Đàn ông nhút nhát, hay xấu hổ có được con gái thích không?

Nếu đàn ông nhút nhát suốt ngày chỉ lo bám đít và thường xuyên "ghen" thì chắc chắn phụ nữ sẽ chấm dứt quan hệ với anh ta.

Để trả lời cho câu hỏi phụ nữ có thích đàn ông nhút nhát không? Bạn cần phải hiểu suy nghĩ của họ về vấn đề này như sau.

“Anh ấy nhát khi nói chuyện với con gái thôi. Hay anh ấy nhút nhát trong mọi chuyện?”

Nếu nhút nhát với con gái, họ thường sẽ thông cảm. Bởi khi quen nhau rồi thì dần dà nhút nhát sẽ tan biến.

Nhưng nếu nhút nhát, thiếu tự tin, không có chính kiến về mọi mặt trong cuộc sống. Phụ nữ họ sẽ nhanh chóng loại bạn khỏi danh sách.

Tại sao lại như vậy?

Bởi phụ nữ hiểu rằng, một người đàn ông nhút nhát sẽ không lo cho mình được. Mình không thể dựa hay trông cậy vào anh ta. Thậm chí, mình sẽ phải gồng người lên để che chở cho anh ta.

Đó là điều mà phụ nữ thấy chán nhất.

Phụ nữ bị hấp dẫn bởi đàn ông mạnh mẽ

dan ong nhut nhat

Thay vì thích đàn ông nhút nhát. Phụ nữ sẽ muốn bên cạnh đàn ông KHỎE hơn họ, MẠNH MẼ hơn họ, và LÍ TRÍ hơn họ.

Trong khi nếu bạn nhút nhát, phụ nữ sẽ cảm thấy họ mạnh mẽ hơn bạn. Đi với bạn, họ sẽ cảm thấy mình giống một người chị thay cho người yêu. Tệ hơn, họ còn cảm thấy mình giống như đàn ông, còn bạn lại giống như đàn bà.

Thế nên, để khiến phụ nữ khao khát và muốn trở thành người yêu của mình. Bạn cần phải thể hiện rằng mình là người tự tin và nam tính.

YES, có nhiều phụ nữ muốn bên cạnh đàn ông nhút nhát. Tiếc rằng phần lớn họ đều là tuýp mạnh mẽ, thống trị, muốn là người điều khiến cuộc chơi.

Lúc này có thêm 1 con rối trên bàn cờ cũng chẳng có gì đáng lo ngại cả.

Đàn ông nhút nhát có thể gặp may

Đàn ông nhút nhát có thể gặp may khi vớ được cô nàng nào đó. Tuy nhiên, khi đàn ông thực thụ bước vào cuộc đời cô ấy, sự lừa dối hay tan vỡ là điều rất khó tránh khỏi.

Chuyện này nghe có vẻ khó chấp nhận, nhưng nhìn lại mà xem, đàn ông cũng làm chuyện “chả khác gì” đấy thôi?

Đó là khi nhìn thấy một cô nàng nào hấp dẫn mà “có ý” với mình. Đàn ông khó lòng mà cưỡng lại người yêu “kém hấp dẫn” của mình ở nhà.

Thêm nữa, một trong yếu tố khác mà phụ nữ ĐỒNG Ý bên cạnh đàn ông nhút nhát. Đó là bởi vì họ sợ bị lừa dối.

Họ nghĩ rằng người nhút nhát sẽ chung thủy và không bao giờ lừa dối. Bởi họ tin rằng bạn sẽ KHÔNG bao giờ tán tỉnh được những cô nàng nào khác cho dù có “thả rông” cả ngày.

Mình làm bạn nhé là cách người nhút nhát lựa chọn

Rất nhiều đàn ông nhút nhát thường hành động như muốn kết bạn với phụ nữ vậy. Đó là bởi vì họ sợ cảm giác bị từ chối khi tỏ ra thích cô ta.

Tuy nhiên, phụ nữ không nghĩ vậy. Trong lúc bạn đang cố gắng trở thành Mr. Friendly thì cô ta đang “rong chơi” cùng những anh chàng tự tin và đàn ông alpha rồi.

Đó là những gã khiến cô ấy thèm khát, hướng dục. Có thể khi bạn còn lo hỏi ý kiến nàng thì 2 người bọn họ đã ôm ấp, hôn hít. Hay làm tình với nhau tại một địa điểm thi vị nào đó rồi.

Trên mức tình bạn

Phụ nữ thích làm bạn với đàn ông. Còn đàn ông thì chẳng thích làm bạn với phụ nữ chút nào.

Ở một nơi nào đó, tại thời điểm nào đó đàn ông đang nghĩ về kế hoạch: Làm thế nào để biến tình bạn này thành tình yêu?

Đối với đàn ông nhút nhát, nếu bạn khiến cô ấy bị hấp dẫn bởi những ham muốn tình dục, tất yếu 10 lần bạn đề nghị “leo thang” mối quan hệ này, cô ấy sẽ đồng ý ngay tức thời.

Còn nếu cô ấy không cảm thấy hấp dẫn bởi những ham muốn tình dục (sexual attraction), 10 lần hỏi là 9 lần từ chối.

Trong khi đó, cũng không ít đàn ông lầm tưởng rằng cứ bên cạnh cô ấy, là bạn thân của cô ấy, phục tùng cô ấy, rồi sẽ có ngày mọi thứ được đền đáp xứng đáng. Tiếc rằng bạn lại tiếp tục phải ghen với bạn trai mới của cô ấy mà thôi.

Bạn có phải là đàn ông nhút nhát không?

Nếu muốn chinh phục được người phụ nữ của đời mình, bạn cần phải rũ bỏ cái mác nhút nhát ra khỏi cuộc đời mình.

Và phải trở thành đàn ông tự tin ngay trong hôm nay.

Nếu không thay đổi, thì cũng đừng trông đợi phụ nữ sẽ thay đổi nhận định về đàn ông nhút nhát.

Đừng bao giờ bắt thế giới này thay đổi vì mình. Thay vào đó hãy thay đổi chính mình ngay trong hôm nay, ngay sau khi đọc xong bài viết này.

Nếu muốn thay đổi, muốn loại bỏ sự nhút nhát trong mình. Hãy tham khảo nhút nhát là gì? Cách loại bỏ nhút nhát mà Chính Em đã có dịp chia sẻ.

Kết luận

Nội dung trong bài viết có sử dụng một số từ ngữ khiến đàn ông nhút nhát phải tự ái. Đó là bởi tôi muốn bạn thay đổi, để đạt được những mục đích tốt hơn trong cuộc sống của mình.

Còn nếu không dám thay đổi thì bạn suốt đời chỉ là con rùa rụt cổ mà thôi.

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.


18 bình luận về “Đàn ông nhút nhát, hay xấu hổ có được con gái thích không?”

 1. Mình lại thích con trai nhút nhát. Thấy họ buồn cười thú vị. Cũng thấy tự tin hơn và được thoải mái làm chủ mối quan hệ.

  Trả lời
 2. a Lai H ơi.
  Mà cái cảm giác cứq họng khi nói chuyện vs người yêu có phãi là nhát không ạ..
  Trôq khi vs mấu đứa con gái khác e rất mạnh dạng.

  Trả lời
 3. anh Lai H, cho em hỏi, nếu mà ta tự tin trước mọi người nhưng mà đứng trước gái thì có hơi bị nhác thì có gọi đó là nhút nhác ko vậy

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0