Tiết lộ 5 cách quan tâm người yêu không ngấy, nhàm chán

Quan tâm người yêu thế nào cho đúng cách? Có lẽ bạn đang tự hỏi.

Logic của phụ nữ hay lắm. Họ không quan tâm đến những cái tham vọng to lớn, vĩ đại của bạn. “Rồi một ngày mình sẽ mua được nhà, mua được xe. Kiếm được thật nhiều tiền rồi nàng sẽ trở thành bà chủ. 2 người sẽ sống muốn cuộc đời thật hạnh phúc.”

Men talk! Đó là suy nghĩ của đàn ông. Tôi cá rằng cứ 10 người thì có 9 người bị dập khuôn bởi cái suy nghĩ như vậy. Người cuối cùng còn lại? Có lẽ còn đang mải mê dạo chơi đâu đó chưa tìm được lối về.

Tiếc là phụ nữ không nghĩ vậy. Thậm chí tệ hơn, họ còn nghĩ ngược lại với tất cả những gì bạn đang nghĩ.

Có 1 quy tắc bất di bất dịch để quan tâm người yêu mà tôi muốn bạn biết và thông não ngay bây giờ. Hãy ghi nhớ lấy nó và đừng để sót 1 từ nào. Đúng, quan tâm người yêu cũng cần quy tắc. Thực sự là như vậy!

Quy tắc bất di bất dịch khi quan tâm người yêu

Quan tâm người yêu thì đơn giản. Nhưng cô ấy có hiểu bạn đang quan tâm không thì lại là chuyện KHÁC HOÀN TOÀN.

Muốn quan tâm người yêu và muốn cô ấy cảm nhận được, bạn phải nắm được quy tắc này.

Oke, hãy để tôi chia sẻ cho bạn biết ngay bây giờ. Quy tắc bất di bất dịch để quan tâm người yêu, đó là: NHỎ!

Đúng vậy, chỉ có 1 từ duy nhất thôi. Đó là NHỎ!

Logic của phụ nữ là như vậy: Nếu bạn để ý đến những điều RẤT NHỎ, đồng nghĩa sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy là RẤT LỚN!

Nghe có vẻ buồn cười và hư cấu nhỉ? Nhưng nó là sự thật. Và cứ 10 người thì cả 10 người đều bị cái suy nghĩ này dập khuôn như vậy. Không khác được!

Chứ họ không quan tâm đến việc bạn cày hùng hục như trâu để mong một ngày nào đó mua được ô tô.

Họ cũng không quan tâm đến việc bạn nhận thêm dự án để mong mua được cái nhẫn vàng khắc tên 2 người.

Phụ nữ không quan tâm đến mấy cái vừa to vừa lớn vừa vĩ đãi như thế đâu. Cái họ quan tâm là những thứ nhỏ. RẤT NHỎ!

5 điều bạn làm để thể hiện sự quan tâm tới người yêu

1) Nếu đang bận rộn kiếm tiền

Nếu ý định của bạn là hùng hục chạy dự án để mong mua cho cô ấy một món quà giá trị. Đó thực sự là một điều tuyệt vời nhưng… chỉ cho đến khi bạn thổ lộ và cô ấy nhận được món quà.

Còn trong suốt thời gian dài, giữa 2 người sẽ có những hiểu lầm không hề nhẹ.

Khi bận rộn đồng nghĩa thời gian cho cô ấy cũng ít đi. Thay vì làm vậy, bạn có thể bí mật để vào túi xách của cô ấy ít tiền kèm theo lời nhắn. Chẳng hạn: “Anh muốn em có 1 ngày tuyệt vời với số tiền này. Dạo này anh hơi bận chạy dự án, hẹn gặp em sau.”

Làm vậy, không những bạn quan tâm người yêu đúng cách. Cô ấy còn thông cảm và tôn trọng bạn hơn 100 lần với công việc và thời gian của bạn.

2) Nấu một bữa ăn, tốt nhất là đã làm xong rồi

Đừng nói: “Hôm nay anh đi chợ nấu cơm, em không phải làm gì.” Hãy lên kế hoạch và làm tất cả từ trước. Cô ấy chỉ việc tắm rửa, mặc đẹp, và thưởng thức bữa ăn mà bạn nấu.

Cùng là một việc loại công việc. Nhưng hơn nhau là ở cách bạn làm như thế nào? Quan tâm người yêu cũng không phải là chuyện ngoại lệ!

3) Khen cô ấy đẹp khi không makeup

Đừng có khen nàng đẹp khi mới ngủ dậy và tối hôm trước chưa kịp tẩy trang. Bởi vì sau khi soi gương cô ấy sẽ phát hiện những gì bạn nói thật sự chế giễu và sai sự thật.

Hãy khen cô ấy đẹp khi mặt mộc. Rằng đó là vẻ đẹp tinh khiết nhất mà bạn từng nhìn thấy trên đời.

Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.

4) Thường xuyên hỏi về cảm xúc của cô ấy

“Em có thích vậy không?”

“Đó là điều em thích hả?”

“Em có cảm thấy không thoải mái không?”

Phụ nữ họ luôn luôn khoác theo mình “bộ trang phục cảm xúc” khi đi tới bất cứ đâu. Mà thông thường đó đều là những cảm xúc mà ít khi đàn ông để ý tới. Chẳng hạn khó chịu, không thoải mái, tức vì thái độ người này, bực vì cách cư xử của người kia, vân vân và mây mây.

Thế nên chỉ cần bạn thường xuyên hỏi về cảm xúc của cô ấy. Nàng sẽ biết là bạn đang để ý. Và thực sự đó là cách quan tâm người yêu bạn có thể làm hàng ngày. Nhưng thật tiếc lại thường xuyên bị lãng quên!

5) Nhắn tin, nói lời mùi mẫn mỗi ngày

“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai.” Câu này có 1000 năm nữa cũng không bao giờ sai.

Nếu bạn nhìn gái không bao giờ chán thì phụ nữ nghe lời đường mật cũng không bao giờ nản. Họ có thể nghe từ năm nay đến năm nọ. Thế nên đừng tiết kiệm lời!

Hoặc nếu không giỏi nói thì tin nhắn sẽ là sự trợ giúp không thể tốt hơn. Tất nhiên đừng quá sến súa, đừng quá yếu mềm. Hãy luôn luôn duy trì rõ nét người đàn ông ở trong bạn.

Nhiều người nghĩ đàn ông chỉ cần làm, không cần nói. Nói những điều như vậy chỉ dành cho mấy gã lẻo mép, sở khanh, chuyên lừa gạt phụ nữ.

Nếu bạn nghĩ vậy? Vậy thì hãy thử một lần và hỏi xem người yêu mình có thích thi thoảng nhận được 1, 2 tin nhắn như vậy không nhé?

Hỏi đáp cách quan tâm người yêu

Cách quan tâm người yêu qua tin nhắn?

Cách quan tâm người yêu qua tin nhắn đơn giản nhất là tỏ ra quan tâm hoặc chịu khó hỏi han nhiều hơn. Chẳng hạn buổi sáng người yêu bị vấp chân vào cầu thang. Chả đau đâu, nhưng cứ nhắn tin hỏi han.

“Chân em thế nào rồi, đỡ đau chưa?”

Hoặc “Có cần anh mua thuốc gì bôi cho đỡ đau không?”

Cách quan tâm người yêu qua tin nhắn chỉ đơn giản vậy thôi.

Quan tâm người yêu thực sự?

Bạn đọc bài viết này là bạn đang quan tâm người yêu thực sự. Hãy nhớ bí quyết ở đây đó là hỏi han và tỏ ra quan tâm thật nhiều. Thừa hơn thiếu. Nhiều lần hơn nhiều vừa đủ.

Cách hỏi thăm người yêu

Nếu muốn biết cách hỏi thăm người yêu, bạn có thể hỏi những câu đơn giản thôi, đừng nghĩ quá nhiều.

“Em đang làm gì thế”

“Em đang nghĩ gì”

“Hôm nay em thế nào”

Không nên quá quan trọng hóa vấn đề. Cách hỏi thăm người yêu là điều hết sức đơn giản, không cần phải suy nghĩ.

Cách quan tâm người yêu khi đi làm mệt?

Nếu muốn thể hiện quan tâm người yêu khi đi làm mệt. Cách đơn giản nhất là làm việc nhà giúp cô ấy. Chẳng hạn bạn có thể cầm chổi ra lau nhà mà chẳng cần nói gì.

Nói ít, hiểu nhiều. Thậm chí vừa có thể nói nhiều và hiểu nhiều cũng được.

“Chắc em mệt rồi. Để đấy anh dọn cho.”

Rồi đừng cho cơ hội để từ chối. Người yêu có nói thế nào thì bạn vẫn giành làm. Đó là cách quan tâm người yêu khi đi làm mệt.

Quan tâm người yêu đúng cách?

Quan tâm người yêu đúng cách là khi bạn làm những điều trong bài viết này ở tần suất phù hợp.

Nếu bạn không làm bao giờ, người yêu nghĩ bạn không biết cách quan tâm.

Nếu làm quá thường xuyên, người yêu bạn sẽ dễ rơi vào tình cảnh “rỗi rãi sinh nông nổi”, và bắt đầu coi việc bạn làm là nghiễm nhiên.

Quan tâm người yêu đúng cách rất quan trọng. Mấu chốt ở đây là sự cân bằng trong hành vi của người đàn ông.

Kết luận

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết được chính xác đâu là cách quan tâm người yêu. Nên nhớ, đừng có làm đi làm lại quá nhiều lần, ngày này qua ngày khác.

Thay vào đó, bạn vẫn cứ là bạn như mọi ngày nhưng thi thoảng hãy thêm chút gia vị để quan tâm người yêu hơn, và khiến cho mối quan hệ ngày càng nồng ấm hơn.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

17 comments

 1. Em chào anh Lai ạ. Năm nay em 25 tuổi nhưng em không có bạn và rất kém về các kĩ năng xã hội cơ bản, từ khi em nhận thức ra vấn đề nhưng em cũng rất loay hoay không tìm ra cách để cải thiện được ạ. Anh có thể viết bài về cách để kết bạn, tìm những người bạn chất lượng và mở rộng vòng tròn xã hội được không ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ.

  1. Trên web có đó. E tìm nhé

 2. Trung phúc

  em cảm ơn anh Lai H vì những kiến thức mà anh đã chia sẻ .nó đã giúp em rất nhiều trong việc trinh phục phụ nữ cũng như cả về nhiều mặt của đời sống !! em đã mua 3 quyển sách của anh và đó là 1 khoản đầu tư sinh lời nhiều nhất cho đến giờ. cảm ơn anh chúc anh sẽ xây dựng ngày càng nhiều nội dung hữu ích và phát triển nhiều hơn nữa! chào anh

  1. Tuyệt em. Cảm ơn em nhé!

 3. Cảm giác theo dõi chính em hàng ngày nó giống như là cuộc sống của chính mình vậy. Vừa hôm qua cô ấy nói “anh ít quan tâm em ” thế là sáng nay đọc luôn được bài này. Cám ơn ad nhiều, đang đợi cuốn GMBAPD2 về đọc để nắm rõ hơn tâm lý phụ nữ.

  1. Yeah, mình viết dựa trên tâm lý của người đọc mà

 4. Lai Trân

  Tớ yêu tự do hơn tất cả mọi thứ trên đời. Nhất là quyền tự do lựa chọn nơi tớ sẽ đến, những việc tớ sẽ làm, cuộc sống tớ mong muốn. Tự do đã trở thành một nỗi ám ảnh, nỗi khao khát muốn thoát khỏi mọi ràng buộc. Và có lẽ nó đã thấm sâu vào máu tớ đến nỗi tớ sợ hãi tất cả những ai muốn đến gần và khước đoạt đi cái quyền tự do đó của tớ. Đó là lý do mặc dù rất thích cậu nhưng tớ không mong muốn tình cảm đó sẽ đơm hoa kết trái

  1. Anh cũng là một người yêu tự do.

 5. A lai ơi .Em cô 1 ông bố rất bảo thủ .Ong ấy tự cho mik là luôn đúng .Khong bao giờ quan điểm vÀ lý lẽ của em đấu tranh thắng dk ông ấy.Phải lm sao dk aơi?

  1. Vì ông ấy nghĩ em chưa đủ lớn đấy

   1. A rất giỏi

 6. Hello anh Lai, em có thích một cô bạn kia. Nhưng hiện tại em vẫn không hiểu là cô bạn đó có thực sự thích em ko? Chuyện là em với cô bạn đó quen nhau qua Facebook, cô ấy là người chủ động nhắn tin cho em trước. Xong em và cô bạn đó vẫn nhắn tin gần 1 tháng trời, và em cũng cảm thấy có tình cảm nên em tỏ tình cho cô bạn đó luôn. Và cô bạn đó cũng nói là thích em. Nhưng sau này cô bạn đó nói thật là lúc mới quen trên Facebook chỉ vì muốn chọc em thôi. Em nghe vậy cũng hơi buồn nhưng bên ngoài em vẫn vui vẻ. Sau lần tỏ tình đó thì em và cô bạn đó có hẹn hò đi ăn, đi coi phim này nọ. Tụi em chưa nắm tay hay gì hết, nhưng sau buổi hẹn hò em chủ động ôm nhẹ nhàng. Sau lần đó em có cảm giác như em và cô bạn đó ít nói chuyện đi, mọi thứ (gặp mặt, nhắn tin, hay rủ đi ăn đi chơi) toàn do em là người chủ động trước, nhưng cô bạn đó vẫn đồng ý. Em ko biết là bạn gái đó đồng ý vì lịch sự hay đồng ý vì muốn đi với em, nên em có cảm giác thấy hụt hẫng vì em không hiểu là cô đó có thực sự quan tâm hay thích em ko? Vậy anh Lai có cách nào giúp em nhận biết là cô đó thực sự thích noi chuyen, thích đi chơi với em ko ạ? Em cám ơn.

  À, tụi em hay có thói quen chúc ngủ ngon vào mỗi tối. Nếu em ko chúc thì cô bạn đó cũng chúc ngược lại em. Lần đầu em chúc cô ta vì lịch sự, nhưng sau này em lại là người muốn nhắn. Mỗi quan hệ của tụi em sao thấy mập mờ quá. Ko rõ ràng gì. Em có nên giả vờ thành người phũ phàng ko? Là em sẽ ko nhắn cho cô đó 1 thời gian để cho họ có cảm giác nhớ? Hay là em vẫn cứ nhắn tin nói chuyện bình thường?

  1. Trunglong

   Cô ấy thích bạn rồi đó , nhưng vì cô ấy vẫn muốn tìm hiểu về bạn , bạn không nên mời đi xem phim hay đi chơi nhiều quá , đều đó sẽ đẩy bạn về hướng ( bạn là một thứ đều giải toản lúc buồn ,có đỡ hơn không)thay vì dẫn đi chơi dẫn đi xem phim thì bạn nên dành thời gian cho công việc , nếu bạn thường nt cho cô ấy thì nên bớt lại cho cô ấy có cảm giác tò mò ( nay làm gì mà kỳ nt cho mình ta) 1 ngày bạn chỉ cần nói hoặc nhắn vài lời hỏi han rồi thôi ,lâu lâu thì thêm vào đó vài lời hỏi kiểu thân mật tý( chúc bạn tìm ra hướng cho tình cảm của mình)

 7. Anh lai ơi bạn gái e cứ bảo e có người khác rồi kêu em dừng lại đi.k muốn nc nữa rồi khó tính 1 cách vô cớ. e có giải thích cô ấy vẫn rep bình thuờng và còn đăng stt kiểu sẽ từ bỏ rồi sẽ cố quên anh. cô ấy cũng k phải là trẻ con sao lại thế. E k biết là cố ấy muốn dừng lại thật hay đang già níu nữa đây anh. Giờ e k biết phải thế nào nữa. Có cách nào để phân biệt đc k ạ.

  1. Status đó ám chỉ em đó, thế nên hãy cố mà tìm ra đâu là nguyên nhân nhé. Anh không thể tìm giúp em được

 8. Minh Đức

  Hay quá hay quá,, lại nạp thêm kinh nghiệm của người anh em…

  1. Thank you người anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối