8 dấu hiệu ngoại tình bạn gái tự tố cáo chính mình

Tôi khuyên bạn nên đối diện với cô ấy để nói rõ ràng mọi chuyện thay vì việc đoán già đoán non, hay theo dõi. Làm như vậy không giống cách đàn ông vẫn làm. Những cách đó chỉ dành cho đàn bà mà thôi.

Đâu là dấu hiệu ngoại tình, dấu hiệu bạn gái có người khác đơn giản nhất?

Duy trì tình cảm chưa bao giờ là dễ dàng cả. Thậm chí ngay cả khi 2 người đang yêu nhau thì việc ngoại tình vẫn có thể xảy đến.

Tiếp đến cả 2 sẽ phải đối mặt với những cuộc tranh cãi, áp lực, tức giận, hoặc thậm chí là bạo lực.

Tôi viết bài này không có ý định hướng bạn tới việc nghi ngờ bạn gái mình ngoại tình. Nhưng trong 1 vài tình huống, sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi biết được chân tướng của sự thật. Rằng nửa kia đang lừa dối bạn.

Hãy chắc rằng những dấu hiệu ngoại tình phán đoán là chính xác. Đừng đổ tội nhầm cho nửa kia của bạn vì những điều vô căn cứ.

Sau cùng tôi cũng khuyên bạn nên đối diện với cô ấy để nói rõ ràng mọi chuyện thay vì việc đoán già, đoán non, hay theo dõi, v.v…

Làm như vậy không giống cách đàn ông vẫn làm. Những cách đó chỉ dành cho chị em phụ nữ mà thôi.

Dưới đây là những dấu hiệu bạn gái ngoại tình đáng nghi ngại mà cô ấy tự mình tố cáo chính mình.

dau hieu ngoai tinh 2

8 dấu hiệu ngoại tình, cách nhận biết bạn gái có người khác

Dưới đây tôi sẽ chỉ ra cách nhận biết người yêu ngoại tình. Đâu là những dấu hiệu bạn gái có người khác?

1) Tình cảm nhạt nhòa

Tình cảm của phụ nữ thường thể hiện rõ ràng hơn đàn ông. Thế nên một trong những dấu hiệu ngoại tình quan trọng phải kể đến: Đó là tình cảm nhạt nhòa từ cô ấy.

Mặc dù không phải cứ khi nào tình yêu nhạt nhòa có nghĩa đó là dấu hiệu ngoại tình. Thế nhưng con người chỉ tập trung tốt được vào một phía mà thôi (Nhất là trong quan hệ yêu đương).

Để xác minh mọi việc có đúng như bạn nghĩ hay không, hãy thử để ý các mối quan hệ của cô nàng với những người mà bạn thân cận hoặc thường xuyên giao tiếp cùng.

Một khi ngoại tình, phụ nữ rất sợ giao tiếp hoặc quan hệ với những người thân cận của bạn. Vì 1 khi chuyện ngoại tình của cô nàng bị bại lộ, thì bạn chính là người đầu tiên trong danh sách mà họ lên lịch thông báo.

2) Nghiện điện thoại là dấu hiệu bạn gái có người khác

Cô nàng có thường xuyên trả lời điện thoại từ người lạ không?

Cô ấy có thường xuyên zalo, Facebook, nhắn tin bí mật không?

Nếu từ trước đến nay luôn luôn như vậy thì chẳng có điều gì đáng phải bàn cả. Nhưng đột nhiên cô nàng lại “ôm” điện thoại 24/24 thì có thể đó là dấu hiệu ngoại tình đấy. Tham khảo 7 lý do người yêu không cho xem điện thoại.

3) Cách nhận biết bạn gái có người khác: Thường đi ăn với “bạn gái”

Nếu đột nhiên cô nàng trở nên bận rộn và liên tục có hẹn với những người “bạn gái”. Đặc biệt khi cô ấy lại là là người hướng nội, ít giao du. Đó rất có thể là dấu hiệu ngoại tình mà bạn đã dễ dàng bỏ qua.

Nếu ra ngoài vào buổi tối là ưu tiên số 1. Tiếp nữa còn cố tình lảng tránh những câu hỏi đi đâu về đâu. Quả thực đó là dấu hiệu rất đáng để lo ngại.

4) Dấu hiệu ngoại tình: Thường xuyên soi mói và cằn nhằn

Cô nàng có hay cằn nhằn về bạn không? Nếu cô ấy cằn nhằn về những việc lớn thì không có gì phải lo  lắng cả. Nhưng nếu cô ấy nhằn 1 cách liên tục, ngay cả khi bạn làm đúng thì rất có thể đó là dấu hiệu ngoại tình thật sự.

Phụ nữ 1 khi lừa dối họ sẽ tìm cách để cân bằng hành vi không chung thủy của mình bằng cách đổ lỗi cho người khác. Tệ hại hơn, cũng bởi vì cô ta cảm thấy không còn yêu bạn nữa. Thế nên việc dính dáng đến bạn cũng khiến cô ta phải cằn nhằn không ít thì nhiều.

5) Đẹp lên trông thấy là dấu hiệu bạn gái có người khác

Dấu hiệu ngoại tình này đặc biệt đúng với phụ nữ đã có gia đình. Sau nhiều năm hôn nhân, nhiều phụ nữ không còn để ý đến việc trùng tu nhan sắc nữa. Phần nhiều bởi vì ván đã được đóng đinh rồi.

Nhưng đột nhiên, cô nàng lại thấy thích thú trong việc làm đẹp, thay đổi diện mạo, kiểu tóc, trang điểm đậm hơn, mặc những bộ cánh sexy hơn. Thậm chí còn tập thể dục hàng ngày để cải thiện vóc dáng của mình.

Trong tình huống này có thể bạn sẽ ngửi thấy dấu hiệu bạn gái ngoại tình.

dau hieu ngoai tinh copy

Thực chất cũng dễ hiểu thôi. Phụ nữ luôn muốn đẹp nhất trong mắt những người mà họ cho là quan trọng. Làm đẹp thường xuyên là điều dễ hiểu, nhưng bất ngờ điệu đà 1 cách dễ sợ thì có lẽ đã đến lúc bạn phải suy xét lại mọi thứ.

6) Những người bạn mới

Cách nhận biết bạn gái có người khác số 6 đó là những người bạn mới.

Đó là khi cô nàng liên tục nói về những người bạn mới như:

“Cái Phương ở phòng tập Gym””

“Lan Anh đồng nghiệp mới”

v.v…

Tệ hơn, nếu cô ấy thường xuyên cặp kè với những người mới này thì có lẽ đó là lúc cô nàng đang hẹn hò cùng anh Dũng hay Quân nào đó chứ không phải 2 cái tên kể trên đâu.

Xét về góc độ tâm lý, phụ nữ có khao khát được nói về những việc họ đang làm, dù cho đó là những câu chuyện bí mật, họ sẽ tìm ra cách để nói những chuyện đó. Có thể là 1 câu chuyện xuyên tạc, nhưng sẽ có 1 vài thông tin liên quan mật thiết đến câu chuyện này, tất nhiên có nghe bạn cũng chẳng thể hiểu nổi.

7) Dấu hiệu ngoại tình: Mùi lạ

Khi bạn chung sống hoặc quan hệ với ai đó lâu năm. Giữa 2 người sẽ có mùi liên hệ đặc trưng với nhau do sản sinh từ morphin của cả 2. Tuy nhiên, nếu cô ấy thường xuyên xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì dấu hiệu ngoại tình là chuyện rất có cơ sở.

Đặc biệt khi đó là những mùi như nước hoa đàn ông – Không phải của bạn. Mùi thuốc lá – Bạn không hút. Mùi rượu bia – Bạn không uống, v.v… Tất yếu, có chuyện gì không hợp lý ở đây.

8) Quan hệ giường chiếu kém cũng là dấu hiệu bạn gái có người khác

Nếu cô nàng đòi quan hệ với bạn nhiều hơn thông thường. Chúc mừng, bạn là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này rồi đó. Còn tất cả những dấu hiệu khác theo chiều hướng ngược lại đều có thể liên quan đến việc ngoại tình của cô nàng.

Nhưng cũng không trừ trường hợp cô nàng thấy hối hận nên muốn bù đắp bằng việc quan hệ với bạn nhiều hơn. Hoặc cũng không loại trừ khả năng đó là dấu hiệu ngoại tình tư tưởng. Cô ấy đang muốn làm tình với bạn chỉ để thỏa mãn dục vọng của mình với người thứ 3. Tuy nhiên đây là chuyện hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Kết luận

Hy vọng bạn sẽ không nhìn thấy nhiều hơn 5/8 dấu hiệu ngoại tình từ bài viết này. Bởi nếu những dấu hiệu kể trên đúng quá nửa, bạn thực sự phải xem xét lại mối quan hệ của mình và cô ấy. Tất nhiên cả người thứ 3 nếu bạn đã có danh sách nghi ngờ từ trước.

Chúc bạn may mắn!

Bạn đã like page Chính Em chưa? Chúng tôi chia sẻ thường xuyên các bài viết bao gồm cả cũ và mới. Thế nên bạn có thể theo dõi các bài viết thuận tiện hơn. Theo dõi Chính Em trên Facebook ngay.


Đọc thêm bài:

65 bình luận về “8 dấu hiệu ngoại tình bạn gái tự tố cáo chính mình”

 1. Chào anh Lai H.
  E và n.y e quen nhau hơn 1năm r nhưng iu xa thi thoảng thì vài tuần lại gặp nhau những khi gặp nhau thì bọn e đều qhê….lúc trước cô ấy lun là người gọi đt nt và hõi han e đũ chuyện! Còn khi qhê thì cô ấy luôn e ngại k chũ động….
  Nhưng dạo gần đây khoảng 1 2thang thì e thấy cô ấy thay đỗi k còn gọi đt nt hỏi han gì e như trước nửa toàn e phải gọi và nt cô ấy trước….cô ấy dạo này khác thường lắm dù e k làm gì và nói gì có lỗi nhưng cô ấy cũng bực nhọc nạt nộ nhăn nhó mặt mày và cách nc cũng k còn tình cảm như trước nữa thay. Vào đó cô ấy luôn bận việc gì đó và có những dấu hiệu khi e call cô ấy thì cô ấy bực nhọc thường tắt máy ngang e và thường che đt k cho nhìn hoặc có những tiếng động lạ như hôn hít và qhê hõi thì cô ấy cứ nói ” tin hay không tùy anh” và nhửng khi gần đây khi qhê zs e cô ấy đã bạo hơn và đã thành thục hơn nhưng những cữ chỉ ôm ấp như trước k còn nữa còn hôn thì cô ấy cứ né đẫy e ra vì lý do này kia…cô ấy luôn có biểu hiện bất thường…..và cọc cần cư xử vs e như v….liệu có phải cô ấy đang ngoại tình với người khác không ạ…
  Mong anh giãi đáp thắt mắt giúp e a….!!!
  Tkank anh…!!!

  Trả lời
 2. Dạ em chào anh Lai H.
  Thời gian gần đây, qua lời giới thiệu của 1 người anh trai. Em mới biết đến chinhem.com. Sau khi đọc các bài viết của anh, em thấy mình đúng là đỉa đói trong tình yêu. Em và người yêu em đang quen nhau hơn nửa năm. Khi đọc đến bài nào ở mục 7 “mùi lạ”. Thì em lại nhớ lúc thời điểm cách đây 2 tháng. Khi người yêu em đi công tác với sếp. Tối hôm công tác về, 2 đứa cũng quan hệ. Nhưng khi đang quan hệ. Thì em lại nghe thấy mùi nước hoa của đàn ông ở “chỗ ấy” của cô ấy. Làm em tụt mood luôn. Em cũng nói thẳng với người yêu là nghe thấy mùi nước hoa của đàn ông rồi xong 2 đứa giận nhau, không làm tiếp nữa. Rồi thời gian gần đây, em thấy cổ tạo fb với tên khác để theo dõi lại fb của nyc rồi like, thả tim các kiểu mà cô ấy không biết là em biết chuyện cô ấy đang làm. Em thật sự rất khó chịu. Xong em mới share các bài viết trên fb về vấn đề còn theo dõi nyc rồi hỏi đùa cô ấy là “em có theo dõi fb của nyc hay không?” Đương nhiên là cổ chối rồi. Em thấy thất vọng vì nó khác với những gì cô ấy nói với em lúc quen nhau, nào là “quá khứ đã là quá khứ, không nên nhắc lại; em mà biết anh theo dõi nyc của anh thì không xong với em đâu”. Giờ nghĩ lại mọi chuyện em thấy mình quá khờ, quá đỉa đói, cứ cố gắng làm 1 nice guy làm gì không biết. Để rồi nhận ra con người mình không còn như lúc trước khi yêu. Về mối quan hệ này, lúc đầu em rất muốn cưới cô ấy, nhưng qua những chuyện đó, em rất chán nản, mệt mỏi, em không biết là có thể tiến đến hôn nhân được hay không. Em có nên kết thúc mối quan hệ này khi tình cảm yêu thương dần vơi đi không ạ? Em cảm ơn anh Lai H.

  Trả lời
 3. Em chào anh Lai H!
  Em có thắc mắc này muốn hỏi anh. Em và bạn gái vẫn quan hệ bình thường, nhưng thường xuyên cãi vã hơn. Điều em thấy lạ là tự dưng cô ấy tránh gặp những người bạn thân cận của em. Chỉ muốn gặp riêng em thôi và em thấy điều đó có vấn đề.
  Em có phải đa nghi quá không hay như thế nào anh? Em cám ơn anh Lai H

  Trả lời
 4. Cô ấy ngoại tình là lỗi ở mình thôi, nếu tập gym để đẹp trai, không đỉa đói, hay giàu có thì cô nào dám bỏ bạn, trừ khi mình bị trầm cảm hoặc không quan tâm đến cô ý nữa thôi. ?

  Trả lời
  • Những thứ bạn nêu trên chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Mà bề ngoài thì dễ mất đi , đến lúc đó cô ấy còn bên bạn nữa không ?

   Trả lời
 5. có ai chỉ giúp em cách nhận ra bạn gái đang ngoại tình là gì ko ạ …vì bọn em đang yêu xa nên em ko rỏ ràng hành động của bn gái em …nếu ai thật sự rành sành sỏi về chuyện này xin hãy giúp em với ạ

  Trả lời
  • Bạn để ý xem, bt b qh với ny ko có mùi khó chịu (thối) mà một ngày b qh có mùi dất khó chịu (thối) cô ấy có thể đã qh trước hôm đó với ng khác (trường hợp bắn vào trong âm hộ, ting dịch bị chết gây mùi thối)

   Trả lời
 6. Mình cũng đang trong tình cảnh giống như vậy. Thật thấy khó chịu vô cùng. Lúc nào đi ngủ vợ cũng đẩy mình ra va kêu khó chịu khi mình động vào người. Ban ngày đi làm về sờ vào người thì bảo mệt mỏi ko cho động vào. Suốt ngày cãi nhau về chuyện ko đâu. Chỉ vì 2 đứa con mà mình phải cam chịu. Sống ức chế vô cùng. Mình ước mình có thể làm dc gì đó để cô ta nhận ra rằng cô ta đang sai. Mọi lời nói của mình đều bị co ta gạt phăng đi ko chịu câu nào. Mình cảm thấy tất mệt mỏi nạm có thể giúp mình 1 cách giải quyết dc ko

  Trả lời
  • Theo mình nghĩ bạn đánh mất sức hút vs cô ấy, mất đi bản tính đàn ông, sự dẩn dắt, che chở, thú vị của một người tình mà còn mất sự quan tâm cô ấy, chỉ khi nào thấy cô ấy bạn chỉ muốn vồ vào thôi (Topic: Đừng làm đĩa đói trong tình yêu).
   – Bây giờ chưa quá muộn, mình nghĩ bạn kéo – đẩy lại và quan tâm cô ấy vào những lúc cô ấy không ngờ … 🙂 mình không nhớ tên topic lắm, hình như là “làm sao để cưa đổ người yêu củ … vân vân và mây mây ” bạn có thể đọc lại.

   Trả lời
  • K dau ban, cung có thể cô ấy mệt mỏi về công việc và con cái, m biết đồng nghiệp của m tuy k hề có j nhung m lau thấy một số người có dấu hiệu giống vợ bạn ấy, khi nghe thấy vậy m thắc mắc lắm,m nghĩ chẳng biết sao họ có thể đẩy chk m ra ngoài, con m thi lại k thể thế, lieu có phải bạn chưa chia sẻ bớt nhũng khó khan cua cô ấy chưa, ngoài ra thi ban cung qs kỹ vợ m, biết đâu cô ấy có ng ngoài thật. Chuc ban hp nhe.

   Trả lời
   • Nếu muốn biết cô ấy làm j sau lưng b có điều kiện b hãy thay điện thoại cho cô ấy nhớ là mua đt iphone rồi cài tk iclaoud của b rồi bật chế độ tìm máy đt về mở máy tính ra và theo rõi những nơi cô ấy tới nếu cô ấy dối hãy định vị và tỡi những điểm cô ấy đã tới có thể b sẽ bất ngờ khi đứng trước 1 nhà nghỉ (định vị đt chính xác hơn 90%)

    Trả lời
 7. người đó nói đi chung vs e ko co cgiac e nghi do ban gai dang say nắng ng kac nen tcam nhat nhẽo neu e co gắng thay đổi lieu ng do se trở lai như trc kia ko? tha thứ e có thể lam dc nhưng lòng tin e phan van qua vì sợ nếu đó la bản chất ng đó e se lai dau 1 lan nua, bn tgian tcam e dành het jo lai thế nay đúng la cang chieu chuông quan tam thì cai e nhan dc la tỉ lệ nghịch..

  Trả lời
  • Ty muốn bền lâu phải xuất phát từ 2 phía, b ko lên theo đuổi và cầu xin ty từ người khác không hạnh phúc j đâu hãy từ bỏ và kiếm 1 người khác đi, đừng tiếc nuối không đáng đâu

   Trả lời
 8. bạn gái tôi hiện tại đang say nắng người khác va tôi phát hiện dc nhưng bạn gái tôi vẫn chưa biết tcam 2 dua thì nhạt nhẽo như bài viet cua anh vậy jo tôi ko biet pai lam sao tcam nay liệu co cứu vãn dc ko tư vấn giúp tôi vs anh Lai H.

  Trả lời
  • Nếu bạn có đam mê và một người khác bảo bạn thôi làm việc đấy thì bạn có làm được không :”? Tình cảm cũng thế, tất cả phải xuất phát từ trogn thâm tâm của cô ấy. Bây giờ bạn bắt tận mặt thì cùng lắm là cô ấy sẽ vì xấu hổ mà chia tay bạn, một vết thẹo mãi không lành, tiếp tục thì sau một thời gian sự xấu hổ ấy cũng sẽ trỗi dậy mà chia tay thôi, dằn mặt kẻ thứ 3 thì không tác dụng vì suy cho cùng là trong thâm tâm cô ấy thích thế, đã chán anh rồi thì không người này cũng người khác thôi. Bây giờ anh có hai lựa chọn, nếu không thể quên/tha thứ được chuyện cô ấy đã say nắng đi thì mình khuyên là kết thúc luôn, khoogn bao giờ thấy vướng bận vì lâu dài sẽ nhưu mình nói trên. Nếu nghĩ có thể chấp nhận được thì hãy giữ kín nó trong lòng, không bao giờ nói ra (ít ra thì về long-term sẽ không có trường hợp cô ấy thấy xấu hổ mà muốn dừng mối quan hệ lại). Sau đó thì bạn keep cool và làm những gì bạn thích, tăng giá trị bản thân lên, vẫn friendly nhưng đừng săn đón cô ấy quá. Nếu cô ấy muốn giữ bạn lại thì sẽ từ tìm ra hướng đi của cô ấy, không cần phải lộ ra là bạn biết cô ấy đang say nắng/ngoại tình. Nếu cô ấy là người biết nghĩ thì cô ấy sẽ thấy sao ngày xưa mình lại có thời gian quên mất sự tuyệt vời của anh mà cảm kích thầm trong lòng và hẳn sẽ ko có chuyện say nắng xảy ra nữa. Nếu cô ấy ko nhận biết chuyện ấy thì cũng đáng để move on lắm. Và giờ thì anh có mọi asset để enjoy life và kiếm người thích hợp hơn rồi.
   Tôi không chúc quyết định đúng đắn (cũng giống như tất cả các comment khác của tôi trên chinhem.com), tôi chúc anh sẽ biến quyết định của anh thành quyết đinh anh thấy hài lòng nhất.

   Trả lời
 9. Truoc khi lay toi thi co ay’ cok wen mot ng , vi bi gia dinh ngan cam nen ko wen nhau nua~ dc mot thoi jan thi toi wen co ay ,chung toi wen nhau trong 1 nam va sau dok ket hon ,o? vs nhau dc 4 thang thi vo toi bat dau cok nhung dau hieu tren , vajo thi vo toi dy theo nguoi dok roi , Moi lay nhau dc 4 thang thoi , toi ko hiu sao luc dau` co ay’ lay’ toi de? lm gi roi bay jo bo? toi nhu vay.,

  Trả lời
  • Khó mà bắt ai đó làm điều j đó theo ý của mình kể kả khi cô ấy là vợ b, tổ nhất ko chung thủy thì netx. Đàn ông phải mạnh mẽ lên ko có con này thì con khác bo éo j

   Trả lời
 10. Ad cho em hỏi, bạn gái em nhiều lần tâm sự là rất thích em, nhưng chưa xác định được đó là yêu hay chỉ dừng lại ở thích thôi. Tuy nhiên đã nhận lời làm bạn gái em rồi. Vậy mà em xem trên fb (em xem công khai những gì bạn gái em post chứ không xem lén) thì thấy bạn gái có kiểu nhắn tin “đong đưa” với người khác, kiểu như nói “nhớ” hay nói chuyện thương ng khác. Em cũng đã hỏi thì được trả lời là chỉ có giỡn thôi. Tuy nhiên, em nghĩ đã xác định đang là bạn gái người khác thì cho dù chưa yêu cũng nên nghiêm túc phải không ad?

  Trả lời
  • Hầu hết đàn ông đều giữ cho mình suy nghĩ như bạn. Nhưng thực tế không phải như vậy. Bạn xem trong quá trình làm ăn thất bại, bạn có bỏ bê và không quan tâm đến vợ mình không?

   Trả lời
 11. cho toi hoi chut neu phu nu ngoai tinh ,nhu may y ban noi tren thi la vo cua toi dang o tinh trang do ,va lam the nao toi co the bat duoc ,xin cho bi quyet

  Trả lời
 12. 😀 “Làm sao đêt ngoại tình mà không bị lộ” Em nghĩ chắc anh ngoài đời cũng vui tính lắm. :D. Đợi 2 ngày nay k có bài gì mới nên vào đọc bài này xem sao. hehe

  Trả lời
 13. 😀 "Làm sao đêt ngoại tình mà không bị lộ" Em nghĩ chắc anh ngoài đời cũng vui tính lắm. :D. Đợi 2 ngày nay k có bài gì mới nên vào đọc bài này xem sao. hehe

  Trả lời
 14. em thay ny em bua nay la lm. chyn nho ma cug rao len. em that su ko hiu dc tay s moi khi gian co ay lai luon chia tay
  . em mun dc su tro giup tu moi nguoi

  Trả lời
  • Vậy thì phải xem lại mức độ bạn yêu vợ đên thế nào. Đừng vơ đũa cả nắm vậy chứ, có lẽ bạn chưa san sẻ hết những khó khăn của cô ấy,

   Trả lời
 15. cho toi hoi chut neu phu nu ngoai tinh ,nhu may y ban noi tren thi la vo cua toi dang o tinh trang do ,va lam the nao toi co the bat duoc ,xin cho bi quyet

  Trả lời
  • Bạn lấy xe máy ra tiệm gắn định vị GPS vào. Rồi khi nào thấy bất thường dùng đt dò vị trí là biết người đó có ngoại tình ko. Chúc bạn tìm ra sự thật. Đàn ông nên quyết đoán.

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0