Người anh em, tôi hy vọng bạn thích những bài viết của Chính Em.

Nếu nếu mới ghé thăm lần đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo hãy click vào đây.

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn, 5 chiêu gây lú cực độ

Đâu là dấu hiệu nàng đang thử thách bạn? Con gái có thử thách người theo đuổi mình không? Trong bài này chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời.

Lúc 10 tuổi, thử thách của bạn là vượt qua bài thi 90 phút cuối cùng để được lên lớp.

20 tuổi, thử thách của đa số là đấu tranh giữa việc chơi, không chơi. Buông thả, không buông thả.

Tuổi 30, thử thách của bạn là cơm áo gạo tiền, làm chủ cuộc sống mà mình muốn.

Ngay cả khi bạn lên bàn thờ ngắm mông gà rồi thì bạn vẫn phải thử thách. Bạn phải chọn nơi mình nằm xuống.

Nói vậy để bạn biết rằng những thử thách sẽ theo bạn hết đời hết kiếp. Không có cách nào tránh xa khỏi thử thách cả.

Phụ nữ cũng không ngoại lệ. Họ sẽ thử thách bạn theo cách mà họ muốn. Trong bài viết này, tôi sẽ nói tới 5 dấu hiệu nàng đang thử thách bạn.

Cô gái đang thử thách bạn là ai?

Phụ nữ ở giai đoạn chinh phục, tán tỉnh. Tất nhiên là vậy rồi!

Có điều, bạn phải chắc rằng cô ấy có những dấu hiệu con gái thích mình, hứng thú với mình. Mặt khác, nó có thể trở thành dấu hiệu nàng cự tuyệt, không hứng thú.

Lấy ví dụ như này, dấu hiệu cô gái đang thử thách phổ biến nhất khi chinh phục đó là hủy hẹn, thay đổi kế hoạch vào phút cuối. Nàng bỏ bom khi bạn đang “phơi phới” với quần áo, nước hoa, và tóc mới. Thế là diện mạo chỉn chu cho mẹ ngắm còn nước hoa cho mèo ngửi. Bạn ở nhà lướt Facebook và tâm trạng không vui tối hôm đó!

Đó là dấu hiệu nàng đang thử thách bạn? Hay đó là dấu hiệu nàng không hứng thú với bạn? Tất cả nó còn phải phụ thuộc vào dấu hiệu đèn xanh của nàng như thế nào. Chính vì thế bạn cần phải đọc được và hiểu rõ những dấu hiệu đèn xanh mà nàng đã thể hiện trước đó kẻo lẫn lộn.

dau hieu nang dang thu thach ban

Rõ ràng, phụ nữ khi yêu rồi cũng thử thách. Nhưng để tránh bài viết quá dài và lan man, thế nên tôi sẽ dành nội dung đó để viết trong tương lai.

5 dấu hiệu nàng đang thử thách bạn

1) Chờ một lúc lâu mới nhắn lại (Vờ không quan tâm)

Con gái luôn luôn muốn thử thách người theo đuổi mình.

6 năm trước khi viết về nhắn tin. Tôi khuyên rằng đừng bộp chộp mà lúc nào cũng nhắn tin lại luôn. Kẻo lại trở thành đỉa đói trong mắt người đối diện.

Đoán xem, không hiểu vì tip đó được chia sẻ rộng rãi, hay bởi con gái cũng có những thủ thuật riêng của mình. Thế nên họ cũng rất thường xuyên áp dụng tip này.

Tất nhiên giờ đã là 2019, thói quen sử dụng điện thoại ngày nay cũng khác. Đa số chúng ta giao tiếp qua ứng dụng chat, nhiều kinh nghiệm cũng trở nên lỗi thời.

Nhưng bạn nên biết chờ một lúc lâu mới nhắn lại. Đó chính là dấu hiệu nàng đang thử thách bạn. Đây là dấu hiệu khá phổ biến và được con gái thường xuyên sử dụng.

Mục đích là gì ư? Để bạn cảm thấy sốt ruột, lo lắng, và nghĩ về nàng nhiều hơn.

Tip: Đừng vồ vập, nhưng cũng đừng học nàng mà trở nên xa cách. Gây cười bằng 1, 2 câu nói rồi khiến nàng nhắn tin đều đặn trở lại.

2) Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn: “Anh ấy vì mình đến đâu?”

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn số 2, đó là nàng sẽ tìm cách thay đổi hành vi, thói quen, mọi thứ liên quan đến bạn.

Ví dụ: “Tóc anh tự nhiên mọc vậy à? Sao anh không dùng thử mấy loại sáp mà con trai hay dùng ý. E thấy đẹp mà.”

Mục đích là để xem bạn có vì cô ấy mà thay đổi kiểu tóc không.

“Sao anh cứ phải nghe theo anh Dũng làm gì. Anh tự làm được mà.”

Cô ấy ghét bởi vì Dũng hay bắt bạn làm cái này, làm cái kia. Cô ấy muốn xem bạn có vì mình mà thay đổi không?

Có rất nhiều thứ phụ nữ khiến bạn thay đổi để tốt hơn. Nhưng bạn nên biết cũng có rất nhiều thứ phụ nữ sẽ khiến bạn ngu đi, nhu nhược hơn. Đánh rơi quyền lực ngay cả trước khi bước vào quan hệ.

“Anh đến đón em đi. Em đang có chuyện cần tâm sự.” Cô ấy nhắn tin lúc bạn đang giờ làm, chạy deadline cong đít. Nhưng bạn chạy đến chỗ cô ấy còn nhanh hơn.

Tip: Hãy tinh ý để nhận ra những áp lực của phụ nữ đặt ra cho bạn. Nếu bạn không vì cô ấy, cô ấy sẽ thấy bạn thiếu quan tâm. Nếu bạn vì cô ấy 100%, bạn hết cuộc đời làm thằng đàn ông thực sự. (Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.)

3) Tỏ ra dỗi khi bạn dành thời gian cho chiến hữu thay vì cô ấy

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn tiếp theo, đó chính là nàng tỏ ra hờn dỗi khi bạn dành thời gian cho các bro của mình.

Nếu thử thách như vậy, đó là khi cô ấy muốn cướp đi 100% sự chú ý của bạn. Không muốn bạn quan tâm tới ai… ngoài cô ấy!

Cô ấy có thể tỏ thái độ, nói chuyện nhát gừng, hoặc thậm chí là cho bạn đá ống bơ luôn. Tuy nhiên có dấu hiệu này không hẳn là không tốt. Bởi nó cho bạn biết rằng cô ấy cũng đang chú ý tới mình.

Tip: Không có vấn đề gì nghiêm trọng cả. Dỗ dành nàng vài câu, tỏ ra nàng rất rất rất quan trọng. Nhưng mặt khác, đừng gạt anh em qua một bên. Tham khảo 10 quy tắc bất thành văn của những người anh em tốt

4) Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn: Thay đổi kế hoạch vào phút cuối

Con gái thích thử thách người theo đuổi mình bằng cách thay đổi kế hoạch để bắt đàn ông phải chạy theo.

Hủy hẹn, bỏ bom thường đến vào những buổi hẹn đầu. Khi mà bạn chưa tạo được mấy ấn tượng. Một khi đã hẹn hò rồi, và bạn đem lại cho cô ấy những trải nghiệm khó quên. Cô ấy sẽ chỉ muốn hẹn hò tiếp cùng bạn.

Đến đây bạn sẽ hỏi tôi tại sao phụ nữ lại hủy hẹn đúng không?

“Tại sao cô ấy lại hủy hẹn. Nếu không thích em thì nói một câu chứ sao lại làm vậy?”

Phương Tây người ta có thành ngữ “Play hard to get”, ám chỉ những người con gái đang muốn làm cao, mình mẩy để bạn phải chạy theo và săn đón nhiều hơn. Đó chính là câu trả lời cho bạn trong trường hợp này.

Tip: Kiên trì sắp xếp lại lịch hẹn vào buổi sau. Không vội vàng, hấp tấp. Không vì thế mà tỏ ra săn đón nhiệt tình hơn. Bạn phải giữ được chất đàn ông của mình.

5) Trách móc bạn không hỏi han, vô tâm

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn cuối cùng, đó là tỏ ra trách móc, nói bạn vô tâm khi bạn không hỏi han nhiều và thường xuyên.

Hỏi han quan tâm phụ nữ không bao giờ là đủ. Bạn nên khắc cốt ghi tâm điều này. Thế nên khi cô ấy trách móc bạn không hỏi han, vô tâm thì cũng đừng lấy đó mà lo lắng.

Thực sự thì tôi còn nhìn nhận đó là điểm tích cực. Bởi vì con gái không trách người họ không hứng thú. Họ chỉ trách người mà họ quan tâm mà thôi.

Tip: Nói rằng bạn rất quan tâm đến cô ấy, nhưng hỏi han nhiều không phải là cách bạn quan tâm người mình hứng thú. Bạn có cách riêng để làm việc này!

Kết luận

Trên đây là 5 dấu hiệu nàng đang thử thách bạn. Nếu có những dấu hiệu này, có lẽ nên chúc mừng bạn thay vì khiến bạn phải lo lắng.

Bởi một khi nàng thử thách bạn, đó là khi điểm số thu hút của bạn đang ở mức tích cực. Tuy nhiên, cô ấy cần phải kiểm chứng thêm một số thông tin về tính cách, hành vi, thái độ của bạn. Do vậy mới có tất thảy những chuyện kể trên.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

Nội dung liên quan

Về Lai H.

Anh là tác giả bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp và khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, là Blogger, là Youtuber, là người truyền cảm hứng. Trong suốt 8 năm qua, Lai H. đã góp phần giúp hàng nghìn đàn ông thành công trong chinh phục, hẹn hò và cuộc sống. Đây là CHINHEM, nơi có hàng trăm nghìn đàn ông truy cập mỗi tháng chỉ để tham khảo chia sẻ và lời khuyên của anh hàng ngày.

16 bình luận về “Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn, 5 chiêu gây lú cực độ”

  1. Chào a lai h :em đang thk 1 bn nữ ,cũng mới quen.Nhưng khi nhắn tin bn ấy thường rep tin nhắn rất lâu thậm chí k rep nếu k nhắn tiếp nữa ,vì bằng tuổi nên bọn em xưng bằng cậu tớ (20tuổi).Bn ấy đi du hk còn em đi lao động ,em biết là bn ấy rất bận nhưng cũng chưa đên nỗi k rep đc tin nhắn ,bn ấy cũng khá xinh nên có rất nhiều người thk ,có lần bn ấy nói vs em rằng có 1 a làm cùng cũng thk và hứa sẽ lo cho hết chuyệ ăn hk nhưng bn ấy k thk ,em thì cũng nói kém nên cjnhx chỉ dám nhắn tin thôi nhưng bn ấy trả lời rất cụt ngủn ,theo a 1 cô gái chia sẻ chuyện tc của mk cho người khác nhưng nhắn tin lại kiểu khoảng cách như vậy là sao,em 20 tuổi rồi nhưng chưa mảnh tình văts vai và cũng k có kinh nghiệm tán gái

    Trả lời
  2. Anh lai h, cảm ơn về những chia sẻ kinh nghiệm của anh trên blog, em học hỏi đôi chút từ đây. Nhưng khi áp dụng vào thì em lại thấy còn nhiều thắc mắc. Như việc của e là này, em nên chủ động hay là nên kiểu bất cần thì tốt hơn đối với crush ạ, e thực sự khá phân vân. Mong được sự giúp đỡ của anh

    Trả lời

Viết một bình luận