Tâm lý con gái khi giận người yêu, cẩm nang hờn dỗi A-Z

Tâm lý con gái khi giận người yêu thể hiện điều gì? Nhân dịp vừa bị cô ấy giận, nên tôi viết bài này tặng bạn, những người cùng khổ.

Trong bộ sách Giải Mã Bí Ẩn Phái Đẹp, mặc dù đã bổ sung kiến thức tâm lý phụ nữ từ A-Z. Thực sự mà nói, nó là những kinh nghiệm tuyệt vời.

Vấn đề chỉ là nó không còn thừa trang để đề cập tới mối quan hệ, khi 2 người đã chính thức là của nhau. (Update: Giờ đây Chính Em đã có Giải mã bí ẩn phái đẹp 4, giải quyết triệt để mọi ngóc ngách khi yêu).

Một trong những câu hỏi mà tôi nhận được nhiều nhất, đó là tâm lý con gái khi giận người yêu.

Tại sao cô ấy lại giận dỗi vô cớ?

Tại sao phụ nữ hay giận dỗi như vậy?

Bạn thực sự muốn biết mình đã làm sai chuyện gì để cải thiện tình hình.

Phụ nữ hay giận dỗi chứng tỏ 1 điều…

Trái ngược của yêu không phải là ghét (Tham khảo Cách đối phó với những người ghét bạn trên mạng). Không quan tâm mới thực sự là cái kết của cuộc tình buồn chán.

Nếu con gái giận dỗi khi yêu, nó chỉ minh chứng 1 điều duy nhất: Là cô ấy yêu bạn!

Thế nên, tâm lý con gái khi giận người yêu là điều bạn không nên quá lo lắng.

Nếu so sánh, chỉ là chuyện ông chủ tịch xã cậy rỉ mũi ném vỡ ổ khoá uỷ ban mà thôi. Nó là chuyện hàng ngày ở huyện!

Nhưng bạn không muốn chuyện đó. Bởi thứ gì tiêu cực tiếp diễn liên tục đều xấu. Chưa kể nó sẽ khiến mối quan hệ của bạn mệt mỏi và buồn chán bởi những hệ luỵ giận dỗi gây ra.

Con gái giận bao lâu?

Trước khi kể ra 4 lý do tại sao con gái giận dỗi khi yêu? Tôi muốn nói về thời gian mà con gái hay giận. Nói cách khác, mỗi lần chuyện này xảy ra, con gái giận bao lâu?

Nó phụ thuộc vào 2 điều:

1) Tính cách của từng cô gái

2) Vấn đề bạn khiến người yêu giận

Về tính cách, có những cô gái giận lâu, có những cô gái chỉ giận được 1 ngày. Sang ngày thứ 2 là phải nói chuyện mới chịu được.

Về việc bạn làm sai. Nếu nặng thì con gái sẽ giận lâu hơn. Nếu là việc nhẹ, có khi chỉ dỗi hay lườm nguýt vài cái là hết giận rồi.

Con gái giận bao lâu? Hãy dựa vào tình huống và con người bạn gái, cũng như kinh nghiệm quá khứ để tự phán đoán thêm nhé.

Tâm lý con gái khi giận người yêu: 4 điều này lý giải tất cả

tam ly con gai khi gian nguoi yeu

1) Vô tâm, cảm thấy bị bỏ rơi

Điều số 1 tạo nên tâm lý con gái khi giận người yêu, đó là bạn gái thấy bạn vô tâm, cảm thấy bị bỏ rơi

Khi tán tỉnh, đàn ông thường bỏ rơi mọi thứ để đến với phụ nữ. Nhưng khi đã vào mối quan hệ, đàn ông thường bỏ rơi phụ nữ để tìm tới những cuộc vui.

Khoan hãy nói tới những cuộc vui. Hãy kể về những thói quen và lề lối sinh hoạt của đàn ông.

Ngạc nhiên là ít có thứ gì dính dáng tới phụ nữ…

Chưa kể bạn không quan tâm tới cảm xúc người yêu hàng ngày. Cô ấy giận bạn không biết. Cô ấy tâm tư cũng không biết. Cô ấy khó chịu cũng không biết.

“Anh ta không quan tâm tới mình!!!”

Với một lady’s man, thật không khó để anh ta nhận biết được tâm lý của phụ nữ. Nhưng với một người không chuyên, sẽ thật khó để nhận biết được sự tình.

2) Tâm lý con gái khi giận người yêu: Cảm thấy không được trân trọng

Khi tất cả những gì cô ấy làm đều được bạn coi là nghiễm nhiên. Đó là khi cô ấy cảm thấy không được trân trọng.

Trân trọng được hiểu là khả năng nhận biết, hoặc sự hào hứng với những gì người khác làm cho mình.

Cô ấy làm cho bạn những gì? Bạn có tỏ ra hào hứng với những việc đó không?

Ví dụ nếu cô ấy nấu bữa tối cho cả 2. Nếu không có thời gian phụ cô ấy rửa bát, ít nhất cũng nên sử dụng những lời khen để hỗ trợ tinh thần cô ấy.

Hay nếu cô ấy cố gắng ăn mặc thật đẹp để sánh đôi cùng bạn, hãy tỏ ra là mình biết sử dụng những lời khen.

Đó là khi cô ấy cảm thấy mình được trân trọng, cảm thấy mình có ích trong cuộc sống. Ngược lại cô ấy sẽ mang trong mình tâm lý giận người yêu.

3) Vì bạn lười

Muốn phụ nữ giận khi yêu tốt nhất hãy tỏ ra lười biếng. Hãy để cô ấy làm tất cả mọi việc. Hãy ngồi lì một chỗ hưởng thụ trong khi cô ấy lãnh trọn mọi việc.

Nghe có vẻ vô lý, nhưng nó lại là hiện thực của đa số các cặp quan hệ. Trong những trường hợp như vậy, con gái mang trong mình tâm lý giận người yêu cũng là chuyện dễ hiểu.

Tôi biết là giúp đỡ phụ nữ công việc nhà, hay san sẻ gánh nặng công việc không phải là việc quá thú vị để làm. Nhưng nó sẽ cung cấp dinh dưỡng cho mối quan hệ của bạn để có thể phát triển.

Hãy coi như đó là trách nhiệm của mình, là phần việc đàn ông phải mang bên mình.

4) Để kiểm chứng tình cảm của bạn

Tâm lý con gái khi giận người yêu số 4, đó là họ coi đó là cách để chứng minh tình cảm.

Giận dỗi vô cớ của phụ nữ ở giai đoạn này nhằm thử thách xem tình cảm của bạn đến đâu?

Liệu bạn có vô tâm không?

Bạn có sẵn sàng bỏ mặc cô ấy giận dỗi không? Hay bạn sẽ dỗ giành, an ủi, hoặc cố gắng làm gì đó để cải thiện tình hình.

Phụ nữ muốn biết tất cả những điều đó. Kiểm chứng tình cảm là điều họ luôn muốn làm và thử thách. Đó là 4 điều tạo nên tâm lý con gái khi giận người yêu.

Vậy nếu bạn gái giận dỗi thì nên làm gì? Trong bài viết Khi con gái giận không muốn nói chuyện tôi đã chỉ ra phương pháp cụ thể. Chẳng hạn.

Tâm lý con gái khi giận người yêu: Hãy tỏ ra vồn vã

Khi con gái giận không muốn nói chuyện, bạn cần phải thể hiện sự vồn vã, quan tâm.

Hãy nhớ rằng, lúc này là thời điểm mà con gái hay “đo đạc” tình cảm của bạn nhất.

“Ôi, anh ta chả quan tâm gì đến mình.”

“Tại sao anh ta không để ý tới cảm xúc của mình.”

Nghe vô lý vậy đấy, không muốn nói chuyện nhưng lại muốn được quan tâm. Thế mới là con gái.

Tổng kết

Qua bài viết này, bạn tôi đã cùng bạn lý giải đâu là thứ  tạo nên tâm lý con gái khi giận người yêu. Nếu bạn muốn biết những kiến thức tuyệt vời và chân thực nhất để cải thiện mối quan hệ. Nếu bạn muốn trở thành người đàn ông được bạn gái yêu chiều và tôn trọng. Hãy tham khảo cuốn sách mới nhất Giải mã bí ẩn phái đẹp 4 của Chính Em để biết tường tận mọi ngóc ngách trong mối quan hệ nhé.

Thân ái và chào quyết thắng.

Your friend,

Lai H.

79 comments

 1. Anh Lai ơi? Crush em làm việc cả ngày có khi tối muộn thường hay ít ăn chỉ ăn sáng ăn tối khi làm về, trưa ăn lót dạ có khi không dùng, Làm sau để quan tâm cô ấy lúc cô ấy mệt và quan tâm đúng cách?
  Ví dụ như câu
  Em xl nhé
  Hôm hơi mệt nên em ngủ quên

  1. Tham khảo cuốn GM4 nhé em.

 2. Người buồn

  Anh ơi, hiện tại là em đang 16 và đang yêu một cô gái cùng tuổi, dạo gần đây là cô ấy hay dỗi em lắm anh ạ, nhiều khi cô ấy dỗi lâu quá làm em không chịu được nhưng chưa lần nào em dám nói ra vì sợ không giữ được cô ấy. Anh có thể cho em xin chia sẻ của anh được không ạ. Em xin cảm ơn.

  1. Dỗi là vì em không hiểu ý đó. Đọc thêm về tâm lý phụ nữ để hiểu hơn nhé

   1. Người buồn

    Dạ thì em cũng có tìm hiểu qua rồi, và em cũng đã thử nhiều cách rồi, ấy mà vẫn không được anh ạ, có khi nhiều lần bạn còn bơ em luôn. Em thực sự cảm thấy khó xử lắm anh ạ.

 3. Em là con gái nên em xác nhận những điều anh nói là đúng ha ha. Tại sao con trai lại không hiểu chứ? Nói chia tay là chỉ thử coi có yêu thương không? Có sợ mất không? Tại sao k dỗ giành năn nỉ đi?

  1. Không hiểu được đâu em. Tư duy thường được phân loại theo giới tính mà

 4. mỗi lần cô ấy hay kiểm chứng tình cảm là e cảm thấy mình bị thử thách ,cô ấy đã đặt quá nhiều mỗi lần vượt qua là cả quá trình căng thẳng hồi hộp tranh luận nhưng k tranh cãi và thậm chí còn rơi cả nước mắt

  1. E nghĩ lý do tại sao cô ấy lại phải làm vậy? Thứ gì cũng có lý do cả

 5. Em là con gái, em đang giận bạn trai và em thấy bài của anh nói rất đúng

  1. Thanks em!

 6. Chào a Lai H, làm thế nào khi người yêu còn tình cảm với người yêu cũ ạ?

  1. Thường thì những mối quan hệ như vậy sẽ chả đi đến đâu cả

 7. chào mr: lai H , em và cô ấy tuần trước vẫn còn rất thân thiết và gần gũi nhau lắm mà sao 1 tuần sau mọi chuyện lại khác đi , cô ấy nói là chán em với hết cảm xúc và hết yêu rồi và sau đó kêu buồn tay 1 thời gian đi , mà em ko hề biết là mình đã làm gì sai nữa

 8. Híp_meomeo

  Anh ơi,em thích 1 bạn mới cấp 3,bạn ý kém em tận hơn 10 tuổi. Bạn ấy thích và có cảm tình với em rồi,em cũng vậy. Vì bạn ấy xinh và khá hòa đồng nên cũng nhiều vệ tinh,em cảm thấy có đôi lúc cô ấy bận việc j mà nói chuyện vs em khá thờ ơ,và cũng chả lúc nào chào sau mỗi lần nói chuyện(em thấy hơi kì). Có tuần thì ngày nào cũng facetime,nhưng 1 vài ngày gần đây thì cô ấy hơi khó gọi rồi anh ạ,anh cho em lời khuyên nên quan tâm như nào vừa đủ ạ? Em sợ nói nhiều mà chả làm được gì lắm. Tks anh nhiều!!

  1. Chốt được chưa em hay vẫn chỉ đang có thiện cảm khi tán tỉnh?

 9. “Con gái nói ghét là yêu, nói không là có” – Suy cho cùng, đàn bà con gái là điều duy nhất trên đời không ai hiểu nổi

  1. Không ai có thể hiểu trọn vẹn một con người, cho dù là đàn ông đàn bà, người lớn, hay trẻ con. Nhưng chúng ta có thể hiểu được một số thứ quan trọng về họ. Và chỉ cần như vậy là đủ.

 10. Nếu cô ấy hay giận dỗi, nó chỉ chứng minh một điều duy nhất là cô ấy yêu bạn. Quá hay, quá tâm lý

  1. Thanks man

 11. Viet Pham

  E và cô bạn gái mới quen nhau đc 1 thời gian ngắn và cả 2 đều có cảm tình với nhau. Nhưng hôm vừa rồi e lỡ nói những điều tiêu cực nếu yêu xa nên cô ấy bây giờ không còn muốn nói chuyện với em nữa. Gọi thì không nghe, nhắn tin không trả lời,… a nghĩ xem có phải cô ấy đang muốn thử thách em. Mong a trả lời em 🙂

 12. A Hlai ơi. E mún mua sách của gmbapd 1,2,3 thì mua ở đâu a. Ở hội an đn có chỗ nào bán ko a

 13. Mua sách thì e phải mua ở đâu a h lai. Vs cuốn sách tư duy tích cực.. e muốn mua mà gần chỗ e ko có tiệm nào lớn. Toàn truyện tranh cho bọn nhỏ

  1. Tìm trên mạng đi em.

 14. A H lai ơi. Ko hiểu sao e có bạn gái rồi. E vẫn cứ thích tán gái. Vs suốt ngày ngĩ tới chuyện này. Ko tập trung học hành chi đk, kiểu như bản năng á a. (e khá hài hước, hoà đồng,ngon trai) nên cgái có cảm tình..

  1. Cái này thì do tính cách rồi. Nên nhớ em không phải người duy nhất 😀

 15. Chungzz

  Nay e gặp 1 sự việc khiến e rất buồn anh ạ. Em ý tầm 17 tuổi thôi, đến nhà em đặt hàng, do e ấy nhầm 1 tí xíu thôi mà mẹ em ấy đến tận nhà em, chửi e ấy những câu không thể nào bậy hơn, mày là con mặt l**, cái loại mất ***,Blabla…… Nhìn e ấy im lặng chịu đựng trông rất đáng thương, có người mẹ nào lại chửi con như vậy, ng ta là con gái mà, đâu có mạnh mẽ giống đàn ông được, thương em lắm. Nhiều lúc hay chán đời nhưng nhìn lại thì vẫn còn may mắn hơn em ấy nhiều.

  1. Mỗi gia đình mỗi cảnh em ơi. Và đừng nói là em cũng yêu luôn em ấy kể từ phút ấy nhé.

   1. Chungzz

    Haha, nhìn đáng yêu ko chịu được, đúng là tiếc thật

 16. cảm ơn anh Lai.H

  1. You’re welcome!

 17. chung.m

  “Nhân dịp vừa bị cô ấy giận” nghe cái câu nó cứ như kiểu “đây là 1 cơ hội tốt” :))

  1. Anh luôn luôn phải “động não” thì mới có nội dung được em ơi 😀

 18. Chào A Lai.h. e đã theo giỏi a rất nhiều.
  Thời gian gần đây con tim e mới rung động trc 1 cô gái.
  2 tuần đầu cô ấy luôn nhắn tin vs e mọi lúc mọi nơi dù công việc rất bận.
  E là đứa khá lạnh lùng vs mọi việc nhưng lần này thì e rất muốn tiến xa.
  Nhưng sao 2 tuần thường nt thì bổng tin nhắn từ nàng ít lại. Đôi lúc nói e ko thích như vậy. Nhưng khi e quan tâm thì cô ấy vẫn nhận nó.
  Có hôm e buồn e uống say thước. nàng chỉ bảo a nghỉ đi e ko thích nói chuyện với người say.
  Rồi khi tỉnh e nhận được vài dòng quan tâm từ nàng.
  E ko biết là nàng đã bắt đầu thích e chưa nữa. Vì thật e chả bảnh bao hay giỏi giang bằng các vệ tinh khác. E chỉ được sự quan tâm và những câu nói ngu ngơ. Vì e vốn đứa lạnh lùng nên khó bày tỏ tình cảm.
  Mong a có thể cho e biết như vậy e có được bật đèn xanh chưa ạ.

  1. Anh thấy vẫn mập mờ lắm. Nếu ai đó gọi cho anh tối hôm trước và anh từ chối nói chuyện, hôm sau anh sẽ gọi lại để không tỏ ra mình bất lịch sự em ạ.

   1. cảm ơn a!. e sẽ thử bài tỏ bản thân 1 lần để biết như thế nào.

 19. Đúng là phụ nữ có đủ lý do để giận mình dù mình có luyện đến “tầng cuối của alpha” ?, mà nói mới nhớ… trước có thím nào bảo mình đạt đến tầng cuối của alpha a còn nhớ ko, chả biết giờ thêm đc mấy tầng nữa rồi

  1. Ôi tầng cuối của alpha. Hahaha.

 20. Chào a Lai. Rất cảm ơn a vì bài viết này nó rất bổ ích. Nhờ a nên h e mới hiểu lý do tại sao phụ nữ mặc dù họ có tính cách khá độc lập nhưng khj vào quan hệ họ hay giận dỗi :))

  1. You’re welcome my friend.

 21. TÂM LÊ

  không hiểu sao em và cô ấy đi chơi được 3 lần đều ôm nắm tay nhưng mấy lần đây em rủ cô ấy đi chơi toàn tìm lý do từ chối bữa thì bệnh bữa thì đi ăn uống với bạn…. hôm qua em nhắn tin gọi điện nhưng cô ta không bắt máy … có lẽ em nên kết thúc quá trình chứ anh… làm sao để ra đi như 1 người đàn ông khi e vs cô ấy chưa chính thức yêu nhau ??????

  1. Bỏ qua các giai đoạn trước để tới thân mật nên nó vậy đó em.

   1. TÂM LÊ

    vậy giờ em phải làm thế nào ạ … mong anh cho em lời khuyên.

    1. Bạn không muốn 1 mối quan hệ nghiêm túc thì chỉ được vậy thôi bạn hiểu không? như bạn nói ” chưa chính thức yêu nhau” Theo mình nghĩ thì bày tỏ nghiêm túc yêu nhau rồi mới đến giai đoạn ôm hôn thì sẽ vững chắc hơn,chứ bạn lại phá cách như a Laih nói, bỏ giai đoạn trước ?.Thân

 22. Chào anh Lai H., rất cảm ơn anh về bài đọc này.
  Em rất muốn được nghe lời tư vấn của anh. Em và bạn gái chia tay từ đầu năm với lý do cô ấy không muốn sống tại Hà Nội nữa vì cảm thấy quá bon chen, ngột ngạt. Tuy vậy từ đó đến nay em và cô ấy vẫn liên lạc đều đặn, gần như hàng ngày. Em vẫn nói rõ mình còn rất yêu cô ấy (và cũng thấy rõ cô ấy còn tình cảm với em), rất mong cô ấy lên Hà Nội làm việc vì có nhiều cơ hội hơn và không phải thuê nhà cả 2 đứa. Tuy nhiên hôm trước sau khi nghe cô ấy khoe có người mới theo đuổi, gọi đt cho cô ấy lúc nửa đêm vài ngày liên tiếp thì em tỏ ý khó chịu ra mặt, nói với cô ấy rằng em và cô ấy không làm bạn được đâu chỉ yêu nhau thôi. Từ đó đến nay khoảng nửa tháng cô ấy ko trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của em nữa. Chỉ nói rằng đừng phí thời gian với cô ấy nữa.
  Em không biết mình có làm đúng không và không biết nên làm gì để cô ấy cởi mở với em lại bình thường vì em cảm thấy mình đã rất gần trong việc thuyết phục được cô ấy lên Hà Nội làm rồi.

  1. Em làm sao thuyết phục được cô ấy. Vấn đề là cô ấy không nhìn thấy tương lai với em ở HN thôi.

 23. Khi ny giận dỗi,em còn thấy thoải mái là khác,nhiều lúc cảm thấy cãi nhau thật tốt đỡ phải gặp mặt nhau. Vậy là em đã hết yêu phải ko anh

  1. Không hẳn em ơi. Đã chán nhưng chưa chắc đã hết yêu.

 24. ice cream

  Cô ấy nói không hiểu tại sao bạn lại bỏ cả đống tiền mua TPCN làm gì. Em đoán là lời gián tiếp của mụ vợ anh đúng ko hêhe ?

  1. Haha, mấy mụ vợ chết tiệt

   1. Enddy-K

    Haha. Verry humor

 25. Chào a Lai.H , e có một thắc mắc như thế này, a nghĩ một người đàn ông đích thực, 1 real men có mang trong mình đặc tính hiếu thắng không a ?? Là cái kiểu nhất nhất phải giàng chiến thắng, nhất nhất phải hơn người ý ạ ?? Và theo a thì tính hiếu thắng có mặt lợi và hại như thế nào ???

  1. Nên hiểu nó theo hướng tích cực thì sẽ có lợi. Nhưng hiếu thắng mà dân ta nói thì mang ý nghĩa tiêu cực nhiều hơn

 26. Em muốn hỏi a Lai cái này lâu lắm r,đó là vd khi a đang trong 1 quán cf,hay đi xe trên đường a nhìn thấy 1 cô gái đẹp thì cách a nhìn họ ntn,có người bảo e là đừng như đám đàn ông thông thường là nhìn cô ta, cứ tỏ ra là ko quan tâm cô ta sẽ chú ý tới mình hờn,con ý kiến khác là hãy nhìn cô ta thật mạnh mè,minh thích thì mình nhìn thôi,khi cô ta nhìn lại mình thì đừng quay mặt đi,nhưng e thấy khi e nhìn lâu quá thì cô gái cam giác có vẻ khó chịu ,còn khi e tỏ ra ko quan tâm lạnh nhạt quá thì cô gái cũng ko ổn anh ạ,em thử đọc nhiều bài về giao tiếp mát trên web cũng như trong GMBAPĐII rồi nhưng chưa rút ra đc cách áp dụng chi tiết trong hoàn cảnh thực tế như vậy,mong a Lai chia sẻ suy nghĩ của a.em cảm ơn a Lai

  1. thích MMA

   Theo kinh nghiệm của mình khi nhìn phụ nữ nếu thấy thích thì sẽ bắt đầu quan sát xem có gì thú vị để bắt chuyện không còn nếu không thích thì không quan tâm thôi

   1. thích MMA

    Còn nếu gặp phụ nữ chảnh trường hợp của tôi là tôi chỉ nhìn một lần thôi rồi không quan tâm lúc ấy cô ta tự sẽ gây chú ý tỏ ra chảnh hơn chẳng hạn

   2. Ý mình là mặt đối mặt cô ta ấy ban,nếu 2 người đang đi bộ ngược chiều nhau ,mình nhìn cô ta và cô ta cũng nhìn lại mình và ko chịu cắt giao tiếp mắt thì mình nên cắt trước hay cứ tiếp tục nhìn để cô ta cắt trước

    1. thích MMA

     Nếu là mình thì mình sẽ cười rồi cắt trước nhưng tốt nhất vẫn là chào vài câu xã giao

  2. Tuỳ thôi em. Có thể bơ trước sau đó bắt chuyện. Hoặc có thể nhìn rồi sau đó giảm hào hứng đi. Nhưng chung cuộc là em phải bắt chuyện.

 27. Chào anh Lai.H, anh là người mà em rất tôn trọng, từ khi em đặt mua cuốn GMBIAPD II. Cuộc sống của em đã bước sang 1 chương khác hoàn toàn. Không chỉ trong việc tình cảm mà cả trong đời sống. Nói chung e nợ anh 1 lời càm ơn trực tiếp.
  Sẵn tiện em có vấn đề muốn hỏi anh: đó là em dạo gần đây nghe rất nhiều phương tiện đại chúng nói về Luật hấp dẫn. A có biết vấn đề này không, vậy theo quan điểm của anh, luật này có đáng tin không? Em xin cảm ơn ý kiến của anh . Thân ái.

  1. thích MMA

   Theo ý kiến của tôi về vấn đề này luật hấp dẫn chỉ là hình thức tự lừa bộ não của chính mình ví dụ như câu fake it until you make it ( vờ tự tin để tự tin)

  2. Anh ít theo dõi phương tiện truyền thông lắm. Về luật hấp dẫn thì anh nghĩ nó có giá trị, nhưng phụ thuộc vào tuỳ người.

   1. Vunguyen

    Sự thật thì A Lai đã có nêu trong GMBAPD 3 rồi. Đó là hãy nghĩ mình là real man, mình chất từ đâug đến chân, … Lập trình suy nghĩ trước rồi các hành động sẽ tự phù hợp theo. Cũng như nghĩ mình giàu có, hạnh phúc nhưng,… như luật hấp dẫn đã nêu. A Lai có nghĩ vậy ko?

    1. Chính xác rồi em ơi.

 28. Nguyen Dung

  Chính vì điều này mà e ko muốn có 1 mối quan hệ nghiêm túc kể cả tán đc mấy e xinh, việc cá nhân, công việc, cuộc sống đã đủ mệt rồi,….. Không biết khi nào mới hết FA thực sự.

  1. Em nên gạt bỏ những thứ phụ và tập trung vào thứ chính.

 29. Vậy là anh đang bị bg giận à, còn cái thân e thì chả có ai để mà hứng chịu cơn giận, cảm giác thật tự do nhưng cũng hơi trống rỗng ?

  1. Chuyện thường ý mà em. No big deal!

 30. Trọng Toàn

  Cảm ơn vì tất cả những gì anh đã gim vào đầu em. ( độc giả 2 năm chia sẽ). Ai đó phân tích giúp mình tin nhắn này. “A nè. E cám ơn tc a giàh cho e. Và e cũng ko thể phủ nhận là mìh cũng có tc với a . E cũg thích a lắm. Nhưng mà có lẻ e ko giám nhận lời làm bạn gái a đc đâu. Hình như e chưa kể a nghe về nhữg câu chuyện của e. E thật sự sợ sẽ lại bị tổn thương thêm lần nữa. Cảm giác đó cứ ám ảnh e mãi. . Nên . Có lẻ là e nên sống fa sẽ tốt hơn . ??” Phải làm gì tiếp theo đây…

  1. Anh zai mưa

   Mình không phải người trong cuộc nên không rõ quá trình của 2 người như thế nào! Nên chỉ có thể phán theo cảm nhận.
   Theo mình thì chỉ có 2 trường hợp ntn:
   1) Bạn tỏ tình hơi vội ( chưa xây dựng đủ tin tưởng )
   2) Em chỉ coi anh như anh zai mưa ^^

  2. Có phải em quá tốt nên cô ấy cảm thấy không xứng đáng với em?

   1. Trọng Toàn

    Anh trả lời khiến em thích thú đấy. Thank anh nhé!!!

   2. Câu trả lời của a hay quá. E cũng vào trường hợp như này, cũng đôia xử tốt với cô ấy, và rồi mặc dù cô ấy là 1 cô nàng điểm 8 nhưng vẫn nói câu ” e ko xứng với a” như một lời từ chối khéo vậy. Haizz

    1. Chia buồn với em.

 31. Kiên B

  Đây là chuyện rất hay gặp phải khi yêu. Cần a Lai chia sẻ thêm những trường hợp của mối quan hệ khi yêu. Thank anh vì bài viết hay.

  1. Cảm ơn em đã theo dõi và ủng hộ!

 32. Mr Hieu

  Mr Lai dạo này có vẻ đi sâu vào các mối quan hệ long term relationship hơn trc :))

  1. Do nhu cầu của người đọc cả bạn ơi. Lúc trước những chủ đề này ít người quan tâm lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng >10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối