11 cách thả thính gái: Gây thương nhớ, khao khát cùng cực

Trong bài viết này tôi sẽ nói về cách thả thính gái. Tuy nhiên khác với các chủ đề cóp nhặt trên mạng, tôi sẽ không nói về các câu thả thính, hay những câu văn tán gái của trẻ con. Chúng ta nói về thứ khác người lớn hơn.

Cái tôi viết trong bài viết này, đó là làm thế nào để con gái nhớ bạn, khao khát bạn?

Đó mới là cách thả thính gái. Chứ còn nói xong để cô ta bật cười vì độ chuối của bạn thì thôi. Tôi không chỉ dẫn được cách đó.

Cách thả thính gái?

Tất cả những cách liệt kê trong bài viết này đều dựa trên nền tảng tâm lý học con người. Càng hiểu rõ phụ nữ bao nhiêu, bạn càng hiểu những gì tôi viết rõ ràng bấy nhiêu. Tham khảo sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 để hiểu hơn về tâm lý phụ nữ.

1) Hỏi xem bạn mục tiêu có người yêu chưa?

Cách thả thính gái đầu tiên đó là hỏi xem bạn mục tiêu có người yêu chưa? Kiểu như cái Linh bạn em có người yêu chưa?

Cô ấy sẽ hỏi: Anh hỏi để làm gì?

Đừng có khẳng định anh muốn tán Linh hay gì cả. Hay chỉ nói mập mờ kiểu như anh cần phải biết. Vậy thôi.

Quy tắc ở đây là đừng hỏi nếu Linh xinh hơn mục tiêu mà bạn đang tán. Bởi vì cô ta sẽ coi rằng đó là điều tất yếu. Vì nếu Linh xinh hơn thì 100 người khác đã hỏi vậy giống bạn rồi.

Và cũng đừng hỏi nếu Linh xấu hơn mục tiêu nhiều. Bởi nó sẽ làm giảm đi giá trị của bạn. Cô ta sẽ nghĩ cái tầm của bạn chỉ đến thế.

Quy tắc ở đây là Linh chỉ hơi kém mục tiêu bạn đang chinh phục một chút. Nên nhớ, một chút thôi nhé.

Hãy để mục tiêu phải hỏi xem là cái Linh đấy có gì hơn mình? Và khi cô ta tự hỏi như vậy là cô ấy sẽ phải nghĩ về bạn. Tại sao bạn lại chọn Linh, tại sao anh ta không thích mình, anh ta bị làm sao, tại sao?

Đó là cách thả thính gái. Tâm lý phụ nữ hoạt động theo cái cách buồn cười như vậy.

2) Thả thính con gái bằng mùi hương

Khi nhớ về phụ nữ thường thì đàn ông sẽ nhớ những thứ hữu hình nhiều hơn vô hình. Chẳng hạn nhớ ngực bự mông khủng, ánh nhìn, nụ cười hay cái hất tóc. Tiếp đến chúng ta mới nhớ tới giọng nói, mùi hương.

Còn phụ nữ thì ngược lại, họ nhớ về những thứ vô hình trước sau đó mới tới những thứ hữu hình. Chẳng hạn như mùi hương, giọng nói, chạm. Và đứng đầu danh sách ở đây, đó chính là mùi hương của bạn.

Hãy khiến mình thật thơm khi bên cạnh con gái.

Nếu con gái nói rằng: “Eo, anh có mùi gì ý.” Điều đó có nghĩa là bạn rất hôi và cô ta sẽ không bao giờ muốn ngủ với bạn.

Nếu con gái nói rằng bạn có mùi sạch sẽ, hoặc không có mùi gì. Điều đó có nghĩa rằng bạn chả có gì đặc biệt. Với những cô gái ở mức 6-7 điểm, có thể điều này chấp nhận được.

Chỉ khi con gái thích mùi hương của bạn. Chẳng hạn, “Ui, anh xịt cái gì mà thơm thế” hoặc “Thơm thế mùi này là mùi gì vậy anh.” Đó là khi họ sẽ nhớ về bạn và đương nhiên muốn ngủ với bạn.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm đã trò chuyện với cả nghìn cô gái, tôi nhận thấy phụ nữ họ chỉ để ý duy nhất tới 2 loại mùi hương từ đàn ông. Thứ nhất là nước hoa, và thứ 2 là mùi sáp, pomade từ tóc bạn. Còn mùi lăn nách hay xịt toàn thân thì thực sự không có ý nghĩa gì nhiều.

Nhớ nhé, cách thả thính gái đầu tiên, đó là chọn một mùi hương thật thơm, thật cuốn hút, để gây thương nhớ với cô nàng bạn tán tỉnh.

3) Để cô ta bắt gặp bạn đang nhìn

Cách thả thính gái số 3, đó là hãy để cô ta bắt gặp bạn đang nhìn mình.

Quy tắc khi mà bạn chinh phục hay tán tỉnh con gái ý. Đó là đừng để cô ấy đoán được bạn đang nghĩ cái gì? Bạn nhìn cô ấy, để cô ấy bắt gặp, và cứ để cô ấy đoán. Chứ đừng tiết lộ, anh đang ngắm em, hay anh muốn hình bóng em ở trong mắt anh. Fail, Fail, Fail.

Khi nhìn thì đừng có nhìn chằm chằm. Hãy sử dụng cái ánh mắt tạo cảm xúc như tôi nói ở video trước.

Nhìn cô ấy lần 1. Để cô ấy bắt gặp.

Nhìn cô ấy lần 2. Để cô ấy bắt gặp.

Nhìn cô ấy lần 3. Để cô ấy bắt gặp.

Cô ấy sẽ hỏi: “Anh nhìn gì vậy?” Trong đầu cô ấy sẽ muốn bạn thừa nhận là em đẹp quá hay em xinh quá, anh đang ngắm em. Nhưng khi bạn nói thế là coi như xong, game over. Thay vào đó, bạn phải nói những câu mập mờ kiểu như:

“Anh không biết, anh nhìn em à?”

Và thế là cô ấy sẽ phải đặt câu hỏi về bạn. Đó là cách thả thính gái đơn giản mà hiệu quả.

4) Giọng nói

tha thinh gai

Cách thả thính gái số 2 đó là giọng nói của bạn.

Mỗi chúng ta đều được tạo hóa ban tặng cho một giọng nói khác nhau. Vậy thì hãy khiến giọng nói của bạn trở thành phiên bản tốt nhất.

Sai lầm của đa số đàn ông khi nói, thứ nhất đó là lòng vòng, thứ 2 đó là ú ớ, không dứt khoát. Điều này cực kỳ tai hại, vì cách bạn nói phản ánh rất nhiều con người bạn. Phụ nữ họ sẽ không muốn bên cạnh một người đàn ông ăn nói thiếu rành mạch, dứt khoát. Bởi vì họ nghĩ bạn giao tiếp kém, không biết gì, và không quyết được gì.

Bàn về giọng nói, còn 1 điểm nữa mà tôi thấy đàn ông cũng sai nhiều, đó là nói quá to. Nhiều người nghĩ rằng nói to giúp bạn tự tin và đàn ông. Điều này tôi không phủ nhận. Tôi cũng thường nói rất to khi nói chuyện với đàn ông, khi quay video hay thuyết trình. Nhưng có điều bạn phải biết, phụ nữ sợ đàn ông nói to vì họ sẽ giống như là người đang bị quát.

Muốn thả thính gái, hãy nói với phụ nữ với âm lượng vừa phải nhưng rành mạch và dứt khoát để cô ta luôn luôn nhớ về bạn.

5) Phóng khoáng là cách thả thính con gái hiệu quả

Một là bạn phóng khoáng, 2 là bạn ki bo kẹt xỉ, đó là điều mà phụ nữ sẽ luôn luôn nhớ về bạn. Nếu bạn tính toán, có 1.000 năm nữa cô ấy cũng không quên mặt bạn và coi thường bạn đến chết.

Hành động coi thường nhất của phụ nữ là gì ư? Đó là khi cô ta tỏ ra tức giận và đòi trả tiền cho cả mình và bạn.

Ban đầu tôi nghĩ rằng phóng khoáng là điều mà tất cả đàn ông đều sẵn có. Nhưng càng tiếp xúc với đàn ông nhiều hơn, tôi nhận ra chỉ có phân nửa là như vậy.

Nếu bạn không dư dả gì, hãy xác định số tiền mình cần đi chơi cho những buổi hẹn. Khi có được số tiền rồi, hãy hỏi han nhiều vào và tỏ ra phóng khoáng hơn số tiền mình đang có. Con gái rất thích đàn ông hỏi quan tâm kiểu như: “Em khát không, để anh vào kia mua cho em cốc trà sữa nhé.” hoặc “Em đói không, để anh dẫn em đi ăn vặt nhé, anh biết món này ngon cực.”

QUAN TRỌNG LÀ CẢM GIÁC. Hãy dùng cái miệng của bạn nhiều hơn nếu muốn phóng khoáng mà không mất nhiều tiền. Đó là cách bạn thả thính gái.

6) Hành vi đàn ông

Cách thả thính gái số 4 đó là hành vi đàn ông của bạn.

Trong khóa học Giải mã thực chiến phái đẹp (GMTCPĐ). Trước khi dạy cho bạn sơ đồ thực chiến, bạn sẽ phải vượt qua 5 bài test để thay đổi hành vi đàn ông. Ở đây tôi sẽ chỉ sơ qua cho bạn 1 trong 5 hành vi đó.

Hành vi hôm nay bạn cần thay đổi đó là chuyển đổi từ người xin phép thành người cấp phép.

Điều này có nghĩa là như thế nào? Làm gì mà phải xin phép?

Haha, nghe vô lý nhưng có lẽ phải tới 80% đàn ông ngoài kia đều mắc phải hành vi này.

Ban đầu có thể vì lịch sự, hoặc cũng có thể tính cách bạn thích làm hài lòng người khác. Vậy là bạn hay hỏi những câu kiểu như:

“Em ăn món này được không?”

“Em ngồi chỗ đó được không?”

Dần dà hành vi đó sẽ mất kiểm soát. Để khiến cô ấy hài lòng, bạn gần như hỏi ý kiến của cô ta trong mọi chuyện. Chẳng hạn như:

“Anh có thể rủ em đi chơi được không?”

“Anh đưa em về bằng xe máy được không?”

“Em ngồi quán này có được không?”

Có thể ví dụ đời thật của bạn không đến nỗi vậy. Đọc ví dụ viết ra mà tôi thấy cũng tội nghiệp những người như vậy. Nhớ nhé, bạn càng chờ cấp phép, hành vi của bạn càng kém đàn ông cũng như mất dần hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Hành vi không chỉ đơn thuần là một, hai lời nói bạn thể hiện. Nó là những gì bạn nghĩ. Bởi vì bạn sợ mất lòng, sợ cô ấy quay lưng, vậy nên bạn phải tỏ ra nhẹ nhàng và cư xử với cô ấy như cầm bình pha lê dễ vỡ. Nhưng chính vì điều này, nó lại càng khiến bạn trở nên thật tầm thường và kém cỏi.

7) Trên Facebook có vẻ là người thú vị

Bạn có thấy là con gái hay cho Instagram với Facebook không? Ban đầu bạn thấy cô gái đó cũng bình thường. Nhưng sau một thời gian follow cô ta thì bạn bắt đầu say đắm lúc nào không hay. Đó là bởi vì trên mạng xã hội con gái thường có rất nhiều ảnh đẹp, khiến bạn xem không cưỡng lại được.

Tương tự như vậy thôi. Giờ chúng ta sống có khi chỉ có 30% là thật, còn 70% là sống trên mạng xã hội. Vậy nên lời khuyên của tôi là làm thế nào đó để facebook của mình thú vị. Mà thường để thú vị thì phải có ảnh đẹp, đi đây đi đó nhiều đúng không?

Như tôi thì tôi không dùng Facebook. Nhưng tôi có Facebook page với đâu đó khoảng 120k người theo dõi. Con gái thì đương nhiên thích fame rồi nên nếu bạn có fanpage đông đông thì show ra cũng được.

Nhưng mà thú thật thì tôi gần như không dùng cách này bao giờ. Bởi nó mất hết đi cái hay của chinh phục. Tuy nhiên bạn có thể thử nhé.

8) Thả thính con gái bằng cách từ chối

Nên nhớ, cách thả thính gái nó là một thủ thuật, là đẳng cấp cao hơn dành cho những người đi chinh phục. Khác với tìm cách chinh phục. Đó là khi bạn đặt cô ta lên vị trí cao hơn rồi.

Hãy đồng ý đi chơi với cô ta, hẹn hò với cô ta, nhưng TỪ CHỐI trong một số tình huống.

Việc này cho thấy bạn có dồi dào lựa chọn, và tự tin với những lựa chọn của mình. Khiến cô ấy bắt đầu nghĩ về lý do tại sao bạn từ chối? Về những cô gái bên cạnh bạn? Và về chính bạn.

Việc này vừa dễ mà vừa khó để thực hiện. Dễ là bởi vì có rất nhiều tình huống để bạn từ chối. Chẳng hạn từ chối đi chơi, từ chối gặp, từ chối điện thoại, từ chối tin nhắn, v.v…

Trong khi khó là bởi vì đời sống của bạn phải thật sung túc với những lựa chọn. Bạn cần phải có kinh nghiệm và “không thiếu phụ nữ” thì mới có thể làm và làm tự tin được.

Nếu bạn đang thiếu thốn tình cảm thì việc này không dễ gì làm được. Vì nó ảnh hưởng đến tinh thần rất nhiều. Lúc ấy lại trở thành bài toán đầy gian nan.

9) Khiến mục tiêu ghen

Cách số thả thính gái số 6, đó là khiến mục tiêu ghen.

Bạn có thể áp dụng hành vi này của bad boy, đó cũng là cách làm cho phụ nữ nhớ mình. Nhưng khuyến cáo không được quá đà và luôn phải giữ những chừng mực nhất định.

Hãy kể về những cô gái khác cho nàng biết. Nói chuyện với những cô nàng khác ngay trước mặt “đối tượng”. Gán ghép nàng với cậu bạn “ế” của mình, v.v…

Việc này chứng tỏ bạn là một kẻ “bất cần”. Bởi vì không có họ bạn vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình của những cô nàng khác. Tham khảo bad boy là gì?

Lưu ý: Bạn phải thật giỏi trong việc ứng xử thì mới áp dụng được phương pháp này. Khuyến cáo với bạn trước như vậy vì có thể sẽ gặp phải những kết quả ngược lại với những gì mong đợi.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

10) Thả thính bằng cách khiến mục tiêu hy vọng

Khi bạn biết chắc rằng “cá đã cắn câu”. Hãy để cô ta hy vọng, rồi làm mập mờ cái hy vọng đó đi. Tiếp đến lại một vòng tuần hoàn như vậy.

Phụ nữ khi thích ai đó thường rơi vào trạng thái “vòng xoáy” của sự cám dỗ (Tham khảo Cám dỗ trong giao tiếp với phụ nữ). Khi bạn cho cô ta hy vọng, cô ấy sẽ kích thích để vượt qua cái vòng xoáy này.

Chẳng hạn khi biết tỏng cô nàng đã thích mình. Bạn có thể nắm tay nàng. Rồi sau đó hãy trở về trạng thái “nguội lạnh” sau 2 – 3 hôm.

Bằng những việc tương tự, phụ nữ sẽ rất hoang mang khi không biết tình cảm của bạn thế nào? Có vấn đề gì với mình không?

Càng đặt ra câu hỏi và nghi vấn, bạn càng đi đúng cách làm cho phụ nữ nhớ mình, khao khát, và ám ảnh về bạn nhiều hơn. Đó là cách thả thính con gái số 7.

11) Đừng vội thích cũng là cách thả thính gái

Cách thả thính gái cuối cùng đó là ĐỪNG VỘI THÍCH.

Việc này khiến phụ nữ phát điên. Họ sẽ đặt ra câu hỏi: “Tại sao anh ta không thích mình? Hay mình không xinh đẹp? Hay tính cách mình không có gì thú vị? Hay anh ta có quá nhiều lựa chọn?”

Sau khi đặt xong những câu hỏi này, họ lại tiếp tục nghĩ:

“Anh ta thật khác lạ với những gã mình đã tiếp xúc”.

“Chẳng có ai lại từ chối phụ nữ cả, thậm chí cả những gã có vợ hay người yêu”.

“Anh ta thật đặc biệt. Mình phải có được anh ta!!!”

Đàn ông 99% đều hạ vũ khí quá sớm khi phải lòng người con gái mình thích. Thế nên khác biệt bằng cách tỏ ra đừng vội thích cũng là cách làm cho phụ nữ nhớ mình, khao khát bạn.

Kết luận

Bạn có biết tại sao 8 cách thả thính gái phía trên lại gây thương nhớ và khiến con gái thao thức không? Đó là vì phụ nữ thích thử thách và khao khát được chinh phục thử thách.

Nếu biết biến mình thành thử thách trước mặt phụ nữ, bạn sẽ trở thành mẫu đàn ông mà phụ nữ khao khát nhất.

Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.

48 comments

 1. Nguyễn Văn Hiệp

  Em đã mua 3 cuốn sách a viết. Và e nói thật, ước gì e biết đến anh sớm hơn .

  1. Cùng thực hành và gặt hái kết quả thôi em!

 2. Trân Đỗ

  Mình là phái nữ. Và mình khẳng định là những cách trên sẽ ko bao giờ lay động được lòng mình và những người có cùng lý tưởng vs mình, theo quan điểm của mình thôi nhé. Chiêu trò kiểu như này mình thấy phát ngán, mình gặp trường hợp này nhiều rồi và next hết. Chẳng có ý nghĩa gì cả. Thật sự! Đã là đàn ông thì bản tính gốc là chinh phục và theo đuổi, bí quyết là sự chân thành, thể hiện cho chúng tôi thấy được cách anh mạnh mẽ và có khả năng bảo vệ là chỗ dựa cho chúng tôi. Thì dù cỡ nào ko sớm thì muộn chúng tôi sẽ động lòng. Còn những chiêu trò thoắt ẩn thoắt hiện rồi nào là đàn ông làm giá. Ôi xưa rồi diễm ơi. Cám ơn và ko hẹn gặp lại!

  1. Anh em nghe thấy cô ấy nói gì chưa

   1. Rất may bạn giữ vững lập trường.hihi

 3. gin021990

  Em đi chơi với cô ấy cũng khá thân thiết, ôm eo, choàng vai và em cũng thích cô ấy tuy nhiên lại ko có cảm giác TD @@ {ko pải em yếu sinh lý} , trường hợp này mình ên ntn vậy anh

  1. Em có hứng thú tình dục với những người phụ nữ khác ko?

 4. An Dương

  bài viết rất hay anh Lai H ạ ! Em học được những điều rất lý thú về thu hút phụ nữ ạ. Cảm ơn những chia sẽ rất tuyệt vời của anh !

 5. Người yêu em thuộc kiểu hơi khô, không thích nói mấy câu tình cảm hay thể hiện tình cảm khi có người khác. Chuyện công khai tình cảm 2 đứa thì cô ấy nói là cô ấy sẽ không thông báo hay chỉ là nhá hàng, gợi ý với ai cả. Yêu nhau 2 tháng nhưng người yêu em chia sẻ không nhiều về cuộc sống của cô ấy, chỉ khi nào em hỏi thì mới nói và trả lời khá ngắn, làm cho cuộc trò chuyện đi theo 1 chiều. Không phải em nghi ngờ người yêu mình về vấn đề tình cảm, em chỉ hỏi có cách nào để thay đổi cách yêu của cô ấy được không ạ? Em và người yêu cũ chia tay vì sự lạnh nhạt với nhau nên em không muốn cuộc tình mới này cũng bị nhạt 🙁

 6. Freelancerviet.net

  Khiến nàng hi vọng là cái quan trọng nhất trong đó nàng vừa biết là mình có cảm tình lại vừa có cảm giác mình ko làm gì thì sẽ mất chứ a em tuyệt đối ko đc áp dụng theo kiểu bơ.

  1. Mình đang áp dụng kiểu bơ. Nếu bơ cô gái khoảng 2 tuần thì điều gì xảy ra bạn??

 7. Chào anh Lai H, em đã theo dõi bài viết anh rất lâu và đã học được nhiều điều thú vị từ anh.Cảm ơn anh đã chia sẻ kiến thức để giúp cho những boy như em có thể trở thành real man.Chúc anh dồi dào sức khỏe và thành công hơn nữa.
  P/s; Em mới đặt mua cuốn friendzone và thấy nó rất là hay

  1. Hi cảm ơn em đã tiếp động lực nhé.

 8. Học Cua Gái

  Em chào anh . Thật sự những chia sẻ của anh rất hay , bản thân em đã từng mắc lỗi khá nhiều trong việc cua gái 🙁 Đợt vừa rồi em đã dính lỗi thứ 4 là cho cô ấy biết em cũng thích cô ấy sớm quá , giờ tình cảm đang nhạt dần . Đúng là cái gì càng khó – thì càng mong có được

  1. Thật ra mọi ngóc ngách của chinh phục anh đều đã ghi ra ít nhiều trên blog này. Nhưng nhiều người vẫn mắc lỗi

 9. Đừng có đối xử với người khác như thế. Nếu làm theo 1 cách máy móc là bạn đang rèn tâm Ích Kỉ.
  Tốt nhất là hãy yêu thương bản thân, chỉ quan tâm đến việc phát triển chính mình. Tự nhiên bạn sẽ hấp dẫn thôi.

 10. feeling pain

  (tiếp đoạn đang viết giở)
  Mình chưa bao giờ tỏ ra lạnh lùng với cô ấy cả, chỉ cần cô ấy nhắn tin thì mình sẽ reply lại ngay lập tức, mình đi đâu vẫn luôn giữ điện thoại để nhắn tin vs cô ấy để cô ấy bớt lo. Nhưng cô ấy thì không, nhắn tin xong rồi quên mình 1 lúc rồi mới nhắn lại, cảm giác hụt hẫng cực luôn. nhiều hôm nhắn xong đi ngủ luôn. Mình biết 1 phần do mình không được gần bạn gái, bạn gái còn trẻ nên suy nghĩ cũng khác hơn, mình lại chưa có được sự nghiệp, gia đình cô ấy cũng chưa thích mình. Mình muốn cô ấy cần mình nhưng lại không thấy. Mình muốn níu bền lâu vì mình đã xem cô ấy là tất cả, mình bỏ sự nghiệp đang lên để được gần cô ấy hơn, và luôn luôn hướng đến mọi điều tốt đẹp cho cô ấy. Thực sự rất muốn là gì đó quan trọng với cô ấy nhưng cảm thấy bị bỏ rơi. Mình không biết phải làm thế nào cả vì tâm trạng đang bị xuống.

  1. Nguyễn Tiến Bình

   Bỏ ngay anh ơi, ngắn gọn là anh đang ở vế dưới, chủ động về tình cảm nhưng bị động hoàn toàn trong tình cảnh.
   Anh thử tìm đọc phần đỉa đói trong bài viết của anh Lai, cái này là cái em thấy rất nhiều ở bạn bè em, kết quả thì anh biết đấy…

 11. feeling pain

  Thực sự bây giờ mình tâm trang mình không được tốt nên suy nghĩ có phần tiêu cực. Số là bọn mình yêu nhau gần được 1 năm. Trước đây cũng khá xa nhau, người học ở Bắc, mình làm ở Nam, chính xác hơn là nay đây mai đó. Khi mình biết yêu bạn gái mình và mình muốn tiến tới hơn nên mình đã tạm dừng công việc cũ đang có phần tiến triển tốt. Mình chỉ nghĩ đến kinh doanh gì đó mới gần được nhau và vì mình muốn sau này có thời gian hơn. Trong khoảng thời gian mình kinh doanh thì bọn mình đồng ý là người yêu của nhau. Rồi thì kinh doanh của mình thất bại. Mình vẫn xoay xở với phương án khác nhau nhưng vẫn đang bế tắc, sau hơn 1 năm bỏ nghề. Chúng mình ở 2 quê khác nhau, khá là xa. Nhưng mình luôn dặn lòng nếu tiến tới được sẽ cố gắng xây dựng gia đình gần nhà bạn gái mình để bạn gái đỡ tủi thân hơn, đàn ông con trai có thể chịu được xa nhà. Tất cả đều hướng về bạn gái. Gia đình bạn gái mình cũng biết chuyện bạn gái mình yêu xa (hơn 300km), mình cũng nhiều tuổi hơn bạn gái nhiều (9 tuổi) nên có phần không thích. Mình vẫn luôn an ủi bạn gái sau này sẽ cùng cô ấy chăm sóc cha mẹ bạn gái nếu sau này đên được với nhau, một phần là vì gia đình người yêu mình chỉ toàn các chị, mà các chị đều không gần nhà bố mẹ mấy. Mình luôn cảm thấy cần bạn gái mình, yêu bạn gái nhiều lắm. Minh biết bạn gái mình không phản bội mình nhưng cách cô ấy hành động thì mình không cảm nhận được tình yêu. Thích thì cô ấy nhắn tin, không thích thì thôi, lạnh lùng lắm, đôi khi mình cảm thấy vô tâm. Nhiều hôm cảm thấy bị bỏ rơi. Gần đây thì luôn cảm thấy như thế, cô ấy đi chơi đâu đó không còn nói trước cho mình biết, dấu rằng mình ko có quyền bắt phải nói nhưng cảm thấy cực kỳ buồn vì đi chơi xong mới nói. Nhiều hôm đợi chờ tin nhắn xong mình ngủ quên, lúc tỉnh dậy nửa đêm cũng chẳng thấy nhắn gì nhiều. Cảm giác như mờ nhạt dần. Phải chăng mình tỏ ra cần bạn gái quá nên bạn gái không coi trọng mình nữa, mình giờ cũng không bên bạn gái được nhiều nên cô ấy đi chơi mình lại thấy bỏ rơi. (còn tiếp)

  1. Học Cua Gái

   Anh nên xem lại tình cảm của bạn ấy , chứ quen nhau kiểu đó chán lắm . Em cũng trong tình trạng như thế , tụi em cũng yêu xa , nhưng em luôn có cảm giác như cô ấy đối với mình như người bạn 🙁

 12. Kiểu con gái không thích yêu, k thích hôn, bất cần thì xử lí sao hả A?
  E có 1 mối tình diễn ra mấy tháng rồi, đúng là E khởi đầu và duy trì mối tính 1 cách k thể tệ hơn E nice guy – đỉa đói đủ cả E cũng cảm tưởng là cô ấy k có chút cảm tình với mình cả A ạ.
  Nhưng nếu E nt thì cô ấy vẫn trả lời, gọi điện cũng vẫn trả lời nhưng tuyệt nhiên cô ấy k bao h nhớ tới mình luôn.
  E muốn xin A Lai H 1 lời khuyên là bây h phải làm như nào để xây dựng thu hút và làm thế nào để bắt đầu lại từ đầu..
  Cô ấy là kiểu người lười, tập trung công việc ban ngày, tối về thì xem film, ai kể cả bạn bè nt có khi cô ấy cũng k trả lời A à
  E yêu cô ấy rồi vì cô ấy ngoan và tốt, E cũng có khả năng thay đổi nhưng E đang rất cần 1 lời khuyên tốt nhất..
  E cảm ơn A và chúc A có 1 sức khỏe thật tốt để có thể truyền lại kinh nghiệm cho A E ạ

  1. Vậy xác định là bạn đang cần cô ta! Hãy tìm thêm mối qan hệ #

  2. Tỏ ra bất cần 1 chút thì sẽ lôi kéo được sự chú ý của cô ta hơn. Nhưng nếu muốn đầu tư hơn nữa thì mình nghĩ bạn cần chuẩn bị dài hơi đó

 13. Bookmark thôi !!

  1. Sau khi nhai đi nhai lại bài viết của anh em có 1 vài suy nghĩ
   —Thứ 1 là việc từ chối phụ nữ . Quan điểm của em rất rõ ràng nếu không thích hoặc đã có mục tiêu rồi thì từ chối thẳng.Thế nhưng với cô gái em thích thì em chỉ từ chối kiểu nửa vời , chỉ sợ sai thì tạch
   —Hai là việc mình tỏ ra khốn nạn như cách anh nói,em thấy cái này real man hoặc ai bản chất thế thì nên chơi,vì nhiều thằng lạm dụng quá thành ra cục, lại hút phải bad girl

   1. Làm gì cũng cần có chút nghệ thuật em ạ

    1. Đẩy như nào cho nghệ thuật anh nhỉ ? Cá đã cắn câu rồi mà em lỡ kéo hơi quá tay

 14. Em có vẻ giỏi việc này, đã ko thích, hoặc ko phải cô gái e muốn lâu dài e rất phũ, lạnh lùng, vẫn vui vẻ cười đùa nc, nhưng thích thì ko bao giờ. Vậy là họ đối xử với e rất khác, ánh mắt nhìn e cũng khác y như kiểu a này có gì đó thật kỳ lạ, special, thậm chí cả những cô xinh đẹp thậm chí vượt tầm của em, e cũng vậy luôn còn lạnh hơn. Các cô ấy nhìn e với ánh mắt ko bình thường tí nào. Nhưng việc này đa phẩn phải kéo và đẩy tốt chứ cứ để thế thì đẹp, chứ mình tán lại ng ta ko cẩn thận lại đổ bể.

  1. Mọi thứ đơn giản là thu hút. Xây dựng và duy trì thu hút. Đàn ông có “giáo dục” sẽ biết thứ gì nên làm thứ gì không.

   1. Em đang cần a tư vấn cho em. Em đang có một cuộc tán gái rất oái oăm. Phải nói đây là đẳng cấp nâng cao nên cũng rất khó nghĩ không chỉ đơn thuần đọc bài của a mà tự ngẫm ra đc. Em có thể viết vào đâu để gửi cho a đọc mà kín đáo 1 chút vì e sợ ng ta cũng đọc được. Anh có thể giúp em chứ.

    1. Em cứ viết ở đây. Chúng ta đâu có ai biết ai đâu mà phải sợ.

 15. be a man

  đây thực sự là điều mà rất nhiều người đàn ông cần có. nóng 1 chút nhưng cũng phải lạnh 1 chút, gần chút nhưng cũng xa chút gái nó mới ham 😀

 16. thanhphi

  Anh có thể lập 1 channel về pick up hay advice ko? em muốn nhìn thấy con người anh

  1. Có. Mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ có con người là chưa sẵn sàng 🙁

 17. Sell pain

  CHÀO LẠI H,EM LÀ KEN ANH CÓ THỂ CHO EM 1 VÀI VD ĐIỂN HÌNH KHIẾN PHỤ NỮ PHẢI HY VỌNG KO Ạ,EM CHƯA HIỂU LÀM SAO ĐỂ LÀM ĐC V ^^

 18. Ton Tran

  hình như công thức này áp dụng được cả cô giáo nữa? e thấy cô dạy nhiệt tình hơn rất nhiều :))

  1. Cô giáo cũng là người thôi em? Mà em đã áp dụng như thế nào?

   1. Ton Tran

    em có trả lời hơi trễ vì lí do trục trặc 1 số bộ phận 🙂 .Bình thường cô giảng bài thì em thường chú ý nghe và lâu lâu có thể hiện ra đang chăm chú nghe bài. Nhưng vài hôm sau và sau nữa em đã thử chơi kiểu ko quan tâm, em chỉ thể hiện cơ thể mình đang rất thú vị khi nghe cô giảng bài đó là khi cô ko nhìn em nếu cô chú ý đến em thì cô sẽ không biết em đang lắng nghe cô giảng thật sự hay giả vờ. Thế là em thấy cô đang bắt đầu làm dì đó để mọi người chú ý nhưng em tiếp tục ko nhìn cô mà vẫn thể hiện kiểu như trên. 1 lúc sau cô tự dưng xuống gần chỗ em đứng chỉ bài bạn gái trước mặt em và mấy ngày sau lượng bài tập càng ngày càng nhiều lên gấp 3 4 lần bình thường xong mấy thằng ngồi bên cạnh em bị lên bảng làm bt trong đó có em luôn thế là tiết nào cô cũng dạy nhiêt tình hơn trước rất nhiều. Vậy có được coi là thành công chưa anh 🙂

   2. Ton Tran

    em cũng có áp dụng với mấy con nhỏ bạn công thức này rồi. Hình như mình áp dụng sai là nó ghét mình 🙂

 19. Huỳnh Gia Bảo

  Vào đọc lại để tái thiết tinh thần. 😀 Gần đây em đang chiêm nghiệm 1 điều là “muốn có thứ gì thì hãy tự mài dũa mình và để cho thứ đó phải theo đuổi và cầu xin mùnh chấp thuận chứ đừng vồ vập mà chạy theo nó” có vẻ đúng a Lai ạ. 😀

  1. Em nắm được quy tắc thu hút rồi đấy 🙂

 20. Tuấn

  chỉ khiến những ng mình ko thích phát điên vì mình còn vs ng mình thích thì lại thất bại thì có nghĩa s ad???

  1. Có lẽ trọng tâm đổ dồn vào người ấy nhiều quá nên không thể hiện được bản thân mình vốn có.

   1. cho so dt

 21. Cảm ơn bạn rất nhiều Lai H. Những bài viết của bạn giúp cho những người có ít kinh nghiệm tình trường ít bị tổn thương hơn ^^

  1. Và có cái nhìn tích cực hơn nếu bị tổn thương 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối