Dấu hiệu crush thích bạn? Thang điểm từ 0 đến 10

Dấu hiệu crush thích bạn là gì? Trước đây tôi đã có nhiều bài viết về chủ đề này, tuy nhiên nó chưa lột tả được chính xác mọi thứ bạn cần. Nhiều người hỏi tôi, “Cô ấy có dấu hiệu thu hút mà anh kể trong bài viết nhưng tại sao khi tỏ tình lại thất bại?

Hay, “Các dấu hiệu mập mờ, làm thế nào để có thể nhận biết nó một cách chính xác được?”

Để logic và dễ hiểu hơn, tôi nghĩ nên phân chia nó thành các cấp độ để bạn có thể dễ dàng hình dung. Và mục đích quan trọng hơn cả, đó là biết được giai đoạn hiện tại để chuyển sang bước tiếp theo, hoặc tiếp tục củng cố bước hiện tại.

Nói về các dấu hiệu crush thích bạn, đàn ông và phụ nữ rất khác nhau. Biểu hiện của đàn ông đa phần đến từ ngoại hình của phụ nữ. Trong khi đó, thu hút của phụ nữ là tập hợp của “một số thứ” phát ra từ phía đàn ông.

Dấu hiệu crush thích bạn của đàn ông từ 0 có thể nhảy vọt lên 10 sau khi nhìn thấy một người phụ nữ đẹp (Tham khảo tâm lý con gái khi thích một người). Trong khi đódấu hiệu crush thích bạn của phụ nữ thường đi theo quỹ đạo từ 0-10. Đó là lý do tôi hay ví đàn ông giống nút ON/OFF, trong khi phụ nữ giống nút Volume, + từng nấc một, – từng nấc một.

Khi nhìn thấy một người phụ nữ hấp dẫn:

Đàn ông: “Mình có muốn đem cô ấy lên giường không?”

Khi nhìn thấy một người đàn ông hấp dẫn:

Phụ nữ: Liệu mình và anh ấy có hợp nhau không?

Sai lầm của đàn ông

Sai lầm của đàn ông là thích dành thời gian ở bên cạnh những cô nàng không hứng thú với mình. Họ hy vọng mãnh liệt rằng rồi một ngày nào đó cô ta sẽ trở thành bạn gái của mình. Hy vọng một ngày nào đó sẽ được nắm tay và đặt nụ hôn ngọt ngào lên môi cô ấy.

—HAPPY ENDING—

Để tôi cho bạn biết thực tế…

Thực tế là cô ấy vẫn đang tìm kiếm người yêu. Nếu “người ấy” đến, bạn nhanh chóng bị gạt qua một bên. Đã bao giờ thấy phụ nữ sung sướng kể “Anh Nam đến ngay trong lúc Bảo đang tán tỉnh em.” Quả thực trong đầu họ như đang tiếp diễn câu chuyện Hoàng Tử cứu Mỹ Nhân khỏi tay tên Cướp vậy. Trong câu chuyện, dĩ nhiên bạn là tên cướp. Rất tiếc phải nói như vậy!

Trong một số trường hợp, phụ nữ có thể sẽ đồng ý làm người yêu của bạn. Đó là vì xe chàng Hoàng Tử trong câu chuyện kia đang thủng săm, chờ mãi không thấy tới nên cô ta nhắm mắt nhắm mũi đi đêm với bạn. Có điều…

Sau 1 tuần cô ta bắt đầu nói “Em nghĩ mình không hợp nhau đâu. Em muốn được một mình trong thời gian tới.”

Sự thật là sau khi thấy bạn đồng ý, cô ta cầm dép chạy một mạch về nhà và không ngoái cổ lại.

Sự thật là cô ta không muốn nói thẳng với bạn rằng “Em tưởng sau khi làm người yêu em sẽ nhìn thấy thứ gì thu hút từ anh. Nhưng sau cùng em chả nhìn thấy gì cả.”

Trước khi tham khảo nội dung bài viết. Hãy cập nhất 7 dấu hiệu crush thích bạn mới nhất qua video của tôi. Nếu thấy video phía trên hữu ích. Đừng quên bấm nút theo dõi nhé. Càng có nhiều người theo dõi, tôi càng có hứng thú để chia sẻ và làm nhiều video hơn cho cộng đồng. Chả có một ai tại VN mà chỉ chăm chăm chia sẻ mọi kiến thức mình biết free như tôi. Always!!!

Dấu hiệu crush thích bạn? Phân biệt theo cấp độ cao thấp

Để chinh phục một người con gái, dấu hiệu crush thích bạn phải lớn hơn hoặc bằng 5. Nếu dấu hiệu crush thích bạn dưới 5, có nghĩa là thu hút của bạn bằng 0. Đừng phí thời gian nếu bạn chỉ đạt 0 điểm, bởi bạn chả có nghĩa lý gì trong mắt cô ấy cả. (Tham khảo làm sao để biết crush có người yêu chưa)

Dưới 5 điểm (Nói cách khác 0 điểm)

Nếu dấu hiệu crush thích bạn là 0 điểm, bạn không có cơ hội rủ cô ấy đi chơi. Bạn không có cơ hội biến cô ấy thành người yêu mình. Thậm chí cô ấy còn ghét bạn hoặc không muốn nhìn thấy bạn. Trong một số trường hợp, cô ta sẽ lợi dụng bạn hoặc moi tiền bạn.

Khi nói chuyện, cô ta thích trả lời cụt ngủn. Khi nhắn tin, cô ta thích trả lời bằng 1 từ. Trong khi nếu rủ đi chơi, cô ta sẽ sử dụng 1001 lý do không thể bựa hơn để từ chối:

“Con mèo nhà em đang bị sốt.”

“Bố mẹ em không cho em ra đường buổi tối.”

“Em phải ở nhà học bài. Mai thi rồi.”

Tất cả những việc cô ấy làm chỉ để cố gắng phát ra “tín hiệu.” Để mong bạn bắt được tín hiệu mà bỏ qua, mà buông tha cho cô ấy.

Hãy tham khảo bài Dấu hiệu cô ấy không thích bạn để biết thêm chi tiết.

5 – 6 điểm

Đây là dấu hiệu crush thích bạn phổ biến nhất của phụ nữ trước một người đàn ông. Về cơ bản, cô ta sẽ biểu lộ hứng thú nhưng không nhiều, thường sử dụng shit test và thử thách để nâng điểm số hoặc hạ điểm số của bạn.

Biểu lộ hứng thú: Ví dụ nhìn bạn chăm chú khi nói chuyện. Cố gắng nghe ngóng và thu thập thông tin để đánh giá con người bạn. Về phía mình, cô ta không tiết lộ quá nhiều thông tin.

“Quê em ở Nam Định. Em học Đại Học sau đó định cư ở đây, blah blah blah” Nếu cấp độ cao hơn, cô ta sẽ tiết lộ về bản thân mình nhiều hơn.

Đầu tư vào bạn: Cô ta không đầu tư thời gian, công sức, và tiền bạc vào bạn, hoặc đầu tư theo dạng nhỏ giọt. Ở cấp độ này, chắc chắn bạn phải làm nhiều hơn.

Shit test: Cô ta thường xuyên test để xem bạn phản ứng thế nào. Để xem câu trả lời của bạn ra sao. Xem bạn là người như thế nào. Bạn có giá trị gì không?

Ví dụ nếu bạn kéo ghế, mở cửa hoặc che ô cho cô ấy: “Anh làm thế với tất cả các cô gái à?” Những câu hỏi như vậy bạn sẽ nhận được rất thường xuyên.

Thử thách: Cô ta sẵn sàng đặt ra thử thách vì ở giai đoạn này cô ta không sợ việc phải mất bạn. Như đã nói, đây là dấu hiệu crush thích bạn phổ biến nhất, do đó số lượng đàn ông mà cô ta có ở cấp độ này cũng nhiều nhất. Trong bài hát Irreplaceable của Beyoncé, đây là câu mà cô ta nhai đi nhai lại nhiều nhất.

I could have another you in a minute – Em có thể có người khác giống anh trong 1 phút

Matter of fact, he’ll be here in a minute, baby – Thật ra thì, anh ta sẽ có mặt ở đây trong 1 phút, baby

Ở cấp độ này, khi rủ đi chơi cô ta không từ chối nhưng sẽ gây khó khăn, thử thách. Chẳng hạn như “Em có việc đột xuất 9h mới về, nhưng 9h30 là em phải có mặt ở nhà rồi.”

Hoặc thậm chí cô ta sẽ bỏ bom bạn hoặc huỷ hẹn vào phút cuối. Bởi nếu có một anh chàng nào đấy điểm số cao hơn bạn tới đón. Bạn sẽ là người bị ra rìa.

7 – 8 điểm

Ở khoảng dấu hiệu crush thích bạn này có thể hiểu được cô ấy thích bạn. Cô ta sẽ nói về mình và những thông tin cá nhân của mình mà không chần chừ. Cô ta sẽ cho bạn tất cả các thông tin để liên lạc, chẳng hạn như số điện thoại, Facebook, Zalo, và dĩ nhiên nói cho bạn biết nên liên lạc vào giờ nào để tránh trường hợp cô ấy không phản hồi được khiến bạn hiểu lầm.

Bạn sẽ nhìn thấy cơ thể cô ấy hướng về phía mình khi bạn nói, mũi chân hướng về phía bạn, hứng thú với hầu hết chủ đề bạn nói, cười ngay cả khi bạn kể những câu chuyện ngớ ngẩn.

Bạn có thể đọc rõ ràng hơn về cấp độ này qua những bài viết sau:

5 dấu hiệu nhận biết cô ấy thích bạn

Cô ấy có thích bạn không?

Tổng hợp dấu hiệu nàng bị thu hút

9 – 10 điểm

Nếu dấu hiệu crush thích bạn đạt 9-10 điểm, cô ta bắt đầu gọi điện cho bạn nhiều hơn. Dành thời gian để bên cạnh bạn nhiều hơn. Nhờ bạn giúp cái này, giúp cái kia. Khi nói chuyện gần như tập trung tuyệt đối vào những gì phát ra từ miệng bạn. Cô ta thích bạn đến độ ai cũng biết là cô ta đang thích bạn, cho dù miệng vẫn nói lời bào chữa.

Trong một số trường hợp, cô ta có thể sẽ tặng bạn quà, tự tay làm cho bạn thứ gì đó, sẵn sàng đứng ra bảo vệ khi ai đó nói xấu hay huỷ hoại danh tiếng của bạn. Gọi điện liên tục, bạn sẽ cảm thấy hơi ngộp nếu đã đạt đến cấp độ này.

Shit test và thử thách gần như không xuất hiện. Bởi cô ta không muốn phải nghe hoặc biết những chuyện gì đó xấu từ bạn. Cô ta tin tưởng bạn tuyệt đối.

Đó là tất cả dấu hiệu crush thích bạn. Tôi nghĩ rằng bạn thừa biết mình phải làm gì sau khi đọc bài viết này. Tôi tin rằng bài viết này sẽ đem lại giá trị vô cùng lớn để bạn có thể tiếp tục hoàn thiện khả năng “sát gái” của mình.

Và tôi cũng tin rằng bạn sẽ trở thành một gã lợi hại sau khi cải thiện bản thân mình không ngừng nghỉ trong thời gian tới.

Nhưng đừng quên…

11 điểm

Thông thường dấu hiệu crush thích bạn đạt đến 7-8 điểm là bạn đã có thể chuyển sang bước tiếp theo rồi. Mà theo tôi nghĩ đó là thời điểm hoàn hảo nhất để chuyển động. Bởi lên tới cấp độ 9 – 10 điểm thì cô ấy đã gần như không còn là chính mình nữa rồi. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy nhiều điểm không hay từ phía cô ấy, chẳng hạn như thiếu tự tin, đỉa đói, hoặc phát cuồng vì bạn.

Như một người ca sỹ cũng vậy. Họ muốn fan yêu thương mình, vậy là đủ. Chứ họ không muốn fan phát cuồng và bắt đầu làm những trò ngớ ngẩn. Tôi tin rằng bạn cũng muốn vậy.

Mặt khác 11 điểm là khi cô ta bắt đầu ngộp và nổ tung với những hy vọng và ảo tưởng vệ bạn. Đừng để một cô gái từng hát về bạn khi tắm bỗng nhiên trở nên ghét bạn, thù hận bạn, và không coi bạn ra gì.

Nếu chuyện tình cảm của bạn xem chừng đã rất tệ. Đừng làm nó tệ hơn chỉ vì mình không hiểu biết. Hãy tóm lấy tất cả kinh nghiệm và hiểu biết của tôi về phụ nữ trong bộ sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tôi không thể chờ để được chỉ dẫn bạn nhiều hơn.

99 comments

 1. Chào anh Lai.H. Anh nghĩ sao về một cô gái hoàn toàn không hề thử shit test một lần nào ạ. Tụi em đã hẹn hò, em đã nắm tay, vuốt tóc, vuốt má và cổ, chạm tay lên môi cô ấy. Cũng đã ôm eo, ôm cô ấy từ phía sau. Cũng đã hôn lên trán cô ấy. Nhưng khi hôn lên má thì cô ấy lại hơi đẩy ra, và khi có ý định hôn môi thì cô ấy phản đối khá kịch liệt. Cô ấy không hề chủ động một chút nào trong tình cảm hết, em hiểu là em cần dẫn dắt nên cũng luôn chủ động hẹn hò, cái này khá dễ và cô ấy luôn đồng ý. Thế nhưng đôi khi em lại thấy bối rối vì hình như cô ấy không test mình một chút nào. Cô ấy kể nhiều về bản thân nhưng câu hỏi gần nhất cô ấy hỏi em lại là “đố anh biết em bao nhiêu cân?”

  1. Sẽ có một số ít con gái không test. Có thể target của em là số đó. Hoặc có thể test của cô ấy quá dễ và quá thẳng nên e ko nghĩ đó là test

   1. Thế nhưng cô ấy lại thường né tránh những câu hỏi test của em anh ạ. Hoặc khi em nói về những dự định tương lai cùng cô ấy thì cô ấy lại im lặng. Tụi em cũng có sự tiếp xúc, em hay gọi cô ấy một cách thân mật và tất nhiên là cô ấy cũng ko phản đối. Nhưng mỗi khi đề cập đến tương lai hay chuyện xa hơn thì cô ấy lại né tránh.

 2. Đang ở 6-7đ thì tụt xuống 0,chán thật sự. Mấy ngày trước còn chủ động nt,chia sẻ mấy thứ khá cá nhân như clip cạo lông chân chẳng hạn,rồi đùng cái mất hút,3 ngày sau mình nt thì cũng k trl. Cứ vậy được 1 tuần rồi. Và mình quyết định đi tán ng khác,mặc dù thích là thật nhưng cảm thấy cơ hội k còn thì té thôi

 3. CHI THANH

  Anh ơi cho e hỏi giờ em đang cưa 1 cô gái chắc cũng ranh giới 7-8 rồi nhưng những lần đi chơi trước ý hồi đó e chưa biết đến anh nên e lỡ moi hết thông tin rồi nghĩa là em được cô gái đó chia sẻ hết rồi ý giờ đi chơi e không biết mở đầu câu chuyện như thế nào nên đi chơi em chỉ im lặng không biết nói gì hoặc hỏi han kể những câu chuyện không có đầu không có đuôi vậy giờ e nên mở đầu câu chuyện như thế nào ạ, anh mong anh hồi âm em cảm ơn

  1. Ẩn danh

   ?????????????????????????????????????????????????????????????????

 4. Hi Vọng

  Anh Lai ơi, anh cảm thấy như thế nào khi có cô gái hỏi “Em có đẹp không?” Em đã nhận được câu hỏi như thế này nhiều lần, và em cảm thấy hơi bối rối. Nếu người đặt câu hỏi như này là người anh thích, anh sẽ trả lời như thế nào ạ?
  Cả thế này nữa, nếu cô ấy nói “Em nghĩ chúng ta hợp lắm, hay anh làm người yêu em đi” Anh sẽ xử lý như thế nào?
  Em không chắc rằng có phải là cô ấy đang trêu em không nữa, anh cảm thấy nếu tính theo thang điểm thì em đang ở cấp độ mấy? Và em nên làm gì?
  Thực ra cũng có lúc em theo đuổi cô ấy, nhưng đó là chuyện của hơn 1 năm trước, trước khi em mua sách GMBAPD. Bây giờ, sau khi em mua sách, e đang cố gắng phát triển bản thân trở nên tốt hơn. Anh có thể giải thích các tình huống ở trên được không ạ? Để nếu một lần nữa gặp trường hợp tương tự, em có thể biết cách để cư xử hợp lý ạ. Cảm ơn anh rất nhiều.

  1. Cả 2 trường hợp của em đều là shit test. Để mà ra được câu trả lời phù hợp nhất thì em phải đọc được tình huống. Ví dụ “Em có đẹp không?” là khi cô ta đang đo độ thu hút của em. Nếu em nói là đẹp, rất đẹp thì cô ta biết em đã bị thu hút rồi. Lúc này ko còn gì hay nữa, e rất dễ mất điểm. Trong khi nếu bảo ko đẹp thì cũng ko được.

   Em có thể trả lời, “Em đẹp một số khi, không đẹp một số khi.” Hoặc “Em đang cần anh an ủi đấy à?” rồi đùa cô ấy

   Với câu “Em nghĩ chúng ta hợp lắm, hay anh làm người yêu em đi” Câu này ý nghĩa cũng giống hệt, có phải đây là 1 người hỏi? E có thể trả lời “Người yêu kiểu hôn nhau, ôm ấp, lên giường á? Hay kiểu người yêu chỉ nắm tay và hôn má?” để biết được ý định thực sự của cô ta. Đọc lại shit test trong GMBAPD em ơi

 5. Chào anh lai h

  Em va cô ấy quen nhau đ 6 tháng qua tn
  1 thời gian sau cô ấy nt là.
  Anh à. Trong khoảng thời gian này e rất suy sụp về tinh thần. A có thể làm bạn của e đ ko.
  Theo anh e nên xử lí thế nào trong hoàn cảnh e dang tán tỉnh cô ấy
  Thanks anh

  1. Haha, cẩn thận thành thảm chùi chân nhé

 6. anh ơi lấy điện thoại cô ấy nghịch nhập ngày sinh mình vô mật khẩu thì nó mở khóa , đó là thính hay gì anh]

  1. Chỉ dựa vào thông tin như vậy thì sao kết luận được gì em?

 7. Em đã có đủ sđt, facebook, zalo của cô ấy, đã đi chơi chung được 4 lần, lần nào cô ấy cũng đến đúng giờ hẹn, trả tiền thì có chỗ cô ấy trả tiền, có chỗ e trả. Trong buổi hẹn thì e thấy cô ấy rất chăm chú nghe e nói, cũng rất hay chia sẻ về bản thân mình, cười rất nhiều kể cả những chuyện ngớ ngẩn nhất, e có thể chạm vai, khuỷu tay, vuốt tóc mai nhưng khi muốn nắm tay thì cô ấy rút tay lại. Theo a thì cấp độ thu hút như vậy là bao nhiêu điểm ạ ?? Theo e thấy nó giống 7-8 điểm nhưng đôi khi cảm thấy nó thấp hơn nv. Mong a giải đáp và cho e lời khuyên. E cám ơn

  1. Duy Pham

   Tỏ tình cô ấy đi thì cô ấy mới chấp nhận nắm tay với ôm bạn chứ.

   1. Thực ra mình cũng tỏ tình r và cô ấy nói là thích mình nhưng vẫn chưa sẵn sàng để quen cho dù cấp độ thu hút vẫn khá cao. Để đề phòng friendzone và cảm xúc của mình đã giảm nhiều mình đã tạo 1 khoảng cách nhất định với cô ấy. Mình k biết có nên tiếp tục theo đuổi hay rời xa cô ấy hay k ?? Mong bạn và mọi người cho góp ý

    1. Mình nghĩ bạn vẫn nên tiếp tục nhưng hạn chế lại , nếu dc bạn nên tiếp cận vài người khác để dự phòng với tránh tâm lý ” chỉ mình em ” mà anh Lai có nói

    2. Phúc an

     Mình đã từng bị như bạn, cảm giác điểm thu hút rất cao, nhưng tỏ tình thì bị từ chối với lý do như bạn, cũng nói thích mình luôn, thậm chí là đi đâu cũng khai sợ mình hiểu lầm, có lẽ bị freiendzone. Nhưng bây giờ ko còn nữa rồi, có vẻ cô ấy đã kiếm dk 1 anh trai mưa khác rồi.

  2. Muốn nắm thì cứ thế mà nắm, nắm mà rụt lại thì lúc khác nắm tiếp

 8. Các ad chỉ giúp em cách nâng cao điểm thu hút của bản thân lên không? Em thấy thật là lo ngại cho bản thân khi cấp đọ thu hút chỉ toàn dưới 8 điểm và đôi khi là 5. cảm ơn các ad.

  1. E tham khảo sách Giải mã bí ẩn phái đẹp nhé.

 9. minh bị từ điểm 10 xuống mức ghét mình và ko coi mình ra gi rồi, buồn ghê

 10. Cà chua ?

  1like cho ad

 11. Anh Đạt

  Anh ơi. Em học theo cách của anh để theo đuổi 1 nàng, đã đến cấp độ thu hút 7,8 thì em lại không muốn tiếp tục nữa. Giờ phải làm sao anh? Vì em test thử chứ em ngay từ đầu không có ý định tán cô ấy, em không có chút xíu cảm giác nào cả

  1. Tony Nguyễn

   Vậy dứt khoát thôi anh bạn 😀

 12. Anh ơi đứa em là fan của bts (nhóm nhạc hàn quốc) em ko bít em có cơ hội ko vì cô ấy thích
  Mấy người đẹp trai da trắng mà em thì ko trắng cũng ko đẹp lắm anh nghĩ em có cơ hội ko

  1. Cái đấy thực tế thì không liên quan lắm đâu.

  2. xuân đại

   Cô ấy thích những thứ hào nhoáng . Nhưng khi phải chọn , cô ấy sẽ chọn những thứ có giá trị.

 13. Chào A Lai.H. Trừơng hợp thu hut cấp 9-10 nếu cô ấy nhờ vả ngày này qua này nọ thì theo A.Lai có viết ” Đừng cho phụ nữ thứ mà họ muốn ” có hoạt động không? Nếu có thì hoạt động ra sao?

  1. Theo mình bạn nên test xem cô ấy thực sự như thế nào và dùng pp kéo đẩy

  2. Nếu nhờ vả nhiều thì em phải xem lại bài này https://chinhem.com/hieu-luat-choi/nang-loi-dung-chu-khong-yeu-ban/

 14. dsdfsfsf

  wa hay daika

 15. em đã từng lấy được cấp độ 11.hahaah lúc đó em có cảm giác rằng cô ấy có thể tha thứ tất cả lỗi lầm mà em gây ra nhưng mà đã từng thôi

 16. hoàng quang

  a ơi sao e tải audio của cuốn sách gmbapd2 về điên thoại k nghe được thế a

  1. File là file nén mà. Em phải giải nén ra mới lấy được file audio bên trong. Cái này trong hướng dẫn và trang download có nói kỹ rồi mà.

   1. hoàng quang

    e đã tải 8 zip lite rồi mà vẫn k nghe được a ơi giup e với nó cử bảo không đủ dung lượng để phát thôi

    1. hoàng quang

     A ỏi cho e hỏi câu này nữa điện thoại lumia có tải audio về nghe được không anh?

    2. E dùng máy tính để giải nén nhé. Điện thoại thì anh nghĩ chỉ có máy Android làm được

    3. hoàng quang

     vâng .e cảm ơn a đã dành thời gian trả lời những câu hỏi của e

    4. Nếu có câu hỏi nào hãy cứ hỏi, anh sẽ cố gắng reply nhé.

 17. .......

  Xin chào ah LaiH. .. Xin thay mặt tất cả đọc giả của Chinhem cảm ơn ah đã chía se những Bài viết vô cùng giá trị đến với mọi người ..
  Mong ah chia se thêm .. để nâng cao cấp độ thu hút thừ 5, 6 lên 7, 8 .. Hoặc 9 ,10 .. Lần nữa xin cảm ơn ah với những gi quý giá nhất ah dành tặng cho chúng ta .. cao quý hơn la nó suất phát từ tấm lòng và hoàng toàn là miễn phí ..

  1. Cảm ơn em. Để cải thiện thu hút thì em đọc các bài khác nhé. Đa số đều nói tới thu hút.

 18. nếu đạt được 7 8 điểm thì làm gì tiếp nữa ạ?

 19. Vunguyen

  Dear A Lai!
  E xin hỏi 1 câu a nhé!
  Thu hút khi nào mới đủ hả a? H là lúc cô gái hỏi e là “hỏi thật có thích e ko?”
  Theo a thì vậy đã đủ để chuyển qua giai đoạn khác chưa và e nên tl như thế nào là thông minh nhất a nhỉ?
  Thank a!

  1. Thu hút đủ là khi có đủ dấu hiệu IOI. Em có thể tham khảo dấu hiệu cô ấy thích mình.
   “hỏi thật có thích e ko?” vẫn chỉ là câu test. Em cần cho cô ấy biết mình có hứng thú nhưng chưa hoàn toàn nhé. Có thể trả lời kiểu như, “Anh thích đôi mắt và khuôn mặt biểu cảm của em khi nói câu đó. Nhưng ý em là thích cái gì?”

   1. Vunguyen

    Thank A Lai!
    E trả lời là “E rất thân thiện, dt và vui vẻ … a ko còn cách nào khác :)”
    1 câu tl quá tệ phải ko A?
    Đọc nhiều bài của a viết rất là hay và chân thật. Từ đó suy ra, mọi thu hút của cô gái dành cho e đã về mo rồi a nhỉ?
    Có lẽ e nên chuyển đối tượng phải ko a?

    1. Câu trả lời như vậy thì chắc chắn là fail rồi. Nhưng nó còn phụ thuộc xem cô ấy còn hứng thú với em không nữa.

    2. Vunguyen

     Thank A Lai nhiều!

    3. Vunguyen

     Dear A Lai!
     E vẫn đang trong tinh thần học hỏi là chính nên a cho e lời chỉ dẫn nhé 😀
     – tiếp nối câu chuyện phía trên, sau khi trả lời như vậy, theo A Lai tình hình bây h e nên làm gì là hợp lý nhất hả a?
     – E đã dùng cách lơ đi 10 ngày ko liên lạc, khi e nt lại thì thấy có dấu hiệu tích cực a ah! Thế nhưng mình vẫn nằm cửa dưới phải ko a ?

   2. Tuyền

    NHỜ a lai góp ý giúp e chuyện là e có biết 1 cô gái thông qua e gái của e.mới đầu e định tới bắt chuyện rồi xin sđt e ấy thôi nhưng e đã choáng ngợp khi e ấy phản ứng tích cực mà lại chủ động hỏi FB,zalo e nữa chứ.mới quyen đc 2,3 ngày thôi mà lúc trc đang nc thì cô ấy rủ e đi chơi vs e ấy.
    A nghĩ đây đã gọi là cấp độ 7-8 chưa? Và e nên làm gì tiếp theo!!

    1. Chưa em nhé. Theo anh nghĩ nó chỉ đang ở dạng chú ý thôi, thu hút nó sâu hơn nhé.

    2. Tuyền

     Vâng.ths a lai.sau vài ngày nc tán tỉnh các kiểu e hiểu về cô ấy nhiều hơn,cá tính hơn nữa còn nói kiểu như”tán gái như a thì khi nào mới đổ”? rồi e tiếp tục cố gắng cho đến 1 hôm date e nó cố tình tán trai ngay trước mặt e(lúc bọn e đang nắm tay và ôm cô ấy) e kiếm lý do tránh mặt luôn.e tự thấy bản thân khụy lụy trước e nó quá.
     Thôi e dừng lại đây kiếm cô nàng khác vậy?

    3. Tuyền

     E nghĩ nên thử tỏ tình 1 lần xem phản ứng của nàng ra sao. Theo a nghĩ e có nên làm vậy k??

 20. Khi đã đạt được thu hút/thích nminhf qa những giai đoạn nào tiếp a

  1. Qua giai đoạn tin tưởng em nhé.

 21. Im so immature

  Anh Lai ơi, có bao giờ một cô gái đã bị thu hút rồi mà mình rủ đi xem phim vẫn từ chối không anh? Cô ấy bảo hôm ấy em không bận, nhưng em ngại. C ơn anh!

  1. Em thử rủ đi đâu đó khác xem. Sau đó kiểm tra phản ứng của cô ấy.

 22. Chao anh Lai . toi o California. Toi muon dat mua sach cua anh hay CD cua anh thi toi phai lam sao? Xin anh chi dum cach…Chan thanh cam on

  1. Chào bạn. Hiện CHINHEMCOM chỉ giao sách trong nước. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

 23. cao văn khánh

  em xin nhờ mọi người góp ý dùm em về chuyện của mình, em có quen 1 cô gái lớn hơn em 2 tuổi , chúng em quen dc 1 tháng thì em ngỏ lời muốn tiến xa hơn nữa thì cô ấy từ chối , lý do là nhà cô ấy nợ nần quá nhiều , sợ làm em khổ , nên bảo chỉ là bạn thôi , bị từ chối em cảm thấy tủi thân lắm .từ lúc đó ,mỗi khi gặp nhau trên cty là em lại tránh mặt cô ấy dù cô ấy hay cười chào em với vẻ mặt vui tươi , chúng em ko nói chuyện với nhau dc khoảng 1 tháng rôì ,nhưng em mới nghe tin cha cô ấy nhảy cầu tự vẫn do nợ nàn nhiều ,hiện chưa tìm thấy thi thể ,theo anh và các ban em phải làm sao đây,em còn thương cô ấy lắm .

  1. Ngô Huy

   nếu bạn yêu cô ấy thì hãy đến với cô ấy đi đừng vì sự tự ái của bản thân mà mất đi cơ hội. chúc bạn hạnh phúc

 24. em với cô ấy gặp nhau trong clb và cùng đi tình nguyện với nhau , cô ấy rất hay bắt chuyện với em , gửi add face , có cảm giác như lấy sự chú ý của em . mà mới quen có 2 ngày , như vậy liệu có phải cô ta thích em rồi không hả anh ?

  1. Có thể như vậy, em chú ý quan sát thêm nhé.

 25. Mình đã đặt mua sách của bạn, và đang chờ. Nhưng mình có tình huống cần trả lời gấp.
  Mình và cô ấy làm việc cùng công ty, cô ấy gợi ý nói mình mời đi ăn chè, và 10 ngày sau mình mời cô ấy. Và cô ấy từ chối vì có em ở quê lên chơi. Hẹn ngày khác thì cô ấy nói không chắc hứa. Mình xin số để gọi nhưng cô ấy chưa gửi, giờ sao nhỉ, giúp mình. Hic

  1. Thu hút/thích là một loại cảm xúc. Bạn để thời gian đến 10 ngày mới mời cô ấy thì cảm xúc đó tiêu tan hết rồi.

 26. A LAI có thể viết 1 bài viết về “người yêu của mình chưa quên được tình cũ” không ạ ! E là fan cuồng của chinhem ạ!

  1. Ok, anh sẽ viết về chủ đề này trong thời gian tới. Cảm ơn em đã gợi ý.

   1. Vâng a . Tks a

   2. anh Lai e cũng đợi a viết 1 bài về ng ấy chưa quên đc tình cũ..em đang trong tình cảnh nhu thế..tối qa đi xem phim về..nội dung phim cũng 1 phan giống như e..cô ấy va ng.yeu cũ..sáng hom sau cô ấy lại nói vs e..tối qa đi xem phim về e nằm mơ thấy a..và cả ng.yeu cũ nữa..h trong đầu e k xác định đc cô ấy có đang xem e la ng thay thế k..

    1. ALONEr™

     Khuyên bạn nên cho thời gian để 2 người cùng suy nghĩ. Thứ nhất là để cố ấy xác định lại tình cảm của mình. Thứ 2 là bạn có nên yêu người còn tình cảm với người cũ không? Bạn có cảm thấy giá trị của bản thân mình bị mất không?
     Mong bạn sẽ đọc được những dòng này, dù gì thì comment của bạn cũng khá lâu rồi.

 27. các huynh đệ cho hỏi… 1 cô gái còn để hình bạn trai cũ trên face và zalo …trong khi đã chia tay 3 tháng… rồi tui quen đc cô ta… tui có áp dụng và làm nhiều trò hay ho…y như chinhem…đã nói…. dấu hiệu cũng có luôn…tầm 7-8… nhưng mà… chả pít …THẬT SỰ …CÔ ẤY có thíc mình không .?

  1. đúng gòi…chúng tồi có đi lại vs nhau tầm 1 tháng… nhưng mà hình bạn trai cũ của… cô ấy vẫn còn đấy… ….

   1. Có nghĩa là bạn trai cũ. Dễ hiểu mà bạn.

    1. cám ơn..tôi đã có quyết định của mình…Liệu a có thử viết về đề tài “con gái chưa quên người yêu cũ!!! có nên kua hay không???”

    2. Không thể mua trực tiếp được à anh

 28. 7-8 điểm là ổn nhất . nếu 9-10 điểm thì hơi lố của giới hạn tình yêu

 29. Anh viết hay!

 30. Trịnh

  Em có quen 1 cô gái,lúc mới nói chuyện cô ấy hỏi thẳng là làm bb hay có ý định tán. E cũng chỉ bảo là làm bạn bè quen biết thôi(sợ cô ấy ko nói chuyện vs e nữa).rồi có 1 hum e tỏ tình nửa đùa nửa thật.. cô ấy phản ứng khá gay gắt. :v nhưng chs 1 thời gian sau thì e và cô ấy trở nên thân mật hơn.

  1. Đầu Đất

   Cái lỗi của bạn là quá thật, gặp mình hẳn sẽ đùa lại ngay có khi còn troll lại.
   G: tại sao anh lại làm quen với em? ->”làm bạn thì được, định tán thì chấm dứt ngay nhé”:
   B: ko, ko muốn làm bạn cũng chẳng có ý định tán tỉnh.
   G: vậy nc với em làm gì?
   B: muốn em làm vợ anh luôn và ngay=))

 31. Anh lai cho em hỏi: khi người yêu mình đem mình ra so sánh với thằng khác là sao ạ….quen nhau đc 1 năm rồi,tình cảm cũng nhìu mà đem em ra so sánh với người kia chỉ mới nt có mấy hôm rằng ‘thấy ng ta còn quan tâm e hơn cả a’…

  1. nên từ bỏ bn nhé .

 32. Nguyễn Nhựt

  Chào anh. Em có thể gởi thư riêng tới anh không ạ. Em đã soạn sẵn (khoảng 2 trang). Em đã đặt mua sách từ tuần trước, nhưng chuyện này khá gấp nên em mong muốn có 1 người cho em lời khuyên. Mong được anh giúp đỡ. Cảm ơn anh. Email của em: [email protected]

  1. Em có thể gửi pm qua forum ẩn cho anh nhé.

   1. E và cô ấy quen nhau được 6 tháng qua fb . Zalo rồi nói chuyện rất vui vẽ rất thân thiết nhưng rủ cô ấy đi chơi lúc nào cô ấy củng mượn lý do từ chối . E phải làm gì tiếp theo a

 33. Em ko xuát hiện 24/7 thì cô ấy nói : ” cô ấy k quan trọng , e ko quan tâm cô ấy” còn e xuất hiện 24/7 thì mọi thu hút sẽ biến mất .

  1. ALONEr™

   Cứ không xuất hiện đi bạn, nó bảo bạn không quan trọng hay blah blah gì thì cứ “Ừ” 1 cái cho mình. Quyết đoán lên.

 34. Em cũng yêu 1 cô gái nhiều lắm đi chơi ké vs thằng bạn vs cô ấy 2 lần nhưng em nghĩ cô gái đó ko thích em nhưng em rất yêu cô gái đó.. Em thấy cô gái đó ko thích nc vs em cũng bởi vì em nc rất chán.. Cô đó ko thích nc vs em là 1 điều đễ hiểu nhưng Em ko muốn kết thúc em rất đắn đo ko biết lm nt nao

 35. Tìm Name?

  Bài viết hay anh ạ. ^^

 36. Chào a! Cho e hỏi nếu đạt được ở mức 5-6 điểm thì nên tham khảo bài nào để tiếp tục. Thanks!

 37. Nu cuoi ben em

  Chào vị thủ lĩnh của chính em^^
  Đọc bài viết này của anh, em mới ngộ ra rất nhiều điều mà trước đó e đã từng đạt được 6-7 điểm trong mắt gái nhưng vì e đã làm địa đói trong quan hệ tình cảm nên cô ta trở nên ghét em, tránh mặt và không những thế cô ta còn lợi dụng lý do này nọ mượn tiền em.

  1. Nam Trung Lee

   giống mình vai~ từng có vé trong tay nhưng lại thành đỉa đói :)) chán thật đấy

  2. Mọi thứ dần dần sẽ cải thiện theo hướng tốt hơn, miễn là em cứ vào đây và tham gia forum thường xuyên 😀

 38. Chào a Lai.H thân quen . E có hẹn 1 cô gái trong thứ 5 tuần này . cô ấy bảo chỉ đi được ban ngày ,nếu đi ban đêm thì phải xin phép 3 của cô ấy . Theo anh , e có nên đợi đến thứ 5 để cô ấy xin phép ko ạ! .? .

  1. Nếu có thể thì đi cả ngày lẫn đêm đi em.

 39. Lạ quen

  Em nghĩ đang ở 6.5 ^^
  Mát mẻ cn anh ơi !

  1. Thanks man 🙂

 40. Chưa yêu nhau mới có giai đoạn 11 điểm đúng ko anh Lai, bọn em yêu nhau rồi và có cảm giác bnj gái đang giống như 11 điểm anh nhắc tới

  1. Cô ta đỉa đói hả 😀

   1. Có thể nói như vậy, đc cái cô ta rất ngoan, và em cũng thấy thích như vậy, đc quan tâm và chiều chuộng lắm, ko biết như vậy có tốt ko…

Bình luận đã đóng.

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối