyện bạn trở thành người tướng quân. Người văn võ song toàn. Người tinh thông nhiều lĩnh vực.

Sau cùng, công lao thành quả bạn biết ai sẽ được nhận không?

Không phải người lính giỏi võ đâu. Đó là người tướng quân. Đó mới là người được nhận tất cả. Con gái thích con trai như thế nào? Đó là những người dám rèn luyện, phát triển bản thân. Lột xác liên tục để trở thành phiên bản tốt nhất.

Tổng kết

Đó là 4 điều tôi muốn chia sẻ trong bài viết con gái thích con trai như thế nào này. Không phải tìm hiểu con gái thích con trai ở điểm gì rồi cố gắng trở thành người như vậy. Đừng bao giờ làm như thế. 4 điều bạn cần làm để chinh phục được bất cứ người con gái nào bạn muốn.

 1. Mindset cột điện
 2. Mặc thế nào cho đẹp vào
 3. Học cách nói chuyện thật hay
 4. Làm thế nào để phát triển bản thân. Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

Một anh chàng mới lớn gần đây cảm ơn tôi. Tôi hỏi cảm ơn vì điều gì? Cậu ta nói cảm ơn vì đã giúp cậu ta có hiểu biết để trải qua 7 cuộc tình trong suốt 4 năm qua. Cảm ơn vì đã giúp cậu ta tìm ra đam mê trở thành 1 PT chuyên nghiệp thời gian sắp tới. Sự thật thì cậu ta mua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp của tôi từ năm lớp 9. Cậu ta giấu bố mẹ và giấu luôn cả tôi. Bởi biết thừa rằng sách chỉ dành cho 18+ và không đời nào tôi bán những kiến thức đó cho những người nhỏ tuổi hơn. Còn bạn, bạn đã từng làm gì đó tương tự vậy chưa?

24 comments

 1. Nguyễn Viết Tuấn Anh

  Đặt sách của anh ở đâu vậy anh

  1. Ở đây em ơi chinhem.store

 2. Thắng

  Anh ơi. Em từng cố gắng làm quen với 3 4 cô gái gì đó. Nhắn tin và nói chuyện khá ok. Nhưng vấn đề chỉ xảy ra khi em bắt đầu có ý muốn yêu đương dù trước đó những cô gái kia và em nói chuyện có phần khá thân mật. Họ luôn từ chối lời tỏ tình của em dù trước đó nói chuyện khá hợp, nhắn tin rồi đi chơi. Theo anh vấn đề nằm ở đâu

 3. em đã đọc cuốn 2 3 nhưng em k có thấy phần hướng dẫn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình anh ơi

  1. Không có chương nào cụ thể nói về chủ đề ấy. Nhưng em chỉ cần làm theo các phần trong sách là chắc chắn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính em.

 4. Cảm ơn a Lai H.Nhờ a mà giờ em có nhiều kẻ thù là con gái đấy

  1. A nên hiểu đó là lời cảm ơn hay khiển trách đây?

   1. Haha..em áp dụng khiển trách ,không tôn trọng phụ nữ mù quãng của anh mới có kẻ thù là cgai đấy

 5. Tấn Phát

  K liên quan bài viết nhưng cho e hỏi tí, trong GMBAPĐ 2 a có nói tới chương trình của tiến sĩ AJ Hoge, e muốn học thì phải làm s ạ? Mong anh chỉ bảo ạ.

  1. Em Google Effortless English nhé

   1. Tấn Phát

    Có phải học online k anh?

    1. Học qua audiobook e.

 6. một người đàn ông mang hơi hướng nghệ sĩ trong đó thì sao ạ tại em thấy mình có nét tính cách đó rất rõ

  1. E có đọc bài viết không?

 7. Em thực sự đang suy sụp!!! E với người yêu cãi nhau và cô ấy nói rằng quyết tâm chia tay. Anh Lai H có thể chỉ cho em làm sao để hàn gắn lại không!!! Thực sự bh anh chỉ gì em cũng làm miễn là để cô ấy quay lại thôi

  1. Mới nói thế thôi. Gì mà phải cuống lên thế e?

   1. Còn chặn hết mọi thứ không cho liên lạc nữa!!! Có cách nào giải quyết trong tình huống này không anh?

    1. Cứ kiên nhẫn, chậm rãi và giữ cái đầu lạnh. Đừng quên mục đích của mình là được.

    2. Có tuyệt chiêu hay độc chiêu gì để giúp xoay chuyển tình thế không anh? Bởi vì khi cãi nhau em đã trót hành động thiếu kiểm soát, to tiếng rồi còn tự làm đau mình để cô ấy thương cảm nhưng có vẻ đã khiến tình hình tồi tệ thêm rồi

 8. anh có thể nói về kiểu con gái thực sự thích mình nhưng lòng vẫn tổn thương vì người yêu cũ không anh? cảm giác mình và cô ấy không thể đến với nhau được ấy.

  1. Lý do vớ vẩn thôi e!

   1. Cô ấy hội tụ đủ các dấu hiểu của việc thích mình rồi ạ. Vậy cô ấy đã sẵn sàng quên người yêu cũ để đến với mình chưa ạ?

    1. Lý do bullshit thôi bạn!

  2. T đã trải qua như bạn rồi nè. T đã tỏ tình và cô ấy cũng đồng ý. Cô ấy nói thương t. Nhưng có một người khác làm trái tim cô ấy rung động. Và điều gì đến cũng đến. Cô ấy chọn hắn chứ không chọn t.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối