Tư vấn sản phẩm?

Chat: Facebook Chat

Mạng xã hội

Thanh Tùng

Khách hàng

"Mình thấy bộ sách thật đáng giá, đã mua cho anh em mỗi người một bộ."

Làm sao để biết crush có người yêu chưa mà không cần hỏi?

Khi đã crush một cô gái, làm sao để biết crush có người yêu chưa?

Tôi cũng tự hỏi câu hỏi này trước đây.

Hiển nhiên, nếu đối tượng là người mà bạn biết từ trước, hoặc có thể nhờ bạn bè “lần ra manh mối” thì bài viết này không ích gì. Bạn nên nhờ trợ giúp thay cho việc ngồi đây đọc.

Nhưng trong trường hợp bạn không biết cô ấy là ai. Trong khi bị sắc đẹp của cô ấy quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ muốn biết mình còn cơ hội hay không?

Không dài dòng, nội dung bài viết sẽ đưa ra phương pháp và cách thức để bạn thực hiện luôn.

Làm sao để biết crush có người yêu chưa? Hãy hỏi trực tiếp

Quy tắc: Bạn chỉ nên hỏi crush có người yêu chưa khi đã trò chuyện với cô ấy, và tốt nhất là khi câu chuyện đang cao trào.

Tại sao lại như vậy?

Bởi nếu bạn và cô ấy chưa có gì liên kết, ngay lập tức bitch shield (tạm hiểu là lá chắn đàn ông) ngay lập tức sẽ kích hoạt.

Tâm hồn và cơ thể cô ấy không còn mở nữa, thay vào đó sẽ co cụm và đề phòng.

Khi bitch shield được kích hoạt thì sao? Cô ấy sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi bạn, để bạn rút lui, hoặc tránh xa bạn. Lúc này bạn sẽ nhận được câu trả lời, kiểu như:

“Em có NGƯỜI YÊU rồi.” (Cố nói giọng dữ dằn và nhấn mạnh ở 2 chữ NGƯỜI YÊU.”)

Hoặc thô bạo hơn nữa, “Người yêu em làm cầm đồ đằng kia kìa, anh ấy ra đây bây giờ đấy.” Mục đích cũng chỉ để bạn rút lui và chạy thật mau.

Làm sao để biết crush có người yêu chưa? Đó là lý do bạn nên hỏi khi đã nói được vài ba câu chuyện.

Vậy nên hỏi như thế nào cho tự nhiên mà vẫn giữ được phong thái của đàn ông?

Bạn nên châm trọc cô ấy một chút, có thể hỏi kiểu như:

“Haha giày đỏ này, quần rách này, đừng nói với anh là em chưa có người yêu nhé?”

Đây đơn giản là một câu hỏi test, bạn muốn biết mình có cơ hội hay không chứ không phải crush có người yêu hay chưa.

Lúc này, hãy quan sát cách trả lời của cô ấy. Nếu 2 chữ “người yêu” quá nặng trong cách trả lời, hãy bỏ qua và tạm biệt cô ấy bởi cô ấy thực sự có người yêu

hoặc không muốn quen bạn.

Trong khi đó nếu cô ấy gạt bỏ 2 chữ “người yêu” ra khỏi câu trả lời, đó là dấu hiệu cô ấy muốn quen bạn và muốn tìm hiểu bạn. Đơn giản vậy thôi.

Đó là cách làm sao để biết crush có người yêu chưa bằng việc hỏi trực tiếp. Nhưng nếu không muốn hỏi thẳng thì sao? Bạn có thể sử dụng các phương pháp bên dưới dựa vào những dấu hiệu…

Làm sao để biết crush có người yêu chưa? 5 dấu hiệu

Tất cả là dấu hiệu. Bạn biết đấy, đã là dấu hiệu thì không thể tin tưởng 100% được. Nếu muốn rõ ràng, hãy sử dụng cách hỏi trực tiếp phía trên.

Mặt khác, bạn nên tổng hợp 2, 3 dấu hiệu cùng lúc để đưa ra kết luận cuối cùng.

1) Cách trang điểm và ăn mặc

Nếu crush đã có người yêu, cô ấy sẽ lựa chọn cách ăn mặc và trang điểm theo cách kín đáo và tự nhiên.

Cô ấy không trang điểm đậm, không diện những bộ cánh nổi bật, không cố gắng thu hút mọi ánh nhìn của đàn ông khi đi siêu thị, uống cà fe, hay gặp mặt bạn bè thông thường (Trừ sự kiện quan trọng)

Tại sao lại như vậy?

Bởi trang điểm và chọn quần áo phù hợp mất rất nhiều thời gian.

Trong khi người họ cần thu hút đã ngay bên cạnh rồi, chính vì thế họ mất 80% động lực để biến mình thật đẹp thật nổi bật như khi crush chưa có người yêu.

2) Cô ấy không “nhìn zai” trên đường

Làm sao để biết crush có người yêu chưa? Cô ấy sẽ không nhìn zai trên đường.

Tương tự lý do phía trên, cô ấy không chú ý và quan tâm nhiều lắm đến đàn ông trên đường. Bởi bên cạnh cô ấy đã là một người đàn ông rồi.

Nên nhớ, đàn ông bị bạn gái bắt gặp khi đang ngắm gái là chuyện nhỏ. Nhưng, phụ nữ bị bắt gặp khi đang ngắm zai lại là chuyện lớn.

Chính vì thế, họ không phát triển kỹ năng này khi có người yêu.

Nếu bạn gặp một cô gái trên đường, trong khi cô ấy chỉ cặm cụi bước đi mà không để ý đến bạn hay những gã điển trai khác, đa phần lý do là bởi cô ấy có người yêu.

Trong khi đó, nếu một cô gái nhìn tất cả các chàng trai băng qua mình, thi thoảng còn check từ chân đến đầu. Đó là dấu hiệu của “I’m horny” cả năm nay rồi.

3) Làm sao để biết crush có người yêu chưa? Nàng không ngại nói chuyện với con trai

Phụ nữ Việt Nam thấu hiểu sự xấu xa của xã hội. Họ biết cách để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Đừng nói là nói chuyện 15 phút với kẻ lạ mặt trên đường, cafe với đàn ông 30 phút ngoài quán. Nếu có người yêu, crush sẽ chỉ tiếp chuyện bạn trong vòng 5 phút.

Bởi chỉ 1 lời xôn xao của ai đó thôi, họ có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả không mong muốn từ anh bạn đang chơi với cún ở nhà kia.

4) Không nói chuyện logic

Làm sao để biết crush có người yêu chưa? Hãy để ý cách nói chuyện logic.

Phụ nữ bên cạnh người yêu lâu năm thường mắc phải thói quen giao tiếp của đàn ông, đó là logic.

Bên cạnh đó họ cũng không muốn test, không muốn chìm vào cảm giác với ai đó ngoài tấm ngắm của mình.

Ví dụ bạn hỏi tuổi của cô ấy, thay vì đưa đẩy kiểu như:

“Tại sao anh lại muốn hỏi tuổi em, trông em già quá à?”

Hay “Em 22. Trông trẻ quá đúng không, hihi”

Thay vào đó bạn sẽ nhận được câu trả lời kiểu như:

“Em 22 ” và chấm hết.

5) Không tìm cách rút lui khi trò chuyện

Khi 2 người tương tác cùng nhau, crush nhận thức rất rõ về việc mối quan hệ này sẽ dẫn tới đâu.

Nếu cô ấy đã có người yêu, bạn sẽ chả có nghĩa lý gì với cuộc đời cô ấy cả. Lúc này, cô ấy sẽ tìm cách rút lui khi trò chuyện. Chẳng hạn liên tục nhìn đồng hồ, cầm điện thoại ra nhắn tin, hay trả lời câu được câu không, v.v…

Nếu crush chưa có người yêu sẽ muốn kiểm tra chắc chắn rằng bạn có phù hợp với cô ấy không.

Cô ấy sẽ test, không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. Để chắc chắn sẽ cho bạn số điện thoại hay chào tạm biệt không bao giờ gặp lại.

Nên làm gì khi không biết crush có người yêu hay chưa?

Thái độ tốt nhất khi tiếp cận một cô gái là áp đặt cô ấy chưa có người yêu. Bởi nếu cứ thắc mắc câu hỏi này trong đầu, bạn sẽ chỉ cộng thêm 1 chướng ngại vật khi tiếp cận phụ nữ mà thôi.

Như đã nói ở đầu bài viết, các mối quan hệ luôn luôn phức tạp, cái chính là cô ấy có mở cửa để bạn bước vào đời cô ấy hay không mà thôi.

Nếu cô ấy đóng, “Ok, tạm biệt em, chúc em vui vẻ.” Nhưng nếu cô ấy mở, hãy vận dụng tất cả kỹ năng mình có để chinh phục.

Hy vọng bài viết có thể giải đáp giúp bạn làm sao để biết crush có người yêu chưa? Nếu có chủ đề nào muốn đọc, hãy comment phía dưới để chúng ta cùng thực hiện.

Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

89 comments

  1. A Hoàng

    Em quen 1 em gái cách mình 7 tuổi được gần 1 tháng tại 1 clb thể thao. Sau những lần trò chuyện em thấy bọn em có nhiều điểm hợp nhau, mỗi lần nhắn tin thì có cảm giác không bao giờ hết chuyện vậy. Sau đó em chủ động rủ và đưa đón em ấy cùng đến clb rồi đi uống trà, cùng chơi game. Em đã thấy cứ như vậy thì mình có khả năng nên chuyện :))

    Rồi 1 hôm cùng em ấy đến 1 clb thể thao tình cờ lướt qua hình nền điện thoại của ẻm, đó là ảnh 2 bàn tay nắm nhau. Em đã cảm thấy something wrong.. Sau đó em về vào fb cá nhân của ẻm thì thấy hình nền là cặp chân nam nữ đang đi giày. và soi thêm thì thấy 1 fb khác (con trai) để ảnh nền tương tự. Nhìn thấy xong trời như kiểu đổ sập xuống 😀
    Ko nghĩ em ấy đã có bạn trai rồi mà vẫn nhắn tin ầm ầm với mình, còn nhận lời chở đi chơi uống nước nói chuyện

  2. tốt nhất bạn nên viết thêm một bài nữa , định hướng trong giao tiếp cho phụ nữ và nam , tránh phức tạp trong giao tiếp nhằm bảo vệ và xã hội có cách giao tiếp có văn hóa ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối