Cách nhắn tin với con gái: 12 bí quyết quý hơn vàng

Tôi nhận được nhiều thắc mắc cách nhắn tin với con gái như thế nào? Rồi nên nhắn vào lúc nào? Cách kết thúc tin nhắn với con gái ra làm sao?

Một trong những hình thức giao tiếp với phụ nữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là nhắn tin. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ ra 12 quy tắc vàng để bạn hiểu hơn về cách nhắn tin với con gái.

Tôi nhận được khá nhiều tâm sự liên quan đến việc nhắn tin với con gái như thế nào? Rồi thì nên nhắn vào lúc nào? Cách kết thúc tin nhắn với con gái ra làm sao?

Dưới đây là thắc mắc đến từ bạn Ngọc Bảo.

Chào anh, em muốn biết về những quy tắc thông dụng nhất khi nhắn tin với con gái. Em nhắn tin cho vài bạn gái trong lớp và cả các lớp khác để làm quen nhưng không thấy họ trả lời. Hoặc nếu có trả lời thì nội dung khá cụt ngủn.

Có phải do em nhắn tin quá nhiều hay không? Nếu được anh có thể chỉ cho em vài quy tắc để nhắn tin với con gái ạ?

Chào Bảo, rất vui vì em đã gửi tâm sự đến Chính Em. Như em nói thì em đã nhắn quá nhiều tin cho các bạn gái trong lớp. Đây là 1 trong những sai lầm căn bản của em trong việc này. Nếu em đã đọc qua bài viết “Hướng dẫn cua gái qua tin nhắn” của anh, chắc hẳn em đã không mắc phải lỗi này.

Anh khuyên em nên tham khảo lại nội dung bài trên, còn dưới đây anh sẽ chỉ cho em 12 nguyên tắc vàng nhắn tin với con gái.

Nếu muốn biết chính xác các bước để nhắn tin với một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc qua tin nhắn. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

7 quy tắc vàng giúp bạn biết cách nhắn tin với con gái

1) Có cho có nhận

Khi tán gái đa số đều nhắn tin quá nhiều. Điều này khiến con gái cảm thấy bạn thừa thời gian. Cũng như càng nhắn nhiều sẽ càng dễ mắc lỗi.

Sự hấp tấp và vội vàng của đàn ông được thể hiện bằng cách spam con gái bằng nhiều tin nhắn với những câu hỏi hay nội dung khác nhau.

Với kinh nghiệm của tôi, đây là 1 trong những hình thức tự hủy hoại sự hấp dẫn của mình theo cách nhanh nhất.

Thế nên, thay vào đó bạn chỉ nên nhắn tin với con gái khi được cô ta phản hồi ngược lại.

2) Nên nhắn tin vào lúc nào: Gửi và quên

Cách nhắn tin với con gái tiếp theo đó là gửi và nhận.

Chứ đừng gửi cho cô nàng 1 tin nhắn, tiếp đến cứ 5 phút lại mở máy 1 lần để kiểm tra xem cô ấy có nhắn lại không? Cho dù điện thoại đã cố tình để chuông báo ở mức lớn nhất.

Bạn tự đánh lừa bản thân rằng:

“Có thể điện thoại trục trặc”.

“Có thể mình lỡ tay tắt thông báo”.

“Có thể cô ấy nhắn trong lúc mình vào toilet”.

“Có thể… có thể”.

Quên từ có thể đi. Thay vào đó đây là phương thức bạn cần làm: 1. Viết tin nhắn, 2. gửi, 3. Quên nó đi. Tham khảo làm gì khi con gái im lặng không trả lời tin nhắn?

3) Cách nhắn tin với con gái: Đừng chơi trò thổi bong bóng

Tôi liên tưởng đến cụm từ thổi bong bóng vì nó khá giống với trường hợp này.

Đó là khi bạn gửi quá nhiều tin nhắn cho cô ấy. Bạn gửi cho cô ấy 1 tin, lại nghĩ ra thứ gì đó rồi lại gửi, cứ vậy bạn lại gửi rồi lại gửi.

Nhưng nó không giống trò bong bóng, bạn càng thổi nhiều bạn càng có nhiều bong bóng.

Còn đối với nhắn tin với con gái, bạn càng thổi nhiều bao nhiêu, bong bóng của bạn càng dễ vỡ bấy nhiều.

4) Áp dụng tính đa dạng

Nhắn tin với con gái như thế nào? Bạn phải đa dạng nội dung.

Thay vì những tin nhắn hỏi han cụt ngủn và nội dung thì… ai cũng biết rồi.

Chẳng hạn bạn có thể sử dụng những tin nhắn hài hước, trêu chọc khiến con gái cười, bí ẩn. Hay cập nhật về những hoạt động thú vị gần đây… Tin nhắn của bạn càng đa dạng, những chuyện để trao đổi giữa 2 người càng nhiều lên.

5) Nhắn tin với con gái phải biết trêu chọc

Trong Giải mã bí ẩn phái đẹp, tôi đã nói chọc ghẹo là 1 trong những cách thú vị nhất để thu hút phụ nữ, và tất nhiên nó cũng hoạt động cả khi nhắn tin nữa.

Những tin nhắn chọc ghẹo là những tin nhắn lấp lửng, chọc tức, hay gây tò mò chẳng hạn như:

“Em thông minh lắm, mỗi tội… không thường xuyên.”

“Em muốn biết mình đẹp nhất khi nào không? Đó là khi… đứng gần anh. Lúc ấy em là người đẹp nhất.”

“Hôm nay anh nhận thấy con mèo nhà anh có điểm này rất giống em…”

6) Quy tắc 15 phút (Cân nhắc vì đã hơi lỗi thời)

Đừng bao giờ trả lời lại tin nhắn cô ấy ngay lập tức chỉ sau ít giây nhận được. Thay vào đó bạn cần bấm đồng hồ và chờ đúng 15 phút sau để nhắn lại.

Tôi không khuyên bạn lúc nào cũng thực hiện quy tắc này, nhưng phải thực hiện 40-50% số lần nhắn tin với con gái theo quy tắc trên.

Tại sao?

Thứ nhất, cô ấy sẽ là người phải chờ tin nhắn của bạn, tất nhiên bạn càng nhắn những thứ thú vị cô ta càng thích được chờ đợi và được đọc.

Thứ 2, bạn thể hiện cho cô ta rằng bạn có nhiều việc phải làm chứ không phải kẻ quấy rối.

7) Cách trả lời tin nhắn của con gái: Tránh nhắn những tin tiêu cực

Tin nhắn là cá tính của mỗi con người khi kết nối, và nó rất dễ dàng để 1 người hiểu sai về người còn lại.

Nếu bạn nhắn cho cô ấy những tin kém thú vị hoặc tiêu cực, cô ta sẽ nghĩ bạn là tuýp người tiêu cực hoặc kém thú vị.

Thế nên hãy tránh những tin nhắn dạng trên để phòng tránh những gì không mong muốn xảy đến giữa bạn và cô ấy.

5 cách nhắn tin với con gái, chat Facebook, Zalo, Tinder

Sau khi hoàn tất 12 cách nhắn tin với con gái phía trên. Chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật tiếp 5 cách nhắn tin khi có profile. Cụ thể trên Facebook, Zalo, Tinder.

1) Nếu profile bạn không đẹp mắt, con gái sẽ không phí thời gian

Đừng nghĩ nhắn cái gì vội. Cho dù bạn có là “thánh tin nhắn”, giỏi nhắn tin với con gái cỡ nào thì con gái cũng sẽ bơ ngay lập tức nếu profile của bạn không sang xịn mịn.

Tôi biết đàn ông con trai ít có thói quen chụp ảnh. Tôi cũng vậy. Từ lúc làm Youtube tôi phải trang bị đủ các loại DSLR với lenses các kiểu. Nhưng thực sự 1 tấm bằng DSLR trong vòng 1 năm nay tôi cũng chả có.

Haha, tôi không đùa với bạn đâu. Công việc của tôi cần rất nhiều hình ảnh, nhưng 1 tấm tôi cũng chả buồn chụp. Rồi bạn biết sao không? Khi nhìn người khác có ảnh đẹp thì tôi lại cảm thấy tiếc nuối vì thói lười chụp ảnh của mình.

Điều tệ hơn cả. Khi nhắn tin với con gái mà không có ảnh đẹp. Profile của bạn trên Tinder, Faceobok, Zalo trông sẽ rất tệ, kém nổi bật. Và dễ dàng bị bơ.

Ngay từ hôm nay, hãy học một thói quen mới đó là chụp lại ảnh tất cả những nơi mình đến.

 • Chụp ảnh khi bạn đi du lịch
 • Chụp ảnh khi bạn tới chỗ nào đó sang chảnh
 • Chụp ảnh bạn cười tươi
 • Chụp ảnh bạn đi chơi đêm, bar bủng, đèn xanh đỏ
 • Chụp ảnh bạn chơi đùa cùng động vật
 • Chụp ảnh body bạn ngon nếu có
 • v.v…

Khi bạn có được những bức ảnh đẹp ở những bức ảnh khác nhau như vậy, profile bạn sẽ sáng bừng, con gái ngay lập tức sẽ muốn nhắn tin với bạn. Đó là cách nhắn tin với con gái mà bạn cần nhớ.

2) Cách nhắn tin với con gái: Không nghĩ được gì thú vị thì nhắn làm gì cho mất công?

“Girls Just Want To Have Fun”. Không biết bạn đã từng nghe bài hát này chưa. Ngoài đời Girls Just Want To Have Fun, nhưng trong tin nhắn nó phải là Fun+++

Nếu profile bạn đẹp mắt, nhưng bạn không suy nghĩ mà lại hành động theo bản năng sẵn có của đàn ông là logic. Lúc này những tin nhắn của bạn được viết ra cũng rất logic, kiểu như:

“Em đang làm gì đấy?”

“Hôm nay có đi đâu chơi không?”

Tệ hơn cả là: “Em ăn cơm chưa?”

Những câu này không có tội. Khi yêu bạn nhắn như trên thì người yêu bạn càng thích vì nó thể hiện sự quan tâm. Nhưng với một cô gái mới quen, đang tán tỉnh thì chắc chắn con gái người ta sẽ không buồn trả lời. Hoặc câu chuyện sẽ chết sau 1-2 tin nhắn nữa.

Thay vào đó, nếu muốn hỏi đang làm gì và gợi chuyện tại sao bạn không viết:

“Anh vừa lên Camelia/Tràng Tiền (bar/lounge bất kỳ) về, lúc ra cửa thấy ai giống em lắm muốn đuổi theo mà không kịp. Có phải em vừa ở đấy về không?”

Đầu tiên bạn nâng cô ấy lên cho nó sang xịn mịn. Tiếp đến bạn thả ra thật nhiều dữ liệu mà mục tiêu sẽ phải hỏi bạn. Nào là:

“Anh chơi trên bar đấy với ai.”

“Hôm nay anh đi có vui không?”

“Anh có hay lên đấy không?”

“Người kia giống em ở điểm gì?”

Thậm chí là “Tại sao anh lại muốn đuổi theo cô ấy?”

Tôi không chắc cô gái đó sẽ hỏi gì vì nó phụ thuộc vào tính cách, nhưng chắc chắn sẽ có ít nhất 1 câu như trên.

Không nghĩ được gì thú vị tốt nhất đừng nhắn. Nhất là những câu đầu khi bạn đang muốn gợi chuyện với mục tiêu. Đó là cách nhắn tin với con gái số 2 cần ghi nhớ.

3) Nhắn tin với con gái không giống so với nói chuyện ngoài đời

Lúc bắt đầu quay trở lại nhắn tin với con gái. Chẳng hạn như làm quen, đi chơi, tôi gần như áp dụng mọi công thức bắt chuyện của tôi ở ngoài đời.

Và đó không phải là những câu nói vớ vẩn. Đó đều là những câu nói mà tôi test đi test lại ở ngoài đời và chắc rằng nó sẽ hiệu quả nếu nói chuyện 1-1.

Nhưng khi con gái đọc được thì cách phản hồi và sự hưởng ứng của họ lại khác. Cho đến khi tôi nhận ra vấn đề của mình…

Thực ra bản chất nhắn tin cũng giống như ngoài đời thôi, giống như trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp tôi nói, trước tiên bạn phải xây dựng: Thu hút, sau đó là Tin tưởng và Thân mật.

Ngoài đời thì sao?

Ở ngoài đời nếu bắt chuyện thì bạn không phải calibration quá nhiều. Calibration là thuật ngữ trong pickup được hiểu là thay đổi cho phù hợp với mục tiêu.

Ví dụ nói chuyện với một em biết ăn biết chơi mà bạn cứ thể hiện mình là người chỉ chăm chăm vun vén rồi từng bước xây dựng tương lai thì không ổn.

Hay nói chuyện với một em công an mà bạn kể lể ôi ngày xưa anh ăn chơi lắm, đập đá phá ke thì fail nặng. Đó là lý do chúng ta phải calibration.

Tại sao bắt chuyện không cần calibration nhiều? Bởi vì nó là tương tác tức thì, bạn chỉ nhìn thấy mục tiêu trước mặt chứ không có dữ liệu. Còn trong tin nhắn, profile của mục tiêu nói lên tất cả. Bạn buộc phải thích nghi cho phù hợp với mục tiêu. Hãy nhớ cách nhắn tin với con gái số 3 này, nó thực sự rất quan trọng.

4) Nhớ tạo thu hút khi mới nhắn tin với con gái

Nếu có một profile ấn tượng, mục tiêu sẽ có một chút thu hút với bạn. Từng đó là chưa đủ, bạn phải tạo thêm thu hút nữa thì con gái mới muốn nhắn tiếp với bạn.

Ví dụ tôi thấy đàn ông hay hỏi công việc mục tiêu. Kiểu như:

Bạn: “Em làm công việc gì thế?”

Con gái: “Dạ e làm về du lịch anh ạ.”

Bạn: “Anh làm về cntt”

Con gái: “Vâng”

Rồi bạn lại hỏi: “Em ở khu nào?” hoặc “Em học trường nào?” hoặc “Quê em ở đâu?”

Nghe nó logic đến phát chán. Nếu trong trường hợp tôi hỏi công việc thì tôi hay hỏi như này:

Bạn: “Em làm công việc gì thế?”

Con gái: “Dạ e làm về du lịch anh ạ.”

Bạn: “Ưhmmm, tệ thậtttt. Nhìn em cũng thú vị đấy chứ.”

Cách nhắn tin với con gái: Phản logic tạo hiệu ứng tâm lý tốt

Lúc này mục tiêu sẽ tự hỏi, ô công việc của mình thì có vấn đề gì sao anh ta lại nói như vậy. Anh ta chỉ đang đùa hay anh ta đang nghĩ sai điều gì về mình?

Đó là điều mà chắc chắn mục tiêu sẽ hỏi lại. Bạn nên biết những câu nào sử dụng đầu óc phụ nữ họ đều đọc rất kỹ.

“Có vấn đề gì a?” Thường thì họ sẽ hỏi như vậy hoặc câu tương tự. Lúc này bạn kéo lại một chút, đủ để họ hiểu bạn không serious. Nhưng mặt khác cũng đừng kéo quá thì nó sẽ bị phô.

“Haha, anh nghe nói con gái làm du lịch thường có máu phiêu lưu mạnh hơn người khác. A thì lại hơi bị nghiện phiêu lưu.”

Phiêu lưu là cụm từ luôn có chỗ đứng trong đầu gần như mọi cô gái. Và hãy nhớ viết tin nhắn thì xuống dòng. Đây là bài viết, trong tin nhắn không ai viết liền câu dài như vậy cả.

5) Tần suất nhắn tin tán gái: Tin tưởng đủ thì set up đi chơi cho nhanh

Thói quen xấu của đàn ông là quá vồ vập khi nhắn tin với con gái. Bạn hỏi tùm lum tà la, không phán đoán được mục tiêu có đang hứng thú. Và ngay lập tức xanh chín rủ đi chơi trong vòng 2, 3 ngày.

Có nghĩa tần suất nhắn tin tán gái giống như đang dội hết tất cả xô nước mà mình có trong thời gian ngắn.

Thực ra 2, 3 ngày cũng không phải là nhanh. Tôi từng add nick một mục tiêu buổi sáng. Đến trưa công việc xong dở tay thì nhắn tin. Rồi sau đó đến tối thì set up đi chơi xong xuôi. Vấn đề khi rủ mục tiêu đi chơi là bạn có xây dựng đủ tin tưởng hay không?

Sau khi xây dựng đủ thu hút, bạn sẽ nói những câu chuyện mang tính kết nối, tin tưởng. Chẳng hạn như sở thích, thói quen, phim ảnh, kể cho họ những câu chuyện, nghe từ họ những câu chuyện.

Và nếu cảm thấy mọi thứ đã đủ kết nối, hãy set up và rủ mục tiêu đi chơi cho nhanh.

Người xưa nói hơi thô nhưng rất đúng: “Để lâu cứt trâu hóa bùn”. Một là bạn rủ đi chơi sớm, hoặc nếu bạn bận thì cứ thả tim like ảnh rồi khi nào rảnh thì rủ lại.

Còn nếu 1, 2 hôm không có động tĩnh gì, mục tiêu sẽ bắt đầu thấy chán, ghét cái mặt bạn. Và nói chuyện với người khác. Lúc này tìm kiếm cơ hội lại là rất khó.

Tổng kết

Trên đây tôi vừa chỉ ra cho bạn 12 cách nhắn tin với con gái. Không ai chỉ cho bạn biết những kiến thức như vậy. Không ai đủ nhiệt huyết và chân thành để chia sẻ những kiến thức đó cho bạn. Nhưng nếu bạn tin tưởng tôi, hãy để tôi chia sẻ những kiến thức quan trọng hơn. Hãy để tôi giúp bạn chinh phục nửa kia dễ dàng hơn qua Giải mã bí ẩn phái đẹp. Bộ sách best seller về hẹn hò số 1 tại Việt Nam.


204 bình luận về “Cách nhắn tin với con gái: 12 bí quyết quý hơn vàng”

 1. Chào anh Lai H. Em hiện tại là sinh viên mới ra trường, hiện đang thực tập tại một công ty đã được 1 tháng rồi. Trong thời gian thực tập thì có một nhóm sinh viên nữ năm 3 cũng vào thực tập. Qua gần 2 tuần thì có 1 em trong nhóm năm 3 chủ động kết bạn Zalo em. Em có nhớ lại là em này từng cố gắng giao tiếp với em 1 lần nhưng lần đó em lại ngại không biết trả lời sao. Kết quả là không nói được câu nào, đến khi em ấy kết bạn zalo cũng vậy anh, em không biết bắt chuyện như thế nào luôn. Chỉ hỏi đơn giản là em trong nhóm thực tập à – đây là zalo gốc của em đúng không(vì em ấy dùng acc zalo clone nên em lờ mờ đoán được qua tên), thì em ấy phản hồi là “dạ” và còn thả tim hình ảnh em gửi. Dù 22 tuổi rồi nhưng thực tế em chưa có mảnh tình nào nên phải nói là chẳng có kinh nghiệm gì trong việc yêu đương cả. Không biết những tín hiệu của em ấy với em là muốn làm quen thật hay chỉ là vô tình để lại thương nhớ thôi anh và nếu có thể là tín hiệu muốn làm quen thì em nên hành động như thế nào để đáp lại tín hiệu của em ấy ạ. Mong được anh cho ý kiến nhận xét ạ. Em cảm ơn anh rất nhiều.

  Trả lời
 2. Anh ơi, em mới nhắn tin với một chị vào buổi tối, chị đó đh năm nhất, e 12 và chị ấy là học sinh cũ lớp mẹ em chủ nhiệm. Mới nhắn tin làm quen một buổi thôi ạ. Qua tới buổi tối hôm sau thì em nhắn hỏi chị ấy đang làm j đấy, nghe nói chị chuẩn bị lên SG học hả?
  Chị ấy k rep ib, chờ tới sáng luôn anh. Em phải làm gì?

  Trả lời
 3. Em chia tay cô ấy đc gần tháng. Em vẫn luôn níu kéo cô ấy trong khoảng thời gian này. Nhưng khó quá. Cô ấy vẫn không chấp nhận vì em lỡ bảo bố mẹ chê cô ấy. Giờ em nhắn tin đến cô ấy chỉ đọc chứ không trả lời. Em phải lf sao hả anh. Em vẫn còn yêu cô ấy lắm

  Trả lời
 4. Ah ơi,, e quên 1 cô giái 3 tháng rồi,, cô ấy luôn đón nhận sự quan tâm của e,, và cô ấy nói e rất cần điều này,, cách cô ấy nt với e phản hồi rất tích cực,, luôn chia sẻ cả mọi thứ với e,, thỉnh thoảng cô ấy vẫn cho e đụng vào cơ thể,, như eo ,tay, chân, tóc,, vào cô ấy vẫn và đụng vào e,, nhưng khi e tỏ tình ,, thì cô ấy lại im lặng ko nói zì cả,, h e nên làm zì cho hợp lí do ạ

  Trả lời
 5. Mình mới quen 1 cô gái qua giới thiệu của người thân. Cô ấy đồng ý cho sdt. Mình cũng nhắn tin vs cô ấy, nhưng mình hỏi thì cô ấy trả lời. Cứ như vậy 2 ngày rồi, mình hỏi thì tl ko hỏi thì thôi. Do thiếu tương tác từ cô ấy nên mình vẽ ra bao nhiu câu chuyện để tiếp tục nhắn nhưng mà ko đc, và câu chuyện rơi vào bế tắc. Mn thấy vậy là thế nào. E có nên làm gì trong trường hợp này?

  Trả lời
 6. chào anh em tên là Nam sn 93 , em mới quen một cô bạn sn 98 và đã đến nhà chơi . Một hai hôm đầu thì hai đứa có nói chuyện qua lại , đến hôm thứ ba thì hỏi chuyện thì cứ dạ vs vâng . Em tự nhiên thấy trong đầu chống dỗng ko biết nói gì nữa . Em nhắn tin thì bạn ý cũng chỉ dạ vâng thôi , anh có cách nào cải thiện được tình trạng này không ạ …???

  Trả lời
 7. Anh Lai ơi hiện tại em đang yêu 1 người mà cô ấy có người yêu rồi. Nhưng cô ấy nói là không hạnh phúc hay vui vẻ với người yêu, và cô ấy nói thích em nhưng em tỏ tình thì cô ấy nói thuận theo tự nhiên vậy em phải làm sao anh chỉ em với ( hằng ngày 2 đứa vẫn nhắn tin qua zalo vui vẻ và luôn rep tin nhắn của em trong 1-5 phút)

  Trả lời
 8. anh ơi em có quen cô bé kia nt nc cũng lâu rồi bữa em có thấy cô ấy ngại ngại em thì em lấy hết can đảm em nt nói là em thích cô ấy này kia và cô ấy nói cũng biết cũng cảm nhận đc,em đi chơi xem phim với cô ấy một lần rồi,cầm tay cô ấy ko nói gì cả,tại hôm qua em nt nc cô ấy nói về tương lai này kia đó,thì sau đó em biết tạo áp lực cho cô ấy nên em mới nói gỡ lại mà càng gỡ thì nó càng rối,sau đó cô ấy nt chúc em ngủ ngon mà theo hướng là muốn ghẹo em vậy,sáng em nt bình thường cô ấy vẫn trả lời tn nhưng chậm hơn mọi khi,vậy h em phải làm sao a ơi,

  Trả lời
 9. Em có thương một cô gái , rủ coi ấy đi coi phim thì cô ấy đồng ý thậm chí cô ấy còn cho em nắm tay ạ nhưng mà dạo gần đây cô ấy ít nhắn tin với em thậm chí em thấy cô ấy truy cập mà củng không chào ngày mới em nữa , như thế này là sao ạ

  Trả lời
  • người con gái đó thuộc tuýp người thích hiện thực, không thích nhắn tin, nắm tay, coi phim rồi thì triển tiếp đi, nhắn tin làm gì, thế giới ảo chả có gì hấp dẫn cả.

   Trả lời
  • Họ tiếp xúc thử và thấy chán đấy. Tuýt người đấy thích sự mới mẻ. Mình cũng gặp 1 lần rồi cũng đi cf nắm tay vui đùa như ny của nhau vậy, nhưng 2 3 hôm sau họ im tăm tắp rồi tìm đủ cách liên lạc thì họ bảo chán rồi.

   Trả lời
 10. E hỏi chút. E và một cô gái đang hẹn hò với nhau nhưng gần đây khi nhắn tin với nhau bỗng nhiên hai đứa nhắn tin với nhau ko còn vui vẻ được như trước nữa, đã nói chuyện với nhau và nói rõ là đang ko thoải mái và có khoảng cách nhất là từ khi hai đứa nói chuyện về với gia đình. E đang cố gắng thoát khỏi tình trạng này nhưng thực sự khá đau đầu. Khi gặp nhau thì bọn e vẫn bt, vẫn vui vẻ nhưng cứ hễ nhắn tin, cô ấy lại bảo em hời hợt và giờ giống nhắn cho có, cô ấy cần em trở lại như ban đầu vì cô ấy cũng đang bị cuốn theo sự nhàm chán đấy.
  Anh Lai có thể giúp em một vài lời khuyên để em có thể làm mới lại tình yêu này đc không, vì hiện giờ e và cô ấy chủ yếu là phải nhắn tin với nhau chứ ít được gặp nhau, thường 1 tuần chỉ gặp đc 1 lần

  Trả lời
 11. anh ơi, e cảm thấy e nhắn tin có vẻ “nhạt” ấy ạ. Cô gái nào nhắn cho e cũng nói vậy ,mà cứ hễ nhắn vs con gái là ko biết nói gì,nói linh tinh với lại e hay nói uk nữa. cách nào mà nhắn vs bạn gái mà ko nhàm chán nhưng để duy trì mối quan hệ lâu dài được ko ạ:))

  Trả lời
 12. Anh ơi! Em vừa làm quen vs 1 cô gái , xin được sđt và về nhà nhắn tin vs nhau rất tích cực . Hqua em có hứa vs cô ấy là tối đón cô ấy đi chơi, gặp mặt nhưng cuối cùng Em lại hủy hẹn. Cô ấy tỏ ra giận dỗi nói em lừa cô ấy và bảo em đừng nói chuyện vs cô ấy nữa. Xong em vẫn nhắn tin xin lỗi , làm lành vs cô ấy bảo hẹn dịp khác thì cô ấy chỉ rep lại cụt ngủn , lặp lại là dỗi vs kệ anh. Em có nên tiếp tục nữa k hay thôi hả anh?

  Trả lời
  • . Thi thoảng cô ấy dỗi vì đang nhắn tin tâm su mình lại cáo bận xong cô ấy giận lại nhắn tin cụt ngủn . Em có nên nhắn nhiều hơn để dỗ dành k hay để yên cho cô ấy hết giận rồi rủ đi chơi hả anh?

   Trả lời
 13. Anh ơi em có yêu một cô gái em to tình vs cô ấy và cô ấy nói bây giờ em Chua sẵn sàng để yêu ai đó nữa và cô ấy Ns em Chờ cô ấy 3 năm Đi nhật vậy e có nên chờ ko anh

  Trả lời
  • Thì đừng hỏi những câu nó có thể trả lời “uh”. Hỏi nó kiểu : dạo này mẹ em nấu nhiều món ngon hơn thì phải?
   Nó hỏi : sao anh hỏi vậy.
   Thì anh thấy em ăn nhiều hơn :))
   Nó sẽ gân cổ lên cãi nhau. Phải ẩn ý thế chứ hỏi câu nông choẹt nó trả lời ” uh ” là phải rồi.

   Trả lời
   • Anh Vũ Minh hình như là người có nhiều kinh nghiêm nhắn tin. Anh có thể cho em xin facebook hay gmail để lâu lâu nhờ chỉ vài tin nhắn với ạ

    Trả lời
 14. Chào anh em có đọc nhiều thông tin trên web của a thấy nhiều cái thú vị,e giờ đang tán 1 cô gái nhưng có điều e thấp hơn cô ấy nên em ấy chê e thấp hj nhiều khi e nhắn tin gọi điện cô ấy không thèm trả lời A chắc có kinh nghiệm rồi giờ em xin ý kiến của anh để làm sao em co thể yêu được cô ấy,cảm ơn anh

  Trả lời
 15. Em đã vấp toàn những điều không nên mà a đã nói ở trên. Mối quan hệ nhanh chóng kết thúc chóng vánh. Bây giờ cô ấy chặn em. Thấy mình kém quá

  Trả lời
 16. Chào anh Lai H. Em với bạn ấy còn đi học và em ít khi inbox cho bạn ấy, thường thì chỉ nhắn ngủ ngon và hỏi vv… Em nên làm sao để có thề nói chuyện với bạn ấy dễ dàng và để bạn ấy đặt lại câu hỏi với em?

  Trả lời
 17. Cho e hỏi a tí. E đang thích 1 cô gái và thỉnh thoảng cũng nhắn tin trò chuyện trên Facebook. Nhưng cô ấy lại rất ít online Facebook. E phải làm thế nào để được nói chuyện nhiều hơn với cô ấy ạ

  Trả lời
 18. E thích 1 cô gái nhưng cô ấy nói với bạn cô ấy là e nói chuyện nhạt và em muốn cải thiện vấn đề đó để có thể dễ dàng tán cố ấy hơn. E đã cố tỏ ra quan tâm nhưng r em lại không biết nói gì a có thể hướng dẫn e vài câu hay vài cách để tạo cụôc trò chuyện vui hơn không ạ vs những câu chúc ngủ ngon hay í ạ

  Trả lời
 19. Em có một cô bạn gái xinh đẹp cô ấy hay khen ngợi không ngớt về em thích động chạm nhiều vào người e và rất vui vẻ khi đi cùng em hỏi đó có phải bạn ấy thích em ko

  Trả lời
 20. Em là lớp trưởng nên co nhiều bạn hay nhắn tin tìm em lắm trong đó có cả người mà em thích nhưng sau khi trả lời xong thì em không biết nói gì với bạn ấy nữa hết. Anh có thể chỉ em vài chiêu để bắt chuyện với bạn ấy qua tin nhắn được không anh? Em thì không biết bắt chuyện nói chuyện gì hết.

  Trả lời
 21. tôi có người yêu thật đẹp và thật tuyệt vời.nhưng tôi luôn có giới hạn,tôi yêu cô ấy chân thành, nếu lỡ có chia tay thì cô ấy vẫn còn 1 con đường để lấy chồng,
  Ngọc Hiền

  Trả lời
 22. A ơi cho e hỏi là . . E làm wen 1 em đó nhưg e đó k đồg ý vì lúc trk e nó có wen 1 ng khac . . Bây gjờ ct . . Thế bây gjờ e phải làm s để wen e nó . . Liệu có thể làm wen dk k ad

  Trả lời
 23. Em nhớ là đã từng đọc bài này khá lâu rồi, khoảng 1 năm trước, hiện tại thì cũng đang có gf nhưng lại gặp trục trặc trong việc nt. Bạn ấy nói rằng e p nt 1 cách thường xuyên cho dù k rep, e đã từng 1 lần k nt trong vòng 1h, lúc đó cả 2 k có gì để nói cả và bị giận. Thật sự nhiều lúc k có gì để nói

  Trả lời
  • E thường xuyên bị dỗi về việc nt, mấy hôm nay thì bị bảo là “hỏi cung”. E cũng đã tìm trên gg, thử đọc ngôn tình,…nhưng cảm thấy k thể áp dụng được. Hiện tại e rất bế tắc, k nc, k thể gặp mặt nhau để đưa đi chơi được, e chỉ có thể qtam, nc qua tin nhắn, gọi điện.

   Trả lời
   • Mà bạn ấy lại ít khi kể vs e chuyện gì, nhiều lần cố gắng kể chuyện thì chỉ nhận đc “ừ’ “thế thôi hả” trong khi chính câu chuyện đấy, cùng 1 cách kể đấy e kể cho ng khác thì nhận đc phản hồi rất tích cực.

    Trả lời
 24. Ad cho e hỏi là nếu muốn nhắm tin vs bạn gái cùng lớp mà bạn ấy cũng k thích nt lắm như kiểu là bạn ấy thấy phiền ý. Thế thì e phải làm s đc ạ

  Trả lời
 25. Ad cho mình hỏi xíu nhé,làm sao để hẹn được con gái đi chơi qua tin nhắn đây vì điểm mạnh của mình thường là gặp mặt trực tiếp. Vì ngoài đời mình khá vui tính nhưng không hiểu sao nhắn tin thì lại khá củ chuối không làm cách nào áp dụng được cách nc bên ngoài vào tin nhắn,mong Ad hỗ trợ 😀

  Trả lời
 26. ad ơi cho em hỏi là em bị gái cach 5 nam rồi mà giờ em hông biết cách nói chuyện với gái anh co thể chỉ cho em được hông

  Trả lời
 27. Mình rất thích trang này còn nguyên nhân vì sao mình sẽ nói sau. Nhưng mình cũng có ý kiến ko biết ý kiến admin sao và các bạn sao!!
  Vấn đề bấm đồng hồ cho cô ấy đợi 15p chỉ áp dụng khi bạn đang trong giờ làm và cô ấy cũng thế. Nhưng vào thời gian Cô ấy rảnh tầm 5h tới 6h đó mình nghĩ lên để cô ấy đơi tn đầu tiên 5p thôi rồi khi bạn gửi tn lại mà cô ấy trả lơì trong vòng 1p thì tôi khuyên lên trả lơì cô ấy trong 1p luôn đi nếu ko muốn cô ấy quên luôn cái dt đi đấy.

  Trả lời
 28. E đang định quen 1 bạn gái trong lớp nhưng thông qua mấy bạn gái khác e bít bạn ấy ko thích quen bạn cùng lớp vậy e phải làm sao a

  Trả lời
 29. Chào Anh. Cảm ơn anh vì bài chia sẻ
  ANh ơi, em thích 1 cô gái ( tất nhiên vẫn luôn thế ) và muốn hỏi anh 1 chút về cách nhắn tin
  1. Khi quãng thời gian nhắn tin cách nhau 12 tiếng ( bị đứt quãng ) thì theo anh mình nên thế nào, ý em là nên trả lời tiếp để tiếp tục hội thoại hay trả lời không kèm câu hỏi nào nữa.
  2. 1 số câu hỏi khá chuối như và hơi khó tiếp tục như : “sao lại nt giờ đó? Về đến nhà rồi à ?” ( E nhắn lúc 5h sáng và 9h cố ấy rep lại. Cuộc hội thoại đã bắt đầu từ 9h tối hôm trước )

  Trả lời
 30. Em có quen một bé thiết kế công ty đối tác thông qua chị kinh doanh bên đó. Chị đó thấy e viết zalo buồn buồn vô hỏi han này nọ em cũng nói qua lại chọc vui là không có người yêu buồn. Hỏi chị có ai giới thiệu e đi, chị mới nói là có bé này. Rồi hôm sau e đó gọi hỏi về mẫu thiết kế sẵn đó e hỏi số luôn, nt trả lời nhanh lắm, kêu e add fb nữa. Nhưng gần đây thái độ khác muốn lấn lướt e. Theo a thì e có nên tiếp tục không? Ah, bé có nói là được chị kia cho xem hình em rồi. Lúc đầu hẹn đi cà phê thì ok chịu đi nhưng đến lúc e hẹn thật thì không đi vì bận. Gần nay nt cũng ít trả lời.

  Trả lời
 31. Anh Lai H ơi chả là em mới xem bài này được mấy bữa nay có lẽ hơi muộn r nhưng a có thể giúp e ko? Tụi e thân vs nhau được hơn 1 tháng r tụi e bắt đầu yêu nhưng e ko hiểu s trong 1 tháng làm quen tụi e có nt vs nhau nhiều lắmm thường là do bạn ấy bắt đầu trước nói đủ chuyện luôn nhưng ko hiểu s sau khi yêu r thì việcc đó dần ít lại quá và có vẻ như sau này tụi e cũng ko có chuyện j để nói (e thấy v) anh có thể giúp e ko? Làm s để kiếm chủ đề nc hở a như v có phải là do tụe bắt đầu quá nhanh hay do tại e ko nc thú vị mà bạn ấy chán nc vs e hở anh

  Trả lời
 32. a ơi
  e đang tán 1 cô nhiều tuổi hơn e
  nhưng e muốn nt vs cô ấy trong khi thằng bạn e nó cũng đang nt thì e nên nt cho cô ấy luôn hay để khi khác ạ

  Trả lời
 33. anh Lai H ơi.
  e đang tán tỉnh 1 cô gái nhiều tuổi hơn em
  nhưng nghiệt 1 cái là thằng bạn e nó cũng đang tán (trong khi thằng đó có ny r).e muốn nt với cô ấy nhưng lỡ thằng bạn e nó cũng đang nt với cô đó thì e nên làm thế nào ạ.
  nên nt với cô ấy luôn trong khi thằng bạn e cũng đang làm v hay nên đợi lúc khác.
  mong a giải đáP sớm ạ (k thì e mất ng mình yêu mát)

  Trả lời
 34. chào anh.anh có thể cho em một số mẫu tin nhắn để làm quen với gái được không.e thay rat nhieu em ngol trên face nhung ko biet lam quen thế nào mong anh chỉ giúp.

  Trả lời
 35. Bọn em bằng tuổi nhau và là bạn cấp 3. Trước đây nói chuyện vẫn rất vui vẻ thoải mái ,từ khi em thổ lộ tình cảm của mình cô ấy có vẻ ngại.Một lần em hỏi mẫu bạn trai của cô ấy là người như thế nào thì trả lời rằng cần phải trưởng thành,hiền lành biết quan tâm vì vậy em luôn tìm cách để kéo dài cuộc hội thoại , dần dần thì đều là em chủ động nhắn tin trước còn cô ấy vẫn trả lời bình thường đôi khi muốn kết thúc hội thoại vậy ,gặp nhau cũng không muốn gặp cho lắm .Qua khoảng thời gian dài em thấy không tiến triển được là bao nhiêu.Mặc dù em biết cô ấy chưa yêu ai bao giờ nhiều khi muốn bỏ cuộc nhưng vì nhớ em lại tiếp tục như thế .Mong anh cho lời khuyên

  Trả lời
 36. anh oi…e có điều muốn hỏi ak…người ta nói tình ko rũ ma no cũng tới…nhưng e thấy tình nhu vậy ko được phai ko a…yêu sớm thi chắt cũng chia tay sớm phải ko a…

  Trả lời
  • Câu này hoàn toàn ĐÚNG nhé em. Khi trải qua nhiều mối tình, sẽ có những khoảnh khắc bỗng dưng em thèm cách cư xử nhẹ nhàng của Trang, bỗng dưng em thèm một cô nàng cháy bỏng như Linh mà người yêu hiện tại của em không đáp ứng được. Và nếu người kia cũng cảm thấy điều tương tự thì việc “cũng tới” sẽ rất dễ xảy ra.

   Trả lời
 37. anh ơi em có thích một cô gái nhưng khi thích em lở nói ra mất.mà mổi lần em nói Cô ấy đều né tránh hoặc cô ấy Cứ nói để tính sau em nhắn tin cô ấy vẩn trả lời.anh có thể giúp Em làm sao để có thể làm tán được không.hay cách nhắn tin mà làm cô ấy thích vỚi

  Trả lời
 38. Anh Lai ơi. E có wen một cô gái dc một thời gianthì e thổ lộ với cô ấy nhưng bị từ chối ( em nt thổ lộ) nhưng sau đó e nt rủ đi chơi lần nào cô ấy cũng đi nói chuyện vui vẻ (lần nào e cũng lên nhà chở đi). e định thổ lộ trực tiếp với cô ấy một lần nữa liệu có nên ko a. cô ấy là người rất thông minh học giỏi sống rất kín ít nói. Mong a tư vấn cho e lời khuyên. (e đang đọc sách của a nhưng chưa xong)

  Trả lời
  • Em nên đi chơi với cô ta thêm và tỏ ra nghiêm túc hơn trong quan hệ 2 người xem cô ta phản ứng thế nào? Lúc đó không thổ lộ cũng biết được kết quả.

   Trả lời
 39. CHÀO a lai. em muốn xin a chút ý kiến
  chuyện là em vừa ct bạn gái dc gần tháng, em thì cũng ko yêu cô ak lắm vì hồi h e toàn là người nói ct vi co ak lăn nhăn quá ko bao h nge lời. nên e cũng ko mặn mà lắm. lần này chia tay em có hoi bực vì cô ak đá em em thấy khó chịu chứ ko đau khổ lắm. nên cho cô ak đi. cái là vừa ct em ak thì em gặp em. em thk cô ak ngay lần đầu gặp yêu luôn mất ùi. hình như cô ak cũng có ý. nhưng khổ nỗi e ko pk tán gái. luc trc có bồ chỉ vì may mắn.
  em nc có hơi chán nên sợ làm cô ak nản. nhưng em nhắn hơi nhiều. chị em pk bảo em là mới ct để thời gian hãy yêu người khác. e cũng định vậy nhưng e sợ lở để tg em mất cô ak mất vì em rất thk cố ak. a cho e xin chút ý kiến là em có nên tán cô ak ko hay để thời gian cho wen đi người cũ, vì tán liền thì bị người ta nói con trai ko ra gì

  Trả lời
 40. em muốn hỏi anh 1 việc như thế này. hôm trước e có nói chuyện làm quen với 1 bạn nữ ngồi gần em khi học cùng 1 học phần ở trường. bạn ấy thuộc dạng chảnh và có khá nhiều người theo đuổi. 2 đứa nói chuyện rất vui vẻ và cách bạn ấy trả lời tin nhắn rất hài hước và thú vị. nhưng hôm sau khi nói chuyện bạn ấy lại khuyên em nên đi tán gái và trả lời tin nhắn khá lâu. khoảng 5p 1 lần. rồi sau đó kiếm cớ tạm biệt. sao có 1 ngày mà thay đổi nhanh như vậy hả anh?

  Trả lời
  • Hôm qua cô ta buồn vì người yêu không gọi đi chơi, may quá có người tiếp chuyện và làm trò cho mình vui. Hôm sau người yêu lại rủ đi chơi thì thôi, say goodbye với anh bạn cùng bàn hôm qua. Con gái là vậy đó em.

   Trả lời
 41. Ad ơi,em có thích một bạn trong lớp học thêm,đã 1 tháng,nhưng em ngại k dám làm quen,làm sao bây h ad,em thì lại ít nói nữa chứ

  Trả lời
 42. e cố găng wan tâm cô ấy nhưng lại chẳng ra lam sao,e biết e wan tâm cô ấy chưa đúng cách nhưng e k pit wan tâm cô ấy dúng cách như thế nào a chỉ e được k

  Trả lời
 43. A Lai ơi e co wen đc một cô gái. Thông qua nm xung quanh côấy thì e đc biết cô ấy là người bề ngoài vô tư, hay cười nhưng bên trong yếu đuối hay buồn và dễ khóc. E nghĩ một phần do hoàn cảnh gia đình, lúc nhỏ mẹ cô ấy trong lúc đi mua đồ ăn cho cô ấy va chị gái thì bị tai nạn phải lấy đi một phần não nên hiên tại ko nhớ ai hết cho ăn xong là o nhà thôi. cô ấy ko cho ai vào nhà mình cả kể cả đồng nghiệp bạn bè. e nghe bạn thân cô ấy nói cô ấy ko thích ai làm đảo lộn cs cuả cô ây hêt. mong a giúp em hiểu hơn về tâm lý cô ấy đc ko, e muốn tán cô này giờ e thấy khó khó. e thấy cô này khác với những cô e gặp. cảm ơn a Lai đã đọc tới đây giúp e với

  Trả lời
  • Với những cô gái này thông thường họ rất cần 1 bờ vai vững chắc để nương tựa. Có thể bây giờ chưa sẵn sàng nhưng chắc chắn họ sẽ muốn tìm 1 người đàn ông vững chắc, đáng tin cậy, có lòng nhân hậu mà cô ta có thể tin tưởng được. Nếu em show được những giá trị như vậy thì chắc sẽ thành công. Nhưng có nhiều lý do cho thấy cô ta đang ở trạng thái không sẵn sàng để tiếp nhận những thứ mới.

   Trả lời
  • Em cảm ơn a Lai nhiều. Lần đi chơi gần đây e rủ cô ấy đi cfe rồi e nói ” sao e thick tự đi hay a chở” cô ấy nói “a chở” vậy la e lên chở đi. trong quan cfe cô ấy nc cũng rất vui vì e pha hài nhiều có lúc chọc ghẹo nữa. giờ hiên tại e đang muốn thổ lộ với cô ấy mà e ko biết đung thời điểm như a nói trên ko. À còn một chuyện nữa e cao 1m75 nhưng nặng có 60kg thoi nên cô ấy hay chê e gầy, e đang cố cải thiện nhưng rất chậm việc này có ảnh hưởng gi nhiều ko a. Phiền a Lai quá. kaka.

   Trả lời
 44. Anh lai ơi. Làm thế nào để duy trì phong độ về khoảng nt vậy a. Mình có nên tham khảo các tài liệu về nt của các khóa học tán gái không a. Và có cách nào để thay đổi tình trạng từ không thích sang thích được không ạ .

  Trả lời
 45. chào anh Lai H: e dang có 1 vấn đề rất là đau đầu muốn hỏi a. chả là e và cô ấy quen nhau cũng khá lâu rồi e có vài lần nt và đi hat cùng bạn be. có vài lần cô ấy chủ động nt trước mời e đi ăn tối. có lần ngồi sau cô ấy chủ động ôm e. thú thực là khoản gái gu là e nhát lắm xưa nay toàn gái chủ động trước e sợ. bọn e có đi chơi vài lần cùng nhau nữa. đến hôm 8.3 vừa rồi thì e có đến tặng quà cho cô ấy và mời cô ấy đi ăn tối ăn tối xong thì bọn e đi uông nước. e đưa cô ấy đến 1 quán nước ít người ngồi nt 1 lúc thì e ôm cô ấy cô ấy cũng ko có phản ứng gì rồi 1 lúc sau cô ấy đòi về trước khi ngủ cô ấy vẫn nt hỏi han tỏ râ rất qt e. đến sang hôm sau e nt và ko nhận được tn trả lời đến trưa e gọi điện cô ấy cũng không nghe máy. tối em cố nt thì cô ấy nói là chưa sẵn sàng để nhận t.c của e. và nói trai tim cô ấy khó yêu ai lắm làm e bực mình ns ko cần thì thôi đại loại thế. nhưng khổ cái là e lại yêu cô ấy thật thê mới chết dạo gần đây e nt lại nhưng mà nt kiểu khô khan quá nên có tn cô ấy trả lời có cái lại ko? anh cho e hỏi là giờ e phải làm thế nào ạ.

  Trả lời
 46. Là cô bạn thân từ năm cấp 3, bây giờ ra đại học rồi, em đi làm nhiều thứ lặt vặt, bắt đầu nhắn tin nhiều hơn với cô ta, đến khi 2 tháng trước e tìm đc việc “ổn” và nói thương cỗ, cố nói thương đi nhiều người càng thương càng tốt^^ cỗ cũng đí làm nv bán hàng ở lotte, 2 tháng e làm tất cả, tặng quà liên tục đến nỗi cỗ kêu đừng tặng nữa kg lấy nữa, gọi đi chơi cũng vẫn đi,(đi gần) tinh thần e trong sáng kg đụng chạm gì tới cỗ(tinh thần võ đạo) hay bảo e càm ràm, nên chặn cuộc gọi từ tết! đến vài hôm trước xích míc với 2 bé trong phòng phòng 5 đứa chia phe bên 2-3! e đang làm 1tn tới kêu e đi dằng mặt bé đó, e ráng khuyên nhủ, một lúc cỗ nói kg thèm nhờ nữa, hỏi cũng kg trả lời nữa 10phut sau sốt ruột quá chạy qua phòng là trễ 20phut phòng bên nói cỗ đi làm chạy vô chỗ làm thì nói cỗ chưa đi! từ lúc đó nt kg trả lời e chạy qua xem thì thấy đang ngồi ngoan học bài chuẩn bị tháng sau thi toec để lấy bằng ra trường e đi về, canh gần giờ làm về nt hỏi e học xong chưa a hỏi chuyện xíu bị chặn cả zalo, e chạy sang đợi trước cửa phòng cỗ về thấy e chạy thẳng vô phòng đóng cửa, từ bữa đó kg trả lời e nữa chặn hết chỉ chừa mỗi nt là liên lạc đc! à có liên quan đến việc e xin nghỉ việc về quê phụ ở nhà kg các bác! cỗ đổi phòng trọ rồi, e trước khi về quê hôm nào cũng nghé qua nhìn cỗ kiếm cỗ nhiều khi cỗ trốn e mắc cười đáng yêu lắm! đang mặc váy dùa tung tăng với mấy bé trong đó thấy e cái là chạy về chỗ làm việc đếm tiền ghi ghi chép chép làm mặt giả bộ giận liền! e chắc một điều là cỗ đang kg quen thằng nào cả! thích tự lập và đang có ý nghĩ phải tự nuôi sống bản thân biết lo nghĩ cho gia đình, và em mong mỏi cỗ làm vợ e!^^ giờ chủ nhật e lại lên sài gòn một lần, nhưng cỗ kg biết, giờ mời cỗ đi đâu cỗ sẽ kg đi kêu cỗ mời thì cỗ đồng ý nhưng cỗ bảo chưa rảnh, khi rảnh nt cho! 0974884943 bác nào có lòng giúp đỡ liên hệ zalo với e nhé! “Em gặp khó khăn, các bác à”

  Trả lời
  • theo tình hình bạn kể thế là bạn xong rồi đấy. tui cũng từng có hoàn cảnh như ông bạn, là thế này: ngày trước có con bé cạnh nhà. ểm thích mình mà mình mình lại chả thèm để ý đến ểm, nhưng chuyện đó lại chẳng hề quan trọng. học xong tôi vào nam lập nghiệp (nói cho oai chứ thực ra là đi làm công nhân) sau nhiều cuộc tình đổ vỡ tôi quay lại nc với em ý. hơn nửa năm sau em ý cũng xin bố mẹ vào nam đi làm. ai ngờ lại còn vào chỗ tôi nữa( nhưng phòng con bạn), rồi ngày càng nc gần gũi, thân lắm (vẫn chưa nói lời iu). tới mức ểm lên tp nhà bà chị rủ mình đi, mình cũng làm bừa đi cho vui rồi ngủ lại đó 1 hôm. ở nhà thì ểm hay đi chợ gọi mình qua ăn cơm, hay rủ đi cafe… nhưng tôi chỉ thực hiện được cỡ 30% lời mời. thời gian thấm thoát trôi tới giờ cũng phải năm mấy rồi. và giờ mình phải chấp nhận 1 điều là mất êm ý…. nhưng tới giờ tôi vẫn còn nghi ngờ lý do cô ấy rời xa mình. mà cái tôi nghi nhất chính là lý do “tinh thần võ đạo” mà ông bạn nói. tôi thì cũng vậy chả thèm đụng chạm, cũng chẳng nói iu..cứ như vậy ít nc, nt, đi chơi rồi e ý có người iu. giờ muốn nt ểm chắc cũng chẳng thèm tl.( tôi nghĩ chắc con gái ghét ae mình ở vụ hèn k giám làm gì thôi, mình là đàn ông mà không chủ động được thì có khác gì phế) giờ thấy nó đi với thằng khác thì mới chạy xe thôi đã thấy nó dính với nhau r. thời mình thì êm cứ để hai tay lên lưng như phòng thủ ấy. chắc chú em cũng đang nhỏ tuổi mới có vụ này, nhưng thôi, coi như bài học đi kkk……. có vậy mới khôn lên đc.

   Trả lời
   • đồng cảnh ngộ luôn.Mình thì đau buồn hơn là nhìu khi e ý ntt bảo là khi nào đi chơi e ôm anh nhé ,thế mà mình vẫn giữ quan điểm “tinh thần võ đạo”cái kết thì cũng giống 2 bác nhưng e ys thingr thoảng vẫn nt hỏi thăm, nên giờ tình cảm không biết thế nào nữa luôn .a kay

    Trả lời
 47. Anh Lai H ơi em đang tán 1 em ở gần nhà bố mẹ 2 bên gđ thì ủng hộ. Nhưng em ở miền bắc cô ấy ở miền nam, Hôm tết vừa rồi em ngỏ lời với cô ấy thì em nó bảo có người yêu rồi, mấy hôm sau em ấy bảo muốn tìm hiểu nhau không phải ngày 1 ngày 2,e nt cho cô ấy thì đa phần cô ấy ko trả lời anh ạ, Anh có bí quyết nào chỉ em với?Cảm ơn anh nhiều!

  Trả lời
 48. cám ơn anh Lai H vì bài viết này, mỗi lần em nt đều mở bài này lên xem, kiểu như là lấy lý trí kìm hãm cảm xúc của mình vậy, bài viết có ý nghĩa vô cùng

  Trả lời
 49. Anh Lai ha cho em hoi ti em cung mới quen dk cô bé . Em với cô ấy cũng hay nt em cung hay nt hỏi thăm quan tâm nhưng em sợ nhiều lúc em quan tam quá vơi lại cái sự quan tam cua em moi ngày nó hay trung lặp em sợ co ay nhàm chan ạ . Anh có thể chi em dược ko ạ . Thanks anh !!!!!

  Trả lời
  • Nói về vấn đề này thì cũng nan giải lắm. Quan tâm quá thì người yêu khó thở, mà không quan tâm thì cảm thấy không yên tâm hoặc hờ hững quá. Anh nghĩ sẽ viết bài này để em có thể hiểu rõ hơn.

   Trả lời
 50. Bon e wen nhau cung dc 6-7 thang roi. Da tung rat iu nhau bong nhien 1 ngay co ay noi chua xac dinh roi chung e xa nhau .e hoi nhung co ay ko chiu noi. Cach day vai thang chung e noi chuyen tro lai va e lai cu theo duoi co ay. Dc cai gd ho hang co ay rat qui e . Gio thi moi khi e nhan tine noi tinh cam cua minh thi co ay giong nhu co ko muon tra loi.gio thi co nhieu ng theo duoi co ay nhung co ay noi van chua iu ai ?,nhieu luc e nt noi o nha ko a den nhung co ay ko tl e noi a den e ko vui ah .sau co ay noi the a cho e cho phep a moi den ah .gio e ko bit lam sao nua boi e rat iu co ay.. Anh chi co the tu van cho e va gửi về mail : [email protected] dc ko ạ. E xin chan thanh cam on

  Trả lời
  • Em xem lại phía cô ấy có chuyện gì không? Giống như có thứ gì đó khó nói mà cô ta giữ kín trong lòng đó. Có thể cô ta vừa phải trải qua chuyện gì đó nặng nề một mình. Em cố tìm hiểu nhé.

   Trả lời
 51. cho ad có thể cho em lời khuyên được không .em năm nay 18t thích một người nhỏ hơn hai tuổi yêu đơn phương nhỏ gần 7 tháng nhưng gần đây nhỏ chia tay người yêu em mới lân la kết bạn nhỏ cũng đồng ý luôn nhưng dc gần hai ngày inbox hỏi han nhỏ .nhỏ bảo ko muốn làm ban nữa cũng ko muốn gặp mặt hay nói chuyện nữa thú thật em rất buồn nhưng lại càng thương nhỏ hơn nữa anh có thể chỉ cho em cách để nhỏ hết ghét em được không tks

  Trả lời
 52. AD Ơi, em vừa quen 1 bé kém 2 tuổi, theo thông tin em điều tra được trên FB cô ấy trước đây có tình cảm với một anh chàng, hiện giờ đang ở Nha trang. Cô ấy hiện giờ đã vào Sài gòn, và hình như là rất nuối tiếc vì đã bỏ lỡ mất anh chàng kia. Cô ấy nhớ anh ta rất nhiều. Hình như là họ chia tay đã 6 tháng rồi. Hiện giờ cô ấy lao vào học tập như điên hết học là công việc. Cô ấy rất xinh và hay cười. Hiện em đã làm quen được với cô ấy. Nhưng cô ấy chưa biết em là ai. Em hình thức thì ok hơn anh chàng trước kia của cô ấy, nhưng cô ấy chưa biết em, mới quen trên FB. Em thật sự rất thích cô ấy. Cô ấy là người rất thân thiện nên ai cũng dễ làm quen hết. Em làm quen được coi như cũng chưa có gì ấn tượng. Em nên quan tâm cô ấy theo cách của mình, hay là điều tra về mối tình trước đây của cô ấy, để khỏa lấp nỗi tiếc nuối của cô ấy. Em sợ làm như vậy sẽ khiến mình chỉ là cái bóng của người khác. AD ơi, mọi người ơi, cho em lời khuyên đi, nên làm sao để tấn công cô ấy đây. Cô ấy là người thân thiện, nhưng biết bao người trêu chọc, vây quanh mà cô ấy không để ý. Có phải cô ấy còn nặng tình với người cũ không?? Em nên làm gì bây giờ

  Trả lời
 53. a Lai H à. e có quen 1 pé làm phục vụ trong qán nước.. mỗi lần tới qán e cũng hay chọc pé vu vơ thôy. hôm cn vừa rồi e có xin số dpe và pé cười khúc khích.. pé hình như sinh năm 95(e chưa hỏi tuổi). e sn 92…:))).. sáng t4 e nt cho pé thì pé k bít e là ai cả..e nhắn 2 tn và quyết đình k nt nữa. (e hơi thất vọng.:(() e dừng nt và tối đó e có tới qán uống nc mục đích là nhắc pé bít hồi sáng e nt.. pé gặp e nhìn cười cười và qay mặt đi..( chắc ngại) e uống dc nữa tiếng rồi tới chỗ pé nói chuyện.. pé chủ động nói” hồi sáng a nt e fk? hbua e quên lưu số a nên k bít. e có chọc pé xíu. rồi bye bye ra về.. e mún hỏi a Lai là tình cảm pé này sao? độ tuổi này tần xuất nt như thế nào là hợp lí.. e tính cứ cách 1,2 ngày mới nt 1 lần.. cám ơn a..hihi

  Trả lời
 54. Anh lai h ơi, e có wen bik một cô bạn đc 5 tháng rồi , và cô ấy cũng bik tc của e dành cho cô ấy , e gặp mặt cô ấy hang ngày , nhưng sao mỗi lần e nt với cô ấy thì e thấy cô ấy trả lời cụt ngủn ah , e cũng cố gắng wan tâm đến cô ấy nhìu lắm . Nhưng e k bik cách nào tiếp cận để với cô ấy , a có cách nào giúp em không ????

  Trả lời
   • Xin chào a Lai H. e có chơi zalo và đang thích 1 bạn gái, chỗ bạn ấy ở cũng khá xa so với nhà e, tầm 35km gì đấy. Vì kết bạn qua mạng nên em biết rất ít thông tin. Chỉ biết bạn sn 1997, ít hơn em 1 tuổi và trường bạn đang học. Hôm bữa bạn ấy có đăng một stt với nội dung bán một chiếc điện thoại, em liền tạo một nick khác vào giả vờ hỏi han giá cả và đã lấy được sđt. Nhưng e chưa giám nhắn tin làm quen vì sợ bạn ko trả lời, tại hôm bữa em nhắn tin giả vờ mua máy bạn toàn trả lời những câu cụt ngủn chẳng hạn như: um, uk, k c gì,… trong khi em nói năng rất lịch sự và đã xin lỗi vì ko mua máy(mục đích chỉ để lấy sđt thôi mà). Theo như em điều tra thì bạn ấy khá vui tính, hiền và học giỏi, cũng xinh nữa, và không kiêu. Em không có kinh nghiệm về mấy chuyện này lắm nên a có thể chỉ em cách nhắn tin làm quen bạn này đc ko ạ… E cảm ơn nhiều!
    p/s: mấy bữa nay lên google học mấy bí kíp tán gái mà vẫn ko dám nhắn tin… :(((((

    Trả lời
 55. E nt vs nàng qua fb, nhắn theo kiểu là ng kia đang off còn ng này gửi tn. Khi ng kia mở fb lên đọc xong rồi trả lời lại, mỗi ngày chừng 3-4 tin, vào sáng trưa chiều tối, nói chung cũng vui lắm. Theo a nt như vậy thì có gây đc sự thích thú cho con gái ko, có nên nt thường xuyên trực tiếp vs nàng ko khi mà nàng vẫn thích cách nt như vậy :))

  Trả lời
  • Nếu nàng thích như vậy thì không nên thay đổi, nhưng nên đan xen và kết hợp thêm nhiều kiểu khác cho đỡ nhàm chán. Có lẽ nàng sợ khi chat trực tiếp sẽ không biết nói gì với em, kiểu như phản ứng không kịp ý 🙂

   Trả lời
 56. Càng đọc càng thấm thía, cua chơi bời thì của ăn không hết, đến khi quyết định dừng lại tìm kiếm 1 người vợ thì lại dính hầu hết các lỗi trên. Bây giờ lại phải bắt đầu lại 🙁

  Trả lời
 57. Chào a Lai.H
  A tư vấn giùm e chuyện này nhé.
  E và cô ấy quen biết được gần 1 tháng rồi. Tụi e học chung lớp buổi tối vs nhau. Lần đầu tiên gặp nhau, e thấy cô ấy gặp khó khăn nên chỉ giúp đỡ vậy thôi. Nhưng dần dần thì e thấy thích cô ấy. Trong lớp, cô ấy chỉ chơi vs e. E mò ra đc fb cô ấy, add và nt cho cô ấy ngay. Cô ấy cũng bất ngờ khi e mò ra fb cô ấy. Tụi e nt khá tự nhiên và vui vẻ kể từ lần đầu tiên đó luôn. Cô ấy luôn nt vui vẻ, nhiệt tình, cũng biết giỡn. E ko biết là do tính cách cô ấy nhiệt tình vui vẻ hay là do có tình ý vs e nữa. Cô ấy trả lời tin nhắn nhanh chóng và chỉ có 1 lần là ko tl tn của e thôi. Cô ấy cũng chia sẻ vs e khá nhiều thừ từ gia đình, sở thích, kỉ niệm…. Tụi e cũng khá hợp, có nhiều điểm giống nhau. E cũng đã rủ cô ấy đi chơi 1 lần và cô ấy cũng đồng ý ngay. Chỉ có điều là e luôn chủ động trong mọi chuyện, e chủ động pm, chủ động gợi chuyện để nói, còn cô ấy thì ko bao h chủ động hết.
  Theo a thì tại sao cô ấy lại ko chủ động vs e. Và e phải làm cách nào để cô ấy chịu chủ động bây h. A có nghĩ là cô ấy có tình cảm j vs e ko.
  E cảm ơn A nhiều ^^

  Trả lời
 58. E có nhỏ bạn, e lên ngồi cùng bàn ngồi nghịch tóc nó nó chả phản ứng j hết,nói xích vô cho ngồi cũng xích, nhờ mang sách về lúc đầu có từ chối ít nhưng nói chút nữa thì nó đồng ý mang về :).nói chuyện cũng rất vui vs e.. mong Lai H jup e thử coi tình hình ntn ạ???? 😀

  Trả lời
  • Còn đi học có thể con gái chưa bộc lộ hết tính cách. Thế nên có thể ngại ngùng, dù không thích nhưng cũng không dám nói. Nhưng cũng có thể đó là dấu hiệu “chấp thuận”, 1 trong những dấu hiệu của THÍCH.

   Trả lời
 59. e muốn lm quen 1 nàng qua face nhg e chả biết ns j vs nàng vì nàng cũng ít đăng stt và tl rất khiêm tốn chữ.ad cho e vài chủ đề để nc và cách nt hài hước thu hút và chọc nàng vs vì e cũng ít khiếu hài hước và ms biết tán gái hì

  Trả lời
   • anh giúp em với, em mới quen một người, cũng nhắn tin với cô ấy mấy lần rồi, nhưng em không biết phải mở đầu cuộc nhắn tin như thế nào để đỡ nhàm chán, a cho em một vài câu để em học hỏi có được không.
    chứ cứ nhắn kiểu bạn đang làm gì vậy, rồi bạn ăn cơm chưa, e thấy sao sao á. anh giúp em với

    Trả lời
 60. Những tin nhắn như "em ăn cơm chưa? đang làm gì vậy?" CÓ HIỆU QUẢ, nhưng không phải ở giai đoạn tán tỉnh bạn nhé. Nên dành những tin nhắn này khi 2 người đang "in relationship" thôi. Nó cho thấy bạn quan tâm đến cô ta. Nhưng bạn cần phải biết rằng trạng thái đang tán tỉnh và đang yêu nó khác nhau hoàn toàn.

  Tần suất nhắn tin không nên quá nhiều. Bạn không nên chủ động nhắn tin cho cô ấy toàn thời gian. Chênh lệch tỷ lệ 6-4 là đủ rồi (bạn bắt đầu 6 cô ta bắt đầu 4) Nhưng nhắn ít không có nghĩa là bạn không để ý đến cô ta. Mỗi lần nhắn tin đó NÊN là những tin nhắn độc đáo, đặc biệt, và kích thích cô ta nhắn tin ngược lại với bạn.

  Và tin nhắn chỉ là phụ. Cái bạn cần là gặp mặt cô ta trực tiếp. Cho dù cô ta có đồng ý làm người yêu bạn khi nhắn qua nhắn lại thì t/y này cũng ít khi đi đến đâu khi 2 người tương tác thực sự ngoài đời.

  Trả lời
 61. Hi Lai H. Mình đã đọc bài viết này đến lần thứ 3 rồi,ngẫm đi ngẫm lại thì cứ một thắc mắc.
  Đó là tần suất nhắn tin cho đối tượng của mình trong giai đoạn tán tỉnh
  Ta liệu có nên chủ động nhắn tin cho cô ấy thường xuyên? Nhưng liệu không thể gặp mặt trực tiếp thường xuyên,mà lại chỉ lâu lâu mới có 1 vài 3 tin nhắn,thì liệu có ổn,vì giai đoạn tán tỉnh này sẽ bị nguội lạnh?
  Liệu những tin nhắn quan tâm mỗi ngày,mỗi buổi như "em ăn cơm chưa? đang làm gì vậy? có hiệu quả?
  Và tóm lại là tần suất nhắn tin cho cô ấy như thế nào là hợp lý ? Giải đáp giúp mình,và cũng là cho cả mọi member của chinhem dot com nữa
  Thanks

  Trả lời
 62. Quan trọng hơn tất cả là DÁM làm. Một khi dám làm là chiến thắng đến 50% rồi. Chỉ có 25% chiến thắng là những thứ trong bài viết này đề cập.

  Trả lời
  • Anh H ơi cho e hỏi tí
   Em vs nàng quen nhau tình cờ nhưng học cùng trường em nhắn tin vs nàng đk 2 tháng mà khi em ntin cho nàng và ngươc lai nàng cung ntin cho em nhưng theo anh thi em có nên ntin cho nàng thường xuyên ko

   Trả lời
 63. mỗi ngày xin số 5 em. sau 100 ngày ta có 500 em. trong 500 em đó. 300 em nhắn lại. 200 em chịu đi chơi buổi đầu. 100 em chịu đi chơi buổi sau. 20 em chịu đi chơi lần thứ 3. 1-5 em cho chịch. thực hành nhiều là có kinh nghiệm. quan trọng mà ko biết xấu hổ. chúc các bác thành công. mặt dày vô địch. em cũng mới chuẩn bị áp dụng kế hoạch thôi. đang còn đấu tranh tư tưởng. mục tiêu của em bây giờ không phải mỗi ngày 5 số điện thoại mà là bị từ chối 10 lần. ít ra vậy bị từ chối còn thấy vui. đây là nhiệm vụ của 1 ông anh player giao cho em. các bác cứ theo thế mà làm.

  Trả lời
 64. E thì từ hồi cô ấy nói câu không yêu mà mới cảm động thôi thì giờ e đọc bài viết của các anh em nhắn tin cô ấy ít lại.. Giờ trong hiện trạng em phải làm anh giúp dùm em

  Trả lời
 65. chào anh Lai.H.em là 1 độc giả theo dõi những bài viết của anh khá lâu rồi.Em cũng học được 1 số kinh nghiệm từ anh,nhưng những người con gái mà em theo đuổi dc 1 thời gian sau đó lại ngoãnh mặt và cứ thể như em chưa từng tồn tại vậy.Mỗi lần như vậy em đều lên đọc những post của a,với hy vọng sẽ tim ra những giải đáp cho minh.Tới giờ em vẫn chưa hiểu tại sao.Mà em toan trò chuyện với họ bằng tin nhắn.chắc kũg vì em ‘gà’ trong.việc cua gái qua nhắn nên mới như v.mong anh giải đáp thắc mắc hộ em.thanks a trước.

  Trả lời
 66. A ơi e muốn hỏi. Trường hợp của e là như này ạ. Ny của bạn e giới thiệu cho e 1 bạn sn 94 e thì 93. Mấy hôm đầu nt thì ok nhưng trong mấy hôm ý đang nhắn tin thì e ý lại mất tích. Xong hôm sau e vs e ý vẫn nt bình thươg xong lại mất tích khoảng 3 lần như thế rôi.lúc nhắn tin vẫn vui vẻ.khi đọc bài trên e nghĩ có khi nào e dính phải th nhắn tin ngắn và dập khuôn k? Vì có 1 lần e viết tin hỏi han rồi
  Viết luôn câu thế e đã ăn chưa xong k rep luôn. Theo a e có nên tiếp tục k hay sách dép ạ?

  Trả lời
 67. ad ơi cho hỏi e bi gái bỏ cach đây khoảng 4 giơ e khong biết cách nói chuyện với gái ad có thể chỉ cho e được hong vậy

  Trả lời
 68. muốn gây ấn tượng đầu tiên knphải qua tin nhắn được. mk phải tạo ra một trường hợp vô tình gặp nhau rồi sảy ra chuyện nào đó nhẹ nhàng thui nha…sau đó comk có thể mời đi uống nc. trước khi ra về thì xin sđt ns là lần sau rảnh mk lại rủ đi chơi cho vui….phần còn lại là do cách bạn ntin thui…( đây là ý kiến cá nhân của mk thui nha. cũng thành công rất nhiều lần nhưng cuối cùng mk cũng k ngỏ lời luôn…:p ) chúc các bạn thành công

  Trả lời
 69. A oi e mun hỏi e bây giờ dang học nghề tiền cũng chã đk mấy nhiu.nhưng khong phãi bận tâm về gia đinh.cô ấy ko hiền cũng không giữ.nhung e ko có xe. Và cô áy cũng không thích sa hoa

  Trả lời
 70. ad ơi, như mới quen, nhắn tin chỉ mới có 1 lần mà lần sau cô ấy chủ động nhắn tin lại thì có phải cô ấy thích mình k vậy ad?

  Trả lời

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0