Phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ? Bí quyết tạo cực khoái khi yêu

Phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ? Nhớ ngày xưa học cấp 3, cứ giờ thể dục là mấy thằng con trai bọn tôi lại rủ nhau ra một góc “tỉa bậy”.

Ngày đấy tôi chơi khá đồng đều, nên khi thì “tỉa bậy” cùng nhóm này, khi thì “tỉa bậy” cùng nhóm kia. Và mỗi lần mình rút cái đó ra để hành xử thì đều bị một ai đó lên tiếng.

“Bọn mày nhìn B** của thằng L này. To v**”

Mỗi lần như vậy tôi lại nhìn sang thằng em của chúng nó. Tôi thấy mình cũng bình thường mà, có khác gì chúng nó đâu? Chắc là chúng nó chỉ trêu mình thôi.

Phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ?

Nếu tính về chiều dài, tôi thuộc nhóm 13-15cm. Bởi vì phần thân bị cong nên sẽ thọt đi khoảng 1cm so với việc duỗi thằng.

So với kích cỡ trung bình của đàn ông Việt là 11cm. Cộng thêm những lời mà đám bạn cũ nói, tôi luôn cảm thấy tự tin khi lâm trận. Cứ nghĩ hàng của mình cũng phải cỡ đại bác gì đó. NHƯNG.. Khó hiểu là có cô gái bảo hàng của tôi to. Có cô gái bảo vừa vặn. Có cô gái bảo đủ dùng.

Hoá ra, câu hỏi phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ? Nó không hoàn toàn phụ thuộc vào chiều dài vật lý dương vật của bạn. Nó phụ thuộc nhiều hơn vào trải nghiệm giường chiếu của cô gái bạn lên giường cùng.

phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ?
phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ?

Trải nghiệm của cô ấy thế nào trước bạn?

Nếu bạn chưa từng sở hữu một chiếc ô tô nào. Thì việc cầm lái một chiếc xe size nhỏ, vừa, hay to là tương đối giống nhau. Tôi nhớ lần đầu học lái xe, lái con Vios chết điều hoà trong thời tiết 35 độ mà tôi vẫn thấy sướng âm ỉ.

Nhưng nếu bạn đã QUEN LÁI một chiếc SUV thì khi quay lại cầm lại một con xe tý hon như Morning. Bạn sẽ thấy rất ngột ngạt và khó chịu. Bạn sẽ thấy đó là một trải nghiệm tệ hại từ lúc lên xe cho đến lúc xuống xe.

Thế nên phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ. Tất nhiên nó có phụ thuộc vào xe bạn to hay xe bạn nhỏ. Nhưng nó không quan trọng bằng việc, trước đó cô ấy đã lái loại xe gì?

Phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ? Nếu của bạn dưới 10cm thì sao?

Nếu của bạn chỉ dưới 10cm, ĐỪNG QUÁ LO LẮNG. Bởi như đã nói, nó phụ thuộc nhiều hơn vào trải nghiệm của cô gái đó trước bạn.

Ví dụ nếu của tôi 13cm đi, và trước đó đối tác của tôi đã kinh qua các chiến hạm 17cm, 21cm thì đương nhiên họ sẽ cảm thấy hụt hẫng.

Mà ngay cả những chiến hạm 17cm nhưng trước đó đã có những thánh gắn bi từng đi ngang qua. Thì có lẽ cũng sẽ vẫn hụt hẫng một thời gian thôi.

Thế nên nếu bạn chỉ 10cm. Nhưng trước đó đối tác cũng chỉ trải nghiệm 8, 9, 10cm thì cũng chả có vấn đề gì.

Và điều quan trọng nhất bạn phải hiểu. Kích cỡ của bạn, có 15cm hay 17cm. Nó cũng chỉ là một phần của cuộc yêu, chứ chưa bao giờ là tất cả. Hãy nhớ kỹ là như vậy!

To xác đôi khi lại vô dụng

Trong một cuộc yêu, sẽ cần rất nhiều nhân tố để khiến đối tác thăng hoa. Phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ? Tôi nghĩ 10cm nhưng kỹ thuật điêu luyện thì sẽ tốt hơn nhiều so với 17cm nhưng chỉ biết đóng vai máy dập.

Chưa kể, máy dập chỉ có thể hoạt động trong 1 phút thì lại càng vô dụng. Ít nhất thì bạn cũng phải trụ được ở mốc 3-5 phút. Và thông thường thời gian mà đa số phụ nữ cảm thấy “perfect” nhất là 15 phút. Thế nên, nếu bạn đang rơi vào tình cảnh chưa ra chợ đã rơi hết tiền thì tham khảo Horny Goat Weed nhé.

Để phụ nữ thoả mãn, cần nhiều hơn là số cm

Để khiến phụ nữ cảm thấy thoả mãn. Chỉ dựa vào số cm của thằng nhỏ là điều ngu ngốc nhất mà tôi từng biết.

Tôi từng gặp một cô gái. Cô ấy nói với tôi là “Cả đời em chưa bao giờ biết được cảm giác lên đỉnh là thế nào?” Nhưng sau đó cô ấy thừa nhận là “Nhưng em từng one night stand với một anh, và chỉ mất dưới 3 phút là tới nơi cần tới.”

Tôi hỏi: “Do những người trước của em quá tệ. Hay người đó quá tốt, hàng quá khủng?”

Cô ta nói: “Không, của anh ấy cũng bình thường thôi. Kỹ thuật của anh ấy cũng không quá xuất sắc. Nhưng cử chỉ và lời nói của anh ấy khiến cảm xúc của em lên cao.”

Thế nào mới khiến con gái cảm thấy đủ?

Tóm lại phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ?

Nó phụ thuộc vào 3 thứ sau chứ không phải chỉ là cm.

Thứ nhất là kích cỡ thằng nhỏ của bạn. Nếu hàng của những người đi trước lép vế so với hàng của bạn. Đó là một lợi thế.

Thứ 2 đó là kỹ thuật khi lâm trận. Đó là cách bạn dạo đầu, cách bạn chọn tư thế hợp lý, cách bạn dùng tay, dùng lưỡi, và cách thằng nhỏ dập.

Và thứ 3 đó là lời nói và cử chỉ. Bạn nói những lời gì để âu yếm? Bạn nói những lời gì để tạo hưng phấn? Bạn nói những lời gì để con gái trở nên hoang dã và ngây dại? Rồi ánh mắt của bạn thế nào từ đầu trận đến cuối trận.

Đó mới là tất cả để khiến con gái thấy đủ, để thoả mãn, để ham muốn nhiều hơn. Chứ không chỉ dựa vào số cm mà bạn vốn dĩ sinh ra đã có rồi.

Phụ nữ cần bao nhiêu cm là đủ: Kết luận

Nếu bạn ở mốc 13-15cm như tôi. Bạn nên có một sự tự tin nhất định khi lâm trận. Từ trước đến nay tôi gần như tôi chưa gặp bất cứ vấn đề gì với kích cỡ của mình cả.

Nếu bạn ở mốc 17cm. Bạn đã được ông bà tổ tiên độ cho khẩu đại bác hơn người. Bạn phải cảm thấy vui vì điều đó.

Nếu bạn ở mốc 10-12cm, kích cỡ của bạn hoàn toàn đủ dùng ở VN. Không phải nghĩ ngợi quá nhiều.

Nếu bạn ở mốc dưới 10cm. Hãy đầu tư nhiều vào kỹ thuật và lời nói. Bởi những thứ đó sẽ là cứu tinh cho bạn mỗi khi lâm trận. Một người 17cm mà không khiến con gái thoả mãn, cũng chỉ bằng một góc của bạn nếu bạn khiến con gái thoả mãn. Bởi thực tế, bạn đang làm một việc khó hơn nhiều.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối