Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Công khai người yêu: Khi nào là thời điểm thích hợp?

Đâu là thời điểm để công khai người yêu?

Khi nào thì bạn nên chuyển biến từ thích thành yêu?

Khi nào nên chấm dứt việc “chỉ nắm tay cô ấy” bằng việc “sánh vai cùng em đi khắp thế gian”?

Đây quả thực luôn là câu hỏi lớn trong đầu mỗi chúng ta, và phải rất tỉnh táo và khôn ngoan để có thể tìm ra đáp án chính xác.

Tôi nói bạn cần phải tính táo và khôn ngoan. Là bởi cả 2 sẽ bị chi phối bởi nhiều thứ. Một khi chính thức công khai người yêu.

Muốn biết đó là những lý do gì không? Hãy tiếp tục theo dõi nội dung bên dưới.

Trước khi công khai người yêu, hãy nhìn nhận lại vấn đề

cong khai moi quan he

Trước khi biết khi nào là thời điểm thích hợp để công khai người yêu. Bạn cũng nên biết mặt ngược lại của vấn đề. Nếu gặp những lý do bên dưới, tốt nhất bạn không nên công khai làm gì cả.

 • Đừng công khai người yêu nếu điều đó khiến bạn cảm thấy bị áp lực. Ví dụ bạn không xác định gắn bó, bạn đang ngoại tình. Hay chỉ đơn giản là không hứng thú.
 • Đừng công khai bạn gái nếu bạn nghĩ việc này sẽ “giải quyết” được chuyện gì đó. Có thể là thỏa mãn tình dục, để bố mẹ hay bạn bè không dòm ngó, v.v…
 • Đừng công khai tình cảm nếu cảm thấy việc này sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đình trệ nghiêm trọng. Chẳng hạn hiệu suất công việc giảm sút, lịch sinh hoạt bị đảo lộn, mối quan hệ với các chiến hữu bị hư hãi trầm trọng, v.v…

Trên đây là 3 yếu tố DON’T. Như đã nói ở trên, nếu gặp phải 3 yếu tố trên thì hãy tập xác định và chấm dứt yêu đương luôn đi. Chứ đừng nghĩ đến việc công khai người yêu làm gì cả.

Còn dưới đây, tôi sẽ cho bạn biết khi nào thì thời điểm để thực hiện việc này.

3 thời điểm bạn chắc chắn sẽ muốn công khai người yêu

1) Khi bạn muốn cô ấy là của riêng mình

Mọi thứ nghe có vẻ rất rõ ràng rồi đúng không. Hãy tự hỏi bản thân rằng mình có đang muốn “gói gém” cô ấy làm của riêng không?

Nếu có, hiển nhiên đây là thời điểm bạn cần tức tốc “leo thang” mọi thứ. Sau đó công khai người yêu tới nhiều người hơn.

Dấu hiệu này khá cơ bản thế nên bạn có thể dễ dàng nhận biết. Tham khảo Nguyên tắc tình yêu bền vững

2) Khi bạn muốn có sự gắn kết cao hơn

Bạn không chỉ muốn nắm tay, ôm hôn, trò chuyện. Bạn còn muốn 2 người gắn kết ở mức độ cao hơn.

tan do mot co gai

Bạn muốn cô ấy hãnh diện với bạn bè một khi được tiếp xúc, giao lưu với bạn.

Bạn muốn nói chuyện với anh, em ruột thịt của cô ấy.

Bạn muốn 2 người có nhiều vấn đề chung để chia sẻ với nhau hơn.

Bạn muốn đôi môi kia sẽ ngọt ngào và nồng cháy khi áp vào môi bạn.

Bạn muốn cùng cô ấy “overnight” hết đêm ở đâu đó…

Bạn muốn 2 người tuy 2 mà như 1.

Dù bất cứ thứ gì đi nữa, nhưng nếu bạn muốn có sự gắn kết cao hơn, thân mật hơn. Đó là khi bạn đang muốn công khai người yêu này.

3) Hãy công khai người yêu khi cô ấy thuộc về bạn

Đôi khi, tâm trí cô ấy đã thuộc về bạn từ rất lâu rồi. Có thể từ buổi hẹn hò đầu tiên, có thể từ buổi hẹn hò thứ hai, ai biết được?

Một khi con gái đã ‘kết’ ai thì họ yêu nhanh lắm. Và tất nhiên, khi yêu ai đó thì họ sẽ muốn cống hiến cả đời họ cho bạn.

Và đó là lúc cô ấy thuộc về bạn rồi.

Đó cũng là thời điểm nên công khai bạn gái và khiến tình cảm cả 2 trở nên sau sắc hơn. Tham khảo Quan hệ lần đầu: Làm chuyện ấy thế nào cho pro, không đau?

Kết luận

Trên đây là 3 thời điểm để bạn công khai người yêu. Đây là chuyện chắc chắn bạn nên làm nếu thực sự yêu cô ấy và muốn che chở cho cô ấy.

Còn bạn thì sao? Được bao lâu thì bạn và cô ấy chính thực trở thành “cặp đôi hoàn hảo”? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn bằng comment bên dưới.

Nếu bạn thích xem video hơn là đọc, click vào đây để subscribe tôi trên Youtube. Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn mọi thông tin về phụ nữ, chinh phục, tiền bạc, style, sự nghiệp, v.v…

25 comments

 1. Chào anh Lai H. Em có 1 bạn nữ crush em, cũng được 1 thời gian nhắn tin rồi và em cũng dần có tình cảm với bạn đấy, và qua 1 thời gian nói chuyện thì bạn ấy thấy em nói chuyện nhạt và luôn là người dẫn dắt câu chuyện nhiều hơn, em nghĩ bản thân nhắn tin nhạt quá nên em có hơi sợ việc bạn ấy chán em
  Anh có lời khuyên gì giúp em với ạ

  1. Ẩn danh

   Vậy thì nói chuyện hấp dẫn hơn đi. Hỏi lạ ???

 2. xin hỏi,có 1 cô gái làm chung cũng gần 2 năm,tôi và cô ấy cứ như “tình trông như đã mặt ngoài còn e” gặp trong chỗ làm thì thân thiết nhau,đi chơi với đồng nghiệp thấy tôi nói chuyện với ai thì tỏ ra rất bực minh . Nhưng khi tôi rủ đi chơi riêng thì nhất định không đi , có phải cô ta đang giỡn chơi không ?

  1. Bạn xem có phải trường hợp cô ta không thích mình, nhưng cũng không muốn mình quen ai không? Nhiều người đố kỵ cao có thể sẽ tỏ ra như vậy

  2. Bích béo à? 2 năm là thời gian quá dài r men.

 3. Duonglai

  Chào a Lai H!E mới wen cô gái nt trò chuyện bt?giờ e e cũng ngỏ ý muốn đế cô ấy? Va ay tra loi can them thoi gian nữa có nên tiếp ko a ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối