Ai đang yêu bạn rất nhiều? 6 dấu hiệu “ẩn” con gái mê bạn

Ai đang yêu bạn rất nhiều? Bạn thích cô ấy lắm rồi, mê cô ấy lắm rồi, nhưng tự hỏi cô ấy có thích mình không? Liệu con tim của cô ấy có chung nhịp đập với mình không?

Ai đang yêu bạn rất nhiều? Bạn thích cô ấy lắm rồi, mê cô ấy lắm rồi, nhưng tự hỏi cô ấy có thích mình không? Liệu con tim của cô ấy có chung nhịp đập với mình không?

Bạn thực sự muốn biết…

Đơn giản!

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 7 dấu hiệu ẩn phụ nữ mê bạn. Họ không thể hiện với bạn bè, với anh em kết nghĩa. Họ chỉ thể hiện ra với những người đàn ông mà họ mê mà thôi.

6 Dấu hiệu “ẩn” tiết lộ ai đang yêu bạn rất nhiều

Khi quan sát 6 dấu hiệu “ẩn” này. Bạn sẽ biết ai đang yêu bạn rất nhiều. Bởi những dấu hiệu này, tuy là dấu hiệu “ẩn”. Nhưng mặt khác nó lại rất mạnh mẽ, xuất phát từ cảm xúc thật lòng.

1) Nàng xấu hổ khi bên cạnh bạn

Dấu hiệu ẩn đầu tiên, đó là con gái sẽ xấu hổ khi cạnh bạn. Tôi đã gặp những cô gái tự tin, cực kỳ tự tin. Họ không ngại nổi bật, không ngại nói chuyện hay gặp gỡ bất kỳ ai. Nhưng… nhưng họ lại bẽn lẽn, họ lại xấu hổ bên cạnh người đàn ông mà họ thích.

Khi con gái xấu hổ thì họ sẽ phản ứng như nào? Có thể là một số hành vi như dưới đây:

  • Bẽn lẽn hơn
  • Nhút nhát hơn.
  • Giọng nghe hồi hộp hơn.
  • Im lặng không biết nói gì.
  • Hoặc nói nhiều quá không kiểm soát được.

Lý do tại sao con gái lại xấu hổ khi mê bạn. Đó là bởi vì họ có cảm xúc mạnh với bạn, nhưng mặt khác lại phải che dấu những cảm xúc đó nên thành ra phản ứng ra ngoài dưới dạng xấu hổ.

2) Khen yêu bạn

Dấu hiệu số 2 tiết lộ ai đang yêu bạn rất nhiều, đó là khen yêu bạn. Khi con gái khen bạn, nó sẽ có 2 kiểu khen: Khen ghét và khen yêu.

Tại sao lại như vậy?

Bởi vì khi tiếp xúc với đàn ông, phụ nữ họ sẽ có cảm xúc. Có thể là cảm xúc “this” có thể là cảm xúc “that”. Mà cảm xúc với phụ nữ là thứ gì đó rất khó chịu khi để trong người nên phải tìm cách xả ra. Và bởi vì họ không muốn bị đàn ông đấm hay bạt tai khi nói ra, hoặc đơn giản là không muốn bị đánh giá. Vậy nên, cảm xúc qua lời nói của họ sẽ được nguỵ trang dưới dạng “những lời khen”.

Khen ghét: bạn cứ hình dung nó giống như khen đểu, hoặc là lời khen châm biếm, mỉa mai ý. Kiểu như:

“Ôi, anh kỹ tính thật đấy?”

Nhiều người tưởng: “Trời ơi, em ý đang khen mình biết chăm lo quản lý mọi thứ.”

KHÔNG, đa số đấy là câu chê bạn đàn bà, nhỏ nhen.

Còn khen yêu thì ngược lại. Đó là những lời khen xuất phát từ cảm xúc khao khát của họ về bạn. Chẳng hạn:

“Anh ăn gì mà đẹp trai thế”

Hoặc “Người gì mà hấp dẫn thế không biết.”

Hoặc trêu kiểu như “Làm sao để được làm con dâu mẹ anh?”

Khi con gái khen yêu như vậy, đó là dấu hiệu “ẩn” họ đang mê mệt bạn.

3) Dấu hiệu ai đang yêu bạn rất nhiều: Chê yêu bạn

Dấu hiệu số 3 là đó là chê yêu bạn. Cũng tương tự cảm xúc nguỵ trạng bằng những lời khen. Phụ nữ cũng sử dụng những lời chê theo cách tương tự. Sẽ có chê ghét và chê yêu.

Chê ghét: Thông thường phụ nữ chỉ dành cho trai ngoan, trai hiền, trai tốt, hoặc những người họ coi như bạn bè bựa bựa. Đại loại là những ông họ cảm thấy an toàn khi chê mà không sợ bị ăn đấm. Ví dụ chê ghét sẽ đại loại như:

“Anh bựa thế.”

Hoặc “Anh hãm thế.”

Khi chê ghét, bởi vì dùng cho những người phụ nữ coi là bỗ bã, nên thường mang tính trêu đùa nhiều hơn. Trong khi nếu ghét thực sự thì lại nguỵ trang dưới lời khen nhiều hơn.

Chê yêu: Là khi con gái mượn những lời chê để nói ra cảm xúc mê bạn, kiểu như:

“Ghét anh thế”

Hoặc “Ai thèm yêu người như anh.” mà nói với cái giọng khiêu khích.

Những lời chê như vậy là chê yêu. Và khi một cô gái mê bạn, họ sẽ chê yêu bạn rất nhiều.

4) Dìm hàng đối thủ

ai dang yeu ban rat nhieu

Dấu hiệu số 4, cái này nếu bạn đọc Giải mã bí ẩn phái đẹp rồi thì sẽ không lạ. Con gái chơi với nhau trông có vẻ thân vậy thôi. Nhưng thực tế thì, mèo ghét mèo. Con gái dễ ghét nhau hơn là thích nhau.

Đó là lý do ai đang yêu bạn rất nhiều, khi bạn nhắc tới những cô gái khác, họ sẽ có ý dìm hàng.

Chẳng hạn nếu bạn khen em Linh xinh thì kiểu:

“Cái Linh á, nó không xinh đâu. Nét thô lắm.”

Hoặc nói cái Mai giỏi:

“Anh không biết chứ nó thì giỏi gì, toàn được trai cho tiền đấy ạ.”

Tại sao con gái lại làm vậy, ghen tức ư, đố kỵ ư? Không chắc. Nhưng nếu cô ấy mê bạn thì cô ấy làm vậy là để gửi tới bạn 1 thông điệp hết sức rõ ràng:

“Đừng chú ý tới những cô gái đó nữa. Hãy chú ý vào em đây này.”

5) Mặc đẹp là dấu hiệu ai đang yêu bạn rất nhiều

Dấu hiệu số 5, nếu cô ấy ăn mặc điệu đà này, tóc tai cầu kỳ này, trang điểm kỹ càng mỗi khi gặp bạn này. Thì phần trăm cao là cô ấy mê bạn mất rồi.

Bởi vì sao? Bởi vì làm mấy thứ đó nó rất tốn thời gian, và mất nhiều công sức nữa.

Bạn có thể nghĩ là à chắc là chọn quần áo cũng lâu đấy, ư chắc là trang điểm cũng mất thời gian đấy. Thế thì cứ lấy số thời gian trong đầu bạn nghĩ x3 hoặc x5 nữa là sẽ ra kết quả thật.

Ví dụ áng chừng trang điểm kỹ 10 phút thì nó sẽ rơi vào 30 phút đến 50 phút. Chọn quần áo 15 phút có thể sẽ là 45 phút hoặc 1 tiếng 15 phút.

Và nhớ này, phụ nữ họ không cầu kỳ, không chau chuốt như vậy để gặp một thằng trời ơi đất hỡi, một gã không có tiềm năng. Làm vậy chỉ thêm cay cú lúc về tẩy trang thôi.

Nhưng với người cô ấy mê, cô ấy phải lồng lộn, cô ấy phải đẹp nhất trong mắt bạn. Dấu hiệu này rất rõ ràng đấy nhé. Nhất là với phụ nữ có nhan sắc ngày nay.

6) Chạm không né

Dấu hiệu số 6, không né tránh khi bạn chạm. Khi bạn vô tình hoặc cố ý chạm vào cô ấy, thì bạn sẽ không thấy phản ứng tránh né một cách tự nhiên.

Có nghĩa là gì? Khi bạn chạm vào một vùng da nào đó, dây thần kinh khu vực đó sẽ tác động một hoặc nhiều kích thích lên não.

Hiểu nôm na bộ não là trung tâm điều khiển các dây thần kinh, đúng chứ?

Nhưng nếu một cô gái không thích bạn, thì trong não của cô ấy đã có sẵn phản ứng né rồi. Thế nên, khi cô ấy không thích bạn mà bạn chạm vào, là cơ thể cô ấy tự khắc né, hoặc làm giảm cái chạm đó một cách rất tự nhiên, thậm chí cô ấy còn không nghĩ tới việc đó luôn.

Còn khi cô ấy mê bạn, trong não của cô ấy đã được trang bị sẵn phản ứng đón nhận những cái chạm đó rồi. Thế nên, khi mà bạn chạm vào cô ấy. Thay vì cảm giác né, khi các đầu ngón tay vừa chạm nhẹ, bạn thậm chí còn có cảm giác là vùng da đó còn đang tiến dần tới mình cơ.

Kết luận

Đó là 6 dấu hiệu “ẩn” ai đang yêu bạn rất nhiều. Nếu có được 5/6 dấu hiệu tương tự bài viết phía trên, xin chúc mừng bạn. Rất có khả năng cô ấy đã phải lòng bạn từ lâu rồi mà bạn chưa biết đấy thôi. Hỏi thật nhé, bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.


Đọc thêm bài:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0