5 Phong Cách Tán Gái Độc Đáo và Lôi Cuốn Nhất

Bạn biết gì về việc cua gái rồi? Câu hỏi này có lẽ cũng khá đơn giản, vì có lẽ không ít thì nhiều bạn đã thực hiện việc này vài ba lần trong đời mình rồi.

Tiêu đề của bài hôm nay: Tán gái là gì? Bạn biết gì về việc tán gái rồi? Câu hỏi này có lẽ cũng khá đơn giản, vì có lẽ không ít thì nhiều bạn đã thực hiện việc này vài ba lần trong đời mình rồi.

Bạn ăn mặc đẹp, khen ngợi cô nàng, và sử dụng những câu nói rập khuôn học được ở đâu đó để thu hút. Thế nhưng bạn có biết đâu là ý nghĩa của việc tán gái thực sự không?

Tán gái là gì?

Tán gái là gì? Về cơ bản, tán gái ám chỉ tới hình thức kết đôi của tất cả động vật trên trái đất này không ngoại trừ con người.

Lấy động vật ra làm ví dụ. Bạn có bao giờ tự hỏi những bản nhạc mà lũ chim hót có ý nghĩa gì với chúng không?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng việc công xòe đuôi khoe bộ “cánh” lộng lẫy của chúng chỉ là việc vốn dĩ phải làm? Hay vượn đấm bôm bốp vào ngực nó chỉ để thể hiện sự tức giận?

Câu trả lời đơn giản đó là hình thức kết đôi của các loại động vật kể trên mà thôi.

Tuy nhiên mọi thứ đơn giản hơn nhiều so với động vật. Chim cái có thể sà xuống cạnh chim đực và cùng cao giọng hót. Vượn cái có thể bị vượn đực cuốn hút sau cảnh “tự sướng” vào ngực mình. Tuy nhiên đối với con người thì khác hẳn. Nếu chỉ sử dụng đơn thuần 1 phương pháp, thất bại trong việc tán gái là chuyện chắc chẳn sẽ xảy ra.

2 thứ quyết định tán gái thành công

tan gai la giĐối với con người, đàn ông phải kết hợp cả 2 yếu tố là: verbal (lời nói) nonverbal (không lời) để tán gái thành công.

Đàn ông bên cạnh lời nói phải có những yếu tố thể hiện ra bên ngoài mới có thể chinh phục được phụ nữ. Đó là trí thông minh, sự khôi hài, tiền bạc, tự tin, v.v… Tất cả yếu tố này tạo nên giá trị của đàn ông. Giúp chuyển biến thành vũ khí khi đối mặt với phụ nữ.

Vậy giờ bạn đã hiểu tán gái là gì? Và đâu là những thứ quyết định tán gái thành công rồi đúng không. Tiếp đến, chúng ta sẽ tìm hiểu cách học tán gái.

Học tán gái thế nào cho đúng cách?

Trước khi học tán gái cho đúng cách và để có thể đạt được thành công, bạn cần phải biết rằng phụ nữ cực kỳ GHÉT đàn ông trơ trẽn, khoe khoang và thích làm phiền. Bạn có phải 1 trong những tuýp đàn ông kể trên không? Tôi hy vọng rằng là không.

Khoe khoang, trơ trẽn hay thích làm phiền thể hiện sự yếu đuối và luôn là con dao hai lưỡi.

Có lẽ bạn đã bắt đầu thấy chán với ví dụ động vật rồi. Hãy trở lại việc chính: Học tán gái.

Về cơ bản tán gái ám chỉ tới cái cách vừa thú vị mà lại vừa tinh tế mà đàn ông cố ý cho phụ nữ thấy.

Tán gái là gì? Nó là nghệ thuật

Hãy tưởng tượng bạn đang nói chuyện với 1 cô nàng trong lần gặp đầu tiên. Cô ta quyến rũ, rất hấp dẫn, lắng nghe những gì bạn nói, và biểu lộ như là đang “thích” bạn thì phải?

Bạn nghĩ sao nếu trường hợp này xảy ra? Bạn cảm thấy thế nào? Có thích thú không? Chắc chắn là có rồi. Và đó cũng chính là cách mà chúng ta thực hiện với phụ nữ đó.

Trong quá trình tán gái, bạn cần phải thể hiện ra bản tính đàn ông của mình. Hay khái niệm chuẩn hơn đó là “giống đực” của mình càng nhiều càng tốt. Về cơ bản, bạn cần phải hiểu rằng phụ nữ thích phản hồi lại đàn ông tự tin và tình cảm.

Bản chất của việc tán gái là việc thể hiện ra rằng bạn thích cô ấy. Và bạn có đủ các yếu tố của một người đàn ông thực thụ.

Thần thái hay ngôn ngữ cơ thể rất quan trọng khi tán gái

Cũng vì lẽ đó, nhân tố quan trọng nhất trong quá trình cua gái phải là yếu tố nonverbal (không lời). Hay theo cách dễ hiểu hơn, đó chính là ngôn ngữ cơ thể.

Thực tế, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng chúng ta có thể kết nối với nhau mà không cần thông qua lời nói. Chả vậy mà một số bộ lạc ở châu Mỹ chỉ sử dụng duy nhất khả năng huýt sáo của mình thay cho ngôn ngữ.

Thế nên, đừng bao giờ nghĩ rằng những anh chàng “khoa môi múa mép” có thể chiếm được cảm tình của phụ nữ.

Nếu bây giờ có 2 người cùng nói một câu tương tự. Nhưng một người có thể nói năng lưu loát, biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể, còn người kia thì không. Chắc hẳn bạn cũng biết được kết quả thế nào rồi chứ nhỉ?

Oke, tán gái là gì thì bạn đã hiểu. Bạn cũng nhận biết được tầm quan trọng của việc học tán gái. Ở phần dưới này, tôi sẽ chỉ ra 5 phong cách tán gái thành công nhất mọi thời đại.

Học tán gái thì tập trung vào 5 phong cách điển hình sau

chi la ban thoi1) Master ngôn ngữ cơ thể

Những kiểu đàn ông kể trên biết phải làm gì với cơ thể mình khi đối mặt với tình huống.

Họ tự tin khi sử dụng ngôn ngữ hình thể để kết nối với phụ nữ và để thể hiện sự thích thú với cô nàng. Đàn ông dạng này rất biết cách để “chạm” vào cơ thể phụ nữ khi cần thiết.

Tất nhiên, họ cũng không ngại ngần hay xấu hổ khi nói cho bạn tình biết mình đang cảm thấy thế nào? Không phải thông qua lời nói mà thông qua cơ thể và các tương tác vật lý.

Ưu điểm: Thể hiện được bản thân. Truyền tải thông điệp bản thân một cách hấp dẫn.

Nhược điểm: Dễ bị đàn ông khác ghen tị, vì cho rằng ngôn ngữ cơ thể của bạn bị lố.

2) Biết mình biết ta

Tán gái là gì? Những người đàn ông này rất biết mình biết ta.

Họ biết điểm mạnh của mình là gì? Tôi nhớ có người diễn viên từng nói với con mình thế này.

“Con ơi nếu mình lùn thì đừng đứng cùng đám đông. Thay vào đó, hãy đứng một mình.”

Ví dụ điểm mạnh của bạn là trầm tính, sâu sắc. Đừng tán gái cùng nhóm những người nhiều năng lượng, và ở những nơi nhiều năng lượng. Cá biển làm sao bơi được ở trong ao?

Ưu điểm: Biết tôn trọng giới hạn, khôn ngoan trong tình huống, và thường đem về kết quả tốt.

Nhược điểm: Đôi khi từ bỏ quá sớm khi không nhìn thấy cơ hội.

3) Tán gái là gì? Là hài hước

Đối với những đàn ông dạng này, tán gái hiển nhiên là một trò chơi. Họ rất vui vẻ khi được gặp những con người mới và gương mặt mới. Trong khi đó họ sẽ làm phụ nữ phải chết mê chết mệt với cá tính khôi hài và thú vị của mình.

Những người khôi hài không quan tâm nhiều lắm đến việc phụ nữ sẽ nghĩ gì về mình. Miễn là cả 2 có khoảng thời gian thú vị là được <– Trái ngược với tính cách chung chỉ mong đạt được mục đích của đàn ông và giống với tính
cách chung của phụ nữ là tận hưởng khoảnh khắc. Thế nên có thể nói rằng, phong cách này cực kỳ lợi hại trong việc cua gái và tán tỉnh phụ nữ.

Thậm chí đàn ông dạng này có thể tán tỉnh cả những người mà họ cảm thấy KHÔNG hứng thú nữa.

Ưu điểm: Phong cách khôi hài là yếu tố được trông đợi nhiều nhất từ phụ nữ.

Đàn ông dạng này có thể dễ dàng thiết lập những buổi hẹn hò và làm đủ những thứ mà mình muốn trong thời gian… kỷ lục.

Nhược điểm: Khó có thể giữ được mối quan hệ lâu dài và bền vững.

Đàn ông dạng này thường giữ thói quen tán tỉnh đến hết đời. Họ có thể tán tỉnh những cô nàng từ phục vụ bàn, thư ký giám đốc, cho đến cả giáo viên chủ nhiệm của con trai, v.v…

4) Kết nối tốt

Tán gái là gì? Là kết nối tốt. Vậy nên đây cũng là những người nguy hiểm.

Bởi con gái muốn chuyển hóa thành tình yêu thì họ cần tin tưởng và kết nối. Ừ bạn hấp dẫn đấy, quyến rũ đấy, thu hút đấy. Nhưng nếu con gái không tin bạn thì vứt. Vứt hết!

Những người đàn ông dạng này thích kết nối và đồng điệu 2 tâm hồn lại với nhau. Phương thức cua gái của họ thường là chia sẻ những kinh nghiệm và tâm tư thực sự của mình khi 2 người nói chuyện với nhau.

Chính vì biết cách kết nối tâm hồn nên họ là những người rất biết lắng nghe. Họ tôn trọng ý kiến của bạn tình và luôn biết cách khích lệ và khen ngợi trong mọi tình huống.

Ưu điểm: Phong cách này đem lại hiệu quả cao không chỉ trong mối quan hệ nam nữ mà còn cả quan hệ người với người nữa. Họ luôn biết cách kết nối với tâm lý của bạn tình, chẳng hạn như biết phụ nữ có đồng thuận không, họ muốn gì, cái gì khiến họ thích thú, thứ nào không, v.v

Nhược điểm: Một số người cho rằng cách này gây ra nhiều nhàm chán và kém thú vị.

5) Truyền thống

Phong cách này tương đương với việc đàn ông là người nên làm tất cả còn phụ nữ thì không. Tương đương với việc đàn ông có quyền giận dữ, đàn ông trả tiền cho mọi thứ, đàn ông là người chủ động hôn môi trước, v.v…

Đàn ông dạng này luôn giữ thói quen cư xử lịch thiệp, chẳng hạn như mở cửa, kéo ghế, v.v… Châm ngôn của họ luôn là “Lady first”.

Ưu điểm: Nó giống với truyền thống và dễ dàng được cả bạn tình lẫn những người xung quanh đồng thuận.

Nhược điểm: Cũng vì lưu giữ quá nhiều yếu tốt truyền thống thế nên phụ nữ tinh ý sẽ không dễ dàng bị cưa đổ. Hiện nay hầu hết đàn ông đều cua gái theo cách này, nhưng thực chất phong cách này đã CHẾT từ rất lâu rồi. Chúng ta nên giữ những thứ truyền thống tuy nhiên để áp dụng thì không nên hoàn toàn.

Tán gái là gì? Tổng kết

Như vậy là tôi đã đi từ A-Z và chỉ cho bạn biết tán gái là gì? Rồi học tán gái như thế nào? Cho đến phong cách tán gái cơ bản. Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ cô gái nào. Đủ kỹ năng hẹn hò với bất cứ cô gái nào. Đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.


Đọc thêm bài:

18 bình luận về “5 Phong Cách Tán Gái Độc Đáo và Lôi Cuốn Nhất”

 1. Đợt này rảnh rỗi em có sub mấy video dạy tán gái của trung quốc, AE nào fa vào tham khảo thử em có cải thiện được tình hình không nhé.
  Nội dung kiểu như hướng dẫn nhắn tin với bạn gái, hướng dẫn nói chuyện không thiếu muối, làm sao để gái cho nắm tay, làm sao để gái cho ôm, tâm lý bạn gái, tâm lý phụ nữ…bla bla
  youtube.com/watch?v=XyyYZ5LCDQM&list=PL4fhF0PtUMJ_eSVmkCDpEAojlskTElNLq

  Trả lời
  • theo mình hiểu thì là trước khi bắt đầu mối quan hệ. chúng ta phải cho gái cảm thấy mình tiếp cận gái trên phương diện tình cảm trai gái. chứ k phải bạn bè bình thường. tránh rơi vào friendzone

   Trả lời
 2. Chào anh Lai H.Em có thích một cô bạn trong lớp học thêm. Từ khi biết em thích cô ấy, cô ấy cứ tìm cách bơ em… cuối tuần sau sẽ có buổi họp mặt của nhóm và em sẽ gặp cô ấy. Anh chỉ em cách làm sao để bơ cô ấy…

  Trả lời
 3. E thích 1 cô gái , cách tán tỉnh của e , e nghĩ là hiệu quả vs cô ấy , cô ấy kể rất nhiều vc của cô ấy hằng ngày cho e , và thường xuyên kể cho e nghe về những ng theo đuổi cô ấy và bị từ chối như nào , trong khi cô ấy chủ động rủ e đi chơi khá nhiều , liệu đó phải chăng là mở đường và dấu hiệu như thế nào là lúc e có thể bày tỏ tình cảm ?

  Trả lời
 4. Em thích 1 cô gái, nói chuyện cũng thường xuyên nhưng cử rủ đi chơi là cô ấy lấy lý do từ chôi. Em có hỏi thì bảo là em sợ a nghĩ em cho a cơ hội. Em nên làm gì hả anh?

  Trả lời
 5. a lai cho e hỏi: như a nói là sự khác nhau giữa làm bạn hay làm người yêu ở cách mình thể hiện ngay lần đầu gặp. vậy nói chuyện như thế nào thì là làm người yêu ạ?
  bài viết của anh khá hay ạ!

  Trả lời
 6. Anh lai cho e hỏi a nói là phụ nữ ko thích con trai thích làm phiền. vậy làm phiền ở đây là như thế nào ạ, có phải là hay nhắn tin rủ đi chơi ko a.

  Trả lời
  • Làm phiền ở đây tức là quấy rối. Kiểu như suốt ngày đòi nói chuyện, nhắn chục tin không cần trả lời, trông đợi quá nhiều từ cô ấy, v.v…

   Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0