Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Dấu hiệu crush thích bạn? Thang điểm từ 0 đến 10

Dấu hiệu crush thích bạn là gì? Trước đây tôi đã có nhiều bài viết về chủ đề này, tuy nhiên nó chưa lột tả được chính xác mọi thứ bạn cần. Nhiều người hỏi tôi, “Cô ấy có dấu hiệu thu hút mà anh kể trong bài viết nhưng tại sao khi tỏ tình lại thất bại?

Hay, “Các dấu hiệu mập mờ, làm thế nào để có thể nhận biết nó một cách chính xác được?”

Để logic và dễ hiểu hơn, tôi nghĩ nên phân chia nó thành các cấp độ để bạn có thể dễ dàng hình dung. Và mục đích quan trọng hơn cả, đó là biết được giai đoạn hiện tại để chuyển sang bước tiếp theo, hoặc tiếp tục củng cố bước hiện tại.

Nói về các dấu hiệu crush thích bạn, đàn ông và phụ nữ rất khác nhau. Biểu hiện của đàn ông đa phần đến từ ngoại hình của phụ nữ. Trong khi đó, thu hút của phụ nữ là tập hợp của “một số thứ” phát ra từ phía đàn ông.

Dấu hiệu crush thích bạn của đàn ông từ 0 có thể nhảy vọt lên 10 sau khi nhìn thấy một người phụ nữ đẹp. Trong khi đódấu hiệu crush thích bạn của phụ nữ thường đi theo quỹ đạo từ 0-10. Đó là lý do tôi hay ví đàn ông giống nút ON/OFF, trong khi phụ nữ giống nút Volume, + từng nấc một, – từng nấc một.

Khi nhìn thấy một người phụ nữ hấp dẫn:

Đàn ông: “Mình có muốn đem cô ấy lên giường không?”

Khi nhìn thấy một người đàn ông hấp dẫn:

Phụ nữ: Liệu mình và anh ấy có hợp nhau không?

Sai lầm của đàn ông

Sai lầm của đàn ông là thích dành thời gian ở bên cạnh những cô nàng không hứng thú với mình. Họ hy vọng mãnh liệt rằng rồi một ngày nào đó cô ta sẽ trở thành bạn gái của mình. Hy vọng một ngày nào đó sẽ được nắm tay và đặt nụ hôn ngọt ngào lên môi cô ấy.

—HAPPY ENDING—

Để tôi cho bạn biết thực tế…

Thực tế là cô ấy vẫn đang tìm kiếm người yêu. Nếu “người ấy” đến, bạn nhanh chóng bị gạt qua một bên. Đã bao giờ thấy phụ nữ sung sướng kể “Anh Nam đến ngay trong lúc Bảo đang tán tỉnh em.” Quả thực trong đầu họ như đang tiếp diễn câu chuyện Hoàng Tử cứu Mỹ Nhân khỏi tay tên Cướp vậy. Trong câu chuyện, dĩ nhiên bạn là tên cướp. Rất tiếc phải nói như vậy!

Trong một số trường hợp, phụ nữ có thể sẽ đồng ý làm người yêu của bạn. Đó là vì xe chàng Hoàng Tử trong câu chuyện kia đang thủng săm, chờ mãi không thấy tới nên cô ta nhắm mắt nhắm mũi đi đêm với bạn. Có điều…

Sau 1 tuần cô ta bắt đầu nói “Em nghĩ mình không hợp nhau đâu. Em muốn được một mình trong thời gian tới.”

Sự thật là sau khi thấy bạn đồng ý, cô ta cầm dép chạy một mạch về nhà và không ngoái cổ lại.

Sự thật là cô ta không muốn nói thẳng với bạn rằng “Em tưởng sau khi làm người yêu em sẽ nhìn thấy thứ gì thu hút từ anh. Nhưng sau cùng em chả nhìn thấy gì cả.”

Trước khi tham khảo nội dung bài viết. Hãy cập nhất 7 dấu hiệu crush thích bạn mới nhất qua video của tôi. Nếu thấy video phía trên hữu ích. Đừng quên bấm nút theo dõi nhé. Càng có nhiều người theo dõi, tôi càng có hứng thú để chia sẻ và làm nhiều video hơn cho cộng đồng. Chả có một ai tại VN mà chỉ chăm chăm chia sẻ mọi kiến thức mình biết free như tôi. Always!!!

Dấu hiệu crush thích bạn? Phân biệt theo cấp độ cao thấp

Để chinh phục một người con gái, dấu hiệu crush thích bạn phải lớn hơn hoặc bằng 5. Nếu dấu hiệu crush thích bạn dưới 5, có nghĩa là thu hút của bạn bằng 0. Đừng phí thời gian nếu bạn chỉ đạt 0 điểm, bởi bạn chả có nghĩa lý gì trong mắt cô ấy cả. (Tham khảo làm sao để biết crush có người yêu chưa)

Dưới 5 điểm (Nói cách khác 0 điểm)

Nếu dấu hiệu crush thích bạn là 0 điểm, bạn không có cơ hội rủ cô ấy đi chơi. Bạn không có cơ hội biến cô ấy thành người yêu mình. Thậm chí cô ấy còn ghét bạn hoặc không muốn nhìn thấy bạn. Trong một số trường hợp, cô ta sẽ lợi dụng bạn hoặc moi tiền bạn.

Khi nói chuyện, cô ta thích trả lời cụt ngủn. Khi nhắn tin, cô ta thích trả lời bằng 1 từ. Trong khi nếu rủ đi chơi, cô ta sẽ sử dụng 1001 lý do không thể bựa hơn để từ chối:

“Con mèo nhà em đang bị sốt.”

“Bố mẹ em không cho em ra đường buổi tối.”

“Em phải ở nhà học bài. Mai thi rồi.”

Tất cả những việc cô ấy làm chỉ để cố gắng phát ra “tín hiệu.” Để mong bạn bắt được tín hiệu mà bỏ qua, mà buông tha cho cô ấy.

Hãy tham khảo bài Dấu hiệu cô ấy không thích bạn để biết thêm chi tiết.

5 – 6 điểm

Đây là dấu hiệu crush thích bạn phổ biến nhất của phụ nữ trước một người đàn ông. Về cơ bản, cô ta sẽ biểu lộ hứng thú nhưng không nhiều, thường sử dụng shit test và thử thách để nâng điểm số hoặc hạ điểm số của bạn.

Biểu lộ hứng thú: Ví dụ nhìn bạn chăm chú khi nói chuyện. Cố gắng nghe ngóng và thu thập thông tin để đánh giá con người bạn. Về phía mình, cô ta không tiết lộ quá nhiều thông tin.

“Quê em ở Nam Định. Em học Đại Học sau đó định cư ở đây, blah blah blah” Nếu cấp độ cao hơn, cô ta sẽ tiết lộ về bản thân mình nhiều hơn.

Đầu tư vào bạn: Cô ta không đầu tư thời gian, công sức, và tiền bạc vào bạn, hoặc đầu tư theo dạng nhỏ giọt. Ở cấp độ này, chắc chắn bạn phải làm nhiều hơn.

Shit test: Cô ta thường xuyên test để xem bạn phản ứng thế nào. Để xem câu trả lời của bạn ra sao. Xem bạn là người như thế nào. Bạn có giá trị gì không?

Ví dụ nếu bạn kéo ghế, mở cửa hoặc che ô cho cô ấy: “Anh làm thế với tất cả các cô gái à?” Những câu hỏi như vậy bạn sẽ nhận được rất thường xuyên.

Thử thách: Cô ta sẵn sàng đặt ra thử thách vì ở giai đoạn này cô ta không sợ việc phải mất bạn. Như đã nói, đây là dấu hiệu crush thích bạn phổ biến nhất, do đó số lượng đàn ông mà cô ta có ở cấp độ này cũng nhiều nhất. Trong bài hát Irreplaceable của Beyoncé, đây là câu mà cô ta nhai đi nhai lại nhiều nhất.

I could have another you in a minute – Em có thể có người khác giống anh trong 1 phút

Matter of fact, he’ll be here in a minute, baby – Thật ra thì, anh ta sẽ có mặt ở đây trong 1 phút, baby

Ở cấp độ này, khi rủ đi chơi cô ta không từ chối nhưng sẽ gây khó khăn. Chẳng hạn như “Em có việc đột xuất 9h mới về, nhưng 9h30 là em phải có mặt ở nhà rồi.”

Hoặc thậm chí cô ta sẽ bỏ bom bạn hoặc huỷ hẹn vào phút cuối. Bởi nếu có một anh chàng nào đấy điểm số cao hơn bạn tới đón. Bạn sẽ là người bị ra rìa.

7 – 8 điểm

Ở khoảng dấu hiệu crush thích bạn này có thể hiểu được cô ấy thích bạn. Cô ta sẽ nói về mình và những thông tin cá nhân của mình mà không chần chừ. Cô ta sẽ cho bạn tất cả các thông tin để liên lạc, chẳng hạn như số điện thoại, Facebook, Zalo, và dĩ nhiên nói cho bạn biết nên liên lạc vào giờ nào để tránh trường hợp cô ấy không phản hồi được khiến bạn hiểu lầm.

Bạn sẽ nhìn thấy cơ thể cô ấy hướng về phía mình khi bạn nói, mũi chân hướng về phía bạn, hứng thú với hầu hết chủ đề bạn nói, cười ngay cả khi bạn kể những câu chuyện ngớ ngẩn.

Bạn có thể đọc rõ ràng hơn về cấp độ này qua những bài viết sau:

5 dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn

Cô ấy có thích bạn không?

Tổng hợp dấu hiệu nàng bị thu hút

9 – 10 điểm

Nếu dấu hiệu crush thích bạn đạt 9-10 điểm, cô ta bắt đầu gọi điện cho bạn nhiều hơn. Dành thời gian để bên cạnh bạn nhiều hơn. Nhờ bạn giúp cái này, giúp cái kia. Khi nói chuyện gần như tập trung tuyệt đối vào những gì phát ra từ miệng bạn. Cô ta thích bạn đến độ ai cũng biết là cô ta đang thích bạn, cho dù miệng vẫn nói lời bào chữa.

Trong một số trường hợp, cô ta có thể sẽ tặng bạn quà, tự tay làm cho bạn thứ gì đó, sẵn sàng đứng ra bảo vệ khi ai đó nói xấu hay huỷ hoại danh tiếng của bạn. Gọi điện liên tục, bạn sẽ cảm thấy hơi ngộp nếu đã đạt đến cấp độ này.

Shit test và thử thách gần như không xuất hiện. Bởi cô ta không muốn phải nghe hoặc biết những chuyện gì đó xấu từ bạn. Cô ta tin tưởng bạn tuyệt đối.

Đó là tất cả dấu hiệu crush thích bạn. Tôi nghĩ rằng bạn thừa biết mình phải làm gì sau khi đọc bài viết này. Tôi tin rằng bài viết này sẽ đem lại giá trị vô cùng lớn để bạn có thể tiếp tục hoàn thiện khả năng “sát gái” của mình.

Và tôi cũng tin rằng bạn sẽ trở thành một gã lợi hại sau khi cải thiện bản thân mình không ngừng nghỉ trong thời gian tới.

Nhưng đừng quên…

11 điểm

Thông thường dấu hiệu crush thích bạn đạt đến 7-8 điểm là bạn đã có thể chuyển sang bước tiếp theo rồi. Mà theo tôi nghĩ đó là thời điểm hoàn hảo nhất để chuyển động. Bởi lên tới cấp độ 9 – 10 điểm thì cô ấy đã gần như không còn là chính mình nữa rồi. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy nhiều điểm không hay từ phía cô ấy, chẳng hạn như thiếu tự tin, đỉa đói, hoặc phát cuồng vì bạn.

Như một người ca sỹ cũng vậy. Họ muốn fan yêu thương mình, vậy là đủ. Chứ họ không muốn fan phát cuồng và bắt đầu làm những trò ngớ ngẩn. Tôi tin rằng bạn cũng muốn vậy.

Mặt khác 11 điểm là khi cô ta bắt đầu ngộp và nổ tung với những hy vọng và ảo tưởng vệ bạn. Đừng để một cô gái từng hát về bạn khi tắm bỗng nhiên trở nên ghét bạn, thù hận bạn, và không coi bạn ra gì.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

99 bình luận về “Dấu hiệu crush thích bạn? Thang điểm từ 0 đến 10”

 1. Chào anh Lai.H. Anh nghĩ sao về một cô gái hoàn toàn không hề thử shit test một lần nào ạ. Tụi em đã hẹn hò, em đã nắm tay, vuốt tóc, vuốt má và cổ, chạm tay lên môi cô ấy. Cũng đã ôm eo, ôm cô ấy từ phía sau. Cũng đã hôn lên trán cô ấy. Nhưng khi hôn lên má thì cô ấy lại hơi đẩy ra, và khi có ý định hôn môi thì cô ấy phản đối khá kịch liệt. Cô ấy không hề chủ động một chút nào trong tình cảm hết, em hiểu là em cần dẫn dắt nên cũng luôn chủ động hẹn hò, cái này khá dễ và cô ấy luôn đồng ý. Thế nhưng đôi khi em lại thấy bối rối vì hình như cô ấy không test mình một chút nào. Cô ấy kể nhiều về bản thân nhưng câu hỏi gần nhất cô ấy hỏi em lại là “đố anh biết em bao nhiêu cân?”

  • Sẽ có một số ít con gái không test. Có thể target của em là số đó. Hoặc có thể test của cô ấy quá dễ và quá thẳng nên e ko nghĩ đó là test

   • Thế nhưng cô ấy lại thường né tránh những câu hỏi test của em anh ạ. Hoặc khi em nói về những dự định tương lai cùng cô ấy thì cô ấy lại im lặng. Tụi em cũng có sự tiếp xúc, em hay gọi cô ấy một cách thân mật và tất nhiên là cô ấy cũng ko phản đối. Nhưng mỗi khi đề cập đến tương lai hay chuyện xa hơn thì cô ấy lại né tránh.

 2. Đang ở 6-7đ thì tụt xuống 0,chán thật sự. Mấy ngày trước còn chủ động nt,chia sẻ mấy thứ khá cá nhân như clip cạo lông chân chẳng hạn,rồi đùng cái mất hút,3 ngày sau mình nt thì cũng k trl. Cứ vậy được 1 tuần rồi. Và mình quyết định đi tán ng khác,mặc dù thích là thật nhưng cảm thấy cơ hội k còn thì té thôi

 3. Anh ơi cho e hỏi giờ em đang cưa 1 cô gái chắc cũng ranh giới 7-8 rồi nhưng những lần đi chơi trước ý hồi đó e chưa biết đến anh nên e lỡ moi hết thông tin rồi nghĩa là em được cô gái đó chia sẻ hết rồi ý giờ đi chơi e không biết mở đầu câu chuyện như thế nào nên đi chơi em chỉ im lặng không biết nói gì hoặc hỏi han kể những câu chuyện không có đầu không có đuôi vậy giờ e nên mở đầu câu chuyện như thế nào ạ, anh mong anh hồi âm em cảm ơn

 4. Anh Lai ơi, anh cảm thấy như thế nào khi có cô gái hỏi “Em có đẹp không?” Em đã nhận được câu hỏi như thế này nhiều lần, và em cảm thấy hơi bối rối. Nếu người đặt câu hỏi như này là người anh thích, anh sẽ trả lời như thế nào ạ?
  Cả thế này nữa, nếu cô ấy nói “Em nghĩ chúng ta hợp lắm, hay anh làm người yêu em đi” Anh sẽ xử lý như thế nào?
  Em không chắc rằng có phải là cô ấy đang trêu em không nữa, anh cảm thấy nếu tính theo thang điểm thì em đang ở cấp độ mấy? Và em nên làm gì?
  Thực ra cũng có lúc em theo đuổi cô ấy, nhưng đó là chuyện của hơn 1 năm trước, trước khi em mua sách GMBAPD. Bây giờ, sau khi em mua sách, e đang cố gắng phát triển bản thân trở nên tốt hơn. Anh có thể giải thích các tình huống ở trên được không ạ? Để nếu một lần nữa gặp trường hợp tương tự, em có thể biết cách để cư xử hợp lý ạ. Cảm ơn anh rất nhiều.

  • Cả 2 trường hợp của em đều là shit test. Để mà ra được câu trả lời phù hợp nhất thì em phải đọc được tình huống. Ví dụ “Em có đẹp không?” là khi cô ta đang đo độ thu hút của em. Nếu em nói là đẹp, rất đẹp thì cô ta biết em đã bị thu hút rồi. Lúc này ko còn gì hay nữa, e rất dễ mất điểm. Trong khi nếu bảo ko đẹp thì cũng ko được.

   Em có thể trả lời, “Em đẹp một số khi, không đẹp một số khi.” Hoặc “Em đang cần anh an ủi đấy à?” rồi đùa cô ấy

   Với câu “Em nghĩ chúng ta hợp lắm, hay anh làm người yêu em đi” Câu này ý nghĩa cũng giống hệt, có phải đây là 1 người hỏi? E có thể trả lời “Người yêu kiểu hôn nhau, ôm ấp, lên giường á? Hay kiểu người yêu chỉ nắm tay và hôn má?” để biết được ý định thực sự của cô ta. Đọc lại shit test trong GMBAPD em ơi

 5. Chào anh lai h

  Em va cô ấy quen nhau đ 6 tháng qua tn
  1 thời gian sau cô ấy nt là.
  Anh à. Trong khoảng thời gian này e rất suy sụp về tinh thần. A có thể làm bạn của e đ ko.
  Theo anh e nên xử lí thế nào trong hoàn cảnh e dang tán tỉnh cô ấy
  Thanks anh

Bình luận đã đóng.