8 dấu hiệu ngoại tình cô ấy tự mình tố cáo chính mình

Đâu là dấu hiệu ngoại tình dễ nhận biết nhất?

Duy trì tình cảm chưa bao giờ là dễ dàng cả. Thậm chí ngay cả khi 2 người đang yêu nhau thì việc ngoại tình vẫn có thể xảy đến.

Tiếp đến cả 2 sẽ phải đối mặt với những cuộc tranh cãi, áp lực, tức giận, hoặc thậm chí là bạo lực.

Tôi viết bài này không có ý định hướng bạn tới việc nghi ngờ bạn gái mình ngoại tình. Nhưng trong 1 vài tình huống, sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi biết được chân tướng của sự thật. Rằng nửa kia đang lừa dối bạn.

Hãy chắc rằng những dấu hiệu ngoại tình phán đoán là chính xác. Đừng đổ tội nhầm cho nửa kia của bạn vì những điều vô căn cứ.

Sau cùng tôi cũng khuyên bạn nên đối diện với cô ấy để nói rõ ràng mọi chuyện thay vì việc đoán già, đoán non, hay theo dõi, v.v…

Làm như vậy không giống cách đàn ông vẫn làm. Những cách đó chỉ dành cho chị em phụ nữ mà thôi.

Dưới đây là những dấu hiệu ngoại tình đáng nghi ngại mà cô ấy tự mình tố cáo chính mình.

dau hieu ngoai tinh 2

8 dấu hiệu ngoại tình cô ấy tự mình tố cáo chính mình

1) Tình cảm nhạt nhòa

Tình cảm của phụ nữ thường thể hiện rõ ràng hơn đàn ông. Thế nên một trong những dấu hiệu ngoại tình quan trọng phải kể đến: Đó là tình cảm nhạt nhòa từ cô ấy.

Mặc dù không phải cứ khi nào tình yêu nhạt nhòa có nghĩa đó là dấu hiệu ngoại tình. Thế nhưng con người chỉ tập trung tốt được vào một phía mà thôi (Nhất là trong quan hệ yêu đương).

Để xác minh mọi việc có đúng như bạn nghĩ hay không, hãy thử để ý các mối quan hệ của cô nàng với những người mà bạn thân cận hoặc thường xuyên giao tiếp cùng.

Một khi ngoại tình, phụ nữ rất sợ giao tiếp hoặc quan hệ với những người thân cận của bạn. Vì 1 khi chuyện ngoại tình của cô nàng bị bại lộ, thì bạn chính là người đầu tiên trong danh sách mà họ lên lịch thông báo.

READ: Anh ấy bị vợ ngoại tình suốt 10 năm

2) Nghiện điện thoại

Cô nàng có thường xuyên trả lời điện thoại từ người lạ không?

Cô ấy có thường xuyên zalo, Facebook, nhắn tin bí mật không?

Nếu từ trước đến nay luôn luôn như vậy thì chẳng có điều gì đáng phải bàn cả. Nhưng đột nhiên cô nàng lại “ôm” điện thoại 24/24 thì có thể đó là dấu hiệu ngoại tình đấy. Tham khảo 7 lý do người yêu không cho xem điện thoại.

KHUYÊN ĐỌC:  Giải mã suy nghĩ của con gái, liệu có khó hiểu như bạn nghĩ?

3) Ra ngoài với “bạn gái”

Nếu đột nhiên cô nàng trở nên bận rộn và liên tục có hẹn với những người “bạn gái”. Đặc biệt khi cô ấy lại là là người hướng nội, ít giao du. Đó rất có thể là dấu hiệu ngoại tình mà bạn đã dễ dàng bỏ qua.

Nếu ra ngoài vào buổi tối là ưu tiên số 1. Tiếp nữa còn cố tình lảng tránh những câu hỏi đi đâu về đâu. Quả thực đó là dấu hiệu rất đáng để lo ngại.

4) Soi mói và cằn nhằn

Cô nàng có hay cằn nhằn về bạn không? Nếu cô ấy cằn nhằn về những việc lớn thì không có gì phải lo  lắng cả. Nhưng nếu cô ấy nhằn 1 cách liên tục, ngay cả khi bạn làm đúng thì rất có thể đó là dấu hiệu ngoại tình thật sự.

Phụ nữ 1 khi lừa dối họ sẽ tìm cách để cân bằng hành vi không chung thủy của mình bằng cách đổ lỗi cho người khác. Tệ hại hơn, cũng bởi vì cô ta cảm thấy không còn yêu bạn nữa. Thế nên việc dính dáng đến bạn cũng khiến cô ta phải cằn nhằn không ít thì nhiều.

5) Đẹp lên trông thấy

Dấu hiệu ngoại tình này đặc biệt đúng với phụ nữ đã có gia đình. Sau nhiều năm hôn nhân, nhiều phụ nữ không còn để ý đến việc trùng tu nhan sắc nữa. Phần nhiều bởi vì ván đã được đóng đinh rồi.

Nhưng đột nhiên, cô nàng lại thấy thích thú trong việc làm đẹp, thay đổi diện mạo, kiểu tóc, trang điểm đậm hơn, mặc những bộ cánh sexy hơn. Thậm chí còn tập thể dục hàng ngày để cải thiện vóc dáng của mình.

Trong tình huống này có thể bạn sẽ ngửi thấy dấu hiệu ngoại tình từ cô nàng.

dau hieu ngoai tinh copy

Thực chất cũng dễ hiểu thôi. Phụ nữ luôn muốn đẹp nhất trong mắt những người mà họ cho là quan trọng. Làm đẹp thường xuyên là điều dễ hiểu, nhưng bất ngờ điệu đà 1 cách dễ sợ thì có lẽ đã đến lúc bạn phải suy xét lại mọi thứ.

6) Những người bạn mới

Đó là khi cô nàng liên tục nói về những người bạn mới như:

“Cái Phương ở phòng tập Gym”

“Lan Anh đồng nghiệp mới”

v.v…

Tệ hơn, nếu cô ấy thường xuyên cặp kè với những người mới này thì có lẽ đó là lúc cô nàng đang hẹn hò cùng anh Dũng hay Quân nào đó chứ không phải 2 cái tên kể trên đâu.

KHUYÊN ĐỌC:  Đọc vị và trình diễn ngôn ngữ cơ thể, #2 là cô ấy rất 'đồng tình' với bạn

Xét về góc độ tâm lý, phụ nữ có khao khát được nói về những việc họ đang làm, dù cho đó là những câu chuyện bí mật, họ sẽ tìm ra cách để nói những chuyện đó. Có thể là 1 câu chuyện xuyên tạc, nhưng sẽ có 1 vài thông tin liên quan mật thiết đến câu chuyện này, tất nhiên có nghe bạn cũng chẳng thể hiểu nổi.

7) Mùi lạ

Khi bạn chung sống hoặc quan hệ với ai đó lâu năm. Giữa 2 người sẽ có mùi liên hệ đặc trưng với nhau do sản sinh từ morphin của cả 2. Tuy nhiên, nếu cô ấy thường xuyên xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì dấu hiệu ngoại tình là chuyện rất có cơ sở.

Đặc biệt khi đó là những mùi như nước hoa đàn ông – Không phải của bạn. Mùi thuốc lá – Bạn không hút. Mùi rượu bia – Bạn không uống, v.v… Tất yếu, có chuyện gì không hợp lý ở đây.

8) Quan hệ giường chiếu

Nếu cô nàng đòi quan hệ với bạn nhiều hơn thông thường. Chúc mừng, bạn là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này rồi đó. Còn tất cả những dấu hiệu khác theo chiều hướng ngược lại đều có thể liên quan đến việc ngoại tình của cô nàng.

Nhưng cũng không trừ trường hợp cô nàng thấy hối hận nên muốn bù đắp bằng việc quan hệ với bạn nhiều hơn. Hoặc cũng không loại trừ khả năng đó là dấu hiệu ngoại tình tư tưởng. Cô ấy đang muốn làm tình với bạn chỉ để thỏa mãn dục vọng của mình với người thứ 3. Tuy nhiên đây là chuyện hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Kết luận

Hy vọng bạn sẽ không nhìn thấy nhiều hơn 5/8 dấu hiệu ngoại tình từ bài viết này. Bởi nếu những dấu hiệu kể trên đúng quá nửa, bạn thực sự phải xem xét lại mối quan hệ của mình và cô ấy. Tất nhiên cả người thứ 3 nếu bạn đã có danh sách nghi ngờ từ trước.

Chúc bạn may mắn!

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.

65 Bình luận

 1. Trần Thái An 07/02/2020
 2. Cac 11/10/2019
 3. minhnguyen 31/07/2019
 4. Thanh Giang 09/02/2019
  • Lai H. 10/02/2019
 5. Tâm 16/10/2017
  • Quí 12/12/2018
 6. Unknow 12/07/2017
 7. Bany 20/05/2017
 8. vương 17/09/2016
  • Lai H. 18/09/2016
  • Hải 07/01/2018

Để lại bình luận