Cách Để Crush Thích Mình: Bí Quyết Thu Phục Cô Gái Bạn Thích


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Trước khi biết được cách để crush thích mình, thì đây là  tình huống xấu nhất: Bạn để cho crush KHÔNG TÔN TRỌNG MÌNH.
Bài viết liên quan

Trước khi biết được cách để crush thích mình, thì đây là  tình huống xấu nhất: Bạn để cho crush KHÔNG TÔN TRỌNG MÌNH.

Nếu không có tôn trọng, bạn sẽ không bao giờ thu hút được crush. Crush sẽ không bao giờ thích bạn.

Tuy nhiên ở phút ban đầu gặp, crush không dễ gì cho bạn sự tôn trọng. Thậm chí họ có thể xem thường, cũng như đánh giá thấp nếu bạn không show được 2 THỨ MÀ TÔI CHIA SẺ TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Có được 2 thứ này, crush sẽ tôn trọng bạn. Có được 2 thứ này, con gái sẽ có hứng thú với bạn.

cach de crush thich minh

Cách để crush thích mình: 2 thứ giúp bạn có được sự tôn trọng

Tôi đang nói tới uy tín bên ngoài và uy tín bên trong. Khái niệm này đã được sử dụng hàng nghìn năm trước. Và tôi tin rằng cho tới hàng nghìn năm sau, khái niệm này vẫn đúng và trường tồn.

Uy tín bên ngoài là gì?

Uy tín bên ngoài là sự hợp nhất của nhiều thứ. Đầu tiên nó là trang phục. Ví dụ nếu bạn mặc đồng phục cảnh sát, lính cứu hỏa, bác sĩ. Ngay lập tức, bạn đã tạo nên sự uy tín bên ngoài. Suit là trang phục để đánh dấu sự sang trọng. Cũng như một người quần âu áo sơ mi đóng thùng được coi là một người làm việc tri thức.

Uy tín bên ngoài nó cũng đến từ chức danh, hay vị trí của bạn ngoài xã hội. Ví dụ nếu bạn là trưởng phòng, giám đốc, chủ cửa hàng. Lúc này mặc định bạn sẽ tạo được sự uy tín bên ngoài. Cũng như nhanh chóng nhận được sự tôn trọng của người khác.

Ngoài ra uy tín bên ngoài còn đến từ thành công. Nếu bạn là người thành công, giàu có, nhiều danh hiệu, bạn cũng nhanh chóng nhận được sự tôn trọng. Ngày nay, có bao nhiêu người follow cũng là một cách khác để tạo nên sự uy tín bên ngoài.

Đấy là cách để crush thích mình mà chả cần phải làm gì cả. Đó là lý do tại sao bạn thấy nhiều người tán gái dễ dàng. Mặc dù họ chả có skills gì cả.

Tham khảo: Cách thử lòng xem crush có thích mình không?

Uy tín bên trong là gì?

Uy tín bên trong chỉ đơn giản là sự trung thực. Bạn nói là bạn làm. Bạn giữ tất cả những lời mình nói ra. Tóm lại, đó là sự trung thực với lời nói của bạn.

Tuy vậy, có 2 điều hơi phũ phàng và khó chấp nhận một chút.

1) Uy tín bên ngoài LỚN HƠN uy tín bên trong

“Khi bạn thành công thì bạn nói cái đ** gì cũng đúng.”

Đã bao giờ nghe thấy câu nói đó chưa? Tôi chắc là bạn đã nghe rồi. Cùng một câu, người thành công nói là châm ngôn. Trong khi người bình thường nói nó chả có nghĩa lý gì.

Như Steve Jobs chẳng hạn, ông có một câu nói bất hủ: “Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ.” Đây là câu nói được rất nhiều người tuân thủ và làm theo. Nhưng nếu đó là câu nói được nói bởi một người bình thường thì sao? Trời ơi thằng khùng. Mày bị ngáo à? Thôi ra gặp bác sĩ kê thuốc đi cưng.

-> Đó là bởi UY TÍN BÊN NGOÀI của Steve Jobs quá lớn.

Nó khiến mọi người quên rằng ông là một người khó chịu, keo kiệt, ích kỷ. Ngay cả chính con gái riêng của ông cũng từng ám chỉ như vậy.

Hay như Warrent Buffet với câu nói đỡ bay bổng hơn: “Tôi thường ngồi lì trong văn phòng và đọc sách cả ngày.” Thử tưởng tượng nếu đó là câu nói của một người bình thường thì sao? Đúng là đồ mọt sách, chả biết làm gì ngoài việc đọc sách. Sống thực tế chút đi ông nội!

-> Đó là bởi UY TÍN BÊN NGOÀI của Warrent Buffet quá lớn.

Nó khiến mọi người quên rằng ông bị phản ánh là người thích nói, thích là trung tâm vũ trụ. Và đôi khi kiêu ngạo.

Ai quan tâm tới mấy chuyện tầm phào đó. Người ta chỉ quan tâm Steve Jobs là người sáng lập ra Apple, còn Warrent Buffet là ông hoàng cổ phiếu. Uy tín bên ngoài LỚN HƠN uy tín bên trong. Hãy nhớ kỹ điều đó!

2) Uy tín bên ngoài ĐI TRƯỚC uy tín bên trong

Điều tiếp theo bạn cần phải biết, đó là uy tín bên ngoài ĐI TRƯỚC uy tín bên trong. Lấy ví dụ như giới thiệu một ai đó: “Giới thiệu với các em đây là ông Nguyễn Văn A, chủ tịch quận. Ông từng là học sinh của trường khóa 1995-1996 hôm nay đến tham dự buổi khai giảng cùng chúng ta.” Chứ ai lại giới thiệu “Đây là ông Nguyễn Văn A. Ông từng là học sinh của trường khóa 1995-1996 hôm nay đến tham dự buổi khai giảng cùng chúng ta. Mà ngoài ra, ông cũng là chủ tịch thành quận.”

Hay như tôi, “Tôi là Lai H. là sáng lập website chinhem.com, trong vòng 11 năm qua tôi đã giúp đỡ được hàng nghìn đàn ông tìm được nửa kia tuyệt vời của mình.”

Chứ tôi không giới thiệu, “Trong vòng 11 năm qua tôi đã giúp đỡ được hàng nghìn đàn ông tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. À quên, tôi là Lai H., trang chinhem.com cũng là của tôi.”

Hãy nhớ, muốn học được cách để crush thích mình uy tín bên ngoài luôn luôn đi trước uy tín bên trong!

Sử dụng uy tín bên ngoài là cách để crush thích mình

phat trien ban than

Ví dụ tôi hay gặp phải nhất. Đó là ngay khi cuộc trò chuyện ở phút đầu thôi, con gái người ta đã thường xuyên hỏi tôi làm nghề hay công việc gì?

Nếu trước đó tôi đã show được uy tín bên ngoài rồi, tôi thường hay trêu: “Anh nhặt bã kẹo ở rạp chiếu phim”. Trong khi nếu thấy uy tín bên ngoài của mình chưa đủ, tôi sẽ nói thật công việc mình làm với giọng pha lẫn nghiêm túc.

“Anh là người giúp đỡ những người đang gặp khó khăn hẹn hò. Mà có khi em đã nhìn thấy anh đâu đó rồi.”

Chỉ cần đơn giản như vậy, đa số sẽ tò mò và muốn tìm hiểu về tôi. Họ ngay lập tức bị uy tín bên ngoài của tôi hạ gục và từ đó tôn trọng tôi.

Bạn cũng tương tự, nếu bạn có uy tín bên ngoài thì hãy show ra cho cô ấy biết. Bạn có thành công gì, vị trí trong xã hội của bạn thế nào, bạn gặt hái được những gì? Hãy show cho cô ấy biết. Tuy nhiên đừng show off, hãy khéo léo marketing bản thân mình theo cách duyên dáng nhất.

Nếu chưa có nhiều uy tín bên ngoài thì sao?

Đơn giản thôi. Mấu chốt chỉ đơn giản là mặc đẹp vào. Sau đó hãy cư xử như mình là một người có nhiều uy tín bên ngoài.

Hãy cư xử như mình là một người thành công.

Hãy cư xử như mình là một người có tiềm lực.

Hãy cư xử như mình là một người vị trí cao trong xã hội.

Đừng nghĩ rằng đó là fake, không trung thực. Suy nghĩ như vậy quá tệ hại và sai lầm. Thử nghĩ xem đi phỏng vấn bạn có phải làm ra vẻ như mình đã có kinh nghiệm? Thử nghĩ xem đi vào nơi sang trọng bạn phải làm ra vẻ như mình cũng sang trọng? Thử nghĩ xem trong một môi trường chuyện nghiệp bạn cũng phải cố gắng tỏ ra mình chuyên nghiệp?

Đó là cách cư xử khôn khéo. Và đó cũng là cách để crush thích mình từ sự tôn trọng.

Tham khảo: Cách Bắt Chuyện với Crush hiệu quả, Ai cũng làm được

3 cách giúp bạn gây ấn tượng mạnh với crush

Oke, sau khi đã có được sự tôn trọng của crush. Bước tiếp theo bạn cần làm đó là học cách ứng xử trước crush để ghi được nhiều điểm nhất có thể.

cach de crush thich minh

1) Đừng chú ý tới crush

Khi tán tỉnh crush, bạn phải luôn đặt ra 2 trạng thái: Nóng và Lạnh. Khi thì bạn nóng. Lúc thì bạn lạnh. Bạn có thể làm điều đó qua lời nói, hành động, thái độ, ngôn ngữ cơ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn cũng như đa số đàn ông ngoài kia. Bạn sẽ chỉ thể hiện 1 trạng thái bên cạnh phụ nữ.

Lạnh – Hứng thú với cô ấy nhưng bạn vờ như không để ý, hứng thú. Khi cơ hội đi qua, bạn tự trách mình sao hành động ngớ ngẩn.

Nóng – Bạn thể hiện sự ấm áp, chân thành, tử tế, tốt bụng. Bạn hy vọng rằng cô ấy sẽ cảm động mà từ đó rung động.

Để tôi nói cho bạn biết. 1 trạng thái không bao giờ giúp bạn đi đến thành công trong chinh phục được. Thay vào đó bạn phải thể hiện 2 trạng thái: Nóng và Lạnh.

Cụ thể là gì?

Mà cụ thể cách để crush thích mình qua ấn tượng đầu là gì? Chẳng hạn bạn gặp nàng cùng nhóm bạn. Thoạt đầu bạn sẽ chỉ nhìn một cái thật ngắn gọn, sau đó lờ tịt cô gái đó đi.

Bạn có thể cầm điện thoại làm gì đó ra vẻ thú vị. Hạn chế nói chuyện với đàn ông lúc này vì sẽ dễ bị lầm tưởng bạn nhát gái. Tốt nhất, hãy nói chuyện với càng nhiều cô gái trong hội càng tốt.

Đừng lo, 99,99% cô ta sẽ hỏi những cô gái khác bạn là gã quái nào? Và cô ta sẽ dần khó chịu tại sao bạn không chú ý tới cô ấy.

Có thể cô ta sẽ có những suy nghĩ ghét bỏ kiểu như: “Sao gã đó không nhìn mình, hay hắn không thích con gái?”

Nhưng phần lớn họ sẽ chỉ đặt suy nghĩ về mình:

“Mình có nói gì ngớ ngẩn không nhỉ?”

“Mình có cười trông như con dở không nhỉ?”

“Tại sao anh ta không chú ý tới mình?”

“Phụ nữ cần sự chú ý của đàn ông như cần không khí để thở” -Giải mã bí ẩn phái đẹp 2

Quy tắc chỉ đơn giản là nhìn cô ấy, không nói gì. Thay vào đó, bạn đi nói chuyện với 1-2 cô gái khác. Đôi khi bạn vừa nói chuyện với những cô gái đó rồi vừa nhìn crush. Giống như bạn và cô gái đó đang nói chuyện về crush vậy. Họ sẽ để ý tới bạn một cách điên cuồng.

Tham khảo: Làm sao để biết crush có người yêu chưa mà không cần hỏi?

2) Tỏ rõ sự khác biệt là cách để crush thích mình

Để tỏ rõ sự khác biệt, đỡ tốn công sức nhất đó là ngoại hình của bạn. Vốn dĩ mặt mũi, cơ thể đã là thứ khiến bạn khác biệt rồi. Nhưng nhiều người lại cố ăn mặc sao cho thật giống đám đông, cắt kiểu tóc cho thật dễ nhầm lẫn với người khác. Tại sao lại làm lợi thế của mình bị yếu thế đi như vậy.

Nên nhớ, đẹp trai hay không không quan trọng. Nhưng ngoại hình là thứ khá quan trọng trong mắt phụ nữ. Nó chắc chắn nằm trong top 10 những thứ thu hút phụ nữ tốt nhất.

Oke, nếu đã có sự khác biệt ngoại hình rồi. Tiếp đến bạn có thể tỏ rõ sự khác biệt bằng lời nói.

“Em biết không, đa số đàn ông đều có chung nhận định từ con gái . Kiểu như mua sắm, làm đẹp, du lịch. Nhưng anh nghĩ mỗi người đều có tính cách riêng không lẫn đi đâu được. Em biết anh nhìn thấy gì từ em không?”

3) Father figure

cach de crush thich minh

Father figure là khi lời nói, hành động của bạn khiến cô ấy liên tưởng đến bố mình.

Nên biết, người đàn ông đầu tiên mà cô ấy yêu không phải là bạn, không phải anh hàng xóm. Người đàn ông đầu tiên mà cô ấy yêu chính là bố của cô ấy.

Nói về father figure thì dài lắm, nên tôi sẽ chỉ cho bạn 1 cách để thể hiện điều này. Đó là nói: “Đừng làm vậy em…”

Chẳng hạn cô ấy nói rằng em đang muốn đi bơi. Bạn có thể nói:

“Đừng làm vậy em. Đi bơi trời này sẽ làm da em đen nhẻm đi mất. Anh không muốn da em bị xấu đi.”

Hay chẳng hạn cô ấy than phiền trời nóng, muốn cắt cái tóc cho nhẹ đầu.

“Đừng làm vậy em. Em cắt tóc ngắn cũng hợp thôi. Nhưng da mặt em trắng, phải để tóc dài mới xinh.”

Đó là cách thể hiện father figure. Bạn thấy đấy, môi trường đôi khi không có gì khác biệt. Nhưng lời nói của bạn thì hoàn toàn có thể tạo nên sự khác biệt trong mắt cô ấy.

Tham khảo: 5 cách gây ấn tượng với crush, con gái mới quen

Cách để crush thích mình: Quy tắc ứng xử vàng

Oke, sau bước 2 là lấy được ấn tượng. Tiếp đến chúng ta sẽ học cách cư xử để ghi điểm tối đa với crush.

cach de crush thich minh

Quy tắc ứng xử số 1: Đừng cho crush tất cả thông tin họ muốn

Phụ nữ là giới tính muốn có mọi thứ. Họ muốn nhai cả xương lẫn thịt mà không chừa phần nào.

Khi bạn cho phụ nữ tất cả mọi thứ. Bạn còn gì nữa để cho?

Nếu bạn để họ có được tất cả mọi thứ mà họ muốn. Biết thời buổi bây giờ họ nói gì không? Tôi chả còn cần thằng đàn ông nào.

Ví dụ nếu cô ấy hỏi về cuộc tình trước của bạn. Bạn chỉ kể cho họ một phần thú vị nhất. Nếu hỏi về công việc, bạn chỉ kể về phần xấu/tuyệt nhất. Chẳng hạn: “Công việc của anh là phản biện lại ý tưởng của sếp. Sếp ra ý tưởng gì thì anh dìm.”

Làm vậy sẽ khiến crush tò mò về mình rất nhiều.

Quy tắc ứng xử số 2: Biết khi nào là thời điểm quit

Một trong những sai lầm tiếp theo của đàn ông đó là không biết khi nào là thời điểm nên chào tạm biệt.

Bạn làm gì khi xin được số crush? Bạn có chờ thời điểm phù hợp để tạm biệt không? Hay ở đó mà trở thành gã vồ vập và tạo ấn tượng xấu?

Khi đã thân hơn với crush, bạn có biết cách té đi đúng lúc không? Hay bạn bỏ cả giờ học thêm, giờ tập luyện thể thao, lịch hẹn bạn bè để bên cạnh crush nhiều nhất có thể?

Bạn phải biết đâu là thời điểm mình nên QUIT. Để cho crush thấy rằng cuộc sống này thật tẻ nhạt nếu KHÔNG có bạn bên cạnh. Đó là quy tắc ứng xử số 2.

Quy tắc ứng xử số 3: Gặp gỡ các cô nàng khác

Đàn ông khi thích ai đó thường chỉ muốn nói chuyện với duy nhất người đó. Từ đó sự tôn sùng cứ tăng dần, tăng dần, tăng dần…

Cũng giống như việc khi xưa còn bé tôi cứ nghĩ điện tử 4 nút là vô đối, cho đến khi được sờ vào điện từ 6 nút mọi thứ đã khác hẳn, rồi, PS1, PS2, PS3, PS4, PS5 v.v…

Tôi muốn nói với bạn rằng hãy thoát khỏi miệng giếng, đừng chỉ nghĩ dưới đó là nơi ánh sáng tập trung nhất. Trên thực tế, tôi thường áp dụng câu nói “Think outside of the box” cho cuộc đời mình, và bạn cũng nên quen dần với câu nói này đi.

Khi gặp gỡ các cô nàng khác, bạn sẽ trưởng thành hơn trong suy nghĩ, và hấp dẫn hơn nhiều so với quá khứ.

Có tin không? Bạn thử nghĩ giữa một gã yêu nhiều, giàu kinh nghiệm tình trường với một gã mới yêu lần đầu, gặp chuyện gì cũng sợ hãi xem crush sẽ chọn ai?

Chuyện về công đực..

Khoa học cũng từng chứng minh chuyện này rồi. Theo đó, có 2 con công đực và 1 con công cái. Trong 2 con công đực này, có 1 con sẽ được giao phối với 1 con cái (giả). Và khi thả con công cái (thật) vào lồng 2 con công đực. Đoán xem, con cái sẽ giao phối với ai?

Tất nhiên là với con đực đã giao phối trước đó rồi.

3 cách giúp bạn gây ấn tượng với một cô gái mà tôi chỉ ra cho bạn được trích ra từ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất nhiên nó sẽ không đầy đủ như sách, nhưng tôi sẽ tóm lược lại ý chính để bạn có thể nhanh chóng hiểu và làm theo.

Cách để crush thích mình: Ép nàng phải nhớ về bạn?

bai hoc tinh yeu

Sau khi biết được cách lấy tôn trọng, biết cách để lại ấn tượng, rồi cách cư xử. Bước cuối cùng, đâu là cách để crush nhớ về bạn khi ra về?

1) Mùi hương

Khi nhớ về phụ nữ thường thì đàn ông sẽ nhớ những thứ hữu hình nhiều hơn vô hình. Chẳng hạn nhớ ngực bự mông khủng, ánh nhìn, nụ cười hay cái hất tóc. Tiếp đến chúng ta mới nhớ tới giọng nói, mùi hương.

Còn phụ nữ thì ngược lại, họ nhớ về những thứ vô hình trước sau đó mới tới những thứ hữu hình. Chẳng hạn như mùi hương, giọng nói, chạm. Và đứng đầu danh sách ở đây, đó chính là mùi hương của bạn.

Hãy khiến mình thật thơm khi bên cạnh con gái.

Nếu con gái nói rằng “Eo, anh có mùi gì ý.” Điều đó có nghĩa là bạn rất hôi và cô ta sẽ không bao giờ muốn ngủ với bạn.

Nếu con gái nói rằng bạn có mùi sạch sẽ, hoặc không có mùi gì. Điều đó có nghĩa rằng bạn chả có gì đặc biệt. Với những cô gái ở mức 6-7 điểm, có thể điều này chấp nhận được.

Chỉ khi con gái thích mùi hương của bạn. Chẳng hạn, “Ui, anh xịt cái gì mà thơm thế” hoặc “Thơm thế mùi này là mùi gì vậy anh.” Đó là khi họ sẽ nhớ về bạn và đương nhiên muốn ngủ với bạn.

Lưu ý: Theo kinh nghiệm đã trò chuyện với cả nghìn cô gái, tôi nhận thấy phụ nữ họ chỉ để ý duy nhất tới 2 loại mùi hương từ đàn ông. Thứ nhất là nước hoa, và thứ 2 là mùi sáp, pomade từ tóc bạn. Còn mùi lăn nách hay xịt toàn thân thì thực sự không có ý nghĩa gì nhiều.

2) Giọng nói

Mỗi chúng ta đều được tạo hóa ban tặng cho một giọng nói khác nhau. Vậy thì hãy khiến giọng nói của bạn trở thành phiên bản tốt nhất.

Sai lầm của đa số đàn ông khi nói, thứ nhất đó là lòng vòng, thứ 2 đó là ú ớ, không dứt khoát. Điều này cực kỳ tai hại, vì cách bạn nói phản ánh rất nhiều con người bạn. Phụ nữ họ sẽ không muốn bên cạnh một người đàn ông ăn nói thiếu rành mạch, dứt khoát. Bởi vì họ nghĩ bạn giao tiếp kém, không biết gì, và không quyết được gì.

Bàn về giọng nói, còn 1 điểm nữa mà tôi thấy đàn ông cũng sai nhiều, đó là nói quá to. Nhiều người nghĩ rằng nói to giúp bạn tự tin và đàn ông. Điều này tôi không phủ nhận. Tôi cũng thường nói rất to khi nói chuyện với đàn ông, khi quay video hay thuyết trình. Nhưng có điều bạn phải biết, phụ nữ sợ đàn ông nói to vì họ sẽ giống như là người đang bị quát.

Hãy nói với phụ nữ với âm lượng vừa phải nhưng rành mạch và dứt khoát. Đó là cách để crush thích bạn và luôn nhớ về bạn.

cach de crush thich minh

3) Phóng khoáng là cách để crush thích mình

Một là bạn phóng khoáng, 2 là bạn ki bo kẹt xỉ, đó là điều mà phụ nữ sẽ luôn luôn nhớ về bạn. Nếu bạn tính toán, có 1.000 năm nữa cô ấy cũng không quên mặt bạn và coi thường bạn đến chết.

Hành động coi thường nhất của phụ nữ là gì ư? Đó là khi cô ta tỏ ra tức giận và đòi trả tiền cho cả mình và bạn.

Ban đầu tôi nghĩ rằng phóng khoáng là điều mà tất cả đàn ông đều sẵn có. Nhưng càng tiếp xúc với đàn ông nhiều hơn, tôi nhận ra chỉ có phân nửa là như vậy.

Nếu bạn không dư dả gì, hãy xác định số tiền mình cần đi chơi cho những buổi hẹn. Khi có được số tiền rồi, hãy hỏi han nhiều vào và tỏ ra phóng khoáng hơn số tiền mình đang có. Con gái rất thích đàn ông hỏi quan tâm kiểu như: “Em khát không, để anh vào kia mua cho em cốc trà sữa nhé.” hoặc “Em đói không, để anh dẫn em đi ăn vặt nhé, anh biết món này ngon cực.”

QUAN TRỌNG LÀ CẢM GIÁC. Hãy dùng cái miệng của bạn nhiều hơn nếu muốn phóng khoáng mà không mất nhiều tiền. Đó là điều mà cô ấy sẽ nhớ về bạn.

4) Hành vi nam tính là cách để crush thích mình

Hành vi hôm nay bạn cần thay đổi đó là chuyển đổi từ người xin phép thành người cấp phép.

Điều này có nghĩa là như thế nào? Làm gì mà phải xin phép?

Haha, nghe vô lý nhưng có lẽ phải tới 80% đàn ông ngoài kia đều mắc phải hành vi này.

Ban đầu có thể vì lịch sự, hoặc cũng có thể tính cách bạn thích làm hài lòng người khác. Vậy là bạn hay hỏi những câu kiểu như:

“Em ăn món này được không?”

“Em ngồi chỗ đó được không?”

Dần dà hành vi đó sẽ mất kiểm soát. Để khiến cô ấy hài lòng, bạn gần như hỏi ý kiến của cô ta trong mọi chuyện. Chẳng hạn như:

“Anh có thể rủ em đi chơi được không?”

“Anh đưa em về bằng xe máy được không?”

“Em ngồi quán này có được không?”

Có thể ví dụ đời thật của bạn không đến nỗi vậy. Đọc ví dụ viết ra mà tôi thấy cũng tội nghiệp những người như vậy. Nhớ nhé, bạn càng chờ cấp phép, hành vi của bạn càng kém đàn ông cũng như mất dần hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Hành vi không chỉ đơn thuần là một, hai lời nói bạn thể hiện. Nó là những gì bạn nghĩ. Bởi vì bạn sợ mất lòng, sợ cô ấy quay lưng, vậy nên bạn phải tỏ ra nhẹ nhàng và cư xử với cô ấy như cầm bình pha lê dễ vỡ. Nhưng chính vì điều này, nó lại càng khiến bạn trở nên thật tầm thường và kém cỏi.

Tham khảo: Dấu hiệu crush thích bạn? Thang điểm từ 0 đến 10

Giải đáp thắc mắc cách để crush thích mình

Cách để crush thích mình là gì?


Có được sự tôn trọng và gây ấn tượng thông qua uy tín bên ngoài và bên trong của bản thân.

Uy tín bên ngoài và uy tín bên trong là gì?


Uy tín bên ngoài bao gồm trang phục, vị trí xã hội, thành công, và số lượng người theo dõi. Còn uy tín bên trong là sự trung thực và giữ lời.

Cách gây ấn tượng với crush là gì?


Đừng chú ý quá nhiều, tỏ ra phóng khoáng, và tỏ rõ sự khác biệt.

Cách để crush nhớ về bạn là gì?


Sử dụng mùi hương thơm, giọng nói rõ ràng và dừng đủ, phóng khoáng trong cư xử, và tỏ rõ hành vi nam tính.

Kết luận

Đó là trọn bộ quá trình và cũng là cách để crush thích mình. Hy vọng sau khi áp dụng bạn sẽ đạt được hiệu quả cao với crush của mình.

Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.


80 bình luận

 1. 3 quy tắc này áp dụng trước khi quên hay sau quen vậy a , còn nếu quy tắc 1 áp dụng sau quen thì nên áp dụng thế nào khi mới bước vào mối quan hệ và sau khi bước vào đã lâu

  Trả lời
 2. Anh lai H.
  Em đang làm việc trong quán bar, nơi có thể gặp được rất nhiều cô gái. Nhưnh em k biết tiếp cận kiểu gì, a giúp em được k? Cho em 1 vài ví dụ để em hướng theo

  Trả lời
 3. E và bạn gái chia tay được 1 tháng, cô ấy nói cô ấy ko muốn yêu nữa, chỉ muốn tập trung cho công việc, học tập và sự nghiệp. Ngoài nói về yêu đương ra thì khi nói chuyện về những điều bt thì cô ấy vẫn nói chuyện vs nhau, thậm chí chia tay 1 tháng rồi nhưng bọn e vẫn có 2 lần đi ăn riêng. E cũng đã cố gắng hẹn hò với nhiều cô gái khác trong thời gian này để cân bằng cảm xúc của mình, nhưng thật sự trong thân tâm e vẫn yêu cô ấy, muốn cô ấy quay về. Gần đây khi có người khác đang tán tỉnh cô ấy, e lại dễ mất sự khống chế cảm xúc của mình. Mong a Lai.H cho e lời khuyên, bởi e mong muốn cô ấy lại quay về bên e. Cảm ơn a!!

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0