Chiến Lược Thả Thính Gái Đỉnh Cao: 11 Bí Kíp Từ Chuyên Gia


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Trong bài viết này tôi sẽ nói về cách thả thính gái. Tuy nhiên tôi sẽ không nói về các câu thả thính, hay những câu văn tán gái của trẻ con đầy trên mạng.
Bài viết liên quan

Trong bài viết này tôi sẽ nói về cách thả thính gái. Tuy nhiên khác với các chủ đề cóp nhặt trên mạng, tôi sẽ không nói về các câu thả thính, hay những câu văn tán gái của trẻ con. Chúng ta nói về thứ khác người lớn hơn.

Cái tôi viết trong bài viết này, đó là làm thế nào để con gái nhớ bạn, khao khát bạn?

Đó mới là cách thả thính gái. Chứ còn nói xong để cô ta bật cười vì độ chuối của bạn thì thôi. Tôi không chỉ dẫn được cách đó.

Cách thả thính gái?

sach hieu phu nu

Tất cả những cách liệt kê trong bài viết này đều dựa trên nền tảng tâm lý học con người. Càng hiểu rõ phụ nữ bao nhiêu, bạn càng hiểu những gì tôi viết rõ ràng bấy nhiêu. Tham khảo sách Giải mã bí ẩn phái đẹp 2 để hiểu hơn về tâm lý phụ nữ.

1) Hỏi xem bạn mục tiêu có người yêu chưa?

Cách thả thính gái đầu tiên đó là hỏi xem bạn mục tiêu có người yêu chưa? Kiểu như cái Linh bạn em có người yêu chưa?

Cô ấy sẽ hỏi: Anh hỏi để làm gì?

Đừng có khẳng định anh muốn tán Linh hay gì cả. Hay chỉ nói mập mờ kiểu như anh cần phải biết. Vậy thôi.

Quy tắc ở đây là đừng hỏi nếu Linh xinh hơn mục tiêu mà bạn đang tán. Bởi vì cô ta sẽ coi rằng đó là điều tất yếu. Vì nếu Linh xinh hơn thì 100 người khác đã hỏi vậy giống bạn rồi.

Và cũng đừng hỏi nếu Linh xấu hơn mục tiêu nhiều. Bởi nó sẽ làm giảm đi giá trị của bạn. Cô ta sẽ nghĩ cái tầm của bạn chỉ đến thế.

Quy tắc ở đây là Linh chỉ hơi kém mục tiêu bạn đang chinh phục một chút. Nên nhớ, một chút thôi nhé.

Hãy để mục tiêu phải hỏi xem là cái Linh đấy có gì hơn mình? Và khi cô ta tự hỏi như vậy là cô ấy sẽ phải nghĩ về bạn. Tại sao bạn lại chọn Linh, tại sao anh ta không thích mình, anh ta bị làm sao, tại sao?

Đó là cách thả thính gái. Tâm lý phụ nữ hoạt động theo cái cách buồn cười như vậy.

2) Thả thính con gái bằng mùi hương

Khi nhớ về phụ nữ thường thì đàn ông sẽ nhớ những thứ hữu hình nhiều hơn vô hình. Chẳng hạn nhớ ngực bự mông khủng, ánh nhìn, nụ cười hay cái hất tóc. Tiếp đến chúng ta mới nhớ tới giọng nói, mùi hương.

Còn phụ nữ thì ngược lại, họ nhớ về những thứ vô hình trước sau đó mới tới những thứ hữu hình. Chẳng hạn như mùi hương, giọng nói, chạm. Và đứng đầu danh sách ở đây, đó chính là mùi hương của bạn.

Hãy khiến mình thật thơm khi bên cạnh con gái.

Nếu con gái nói rằng: “Eo, anh có mùi gì ý.” Điều đó có nghĩa là bạn rất hôi và cô ta sẽ không bao giờ muốn ngủ với bạn.

Nếu con gái nói rằng bạn có mùi sạch sẽ, hoặc không có mùi gì. Điều đó có nghĩa rằng bạn chả có gì đặc biệt. Với những cô gái ở mức 6-7 điểm, có thể điều này chấp nhận được.

Chỉ khi con gái thích mùi hương của bạn. Chẳng hạn, “Ui, anh xịt cái gì mà thơm thế” hoặc “Thơm thế mùi này là mùi gì vậy anh.” Đó là khi họ sẽ nhớ về bạn và đương nhiên muốn ngủ với bạn.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm đã trò chuyện với cả nghìn cô gái, tôi nhận thấy phụ nữ họ chỉ để ý duy nhất tới 2 loại mùi hương từ đàn ông. Thứ nhất là nước hoa, và thứ 2 là mùi sáp, pomade từ tóc bạn. Còn mùi lăn nách hay xịt toàn thân thì thực sự không có ý nghĩa gì nhiều.

Nhớ nhé, cách thả thính gái đầu tiên, đó là chọn một mùi hương thật thơm, thật cuốn hút, để gây thương nhớ với cô nàng bạn tán tỉnh.

3) Để cô ta bắt gặp bạn đang nhìn

Cách thả thính gái số 3, đó là hãy để cô ta bắt gặp bạn đang nhìn mình.

Quy tắc khi mà bạn chinh phục hay tán tỉnh con gái ý. Đó là đừng để cô ấy đoán được bạn đang nghĩ cái gì? Bạn nhìn cô ấy, để cô ấy bắt gặp, và cứ để cô ấy đoán. Chứ đừng tiết lộ, anh đang ngắm em, hay anh muốn hình bóng em ở trong mắt anh. Fail, Fail, Fail.

Khi nhìn thì đừng có nhìn chằm chằm. Hãy sử dụng cái ánh mắt tạo cảm xúc như tôi nói ở video trước.

Nhìn cô ấy lần 1. Để cô ấy bắt gặp.

Nhìn cô ấy lần 2. Để cô ấy bắt gặp.

Nhìn cô ấy lần 3. Để cô ấy bắt gặp.

Cô ấy sẽ hỏi: “Anh nhìn gì vậy?” Trong đầu cô ấy sẽ muốn bạn thừa nhận là em đẹp quá hay em xinh quá, anh đang ngắm em. Nhưng khi bạn nói thế là coi như xong, game over. Thay vào đó, bạn phải nói những câu mập mờ kiểu như:

“Anh không biết, anh nhìn em à?”

Và thế là cô ấy sẽ phải đặt câu hỏi về bạn. Đó là cách thả thính gái đơn giản mà hiệu quả.

4) Giọng nói

tha thinh gai

Cách thả thính gái số 2 đó là giọng nói của bạn.

Mỗi chúng ta đều được tạo hóa ban tặng cho một giọng nói khác nhau. Vậy thì hãy khiến giọng nói của bạn trở thành phiên bản tốt nhất.

Sai lầm của đa số đàn ông khi nói, thứ nhất đó là lòng vòng, thứ 2 đó là ú ớ, không dứt khoát. Điều này cực kỳ tai hại, vì cách bạn nói phản ánh rất nhiều con người bạn. Phụ nữ họ sẽ không muốn bên cạnh một người đàn ông ăn nói thiếu rành mạch, dứt khoát. Bởi vì họ nghĩ bạn giao tiếp kém, không biết gì, và không quyết được gì.

Bàn về giọng nói, còn 1 điểm nữa mà tôi thấy đàn ông cũng sai nhiều, đó là nói quá to. Nhiều người nghĩ rằng nói to giúp bạn tự tin và đàn ông. Điều này tôi không phủ nhận. Tôi cũng thường nói rất to khi nói chuyện với đàn ông, khi quay video hay thuyết trình. Nhưng có điều bạn phải biết, phụ nữ sợ đàn ông nói to vì họ sẽ giống như là người đang bị quát.

Muốn thả thính gái, hãy nói với phụ nữ với âm lượng vừa phải nhưng rành mạch và dứt khoát để cô ta luôn luôn nhớ về bạn.

5) Phóng khoáng là cách thả thính con gái hiệu quả

Một là bạn phóng khoáng, 2 là bạn ki bo kẹt xỉ, đó là điều mà phụ nữ sẽ luôn luôn nhớ về bạn. Nếu bạn tính toán, có 1.000 năm nữa cô ấy cũng không quên mặt bạn và coi thường bạn đến chết.

Hành động coi thường nhất của phụ nữ là gì ư? Đó là khi cô ta tỏ ra tức giận và đòi trả tiền cho cả mình và bạn.

Ban đầu tôi nghĩ rằng phóng khoáng là điều mà tất cả đàn ông đều sẵn có. Nhưng càng tiếp xúc với đàn ông nhiều hơn, tôi nhận ra chỉ có phân nửa là như vậy.

Nếu bạn không dư dả gì, hãy xác định số tiền mình cần đi chơi cho những buổi hẹn. Khi có được số tiền rồi, hãy hỏi han nhiều vào và tỏ ra phóng khoáng hơn số tiền mình đang có. Con gái rất thích đàn ông hỏi quan tâm kiểu như: “Em khát không, để anh vào kia mua cho em cốc trà sữa nhé.” hoặc “Em đói không, để anh dẫn em đi ăn vặt nhé, anh biết món này ngon cực.”

QUAN TRỌNG LÀ CẢM GIÁC. Hãy dùng cái miệng của bạn nhiều hơn nếu muốn phóng khoáng mà không mất nhiều tiền. Đó là cách bạn thả thính gái.

6) Hành vi đàn ông

Cách thả thính gái số 4 đó là hành vi đàn ông của bạn.

Trong khóa học Giải mã thực chiến phái đẹp (GMTCPĐ). Trước khi dạy cho bạn sơ đồ thực chiến, bạn sẽ phải vượt qua 5 bài test để thay đổi hành vi đàn ông. Ở đây tôi sẽ chỉ sơ qua cho bạn 1 trong 5 hành vi đó.

Hành vi hôm nay bạn cần thay đổi đó là chuyển đổi từ người xin phép thành người cấp phép.

Điều này có nghĩa là như thế nào? Làm gì mà phải xin phép?

Haha, nghe vô lý nhưng có lẽ phải tới 80% đàn ông ngoài kia đều mắc phải hành vi này.

Ban đầu có thể vì lịch sự, hoặc cũng có thể tính cách bạn thích làm hài lòng người khác. Vậy là bạn hay hỏi những câu kiểu như:

“Em ăn món này được không?”

“Em ngồi chỗ đó được không?”

Dần dà hành vi đó sẽ mất kiểm soát. Để khiến cô ấy hài lòng, bạn gần như hỏi ý kiến của cô ta trong mọi chuyện. Chẳng hạn như:

“Anh có thể rủ em đi chơi được không?”

“Anh đưa em về bằng xe máy được không?”

“Em ngồi quán này có được không?”

Có thể ví dụ đời thật của bạn không đến nỗi vậy. Đọc ví dụ viết ra mà tôi thấy cũng tội nghiệp những người như vậy. Nhớ nhé, bạn càng chờ cấp phép, hành vi của bạn càng kém đàn ông cũng như mất dần hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Hành vi không chỉ đơn thuần là một, hai lời nói bạn thể hiện. Nó là những gì bạn nghĩ. Bởi vì bạn sợ mất lòng, sợ cô ấy quay lưng, vậy nên bạn phải tỏ ra nhẹ nhàng và cư xử với cô ấy như cầm bình pha lê dễ vỡ. Nhưng chính vì điều này, nó lại càng khiến bạn trở nên thật tầm thường và kém cỏi.

7) Trên Facebook có vẻ là người thú vị

Bạn có thấy là con gái hay cho Instagram với Facebook không? Ban đầu bạn thấy cô gái đó cũng bình thường. Nhưng sau một thời gian follow cô ta thì bạn bắt đầu say đắm lúc nào không hay. Đó là bởi vì trên mạng xã hội con gái thường có rất nhiều ảnh đẹp, khiến bạn xem không cưỡng lại được.

Tương tự như vậy thôi. Giờ chúng ta sống có khi chỉ có 30% là thật, còn 70% là sống trên mạng xã hội. Vậy nên lời khuyên của tôi là làm thế nào đó để facebook của mình thú vị. Mà thường để thú vị thì phải có ảnh đẹp, đi đây đi đó nhiều đúng không?

Như tôi thì tôi không dùng Facebook. Nhưng tôi có Facebook page với đâu đó khoảng 120k người theo dõi. Con gái thì đương nhiên thích fame rồi nên nếu bạn có fanpage đông đông thì show ra cũng được.

Nhưng mà thú thật thì tôi gần như không dùng cách này bao giờ. Bởi nó mất hết đi cái hay của chinh phục. Tuy nhiên bạn có thể thử nhé.

8) Thả thính con gái bằng cách từ chối

Nên nhớ, cách thả thính gái nó là một thủ thuật, là đẳng cấp cao hơn dành cho những người đi chinh phục. Khác với tìm cách chinh phục. Đó là khi bạn đặt cô ta lên vị trí cao hơn rồi.

Hãy đồng ý đi chơi với cô ta, hẹn hò với cô ta, nhưng TỪ CHỐI trong một số tình huống.

Việc này cho thấy bạn có dồi dào lựa chọn, và tự tin với những lựa chọn của mình. Khiến cô ấy bắt đầu nghĩ về lý do tại sao bạn từ chối? Về những cô gái bên cạnh bạn? Và về chính bạn.

Việc này vừa dễ mà vừa khó để thực hiện. Dễ là bởi vì có rất nhiều tình huống để bạn từ chối. Chẳng hạn từ chối đi chơi, từ chối gặp, từ chối điện thoại, từ chối tin nhắn, v.v…

Trong khi khó là bởi vì đời sống của bạn phải thật sung túc với những lựa chọn. Bạn cần phải có kinh nghiệm và “không thiếu phụ nữ” thì mới có thể làm và làm tự tin được.

Nếu bạn đang thiếu thốn tình cảm thì việc này không dễ gì làm được. Vì nó ảnh hưởng đến tinh thần rất nhiều. Lúc ấy lại trở thành bài toán đầy gian nan.

9) Khiến mục tiêu ghen

Cách số thả thính gái số 6, đó là khiến mục tiêu ghen.

Bạn có thể áp dụng hành vi này của bad boy, đó cũng là cách làm cho phụ nữ nhớ mình. Nhưng khuyến cáo không được quá đà và luôn phải giữ những chừng mực nhất định.

Hãy kể về những cô gái khác cho nàng biết. Nói chuyện với những cô nàng khác ngay trước mặt “đối tượng”. Gán ghép nàng với cậu bạn “ế” của mình, v.v…

Việc này chứng tỏ bạn là một kẻ “bất cần”. Bởi vì không có họ bạn vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình của những cô nàng khác. Tham khảo bad boy là gì?

Lưu ý: Bạn phải thật giỏi trong việc ứng xử thì mới áp dụng được phương pháp này. Khuyến cáo với bạn trước như vậy vì có thể sẽ gặp phải những kết quả ngược lại với những gì mong đợi.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

10) Thả thính bằng cách khiến mục tiêu hy vọng

Khi bạn biết chắc rằng “cá đã cắn câu”. Hãy để cô ta hy vọng, rồi làm mập mờ cái hy vọng đó đi. Tiếp đến lại một vòng tuần hoàn như vậy.

Phụ nữ khi thích ai đó thường rơi vào trạng thái “vòng xoáy” của sự cám dỗ (Tham khảo Cám dỗ trong giao tiếp với phụ nữ). Khi bạn cho cô ta hy vọng, cô ấy sẽ kích thích để vượt qua cái vòng xoáy này.

Chẳng hạn khi biết tỏng cô nàng đã thích mình. Bạn có thể nắm tay nàng. Rồi sau đó hãy trở về trạng thái “nguội lạnh” sau 2 – 3 hôm.

Bằng những việc tương tự, phụ nữ sẽ rất hoang mang khi không biết tình cảm của bạn thế nào? Có vấn đề gì với mình không?

Càng đặt ra câu hỏi và nghi vấn, bạn càng đi đúng cách làm cho phụ nữ nhớ mình, khao khát, và ám ảnh về bạn nhiều hơn. Đó là cách thả thính con gái số 7.

11) Đừng vội thích cũng là cách thả thính gái

Cách thả thính gái cuối cùng đó là ĐỪNG VỘI THÍCH.

Việc này khiến phụ nữ phát điên. Họ sẽ đặt ra câu hỏi: “Tại sao anh ta không thích mình? Hay mình không xinh đẹp? Hay tính cách mình không có gì thú vị? Hay anh ta có quá nhiều lựa chọn?”

Sau khi đặt xong những câu hỏi này, họ lại tiếp tục nghĩ:

“Anh ta thật khác lạ với những gã mình đã tiếp xúc”.

“Chẳng có ai lại từ chối phụ nữ cả, thậm chí cả những gã có vợ hay người yêu”.

“Anh ta thật đặc biệt. Mình phải có được anh ta!!!”

Đàn ông 99% đều hạ vũ khí quá sớm khi phải lòng người con gái mình thích. Thế nên khác biệt bằng cách tỏ ra đừng vội thích cũng là cách làm cho phụ nữ nhớ mình, khao khát bạn.

Giải đáp thắc mắc về cách thả thính gái

Cách thả thính gái là gì?


Cách thả thính gái là những kỹ thuật tâm lý học và hành vi để khiến con gái nhớ và khao khát bạn.

Làm thế nào để con gái nhớ bạn, khao khát bạn?


Để khiến con gái nhớ và khao khát bạn, bạn có thể áp dụng các phương pháp như hỏi xem cô ấy đã có người yêu chưa, sử dụng mùi hương quyến rũ, để cô ấy bắt gặp bạn đang nhìn, chăm chút cho giọng nói của mình, sống phóng khoáng nhưng không keo kiệt, thể hiện sự tự tin của một người đàn ông, trở nên thú vị trên mạng xã hội, từ chối một số tình huống, làm cô ấy ghen tuông và đừng tỏ ra quá vội vàng.

Cách thả thính gái hiệu quả nhất là gì?


Cách thả thính gái hiệu quả nhất là kết hợp nhiều kỹ thuật như tạo sự hy vọng, khiến mục tiêu ghen, và đừng vội thích.

Tại sao cần sử dụng mùi hương khi thả thính gái?


Phụ nữ nhớ về những thứ vô hình trước, nên mùi hương là một yếu tố quan trọng khiến họ nhớ về bạn.

Giọng nói quan trọng như thế nào trong việc thả thính gái?


Giọng nói rành mạch, dứt khoát và vừa phải âm lượng giúp tạo ấn tượng tốt và khiến phụ nữ nhớ về bạn.

Kết luận

Bạn có biết tại sao 8 cách thả thính gái phía trên lại gây thương nhớ và khiến con gái thao thức không? Đó là vì phụ nữ thích thử thách và khao khát được chinh phục thử thách.

Nếu biết biến mình thành thử thách trước mặt phụ nữ, bạn sẽ trở thành mẫu đàn ông mà phụ nữ khao khát nhất.

Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.


48 bình luận

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0