Công khai người yêu: Khi nào là thời điểm thích hợp?

Đâu là thời điểm để công khai người yêu?

Khi nào thì bạn nên chuyển biến từ thích thành yêu?

Khi nào nên chấm dứt việc “chỉ nắm tay cô ấy” bằng việc “sánh vai cùng em đi khắp thế gian”?

Đây quả thực luôn là câu hỏi lớn trong đầu mỗi chúng ta, và phải rất tỉnh táo và khôn ngoan để có thể tìm ra đáp án chính xác.

Tôi nói bạn cần phải tính táo và khôn ngoan. Là bởi cả 2 sẽ bị chi phối bởi nhiều thứ. Một khi chính thức công khai người yêu.

Muốn biết đó là những lý do gì không? Hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới.

Trước khi công khai người yêu, hãy nhìn nhận lại vấn đề

cong khai moi quan he

Trước khi biết khi nào là thời điểm thích hợp để công khai người yêu. Bạn cũng nên biết mặt ngược lại của vấn đề. Nếu gặp những lý do bên dưới, tốt nhất bạn không nên công khai làm gì cả.

 • Đừng công khai người yêu nếu điều đó khiến bạn cảm thấy bị áp lực. Ví dụ bạn không xác định gắn bó, bạn đang ngoại tình. Hay chỉ đơn giản là không hứng thú.
 • Đừng công khai bạn gái nếu bạn nghĩ việc này sẽ “giải quyết” được chuyện gì đó. Có thể là thỏa mãn tình dục, để bố mẹ hay bạn bè không dòm ngó, v.v…
 • Đừng công khai tình cảm nếu cảm thấy việc này sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đình trệ nghiêm trọng. Chẳng hạn hiệu suất công việc giảm sút, lịch sinh hoạt bị đảo lộn, mối quan hệ với các chiến hữu bị hư hãi trầm trọng, v.v…

Trên đây là 3 yếu tố DON’T. Như đã nói ở trên, nếu gặp phải 3 yếu tố trên thì hãy tập xác định và chấm dứt yêu đương luôn đi. Chứ đừng nghĩ đến việc công khai người yêu làm gì cả.

Còn dưới đây, tôi sẽ cho bạn biết khi nào thì thời điểm để thực hiện việc này.

3 thời điểm bạn chắc chắn sẽ muốn công khai người yêu

1) Khi bạn muốn cô ấy là của riêng mình

Mọi thứ nghe có vẻ rất rõ ràng rồi đúng không. Hãy tự hỏi bản thân rằng mình có đang muốn “gói gém” cô ấy làm của riêng không?

Nếu có, hiển nhiên đây là thời điểm bạn cần tức tốc “leo thang” mọi thứ. Sau đó công khai người yêu tới nhiều người hơn.

Dấu hiệu này khá cơ bản thế nên bạn có thể dễ dàng nhận biết. Tham khảo Nguyên tắc tình yêu bền vững

2) Khi bạn muốn có sự gắn kết cao hơn

Bạn không chỉ muốn nắm tay, ôm hôn, trò chuyện. Bạn còn muốn 2 người gắn kết ở mức độ cao hơn.

tan do mot co gai

Bạn muốn cô ấy hãnh diện với bạn bè một khi được tiếp xúc, giao lưu với bạn.

Bạn muốn nói chuyện với anh, em ruột thịt của cô ấy.

Bạn muốn 2 người có nhiều vấn đề chung để chia sẻ với nhau hơn.

Bạn muốn đôi môi kia sẽ ngọt ngào và nồng cháy khi áp vào môi bạn.

Bạn muốn cùng cô ấy “overnight” hết đêm ở đâu đó…

Bạn muốn 2 người tuy 2 mà như 1.

Dù bất cứ thứ gì đi nữa, nhưng nếu bạn muốn có sự gắn kết cao hơn, thân mật hơn. Đó là khi bạn đang muốn công khai người yêu này.

3) Hãy công khai người yêu khi cô ấy thuộc về bạn

Đôi khi, tâm trí cô ấy đã thuộc về bạn từ rất lâu rồi. Có thể từ buổi hẹn hò đầu tiên, có thể từ buổi hẹn hò thứ hai, ai biết được?

Một khi con gái đã ‘kết’ ai thì họ yêu nhanh lắm. Và tất nhiên, khi yêu ai đó thì họ sẽ muốn cống hiến cả đời họ cho bạn.

Và đó là lúc cô ấy thuộc về bạn rồi.

Đó cũng là thời điểm nên công khai bạn gái và khiến tình cảm cả 2 trở nên sau sắc hơn. Tham khảo Quan hệ lần đầu: Làm chuyện ấy thế nào cho pro, không đau?

Kết luận

Trên đây là 3 thời điểm để bạn công khai người yêu. Đây là chuyện chắc chắn bạn nên làm nếu thực sự yêu cô ấy và muốn che chở cho cô ấy.

Còn bạn thì sao? Được bao lâu thì bạn và cô ấy chính thực trở thành “cặp đôi hoàn hảo”? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn bằng comment bên dưới.

Nếu bạn thích xem video hơn là đọc, click vào đây để subscribe tôi trên Youtube. Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn mọi thông tin về phụ nữ, chinh phục, tiền bạc, style, sự nghiệp, v.v…

25 comments

 1. Chào anh Lai H. Em có 1 bạn nữ crush em, cũng được 1 thời gian nhắn tin rồi và em cũng dần có tình cảm với bạn đấy, và qua 1 thời gian nói chuyện thì bạn ấy thấy em nói chuyện nhạt và luôn là người dẫn dắt câu chuyện nhiều hơn, em nghĩ bản thân nhắn tin nhạt quá nên em có hơi sợ việc bạn ấy chán em
  Anh có lời khuyên gì giúp em với ạ

  1. Ẩn danh

   Vậy thì nói chuyện hấp dẫn hơn đi. Hỏi lạ ???

 2. xin hỏi,có 1 cô gái làm chung cũng gần 2 năm,tôi và cô ấy cứ như “tình trông như đã mặt ngoài còn e” gặp trong chỗ làm thì thân thiết nhau,đi chơi với đồng nghiệp thấy tôi nói chuyện với ai thì tỏ ra rất bực minh . Nhưng khi tôi rủ đi chơi riêng thì nhất định không đi , có phải cô ta đang giỡn chơi không ?

  1. Bạn xem có phải trường hợp cô ta không thích mình, nhưng cũng không muốn mình quen ai không? Nhiều người đố kỵ cao có thể sẽ tỏ ra như vậy

  2. Bích béo à? 2 năm là thời gian quá dài r men.

 3. Duonglai

  Chào a Lai H!E mới wen cô gái nt trò chuyện bt?giờ e e cũng ngỏ ý muốn đế cô ấy? Va ay tra loi can them thoi gian nữa có nên tiếp ko a ?

 4. 28121995

  Chào a Lai H. Bạn gái e hay thả thính với người khác ngay cả có mặt e, còn đối với e thì hơi vô cảm, đc cái gần nhau là thân mật lắm. Vậy là sau a ?

  1. E cần show ranh giới của mình cho cô ấy biết nhé.

 5. Em và cô ấy từng hẹn hò và có những cữ chỉ thân mật,cách đây ít hôm có overnight tại vũng tàu và mọi thứ tiến xa hơn bình thường , nhưng vẫn không được đồng ý làm chuyện ấy,em cũng chẳng hiểu tại sao lại không chấp nhận lời tỏ tình làm bạn gái và công khai mối quan hệ của 2 đứa , bây h cô ấy chỉ xem em là bạn . Liệu em có sai gì hả anh,hay vì quá nghĩ đến cô ấy,tôn trọng cô ấy những lúc thế này để mất đi cơ hội .

  1. Anh đoán, có lẽ trong buổi hôm đó em dẫn dắt quá tệ. Cô ấy đồng ý đi chơi xa và overnight với em. Đó là khi cô ấy đồng ý tới 80% rồi.

 6. lần thứ 3, mọi cô ấy đã bật tất cả các đèn xanh, nhưng vì e ngại trách nhiệm, khi mình không nỡ qua đường. anh Lai nghĩ sao, giúp em với????

  1. Haha, ý em là sao? Nếu không muốn tìm kiếm quan hệ thì từ bỏ đi.

 7. Phong Nguyen

  Của mình nhanh quá . Buổi hẹn hò thứ 2

 8. Cảm ơn anh Lai H vì những chia sẻ giúp anh em bớt gà hơn

 9. Anh LAi H
  Hôm nay em vào google tìm hiểu cách làm sao chinh phục được bạn gái vào đọc bài viết của anh em thấy rất hay . Vì em và cô ấy quen nhau được khoảng 3 tháng rồi cố ấy là em gái của vợ của anh họ em. Chúng em quen nhau khi cô ấy chuyển đến ôn thực tâp chuẩn bị tốt nghiệp và nhà anh chị ở khoảng 1 tháng,em làm cùng anh chị nên cũng ở đó luôn. Em thích cô ấy từ lần đầu tiên gặp mặt nhưng em không dám bày tỏ tình cảm của mình với cô ây cũng ít nói chuyện. Khoảng 1 tháng học xong cô ấy chuyển vào sài gòn làm việc, 2 tháng sau em có việc công tác lần đầu vào sài gòn 4 hôm em có rủ cô ấy đi chơi với lý do muốn thăm quan cho biết và cô ấy đồng ý vì làm trong đó được 2 tháng mà cũng chưa đi đâu mấy cả. Bọn em đi chơi em thấy khá vui nói chuyện thoải mái chụp ảnh cùng nhau.
  Nhưng khi em về hà nội em được 3 hôm em nt FB nhưng không thấy trả lời em đăng ảnh 2 đứa đi chơi lên FB cũng không thấy bình luận hay gì cả. thấy cô ấy đăng trên FB ‘Mong nhưng ngày sau ko có cô hồn hỏi thăm’ em không biết là nói em hay không. Giờ em phải làm gì để chắc chắn biết suy nghĩ của cô ấy có phải ghét minh không hay nóii người khác. Nếu không phải vậy em nên làm gì để phát triển tình cảm vs cô ấy.

 10. anh ơi cho e hỏi.e mới quen một cô gái.e biết chắc chắn cô ấy chưa có chồng và cả người yêu nữa. em nói chuyện với cô ấy. cô bắt chuyện, e còn hẹn cô ấy đi uống cafe lần đầu. nhưng tại sao cô ấy lại cứ nói là có chồng rồi?

  1. Để em đừng mất thời gian vô ích nữa. Hay em muốn cô ấy nói thẳng vào mặt em: “Đừng có quấy rầy tôi nữa?”

 11. thanh trí

  GMBAPĐ em thắt mắc không hiểu là gì ?

   1. A ơi e hỏi. Cô ấy chấp nhận e rồi.đi chơi nắm tay dạo phố.mà nt hay con thời ơi với e. Vậy e nên công khai mối quan hệ với mn trong cty không. Hay chờ thời gian

    1. Ẩn danh

     Chưa đủ căn cứ để nói lên điều gì cả. Bạn cung cấp nhiều thông tin hơn đi.

 12. Cám ơn anh Lai H nhé !! bây giờ em đã hiểu ra mình nên làm gì tiếp @@

 13. Ad và mọi người cho em hỏi nếu trong lần gặp đầu tiên mà gái không có ấn tượng về mình thì liệu có nên tiếp tục. Mà nếu có tiếp tục thì nên làm thế nào là tốt?

  1. Vấn đề ở chỗ, bạn gặp cô ấy thường xuyên không, mức độ quan hệ của bạn với những người xung quanh cô ấy, nếu thường xuyên gặp gỡ và quen biết thì đương nhiên bạn vẫn còn cơ hội để tiến tới nhưng nhớ là đừng cố quá, đừng biến mình thành nô lệ phục dịch được định cư lâu dài trong “friendzone” của cô ấy, tất nhiên các phần khác bạn có thể tham khảo ở trang này nhưng chủ yếu vẫn là cách nói chuyện, thái độ, cách tiếp cận mối quan hệ v.v… tốt nhất hãy thể hiện dần làm làm cho cô ấy “biết” mình thích cô ấy tránh kiểu nữa nạc nữa mỡ kẻo có người hớt tay là chịu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối