Cách làm phụ nữ say mê: 5 mánh khoé khiến nàng mê mệt bạn

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách làm phụ nữ say mê, khiến đối phương phải mê mệt bạn. Tuy nhiên theo hướng hơi chiêu trò và mánh khoé một tý.

Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách làm phụ nữ say mê, khiến đối phương phải mê mệt bạn. Tuy nhiên theo hướng hơi chiêu trò và mánh khoé một tý.

Hãy cân nhắc khi sử dụng những tip tôi chia sẻ trong bài viết này, vì nó là những mánh khoé. Mà bạn biết rồi đấy. Mánh khoé mà sử dụng với mục đích tốt thì không sao cả. Nhưng sử dụng với mục đích xấu thì nó sẽ trở nên rất tồi tệ.

Chẳng hạn bạn thao túng tâm lý một cô gái. Hoặc không có tình cảm, nhưng cứ muốn cô ấy phải chạy theo, phải quỵ luỵ mình, gây khổ sở thì đó là điều không nên.

Thay vào đó, bạn nên sử dụng những cách làm phụ nữ say mê này. Để một cô gái từ đang hơi hơi có cảm tình với bạn, giờ trở nên mê bạn và rất có cảm tình với bạn. Nó chỉ như gia vị thêm vào cho màn trình diễn của bạn mà thôi.

5 cách làm phụ nữ say mê, khiến đối phương mê mệt bạn

1) Thể hiện đa dạng cảm xúc

Cách làm phụ nữ say mê số 1, đó là thể hiện đa dạng cảm xúc. Không nên lúc nào cũng hiền lành, tử tế. Và không nên lúc nào cũng bad boy, hư hỏng.

Vấn đề là thế này, phụ nữ họ khao khát nhiều loại cảm xúc từ một thằng đàn ông. Khi thì họ muốn người đàn ông phải an toàn, để họ yên tâm dựa vào. Nhưng khi thì họ lại muốn người đàn ông phải hư một tý, bất cần một tý. Thậm chí là vô tâm một tý để họ phải nhớ cái người đàn ông đó.

Thế nên mánh khoé số 1 ở đây, hãy thể hiện đa dạng cảm xúc. Ví dụ như tôi, phần lớn là tôi cư xử chiều chuộng và tử tế. Nhưng nhiều khi tôi lại bất cần, và khó đoán. Bạn không nhất thiết phải thuần bad boy, hay thuần trai tốt. Mà có thể kết hợp cả 2.

Trai tốt thì an toàn nhưng nhàm chán. Còn bad boy thì thú vị nhưng kém an toàn. Còn real man là những người biết kết hợp 2 kiểu tính cách này lại.

2) Hiểu về cơ chế vắng mặt

Cách làm phụ nữ say mê số 2, đó là hiểu về cơ chế vắng mặt.

Giả dụ một cốc nước rót sẵn để trước mặt cả ngày, có khi bạn chả uống đâu. Thậm chí lúc uống bạn còn đi rót cốc khác vì sợ cốc cũ đấy để lâu bẩn rồi. Còn khi bạn khát, kiểu như vừa đá bóng xong, nhễ nhại mồ hôi thì sao? Lúc đấy có bao nhiêu nước là bạn muốn uống hết à.

Đấy là cơ chế vắng mặt. Nếu muốn một cô gái mê mệt mình, thì đừng bao giờ xuất hiện 24/7. Đừng có để cô ấy ới một tiếng là xếp hạng có mặt tuân lệnh ngay. Điều đấy nó chỉ khiến bạn trở thành hàng đại trà thôi.

Thay vào đó, hãy vắng mặt khi cần và xuất hiện đúng lúc. Như vậy đối phương sẽ trân trọng giá trị của bạn hơn rất nhiều.

Ví dụ:

“Anh ơi vườn hoa chỗ này đẹp lắm, anh chở em với cái Linh đến đấy chụp ảnh được không?”

Bạn trả lời thế nào? “ĐÉO…” Khi nào là bạn gái thì tính chuyện tiếp em nhé.

Đấy không phải không ga lăng, mà là tỉnh ngộ. Phụ nữ dùng những thằng quan trọng để làm những việc quan trọng. Còn những việc như xe ôm, khuân vác thì họ sẽ sử dụng những thằng không quan trọng.

Còn ví dụ cô ấy nói: “Anh đang làm gì, tối nay anh làm gì không” thì YES YES, anh có mặt 24/7 liền.

Hiểu về ngôn ngữ của phụ nữ, đoán biết được ý nàng khi giao tiếp. Đó là lý do trong Giải mã thực chiến trò chuyện, tôi liệt kê ra cả kho từ điển ngôn ngữ của phụ nữ để bạn hiểu rõ hơn về giới tính còn lại. Tham khảo khoá học để biết thêm chi tiết nhé.

3) Cách làm phụ nữ say mê số 3: Tắt trạng thái (Tiêu cực)

cách làm phụ nữ say mê

Mánh khoé số 3, nếu bạn muốn một cô gái tò mò về bạn. Cách này tiêu cực nên hãy chú ý khi áp dụng. Đó là hãy tắt trạng thái hoạt động khi nhắn tin đi. 

Có nghĩa là tắt tính năng đã xem đi, tắt tính năng thông báo đăng nhập đi. Tôi thì tôi hay có thói quen là nếu người ta nhắn cho mình cái gì hay hay thì mình cứ xem rồi để đấy. Khi nào nghĩ ra cái gì hay hay thì nhắn lại nên tôi hay tắt trạng thái hoạt động.

Bạn biết sao không? Đa số đều thắc mắc là:

“Anh đang nhắn với con nào?”

Rồi “Anh đang thụt thò với đứa nào mà sao không bật trạng thái?”

Làm cách này, con gái nhiều người nghĩ bạn lén lút. Nhưng cô gái nào tò mò thì sẽ rất tò mò. Cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

4) Trả lời tin nhắn chậm

Cách làm phụ nữ say mê số 4. Không thường xuyên nhé, nhưng đôi khi bạn có thể trả lời chậm tin nhắn.

Không thường xuyên là thế nào? Là cỡ trong 10 lần thì có 1, 2 lần. Thời buổi bây giờ con gái có rất nhiều bạn để chat. Thế nên đừng có dại mà mới làm quen đã nhắn chậm rồi, tắt hứng luôn đấy. Nhưng khi chat được một thời gian thì bạn có thể cân nhắc.

Với tôi, thậm chí tôi còn đi xa hơn. Và tôi cũng không khuyến cáo bạn làm theo. Đó là đôi khi tôi còn lờ luôn tin nhắn.

Ví dụ nếu cô gái đó hỏi:

“Sao hôm nay gặp nhau anh ít nói thế?” Thì tôi lờ luôn, lúc sau nhắn lại chuyện khác.

Điều này sẽ khiến con gái buộc phải nghĩ về tôi nhiều hơn dù không muốn. Có thể cô ấy nghĩ tôi đang dỗi, không thích cô ấy nữa, hoặc cô ấy đã làm gì đó sai.

Nghĩ nghĩ nghĩ -> Tò mò, tò mò, tò mò.

5) Cách làm phụ nữ say mê số 5: Để lại dấu vết

Mánh khoé số 5, hãy để lại những dấu vết và để phụ nữ là thám tử. Phụ nữ họ thích chơi cái game này, họ mê chơi cái game này không ai bằng. Nhiệm vụ của bạn là cứ để lại dấu vết, việc tò mò về bạn cứ để phụ nữ lo.

Ví dụ đừng có nói: “Anh làm Tiktok, anh làm về chủ đề hẹn hò, kênh anh làm được hơn 1 năm, tên Lai H. Hiện có 100k người theo dõi.” Có gì nói ra cho bằng hết.

Thay vào đó, nói kiểu lập lờ thôi.

“Ơ em chơi Tiktok à, anh cũng làm tiktok đấy, tầm 100k người theo dõi.”

Rồi “Đâu anh làm vui thôi, nhưng cũng được nhiều người quan tâm phết.”

Hết, chuyển chủ đề, không nói nữa. Tối về đảm bảo cô ấy sẽ tìm kênh của bạn và cày video bạn cả đêm. Xem bạn làm có hay không, bạn lên hình trông thế nào, bạn làm video có duyên không? Từ tò mò, cô ấy mê mệt bạn lúc nào không hay.

Điều này đúng với nhiều thứ khác. Hãy để lại những dấu vết, những mẩu bánh nhỏ về cuộc sống của bạn, để khiến đối phương tò mò. Chứ đừng nên kể tất cả mọi thứ về mình chỉ trong một lần gặp.

Kết luận

Đó là 5 cách làm phụ nữ say mê. Tất nhiên có nhiều cách để phụ nữ say mê, nhưng những tip trong bài viết này sẽ theo hướng hơi chiêu trò, và mánh khoé một chút. 

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.


Đọc thêm bài:

2 bình luận về “Cách làm phụ nữ say mê: 5 mánh khoé khiến nàng mê mệt bạn”

  1. Làm đàn ông không chiêu trò sao được, bản chất muốn mình phải làm vậy chứ đường đường chính chính éo coi mình bằng con cho quá.

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0