Cách trả thù người yêu cũ ngọt ngào, đáng mặt đàn ông

Một cô gái đang từ người yêu mà chuyển hóa thành người yêu cũ sẽ dạy cho bạn rất nhiều bài học cay đắng. Bài học đầu tiên? Nên trả thù người yêu cũ như thế nào.

Đừng nhầm lẫn, nếu bạn và cô ấy yêu nhau không hợp, 2 người chia tay êm đẹp thì chả có gì phải trả thù cả.

Nhưng nếu cô ta đá bạn, lừa dối bạn, phản bội bạn để đi theo người yêu cũ thì đó là lý do bạn phải trả thù.

Nhưng trả thù người yêu cũ thế nào cho cao thượng, cho giống với một người đàn ông? Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra cho bạn.

Cách trả thù người yêu cũ đáng mặt đàn ông

Dưới đây tôi sẽ chỉ ra 3 cách trả thù người yêu cũ đau đớn nhất. Nhưng mặt khác nó lại rất ngọt ngào và đáng mặt đàn ông.

tra thu nguoi yeu cu1) Trả thù người yêu cũ: Bằng mọi giá phải yêu người khác đẹp hơn cô ấy

Cách đầu tiên để trả thù người yêu cũ, đó là yêu một cô gái khác xinh hơn, đẹp hơn, ngon hơn.

Nếu người yêu cũ chê bạn lùn, mặt xấu, tính cách hãm. Hay cô ấy chê con người bạn nhạt nhẽo, không biết nói chuyện, kém thú vị.

Là khi trong đầu cô ta nghĩ bạn không xứng với họ. Họ phải xứng với những anh chàng cao to, đẹp trai, tính cách thú vị hơn bạn.

Còn bạn, bạn chỉ xứng với những cô gái trung bình, nhạt nhòa. Mà họ nghĩ rằng “Cái tầm của anh chỉ đến thế thôi.”

Cả cuộc đời họ không bao giờ nghĩ rằng bạn có thể yêu được ai đó đẹp hơn, tốt hơn, tử tế hơn đâu.

Nếu bạn yêu người mới đúng như những gì cô ấy nghĩ. Cô ấy sẽ ngồi cười, rung đùi, và càng củng cố thêm niềm tin rằng ngày xưa mình bỏ thằng cha đó là đúng.

Làm ngược lại…

Đó là lý do bạn phải làm ngược lại. Bạn phải yêu những cô gái xinh hơn, ngon hơn, trẻ hơn cô ấy (Tham khảo cách làm người yêu luỵ mình).

Tin tôi đi, bạn làm được. Lộ trình tôi đã chỉ sẵn trong Giải mã bí ẩn phái đẹp và nếu bạn muốn thực hành ngay thì Giải mã thực chiến tin nhắn, khóa học nhắn tin tán gái như alpha, real man đàn ông giá trị cao. Còn lại chỉ là sự quyết tâm của bạn đến đâu mà thôi.

Nhớ nhé, điều số 1 bạn cần làm để trả thù người yêu cũ. Đó là phải yêu người mới đẹp hơn, ngon hơn, trẻ hơn.

Kết bạn với cô ta trên Facebook, post thật nhiều ảnh vui vẻ hạnh phúc bên người yêu mới. Đoán xem, không một cô gái nào chịu được cảnh nhìn một thằng đàn ông mình từng bỏ rơi lại hạnh phúc như vậy.

2) Bằng mọi giá phải thật giàu có, thành công

Cách trả thù người yêu cũ số 2, đó là trở nên thành công và giàu có.

Nếu người yêu cũ chê bạn nghèo, không chí tiến thủ. Hay bỏ bạn để chạy theo người khác điều kiện hơn. Hãy in vào đầu điều số 2: Bằng mọi giá mình phải giàu hơn và thành công hơn người yêu mới của cô ấy vài chục lần.

Đi wave bị người yêu đá để chạy theo thằng khác đi SH. Chuyện nhỏ. Khi bạn còn trẻ sẽ thấy những thứ vật chất đó là lớn.

Đừng cay cú, tức giận. Người yêu cũ của bạn vừa dạy bạn một bài học mà không ai có thể dạy điều đó tốt hơn. Đó là bài học:

Sâu muốn thành bướm thì phải lột xác. Đại bàng muốn mạnh hơn thì phải tự đập mỏ, vặt trụi lông chính mình.

Hãy chấp nhận sự đau đớn đó để tốt hơn.

Bước ngoặt cuộc đời

Trả thù người yêu cũ bằng cách nào? Hãy tập trung vào những công việc kiếm được nhiều tiền nhất mà lao vào mà học hỏi.

Như học bán hàng trên mạng, học làm những thứ digital, viết app, thương mại điện tử, hay sale bất động sản…

Khi bạn thành công, cô ta sẽ ngồi sau chiếc SH của người yêu và gào khóc khi biết tin bạn giờ đi Mẹc, mưa không đến trán nắng không đến đầu.

Việc này đương nhiên không dễ. Nó đòi hỏi bạn phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Nhưng trước mắt hãy cảm ơn cô ấy vì đã cho bạn thêm quyết tâm. Không một lớp học động lực nào truyền cảm hứng tốt hơn cô gái từng qua đời bạn đâu.

3) Luôn luôn nói tốt về người yêu cũ cũng là cách trả thù người yêu cũ

Cách trả thù người yêu cũ đau đơn nhất, đó là nói tốt về người yêu cũ.

Đừng bao giờ nói xấu về người yêu cũ, việc này chỉ khiến bạn kém cỏi và bạc nhược hơn thôi. Thay vào đó, hãy luôn luôn nói tốt về người yêu cũ.

Hãy khen cô ấy là người từng dạy cho bạn rất nhiều bài học dù cô ấy toàn chê bạn xấu, lùn.

Hãy khen cô ấy là người con gái mà đàn ông muốn gắn bó dù cô ấy phản bội bạn, chạy theo người khác để bỏ rơi bạn.

Hãy khen cô ấy là người con gái tuyệt vời cho dù bạn ghê tởm người con gái đó thế nào.

Rồi một ngày khi bạn đã thành công, giàu có, cô ta sẽ đánh hơi thấy bạn. Cô ta sẽ hỏi han, quan tâm, và tỏ ý muốn quay lại.

Cô ta ôn nghèo kể khổ, cô ta nói thật ngu ngốc vì khi xưa đã làm những điều không hay với bạn. Rồi cô ta hỏi bạn giờ thành công thế này có còn nhớ đến người con gái năm nào không?

Và đó sẽ là cái thứ cảm xúc tuyệt vời nhất mà bạn có được khi trả thù người yêu cũ.

Tổng kết

Trả thù người yêu cũ chỉ đơn giản như vậy thôi. Đừng nghĩ tới việc chửi bới, phá hoại, hay lần mò theo cô ấy. Hãy gạt mọi thứ đó qua một bên. Hãy nghe tôi, tập trung vào kiếm tiền, thành công.

Hãy yêu những cô gái đẹp hơn, ngon hơn trẻ hơn và luôn luôn ca ngợi người yêu cũ. Đó là cách trả thù ngọt ngào và cao thượng nhất mà một người đàn ông nên làm.

Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.

4 comments

 1. 3 từ ngắn gọn thôi:”HÃY THÀNH CÔNG”, Và điều này chẳng còn liên quan gì đến người cũ nữa.

  1. Absolutely right!

 2. snowman

  Vừa đọc xong bài viết của Anh Lai, rất đồng tình với quan điểm trong bài viết. tuy nhiên ở mục 3 “Luôn luôn nói tốt về người yêu cũ” thì mình không hoàn toàn đồng tình, cùng thể hiện một chút quan điểm cá nhân trong trường hợp này nhé.
  Lưu ý chỉ áp dụng với trường hợp “Nhưng nếu cô ta đá bạn, lừa dối bạn, phản bội bạn để đi theo người yêu cũ thì đó là lý do bạn phải trả thù.”
  “3) Luôn luôn nói tốt về người yêu cũ”
  Đừng bao giờ nói xấu về người yêu cũ, việc này chỉ khiến bạn kém cỏi và bạc nhược hơn thôi. Thay vào đó, hãy luôn luôn nói tốt về người yêu cũ.
  – Hãy khen cô ấy là người từng dạy cho bạn rất nhiều bài học dù cô ấy toàn chê bạn xấu, lùn.
  Với ý này mình đồng ý với vế thứ nhất: Hãy luôn cảm ơn người yêu cũ, dù tốt dù xấu cũng đã dạy bạn thật sự rất nhiều điều, nếu cô ấy là 1 người tốt cô ấy đã cho bạn một khoảng thời gian thật đẹp, đã giúp bạn có những cảm xúc tuyệt với thứ đẹp nhất mà tạo hóa ban tặng cho. Nếu cô ta là một người tồi, người đá bạn vì cái mỏ đã rỗng, đã hết giá trị để lợi dụng, hãy cảm ơn vì cô ta đã dạy bạn bớt ngu đi, tỉnh táo hơn trong mối quan hệ, giúp bạn có thêm cách nhìn về một con người và để không phải lặp lại những lần sau nữa, còn nếu vẫn lặp lại ở những lần sau đừng trách ai hãy săm một chữ ngu lên mặt là chuẩn bài nhất rồi. Ai đi qua đời bạn đều cho bạn những bài học quan trọng là bạn có nhận ra và tiếp thu nó hay không mà thôi.
  Với vế thứ hai cùng với 2 câu dưới
  + Hãy khen cô ấy là người con gái mà đàn ông muốn gắn bó dù cô ấy phản bội bạn, chạy theo người khác để bỏ rơi bạn.
  + Hãy khen cô ấy là người con gái tuyệt vời cho dù bạn ghê tởm người con gái đó thế nào.
  Đây là những câu mình không đồng tình, quan điểm của mình là chẳng việc gì phải đi ngược lại những dòng suy nghĩ, những cảm xúc của mình, việc đi ngược lại này có gì tốt cho mình (trừ khi trong công việc, trong những mối quan hệ xã hội cần để phát triển cho mình thì lúc đó mới cần suy nghĩ và hành động đôi khi không thể đi cùng với nhau), tại sao phải khen một người đã từng phản bội mình, một người mà mình ghê tởm tính cách, đó không phải là bạn đang giả dối với chính mình sao. Hay là bạn đang cố tỏ ra cao thượng để nhận lại sự thương cảm hay đồng cảm từ người khác. Hay nhận được sự ngượng mộ từ những cô nàng tiếp theo khi cô ấy hỏi về người yêu cũ, anh ấy thật tử tế, thật là 1 Nice Guy khi mà người cũ đối xử vs anh ấy như vậy mà anh ấy vẫn luôn nói tốt cho cô ta, mình có được người đàn ông này thật là tốt.
  Theo quan điểm của mình ý thứ 3 nên đổi thành “Hãy luôn cảm ơn người yêu cũ”.
  Hãy cảm ơn vì những điều người yêu cũ đã làm với bạn, dù tốt hay không tốt thì nhờ đó mà bạn đã có được bài học quý giá cho riêng mình. Khi người khác hỏi về người yêu cũ bạn chỉ cần trả lời như trên và dừng lại không cần nói gì thêm.
  Và mình muốn bổ sung thêm một ý nữa trong bài viết này.
  “Sự trả thù ngọt ngào nhất trong tình yêu là lãng quên”
  Nhiều người sẽ hiểu quên là quên hẳn đi người đó nhưng quên đi người yêu cũ ư đó là điều không thể, trừ khi bạn với người yêu cũ chả có kỷ niệm gì cả, chỉ như một cơn gió thoáng qua rồi đi mãi. Còn với người đã hằn vào trong trái tim, trong ký ức bạn một vết thật sâu thì quên đi người con gái đó là điều bất khả thi.
  Nhiều người sẽ hiểu quên là quên đi những điều người yêu cũ đã làm với bạn, quên đi khoảng thời gian ở bên người con gái đó. Nhưng thật sự quên sao được khi vì chính những điều đó làm cho bạn không còn là chính mình, làm cho bạn điên đảo, làm cho bạn phải lục tìm hết những diễn đàn này đến diễn đàn khác, hết cuốn sách này đến cuốn sách khác để trả thù cô ta, và từ đó bạn đã chẳng còn bạn của ngày xưa. Thử hỏi xem bạn quên sao đây.
  Với mình quên đây chính là học cách chấp nhận, học cách biến những điều tồi tệ đó thành hành động như mục 1,2 anh Lai đã đề cập trong bài viết. Đến khi bạn nghĩ lại về những điều tồi tệ đó bạn có thể mình cười, cảm thấy nhẹ nhõm để từ trong thâm tâm bạn nói lên lời cảm ơn, lúc đó chính xác là bạn đã quên, đã lãng quên những gì người yêu cũ đã làm với bạn, bạn có thể đứng trước người con gái đó bắt tay và mỉm một nụ cười đầy nhẹ nhõm “cám ơn em” vậy là đủ.
  – Đừng quá căm ghét ai đó, ai rồi cũng khác rồi cũng thay đổi, nếu người ta không thay đổi hãy bỏ người ta ra khỏi cuộc sống, khỏi suy nghĩ của bạn, bạn có nhiều thứ quý giá hơn: gia đình, công việc, bạn bè, những cô nàng tuyệt với để bạn quan tâm tới, làm sao cứ phải ôm trong lòng những điều có hại cho mình.
  – Nhiều bạn sẽ bảo nó làm vậy với mình mà lại cảm ơn “thằng này điên cmnr”. Nhưng hãy nghĩ đến lúc người yêu cũ đá bạn cô ta nói với bạn những gì “cô ta chê bạn nghèo, chê bạn hèn, chê bạn xấu, xỷ nhục bạn và đeo vào trán bạn vài cái sừng cao như Landmark 81” mục đích của cô ta là dìm bạn là làm cho bạn phải xấu hổ, phải hận cô ta để mục đích của cô ta sau vài năm sau bạn gặp lại bạn vẫn hận cô ta, vẫn nghèo, vẫn hèn vẫn xấu vẫn đ.é.o bằng thằng bồ hiện tại, vẫn nhìn cô ta bằng ánh mắt căm thù. Tuyệt vời thằng thất bại đó vẫn vậy vẫn như ngày mình cho nó vài cái sừng và sút vào đít nó. Bạn đi ngược lại những điều cô ta mong muốn đó chính là điều làm cô ta uất ức nhất, cô ta phải đi tìm hiểu mọi điều về bạn và sau đó như thế nào nữa thì đó là do cô ta quyết định, còn bạn thì thật thoải mái với những điều hiện tại đang có.

  1. Cảm ơn em đã góp ý. Respect!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối