Tinder Là Gì? Cách Tạo Profile Và Nhắn Tin Tán Gái Hiệu Quả


Nội dung Chính Em khác biệt vì được viết bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Suốt 11 năm qua chúng tôi đã giúp 10k+ đàn ông lấy vợ và tìm được nửa kia tuyệt vời của mình. Để học những kiến thức độc quyền hơn tham khảo tại đây

Tinder là gì? Đây là ứng dụng kết đôi và hẹn hò trực tuyến. Hỗ trợ kết bạn cho cả người dùng Việt Nam và quốc tế đang độc thân, cô đơn.
Bài viết liên quan

Có nhiều bạn thắc mắc tinder là gì? Vậy nên trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xã hội ngày càng phát triển, kéo theo mọi thứ cũng được rút gọn hơn. Chẳng hạn như học tiếng anh chúng ta có ứng dụng hỗ trợ. Soạn nhạc chúng ta cũng có ứng dụng hỗ trợ.

Tương tự, hẹn hò kết đôi chúng ta cũng có ứng dụng hỗ trợ.

Và Tinder là một trong những ứng dụng như vậy.

Ứng dụng Tinder là gì?

Tinder là gì? Đây là ứng dụng kết đôi và hẹn hò trực tuyến. Hỗ trợ kết bạn cho cả người dùng Việt Nam và quốc tế.

tinder la gi

Nhiều người gọi Tinder là ứng dụng hẹn hò, nhiều người gọi là app hẹn hò. Tinder đôi khi cũng là nơi chăn rau, cũng như tìm kiếm sugar baby với một số người. Tham khảo sugar daddy là gì?

Ứng dụng hẹn hò thì xưa nay không thiếu. Nhưng cái hay của Tinder đó là giao diện trực quan, vuốt màn hình để ghép đôi. Cũng như ảnh profile của thành viên nhìn rất đẹp và gây nghiện.

Cụ thể dưới đây là tính năng của Tinder:

  • Vuốt để tương hợp (match) với người mình muốn chat.
  • Sau khi tương hợp, 2 người có thể trò chuyện cá nhân với nhau.
  • Nếu hủy kết bạn, tất cả tin nhắn sẽ được xóa để bảo vệ thông tin cá nhân.
  • Tìm bạn xung quanh với bán kinh lên tới 200km.
  • Vì Tinder là app quốc tế nên có thể kết bạn với cả người nước ngoài.

Mục đích hướng tới của tinder là gì?

Mục đích hướng tới của tinder là gì?

Tinder xuất hiện trên thế giới lần đầu tiên vào năm 2012. Người dùng ứng dụng này là những người độc thân và đang muốn tìm kiếm bạn tâm sự hoặc hẹn hò.

Nhờ sử dụng các thao tác như vuốt, ghép cặp trò chuyện. Tinder sẽ giúp bạn tạo ra những mối quan hệ thích hợp và chất lượng nhất.

Tuy rằng Tinder không được thiết kế cụ thể cho một nhóm tuổi cụ thể nào. Nhưng qua nhiều cuộc khảo sát chỉ ra, người dùng phổ biến nhất của ứng dụng này là độ tuổi từ 18-30. 

Hiện nay, Tinder đã có mặt và hỗ trợ trên cả hai nền tảng IOS và Android. Đồng thời còn có Tinder Online là nền tảng dành cho máy tính trong trường hợp muốn sử dụng song song.

Hướng dẫn cách tạo hồ sơ cá nhân trên Tinder

Để hiểu cụ thể Tinder là gì? Hãy tải Tinder từ chợ ứng dụng:

Sau khi tải và đăng nhập thành công. Hãy sử dụng các thao tác sau để sửa hồ sơ cá nhân (profile) và sử dụng nhé.

Bước 1: Chọn phần biểu tượng profile góc phải dưới cùng màn hình để thay đổi thông tin.

Tại đây bấm Settings hoặc Thiết lập. Sau đó bạn có thể thay đổi thông tin mong muốn.

tinder la gi

Bước 2: Nếu muốn cài đặt vị trí kết bạn và khoảng cách, kéo xuống dưới cùng màn hình. Tại đây có thể chọn:

Location/Địa điểm: Chọn vị trị hiện tại hoặc vị trí giả tưởng để quét.

Maximum Distance/Khoảng cách tối đa: Có thể lên tới 200km.

Show me/Hiển thị/: Bạn muốn đối phương là nam hay nữ?

Age range/Độ tuổi: Tuổi muốn kết bạn.

Bước 4: Nếu muốn thay đổi hoặc thêm ảnh cá nhân chọn Edit info/Sửa hồ sơ.

Bước 4: Để tải lên ảnh mới, chọn Add media/Thêm media và tiến hành tải ảnh.

Đồng thời, có thể bổ sung các thông tin khác như sở thích, công việc, nơi sinh sống ở các mục tương ứng kèm theo.

tinder la gi

Những thao tác cơ bản và tính năng chính của Tinder

Phía trên bạn đã biết sơ qua Tinder là gì rồi đúng không? Dưới đây là một số thao tác cơ bản khi sử dụng.

Những thao tác cơ bản của Tinder

Thao tác cơ bản nhất khi sử dụng Tinder đó chính là vuốt hay còn gọi là quẹt.

Nếu thích một cô gái hay profile nào đó thì quẹt phải (Quẹt từ trái sang phải).

Nếu thấy không phù hợp thì ngược lại, bạn quẹt trái (Quẹt từ phải sang trái).

Những tính năng chính của Tinder

Ứng dụng Tinder sở hữu một số tính năng chính với những ý nghĩa khác nhau mà bạn nên biết khi sử dụng đó là:

Rewind: Cụm từ này có nghĩa tiếng Việt là quay trở lại, tính năng này được tạo ra để hủy bỏ. Hoặc hoàn tác hành động khi bạn vô tình hoặc lỡ bấm vào “No match”. Tuy nhiên, thao tác này chỉ có tài khoản Tinder Gold (Trả phí) mới có.

No match: Chính là không tương hợp, tính năng này được dùng khi bạn cảm thấy đối tượng không phù hợp với mình. Bấm nút X trên màn hình hoặc vuốt sang trái là được.

Like: Cũng giống như ở các nền tảng mạng xã hội khác, nút like/thích được sử dụng để thể hiện thích đối tượng nào đó. Khi cả hai bên thích nhau thì sẽ tự động được ghép đôi với nhau.

Super like: Tương tự như like nhưng tăng gấp 3 lần tỷ lệ match. Tuy nhiên, nút super like chỉ được sử dụng miễn phí 1 lượt/ngày với các tài khoản thường còn đối với các tài khoản Tinder Gold thì được tặng 5 lượt.

Boost:  Đây là tính năng tăng tốc độ, giúp đưa hồ sơ của bạn lên trang đầu tiên chỉ trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Từ đó giúp người dùng có thể tiếp cận được nhiều mục tiêu hơn.

Hướng dẫn cách nhắn tin trên Tinder

Đối với những người lần đầu sử dụng Tinder chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ và không biết nhắn tin với người mình muốn. Trong trường hợp này, hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn để biết cách nhắn tin như real man, đàn ông chất, đàn ông giá trị cao.

Điểm khác biệt của Tinder so với các ứng dụng khác đó là chỉ khi hai người đều thích nhau thì mới có thể nhắn tin. Vì vậy, sau khi vào Tinder, bạn hãy bấm vào biểu tượng hình trái tim hoặc vuốt sang phải để thích một đối tượng nào đó và đợi họ thích lại.

tinder la gi

Tuy nhiên, với các tài khoản Tinder thường sẽ bị giới hạn lượt thích mỗi ngày. Vậy nên bạn chỉ nên bấm thích với những đối tượng thật sự phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Sau khi đã được thích lại thì hãy chọn vào biểu tượng tin nhắn ở góc phía trên của màn hình và chọn đối tượng mà bạn muốn nhắn tin. Tiếp đến nhập nội dung tin nhắn và nhấn vào biểu tượng gửi ở ngay bên cạnh là được. Tham khảo 7 cách kết nối tâm lý của con gái hiệu quả

Sử dụng Tinder có an toàn không?

Bên cạnh thắc mắc Tinder là gì thì nhiều người cũng thắc mắc sử dụng Tinder có an toàn không?

Tinder không có chức năng gửi hình ảnh hay video. Điều này đồng nghĩa những hành vi gửi ảnh thiếu lịch sự, mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

Đồng thời, các tài khoản Tinder đều được xây dựng dựa trên số điện thoại. Vậy nên sẽ hạn chế được những tài khoản, người dùng ảo và ngăn ngừa những hành vi lừa đảo.

Thêm vào đó là ứng dụng chỉ phép nhắn tin và trò chuyện khi cả hai người đều thích nhau và được ghép cặp. Vậy nên sẽ không bị làm phiền bởi những đối tượng mà người dùng không ưa thích.

Tinder luôn xây dựng một ứng dụng lành mạnh với khả năng ghép đôi nhanh chóng, đúng yêu cầu. Tuy vậy đôi khi vẫn xuất hiện những trường hợp lừa đảo, bot, lừa tình, lừa tiền. Đó là điều bạn cần phải cân nhắc khi sử dụng.

Hỏi và đáp quanh chủ để Tinder là gì?

Tinder là gì?


Tinder là ứng dụng kết đôi và hẹn hò trực tuyến, hỗ trợ kết bạn cho cả người dùng Việt Nam và quốc tế.

Mục đích hướng tới của Tinder là gì?


Tinder xuất hiện để giúp những người độc thân tìm kiếm bạn tâm sự hoặc hẹn hò, tạo ra những mối quan hệ chất lượng.

Hướng dẫn nhanh cách tạo hồ sơ cá nhân trên Tinder?


Để tạo hồ sơ cá nhân trên Tinder, bạn cần tải ứng dụng từ chợ ứng dụng, đăng nhập và thay đổi thông tin, cài đặt vị trí, thêm ảnh và thông tin cá nhân.

Những thao tác cơ bản và tính năng chính của Tinder?


Thao tác cơ bản: Vuốt phải để thích, vuốt trái để không thích. Tính năng chính: Rewind (quay trở lại), No match (không tương hợp), Like (thích), Super like (thích đặc biệt), Boost (tăng tốc độ).

Tinder là gì? Tổng kết

Như vậy là bài viết đã chỉ ra Tinder là gì cũng như cách sử dụng và nhắn tin với Tinder.

Ứng dụng Tinder đã không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam và đã ngày càng trở nên phổ biến hơn. 

Với tính năng vượt trội, có khả năng tìm kiếm những đối tượng đúng với yêu cầu. Vậy nên Tinder được rất nhiều người độc thân ưa chuộng.

Tuy nhiên, bất kỳ một ứng dụng nào đều có những kẽ hở khác nhau và bị kẻ xấu rình rập tấn công nên khi sử dụng Tinder. Bạn nên cảnh giác và chỉ quyết định trò chuyện với những người mà bản thân cảm thấy thực sự phù hợp.

Nhắn tin tán gái qua Tinder là vô dụng. Tại sao? Bởi đàn ông trên mạng đông hơn mối. Nếu bạn không hiểu “thuật toán” làm sao để ngay lập tức khác biệt, thể hiện được giá trị cao thì con gái sẽ xem bạn như những con mối khác. Nên nhớ, con gái có 100 người kết bạn, 10 người thường xuyên chat, và sẽ chỉ có 1 để hẹn hò cùng. Hãy tham khảo khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn, khóa học online thực chiến đầu tiên của Chính Em để biết cách chinh phục con gái qua tin nhắn là thế nào.


Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - 0