Cách để người yêu yêu mình hơn, muốn gắn bó lâu hơn

Cách để người yêu yêu mình hơn được viết bởi đàn ông. Vì thế đây có lẽ sẽ là bài viết về tình yêu khô khan nhất mà bạn từng đọc.

Không phủ nhận con người tôi rất khô khan, chính vì thế có nằm mơ tôi cũng thể tưởng tượng rằng một ngày nào đó mình sẽ viết về chủ đề này, cách để người yêu yêu mình hơn. Vì thế đây có lẽ sẽ là bài viết về tình yêu khô khan nhất mà bạn từng đọc.

Nhưng tôi tin chắc rằng nó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Đặc biệt là với những người đang yêu, hoặc mới bắt đầu đặt chân vào cánh cửa tình trường.

Bạn có bao giờ nghe thấy cụm từ “nghệ thuật” gán ghép với các lĩnh vực khác nhau trong đời sống thường nhật chưa? Chẳng hạn như nghệ thuật bán hàng, nghệ thuật giao tiếp, nghệ thuật chém gió, v.v…

Trong tình yêu chúng ta cũng cần có nghệ thuật các bạn ạ.

Học cách để người yêu yêu mình hơn

Nếu đã trải qua vài ba cuộc tình, tôi cá rằng bạn đã từng yêu “điên cuồng” một ai đó. Yêu mà quên đi hết cả gia đình, sự nghiệp, học hành, tiền tài, danh vọng. Tất cả những gì bạn cần chỉ là cô ấy và cô ấy mà thôi.

Mỗi người có cách yêu của riêng mình. Vậy nên nếu nghĩ rằng tình yêu và ham muốn nên được chiểu theo một cách tự nhiên thì tôi nghĩ quan điểm của bạn hoàn toàn không phù hợp với nội dung bài viết này. Trong trường hợp đó tôi khuyên bạn nên đóng cửa sổ này lại, hơi đáng tiếc nhưng đó là cách bạn nên làm. Thực sự là như vậy.

Còn nếu tin rằng phải có lời giải cho những câu hỏi khi yêu của mình, chẳng hạn như tại sao tình cảm mình nồng nhiệt mà cô ta lại hờ hững? Hay tại sao mình hy sinh tất cả cho tình yêu này mà không được đáp lại xứng đáng, blah, blah, blah… thì tôi nghĩ bạn nên theo dõi tiếp.

Trước khi học cách để người yêu yêu mình hơn, hãy tham khảo 4 trạng thái của tình yêu dưới đây.

cach de nguoi yeu yeu minh hon

4 trạng thái của tình yêu

Không phải tình yêu của ai cũng giống nhau. Có khi cả 2 người đều hạnh phúc, có khi chỉ 1 người hạnh phúc, hoặc thậm chí chả có ai hạnh phúc cả. Đó là lý do tại sao tôi muốn đề cập tới 4 trạng thái dưới đây.

1) Bạn yêu cô ta – Cô ta cũng yêu bạn

Chẳng có gì tuyệt vời hơn trạng thái này cả, nói cách khác đây chính là trạng thái win-win mà cả 2 đều là người chiến thắng. Đó đơn giản là cái đích mà các cặp đôi khi yêu nhau đều muốn hướng tới. Bạn sẽ chả nhìn thấy gì khác ngoài hình bóng của cô ấy, ngược lại cô ta sẽ chỉ muốn nói về bạn mãi không thôi, ngay cả khi những người xung quanh đã “ngán ngẩm” về những câu chuyện này.

2) Bạn yêu cô ta – Cô ta không yêu bạn

Đây là trường hợp mà tôi gặp nhiều nhất ở các cặp đôi, nó ngược lại hoàn toàn với trạng thái số 1. Dâng hiến tình yêu cho một người không yêu mình phải nói là cảm giác tồi tệ nhất mà bạn từng trải qua, thậm chí nó còn diễn ra trong thời gian dài nữa. Bạn càng bám riết, cô ta càng nghẹt thở. Bạn càng cống hiến, cô ta càng rũ bỏ.

Đó là lý do tại sao bạn phải học cách để người yêu yêu mình hơn.

3) Bạn không yêu cô ta – Cô ta yêu bạn

Trường hợp này xảy ra nhiều ở giai đoạn tán tỉnh, nhưng hầu hết đàn ông sẽ “chùi mép” ngay sau khi quan hệ. Bởi chúng ta không muốn mất thời gian và tiêu tốn sức lực với một cô nàng mà mình không có tình cảm. Tất nhiên nhiều người khi yêu mới bắt đầu nhận ra điều này, và chia tay là chuyện không thể tránh khỏi (Tham khảo dấu hiệu chia tay vĩnh viễn).

Lúc này cái ranh giới giữa real man và player sẽ xuất hiện. Bạn sẽ ngủ với hàng loạt phụ nữ mà không cần tình yêu, hoặc bạn sẽ cho cô ta biết sự thật rằng “Em không phải tuýp phụ nữ mà anh muốn.”

4) Bạn không yêu cô ta – Cô ta không yêu bạn

Tương tự trạng thái 1, đây cũng là trường hợp cả 2 người cùng thắng. Được gặp gỡ 1 người trưởng thành đầy thú vị ai mà không muốn chứ? Hơn nữa việc bộc lộ tính cách của mình cũng chẳng khó khăn gì, bởi chả có gì phải e dè và ngượng nghịu cả? Ngược lại đối phương cũng vậy, cả 2 đều cảm thấy thoải mái khi tương tác với nhau. Thông thường nếu không có gì cản trở, 2 người sẽ trở thành những người bạn thực thụ. Nhưng cũng có thể thay đổi trạng thái nếu bỗng dưng 1 trong 2 người “có vấn đề” với người còn lại.

OK chả có gì huyền bí ở đây cả, tất cả đều là logic, tuy nhiên tôi nghĩ nó sẽ rất có ích cho bạn để có thể hiểu tình cảnh của mình đang ở đâu. Còn bây giờ chúng ta sẽ học cách để người yêu yêu mình hơn.

Cách để người yêu yêu mình hơn

Nếu bạn và cô ấy đang ở trạng thái 1, tôi khuyên bạn không nên áp dụng những phương pháp dưới đây làm gì cả. Vì cả 2 người đang hạnh phúc rồi thì chả có lý do gì mà không duy trì hạnh phúc đó cả. Ngược lại, nếu đang ở trạng thái 2 (cô ta không yêu bạn), tôi nghĩ đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Ok, hãy tiếp tục theo dõi nội dung để biết cách để người yêu yêu mình hơn nhé.

Cách để người yêu yêu mình hơn: Kiểm soát tình hình

Nếu cô ta biết chắc chắn bạn sẽ quỵ lị khi nghe thấy lời khiển trách, hay biết bạn sẽ nâng cô ta như nâng trứng mỗi khi khó chịu thì đó là lúc cô ta kiểm soát được mọi thứ. Như tôi đã nói, bạn càng săn đón cô ta càng trốn chạy. Vậy nên đừng để cô ta kiểm soát mọi thứ, thậm chí ngay cả bản thân bạn.

Cái thóp của bạn ở đâu

Tài năng bẩm sinh của phụ nữ đó là “đi guốc trong bụng đàn ông.” Nếu bạn quá dễ dàng để nhận biết và phán đoán, cô ta sẽ chả còn gì hứng thú với bạn cả. Tuy nhiên nếu bạn khó đoán quá cũng có thể khiến cô ta cảm thấy nản. Chính vì thế hãy mở cái thóp của mình ra ở trạng thái vừa, đủ để khiến cô ta cảm thấy mình có thể khám phá được.

Cách để người yêu yêu mình hơn: Gây tò mò

Bản chất của con người là tò mò, nếu không tò mò có lẽ bạn đang bàng quan với mọi thứ rồi. Chính vì vậy hãy luôn là người tạo ra những tò mò. Nếu cô ta hỏi bạn từng hôn môi bao nhiêu girl rồi, hãy gạt chuyện đó qua một bên. Thậm chí nếu cô ta gặng hỏi, hãy hỏi ngược lại rằng “Ý em là phần nào của cơ thể?” ví dụ như vậy.

Đàn ông gắn liền với thử thách

Cách để người yêu yêu mình hơn cuối cùng, đó là dám thử thách.

Một anh chàng chẳng có thử thách gì trong cuộc sống, sáng làm chiều về tối đón người yêu đi chơi làm sao có thể thú vị và hấp dẫn bằng một anh chàng “Tôi từng đạp xe khắp Việt Nam và sắp tới là chinh phục Ấn Độ?” Phụ nữ muốn những thứ mà mình không có, không biết, và không làm được. Thế nên nếu có một trong 3 điều này, hãy show ra cho phụ nữ xem, tôi tin chắc rằng thành quả mà bạn đạt được sẽ rất là to lớn.

Tổng kết

Trên đây là cách để người yêu yêu mình hơn. Nếu áp dụng được những điều này, tôi tin chắc rằng sẽ chẳng cô nàng nào từ chối tình yêu của bạn cả. Bạn thú vị như vậy ai mà không muốn thử thách tình yêu cùng bạn chứ? Phụ nữ chỉ từ chối tình yêu khi con người bạn kém thú vị, hoặc người đàn ông trước của họ vượt trội về tính cách so với bạn mà thôi.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.


81 bình luận về “Cách để người yêu yêu mình hơn, muốn gắn bó lâu hơn”

 1. anh ơi, cách quan tâm em khiến cô ấy khó chịu rồi cô ấy bảo chán nản nhưng thực chất rất yêu em ! Anh cho em ý kiến gì đó thật công tâm được không ạ ? em muốn giải quyết thật nhanh chóng ? e và cô ấy nằm ở vấn đề 1 là cả hai đang yêu nhau !

  Trả lời
 2. anh ơi , em và cô ấy yêu nhau được 2 đến 3 tháng , nhưng mà k may đã chia tay , nhưng cô ấy cho em cơ hội để thay đổi cô ấy , thực chất là cô ấy vẫn còn lưu luyến người yêu cũ , em phải làm như thế nào để cô ấy quên người yêu cũ ạ

  Trả lời
 3. Anh ơi, em và cô ấy yêu nhau hơn 3 tháng nhưng em có tật là hay hỏi “em có thương anh ko” cho e bik là em hỏi như vậy có sai hay là ko. vì em muốn xác định tương lai với cô ấy, và em tình cờ vào fb cô ấy và biết cô ấy hẹn rủ 1 người bạn khác giới đi trà sữa nhưng đến khi em rủ thì lại tìm cách từ chối. Em Muốn là cô ấy có còn tình cảm vs em hay ko? Và cho em biết những đặc điểm của 1 ng phụ nữ chung thủy đi ạ. Em cảm ơn nhiều.

  Trả lời
  • Vậy cứ nt thẳng với bạn gái những gì bạn thấy và cảm nhận.

   ” Thực sự việc e đi uống ts với bạn mà ko dành thời gian cho anh làm a HƠI BUỒN. A sẽ tự cho bản thân a 1 tuần để suy nghĩ về mối quan hệ này rồi sẽ báo kết quả cho em “

   Trả lời
 4. Anh ơi. Em và bạn gái yêu nhau 4 tháng, e là sếp của cô ấy. Về địa vị, học thức và tiền bạc e hơn hẳn cô ấy. Nhưng yếu điểm của e là yêu quá sức chân thành và quá thật. Sau 4 tháng, e rơi vào tình trạng rất bị động, sợ cô ấy bỏ, mỗi lần cô ấy giận hờn bỏ e là một lần e khổ sở. Em nên như thế nào đây a.

  Trả lời
  • Em đọc bài viết trên web hoặc đọc sách để biết thêm mình phải làm gì. Chứ câu hỏi đó quá rộng, thực sự khó mà trả lời được

   Trả lời
  • A ơi cho e hỏi e và cô ấy yêu nhau nhưng mà dạo gần đây cô ấy nchx lạnh lùng vs e là ntn ạ….ltn cho cô ấy tươi vui lên đây

   Trả lời
  • Cái này là yêu mù quáng nhé.theo như mình bạn nên chén cô dậy đi.rui bạn sẽ thấy cô dậy yêu bạn hơn quan tâm hơn đo.chúc bạn thành công

   Trả lời
  • Anh ơi, em với người yêu em yêu nhau được gần 4 tháng. Dạo gần đây, em thường xuyên qua nhà cô ấy. Đôi lúc, cô ấy lại rất vui đón nhận và 2 bọn em hạnh phúc nhất lúc đó. Nhưng lại có lúc cô ấy bảo em là em lên như vậy sẽ làm phiền các bạn khác trong khu trọ và bảo em là không hề tôn trọng không gian riêng của cô ấy và làm cô ấy nghẹt thở. Theo anh em nên làm thế nào để mối quan hệ chúng em tốt hơn và có thể đi xa hơn được ạ. Em cảm ơn anh .

   Trả lời
 5. “Phụ nữ chỉ từ chối tình yêu khi con người bạn kém thú vị , hoặc người đàn ông trước của họ vượt trội về tính cách so với bạn mà thôi ” câu này đắt thật .

  Trả lời
 6. Anh Lai ơi có phải cô nàng Thận Trọng luôn tiết kiệm những lời ngọt ngào không ạ. Kèm theo nữa cô ây coi chuyện hôn là 1 cái gì đó quá xa xỉ thì phải. Bọn e mới chính thức yêu nhau được 1 tháng mới đây e có gợi ý:”Nhìn đôi môi quyến rũ của e xem, nó giống như miếng kẹo dẻo khiến a muốn cắn quá”, ko biết có phải do suy nghĩ thực tế của cô ấy ko mà cô ấy đáp lại e:” a sẽ ko bao giờ cắn được đâu, nên đừng mong chờ”, e thì kiểu con trai dẻo mỏ hay nói mấy lời ngọt ngào hơi sến sến khi 2 đứa đi riêng. Vậy có cách nào khiến cô ấy cởi mở được không ạ và khi đã trong quan hệ e có nên bớt nói mấy lời ngọt ngào sến súa đi và hành động nhiều hơn ko ạ. Cảm ơn anh

  Trả lời
 7. E và bạn gái đã qen nhau gần đc 4 năm nhưng nửa tháng nay e đã làm cô ấy bị tổn thương e tức dận lớn tiếng với cô ấy làm cô ấy buồn và rồi bâu giờ cô ấy thau đổi thành 1 cng khác hẵn so với trước a ạ bây giờ e hối hận lắm a có biệt pháp nào giúp đc e k a lai

  Trả lời
 8. Ad cho e xin trợ giúp ạ. E và ng yêu , đã yêu nhau đc 1 năm và sống chung từ lúc yêu đến giờ, mấy ngày nay chúng e hay cự cãi nhau, nhưng qua rồi thì cô ấy nói thương e rất nhiều, xong giờ cô ấy nói muốn chia tay e để e có cuộc sống tốt hơn, e đã níu kéo nhưng không đc, và chúng e cho nhau thời gian 1 thangs để bên nhau thật hạnh phúc, vậy trong thời gian đó e phải làm gì để thay đổi quyết định chia tay của cô ấy ạ

  Trả lời
 9. Đúng là bài viết này hơi khô khan thật nhưng cũng không hẳn là không giúp được các cặp đôi cả 2 đang yêu vì bản thân e có người yêu ( Cô ấy cũng yêu e nhiều) nhưng mình là đàn ông vẫn phải kiểm soát tình hình và mới mẻ hơn để cô ấy không yếu lòng. Thanks a lai suốt 2 năm qua.

  Trả lời
 10. Em có yêu 1 cô gái. Cô ấy đồng ý quen e và h cô ấy nói cô ấy đã cố mở lòng nhưng k có cảm xúc cô ấy nói cảm giác nợ e vs có lỗi vs e. Vì e lun bên cô ấy khi buồn khi cô ấy ct vs ngiu cũ. E phải làm sao ạ

  Trả lời
  • Em à nếu em yêu cô ấy thực sự thì em vẫn hãy ở bên co ấy làm cô ấy vui mỗi ngày thôi…vì ms chia tay vs ny nên người ta có cảm giác sợ yêu.chán nản vào tình yêu em à bạn đó khó có thể đón nhận T cảm của em 1 sớm 1 chiều dc.cố gắng lên e phái đàn ông chúng ta phải mạnh mẽ vào chúc em sẽ sớm nhận được tc của bạn gái.thân

   Trả lời
 11. E có yêu một cô gái nhưng cô ấy hơi vô tâm có khi cả ngày không nt với nhau .E muốn xác định tương lai với cô ấy nhưng cô ấy hay thất thường ,khi gặp nhau thì vẫn quan tâm e ,giờ e không biết tình trạng của mình là như thế nào,e cần một lời khuyên

  Trả lời
  • Căn bản là do cô ấy có yêu e hay không thôi nếu yêu thật thì em chủ động nt thì cô ấy sẽ Tl e và muốn nc,nt vs e còn khi gặp mặt mà ms bắt đầu tỏ vẻ quan tâm đó chưa hẳn tình yêu…em hãy xác nhận lại tc của cô gái đó có yêu em ko.

   Trả lời
   • Đọc cái này của bạn, =) mình hiểu, mình cùng tên vs bạn, cũng có cô BG y như BG của bạn, ko phải bạn cũng sn 86 chứ =)).
    Chính xác là bạn ý hoặc ko yêu bạn lắm, hoặc chả yêu j cả, chỉ là cố thể hiện để cưới cho xong, mình cũng trong tình trạng này, mọi thứ ko thay đổi đc j cả. Hãy khẳng định bản thân mình trong tương lai tnao cho bạn ấy biết để bạn ấy vững tâm bên bạn là đc rồi, cố quá, khổ mình thôi !!!

    Trả lời
 12. tôi và bạn gái đang yêu nhau mà cô ấy thì k tin tưởng vào tinh yêu lắm, vì người cũ và nhứng chuyện yêu chán rồi bỏ, mình đang k biết làm thế nào để cô ấy tin vào tinh yêu của mình rành chô cô ấy. mình thì yêu cô ấy hơn. ad xem có lời khuyên nào không

  Trả lời
  • Vậy thì bạn phải coi trọng bản thân mình hơn cô ta! Đừng là nô lệ trong mắt cô ấy!bớt quan tâm,bớt hỏi han cô ấy lại!nhớ là mình mới là ng cô ấy cần chứ mình ko cần cô ấy lắm!vậy thì bạn sẽ tự tin và giá trị của bạn sẽ tăng lên!cô ấy sẽ phải quay ngược lại săn đón bạn!chúc bạn thành công!

   Trả lời
 13. Em yêu cô ấy và em đã noí cho cô ấy biết , cô ấy vẫn vui vẻ ko tỏ ra khó chịu gặp nhau thì cô ấy nói rất nhìu và đôi khi cười rất thoải mái . Em nắm tay và nựng má cô ấy ko tỏ ra khó chịu . Nhưng đôi khi cô ấy nắng mưa thất thường nên em ko bik cô ấy có yêu em ko. Theo anh thì sao ạ

  Trả lời
 14. Em quen cô ấy từ năm lớp 9 và 2 đứa có tình cảm với nhau. Nhưng vì 1 số chuyện nên em đã rời xa cô ấy. Sau lúc đó 1 time em quyết định theo đuổi cô ấy lại cho bằng đc. Và sau gần 4 năm 2 chúng em đã trở lại với nhau. Nhưng chỉ đc 22 ngày cô ấy nói lời chia tay và bảo rằng đã hết yêu em rồi. Em dùng hết mọi biện pháp để duy trì và cô ấy nói rằng muốn suy nghĩ thêm. 1 tháng sau sẽ có đáp án! Em nên làm gì trong 1 tháng này đây anh. Em yêu cô ấy nhiều lắm… 🙁

  Trả lời
 15. Em rất thích cô ấy nhưng em ko rõ cô ấy có thích em hay k. Nhiêu lúc cô làm nhiêu thứ gíông như là cô ấy thích em nhiêu lúc lại cực lành lùng. Bây gìơ em phải làm như thế nào ak

  Trả lời
 16. chinh phuc the xac co ta thi co ta se ko bao gio roi xa ban duoc tru khi ban bo co ta truoc .nhung nguoi phu nu len giuong voi minh deu khong the quen duoc minh du da lay chong nhung van muon quan he voi minh bat cu khi nao.

  Trả lời
   • E và cố ý đã iu nhau đc gần 1 năm. Ban đầu t.c cô ấy dành cho e nhiều lắm. Nhưng vì e phải vướng mắc một số vc nên 1 thời gian e thấy chán iu và cảm thấy bị làm phiền nên e đã ít nc và tỏ ra lạnh nhạt vs cô ấy. Nhưng khi k có cô ấy e thấy rất buồn và nhớ cô ấy. Đến bây h e luôn là ng cố bù đắp t.c nhưng cô ấy lại bớt lồng thắm như tr. Và e cảm thấy cô ấy yêu e như một sự thương hại. E suy nghĩ nhiều lắm mong a bày cách gíup e và cô ấy như lúc xưa.

    Trả lời
  • Chưa chắc nha bạn. Thử nghĩ một người con gái dễ đang cho đi thân thể thì cũng dẽ đang bỏ đi nhé. Ai từng trái rồi thì mới hiểu dsc nhé

   Trả lời
 17. E đang gặp vấn đề nan giải , khi mà cô ấy nói không thể yeu e . Trước cô ấy yêu e nhưng thờ ơ và lạnh nhạt môi lần bên nhau cô ấy bảo chán . Hôm 2 tháng 9 đi chơi bông cô ấy đòi về e thật sự kích đông vì mãi mới đi xa đựo

  Trả lời
 18. Chào a Lai H
  Như a nói ở trên e rơi vào trường hợp 2. E có nhiều bạn gái lắm nhưng buồn vì e là 1 trai tốt nên không hấp dẫn được những người bạn gái tuyệt vời mình gặp… e đang học và hoàn thiện bản thân để thành 1 alpha men…
  E phải làm sao để trở thành alpha men trong thời gian nhanh nhất. A Lai H chỉ e với…

  Trả lời
  • Nó là cả một hành trình dài em ạ. Nhưng nếu muốn nhanh thì anh khuyên em nên cọ xát nhiều + đọc đi đọc lại để thấm nhuần tư tưởng. Anh cũng thường làm vậy khi muốn giữ ý tưởng, hoặc thứ gì đó mới trong đầu.

   Trả lời
 19. Bài viết của a rất hay! A đúng là một chuyên gia về tình yêu. E đã đọc khá nhiều bài viết của a. E đang có vấn đề cần sự tư vấn của a.
  E và bạn gái yêu nhau được 3 tháng. Chúng e đang yêu xa được 1 tháng, đã hứa sẽ tin tưởng nhau khi ở xa và cô ấy đã nói là sẽ đợi e về.
  Đôi lúc cách nhắn tin và nói chuyện của cô ấy làm e khó chịu, e hay suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ hiện tại, ảnh hưởng đến cảm xúc của bản thân, cảm thấy khó hiểu và không biết cô ấy thật sự muốn gì, e nhắn tin và cô ấy chỉ trả lời theo kiểu logic, không biết cô ấy có yêu mình thật lòng không…
  E muốn cô ấy yêu e và tin tưởng e nhiều hơn, e thật sự thiếu kinh nghiệm để làm hài lòng cảm xúc của phụ nữ, đặc biệt là khi đang ở xa nhau.
  a Lai có thể cho e biết làm thế nào để biết được là cô ấy yêu mình, cần mình như thế nào không và cách để cô ấy yêu mình nhiều hơn. Cám ơn a nhiều!

  Trả lời
  • Khi bạn gặp trường hợp này thì đa phần sự thay đổi sẽ do 1 trong 2.vdu bạn đi xa hay ny bạn đi xa họ sẽ tiếp cận với 1 loạt các a chàng cá tính sẽ ko tránh đc là bạn gái của bạn bị những a chàng khác tán.vậy nen bạn thử nhắn tin gọi điện xem suy nghĩ và cách cư xử của cô ý ra sao nếu co ấy bơ bạn tức là cô ấy đang có 1 ng đàn ông khác theo đuổi.cũng có khả năng là đang yêu .vậy bạn ko nên để tư tưởng mình bị suy sụp.ko nên nt nhiều a nhớ e hay a yêu e.nên nc bình thường để họ cảm thấy thoải mái nhất!

   Trả lời
 20. Ngày trước tôi cũng đã từng là 1 man beta, luôn chờ đợi e ấy. nhưng gần đây đọc bài của lai tôi đã thay đổi nhiều. hiện tại tôi đang trong quá trình làm lành với e. dạo trước vì hơi ích kỉ nên tôi đã to tiếng và làm e ây tổn thương, sau hơn 1 tuần ko liên lạc thì tôi cũng nt làm lành lại. e ấy ban đầu trách móc tôi cũng nhiều, nhưng tôi cũng dung những cảm xúc thật để làm e ấy hiểu được tôi. hôm nay tôi nt cho e ấy nói rang chiều nay đi làm về tôi sẽ đi xem phim, nếu có hung thú thì qua đón. e ấy cũng tỏ vẻ đồng ý nhưng khi xin phép gia đình (gia đình cô ấy khá chặt và e ấy vẫn còn đi học) thì lại không được. Tôi đành nt rang “ok, vậya đi vs bạn cũng dc” thì e ấy lại xin lỗi tôi. vì sao phải xin lỗi và ý đồ của e ấy là gì vậy lai?

  Trả lời
 21. wow. thật tuyệt ! a đúng là chuyên gia tình cảm. Bài viết của anh đều thấu hiểu phụ nữ từng cm… e mắc phải 1 vấn đề với người bạn gái hiện tại mong được anh tư vẫn giúp. bon e yeu nhau được 3 năm. gần đây cô ấy không còn yêu em như trước. e hay chủ động bám riết lấy cô ấy, săn đón… k biết có phải do đã hiểu rõ về nhau không. lúc hôn nhau e thấy cô ấy cảm xúc rất ít, không khao khát như trước. vậy làm thế nào để lấy lại cảm giác đê mê như trước kia anh nhỉ ? làm sống lại cảm xúc của cô ấy? helpppppppp mmeeee.

  Trả lời
  • e hay chủ động bám riết lấy cô ấy, săn đón… Có nhiều nguyên nhân, nhưng có thể đó là nguyên nhân chính khiến cô ấy như vậy.

   Trả lời
 22. aNH ƠI, CÔ ẤY NÓI CÓ TÌNH CẢM VỚI EM, HƠN HẲN TÌNH BẠN, NHƯNG KHÔNG PHẢI TÌNH YÊU. tHẾ THÌ LÀ TÌNH GÌ ANH, CON GÁI NÓI CHUYỆN KHÔNG THỂ ĐỠ ĐƯỢC MÀ 😐

  Trả lời
 23. xin chào anh. Em muốn nhờ anh tư vấn. Em và bạn gái đang rất yêu nhau. chúng em mới có những trải nghiệm vui, ở cùng nhau 7 ngày. Chỉ có 2 người sống như gia đình. nhưng cách đây khoảng 30 ngày chúng em em cãi nhau về chuyện cô ấy muốn đi làm thêm. trong 7 ngày em có nt gọi điện gì cô ấy vẫn im lặng, cách cuối cùng của em là tự mình về Hà Nội để gặp cô ấy. Điều đó thực sự làm cô ấy thất vọng vì em đã từng hứa sẽ ko bao giờ làm như vậy nữa. cô ấy nói trk khi em về Hà Nội chỉ muốn giận cho em hiểu ra chuyện, Nhưng em về HN đã làm cô ấy thất vọng. từ hôm đó chúng em chia tay, hàng ngày em vẫn nhắn tin qtam cô ấy. Nhưng ko 1 lần trả lời tin nhắn. Khi em lấy đt của mẹ (đóng giả mẹ em) nc thì cô ấy nói cô ấy rất đau, nhưng không thể yêu 1 người mãi không chịu thay đổi như em. Vậy cô ấy có còn yêu em không và nếu em thực sự thay đổi thì còn cơ hội nào với cô ấy không.

  Trả lời
  • Nguồn gốc của long term relationship xuất phát từ việc chấp nhận nhau chứ không phải thay đổi lẫn nhau. Em trông đợi cô ấy làm theo ý mình, còn cô ấy nghĩ rằng em không thể thay đổi được.

   Trả lời
 24. E có quen 1 cô nàng có chút bí ẩn và mạnh mẽ . Lúc quen E bít cô ấy vẫn còn tình cảm với ng yêu cũ nên đã cố gắng làm mọi thứ để cô ấy vui và hạnh phúc , khoảng thời gian đầu rất vui vẻ nhưng sau gần 1 tháng cô ấy bắt đầu nói chuyện nhạt và đã chia tay e vì lý do vẫn chưa quên ng yêu cũ .. bây giờ e nên làm gì ạ có nên níu kéo lại không ?? E có cảm giác hơi né e . Mong a giúp e !

  Trả lời
 25. Xin chào a, e có chuyện muốn được a tư vấn. E với bạn gái quen nhau cũng đã được mấy năm, khoag hơn nữa năm trở lại đây e và cô ấy có điều kiện nên gặp và tiếp xúc nhau rất nhiều, lúc đầu cả hai cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc lắm, luc nào cũng bên nhau trò chuyện với nhau, nhưng khoảng 3 tháng gần đây,e và người yêu e nhiều lúc đi với nhau cũng không biết nói với nhau gì hết,vì ngày nào cũng gặp nhau hết, tình hình càng tồi tệ hơn khi gặp nhau chỉ biết nói đang làm gì, ăn chưa, rồi hết chuyện. E sợ nếu sự việc này diễn ra liên tục thì tình cảm giữa em và bạn gái sẽ có vấn đề. Em có nên hạn chế gặp và nhắn tin với cô ấy không a? Em mong a tư vấn cho e phải làm sao để tình cảm tụi em luôn luôn hạnh phúc.
  E xin cám ơn a

  Trả lời
  • Khi cuộc sống không có thứ gì mới thì chúng ta thường nói về những chuyện như làm gì, ăn gì, đi đâu… Mặc dù nó là một phần tất yếu trong quan hệ nhưng nên hướng đến những thứ mới mẻ để cải thiện quan hệ. Cùng nhau trao đổi về một vấn đề gì đó có chiều sâu cũng là một ý tưởng hay đó em.

   Trả lời
 26. anh ơi, em và người yêu em dag hạnh phúc, sau 1 năm thì người yêu cũ cô ấy tự tử, cô ấy không muốn và cô ấy nói muốn bù đắp cho người yêu cũ, bây giờ cô ấy đag chơi vơi giữa 2 người, em cũng không biết phái làm sao,em yêu cô ấy nhiều lắm,a tư vấn cho em cách để giữ cô ấy lại đc không

  Trả lời
  • Cô ta đang bị rối loạn tinh thần. Em đừng làm phiền hoặc thúc ép cô ấy trong giai đoạn này sẽ khiến cô ta co vòi đấy. Hãy bình tĩnh và quan sát mọi thứ, nên bên cạnh cô ta khi cô ta thực sự cần em. Nhưng thực sự thì mọi thứ bây giờ là ở cô ấy chứ không phải em.

   Trả lời
 27. Bọn e yêu nhau đc 2 tháng.Lúc đầu t.cảm e khá ít nên cô ấy thg chủ động,ntin gọi điện thậm chí là chủ động hôn.Nhg sau 1 tgian e biết mih yêu nàng thật nên có tỏ ra hơi lụy nàng 1 tí,qtâm quá,ntin nhiều.H t.cảm of nàng dành cho e có vẻ nhạt đi,e k thik điều đó.e biết nàng còn yêu e rất nhiều,có mấy đứa tán nàng từ chối vì có ny rồi.H phải lm sao để nàng khao khát e như xưa?e định tán chơi 1 tg để cân bằng cảm xúc hay khiến nàng ghen vậy có nên k ạ?

  Trả lời
 28. Theo dõi chinhem hơn nửa năm nay e đã từng bước cải thiện đc bản thân.Hqua e vừa có buổi hẹn đầu vs 1 cô nàng mà e rất thik.Mọi việc có vẻ khả quan vì e thể hiện đc sự tự tin và hài hước của mih,nàng thik trí lên là lại đấm e 😀
  e chia sẻ 1 chút cũng coi như cảm ơn a.Mog a luôn ở đây để giúp đỡ mọi ng

  Trả lời
 29. Khi vừa mới biết được anh Lai H thì cũng là giai đoạn mình gia nhập vào công ty mới, từ kinh nghiệm mà anh Lai H chia sẻ dường như mình ngày càng nắm bắt được tâm lý con gái hơn và tự tin hơn rất nhiều trong chuyện cưa cẩm. Nhưng mình muốn hiểu rõ hơn về một cô gái làm khác công ty, cô ấy trông khá xinh và được rất nhiều chàng theo đuổi, nhưng không dễ gì ai mà lọt được vào tầm mắt của cô ấy vì nàng tuy vui vẻ, hòa đồng nhưng tính tình rất cứng rắn, cương trực và chắc chắn trong tình yêu (có đôi khi cũng yếu đuối thì phải vì stt facebook toàn hi vọng về một tình yêu chân chính), còn công việc thì rất quyết đoán, không e dè hay ngần ngại, mình thấy một điểm mạnh nữa là dường như cô ấy làm chủ cuộc sống mình, không thích dựa dẫm. Mình muốn nắm bắt rõ hơn về tâm lý người phụ nữ này, anh Lai H chắc sẽ không trở ngại gì về tâm lý người phụ nữ này chứ. Vậy anh viết một bài để mọi người tham khảo nhé! Thanks anh!

  Trả lời
  • Những cô nàng như vậy thường là những người chưa có kinh nghiệm về tình yêu. Đôi khi họ giữ khái niệm yêu của riêng mình và có những cái nhìn khá lệch lạc về tình yêu. Chẳng ai có thể lựa chọn một người rồi bên cạnh người đó mãi mãi cả. Cô nàng này có thể nằm trong tuýp “vũ nữ bí mật” mà trong sách GMBAPĐ có nói qua. Ngoài ra thì tính cách trong công việc cũng một phần ảnh hưởng đến cách yêu của họ, nhưng cũng không chắc hoàn toàn là như vậy. Và khi tiếp xúc thực tế thì có thể sẽ khác rất nhiều so với việc quan sát và dò hỏi. Chẳn phải cách bạn phản chiếu bản thân với người mình thích hoặc yêu thương thường khác biệt hoàn toàn với những người khác trên thế giới này đấy sao?

   Trả lời
 30. Mình cũng đang cố gắng để bạn gái hiện tại của mình yêu mình nhiều hơn! Bạn gái trước khi quen mình thì cũng đau khổ vì người đàn ông trước của cô ta lạnh nhạt với cô ta, mình bik bạn gái mình vẫn còn thương người cũ nhiều! Bạn nào có kinh nghiệm chỉ cho mình cách để cô đó quên người cũ đi! Thank trươc

  Trả lời
  • Làm thế nào để bản thân bạn toát lên được những giá trị mà người yêu cũ không có, hoặc có nhưng không bằng, hoặc chỉ đơn giản là riêng biệt. Có như vậy cô ta mới quên được người cũ. Tập trung vào cô ấy là cách nhanh nhất để giúp cô ta trở về với người yêu cũ.

   Trả lời
 31. Nên níu kéo nhưng mà để nó níu kéo mình chứ không phải mình níu kéo nó. Cái goi là “yêu” nó chỉ là cảm xúc nhất thời thôi, đừng nghĩ nó là cái gì ghê gớm quá không lại đau khổ dài dài.
  TÌnh yêu là vĩnh cửu nên nếu có gì đó thay đổi thì đó là người yêu :))

  Trả lời
 32. Thêm vài ví dụ thì tuyệt cho ae anh ạ, nhưng nhìn tổng quan cũng đủ nhận biết vấn đề chính là gì và cần làm gì. Nếu bài này xuất hiện trước đêm qua, thì em đã thức tỉnh sớm hơn, đáng tiếc đời không như là mơ anh ạ, dù sao cũng cảm ơn anh, luôn luôn ủng hộ các bài viết trong tương lai của anh. À em còn một câu hỏi, níu kéo là điều nên hay không với một người đàn ông và nếu nên thì anh có muốn viết 1 bài về nó không?

  Trả lời
  • nghe sơ qua có lẽ mình vs bạn có cùng chung vấn đề đây. rất muốn nghe Lai tư vấn về vấn đề này. Mình cũng quen nhiều ng. nhưng đây là lần đầu tiên mình thất tình và tuyệt vọng như vậy. Rất muốn níu kéo vì mình quá yêu ng con gái này. Nhưng cô ấy quay lại vs bạn trai cũ rồi..

   Trả lời
  • Chắc là khi nào đó anh sẽ viết “Khi nào thì nên níu kéo hoặc quay lại”. Còn theo anh thì níu kéo dựa vào tùy tính cách của từng người. Nếu là anh thì không níu kéo.

   Trả lời
  • theo minh` níu kéo không nên khi cô ấy đã ko còn thích mình, bởi cô ấy đã ko thích rồi thì níu cỡ mấy cũng ko thích à và sẽ dẫn đến ghét nữa , còn nếu thấy nàng vẫn còn thích mình thì mình cứ níu thôi 🙂

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0