Quan Tâm Người Yêu: 5 Hành Động Để Tình Yêu Bền Vững


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Logic của phụ nữ hay lắm. Họ không quan tâm đến những cái tham vọng to lớn, vĩ đại của bạn. "Rồi một ngày mình sẽ mua được nhà, mua được xe. Kiếm được thật nhiều tiền rồi nàng sẽ trở thành bà chủ. 2 người sẽ sống muốn cuộc sống thật hạnh phúc."
Bài viết liên quan

Quan tâm người yêu thế nào cho đúng cách? Có lẽ bạn đang tự hỏi.

Logic của phụ nữ hay lắm. Họ không quan tâm đến những cái tham vọng to lớn, vĩ đại của bạn. “Rồi một ngày mình sẽ mua được nhà, mua được xe. Kiếm được thật nhiều tiền rồi nàng sẽ trở thành bà chủ. 2 người sẽ sống muốn cuộc đời thật hạnh phúc.”

Men talk! Đó là suy nghĩ của đàn ông. Tôi cá rằng cứ 10 người thì có 9 người bị dập khuôn bởi cái suy nghĩ như vậy. Người cuối cùng còn lại? Có lẽ còn đang mải mê dạo chơi đâu đó chưa tìm được lối về.

Tiếc là phụ nữ không nghĩ vậy. Thậm chí tệ hơn, họ còn nghĩ ngược lại với tất cả những gì bạn đang nghĩ.

Có 1 quy tắc bất di bất dịch để quan tâm người yêu mà tôi muốn bạn biết và thông não ngay bây giờ. Hãy ghi nhớ lấy nó và đừng để sót 1 từ nào. Đúng, quan tâm người yêu cũng cần quy tắc. Thực sự là như vậy!

Quy tắc bất di bất dịch khi quan tâm người yêu

no nan be tac

Quan tâm người yêu thì đơn giản. Nhưng cô ấy có hiểu bạn đang quan tâm không thì lại là chuyện KHÁC HOÀN TOÀN.

Muốn quan tâm người yêu và muốn cô ấy cảm nhận được, bạn phải nắm được quy tắc này.

Oke, hãy để tôi chia sẻ cho bạn biết ngay bây giờ. Quy tắc bất di bất dịch để quan tâm người yêu, đó là: NHỎ!

Đúng vậy, chỉ có 1 từ duy nhất thôi. Đó là NHỎ!

Logic của phụ nữ là như vậy: Nếu bạn để ý đến những điều RẤT NHỎ, đồng nghĩa sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy là RẤT LỚN!

Nghe có vẻ buồn cười và hư cấu nhỉ? Nhưng nó là sự thật. Và cứ 10 người thì cả 10 người đều bị cái suy nghĩ này dập khuôn như vậy. Không khác được!

Chứ họ không quan tâm đến việc bạn cày hùng hục như trâu để mong một ngày nào đó mua được ô tô.

Họ cũng không quan tâm đến việc bạn nhận thêm dự án để mong mua được cái nhẫn vàng khắc tên 2 người.

Phụ nữ không quan tâm đến mấy cái vừa to vừa lớn vừa vĩ đãi như thế đâu. Cái họ quan tâm là những thứ nhỏ. RẤT NHỎ!

5 điều bạn làm để thể hiện sự quan tâm tới người yêu

quan tam nguoi yeu

1) Nếu đang bận rộn kiếm tiền

Nếu ý định của bạn là hùng hục chạy dự án để mong mua cho cô ấy một món quà giá trị. Đó thực sự là một điều tuyệt vời nhưng… chỉ cho đến khi bạn thổ lộ và cô ấy nhận được món quà.

Còn trong suốt thời gian dài, giữa 2 người sẽ có những hiểu lầm không hề nhẹ.

Khi bận rộn đồng nghĩa thời gian cho cô ấy cũng ít đi. Thay vì làm vậy, bạn có thể bí mật để vào túi xách của cô ấy ít tiền kèm theo lời nhắn. Chẳng hạn: “Anh muốn em có 1 ngày tuyệt vời với số tiền này. Dạo này anh hơi bận chạy dự án, hẹn gặp em sau.”

Làm vậy, không những bạn quan tâm người yêu đúng cách. Cô ấy còn thông cảm và tôn trọng bạn hơn 100 lần với công việc và thời gian của bạn.

2) Nấu một bữa ăn, tốt nhất là đã làm xong rồi

Đừng nói: “Hôm nay anh đi chợ nấu cơm, em không phải làm gì.” Hãy lên kế hoạch và làm tất cả từ trước. Cô ấy chỉ việc tắm rửa, mặc đẹp, và thưởng thức bữa ăn mà bạn nấu.

Cùng là một việc loại công việc. Nhưng hơn nhau là ở cách bạn làm như thế nào? Quan tâm người yêu cũng không phải là chuyện ngoại lệ!

3) Khen cô ấy đẹp khi không makeup

Đừng có khen nàng đẹp khi mới ngủ dậy và tối hôm trước chưa kịp tẩy trang. Bởi vì sau khi soi gương cô ấy sẽ phát hiện những gì bạn nói thật sự chế giễu và sai sự thật.

Hãy khen cô ấy đẹp khi mặt mộc. Rằng đó là vẻ đẹp tinh khiết nhất mà bạn từng nhìn thấy trên đời.

Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.

4) Thường xuyên hỏi về cảm xúc của cô ấy

“Em có thích vậy không?”

“Đó là điều em thích hả?”

“Em có cảm thấy không thoải mái không?”

Phụ nữ họ luôn luôn khoác theo mình “bộ trang phục cảm xúc” khi đi tới bất cứ đâu. Mà thông thường đó đều là những cảm xúc mà ít khi đàn ông để ý tới. Chẳng hạn khó chịu, không thoải mái, tức vì thái độ người này, bực vì cách cư xử của người kia, vân vân và mây mây.

Thế nên chỉ cần bạn thường xuyên hỏi về cảm xúc của cô ấy. Nàng sẽ biết là bạn đang để ý. Và thực sự đó là cách quan tâm người yêu bạn có thể làm hàng ngày. Nhưng thật tiếc lại thường xuyên bị lãng quên!

5) Nhắn tin, nói lời mùi mẫn mỗi ngày

“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai.” Câu này có 1000 năm nữa cũng không bao giờ sai.

Nếu bạn nhìn gái không bao giờ chán thì phụ nữ nghe lời đường mật cũng không bao giờ nản. Họ có thể nghe từ năm nay đến năm nọ. Thế nên đừng tiết kiệm lời!

Hoặc nếu không giỏi nói thì tin nhắn sẽ là sự trợ giúp không thể tốt hơn. Tất nhiên đừng quá sến súa, đừng quá yếu mềm. Hãy luôn luôn duy trì rõ nét người đàn ông ở trong bạn.

Nhiều người nghĩ đàn ông chỉ cần làm, không cần nói. Nói những điều như vậy chỉ dành cho mấy gã lẻo mép, sở khanh, chuyên lừa gạt phụ nữ.

Nếu bạn nghĩ vậy? Vậy thì hãy thử một lần và hỏi xem người yêu mình có thích thi thoảng nhận được 1, 2 tin nhắn như vậy không nhé?

Hỏi đáp cách quan tâm người yêu

Làm thế nào để quan tâm người yêu đúng cách?


Quan tâm người yêu bằng cách chú ý đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Có những điều gì cần làm để thể hiện sự quan tâm tới người yêu?


Nếu bận rộn kiếm tiền, hãy tìm cách để thể hiện sự quan tâm một cách nhỏ nhặt. Nấu một bữa ăn cho người yêu, khen người yêu đẹp khi không makeup, thường xuyên hỏi về cảm xúc của họ và nhắn tin, nói lời mùi mẫn mỗi ngày.

Quy tắc bất di bất dịch khi quan tâm người yêu là gì?


Quy tắc đó là “NHỎ”. Phụ nữ thường cảm thấy được quan tâm khi người đối diện chú ý đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Cách quan tâm người yêu qua tin nhắn?


Cách quan tâm người yêu qua tin nhắn đơn giản nhất là tỏ ra quan tâm hoặc chịu khó hỏi han nhiều hơn. Chẳng hạn buổi sáng người yêu bị vấp chân vào cầu thang. Chả đau đâu, nhưng cứ nhắn tin hỏi han.

“Chân em thế nào rồi, đỡ đau chưa?”

Hoặc “Có cần anh mua thuốc gì bôi cho đỡ đau không?”

Cách quan tâm người yêu qua tin nhắn chỉ đơn giản vậy thôi.

Quan tâm người yêu thực sự?


Bạn đọc bài viết này là bạn đang quan tâm người yêu thực sự. Hãy nhớ bí quyết ở đây đó là hỏi han và tỏ ra quan tâm thật nhiều. Thừa hơn thiếu. Nhiều lần hơn nhiều vừa đủ.

Cách hỏi thăm người yêu


Nếu muốn biết cách hỏi thăm người yêu, bạn có thể hỏi những câu đơn giản thôi, đừng nghĩ quá nhiều.

“Em đang làm gì thế”

“Em đang nghĩ gì”

“Hôm nay em thế nào”

Không nên quá quan trọng hóa vấn đề. Cách hỏi thăm người yêu là điều hết sức đơn giản, không cần phải suy nghĩ.

Cách quan tâm người yêu khi đi làm mệt?


Nếu muốn thể hiện quan tâm người yêu khi đi làm mệt. Cách đơn giản nhất là làm việc nhà giúp cô ấy. Chẳng hạn bạn có thể cầm chổi ra lau nhà mà chẳng cần nói gì.

Nói ít, hiểu nhiều. Thậm chí vừa có thể nói nhiều và hiểu nhiều cũng được.

“Chắc em mệt rồi. Để đấy anh dọn cho.”

Rồi đừng cho cơ hội để từ chối. Người yêu có nói thế nào thì bạn vẫn giành làm. Đó là cách quan tâm người yêu khi đi làm mệt.

Quan tâm người yêu đúng cách?


Quan tâm người yêu đúng cách là khi bạn làm những điều trong bài viết này ở tần suất phù hợp.

Nếu bạn không làm bao giờ, người yêu nghĩ bạn không biết cách quan tâm.

Nếu làm quá thường xuyên, người yêu bạn sẽ dễ rơi vào tình cảnh “rỗi rãi sinh nông nổi”, và bắt đầu coi việc bạn làm là nghiễm nhiên.

Quan tâm người yêu đúng cách rất quan trọng. Mấu chốt ở đây là sự cân bằng trong hành vi của người đàn ông.

Kết luận

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết được chính xác đâu là cách quan tâm người yêu. Nên nhớ, đừng có làm đi làm lại quá nhiều lần, ngày này qua ngày khác.

Thay vào đó, bạn vẫn cứ là bạn như mọi ngày nhưng thi thoảng hãy thêm chút gia vị để quan tâm người yêu hơn, và khiến cho mối quan hệ ngày càng nồng ấm hơn.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.


17 bình luận

  1. Em chào anh Lai ạ. Năm nay em 25 tuổi nhưng em không có bạn và rất kém về các kĩ năng xã hội cơ bản, từ khi em nhận thức ra vấn đề nhưng em cũng rất loay hoay không tìm ra cách để cải thiện được ạ. Anh có thể viết bài về cách để kết bạn, tìm những người bạn chất lượng và mở rộng vòng tròn xã hội được không ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ.

    Trả lời
  2. em cảm ơn anh Lai H vì những kiến thức mà anh đã chia sẻ .nó đã giúp em rất nhiều trong việc trinh phục phụ nữ cũng như cả về nhiều mặt của đời sống !! em đã mua 3 quyển sách của anh và đó là 1 khoản đầu tư sinh lời nhiều nhất cho đến giờ. cảm ơn anh chúc anh sẽ xây dựng ngày càng nhiều nội dung hữu ích và phát triển nhiều hơn nữa! chào anh

    Trả lời
  3. Cảm giác theo dõi chính em hàng ngày nó giống như là cuộc sống của chính mình vậy. Vừa hôm qua cô ấy nói “anh ít quan tâm em ” thế là sáng nay đọc luôn được bài này. Cám ơn ad nhiều, đang đợi cuốn GMBAPD2 về đọc để nắm rõ hơn tâm lý phụ nữ.

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0