Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn, 5 chiêu gây lú cực độ

Đâu là dấu hiệu nàng đang thử thách bạn? Con gái có thử thách người theo đuổi mình không? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết này.

Đâu là dấu hiệu nàng đang thử thách bạn? Con gái có thử thách người theo đuổi mình không? Trong bài này chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời.

Lúc 10 tuổi, thử thách của bạn là vượt qua bài thi 90 phút cuối cùng để được lên lớp.

20 tuổi, thử thách của đa số là đấu tranh giữa việc chơi, không chơi. Buông thả, không buông thả.

Tuổi 30, thử thách của bạn là cơm áo gạo tiền, làm chủ cuộc sống mà mình muốn.

Ngay cả khi bạn lên bàn thờ ngắm mông gà rồi thì bạn vẫn phải thử thách. Bạn phải chọn nơi mình nằm xuống.

Nói vậy để bạn biết rằng những thử thách sẽ theo bạn hết đời hết kiếp. Không có cách nào tránh xa khỏi thử thách cả.

Phụ nữ cũng không ngoại lệ. Họ sẽ thử thách bạn theo cách mà họ muốn. Trong bài viết này, tôi sẽ nói tới 5 dấu hiệu nàng đang thử thách bạn.

Cô gái đang thử thách bạn là ai?

Phụ nữ ở giai đoạn chinh phục, tán tỉnh. Tất nhiên là vậy rồi!

Có điều, bạn phải chắc rằng cô ấy có những dấu hiệu con gái thích mình, hứng thú với mình. Mặt khác, nó có thể trở thành dấu hiệu nàng cự tuyệt, không hứng thú.

Lấy ví dụ như này, dấu hiệu cô gái đang thử thách phổ biến nhất khi chinh phục đó là hủy hẹn, thay đổi kế hoạch vào phút cuối. Nàng bỏ bom khi bạn đang “phơi phới” với quần áo, nước hoa, và tóc mới. Thế là diện mạo chỉn chu cho mẹ ngắm còn nước hoa cho mèo ngửi. Bạn ở nhà lướt Facebook và tâm trạng không vui tối hôm đó!

Đó là dấu hiệu nàng đang thử thách bạn? Hay đó là dấu hiệu nàng không hứng thú với bạn? Tất cả nó còn phải phụ thuộc vào dấu hiệu đèn xanh của nàng như thế nào. Chính vì thế bạn cần phải đọc được và hiểu rõ những dấu hiệu đèn xanh mà nàng đã thể hiện trước đó kẻo lẫn lộn.

dau hieu nang dang thu thach ban

Rõ ràng, phụ nữ khi yêu rồi cũng thử thách. Nhưng để tránh bài viết quá dài và lan man, thế nên tôi sẽ dành nội dung đó để viết trong tương lai.

5 dấu hiệu nàng đang thử thách bạn

1) Chờ một lúc lâu mới nhắn lại (Vờ không quan tâm)

Con gái luôn luôn muốn thử thách người theo đuổi mình.

6 năm trước khi viết về nhắn tin. Tôi khuyên rằng đừng bộp chộp mà lúc nào cũng nhắn tin lại luôn. Kẻo lại trở thành đỉa đói trong mắt người đối diện.

Đoán xem, không hiểu vì tip đó được chia sẻ rộng rãi, hay bởi con gái cũng có những thủ thuật riêng của mình. Thế nên họ cũng rất thường xuyên áp dụng tip này.

Tất nhiên giờ đã là 2019, thói quen sử dụng điện thoại ngày nay cũng khác. Đa số chúng ta giao tiếp qua ứng dụng chat, nhiều kinh nghiệm cũng trở nên lỗi thời.

Nhưng bạn nên biết chờ một lúc lâu mới nhắn lại. Đó chính là dấu hiệu nàng đang thử thách bạn. Đây là dấu hiệu khá phổ biến và được con gái thường xuyên sử dụng.

Mục đích là gì ư? Để bạn cảm thấy sốt ruột, lo lắng, và nghĩ về nàng nhiều hơn.

Tip: Đừng vồ vập, nhưng cũng đừng học nàng mà trở nên xa cách. Gây cười bằng 1, 2 câu nói rồi khiến nàng nhắn tin đều đặn trở lại.

2) Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn: “Anh ấy vì mình đến đâu?”

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn số 2, đó là nàng sẽ tìm cách thay đổi hành vi, thói quen, mọi thứ liên quan đến bạn.

Ví dụ: “Tóc anh tự nhiên mọc vậy à? Sao anh không dùng thử mấy loại sáp mà con trai hay dùng ý. E thấy đẹp mà.”

Mục đích là để xem bạn có vì cô ấy mà thay đổi kiểu tóc không.

“Sao anh cứ phải nghe theo anh Dũng làm gì. Anh tự làm được mà.”

Cô ấy ghét bởi vì Dũng hay bắt bạn làm cái này, làm cái kia. Cô ấy muốn xem bạn có vì mình mà thay đổi không?

Có rất nhiều thứ phụ nữ khiến bạn thay đổi để tốt hơn. Nhưng bạn nên biết cũng có rất nhiều thứ phụ nữ sẽ khiến bạn ngu đi, nhu nhược hơn. Đánh rơi quyền lực ngay cả trước khi bước vào quan hệ.

“Anh đến đón em đi. Em đang có chuyện cần tâm sự.” Cô ấy nhắn tin lúc bạn đang giờ làm, chạy deadline cong đít. Nhưng bạn chạy đến chỗ cô ấy còn nhanh hơn.

Tip: Hãy tinh ý để nhận ra những áp lực của phụ nữ đặt ra cho bạn. Nếu bạn không vì cô ấy, cô ấy sẽ thấy bạn thiếu quan tâm. Nếu bạn vì cô ấy 100%, bạn hết cuộc đời làm thằng đàn ông thực sự. (Bạn có biết ngoài Chính Em ra thì Lai H. cũng làm cả video nữa không? Vào đây để xem video của tôi và đừng quên bấm nút subscribe để tôi có động lực làm nhiều video hơn nhé.)

3) Tỏ ra dỗi khi bạn dành thời gian cho chiến hữu thay vì cô ấy

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn tiếp theo, đó chính là nàng tỏ ra hờn dỗi khi bạn dành thời gian cho các bro của mình.

Nếu thử thách như vậy, đó là khi cô ấy muốn cướp đi 100% sự chú ý của bạn. Không muốn bạn quan tâm tới ai… ngoài cô ấy!

Cô ấy có thể tỏ thái độ, nói chuyện nhát gừng, hoặc thậm chí là cho bạn đá ống bơ luôn. Tuy nhiên có dấu hiệu này không hẳn là không tốt. Bởi nó cho bạn biết rằng cô ấy cũng đang chú ý tới mình.

Tip: Không có vấn đề gì nghiêm trọng cả. Dỗ dành nàng vài câu, tỏ ra nàng rất rất rất quan trọng. Nhưng mặt khác, đừng gạt anh em qua một bên. Tham khảo 10 quy tắc bất thành văn của những người anh em tốt

4) Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn: Thay đổi kế hoạch vào phút cuối

Con gái thích thử thách người theo đuổi mình bằng cách thay đổi kế hoạch để bắt đàn ông phải chạy theo.

Hủy hẹn, bỏ bom thường đến vào những buổi hẹn đầu. Khi mà bạn chưa tạo được mấy ấn tượng. Một khi đã hẹn hò rồi, và bạn đem lại cho cô ấy những trải nghiệm khó quên. Cô ấy sẽ chỉ muốn hẹn hò tiếp cùng bạn.

Đến đây bạn sẽ hỏi tôi tại sao phụ nữ lại hủy hẹn đúng không?

“Tại sao cô ấy lại hủy hẹn. Nếu không thích em thì nói một câu chứ sao lại làm vậy?”

Phương Tây người ta có thành ngữ “Play hard to get”, ám chỉ những người con gái đang muốn làm cao, mình mẩy để bạn phải chạy theo và săn đón nhiều hơn. Đó chính là câu trả lời cho bạn trong trường hợp này.

Tip: Kiên trì sắp xếp lại lịch hẹn vào buổi sau. Không vội vàng, hấp tấp. Không vì thế mà tỏ ra săn đón nhiệt tình hơn. Bạn phải giữ được chất đàn ông của mình.

5) Trách móc bạn không hỏi han, vô tâm

Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn cuối cùng, đó là tỏ ra trách móc, nói bạn vô tâm khi bạn không hỏi han nhiều và thường xuyên.

Hỏi han quan tâm phụ nữ không bao giờ là đủ. Bạn nên khắc cốt ghi tâm điều này. Thế nên khi cô ấy trách móc bạn không hỏi han, vô tâm thì cũng đừng lấy đó mà lo lắng.

Thực sự thì tôi còn nhìn nhận đó là điểm tích cực. Bởi vì con gái không trách người họ không hứng thú. Họ chỉ trách người mà họ quan tâm mà thôi.

Tip: Nói rằng bạn rất quan tâm đến cô ấy, nhưng hỏi han nhiều không phải là cách bạn quan tâm người mình hứng thú. Bạn có cách riêng để làm việc này!

Kết luận

Trên đây là 5 dấu hiệu nàng đang thử thách bạn. Nếu có những dấu hiệu này, có lẽ nên chúc mừng bạn thay vì khiến bạn phải lo lắng.

Bởi một khi nàng thử thách bạn, đó là khi điểm số thu hút của bạn đang ở mức tích cực. Tuy nhiên, cô ấy cần phải kiểm chứng thêm một số thông tin về tính cách, hành vi, thái độ của bạn. Do vậy mới có tất thảy những chuyện kể trên.

Nếu thấy bản thân có thể tận dụng được kiến thức chia sẻ phía trên thì chúc mừng bạn. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô nàng 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các góc cạnh và ngóc ngách của chinh phục sẽ được thảo luận chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.


16 bình luận về “Dấu hiệu nàng đang thử thách bạn, 5 chiêu gây lú cực độ”

 1. Chào a lai h :em đang thk 1 bn nữ ,cũng mới quen.Nhưng khi nhắn tin bn ấy thường rep tin nhắn rất lâu thậm chí k rep nếu k nhắn tiếp nữa ,vì bằng tuổi nên bọn em xưng bằng cậu tớ (20tuổi).Bn ấy đi du hk còn em đi lao động ,em biết là bn ấy rất bận nhưng cũng chưa đên nỗi k rep đc tin nhắn ,bn ấy cũng khá xinh nên có rất nhiều người thk ,có lần bn ấy nói vs em rằng có 1 a làm cùng cũng thk và hứa sẽ lo cho hết chuyệ ăn hk nhưng bn ấy k thk ,em thì cũng nói kém nên cjnhx chỉ dám nhắn tin thôi nhưng bn ấy trả lời rất cụt ngủn ,theo a 1 cô gái chia sẻ chuyện tc của mk cho người khác nhưng nhắn tin lại kiểu khoảng cách như vậy là sao,em 20 tuổi rồi nhưng chưa mảnh tình văts vai và cũng k có kinh nghiệm tán gái

  Trả lời
 2. Anh lai h, cảm ơn về những chia sẻ kinh nghiệm của anh trên blog, em học hỏi đôi chút từ đây. Nhưng khi áp dụng vào thì em lại thấy còn nhiều thắc mắc. Như việc của e là này, em nên chủ động hay là nên kiểu bất cần thì tốt hơn đối với crush ạ, e thực sự khá phân vân. Mong được sự giúp đỡ của anh

  Trả lời
 3. Chào a .e có quen một cô cũng đã ở chung rồi nhưng cứ đòi hỏi e lo tiền bạc e nói thẳng e yêu vì tiền hả cô ta giận nói từ nay không hỏi về tiền bạc e nữa . với lại e có giúp cô ấy trả một số nợ . lúc TRC cô ấy nt giờ không nt nữa nói có gì gọi . cô ấy thay đổi tính cách nhiều trầm tính hơn giờ hẹn đi đâu cũng nói bận không đi được . lúc TRC e cũng tỏ tình với một người nhưng không hợp nên thôi .sau chuyện e nói cô ấy vậy hai người đó chơi thân lắm lúc nào cũng ngồi chung tâm sự . từ ngày e nói nặng cô ta cô ta sữa đôi tính cách rất nhiều . E biết cô ta còn tình cảm với e mới thay đổi theo ý e . cô ấy rất thích e nt nói lời yêu thương .e nt xong e nhìn mắt e biết nhưng không bao giờ trả lời tn e nữa . giờ e phải làm sao để cô ấy hiểu có phải dừng lại không a

  Trả lời
 4. Chào anh Lai, Em thích một bạn, từng tỏ tình 1 lần và bị từ chối, sau 6 tháng thì gần đây em có nghe được từ một người bạn của em nói là bạn mà em thích tâm sự cũng thích em. rồi em quyết định hỏi thẳng, và nói cho bạn ấy biết mình còn thích bạn ấy, thì bạn ấy bảo không thích em. Sau 2 lần bị từ chối cách nhau thời gian khá lâu và khi em không nhắn tinbạn ấy cũng không có chủ động hỏi han em. Em nên dừng lại thay vì tiếp tục kì vọng phải không ạ?

  Trả lời
   • A lai cho e hỏi e có theo đuổi 1 cô gái.nhưng tính e cũng nhát nên nói chuyện cũng k ổn lắm.nhưng trong thời gian nói chuyện mí cô gái đó thỳ e cũng thấy mình đã có cảm tình với họ.mà e trả biết bày tỏ sao.rủ họ đi chơi mãi thỳ cũng đồng ý đi 1 lần…rồi lần sau rủ đi ban đầu họ ngập ngừng hôm sau thỳ lại nói thôi tại đi làm đêm về mệ muốn ngủ.a nghĩ sao về chuyện này

    Trả lời
 5. e đang tán 1 bạn nữa rất là xinh và e cảm thấy cô nàng nay rất là nửa vời đôi khi cô ấy trả lời tin nhắn rất nhanh và cũng có lúc cô ấy xem mà không trả lời lại làm cách nào để khắc phục chuyện này và đối với kiểu con gái này thì e nên làm gì để cải thiện hơn tình trạng bây h

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0