Cách hôn người yêu ngọt ngào, tê tái, mãi không rời

Nhiều bạn hỏi cách hôn người yêu thế nào? Tôi nhớ nụ hôn đầu đâu đó khoảng 17 tuổi. Hôm đó 2 đứa đi lượn rồi rúc vào một chỗ tối ơi là tối.

Nhiều bạn hỏi tôi về cách hôn người yêu thế nào?

Câu trả lời của tôi là TÙY HOÀN CẢNH.

Tôi nhớ nụ hôn đầu của tôi đâu đó khoảng 16, 17 tuổi. Hôm đó bạn gái vớ được xe máy từ nhà, 2 đứa đi lượn rồi sau cùng rúc vào một chỗ tối ơi là tối.

Dừng một chỗ tạm coi là vắng vẻ nhất. 2 đứa truyền tay nhau mấy viên kẹo sữa rồi khi nghe tiếng bước chân đi xa xa rồi thì tôi hôn cô ấy. Mà chính xác hơn là vừa mút môi bạn gái vừa run.

Thề rằng… Lúc đó tôi nghĩ hôn nhau phải sướng lắm. Nhưng thú thực tôi chả thấy sướng tẹo nào. Chỉ có ít cảm giác buồn buồn ở môi và ướt át.

Thực tế là bởi tôi chưa biết cách hôn người yêu như thế nào. Nếu chưa có một khái niệm gì về hôn, hãy tham khảo bài viết 70+ cách hôn môi mà Chính Em đã bật mí trước đó nhé.

Cach hon nguoi yeu

Hôn người yêu khi nào?

Cách hôn người yêu thế nào phụ thuộc rất nhiều vào mục đích hôn của bạn.

Chẳng hạn nếu tiễn một cô gái ra về bằng ô tô, tôi và cô ấy có thể chạm môi. Đối với cô gái nào bạo hơn thì có thể trao nhau một nụ hôn ướt át. Hoặc nếu đi xe máy tôi sẽ ghé tai nói thầm thì gì đó rồi hôn má. Điều này rất tự nhiên, kể cả người xung quanh nhìn họ cũng không nhận ra đó là một nụ hôn.

Mặt khác nếu bạn hôn trong lúc làm tình thì cách hôn cũng phải khác. Đó không thể nào chỉ là những nụ hôn chạm môi, chạm má được. Đó phải là những nụ hôn chứa đựng những khao khát và mãnh liệt.

Chẳng hạn khi hôn cổ người yêu, bạn phải muốn mở to miệng và hôn mạnh. Chứ nếu chỉ chạm môi vào cổ thì người yêu sẽ không cảm thấy gì và ít hưng phấn.

Tương tự, về lưỡi thì tôi chỉ dùng lưỡi kèm hôn khi làm tình. Thói quen này cũng tùy vào cá nhân. Với các cháu mới yêu hay còn hưng phấn, chuyện đá lưỡi nhau ở ghế công viên hay quán trà sữa còn có nữa mà, đúng không?

Trước khi hôn người yêu cần làm gì?

Trước khi hôn người yêu hãy cố gắng để ý những điều sau đây.

Đầu tiên, không gian hiện tại có hỗ trợ không? Nó có đủ kín đáo cho người yêu để đón nhận nụ hôn của bạn không? Điều này rất quan trọng. Bởi đa số đàn ông nghĩ “Chỗ này đủ riêng tư rồi.” Nhưng phụ nữ thì nghĩ “Chỉ có điên mới hôn nhau ở đây.”

Tiếp đến, hãy chú ý răng miệng sạch sẽ. Mới làm suất bún đậu mắm tôm hay bánh cuốn hành phi đầy đĩa thì ôi thôi. Thảm hại!

Cuối cùng trước khi hôn người yêu, đó nên là khi 2 người nói những câu chuyện lãng mạn, tình tứ. Thề non hẹn biển, rồi thì hứa hẹn tương lai. Hoặc ít nhất cũng nên là lời khen. Con gái phải bơm tý dopamine tình cảm vào thì mới có nhiều hứng thú hôn hít.

Quá trình hôn nhau thì làm gì?

À tôi thề, thuốc lá là thứ gây thối mồm hôi miệng dã man luôn. Bạn mà hút thuốc lá lâu nắm á? Họng của bạn tắc đầy đờm, nước bọt thì chua, răng thì chỗ đen chỗ vàng. Nên chú ý người thường vệ sinh một thì hút thuốc lá phải vệ sinh 2. Chứ không thì người yêu phải yêu bạn lắm thì mới để cho bạn hôn.

Độ mềm của môi

Tầm này ngoài bắc đang là mùa đông, có nghĩa là thời tiết sẽ lạnh và gây khô da. Da môi hay da mặt mà bạn không chăm sóc, nó sẽ tróc thành vẩy, tạo thành từng miếng da chết chuẩn bị rơi ra.

Bạn nghĩ cảm giác thế nào khi phải mút phần da chết sắp rụng đó của người khác?

2 chữ thôi: KINH DỊ.

Thế nên khi hôn phải chú ý độ mềm của môi. Đừng để nó bị bong tróc hay xơ xác gì cả. Vào mùa đông trong túi tôi lúc nào cũng có sẵn một thỏi son dưỡng môi. Khi nào cảm thấy môi khô thì tìm chỗ nào đó mà bôi thôi.

Hôn dạo đầu trước

Khi hôn người yêu, nó cũng giống như kích hoạt cảm xúc của phụ nữ thôi. Nó phải là nút volume vặn lên từ từ, từng nấc.

Chứ đừng ngay lập tức hôn kiểu Pháp. Cố gắng đẩy lưỡi vào trong mồm của cô ấy rồi nước dãi tùm lum ra. Bạn phải làm từ từ.

Đầu tiên, bạn chỉ hơi hơi hé môi ra rồi chạm môi cô ấy thôi. Tiếp đến hôn nhẹ nhàng môi trên. Sang phải một chút, sang trái một chút. Rồi thì bạn chuyển xuống môi dưới. Cũng lại sang phải một tý, rồi đảo sang trái.

Tiếp đến, bạn có thể hôn vào đoạn giữa môi trên và môi dưới để kích thích người yêu mở miệng. Sau khi người yêu mở miệng rồi thì bạn vẫn có thể giữ cấp độ hôn ở mức này hoặc dùng lưỡi.

Hãy tham khảo bài viết 70+ kiểu hôn nhé.

Đặc biệt chú ý với nước bọt

Nụ hôn đầu tiên bạn dành cho cô ấy thì nên nhẹ nhàng, không nên quá ướt át. Đừng nên nuốt nước bọt quá nhiều và tạo thành tiếng. Cảm giác này có thể sẽ ảnh hưởng đến bầu không khí lúc này của hai bạn đấy.

Chú ý bàn tay khi hôn

Đương nhiên khi hôn nhau, đôi bạn tay của bạn tuyệt đối không được để im đâu nhé, mà hãy sử dụng chúng như một đạo cụ để tăng thêm sự hấp dẫn cho nụ hôn đầu tiên này.

Bạn có thể đặt nhẹ đôi tay của mình nên eo nàng, hoặc có thể sử dụng để chạm vào má cô ấy,..Sau đó hãy dần dần kéo nàng về phía bạn gần hơn rồi thực hiện bước trao nụ hôn cho nàng thật say đắm nhé!

Nếu chuẩn bị làm tình, hãy hôn người yêu mãnh liệt hơn

Nếu muốn đưa người yêu lên giường. Đừng dừng lại ở những nụ hôn nhẹ nhàng, dạo đầu, môi chạm môi.

Bạn nên hướng tới những nụ hôn khao khát và mãnh liệt. Từng áp lực khi hôn của bạn phải lớn, đủ mạnh. Hãy xâm chiếm môi và miệng người yêu bằng nụ hôn kiểu Pháp và sử dụng lưỡi.

Tiếp đến, để cảm xúc thăng hoa hơn. Hãy hôn những bộ phận khác trên cơ thể người yêu như tai, cổ, vai, ngực, v.v…

Hôn nhiều kiểu

Nếu chỉ hôn một cách chạm nhẹ hai môi lại với nhau rồi thôi sẽ rất phí và những khoảng thời gian còn lại của cả hai đôi khi sẽ rất ngượng ngùng. Vậy nên các bạn nam có thể xem xét tùy từng thời điểm để có thể hôn thêm nhiều kiểu khác. Các bạn có thể thử qua từ hôn nhẹ nhàng đến mạnh mẽ hoặc hơi sâu thậm chí là sử dụng lưỡi cũng có thể nha. 

Hãy kết hợp nhiều kỹ thuật mà bạn đã tham khảo trước ở nhà để nàng khó có thể đoán ra bạn định làm gì và sẽ thấy hứng thú hơn.

Tổng kết cách hôn người yêu

Để cải thiện kỹ năng hôn của mình. Bạn cần phải tự minh thực hành. Bởi chả có bài viết nào có thể giúp kỹ thuật của bạn tốt hơn được đâu.

Nhưng nếu bạn đang cần yếu tố chuẩn bị, rồi giải tỏa tâm lý trước khi hôn người yêu như thế nào? Bài viết này bạn nên tham khảo.

Hay nếu bạn muốn biết rõ ràng các điều kiện cần và đủ để hôn? Bài viết này bạn nên tham khảo.

Một anh chàng mới lớn gần đây cảm ơn tôi. Tôi hỏi cảm ơn vì điều gì? Cậu ta nói cảm ơn vì đã giúp cậu ta có hiểu biết để trải qua 7 cuộc tình trong suốt 4 năm qua. Cảm ơn vì đã giúp cậu ta tìm ra đam mê trở thành 1 PT chuyên nghiệp thời gian sắp tới. Sự thật thì cậu ta mua sách Giải mã bí ẩn phái đẹp của tôi từ năm lớp 9. Cậu ta giấu bố mẹ và giấu luôn cả tôi. Bởi biết thừa rằng sách chỉ dành cho 18+ và không đời nào tôi bán những kiến thức đó cho những người nhỏ tuổi hơn. Còn bạn, bạn đã từng làm gì đó tương tự vậy chưa?

Đọc thêm bài:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0