Bí quyết giữ người yêu, khiến nàng chung thuỷ, yêu mình mãi mãi

Bí quyết giữ người yêu không liên quan đến bạn đẹp trai thế nào, lãng mạn đến đâu. Nếu đã chán và muốn tìm cuộc tình mới, cô ta sẽ đá bạn.

Làm thế nào để giữ chân người yêu? Bí quyết giữ người yêu là như thế nào? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời.

Để tình yêu được vẹn toàn, để mối quan hệ không đi vào ngõ cụt, thì bên cạnh việc tự chăm sóc cho bản thân thì bạn còn phải biết cách chăm lo cho “nửa kia” của mình nữa.

Dạo gần đây tôi nhận được rất nhiều thắc mắc xung quanh câu hỏi này. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người KHÔNG QUAN TÂM hoặc KHÔNG NGHĨ TỚI. Trong khi đối với một số người, đây lại là câu hỏi luôn luôn túc trực trong đầu họ, nó ám ảnh họ, và đày đoạ bản thân họ.

Bí quyết giữ người yêu không liên quan gì đến việc bạn đẹp trai thế nào, lãng mạn đến đâu, hài hước thế nào… Nếu người yêu đã chán bạn và muốn tìm một cuộc tình mới, thì ắt hẳn cô ta sẽ đá bạn mà không chần chừ hay nuối tiếc.

Không có bí quyết giữ người yêu sẽ mắc sai lầm này

Đàn ông không có biết quyết giữ người yêu sẽ mắc phải những sai lầm dưới đây.

chi li tinh toan

1) Bạn gái không cảm thấy được yêu và tôn trọng

Muốn giữ chân bạn gái ư? Đừng hỏi đâu xa, hãy tự hỏi “Cô ấy có được yêu và tôn trọng?”

Nhiều người tối ngày lên Facebook ngắm gái, nhưng lại cấm bạn gái ra ngoài chơi.

Nhiều người chửi bới, khinh miệt bạn gái, nhưng lại luôn muốn bạn gái tôn trọng mình.

Nhiều người không chịu đi chơi, không chịu nhắn tin, không chịu gọi điện. Nhưng vẫn muốn giữ cô ấy bên mình.

Bí quyết giữ người yêu, điều đầu tiên bạn cần làm là khiến cô ấy cảm thấy được yêu và tôn trọng trước đã.

2) Không vệ sinh sạch sẽ

Chuyện này nói ra có vẻ hài hước và tế nhị, nhưng nó xuất hiện đa số.

Bạn ngại cơ thể bốc mùi trước đồng nghiệp. Bạn ngại nói chuyện với bồi bàn vì răng dính thức ăn thừa. Bạn ngại người khác nghĩ rằng mình bẩn thỉu, mất vệ sinh. Bạn ngại…

Nhưng bạn KHÔNG NGẠI bộc lộ tất cả những thứ đó khi bên cạnh người mình yêu. Bởi nếu Linh chấp nhận bạn, có nghĩa rằng cô ấy chấp nhận tất cả mọi thứ tốt xấu về bạn. Từ chuyện lười đánh răng buổi tối cho đến cả “thằng em” bốc mùi khi làm tình.

Hãy luôn giữ cơ thể sạch sẽ, bởi mất vệ sinh là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ từ bỏ bạn nhanh nhất.

3) Quá yêu cô ấy

Bạn nên học cách yêu sao cho đúng cách. Một bạn nữ than phiền vì CHINHEMCOM làm cho đàn ông mất đi vẻ tự nhiên vốn có của mình.

Tôi nghĩ rằng không lẽ các cô, các chị muốn yêu đỉa đói, trai tốt hay sao? Nếu không được học, tất cả chúng ta hầu hết đều như vậy. “Bạn là phiên bản tệ nhất của chính mình.” Có khi nào bạn muốn vậy?

Quá yêu cô ấy là thế nào? Hãy tham khảo các bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.

 • 5 dấu hiệu bạn đỉa đói trong quan hệ
 • Đừng bao giờ làm đỉa đói trong quan hệ tình cảm

Oke bạn đã biết được những sai lầm rồi. Tiếp đến hãy học những bí quyết giữ người yêu này nhé.

6 bí quyết giữ người yêu, khiến nàng yêu mình mãi mãi

Tiếp đến là 6 bí quyết giữ người yêu. Khiến nàng luôn chung thủy, yêu mình mãi mãi.

bi quyet giu nguoi yeu

1) Luôn luôn thu hút trong mắt cô ấy

Nếu một ngày nào đó người phụ nữ của bạn trông xấu xí, bẩn thỉu, lôi thôi, luộm thuộm.

Thì liệu bạn có thể yêu cô ấy mãi (Tham khảo cách làm người yêu luỵ mình)? Liệu cô ấy còn xinh đẹp trong mắt bạn. Liệu cô ấy có khiến con tim bạn rạo rực như ngày đầu mới gặp?

Như đã nói phía trên, đàn ông trong quan hệ thường quá chây ỳ, thường quá thoải mái. Bạn không còn muốn giữ hình ảnh trong mắt cô ấy nữa. Bạn không tạo cho cô ấy những bất ngờ. Bạn không quan tâm để chứng tỏ mình vẫn thực sự hấp dẫn.

Sau 5 năm bặt vô âm tín, tôi gặp một người bạn thủa cấp III. Giờ 2 má nó sao phúng phính, mũi nở rộng, 2 mắt híp tịt vì nhiều mỡ. Thêm nữa, bụng thì phệ, răng thì cái đen cái vàng do khói thuốc, nhậu nhẹt. Trong trí óc tôi, nó vẫn là một gã điển trai và cao ráo. Nhưng mọi thứ sẽ được định nghĩa lại sau lần gặp vừa rồi.

Bí quyết giữ chân người yêu là phải hấp dẫn ngay cả khi mối quan hệ đã lâu dài

Muốn mình thu hút trong mắt cô ấy, đầu tiên bạn cần phải giữ hình ảnh mình luôn đẹp. Ăn mặc đẹp, đầu tóc gọn gàng, cơ thể cân đối, và tất nhiên vệ sinh sạch sẽ ( Tham khảo cái gì của đàn ông mà phụ nữ thích nhất).

Hãy luôn giữ cho mình hình ảnh đẹp nhất, không phải chỉ cho cô ấy mà cả cho bạn nữa. Nếu làm được điều đó, bạn đã duy trì thu hút ở mức 80% rồi.

Bên cạnh đó, hãy duy trì thu hút bằng cách tạo ra những điều bất ngờ, cùng nhau trải nghiệm và khám phá những điều mới lạ. Hoặc ít nhất bạn cũng phải khiến cô ấy ngạc nhiên trong một khoảnh khắc nào đó.

Hãy duy trì và giữ lửa thu hút, bởi nó là nguyên tắc số 1 để cô ấy luôn chung thuỷ, yêu bạn mãi mãi.

2) Bí quyết giữ bạn gái: Luôn tán dương và cảm kích

Bạn có hay khen, “Hôm nay em đẹp quá” khi cô ấy khoác lên mình một bộ cánh mới?

Bạn có hay nói, “Đây là một trong những bữa cơm ngon nhất mà anh từng ăn” khi cô ấy cặm cụi 2 tiếng đồng hồ trong bếp?

Bạn có nhẹ nhàng ôm cô ấy và thì thầm, “Cảm ơn em” khi cô ấy bỗng nhiên BJ không công cho bạn?

Để tôi khẳng định lại lần nữa, phụ nữ trong quan hệ khác với phụ nữ khi chinh phục. Cô ấy là người đồng hành cùng bạn, là người phụ nữ của bạn. Bạn cần phải tán dương và cảm kích cô ấy… NHIỀU NHẤT CÓ THỂ.

Không thoát được bạn

Nếu chịu khó tán dương và cảm kích trước những việc cô ấy làm, cô ấy sẽ không bao giờ thoát khỏi vòng tay của bạn. Bởi sẽ chả có gã đàn ông nào làm vậy với cô ấy đâu. Hắn sẽ nghiễm nhiên coi việc nấu cơm, dọn nhà, rửa bát là của phụ nữ. Khi lên giường hắn muốn mình là kẻ duy nhất được sung sướng. Ra đường, hắn tìm cách khiến cô ấy xấu hơn để khỏi bị kẻ khác cướp mất.

Bạn là đàn ông được huấn luyện, bạn phải khác biệt so với những gã hành động theo bản năng. Đó là bí quyết giữ bạn gái số 2.

3) Ngôn ngữ tình yêu và ngôn ngữ kẻ trên cao người dưới thấp

“Anh hoàn thành gấp số liệu thống kê này cho tôi” Sếp ra mệnh lệnh.

“Đi làm cả ngày về mà chưa có cơm ăn. Thế cô làm gì cả buổi chiều?” Bạn ra lệnh. Tham khảo 10 cách giữ bình tĩnh, lấy lại cân bằng vui vẻ tức thì.

Đa số đàn ông đều cư xử như vậy. Thậm chí nhiều người tự xưng là alpha male cũng cư xử như vậy. “Tôi giá trị cao, cô phải phục tùng tôi. Nếu không tôi sẽ đi tìm người khác.” Bạn nghĩ bụng.

Trong quan hệ, đàn ông cần nhiều thứ hơn thế, cần tôn trọng người phụ nữ của mình hơn thế. Ok, thay vì ra chỉ thị như cấp trên với cấp dưới, hãy sử dụng ngôn ngữ tình yêu để cô ấy luôn biết mình được yêu và tôn trọng.

Bạn: “Honey à, em làm sao thế, em mệt à, ra đây anh xem nào.”

Cô ấy: “Nhưng em còn chưa nấu cơm, nhà chưa có gì ăn cả.”

Bạn: “Suỵt!!! Em đừng nói vậy nữa. Anh quan tâm tới sức khoẻ của em, chứ anh ăn gì chả được.”

Chỉ cần nói vậy thôi, 5 phút sau cô ấy sẽ lăn xả vào bếp và nấu cho bạn món ngon nhất. Tất nhiên, bạn có quyền phụ giúp cô ấy. Đó là bí quyết giữ người yêu đó bạn tôi ạ.

4) Muốn giữ người yêu, phải có công sức của cô ấy

Bí quyết giữ người yêu số 4. Đa số đàn ông sẽ nghĩ đến việc làm lành, tặng quà, hứa hẹn thay đổi, hay ngăn cản cô ấy tiếp xúc với các mối quan hệ mới.

Nhưng mấu chốt vấn đề không nằm ở đó. Những cách trên có thể hợp lý trong trường hợp tức thì, nhưng về lâu về dài thì nó không đem lại chút hiệu quả nào.

Như ví dụ tôi nói phía trên, rằng muốn giữ chân người yêu, không những bạn mà cô ấy đều phải đầu tư vào mối quan hệ.

Yếu tố đầu tiên mà cô ấy cần đầu tư phải kể đến CÔNG SỨC.

Nếu bạn đỉa đói trong quan hệ, bạn sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để cô ấy vui, chiều chuộng cô ấy, quỵ luỵ cô ấy, và coi cô ấy như nữ thần tự do. Điều đó đồng nghĩa với việc cô ấy không cần đầu tư bất cứ thứ gì vào quan hệ. Đó cũng là lý do tại sao cô ấy không tôn trọng bạn cũng như mối quan hệ này.

Trong khi bạn quan sát, thấy rất nhiều đàn ông đối xử với người yêu mình không ra gì, thậm chí sẵn sàng đánh đập hoặc hành hung. Nhưng bù lại cô gái kia xem chừng lại quỵ luỵ và không thể dứt khỏi.

Đầu tư vào quan hệ

Không ai tiết lộ cho bạn cả, nhưng có thể hiểu cô ta đã đầu tư nhiều công sức vào mối quan hệ. Khi ra đi cô ta không muốn mất tất cả.

Nên làm thế nào để người yêu đầu tư công sức của mình vào mối quan hệ?

Rất đơn giản, thi thoảng hãy nhờ cô ấy làm việc gì đó giúp bạn hoặc mối quan hệ giữa 2 người.

Ví dụ: “Em là cho anh cái áo sơ mi này nhé. Sáng nay anh cần gặp đối tác.”

Khoảng 3, 4 hôm bạn lại nhờ vả cô ta làm như vậy. Tất nhiên đừng quên khen ngợi cô ấy đảm đang hay tháo vát. Rất có thể sau 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, đó sẽ là thói quen không thể thiếu được của cô ấy vào mỗi sáng khi bạn đi làm.

Bạn có thể nhân rộng ví dụ trên ra nhiều khía cạnh khác của mối quan hệ. Nên nhớ, công sức của cô ấy đầu tư cho bạn càng nhiều, cô ấy càng khó dứt bỏ bạn ra khỏi cuộc đời. Bí quyết giữ người yêu là như vậy.

5) Bí quyết giữ người yêu: Phải có tiền của cô ấy

Rất nhiều đàn ông VN hiện nay vẫn giữ suy nghĩ rằng: “Mình là người chi trả 100% cho tình yêu mình đang có.” Do đó mà đa số đều nhăn nhó mặt mày khi bạn bè hỏi thăm chuyện tiền nong.

Thực chất chuyện đó cũng không có gì đáng chê trách cả. Nhưng hiện tại thế kỷ 21 rồi, phụ nữ đang dần thay đổi suy nghĩ và cách nhìn về cuộc sống. Họ đã hiện đại hơn rất nhiều so với trước kia. Chính vì thế, đừng mắc bệnh sĩ trong tình yêu. Bởi bệnh tim thì lâu chết, còn bệnh sĩ diện cao thì chết từng ngày, từng giờ, từng phút.

Tỷ lệ tốt nhất cho tình phí theo tôi nghĩ đó là 70/20 hoặc 80/20. Thi thoảng hãy để cô ấy trả tiền ăn, tiền cafe, đồ uống, hay thậm chí là vé xe.

Đừng bao giờ chi trả 100% cho mọi thứ cho dù bạn thừa tài chính cho toàn bộ việc đó. Hãy để cô ấy đầu tư tiền bạc vào mối quan hệ. Bởi đó mới là bí quyết giữ người yêu bên mình.

6) Muốn giữ chân người yêu, phải có thời gian của cô ấy

Thời gian của cô ấy có thể hiểu là thời gian để cô ấy đầu tư cho những gì mà bạn thích, bạn muốn.

Ví dụ cô ấy và bạn đi xem 1 bộ phim, nhưng là bộ phim của cô ấy chọn —> Đó không phải là cách để cô ấy đầu tư thời gian cho bạn.

Cô ấy và bạn dắt tay nhau vào một nhà hàng thịt nướng —> Đó không phải là thời gian cô ấy đầu tư cho bạn nếu bạn không thích thịt nướng, hoặc đó là nhà hàng do cô ấy chọn.

Bạn sẽ không muốn làm tất cả mọi thứ vì cô ấy, sẽ không muốn làm theo tất cả những sở thích của cô ấy. Mọi thứ có thể công bằng 50/50, hoặc có thể 40/60. Nhưng tuyệt đối không bao giờ làm theo tất cả những gì mà cô ấy thích.

Bạn và cô ấy tham dự triển lãm ô tô. Tại đây không những bạn được nhìn thấy những mẫu xe mới nhất, mà bạn còn được tận hưởng không khí náo nhiệt cùng các em người mẫu hấp dẫn. Người yêu bạn có thể không thích tất cả những điều trên, nhưng nếu cô ta không vùng vằng bỏ về và đứng đó đến phút cuối, điều này được hiểu rằng cô ta đang đầu tư thời gian cho bạn.

Bí quyết giữ người yêu: Tổng kết

Đó là giải pháp của tôi và cũng là bí quyết giữ người yêu của tôi. Bạn có thấy tò mò về những kiến thức chia sẻ trong bài viết này không? Tất cả đều được copy từ Giãi Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay.


Đọc thêm bài:

107 bình luận về “Bí quyết giữ người yêu, khiến nàng chung thuỷ, yêu mình mãi mãi”

 1. Là biết cách để khiến cô ta vừa thấy mình đáng ghét muốn ghét nhưng lại muốn yêu thì cực yêu đó.
  Cách đấy là phải quen nhiều, chich nhiều cho thấy rằng mình có nhiều cl muốn húp trọn cc mình và cách duy nhất để giữ là học cách giữ mình qua quan hệ tình dục để mình thoả mãn hài lòng và là cách trói cu mình không ra ngoài gieo giống nữa và từ chối những con khác. Khi mình có đủ điều kiện là kẻ khốn nạn đấy dug có giận dỗi thì cứ lại ôm ấp thỏ thẻ nói nhẹ rằng “anh đến họ là đều thể xác còn tình cảm chỉ dành cho mỗi một người, đấy là em yêu của anh đây” và sau đấy dã phát ngập tràn cả lòn bởi cu mình. Dù trơ trẽn đấy nhưng đấy là cách vận hành của trò chơi tình ái này.

  Trả lời
 2. Tình yêu đã kéo dài hơn năm. Sau nhiều vụ cãi nhau, và lần gần nhất do tôi quá can thiệp vào cuộc sống cô ấy, đặc biệt nói lời không làm việc đã hứa với nhau trong suốt thời gian qua. Cô ấy nói hết yêu tôi và liền chia tay. Tôi đã níu kéo thành công. Nhưng hiện tại đã 2 ngày. Cô ấy cư xử không còn là cô ấy trước kia nữa. Mình buồn lắm, biết lỗi rồi. Giờ chẳng biết giải quyết sao. Đọc bài của admin cũng hiểu ra nhiều điều. Cảm ơn

  Trả lời
 3. Mình sẽ nói là “Em đi chơi với ai cũng được, vì anh cũng chỉ biết tin tưởng em, nếu em mà có cắm sừng anh, thì anh cũng chịu”. Để cô gái cảm thấy mình là người có lỗi.

  Trả lời
 4. Tôi không nhắn tin và trò chuyện với cô ấy hai ngày. Qua ngày hôm sau. Cô ấy im lặng và không trả lời. Tôi nên làm gì đây… phải chăng cô ấy đang thử thách tôi

  Trả lời
 5. Cảm ơn A LaiH. Nhờ bài viết này em đã ngộ ra rồi, em hay ghen, mỗi lần ghen là xúc phạm cô ấy. Hôm nay đọc được bài viết này, em có thể sửa đổi được bản thân của mình rồi.
  Chúc anh thật nhiều sức khỏe, và thành công hơn trong sự nghiệp.

  Trả lời
 6. Anh có thể cho em hỏi sao cô ấy cho em nắm tay,ôm hôn,em bảo gì cũng nghe từ việc giặt áo cho e,đi làm thêm, cắt tóc v.v.. nhưng ko chịu làm ng yêu của em ko.Nhiều lúc em thấy khó hiểu quá 🙁

  Trả lời
  • bạn đừng hỏi dồn, đừng thắc mắc. cứ kệ đi, bạn của bạn nói gì thì ngồi lắng nghe, đừng đánh giá hay đưa ra lời khuyên gì cả, nếu họ tốt với bạn thế thì bạn cũng chu đáo với họ đi

   Trả lời
  • Bạn chịu khó tìm hiểu đi. Đừng trách bản thân cô ấy, mà hãy tự trách bản thân bạn vì không chịu hiểu vì sao bạn gái của bạn không đồng ý. Hãy là một Alpha Male nào.

   Trả lời
 7. đúng thế các bài viết của anh luôn hữu ích, cứ mỗi lần đọc xong là em lại tạo một bản in và lưu trữ lại để đọc những lúc rảnh. đến giờ cũng hơn 300 file rồi 🙂

  Trả lời
 8. Bài viết rất hay, và mình thấy hình ảnh của bản thân trong đó.
  Cảm ơn tác giả và cuốn sách đã đồng hành cùng mình

  Trả lời
   • em trải qua cả 3 giai đoạn rồi. Nhưng dạo gần đây em thấy tình cảm phai nhạt giữa cả em và cô ấy.Trong tình yêu,em yêu thương,quan tâm, chăm lo cho cô ấy hơn. Phải chăng đó là nguyên nhân khiến tình yêu em phai nhạt

    Trả lời
    • em tìm thấy về một bài viết về chủ đề đỉa đói.Nó đã cho em câu trả lời.Em thấy thời gian em dành cho cô ấy quá nhiều,bỏ cả đam mê,học hành,những lần cùng bạn bè đi chơi em lại thay bằng dành thời gian cho cô gái.Thời gian chúng em gặp nhau quá nhiều,gặp xong thì tối về cũng lại chat.Em đã từng nghĩ sẽ sống một cuộc sống ổn định với cô ấy.Nhiều lúc chính em cũng cảm thấy bản thân mình yếu đuối,nhu nhược hơn quá khứ trước khi có cô ấy.Cảm ơn anh đó là câu trả lời mà em đã muốn tìm kiếm

 9. Người yêu em mất niềm tin vào em, đây hoàn toàn là lỗi của em. Cô ấy muốn chia tay em nhưng em thực sự ko muốn rời xa cô ấy, em vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều. Em phải làm gì bây giờ?

  Trả lời
 10. lúc quan hệ của em đang chín thì phải xa nhau. phụ nữ nói chung thủy có chắc là như vậy không nhỉ, theo quan điểm của anh đáp trả Truyền thông thì cô ấy luôn kiếm tìm sự phù hợp. vậy thì phụ nữ nói chung thủy ở đây tức là mình đang phù hợp và đang có sức hấp dẫn phải không anh. em sợ sẽ buồn vì sau này cả hai không chung thủy. cô ấy là Tình đầu

  Trả lời
 11. em chào anh, em có 1 băn khoăn mà đến tận thời điểm này mới có dịp nói ra, . em có người yêu tên là vân. chúng em yêu nhau đã được 6 thang . nhà em cách nhà con nhỏ khoảng 45km nên viêc gặp mặt là chở nhại lớn đối vơi em và nhỏ. khoảng 2 tháng bọn em gặp nhau 1 lần. bọn em nói chuyện chủ yếu qua Messenger .em sợ không biết rõ được tâm trạng của nhỏ núc không có em bên cạnh . và em sợ mất nhỏ khi khoảng cách quá lớn. anh cho em nời khuyên được không. em cảm ơn..

  Trả lời
 12. Cách đây khoảng 20p, e đang phải đấu trấu tranh tư tiễn khốc liệt với cô ấy và với chính mình. Mai là Valentine và lúc nãy cô ấy nt nói những lời như muốn chia tay với em. Nói rằng “e có lỗi với a”,”tập quên e đi”. Cô ấy đã khá hơn và nói cần tg để suy nghĩ. Và tất nhiên, lúc này em vẫn chưa biết lỗi của cô ấy là gì.

  Trả lời
 13. ANh ơi dạo này người yêu của em cứ vào lớp học là lại nhìn một cậu bạn kia, chốc chốc là cô ấy lại quay qua nhìn cậu bạn….cậu ấy nói gì hay làm trò ngớ ngẫn gì cũng khiến cô ấy cười thì có phải cô ấy đã bị cậu bạn kia thu hút phải không anh

  Trả lời
 14. trước đây tôi là người nhút nhát, ít nói và hiền lành..kể từ khi đi làm wen một cô gái và vs biết bao nh thăng trầm..tội nhận lại là con số 0 tròn trỉnh..quá buồn bã tôi không biết bấu viếu vào đâu, nên tôi chọn cách xả stress.con ngta chọn cách xả stress bằng việc đi du lịch,nhậu cho quên đời v.v….thì tôi lại chọn cách gái gú, tôi lao đầu vào trò mua hoa cho đến khi hết sạch tiền, sau đó tôi thấy mình trở nên có một chút gì đó gọi là chai mặt ( có lẻ vì nh lần tôi không giải quyết đc nhu cầu nên cáu gắt vs gái, một điều mà tôi chưa bao giờ làm vs phụ nữ)…tôi quay lai công việc và mướn một phòng trọ gần đó…chẳng hiểu sao sát phòng tôi là một phòng của một em gà sinh viên…tôi tự nhủ chọc ngta thì có chết ai đâu?..thế rồi tôi cứ bông đùa vs em gà này rồi chuyện gì đến củng đến, chúng tôi quan hệ xác thịt vs nhau ( nhiều đến nổi tôi củng chẳng nhớ)…nhưng tôi lại không hề có cảm giác gì vs e gà này..thay vào đó là sự cáu gắt , khó chịu mổi khi tôi giải quyết xong nhu câu sinh lý…lúc đó tôi mới biết ” mình biến chất thật rồi”…tôi dọn về quê ở không đi làm nữa…một phần vì không muốn gặp gà nhưng tôi biết gà nghỉ gì về tôi. tôi là loại con nhà có điều kiện lại kèm theo mã ngoài nên khi về nhà làm cho gđ tôi có wen một em 18t..ban đầu tôi không có chút ấn tượng gì cả mà chỉ nghe ngta nói về em này…tò mò nên tôi đến làm wen và xin đc số…tồi thề là tôi chưa thích em này nhưng khi nhắn tin thì em nói là thích tôi lâu rồi và còn mấy đứa làm chung củng thích tôi nữa. cứ vậy ngày wa ngày tôi cứ đùa cợt vs tình cảm của em. có những lúc bơ lại có những lúc tỏ vẻ quan tâm sốt sắng. đến gần đây em nó biết tôi là con chủ nên tự động lặng đi và có kèm một stt là ” giả tạo”…@@ tôi không nhận mình là trai tốt…có thể do những thứ tôi làm trước đây khiến tôi chai sạn mạch cảm xúc…Nhưng đâu đó trong tôi vẩn muốn nói lời xin lổi vs em!

  Trả lời
 15. tôi không giám nhận mình là ” trai tốt”, tôi củng không dại gì khi nhận mình là ” trai hư”. chỉ có đều khi thích hay thương ai đó tôi khuyên các bạn nên làm theo những gì mà bạn nghỉ là đúng dù khi điều đó có sai thì đó sẽ là bài học cho các bạn. thời buổi này khi yêu thì nên ” lụy” một ít, ” sến” một ít và lãng mạn trong những thời điểm quan trong đó là điều con gái hiện nay muốn. đừng như những ng như tôi núp sau cái gọi là trai tốt là một đứa giả tạo. tôi yêu họ đấy nhưng chưa bao giờ nói yêu, tôi quan tâm họ đấy nhưng lại im lặng…cợt đùa vs tình cảm của họ, thấy họ viết stt nhớ thương tôi lại thích thú nhưng vẫn im lặng . tôi mong sao tôi có thể là tôi như ngày xưa…HIỆN TẠI VÀ BÂY GIỜ tôi thấy ghê tởm vs chính bản thân mình.

  Trả lời
 16. bài viết này đúng lúc e đang vào giai đoạn quan hệ và thân mật luôn . Phải nói cảm ơn anh Lai rất là nhiều bấy lâu nay e luôn k biết cách đối xử với cô ấy vào giai đoạn quan hệ như thế nào . E vẫn đối xử như lúc đag tán tỉnh

  Trả lời
 17. Anh ơi! Anh có thể gửi cho em vài bài về cách “vượt qua nỗi đau chia tay ” được không ạ!. Em biết web mình có vài bài nhưng em tìm hoài không ra . Em cám ơn anh.

  Trả lời
 18. Bài viết của a hay quá. A tư vấn giúp em với. Đầu tiên cô ấy rất thích em và luôn viết stt về em trên ins. Rồi đến khi em chấp nhận tình cảm của cô ấy thì 2 người nhắn tin nói chuyện thân mật được một thời gian thì em cảm thấy cô ấy còn nhớ đến người cũ và nói với em nên trở lại làm bạn. Em cảm thấy rất bối rối

  Trả lời
  • đây là người đầu tiên em thích thật lòng và đã suy nghĩ rất nhiều để đưa ra quyết định thích cô ây. Hiện tại em vẫn đang theo đuổi cô ấy và bây giờ đã được hơn 1 tháng. Thời gian đầu cô ấy vẫn còn trả lời tin nhắn của em nhưng thời gian gần đây cô ấy không trả lời tin nhắn của em

   Trả lời
 19. Hiện tai e đang gặp vấn đề này. Cụ thể là 2 em chưa yêu nhau. Mới đến mức độ thích nhau. Nhưng do e cực kì lạnh lùng và vô tâm khiến e ấy nãn và k muốn nói j vs e nữa. E faj? Làm sao đây ạ. E ấy mới 18t còn e 23 @@

  Trả lời
 20. Bài viết của anh rất hay! Mong anh những bài viết sau có thể đề cập tới vấn đề ” ai nên trả tiền khi đi hẹn hò” . Cảm ơn anh!

  Trả lời
 21. Anh Lai H ơi , e có quen 1 bạn ở cách nhà e 65km nhưng hiện tại e đang đi lính xa nhà . E đã chủ động nói chuyện nhưng dạo gần đây thấy bạn hay đã xem, không rep hoặc rep chậm cụt ngủn . E thật sự rất thích bạn ý và giờ em phải làm như thế nào hả a . Nếu a có fb thì kết bạn với em được không ạ . Fb e Nguyễn Minh Hiếu mặc áo trắng a ạ

  Trả lời
 22. Em cứ yêu ai thật lòng thì em lại hay nhu nhược. Kiểu tôn trọng ngta quá. Đôi khi em ko đùa. Và còn kiểu như luỵ tình ấy. Lên cứ yêu ai thật lòng là nó nói em hiền quá nó ko thích. Nhưng ai em yêu chơi bời ấy thì lại yêu em điên dại. Anh có thể giải trình cho em lý do dk ko

  Trả lời
 23. Giá như em biết đến blog của anh sớm hơn thì đã k ra nông nỗi này. Em thấy mình sai nhiều quá. Sau thời gian xa cách vì công việc, vợ em nói k còn yêu em nữa vì đã có cảm tình với 1 người khác, chỉ là tình cảm đơn phương riêng cô ấy biết. Mặc dù vì có 1 đứa con chung chúng em vẫn sống với nhau nhưng như 2 người bạn thôi. Em vô cùng muốn cô ấy quay trở lại với em, cùng nhau xây dựng hạnh phúc như xưa, nhưng có ấy nói k muốn nữa. Phần vì k còn tình cảm với em, phần vì trong lòng day dứt. Cô ấy nói chỉ mong chúng em có thể làm bạn tốt được với nhau. Em buồn và hoang mang nhiều nhưng không biết phải làm sao, em vẫn yêu cô ấy và thương con quá.

  Trả lời
   • Anh nghĩ liệu em còn chút hy vọng nào nữa không? Em sẽ cố hết sức lực của mình để cứu vãn. E đã từ bỏ công việc đề về với gia đình. Nhưng mà em cảm thấy áp lực quá. Em vẫn yêu và coi cô ấy như vợ nhưng cô ấy thì chỉ còn coi em như bạn. 2 người vẫn nói chuyện hoặc ra ngoài cùng nhau, nhưng cuộc sống riêng tư rồi. Bây giờ em đi đâu làm gì cô ấy không quan tâm nữa và cô ấy cũng mong em như vậy. Trong nhà thì mỗi người 1 phòng rồi, đồ đạc và quần áo của em đều chuyển riêng rồi.

    Trả lời
   • A ơi a cho e hỏi. Ny e kém e 2 tuổi, dù quan tâm đến e nhưng e k cảm thấy a ấy thực sự thạt lòng. E phải làm sao để a ấy hiểu e. Chẳng hạn như e nói e bận nên chưa ăn thì a ấy sẽ mua đồ ăn cho e, 3 ốm sẽ mua thuốc cho e chứ k fai chỉ e ăn đi uống thuốc đi. K hẳn là vô tâm nhưng cũng k thực sự quan tâm a ạ. E muốn nói cho ny e hiểu nhưng k để a ấy nghĩ e nhõng nhẽo hay đòi hỏi thì phải làm sao. 🙁

    Trả lời
 24. E bị chê là ngây thơ. E là con trai. Điều đó mang cho e cảm giác không thoải mái. Nhưng thế nào là còn lớn mà ngây thơ hay trẻ con. Còn ngược lại là ntn vậy a Lai H

  Trả lời
 25. Cảm ơn anh Lai nhiều lắm. Mình mong anh sẽ viết nhiều hơn, chi tiết hơn về chủ đề khi yêu, giữ lửa trong tình yêu vì đó là điều mọi người đàn ông cần hiểu rõ trước và trong khi yêu. Có thêm nhiều ví dụ, câu chuyện mà anh Lai tâm đắc thì càng tốt. Hặc đôi

  Trả lời
  • Hoặc đôi khi anh chỉ cần kể một câu chuyện anh biết hay chuyện thành công, thất bại của ai đó trong tình yêu đáng suy nghĩ, học hỏi, rút kinh nghiệm cho mọi người đọc và bàn luận là được, không cần phải phân loại vào chủ đề nào cả

   Trả lời
 26. Anh Lai ơi, sao trong GMBAPĐ 2 anh có nói là trong quan hệ “bạn đẹp cũng là đẹp, bạn xấu cũng là đẹp”, em thấy hơi mâu thuẫn với việc tạo thu hút trong bài viết của anh.

  Trả lời
  • chào bạn, mình reply giúp bạn nhé. Câu bạn nói phía trên được hiểu theo nghĩa, bạn phải tự hào về bản thân. Nhưng, bạn phải dành cho bản thân những điều tốt nhất có thể, bạn tự hào về nó thì bạn cũng phải yêu nó. Đơn giản là kiểu bạn đẹp nhất có thể theo khả năng của mình 😀

   Trả lời
  • Ban đầu mình đọc các bài của anh Lai cũng có nhiều điều khúc mắc tựa như mẫu thuẩn nhau, đại loại như:
   1/ Modeling để thành công nhanh + trông đợi vào bản thân cũng như riêng biệt không bắt chước ai + sẽ có lỗ hổng là kinh nghiệm nếu chỉ dựa trên kinh nghiệm của người khác + hành động khôn ngoan dựa vào kinh nghiệm người khác để tránh thất bại không đáng có.
   2/ Suy nghĩ kĩ trước khi hành động + tư duy phương hướng trước khi hùng hục làm + take action để nhận thất bại rồi học hỏi rồi thay đổi cách thức
   3/ lady first + cho phụ nữ miến phí trong mối quan hệ bạn bè bt không phải chinh phục
   => Nếu có thể hi vọng em sẽ nhận được sự chia sẽ từ anh Lai về các vấn đề này. E tự suy nghĩ thì các phương thức trên áp dụng linh động + dung hòa lại là tốt nhất phải không nhĩ anh Lai.

   Trả lời
    • Mỗi dấu cộng là mỗi mindset khác nhau , trên một mục thì mình liệt kê các mindset mang ý nghĩa tương tự nhau bên cạnh đó có cái mâu thuẫn nhau.

   • 400 bài viết tạo ra trong nhiều thời điểm khác nhau, nên có mâu thuẫn là điều dễ hiểu thôi em. Nhưng những gì em hỏi anh nghĩ nó không thực sự mâu thuẫn.
    1)
    Modeling để thành công nhanh: Đó là việc nên làm. Cả thế giới đều đang làm như vậy.
    Trông đợi bản thân không bắt chước ai: Ý anh là nên tạo ra phiên bản tốt nhất của chính mình chứ không phải bắt chước để trở thành ai khác. Modeling là khi em bắt chước 1, 2 điểm mà người khác đã thành công để tạo ra thành công của riêng mình. Không phải trở thành bản sao của họ.
    Chỉ dựa vào kinh nghiệm của người khác: Em nên tự tay trải nghiệm để biến nó thành kinh nghiệm của mình. Ví dụ ai đó bảo “Lặn biển thú vị lắm”. Nếu em chỉ nghe họ mà không lặn biển, em sẽ không biết thực hư thế nào.
    Dựa vào kinh nghiệm người khác: Ở giai đoạn đầu, nó sẽ giúp em có nền tảng để đi đúng hướng. Ví dụ nếu họ nói “Lặn biển thú vị lắm” em sẽ mường tượng ra đó là trải nghiệm thú vị, thay cho trải nghiệm sợ hãi, ghê rợn.
    2)
    Nghĩ trước khi hành động: Tất nhiên rồi. Nhiều việc phải nghĩ ít, nhiều việc phải nghĩ nhiều. Nhưng tất cả đều nên được suy nghĩ và tính toán trước.
    Take action trước: Trong một số trường hợp, (Vd như bắt chuyện với phụ nữ) Ý anh lúc đó là không để việc nghĩ quá nhiều làm hỏng hành động.
    3)
    Lady first: Để cư xử cho giống Gentlemen. Cái này sau khi đọc GMBAPĐ III em sẽ hiểu.

    Cuối cùng, cảm ơn em đã đặt câu hỏi để anh có cơ hội được giải thích. Hy vọng em sẽ hiểu hơn về mọi thứ anh viết.

    Trả lời
  • Ý anh là khi chấp nhận yêu em, cô ấy đã bằng lòng với hình hài của em. Nhưng nó khác với việc hình ảnh nguyên gốc của em bị xấu đi như trong bài viết này.

   Trả lời
 27. Viết rất hay, nhưng so sánh giữ tình yêu tự nhiên và yêu đỉa đói thì quá khập khiễng, chẳng lẽ ai ko đc học hoặc đọc những bài như vậy thì ko thể tốt đc sao??? Và tên Linh trong bài viết đc đề cập đến là có mục đích gì???

  Trả lời
  • Có thể người chưa đọc cũng tự rút ra kinh nghiệm khi đã mắc sai lầm, còn những ai được đọc thì chỉ việc áp dụng thôi, ?

   Trả lời
  • Tên Linh: Chỉ là một nhân vật để tình huống cụ thể hơn thôi. Nó không có nghĩa gì cả.
   Nhiều người có thể tự học và rút ra kinh nghiệm bất kể đọc hay không đọc. Nhưng đa số là hành động bản năng thôi bạn. Khi hành động bản năng thì sẽ trai tốt hoặc đỉa đói ngay.

   Trả lời
 28. Giá như em hiểu những điều anh nói sớm hơn thì đã không phải chia tay với người ấy vì không còn tình cảm nữa. Cảm ơn bài viết của anh

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0