Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Cách tán gái, cua gái, tán đổ crush cho FA, cứ tán là đổ

Cách tán gái nay đã khác xưa rất nhiều.

Nếu bạn nhìn vào hình thức, mọi thứ có vẻ là như vậy.

“Ngày xưa con gái không hám tiền như bây giờ.”

Có thể. Nhưng ngày xưa có SH đón em đi chơi thì tỷ lệ thành công cũng cao như ngồi ô tô bây giờ.

“Ngày xưa con gái không được nhiều thằng simping, tôn thờ như bây giờ.”

Bạn nói đúng. Ngày xưa không có Facebook, Insta, Tiktok. Nhưng vệ tinh “keo 502” thì không thiếu. Tôi từng tới đón một cô gái đi chơi, và chạm mặt ngay một gã trồng cây si trước nhà cô ấy từ chiều. Tôi nhìn gã, gã nhìn tôi… 4 mắt chạm nhau đầy tương tư, lưu luyến :))

Đúng là cách tán gái hình thức mỗi thời mỗi khác. Điều này tôi vẫn luôn khẳng định trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn. Bởi tôi nhận thấy cách nhắn tin tán gái xưa với nay đã khác nhiều. Nhưng nếu nhìn vào mặt bản chất, mọi thứ gần như vẫn vậy, không có gì khác cả.

Và trong bài viết này, tôi sẽ chỉ bạn cách cua gái, tán gái, tán đổ crush từ A-Z năm 2022.

Cách tán gái thành công, bách phát bách trúng

Cach tan gai

Dưới đây tôi sẽ mô phỏng cách tán gái. Điều này sẽ giúp bạn biết thứ gì quan trọng để tập trung vào. Những bước này đều được lấy ý tưởng từ Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp. Cuốn cẩm nang kinh điển dành cho bất cứ gã đàn ông nào đang học chinh phục. Click vào link này để khám phá chi tiết hơn về cuốn sách ngay nhé.

I) Hiểu tâm lý con gái là bước đầu đến thành công

Nếu bạn muốn săn một con nai. Bạn phải biết săn ở đâu, mấy giờ con nai đó hay gặm cỏ, nấp ở chỗ nào để có thể bắn trúng nó?

Đại loại là tất cả những gì bạn hiểu về nó sẽ giúp bạn săn nó. Cách tán gái cũng vậy. Nếu không hiểu tâm lý con gái, sẽ rất khó để bạn tán gái thành công.

Dưới đây là tâm lý của một số kiểu con gái bạn sẽ gặp ngoài đời thực.

Tâm lý con gái lãng mạn

Con gái lãng mạn thường sẽ thích đàn ông ga lăng, lịch thiệp, thiên hướng tây. Vậy nên cách tán gái dạng này là bạn hãy thể hiện mình ga lăng. Như kéo cửa, kéo ghế, lau dụng cụ ăn uống cho crush.

Không chỉ trong thời gian tán tỉnh mà bạn nên giữ sự ga lăng đó khi yêu. Con gái cần một người đàn ông có bản chất ga lăng thay vì những người cố gắng thể hiện điều đó.

Nói chung thứ con gái dạng này cần là sự quan tâm thường xuyên. Đặc biệt họ thích sự quan tâm của những người trưởng thành, sẵn sàng cho họ bờ vai nương tựa.

Đừng quên tặng con gái lãng mạn những bó hoa hoặc những món quà nhỏ những ngày đặc biệt. Thậm chí là có thể tặng vào ngày đẹp trời thôi cũng được.

Tâm lý của con gái ưa sang chảnh

Với mẫu con gái này thì bạn cần tìm hiểu xem gu thời trang của họ là gì, những địa điểm ưa thích của họ ra sao? Nếu không cập nhật, bạn rất dễ trở thành kẻ lỗi thời, không hợp gu trong mắt những em gái này.

Kiểu con gái sang chảnh rất thích được khen về phong cách, gu ăn mặc thời thượng của mình. Cũng như nói họ sành thế nào về món đồ họ mua hay nơi họ đến.

Khi theo đuổi những cô gái này, bạn hãy chuẩn bị tâm lý là mình sẽ phải la cà trên đường cả ngày và ghé vào khắp các cửa hàng thời trang để mua sắm. Nếu như hai người đều có sở thích mua sắm thì có lẽ bạn sẽ phải la ca trên đường vài ngày liên tục chứ không phải là 1 ngày nữa đâu.

Tâm lý của con gái có học thức

Cách tán gái dạng này thì bản thân bạn phải là một người am hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Đây là kiểu con gái khá cứng nhắc, không dễ để làm thân. Đối với những cô gái này, cách tán tỉnh hiệu quả nhất chính là dùng sự chân thành của bạn và thường xuyên đề cập đến những vấn đề mà cô ấy quan tâm.

Tâm lý của con gái sống nội tâm

Để mở cửa trái tim của cô nàng sống nội tâm bạn phải biến mình thành 1 chỗ dựa vững chắc để cô ấy sẵn sàng giãi bày tâm sự của mình. Những cô gái hướng nội thường có sức hút rất lớn nhưng lại khó làm thân vì họ không bộc lộ tình cảm ra mặt.

Khi họ tin tưởng một người, họ sẽ sẵn sàng bộc lộ mọi tâm tư đã dồn nén lâu ngày thậm chí là khóc một trận thật to. Nhiều người khi gặp tình huống này sẽ cảm thấy hoảng hốt và tìm lời an ủi nhưng không, bạn chỉ cần lắng nghe họ là đủ.

Khi bộc lộ hết những nỗi niềm đã cất giấu trong lòng, người con gái hướng nội lúc này sẽ có một vẻ hấp dẫn hoàn toàn mới.

Tâm lý của con gái nhút nhát

Những cô nàng có tính cách nhút nhát nhiều khi tỏ ra khó chịu, hay giống như không thích bạn. Nhưng kỳ thực họ đang thấy ngại khi đứng trước một người đàn ông.

Muốn chinh phục được kiểu con gái này bạn không nên tán tỉnh công khai do họ không thích sự ồn ào. Hãy tinh tế trong việc chọn chủ đề để khiến nàng cảm thấy thích thú và thấy tò mò về bạn hơn.

Tâm lý của con gái kén chọn

Những cô nàng kén chọn sẽ lựa chọn một cách tham lam những phẩm chất mà một người đàn ông nên có… Mà không quan tâm xem mình có xứng đáng với những phẩm chất đó không?

Tôi gặp rất nhiều cô gái ngoại hình trung bình, lùn, mặt mụn, không dễ nhìn. Khi quẹt Tinder thì không chấp nhận nói chuyện với những anh chàng ngoại hình bình thường, vị trí xã hội thấp. Thay vào đó, họ cứ muốn làm fan của những anh chàng vừa đẹp trai, vừa nổi tiếng, lại giàu có.

Nhưng đó cũng chỉ là một ví dụ. Đôi khi kén chọn vì rất nhiều lý do. Hoặc đôi khi bởi vì duyên chưa tới, họ không gặp được người hợp ý.

Oke, sau khi bạn đã nắm được tâm lý của con gái rồi. Bước tiếp theo trong cách tán gái chắc chắn phải là nói chuyện với con gái như thế nào?

II) Cách tán gái thông qua việc trò chuyện

khi nao nen to tinh

Muốn cua gái, tán gái thì đương nhiên bạn phải biết cách nói chuyện. Dưới đây là một số lưu ý.

Đừng hỏi quá nhiều

Khi nói chuyện với con gái, tốt nhất đừng nên hỏi quá nhiều. Nó thể hiện bạn đang vồn vã và hấp tấp. Chẳng hạn mới gặp thôi, bạn đã hỏi đối phương một loạt.

“Em tên gì? Phương Anh à. Em bao nhiêu tuổi, em có hay đến đây không?”

Thay vào đó nếu muốn hỏi thì hãy hỏi xen lẫn. Chẳng hạn.

“Em tên gì?” Sau khi nàng trả lời thì khen “Tên đẹp thế. Chắc ngày nhỏ nhiều bạn ghen tỵ với tên em lắm nhỉ?”

Hãy cố gắng bắt sóng

Trong một đám đông nếu nói chuyện mà không bắt được sóng thì bạn sẽ bị ra rìa. Ngày trẻ tôi bị vậy rất nhiều. Chả ai quan tâm tới việc là ô tại sao tôi không nói gì, hay tâm trạng của tôi thế nào khi cả đám cười khúc khích còn mình thì khó chịu.

Sự thực là nếu không bắt được sóng thì bạn bị ra rìa. Vậy thôi!

Nói chuyện với con gái cũng vậy. Bạn mà cứ bô lô ba la mấy chuyện thể thao rồi chính trị thì sẽ chả bao giờ bắt được sóng đâu.

Thay vào đó, bạn phải bắt sóng những chuyện mà con gái hứng thú. Chẳng hạn như chuyện ăn uống, giới tính, trai gái, du lịch. Đại loại là những chủ đề mà đầu óc con gái nảy số.

Nói chuyện với con gái phải biết đưa đẩy

Cách tán gái tiếp theo phải nhớ. Đó là bạn phải biết đưa đẩy câu chuyện khi nói với con gái.

Đừng có cứng nhắc rồi thanh niên nghiêm túc. Girls Just Want To Have Fun, bài hát đến cả tỷ lượt xem trên Youtube rồi. Bởi vì thực tế thì nó là như vậy.

Con gái chỉ muốn vui thôi. Vậy nên trong câu chuyện mà bạn biết đưa đẩy thì nó sẽ vui vẻ và đỡ nhạt hơn trong mắt con gái rất nhiều.

Chẳng hạn bạn có thể nói: “Em vừa xinh đẹp vừa thông minh, nhưng mà… à mà thôi”.

Thi thoảng nên trêu con gái

Để trò chuyện gây nhiều hứng thú hơn. Bạn nên thi thoảng trêu con gái một chút. Tương tự như đưa đẩy, việc này sẽ gây ra hứng thú cho cuộc nói chuyện hơn nhiều.

Chẳng hạn nếu cô ấy nói: “Hôm nay là sinh nhật của em. Anh tặng em quà gì đi.”

Bạn có thể trêu lại: “Em đang đùa a đúng không. Hôm nay là sinh nhật anh mà.”

Cô ấy đáp: “Thật á. Anh lại trêu em không?”

Bạn trả lời: “Không, anh nói thật mà. Em là cung Bạch Dương đúng không?”

Cô ấy đáp: “Đúng rồi. Em Bạch Dương mà.”

Bạn nói: “Vậy thì tối nay chúng ta nên tổ chức cùng nhau. Sinh nhật Duy Dương nhé.”

Cô ấy: “Uhhm…“

Bạn: Anh đang đùa thôi, thực ra sinh nhật anh ngày hôm qua rồi.

Tất nhiên đó vẫn là một câu đùa. Khi bạn nói chuyện như vậy thì không khí sẽ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Đó là một vài tip để nói chuyện với con gái. Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây để cải thiện thêm khả năng nói chuyện của mình nhé.

III) Lắp ghép cách tán gái lại với nhau

ban trai ly tuong

Sau khi hiểu được tâm lý con gái và cách trò chuyện là 2 thứ quan trọng nhất để tán gái, cua gái. Chúng ta sẽ lắp ghép mọi thứ lại với nhau.

Bước 1: Chuẩn bị cách tán gái

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng và là vũ khí lợi hại nhất trong cách tán gái. Nếu bạn không có khiếu ăn nói thì rất khó để cưa cẩm được crush của mình.

Tương tự, nếu bạn đang có ý định nhắn tin với những người mà bạn chưa nhắn bao giờ thì phải chuẩn bị thật kỹ để khiến nàng chú ý nhé.

Tác phong, cử chỉ

Một anh chàng nói hay như đài nhưng đến khi gặp gái ngoài đời lại câm như hến thì cũng không thể làm nên chuyện.

Trước tiên khi gặp người đó ngoài đời, bạn hãy thể hiện phong thái ga lăng của mình bằng cách lấy ghế hoặc mở cửa cho họ. Các động tác phải dứt khoát, mạnh mẽ để tạo ấn tượng tốt với nàng.

Bước 2: Làm quen

Sau khi chuẩn bị và lên kế hoạch thì chúng ta bắt đầu tấn công chiếm lấy trái tim của nàng thôi.

Khi thấy đối phương bạn có thể tiến đến và mở đầu bằng một câu nói.

“Chào em. Anh ở đằng kia nhìn thấy em đi qua nên muốn nói chuyện với em.”

Bước 3: Tạo ấn tượng

Tiếp đến sau khi nói câu làm quen, tiếp đến là bạn cần gây ấn tượng. Với những anh chàng có ngoại hình tốt, thì ngoại hình đã giúp bạn việc này rồi.

Tương tự, với những anh chàng có giọng nói trầm ấm. Con gái nghe là đã thích rồi.

Hay má lúm đồng tiên, tự tin, phong cách, v.v… Tùy vào cô gái mà họ sẽ bị ấn tượng bởi những thứ khác nhau.

Hoặc nếu bạn không chắc mình đã tạo ấn tượng được chưa, thì có thể tiếp tục bằng một câu thả thính.

Bước 4: Thả thính

Bạn có thể nói những câu thả thính vui vui kiểu như.

“Bố của em có phải tên Duy không?”

“Không ạ.” Tất nhiên rồi cô ấy sẽ nói thế.

“Anh biết. Nhưng bố của con em sẽ tên là Duy.”

Cô ấy sẽ cười: “Sao lại thế. Mà tên anh là gì?”

Tên bạn là gì ư? Đoán xem. Dĩ nhiên là Duy rồi, dễ thế mà cũng phải hỏi.

Hay nói những câu thả thính kiểu như:

“Em có biết tại sao mắt anh không nhắm được không?”

Dĩ nhiên cô ấy sẽ hỏi, “Không, tại sao lại thế.”

Và bạn nói: “Bởi vì mỗi khi nhắm mắt, hình bóng em sẽ ở mãi trong tâm trí của anh.”

Oke, sau khi thả thính xong, bạn có thể đẩy mạnh cảm xúc lên.

Bước 5: Đẩy mạnh cảm xúc

Lúc này, bạn sẽ quan sát đối phương và đo đạc xem cảm xúc của cô ấy đến đâu. Nếu nhạt toẹt kiểu như:

“Vậy hả.” Rồi lảng sang chuyện khác thì thôi hơi phí thời gian rồi đấy. 

Nhưng nếu cô nàng hưởng ứng rồi bắt đầu hỏi những câu cá nhân kiểu như.

“Anh nhà ở đâu thế?”

“Công việc anh là gì?”

Là lúc này cô ta bắt đầu có hứng thú tìm hiểu bạn rồi. Việc bạn cần là đẩy mạnh cảm xúc để nói được nhiều chuyện hơn, cũng như làm cho cô ấy thêm say đắm mình hơn.

Đấy, nhìn chung cách tán gái về cơ bản là như vậy. Tất nhiên ở đây chỉ là những thứ qua loa và vắn tắt nhất. Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối