Tìm Hiểu Về Nhát Gái: Chiến Thuật Tán Gái cho Người Nhút Nhát


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Với đàn ông có tính tình ngại ngùng xấu hổ, thì việc cua gái quả thật là vấn đề khó khăn nhất mà anh chàng này phải trải qua. Lạ lùng là khi ở bên bạn bè, bạn chẳng bao giờ có cảm giác này.
Bài viết liên quan

Với đàn ông nhát gái, hay ngại ngùng xấu hổ. Tán gái quả thật là vấn đề rất khó khăn mà họ phải trải qua.

Một khi click vào đọc bài viết này, chắc hẳn bạn cũng phần nào nhát gái. Thế nên, nếu không thay đổi bản thân mình thì việc có được “nửa kia” của cuộc đời như bạn vẫn hằng.

Tuy nhiên trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu nhát gái là gì đã? Đây là một bài viết dài, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn tâm lý khi đọc.

Nhát gái là gì?

nhat gai la gi

Nhát gái là một biểu hiện thường thấy ở đàn ông ít kinh nghiệm với phụ nữ. Có nghĩa rằng khi đứng trước mặt con gái, họ lúng túng, lắp bắp, không thể hiện được mình. Khiến cho người con gái nghĩ rằng bạn bị bệnh, có vấn đề. Thậm chí là đụt, không thông minh lắm.

Nói về nhát gái thì có nhiều kiểu nhát lắm. Thông thường thì chúng ta không bị nhát khi gặp một cô gái xấu, nhan sắc trung bình, hoặc đã quen từ bé.

Đàn ông nhát gái thường “tự hạ thấp giá trị” trong những trường hợp sau.

Thấy gái đẹp là nhát.

Thấy gái giỏi giang, thùy mị, nết na là nhát.

Thấy gái lạ là nhát.

Và đặc biệt, thấy gái mình thích thì không chỉ nhát đâu. Bạn vã mồ hôi hột, run như cầy sấy, miệng lắp bắp không nói nên lời.

Vậy làm thế nào để trị bệnh nhát gái? Bạn cần đặc trị vấn đề này trước. Sau đó mới học cách tán cho người nhát gái ít nói sau.

Cách trị bệnh nhát gái cho đàn ông

tri benh nhat gai

Tiếp xúc với con gái càng nhiều càng tốt

Đàn ông nhát gái thường ít có cơ hội được nói chuyện với phụ nữ. Cũng vì lẽ đó mà kinh nghiệm của họ về phụ nữ không có nhiều.

Tôi nói thế có đúng không?

Nếu không tin, hãy tự đặt ra câu hỏi. Nếu bạn đã từng tiếp cận 50, 100, thậm chí là 1000 phụ nữ. Bạn có bao giờ tỏ ra sợ hãi khi phải đối diện với việc này không?

Chắc chắn là không rồi.

Thế nên, để trị bệnh nhát gái, không có cách nào khác là lao đầu vào tiếp cận phụ nữ trước đã.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn sợ hãi khi phải tiếp cận phụ nữ thì có cách này giúp bạn. Đó là hãy đến những nơi thật đông phụ nữ qua lại. Tôi lấy ví dụ như các trung tâm thương mại hoặc siêu thị chẳng hạn, đây là nơi mà phụ nữ thường lui tới nhiều nhất.

Bạn hãy đứng hoặc ngồi 1 chỗ, tuy nhiên chỗ này phải là nơi đông phụ nữ qua lại nhất. Mỗi khi có cô nầng nào đi qua, bạn chỉ cần nói “Chào em!” rồi mỉm cười.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Rồi thì sao…

Các cô gái bạn gửi lời chào có thể mỉm cười rồi bước tiếp. Có người sẽ chỉ chỏ bạn. Có người sẽ mỉa mai bạn. Nhưng cũng có người sẽ dừng lại nói chuyện với bạn.

Hãy làm như vậy với khoảng 10-20 cô nàng. Ban đầu có thể bạn sẽ cảm thấy hơi tệ một chút, nhưng sau dần bạn sẽ quen. Rồi căn bệnh nhát gái sẽ được điều trị. Bất kể trước đó nó có mãn tính hay ăn vào máu sâu thế nào. Tham khảo cách cải thiện sự tự tin

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ 10-20 cô nàng này, sự nhút nhát trong bạn bước đầu sẽ tan biến cho dù chẳng có cô nào uống nước cùng bạn cả.

Nên nhớ tự tin là thứ chiến thắng tất cả. Sẽ có những cô nàng thấy bạn thú vị, cũng có thể họ đang tìm kiếm nửa còn lại, cũng có thể họ đang muốn được làm quen… Biết đâu được!

Phải kiên trì thôi

Để điều trị bệnh nhát gái, không có cách nào khác là bạn phải kiên trì. Hãy tạo cho mình thói quen tập luyện tiếp cận và gặp gỡ phụ nữ hàng ngày. Nếu 10-20 cô nàng 1 ngày có thể khiến bạn lo sợ, thì hãy giảm số lượng xuống còn 1-2 đối tượng.

Nếu tiếp cận 1-2 phụ nữ vẫn là chuyện không tưởng với bạn thì hãy tập luyện giao tiếp bằng mắt với phụ nữ trước đã.

Tiếp đến hãy tập cười với họ. Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên hãy bắt đầu tập nói: “Chào em”. Rồi học cách khen ngợi phụ nữ, rồi tiếp cận, rồi trò chuyện, rồi hẹn hò, rồi tán tỉnh, rồi thành công.

Không phải là những thứ thể hiện ra bên ngoài

Khi điều trị bệnh nhát gái, quan trọng không phải là những gì bạn thể hiện ra bên ngoài, hay những kết quả bạn đạt được.

Đừng quá lo lắng khi phụ nữ không thích bạn. Đừng buồn khi cô ta không chú ý đến bạn. Bạn chỉ cần so sánh bản thân mình với những ngày trước đó và mỉm cười. Bởi bên trong bạn đã có những chuyển biến vô cùng lớn!

Nếu có cậu bạn thân, hãy đưa cho cậu ta 1 triệu và nói với nó rằng: “Tôi sẽ tiếp cận bất cứ cô nàng nào mà ông muốn. Mỗi lần tiếp cận ông trả tôi 100k. Nếu tôi không dám tiếp cận thì 100k đó là của ông”.

Hãy chia thành 10 đối tượng để bạn tiếp cận dần dần.

Luôn suy nghĩ tích cực để điều trị dứt điểm bệnh nhát gái

Khi bạn bước qua khỏi vòng tròn an toàn của chính mình, bạn sẽ bắt găp vô số thứ xung quanh có thể nhấn chìm bản thân bất cứ lúc nào.

Đó cũng là lúc bạn cần phải suy nghĩ tích cực. Vì nếu không suy nghĩ tích cực, bạn sẽ không bao giờ có thể tiến lên phía trước.

Bill Gates đã từng nói: “Đừng so sánh bản thân mình với người khác, đó là 1 sự sỉ nhục”.

Tôi cũng đồng tình với quan điểm này. Và thay cho việc so sánh bản thân mình với người khác. Hãy so sánh chính bản thân mình với bản thân mình, nhưng là mình trong quá khứ.

Bằng cách này, bạn sẽ luôn có được những suy nghĩ tích cực. Từ suy nghĩ tích cực, bạn sẽ có động lực. Từ động lực bạn mới có thể vượt qua bản thân để trị bệnh nhát gái trước phụ nữ.

Oke, qua bước điều trị rồi giờ chúng ta sẽ nói tới cách tán gái cho người nhát gái nhé.

Cách tán gái cho người nhát gái: Gạt bỏ nhút nhát qua một bên

tinh tre con

Đúng vậy! Nếu muốn tán gái bạn phải vượt qua nỗi mặc cảm rằng mình là người e dè và hay nhát gái.

Nên nhớ ngoài cua gái ra, bạn còn mất rất nhiều thứ trong đời nếu như giữ mãi vỏ bọc như vậy nữa.

Đúc rút lại, nếu bạn là người nhát gái nghĩa là bạn đang gặp vấn đề khổng lồ đấy. Bạn đã bao giờ nghe tới cụm từ “đàn ông thực thụ” chưa? Bạn sẽ không bao giờ trở nên như vậy nếu cứ giữ vỏ bọc nhút nhát và xấu hổ bên mình.

Đứng thẳng cười tươi

Có 2 cách mà bạn có thể vượt qua nỗi mặc cảm e dè và nhút nhát, đó là cải thiện dáng đi lại và nụ cười.

Đây không phải là lý thuyết. Nó là lời khẳng định và đã được minh chứng rõ ràng trong nhiều thời kỳ khác nhau. Đúng vậy, để người nhát gái tán gái và thành công, 2 điều bạn cần thực hiện ngay hôm nay đó là đứng thẳng, cằm và ngực hơi nhô cao 1 chút, bên cạnh đó giữ nụ cười thật tươi khi gặp ai đó.

Trong tuần này, hãy thực hiện hàng giây hàng phút 2 thứ này ở bất cứ đâu bạn xuất hiện. Rồi sẽ chả ai còn nhìn thấy bạn nhát gái thế nào nữa đâu.

Đừng đặt nặng việc tán gái

Tán gái cho người nhát gái ư? Hãy coi nó như việc gì đó thoải mái và không áp lực.

Tương tự như tập thể hình, ban đầu có thể bạn sẽ mặc cảm khi nhìn cơ thể mình và cơ thể người khác. Nhưng rồi bạn sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường này thôi.

Đối với việc tán gái cũng vậy, bạn cần phải thực hành thật nhiều để thoát khỏi tâm lý e dè và nhút nhát trước đã.

Để làm được việc này, ban đầu hãy tìm cách tiếp cận với những cô nàng mà bạn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng. Tiếp đến là những cô nàng khác với những mức độ thoải mái thấp hơn, rồi thấp hơn.

Điều thú vị là khi tán gái, một khi khởi động qua vài lần, bạn sẽ thấy việc này dễ dàng hơn mình tưởng rất nhiều.

Có nhiều người hài lòng với cảnh F.A dài dài. Có người không để ý tới nhan sắc của phụ nữ. Nhưng nếu bạn không giống như vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hãy lựa chọn những miếng ăn ngon nhất. Hãy bên cạnh những người phụ nữ tuyệt vời nhất. Hãy trở thành phiên bản tốt nhất… của chính mình. Click vào đây để giải mã phụ nữ ngay.

Giữ mắt liên lạc

Đối với những anh chàng hay xấu hổ thì giao tiếp bằng mắt quả thực là vấn đề lớn. Tuy nhiên thì bạn cần phải thay đổi nếu muốn tán gái.

Giao tiếp bằng mắt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trước mặt phụ nữ. Bạn nghĩ sao khi đi tán gái mà không dám nhìn thẳng vào mắt các cô nàng? Thay vào đó lại nhìn ngó xung quanh, cúi gằm mặt, hay nhìn về phía xa xăm nào đó?

Cách tốt nhất để tập luyện việc này là tải 1 số ảnh nữ diễn viên. Những người mà bạn khát khao được hẹn hò cùng. Sử dụng 1 phần mềm slideshow, tiếp đến mỗi bức ảnh hiển thị, bạn cần nhìn thẳng vào mắt họ trên máy tính trong vài giây, mỗi ngày tập luyện như vậy trong 5-10 phút.

Hay mỗi lần nhìn thấy gương, dừng ở đó vài phút và nhìn thẳng vào mắt mình. Sau khi tập luyện được vài ngày, hãy tập nhìn thẳng vào mắt người thực ngoài đời. Đó là nền tảng căn bản để tán gái cho người nhát gái mà bạn nên rèn luyện.

Việc tán gái có thể không như ý

Cho dù là người hay xấu hổ, người tự tin hay mạnh dạn thì việc tán gái đôi khi đều nằm ngoài tầm với của họ.

Có thể nguyên nhân do cô ấy, có thể do bạn. Tuy nhiên thì cũng đừng suy nghĩ quá nhiều. Nếu không nhận lại được tín hiệu tốt, hãy rời bỏ và tìm cho mình những mục tiêu mới. Nên nhớ rằng, trên đất nước Việt Nam có tới hơn 40 triệu phụ nữ. Thế nên đừng lo, và cũng đừng buồn. Đó không phải lỗi của bạn, chỉ là không tìm được sợi dây kết nối chung cho cả 2 mà thôi.

Thắc mắc về chủ đề nhát gái

Nhát gái là gì?


Nhát gái là một biểu hiện thường thấy ở đàn ông ít kinh nghiệm với phụ nữ. Khi đứng trước mặt con gái, họ lúng túng, lắp bắp, không thể hiện được mình.

Cách trị bệnh nhát gái cho đàn ông là gì?


Tiếp xúc với con gái càng nhiều càng tốt, đến những nơi đông phụ nữ, nói chuyện với họ và tạo thói quen gặp gỡ phụ nữ hàng ngày.

Làm thế nào để kiên trì trong việc trị bệnh nhát gái?


Tạo thói quen tập luyện tiếp cận và gặp gỡ phụ nữ hàng ngày, kiên trì từ việc giao tiếp bằng mắt, cười, nói chuyện, hẹn hò cho đến thành công.

Quan trọng nhất khi điều trị bệnh nhát gái là gì?


Quan trọng không phải là những gì bạn thể hiện ra bên ngoài hay kết quả bạn đạt được, mà là sự thay đổi bên trong bạn và việc so sánh bản thân với những ngày trước đó.

Kết luận

Tán gái cho người nhát gái có thể chưa thành công ngay. Nhưng cũng đừng nghĩ đó là thất bại, vì thực chất nó không phải là thất bại.

Thế nên, bạn cần phải nhanh chóng đúc rút lại kinh nghiệm và chuyển nhanh tới những đối tượng còn lại trên đất nước này… con số bao nhiêu ý nhỉ? Gần 40 triệu bạn ạ.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.


45 bình luận

  1. Anh Lai. H hoặc mọi người ở đây ai có thể giúp cua gái với người làm nhiếp ảnh không. Tiếp xúc làm việc và chụp hình cho rất nhiều gái xinh, nhưng đến giờ gần 30 tuổi rồi mà vẫn chưa có mối tình chính thức, đa phần là đơn phương thích họ, nhiều khi mình thương họ họ cũng thương mình nhưng mình lại nhút nhát đến nổi không nói được lời tỏ tình, để rồi khi họ có chồng thì mình lại hối hận và ước gì… Bản thân mình cũng thuộc dạng cao ráo đẹp trai thu nhập gọi là tạm ổn định, nhưng bản thân mình lại nhát gái… Mình không biết phải thoát khỏi như nào. Vì tính chất công việc nên mình cũng flow rất nhiều gái xinh, gái sexy… không biết đây có phải cũng là một phần ảnh hưởng đến tâm lý của mình hay không, kiểu như sợ người ta biết và nghĩ mình biến thái khi flow nhiều người như thế. Mong nhận được phản hồi góp ý cho lời khuyên của mọi người. Thanks!

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0