Con Gái Nói Không Là Có? Bí Quyết Đọc Hiểu Tâm Lý Hiệu Quả


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Con gái nói không là có, bởi vậy bạn sẽ là thằng ngốc nếu tin lời con gái nói. Con gái hôm nay nói vậy nhưng ngày mai ý định lại khác xa.
Bài viết liên quan

Con gái nói không là có, bởi vậy bạn sẽ là thằng ngốc nếu tin lời con gái nói.

Nói vậy không có nghĩa lời nói con gái không đáng tin, hay con gái chỉ giỏi đưa tin fake. Mấu chốt chỉ bởi họ sử dụng loại ngôn ngữ khác chúng ta.

“Em ghét con trai hút thuốc. Nhưng rồi vẫn yêu một con nghiện thuốc nặng.”

“Cô ấy nói không lấy trai bắc vì sợ gia trưởng. Nhưng rồi lập gia đình với trai bắc trong 1 nốt nhạc.”

“Cô ấy nói em bận tập trung học không muốn yêu đương. Nhưng rồi vài tuần sau giới thiệu người yêu mới.”

Đoán xem, bạn là thằng ngốc nếu tin những gì con gái nói. Nên nhớ, con gái họ sử dụng loại ngôn ngữ khác chúng ta. Họ nói như vậy nhưng đôi lúc ý nghĩa LẠI KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY. Nó dựa vào 3 điều mà tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Con gái nói không là có: 3 sự khác biệt trong ngôn ngữ

1) Ngôn ngữ của con gái được thiết kế dựa trên cảm xúc

Khác với đàn ông, ngôn ngữ của chúng ta được thiết kế dựa trên logic. Còn ngôn ngữ của con gái được thiết kế dựa trên cảm xúc.

Điều này có nghĩa là gì?

Có nghĩa những gì con gái nói KHÔNG DỰA TRÊN suy nghĩ lập luận. Thay vào đó dựa vào mood, tâm trạng mà cô ấy sẽ nói ra suy nghĩ của mình.

Ví dụ cô ấy ghét thằng nhà bên cạnh và thằng đó hay mặc áo polo. Khi nhìn thấy bạn mặc áo polo cô ấy có thể sẽ nói: “Em ghét con trai mặc áo polo. Trông cứ như mấy ông già vậy?”

Hay ví dụ cô ấy bị bạn thân bỏ bom. Thế nên tự dưng bạn sẽ nghe thấy cô ấy hỏi một câu bất thường: “Anh có phải người biết giữ lời hứa không vậy?”

Thứ nhất, con gái sẽ tìm cách liên hệ cảm xúc. Thứ 2, họ sẽ tìm cách giải tỏa cảm xúc. Họ sẽ nổ tung nếu cứ giữ trong đầu những cảm xúc như vậy.

Bởi vì con gái nói không là có. Thế nên, đừng có ngốc khi tin vào lời con gái. Họ nói như vậy, nhưng đôi lúc ý nghĩa thực sự không phải như vậy. Nó chỉ là cảm xúc và suy nghĩ nhất thời của cô ấy tại thời điểm đó thôi.

2) Sợ bị bắt nạt

Cậu em tôi chơi cùng cao 1,59m nặng 43kg. Cậu ta nói nỗi sợ lớn nhất trong đời luôn luôn thường trực kể cả khi đã lớn, đó là nỗi sợ bị đánh, bị bắt nát. Bởi cậu không đủ vóc dáng cũng như sức mạnh để chống cự.

dam nguoi biet tat ca

Đoán xem, con gái cũng mang lối suy nghĩ giống hệt vậy. Một cô gái thấp hơn bạn ít nhất 10cm, nhẹ hơn bạn ít nhất 10kg sẽ luôn sợ con trai bắt nạt.

Họ sợ nói gì đó vạ miệng sẽ bị đấm cho không trượt cái nào. Họ sợ nói gì đó hiềm khích sẽ bị dựt tóc, đánh đập, lôi xềnh xệch giữa đường. Thế nên thay vì nói thẳng như cách đàn ông vẫn làm. Lúc này, con gái nói không là có, tìm cách trì hoãn, ỡm ờ, nói giảm nói tránh…

Ví dụ cô ấy không nói: “Thằng ngốc, tôi không yêu anh đâu.” Thay vào đó cô ấy sẽ nói, “Em cần thêm thời gian để suy nghĩ.”

Hay cô ấy không nói: “Đồ đần, tôi không yêu mấy người như anh đâu.” Thay vào đó cô ấy sẽ nói, “Có lẽ chúng ta không hợp nhau đâu anh.”

Sợ bị bắt nạt sẽ khiến con gái không nói thật và nói thẳng suy nghĩ của mình trong đầu. Và bạn đóng vai thằng ngốc nếu không nhận ra điều đó.

3) Nỗi sợ bị xã hội bêu rướu

Cuối cùng, con gái không thể nói thẳng vì họ sợ bị xã hội bêu rướu.

Họ sợ nói thẳng rồi thì sẽ bị bạn bêu rướu, nói xấu tới 1000 năm sau.

Họ sợ nói thẳng rồi hôm sau ra đường tất cả những người xung quanh đều giương mắt ra nhìn mình như kiểu mới lộ clip sex.

Họ sợ nói thẳng ra sẽ bị dính vết nhơ “bị người yêu đánh ngoài cổng chợ.”

Sợ bị xã hội bêu rướu cũng dẫn tới việc con gái nói không là có. Rồi tìm cách vòng vo, nói giảm, nói tránh. Còn bạn nếu không nhận ra điều đó, bạn rất xứng đáng để người khác gọi mình là thằng ngốc.

Xin nhắc lại, bản chất sự việc không phải do con gái nói dối, hay không đáng tin cậy. Nó chỉ đơn giản là ngôn ngữ của con gái được thiết kế và cấu tạo dựa trên cảm xúc. Thế nên hãy học cách phân tích những gì con gái nói. Tham khảo khóa học Giải mã thực chiến trò chuyện để trở khiến con gái say mê với ngôn từ của mình nhé.

Con gái nói không là có: Mẫu người yêu lý tưởng và thực tế khác xa nhau

con gai noi khong la co

Có học viên trong khóa Giải mã thực chiến tin nhắn hỏi tôi, anh ơi mẫu người yêu lý tưởng của con gái là gì?

Mỗi người có một gu đàn ông khác nhau, nhưng để tôi nói luôn mẫu đàn ông này là lý tưởng với 100% con gái này. (Tham khảo: Cách nhắn tin với con gái: 12 bí quyết quý hơn vàng)

  1. Giàu
  2. Đẹp trai
  3. Yêu mình, chiều chuộng hết nấc

Lúc này, nhiều người nghe quá tiêu chí này sẽ bị nhột. Ôi mình không giàu, ôi mình không đẹp trai, vậy thì sẽ chả cô gái nào cần mình cả.

Có 1 vấn đề như này bạn phải hiểu. Đó là giữa mẫu người yêu lý tưởng và mẫu người yêu thực tế nó hoàn toàn KHÔNG GIỐNG NHAU.

Tham khảo: Mẫu bạn gái: 7 tiêu chí định hình gu người yêu lý tưởng

Đừng chạy theo mẫu người yêu lý tưởng mà con gái nói

Ngớ ngẩn nhất đó là khi bạn chạy theo những tiêu chuẩn mà con gái đặt ra. Trong PUA có thuật ngữ được gọi là validation, đây là một hành vi mà đã là trai tốt thì ông nào cũng mắc phải. Tôi tạm dịch là chờ sự cấp phép từ phụ nữ. Có nghĩa khi phụ nữ qualify bạn và bạn mắc bẫy chạy theo cái tiêu chuẩn đó là khi bạn đang chờ sự cấp phép từ cô ấy.

Chẳng hạn “Anh có công việc ổn định không?” Nếu bạn nghĩ trong đầu ôi may quá mình đang làm IT công việc ổn định vê lờ nên bạn hãnh diện nói, “Anh làm IT cho công ty ABC.” Xong bạn không hiểu tại sao mấy hôm sau cô ấy lại té mất. Ơ sao lại thế nhỉ, công việc mình ổn định mà.

Tôi hay bị hỏi như vậy, bởi nếu bạn nhìn tôi ngoài đời sẽ không nghĩ tôi là dân có trí thức, viết sách, làm website, kinh doanh này nọ đâu. Đa số sẽ nghĩ tôi là dân chơi bời. Mà tôi tự nhìn tôi trong gương tôi thấy mình cũng giống vậy nên người khác nhầm thì cũng đương nhiên thôi.

Khi được hỏi vậy tôi hay nói: “Không, anh hay nhặt bã kẹo trong rạp chiếu phim.” Khi nghe vậy tôi cười và đối phương cũng cười, vì biết chắc đó là một câu cười vui vẻ.

Rồi tôi lại hỏi, “Em thì sao, công việc của em có ổn định không?”

Lúc này thì nếu là người nghiêm túc thì cô ấy sẽ trả lời, còn nếu tính vui vui thì lại trêu lại tôi, kiểu như em bán vé xem phim, hay em dọn rác, v.v…

Tham khảo: Real man là gì? Đàn ông alpha là gì? Mục đích đàn ông trong đời?

Đó là điều rất phổ biến trong việc con gái nói không là có.

Hay như trong khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn tôi cũng lấy ví dụ. Khi một cô gái đi chơi qualify tôi là: “Lưu ý nhé, em không đi xe xấu. Anh thông cảm.”

Nếu không có kinh nghiệm đa số có xe đẹp sẽ mừng húm, nếu không có xe lo đi mượn hoặc nói kiểu như, “Anh đi Airbalde được không?”

Bạn biết tôi nói gì không?

Tôi chờ cô gái đó gửi số xong xuôi rồi tôi nói, “Đi bộ được không em.”

Đương nhiên là cô ấy đồng ý. Nhiều người nghĩ khi con gái nói xe xấu là có ý chê mình nghèo hay gì đó nhưng không phải. Chỉ bởi họ mặc đẹp nên không muốn đi xe xấu, vậy thì đi bộ. Đơn giản mà!

Thế nên điều đầu tiên bạn hãy nhớ, đó là đừng ngớ ngẩn hay phí thời gian mà chạy theo tiêu chí mà con gái nói nhé.

Làm gì để trở thành mẫu đàn ông ăn tiền trước con gái?

Thứ mà tôi chỉ dẫn học viên hay các bạn xem trên kênh Youtube của tôi nó không bao giờ là những gì con gái nói. Con gái nói không là có nên phải hiểu rằng những gì con gái nói và những gì thực tế là rất khác nhau.

Có 2 thứ mà bạn cần để trở thành mẫu đàn ông ăn tiền, có kết quả thực sự trước con gái. (Tham khảo: 8 mẫu phụ nữ khó quên trong mắt đàn ông, cực phẩm, gặp là nhớ)

  1. Là có sự hiểu biết nhất định về tâm lý con gái.
  2. Đó là trở thành một real man, một người đàn ông chất, một người đàn ông thực thụ.

Không tôi không tạo động lực với truyền cảm hứng cho bạn xong để người béo phì. Tôi có tập luyện thì tôi mới nói. Tôi cũng không ngồi nhà copy nội dung người khác rồi làm video dạy tán gái, ôi tán gái dễ lắm anh em, tôi làm được bạn cũng làm được. Không, mặc dù mỗi giai đoạn tôi đều có mục đích khác nhau bên cạnh phụ nữ, nhưng tôi vẫn làm việc đó hàng tuần. Nếu không thì trang CHINHEM sập từ 5 năm trước chứ không tồn tại tới bây giờ.

Nhớ nhé, thay vì trở thành mẫu đàn ông lý tưởng của phụ nữ. Ôi mình phải lo kiếm tiền đã để giàu đã. Hay mình phải nâng mũi cho đẹp trai ra đã thì hãy trở thành mẫu đàn ông ăn tiền thực tế, đó là gì? 1) Hãy đầu tư sự hiểu biết nhất định trước phụ nữ và 2) Trở thành một người real man, một người đàn ông chất, một người đàn ông thực thụ.

Your friend,

Lai H.

Giải đáp thắc mắc con gái nói không là có

Tại sao con gái nói không là có?


Con gái sử dụng ngôn ngữ dựa trên cảm xúc hơn là logic. Điều này dẫn đến việc họ có thể nói một cách không chính xác so với suy nghĩ thật của họ.

Tại sao con gái sợ bị bắt nạt?


Con gái sợ bị bắt nạt vì cảm thấy không tự tin về vóc dáng hoặc sức mạnh. Dẫn đến việc họ giữ lại ý kiến của mình hoặc nói giảm, tránh.

Tại sao con gái không nói thẳng?


Con gái sợ bị xã hội bêu rướu hoặc không muốn làm mất mình trước mắt người khác, dẫn đến việc họ không nói thẳng ý kiến của mình.


8 bình luận

  1. Giờ mình nói thật. Công nghệ 4.0 việc cưa gái nó khó hơn trc rất nhiều. Nhiều khi có những người con gái hay nói chuyện với mình thì cứ tưởng là thích mình. E chưa có ny đâu….abc xyz trong khi đó dự bị đến vài anh rồi. Có khi nói không có xong đùng một cái vài tháng đến năm sau phát thiệp mời cưới mình ấy chứ. Chuyện tình cảm, tình yêu nam nữ giờ không nói trước được. Sau một lần thất bại, là nhiều lần thất bại khác.
    Thân ái 🙂

    Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0