Cách nhắn tin với con gái: 12 bí quyết quý hơn vàng

Một trong những hình thức giao tiếp với phụ nữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là nhắn tin. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra 12 quy tắc vàng để bạn hiểu hơn về cách nhắn tin với con gái.

Tôi nhận được khá nhiều tâm sự liên quan đến việc nhắn tin với con gái như thế nào? Rồi thì nên nhắn vào lúc nào? Cách kết thúc tin nhắn với con gái ra làm sao?

Dưới đây là thắc mắc đến từ bạn Ngọc Bảo.

Chào anh, em muốn biết về những quy tắc thông dụng nhất khi nhắn tin với con gái. Em nhắn tin cho vài bạn gái trong lớp và cả các lớp khác để làm quen nhưng không thấy họ trả lời. Hoặc nếu có trả lời thì nội dung khá cụt ngủn.

Có phải do em nhắn tin quá nhiều hay không? Nếu được anh có thể chỉ cho em vài quy tắc để nhắn tin với con gái ạ?

Chào Bảo, rất vui vì em đã gửi tâm sự đến Chính Em. Như em nói thì em đã nhắn quá nhiều tin cho các bạn gái trong lớp. Đây là 1 trong những sai lầm căn bản của em trong việc này. Nếu em đã đọc qua bài viết “Hướng dẫn cua gái qua tin nhắn” của anh, chắc hẳn em đã không mắc phải lỗi này.

Anh khuyên em nên tham khảo lại nội dung bài trên, còn dưới đây anh sẽ chỉ cho em 12 nguyên tắc vàng nhắn tin với con gái.

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

7 quy tắc vàng giúp bạn biết cách nhắn tin với con gái

1) Có cho có nhận

Khi tán gái đa số đều nhắn tin quá nhiều. Điều này khiến con gái cảm thấy bạn thừa thời gian. Cũng như càng nhắn nhiều sẽ càng dễ mắc lỗi.

Sự hấp tấp và vội vàng của đàn ông được thể hiện bằng cách spam con gái bằng nhiều tin nhắn với những câu hỏi hay nội dung khác nhau.

Với kinh nghiệm của tôi, đây là 1 trong những hình thức tự hủy hoại sự hấp dẫn của mình theo cách nhanh nhất.

Thế nên, thay vào đó bạn chỉ nên nhắn tin với con gái khi được cô ta phản hồi ngược lại.

2) Nên nhắn tin vào lúc nào: Gửi và quên

Cách nhắn tin với con gái tiếp theo đó là gửi và nhận.

Chứ đừng gửi cho cô nàng 1 tin nhắn, tiếp đến cứ 5 phút lại mở máy 1 lần để kiểm tra xem cô ấy có nhắn lại không? Cho dù điện thoại đã cố tình để chuông báo ở mức lớn nhất.

Bạn tự đánh lừa bản thân rằng:

“Có thể điện thoại trục trặc”.

“Có thể mình lỡ tay tắt thông báo”.

“Có thể cô ấy nhắn trong lúc mình vào toilet”.

“Có thể… có thể”.

Quên từ có thể đi. Thay vào đó đây là phương thức bạn cần làm: 1. Viết tin nhắn, 2. gửi, 3. Quên nó đi. Tham khảo làm gì khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn?

3) Cách nhắn tin với con gái: Đừng chơi trò thổi bong bóng

Tôi liên tưởng đến cụm từ thổi bong bóng vì nó khá giống với trường hợp này.

Đó là khi bạn gửi quá nhiều tin nhắn cho cô ấy. Bạn gửi cho cô ấy 1 tin, lại nghĩ ra thứ gì đó rồi lại gửi, cứ vậy bạn lại gửi rồi lại gửi.

Nhưng nó không giống trò bong bóng, bạn càng thổi nhiều bạn càng có nhiều bong bóng.

Còn đối với nhắn tin với con gái, bạn càng thổi nhiều bao nhiêu, bong bóng của bạn càng dễ vỡ bấy nhiều.

4) Áp dụng tính đa dạng

Nhắn tin với con gái như thế nào? Bạn phải đa dạng nội dung.

Thay vì những tin nhắn hỏi han cụt ngủn và nội dung thì… ai cũng biết rồi.

Chẳng hạn bạn có thể sử dụng những tin nhắn hài hước, trêu chọc khiến con gái cười, bí ẩn. Hay cập nhật về những hoạt động thú vị gần đây… Tin nhắn của bạn càng đa dạng, những chuyện để trao đổi giữa 2 người càng nhiều lên.

5) Nhắn tin với con gái phải biết trêu chọc

Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp, tôi đã nói chọc ghẹo là 1 trong những cách thú vị nhất để thu hút phụ nữ, và tất nhiên nó cũng hoạt động cả khi nhắn tin nữa.

Những tin nhắn chọc ghẹo là những tin nhắn lấp lửng, chọc tức, hay gây tò mò chẳng hạn như:

“Em thông minh lắm, mỗi tội… không thường xuyên.”

“Em muốn biết mình đẹp nhất khi nào không? Đó là khi… đứng gần anh. Lúc ấy em là người đẹp nhất.”

“Hôm nay anh nhận thấy con mèo nhà anh có điểm này rất giống em…”

6) Quy tắc 15 phút (Cân nhắc vì đã hơi lỗi thời)

Đừng bao giờ trả lời lại tin nhắn cô ấy ngay lập tức chỉ sau ít giây nhận được. Thay vào đó bạn cần bấm đồng hồ và chờ đúng 15 phút sau để nhắn lại.

Tôi không khuyên bạn lúc nào cũng thực hiện quy tắc này, nhưng phải thực hiện 40-50% số lần nhắn tin với con gái theo quy tắc trên.

Tại sao?

Thứ nhất, cô ấy sẽ là người phải chờ tin nhắn của bạn, tất nhiên bạn càng nhắn những thứ thú vị cô ta càng thích được chờ đợi và được đọc.

Thứ 2, bạn thể hiện cho cô ta rằng bạn có nhiều việc phải làm chứ không phải kẻ quấy rối.

7) Cách trả lời tin nhắn của con gái: Tránh nhắn những tin tiêu cực

Tin nhắn là cá tính của mỗi con người khi kết nối, và nó rất dễ dàng để 1 người hiểu sai về người còn lại.

Nếu bạn nhắn cho cô ấy những tin kém thú vị hoặc tiêu cực, cô ta sẽ nghĩ bạn là tuýp người tiêu cực hoặc kém thú vị.

Thế nên hãy tránh những tin nhắn dạng trên để phòng tránh những gì không mong muốn xảy đến giữa bạn và cô ấy.

5 cách nhắn tin với con gái, chat Facebook, Zalo, Tinder

Sau khi hoàn tất 12 cách nhắn tin với con gái phía trên. Chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật tiếp 5 cách nhắn tin khi có profile. Cụ thể trên Facebook, Zalo, Tinder.

1) Nếu profile bạn không đẹp mắt, con gái sẽ không phí thời gian

Đừng nghĩ nhắn cái gì vội. Cho dù bạn có là “thánh tin nhắn”, giỏi nhắn tin với con gái cỡ nào thì con gái cũng sẽ bơ ngay lập tức nếu profile của bạn không sang xịn mịn.

Tôi biết đàn ông con trai ít có thói quen chụp ảnh. Tôi cũng vậy. Từ lúc làm Youtube tôi phải trang bị đủ các loại DSLR với lenses các kiểu. Nhưng thực sự 1 tấm bằng DSLR trong vòng 1 năm nay tôi cũng chả có.

Haha, tôi không đùa với bạn đâu. Công việc của tôi cần rất nhiều hình ảnh, nhưng 1 tấm tôi cũng chả buồn chụp. Rồi bạn biết sao không? Khi nhìn người khác có ảnh đẹp thì tôi lại cảm thấy tiếc nuối vì thói lười chụp ảnh của mình.

Điều tệ hơn cả. Khi nhắn tin với con gái mà không có ảnh đẹp. Profile của bạn trên Tinder, Faceobok, Zalo trông sẽ rất tệ, kém nổi bật. Và dễ dàng bị bơ.

Ngay từ hôm nay, hãy học một thói quen mới đó là chụp lại ảnh tất cả những nơi mình đến.

 • Chụp ảnh khi bạn đi du lịch
 • Chụp ảnh khi bạn tới chỗ nào đó sang chảnh
 • Chụp ảnh bạn cười tươi
 • Chụp ảnh bạn đi chơi đêm, bar bủng, đèn xanh đỏ
 • Chụp ảnh bạn chơi đùa cùng động vật
 • Chụp ảnh body bạn ngon nếu có
 • v.v…

Khi bạn có được những bức ảnh đẹp ở những bức ảnh khác nhau như vậy, profile bạn sẽ sáng bừng, con gái ngay lập tức sẽ muốn nhắn tin với bạn. Đó là cách nhắn tin với con gái mà bạn cần nhớ.

2) Cách nhắn tin với con gái: Không nghĩ được gì thú vị thì nhắn làm gì cho mất công?

“Girls Just Want To Have Fun”. Không biết bạn đã từng nghe bài hát này chưa. Ngoài đời Girls Just Want To Have Fun, nhưng trong tin nhắn nó phải là Fun+++

Nếu profile bạn đẹp mắt, nhưng bạn không suy nghĩ mà lại hành động theo bản năng sẵn có của đàn ông là logic. Lúc này những tin nhắn của bạn được viết ra cũng rất logic, kiểu như:

“Em đang làm gì đấy?”

“Hôm nay có đi đâu chơi không?”

Tệ hơn cả là: “Em ăn cơm chưa?”

Những câu này không có tội. Khi yêu bạn nhắn như trên thì người yêu bạn càng thích vì nó thể hiện sự quan tâm. Nhưng với một cô gái mới quen, đang tán tỉnh thì chắc chắn con gái người ta sẽ không buồn trả lời. Hoặc câu chuyện sẽ chết sau 1-2 tin nhắn nữa.

Thay vào đó, nếu muốn hỏi đang làm gì và gợi chuyện tại sao bạn không viết:

“Anh vừa lên Camelia/Tràng Tiền (bar/lounge bất kỳ) về, lúc ra cửa thấy ai giống em lắm muốn đuổi theo mà không kịp. Có phải em vừa ở đấy về không?”

Đầu tiên bạn nâng cô ấy lên cho nó sang xịn mịn. Tiếp đến bạn thả ra thật nhiều dữ liệu mà mục tiêu sẽ phải hỏi bạn. Nào là:

“Anh chơi trên bar đấy với ai.”

“Hôm nay anh đi có vui không?”

“Anh có hay lên đấy không?”

“Người kia giống em ở điểm gì?”

Thậm chí là “Tại sao anh lại muốn đuổi theo cô ấy?”

Tôi không chắc cô gái đó sẽ hỏi gì vì nó phụ thuộc vào tính cách, nhưng chắc chắn sẽ có ít nhất 1 câu như trên.

Không nghĩ được gì thú vị tốt nhất đừng nhắn. Nhất là những câu đầu khi bạn đang muốn gợi chuyện với mục tiêu. Đó là cách nhắn tin với con gái số 2 cần ghi nhớ.

3) Nhắn tin với con gái không giống so với nói chuyện ngoài đời

Lúc bắt đầu quay trở lại nhắn tin với con gái. Chẳng hạn như làm quen, đi chơi, tôi gần như áp dụng mọi công thức bắt chuyện của tôi ở ngoài đời.

Và đó không phải là những câu nói vớ vẩn. Đó đều là những câu nói mà tôi test đi test lại ở ngoài đời và chắc rằng nó sẽ hiệu quả nếu nói chuyện 1-1.

Nhưng khi con gái đọc được thì cách phản hồi và sự hưởng ứng của họ lại khác. Cho đến khi tôi nhận ra vấn đề của mình…

Thực ra bản chất nhắn tin cũng giống như ngoài đời thôi, giống như trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi nói, trước tiên bạn phải xây dựng: Thu hút, sau đó là Tin tưởng và Thân mật.

Ngoài đời thì sao?

Ở ngoài đời nếu bắt chuyện thì bạn không phải calibration quá nhiều. Calibration là thuật ngữ trong pickup được hiểu là thay đổi cho phù hợp với mục tiêu.

Ví dụ nói chuyện với một em biết ăn biết chơi mà bạn cứ thể hiện mình là người chỉ chăm chăm vun vén rồi từng bước xây dựng tương lai thì không ổn.

Hay nói chuyện với một em công an mà bạn kể lể ôi ngày xưa anh ăn chơi lắm, đập đá phá ke thì fail nặng. Đó là lý do chúng ta phải calibration.

Tại sao bắt chuyện không cần calibration nhiều? Bởi vì nó là tương tác tức thì, bạn chỉ nhìn thấy mục tiêu trước mặt chứ không có dữ liệu. Còn trong tin nhắn, profile của mục tiêu nói lên tất cả. Bạn buộc phải thích nghi cho phù hợp với mục tiêu. Hãy nhớ cách nhắn tin với con gái số 3 này, nó thực sự rất quan trọng.

4) Nhớ tạo thu hút khi mới nhắn tin với con gái

Nếu có một profile ấn tượng, mục tiêu sẽ có một chút thu hút với bạn. Từng đó là chưa đủ, bạn phải tạo thêm thu hút nữa thì con gái mới muốn nhắn tiếp với bạn.

Ví dụ tôi thấy đàn ông hay hỏi công việc mục tiêu. Kiểu như:

Bạn: “Em làm công việc gì thế?”

Con gái: “Dạ e làm về du lịch anh ạ.”

Bạn: “Anh làm về cntt”

Con gái: “Vâng”

Rồi bạn lại hỏi: “Em ở khu nào?” hoặc “Em học trường nào?” hoặc “Quê em ở đâu?”

Nghe nó logic đến phát chán. Nếu trong trường hợp tôi hỏi công việc thì tôi hay hỏi như này:

Bạn: “Em làm công việc gì thế?”

Con gái: “Dạ e làm về du lịch anh ạ.”

Bạn: “Ưhmmm, tệ thậtttt. Nhìn em cũng thú vị đấy chứ.”

Cách nhắn tin với con gái: Phản logic tạo hiệu ứng tâm lý tốt

Lúc này mục tiêu sẽ tự hỏi, ô công việc của mình thì có vấn đề gì sao anh ta lại nói như vậy. Anh ta chỉ đang đùa hay anh ta đang nghĩ sai điều gì về mình?

Đó là điều mà chắc chắn mục tiêu sẽ hỏi lại. Bạn nên biết những câu nào sử dụng đầu óc phụ nữ họ đều đọc rất kỹ.

“Có vấn đề gì a?” Thường thì họ sẽ hỏi như vậy hoặc câu tương tự. Lúc này bạn kéo lại một chút, đủ để họ hiểu bạn không serious. Nhưng mặt khác cũng đừng kéo quá thì nó sẽ bị phô.

“Haha, anh nghe nói con gái làm du lịch thường có máu phiêu lưu mạnh hơn người khác. A thì lại hơi bị nghiện phiêu lưu.”

Phiêu lưu là cụm từ luôn có chỗ đứng trong đầu gần như mọi cô gái. Và hãy nhớ viết tin nhắn thì xuống dòng. Đây là bài viết, trong tin nhắn không ai viết liền câu dài như vậy cả.

5) Tần suất nhắn tin tán gái: Tin tưởng đủ thì set up đi chơi cho nhanh

Thói quen xấu của đàn ông là quá vồ vập khi nhắn tin với con gái. Bạn hỏi tùm lum tà la, không phán đoán được mục tiêu có đang hứng thú. Và ngay lập tức xanh chín rủ đi chơi trong vòng 2, 3 ngày.

Có nghĩa tần suất nhắn tin tán gái giống như đang dội hết tất cả xô nước mà mình có trong thời gian ngắn.

Thực ra 2, 3 ngày cũng không phải là nhanh. Tôi từng add nick một mục tiêu buổi sáng. Đến trưa công việc xong dở tay thì nhắn tin. Rồi sau đó đến tối thì set up đi chơi xong xuôi. Vấn đề khi rủ mục tiêu đi chơi là bạn có xây dựng đủ tin tưởng hay không?

Sau khi xây dựng đủ thu hút, bạn sẽ nói những câu chuyện mang tính kết nối, tin tưởng. Chẳng hạn như sở thích, thói quen, phim ảnh, kể cho họ những câu chuyện, nghe từ họ những câu chuyện.

Và nếu cảm thấy mọi thứ đã đủ kết nối, hãy set up và rủ mục tiêu đi chơi cho nhanh.

Người xưa nói hơi thô nhưng rất đúng: “Để lâu cứt trâu hóa bùn”. Một là bạn rủ đi chơi sớm, hoặc nếu bạn bận thì cứ thả tim like ảnh rồi khi nào rảnh thì rủ lại.

Còn nếu 1, 2 hôm không có động tĩnh gì, mục tiêu sẽ bắt đầu thấy chán, ghét cái mặt bạn. Và nói chuyện với người khác. Lúc này tìm kiếm cơ hội lại là rất khó.

Tổng kết

Trên đây tôi vừa chỉ ra cho bạn 12 cách nhắn tin với con gái. Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.

203 comments

 1. Cao Nguyễn Quang Huy

  Anh ơi, em mới nhắn tin với một chị vào buổi tối, chị đó đh năm nhất, e 12 và chị ấy là học sinh cũ lớp mẹ em chủ nhiệm. Mới nhắn tin làm quen một buổi thôi ạ. Qua tới buổi tối hôm sau thì em nhắn hỏi chị ấy đang làm j đấy, nghe nói chị chuẩn bị lên SG học hả?
  Chị ấy k rep ib, chờ tới sáng luôn anh. Em phải làm gì?

  1. Chờ 1 ngày sau quất tiếp tin nhắn khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Địa chỉ duy nhất

Bán sách và khóa học của CHINHEM

Chất lượng quốc tế

Tự tin khẳng định sản phẩm chất lượng cấp quốc tế

Uy tín gây dựng 10 năm

Ra đời từ 2013 và không ngừng phát triển

Thông tin bảo mật

Thông tin thành viên được bảo mật tuyệt đối